บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 1 : จุดเริ่มต้น (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,008
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    20 ก.ค. 60

คฤหาสน์จิโอวานนี่ เวนิส แคว้นเวเนโต อิตาลี

แสงสีทองของวันใหม่ในเดือนมีนาคมลอดผ่านหน้าต่างและผ้าม่านสีฟ้าอ่อนเข้ามาในห้องนอน นั่นทำให้มิเคล่า จิโอวานนี่ กะพริบตาลืมตาตื่น หญิงสาวพลิกตัวนอนตะแคงและมองนาฬิกาที่หัวเตียง หกนาฬิกาห้านาทีนั้นคือเวลาที่นาฬิกาบอก ด้วยความตื่นเต้นหญิงสาวจึงเลิกผ้าห่มน่วมลายดอกขึ้น ก่อนจะเวียงขาเรียวยาวลงจากเตียงนอนและดึงถุงพลาสติกที่พิมพ์ชื่อร้านขายยาที่อยู่ในลิ้นชักตู้ข้างหัวเตียงออกมา เธอกำถุงยาไว้แน่นเมื่อลุกขึ้นและเดินตรงไปยังห้องน้ำภายในห้องนอน จากคำแนะนำของเภสัชกรที่ร้านขายยาบอกว่าเวลาที่ทำการทดสอบที่เหมาะที่สุดคือช่วงเช้าเนื่องจากระดับฮอร์โมน เอชซีจี (เอชซีจี : ฮอร์โมน ฮิวแมน คอริโอนิก โกนาโดโทรฟิน) จะสูงที่สุด ข้างกล่องยังบอกว่าชุดทดสอบการตั้งครรภ์นี้แม่นยำถึงเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์และใช้เวลาทดสอบสองสามนาทีก็รู้ผล และเพื่อไม่ให้พลาดเธอจึงซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาสองกล่อง

มิเคล่ายืนพิงเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ อ่านวิธีการและคำแนะนำที่อยู่ข้างกล่องอีกครั้งก่อนจะทำการทดสอบ เวลาสองสามนาทีนี้ให้เวลานานอย่างกะสองสามปี เธอปิดตาไม่กล้าเหลือบตามองชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ล้างหน้าเนื่องจากกลัวผลการทดสอบ

แต่ในที่สุดเวลาสามนาทีที่ยาวนานราวกับชั่วกัปชั่วกัลป์นั้นก็ผ่านไป หญิงสาวสูดหายใจเข้าลึกๆ ก่อนจะเหลือบสายตาไปมองที่ช่องผลการทดสอบปรากฏว่ามันมีสีม่วงสองขีด นั้นแปลว่าหญิงสาวยกมือทั้งสองข้างขึ้นปิดปากก่อนจะกรีดร้องออกมาลั่นบ้านซึ่งนั่นจะทำให้พี่ชาย พี่สาวและพี่เขยวิ่งอ้าวกันเข้ามาในห้องนี่ ซึ่งในตอนนี้มิเคล่าไม่อยากให้ใครๆ ในครอบครัวรู้เรื่องนี้ดังนั้นเธอจึงปิดริมฝีปากของตนเอาไว้แน่น

เพื่อความมั่นใจ หญิงสาวเอื้อมมือไปหญิงกล่องชุดทดสอบการตั้งครรภ์อีกชุดในถุงยาและทำการทดสอบเหมือนกับคราวแรก แล้วผลก็ปรากฏเหมือนเดิมและผลยืนยันว่าเธอตั้งครรภ์ แม้มันอาจจะเร็วไป แต่มิเคล่าแน่ใจว่าเธอกำลังตั้งครรภ์จริงๆ

