ปาฎิหาริย์รัก

จิรวิญญ์ทำทุกวิถีทางเพื่อจะทวงคืนสิทธิ์ คนรัก คืน และต่อให้นันทภัทรจะต่อต้านไม่ยินยอมพร้อมใจแต่สำหรับเขาที่เป็นถึงปรมาจารย์ในด้าน ผู้หญิงและความสัมพันธ์เพียงชั่วคืน ย่อมมีวิธีที่จะสยบเธอไว้ใต้ร่าง

ยอดวิวรวม

5,220

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5,220

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


52
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 62 / 08:37 น.
นิยาย Үѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Credid เพลง 4.00 ศิลปิน The Toysาวปาฏิหาริย์บังเกิด…แพทย์หญิงนันทภัทร อรุณรัตนพิทักษ์ผู้ไม่เคยมีคนรักหรือรักใครมาก่อนได้มาประสบพบเจอกับรตอ. จิรวิชญ์ วิบูรณ์จิตวณิชย์ ผู้มีฉายาว่าผู้กองเพลย์บอย คาสโนว่าตัวพ่อผู้ไม่เคยขาดสาวมาอบอุ่นเตียงให้ แต่เมื่อได้พบกับนันทภัทรวิถีชีวิตหนุ่มโสดของผู้กองหนุ่มก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

แต่วันหนึ่งมีเหตุให้คุณหมอคนเก่งจำเรื่องราวความรัก ความผูกพันระหว่างกันไม่ได้เหมือนจิรวิชญ์ถูกดีลีต (delete) ออกไปจาสมอง

ผู้กองหนุ่มไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะทวงคืนสิทธิ์ ‘คนรัก’ คืน และต่อให้คุณหมอคนเก่งจะต่อต้านไม่ยินยอมพร้อมใจ แต่สำหรับจิรวิญย์ที่เป็นถึงปรมาจารย์ในด้านผู้หญิงและความสัมพันธ์เพียงชั่วคืน

ย่อมมีวิธีที่จะสยบเธอไว้ใต้ร่างกายอันร้อนเร่า ชนิดที่คุณหมอคนเก่งก็ไม่มีวันเข้าใจตัวเอง! 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558©ธีร์วรา ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือคัดลอก ทำสำเนาส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของหนังสือนี้นำไปเผยแพร่ด้วยรูปแบบและวิธีการอื่นใดก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ประพันธ์ หากผู้ใดฝ่าฝืนจะถูกดำเนินที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 julaluk_boo (จากตอนที่ 36)
    21 ก.ค. 62 / 12:33 น.
    ตื่นแล้ว
    #1
    0