×

สวาทรักจอมใจราชันย์

ข้าวหอมถูกเพื่อนสายลับหักหลังทำให้ต้องจบชีวิตลงวิญญาณของนางข้ามภพมาอยู่ในภพมนุษย์ร่างของหลิวจื่อเฟิ่งและมีสัมพันธ์สวาทโดยบังเอิญกับเฉิงอ๋องรัชทายาทเผ่ามนตรางานนี้เฉิงอ๋องเลยต้องตามนางไปเป็นชายาให้ได้

ยอดวิวรวม

210

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


210

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 64 / 11:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร / ข้าวหอม:หญิงสาวจากประเทศไทย สายลับขององค์กรข้ามชาติ สวยเก่งปราดเปรียว ถูกเพื่อนสนิทอย่างเรนนี่หักหลังจึงต้องมาจบชีวิตชาติที่แล้วลง

 

หลิวจือเฟิ่ง:ลูกเลี้ยงของเสนาบดีหลิวเผ่ามนุษย์ ถูกบังคับให้ต้องแต่งงานกับจงอวี้ชายแก่มากตัณหา...นางเลยต้องหนีเอาตัวรอดแต่ก็ไม่รอดตัวเองต้องมาจบชีวิตลง

 

 

อ๋อง8:เฉิงอัน:เฉิงอ๋อง:อ๋องแห่งภิภพมนตรา

รัชทายาทเผ่ามนตรา รูปโฉมสง่างามไร้ที่ติ ความสามารถเป็นเลิศ แต่กลับไม่มีหญิงสาวคนใดที่ครองใจเขาได้นอกจากสตรีที่พบเจอตามคำทำนายของจินเหอท่านราชครูแห่งภิภพมนตรา

 

 

ข้าวหอมหญิงสาวชาวไทยถูกเพื่อนสายลับในองค์กรหักหลังทำให้ต้องจบชีวิตลงวิญญาณของนางข้ามภพมาอยู่ในภพมนุษย์ร่างของหลิวจื่อเฟิ่ง

ข้าวหอมที่เข้ามาอยู่ในร่างหลิวจือเฟิ่งไม่มีเวลามาคิดอะไรมากนางต้องกำจัดฤทธิ์ยาซึ่งก็คงไม่ทันแล้ว...นางจึงต้องหาใครสักคนซึ่งนางวิ่งไปพบเข้าพอดี

"เอาวะ...รีบทำให้มันเสร็จๆ ไม่งั้นต้องมาตายรอบ2"

ข้างหอมพุ่งเข้าไปจู่โจมเฉิงอันหรือเฉิงอ๋องรัชทายาทเผ่ามนตราทันที

"อื้อ...เจ้าเป็นผู้ใดกันบังอาจ..อื้อ"ข้าวหอมในร่างหลิวจือเฟิ่งใช้กำลังประกบปากจูบรัชทายาทหนุ่มอย่างดูดดื่มทันที

เฉิงอ๋องมีสัมพันธ์สวาทกับหญิงสาวเผ่ามนุษย์อย่างเร่าร้อนงานนี้เฉิงอ๋องรัชทายาทเผ่ามนตราเลยต้องตามหาหญิงสาวที่มีสัมพันธ์สวาทในคืนนั้นมาเป็นชายาให้ได้
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น