รอยยิ้มอ่อนๆ กระจายรอบริมฝีปากอิ่มของหญิงสาว มิเคล่าหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อมๆ กันในห้องน้ำเหมือนหญิงบ้า เพราะในที่สุดเธอก็ตั้งครรภ์อย่างที่หวัง แต่เพื่อความแน่ใจเธอจะแวะไปคลินิกของเอลิซาเพื่อนสาวเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ลูกจ๋าหญิงสาวกระซิบเสียงนุ่มในขณะที่ลูบไล้หน้าท้องที่ยังแบนราบของตน พลางนึกถึงเด็กน้อยที่อาจจะมีผมสีเข้มและนัยน์ตาสีฟ้าเหมือนกับเธอหรือไม่บางทีแกอาจจะมีผมสีบลอนด์ทรายและนัยน์ตาสีเฮเซิลเหมือนพ่อของแก ซึ่งมิเคล่าไม่สนและไม่แคร์ว่าลูกของเธอจะเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายหรือว่าหน้าตาจะเหมือนใคร และที่สำคัญคือพ่อของแกก็จะไม่มีส่วนในการเลี้ยงลูกคนนี้ ถ้าจะอธิบายง่ายๆ เขาก็คล้ายๆ กับคนที่บริจาคสเปิร์มให้กับเธอ แต่ด้วยวิธีทางธรรมชาติไม่ใช่ด้วยวิธีทางการแพทย์

ชายหนุ่มที่มิเคล่าเลือก มีชื่อเหมือนหลานชายสุดที่รักของเธอ มาริโอ้ เดล ริเวรา ซึ่งหญิงสาวแน่ใจว่าเป็นชื่อปลอม แต่ไม่แคร์ เพราะเธอก็มักจะใช้ชื่อปลอมเสมอๆ เมื่อคุยกับหนุ่มแปลกหน้าในไนต์คลับหรือบาร์ มาริโอ้เป็นคนอิตาลีเหมือนกับเธอ มิเคล่ารู้จักกับเขาในไนต์คลับในโรงแรมที่ปารีสในตอนที่ไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกับเพื่อนสาวเมื่อเดือนที่แล้ว มาริโอ้เป็นชายหนุ่มรูปหล่อ แข็งแรง มีสุขภาพดี การศึกษาดี ที่หญิงสาวใช้เป็นเกณฑ์คัดเลือกผู้จะมาเป็นพ่อของลูกของเธอ และที่สำคัญเขามีไอคิวสูงถึงหนึ่งร้อยสามสิบห้า ข้อมูลคร่าวๆ นั้นได้จากการที่สองหนุ่มสาวนั่งคุยกัน คล้ายๆ กับการสอบสัมภาษณ์เบื้องต้น โดยที่ชายหนุ่มไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าได้ตกเป็นเป้าหมายของเธอแล้ว

 ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้เธอต้องการเขาในทันทีที่เจอกัน มาริโอ้เป็นชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาปานเทพบุตรกรีก ผมหยักศกสีบลอนด์ทรายที่ตัดสั้นเป็นระเบียบเรียบร้อย ดวงตาสีเฮเซิลสดใส จมูกเป็นสันตรงแข็งแรงรับกับริมฝีปากสุดเซ็กซี่เร้าใจ ริมฝีปากบนบางกว่าริมฝีปากล่างเล็กน้อย และมันยกขึ้นน้อยๆ เหมือนกับว่าเขายิ้มอยู่ตลอดเวลา

มิเคล่านั่งพิจารณาเป้าหมายอย่างละเอียดถี่ถ้วนอยู่นานจนกระทั่งเขารู้สึกตัว และด้วยคุณสมบัติที่ว่ามาทำให้เธอเลือกเขาในทันทีแม้เพื่อนสาวอย่างเอลิซาจะห้ามปรามแล้วก็ตาม เธอไม่สนใจเพื่อนสาว เมื่อเดินเข้าไปนั่งข้างๆ เขาบนเก้าอี้ตัวสูงตรงเคาน์เตอร์ในบาร์ สั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนเดอร์พร้อมกับรับรู้ถึงกระแสไฟฟ้าที่สั่นสะเทือนแล่นปราดไปทั่วร่าง ความรู้สึกนั้นทั้งรุนแรงและชวนให้มึนเมายิ่งกว่าเตกิล่าที่ได้รับจากบาร์เทนเดอร์เสียอีก

ปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างทั้งคู่เร่าร้อนจนแทบจะเผาไหม้ทุกๆ สิ่งที่อยู่รอบตัว แม้ร่างกายของทั้งคู่จะไม่ได้มีส่วนใดๆ สัมผัสกัน และนั่นทำให้เธอตัดสินใจเลือกเขา แต่มาริโอ้ไม่รู้ หญิงสาวแน่ใจในเรื่องนั้น ทั้งคู่แนะนำตัวเองและพูดคุยกันอย่างถูกคอ มาริโอ้คิดว่าเธอกับเขาเป็นคนสองคนที่มาเจอกันในไนต์คลับทั่วไป ชอบพอกัน มีความสัมพันธ์เร่าร้อนต่อกัน แล้วหลังจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป เขาคิดถูกในส่วนหนึ่ง แต่มันไม่ใช่ทั้งหมด เธอมีเหตุผลของตัวเองและเขาก็ไม่จำเป็นต้องรู้ถึงเหตุผลนั้น

มิเคล่าปัดความคิดวุ่นวายออกไปจากหัว ก่อนจะเริ่มอาบน้ำ แต่งตัวและแต่งหน้าอย่างประณีตเหมือนทุกวัน เจ้าของห้องเสื้อแบรนด์ดังจิโอวานนี่อย่างเธอจะต้องเป็นผู้นำแฟชั่นแบบใหม่ๆ ตลอดเวลา และการแต่งตัว แต่งหน้าก็เป็นการโปรโมตร้านเสื้อของเธอไปในตัว หญิงสาวเอียงซ้ายเอียงขวาเช็กความเรียบร้อยของเสื้อผ้า หน้า ผมอีกรอบ ก่อนจะคว้ากระเป๋าถือใบใหม่ที่เธอเป็นคนออกแบบและเพิ่งวางขายในชอปของจิโอวานนี่มาถือไว้ ในระหว่างที่เดินลงบันไดหญิงสาวก็อดไม่ได้ที่ฮัมเพลงโปรดเบาๆ ด้วยความอิ่มเอมใจ และเสียงฮัมเพลงอย่างคนอารมณ์ของเธอทำให้พี่ชายที่นั่งรับประทานอาหารเช้าอยู่ที่โต๊ะอาหารเงยหน้าขึ้นมอง พี่ชายของเธอขมวดคิ้วพลางหรี่ตามองด้วยความแปลกใจ แต่ก็ไม่ได้วิพากษ์วิจารณ์อะไรออกมา

บวน โจร์โน่ (อรุณสวัสดิ์) ค่ะมิเคล่าเอ่ยทักทายเสียงใสและวางกระเป๋าถือไว้บนเก้าอี้ตัวที่ว่างตัวหนึ่ง ก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ตัวประจำ

ถ้าไม่นับคนที่ทำงานภายในบ้าน ครอบครัวของเธอมีด้วยกันทั้งหมดห้าคน พ่อ แม่ คริสติน่าพี่สาวคนโต แมตเตโอพี่ชายคนรอง และเธอน้องสาวคนเล็กของบ้าน แต่ตอนนี้ในบ้านหลังนี้เหลือแค่พ่อ แม่ พี่ชายและก็เธอ เนื่องจากพี่สาวได้แต่งงานออกเรือนไปเมื่อหลายปีก่อนกับอลอนโซ่ เคลาดิโอ เจ้าของสโมสรฟุตบอลในมิลานและหล่อนย้ายไปอยู่กับเขานับแต่นั้น แต่หล่อนก็มักจะพาเด็กๆ แวะมาค้างคืนที่บ้านหลังนี้เมื่อเด็กๆ มีวันหยุดยาวหรือปิดเทอม เพื่อที่คุณตาคุณยายจะได้ไม่เหงาจนเกินไป

แมตเตโอวางแก้วกาแฟที่เพิ่งยกขึ้นจิบลงบนโต๊ะรับประทานอาหารและเอ่ยทักทายน้องสาวตอบ บวน โจร์โน่ (อรุณสวัสดิ์) วันนี้อารมณ์ดีแต่เช้า มีอะไรดีๆ ที่พี่ไม่รู้หรือเปล่า

เปล่าค่ะ ทุกอย่างปกติดีหญิงสาวตอบปฏิเสธ ก่อนจะมองหาคริสติน่าพี่สาวและอลอนโซ่พี่เขยที่แวะมาค้างด้วยตั้งแต่เมื่อวาน แล้วนี่พี่คริสกับพี่อลอนโซ่ยังไม่ตื่นอีกหรือคะ

อลอนโซ่พบกับพี่สาวของเธอในงานการกุศลงานหนึ่ง ทั้งคู่เหมือนมีแรงดึงดูดทางเคมีต่อกัน พวกเขาคุยกันถูกคอ มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน หลังจากนั้นทั้งสองก็นัดเดตกัน แล้วแต่งงานกันหลังจากคบกันแค่หกเดือนและมีโซ่ทองคล้องใจสองเส้นนั้นคือมาริโอ้วัยสิบขวบกับเอเรียนน่าวัยเจ็ดขวบ และเธอคิดว่าคริสติน่าและอลอนโซ่เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ คู่หนึ่ง

ชีวิตแต่งงานที่มั่นคงหวานชื่นของพ่อกับแม่และชีวิตแต่งงานของพี่สาวกับพี่เขยมักจะทำให้เธออยากที่จะหาใครที่ดีและได้มาตรฐานพ่อกับพี่เขย และยิ่งมาเจอพี่ชายที่หวง ห่วง ยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ยิ่งทำให้เธอหมดโอกาสที่จะเจอผู้ชายคนที่ว่านั้น มิเคล่าเคยฝันว่าอยากจะมีลูกและครอบครัวเป็นของตัวเองมาตลอด แต่จนแล้วจนเล่าก็ยังไม่เจอผู้ชายคนที่ว่านั้นเลย และนั่นทำให้เธอทำในสิ่งที่ได้ทำลงไป และหวังว่าครอบครัวจะให้อภัยในการกระทำแบบไร้สติในครั้งนี้ของเธอ

ยัง สงสัยเมื่อคืนจะกลับกันดึกแมตเตโอหรี่ตามองน้องสาวอย่างจับผิด มีบางอย่างที่ผิดแปลกไป แต่เขาไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร

อืม ค่ะมิเคล่าตอบรับ พลางหลุบเปลือกตาลงต่ำ ก่อนจะพยักหน้าเรียกสาวใช้ที่ยืนคอยรับใช้อยู่ไม่ไกล นีน่า เช้านี้ ขอเบรกฟาสต์ชุดหนึ่ง น้ำส้มและนมสดอย่างละแก้ว ไม่เอากาแฟนะจ๊ะนีน่าสาวใช้วัยยี่สิบกลางๆ ลูกสาวของนอร่าแม่ครัวรับคำ ก่อนจะถอยห่างออกไปปฏิบัติตามคำสั่งอย่างรวดเร็ว

แมตเตโอเอนหลังพิงพนักเก้าอี้และเลิกคิ้วเข้มๆ ขึ้นข้างหนึ่งด้วยความแปลกใจ ทำไมวันนี้ถึงงดกาแฟล่ะ ปกติพี่เห็นดื่มทุกเช้า เพราะถ้าไม่ได้ดื่มเห็นบอกว่าคิดงานไม่ออกไม่ใช่เหรอ

ฉันอยากจะลองงดๆ ดูนะคะ ดื่มมากๆ มันไม่ดี พี่ก็เหมือนกันนะคะ ดื่มให้มันน้อยๆ หน่อย เพราะกาแฟมันไม่ค่อยดีต่อสุขภาพสักเท่าไหร่

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

                                                        http://goo.gl/VU8OaH
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น