STEREK | FICTION | TEEN WOLF

ตอนที่ 2 : It's STILES EP.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1047
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  4 ม.ค. 59

It's Stiles ep:2
"นายว่าเขาจะฟื้นเมื่อไหร่ ปาเข้าไปตั้งสามวันแล้วนะ"
"ต้องให้เวลาหน่อย พิษไอ้ตัวนั้นมันแรง แล้วสไตลส์ก็เป็นมนุษย์ ไม่มีพลังรักษาตัวเองเหมือนเรา"
"พวกมนุษย์ใจเสาะตายง่ายจะตาย แต่สไตลส์อยู่มาได้ตั้งสามวัน"
"พูดเรื่องตายทำไม ไม่เป็นมงคลเลยไอแซค!" สามวัน... สไตลส์ค่อยๆ คิด ความคิดไม่ค่อยแล่น เฉื่อยเนือยเฉยช้า 


ฉันต้องตื่น...


ทว่าเขาลืมตาไม่ขึ้น ความฝันรั้งตัวเขาไว้ ฝันเรื่องแล้วเรื่องเล่า เป็นสายธารแห่งภาพซึ่งพาลอยล่องไปดุจใบไม้พลิกพลิ้วในสายน้ำ เขาเห็นพ่อยืนอยู่สุดปลายอุโมงค์ รอบตัวเต็มไปด้วยหมาป่า เขาเห็นเดเร็คยืนบนกองกระดูก สก็อตมีแส้พันลำตัวคล้ายห่วงสีทอง ลิเดียมีปีกนกสีขาวยื่นจากแผ่นหลัง ไอแซคมีรอยไหม้รูปกางเขนบนฝ่ามือ เอริก้า บอยด์ ปีเตอร์ ทุกคน พวกเขาเหมือนเทวดาร่วงหล่นจากสวรรค์ ร่วงหล่น ลุกไหม้

"ฉันไม่คิดเลยว่าจะเป็นสไตลส์""ใช่ เราคงต้องรอเค้าตื่น หรือคงต้องรอพระจันทร์เต็มดวง""ทีแรกฉันคิดว่าเรื่องแบบนี้มันมีแต่ในนิทานซะอีก""อันนี้ก็อีกเรื่องที่ต้องรอเวลาพิสูจน์ ปีเตอร์บอกว่ามันเป็นเพราะสายเลือดน่ะ พวกเค้าเป็นมนุษย์หมาป่าแท้ ไม่ใช่เป็นเพราะโดนกัด""พอน่า เราก็นั่งฟังอยู่ด้วยกัน และฉันฟังเอริก้าพูดเรื่องนี้มาห้ารอบแล้ว""ก็ฉันแปลกใจนี่ แล้วเดเร็คไปไหนซะละ ทุกทีเค้าไม่ยอมห่างจากเตียงเกินสามเมตรเลยนี่นา""เห็นบอกว่าจะไปสำรวจอะไรหน่อย ถึงให้เราทุกคนมานั่งเฝ้าแทนนี่ไง"


"นายจะไปไหนบอยด์ อาหารเช้า ใช่ ได้ยินชัดแล้วนี่ อาหารเช้า อะไรนะ อยู่ห่างไปไม่กี่ถนนเอง มาเร็วๆ""พวกนี้ควรเปลี่ยนเวรกับเราบ้าง""บางครั้งฉันก็สงสัยว่าเค้า... นั่น! เขาขยับตัวแล้ว!""สไตลส์ฟื้นแล้ว!" มีเสียงถอนหายใจดัง "ฉันจะไปตามหมอดีตันกับนายอำเภอนะ" 

สไตลส์รู้สึกเหมือนเปลือกตาถูกเย็บติดกัน เขารู้สึกคล้ายฉีกหนังออก ขณะค่อยๆ ลืมตาและกะพริบตาเป็นครั้งแรกในรอบสามวันสไตลส์มองเห็นท้องฟ้าสีครามผ่านกระจกใสในห้องที่คุ้นเคยดี ลอฟต์ของเดเร็ค เฮล ฉันรอดแล้วหรอ เขาสงสัย เขาหลับตาแล้วลืมขึ้นอีกครั้ง สไตลส์ยันตัวขึ้นนั่งอย่างยากเย็น ปวดไปหมดทั้งตัว โดยเฉพาะไหล่ขวา เขากวาดตามองรอบๆ เห็นตนเองอยู่บนเตียงปูผ้าลินิน 

"ในที่สุดก็ตื่นเสียที สไตลส์" เสียงตื่นเต้นดังขึ้น "นายอำเภอคงดีใจ เราคิดว่านายอาจหลับแล้วตายไปเลย"สไตลส์หันไป สก็อตนั่งห้อยเท้าอยู่บนเตียงฝั่งซ้าย"โทษทีที่ทำให้ผิดหวังว่ะ เพื่อน" เสียงสไตลส์แหบเหมือนกระดาษทรายสากๆ "พ่อฉันไปไหน""ไปทำงาน" สก็อตกลอกตา "แล้วเดเร็ค" สไตลส์ไอ รู้สึกเสียดท้องจนต้องกุมท้อง หายใจหอบ"เดี๋ยวเค้าก็มา" สก็อตมองอย่างตระหนก "ไหวมั้ย"อาการปวดค่อยๆ หายไป แต่สไตลส์พะอืดพะอม และเวียนศีรษะ"ท้องฉัน--" 
"อ้อ! เกือบลืมไป ดีตันบอกว่าพอนายตื่นให้เอานี่ให้ดื่ม" สก็อตหยิบเหยือกกระเบื้องจากโต๊ะ รินของเหลวใส่ถ้วยแล้วยื่นให้สไตลส์ ของเหลวสีขุ่นควันกรุ่น กลิ่นคล้ายสมุนไพร "นายไม่ได้กินอะไรมาสามวันแล้ว คงคลื่นไส้" สก็อตอธิบาย
สไตลส์ค่อยๆ จิบของเหลว รสชาติอร่อย เข้มข้นและชื่นใจ ไม่รู้สิอาจเป็นเพราะหิวมากคอแห้งผากรึเปล่าถึงคิดว่ายาสมุนไพรอร่อยได้"นี่อะไร""ชาสมุนไพรชนิดหนึ่งของดีตัน ใช้ได้ผลทุกที" สก็อตยักไหล่ เขาเลื่อนตัวจากเตียงลงมาบนพื้น แอ่นหลังคล้ายแมว "เมื่อยชะมัด""เมื่อกี้นายคุยกับใคร ไอแซคหรอ เค้าไปไหนซะล่ะ" สก็อตพยักหน้ารับ พลางเขม้นมองเพื่อนรัก "นายได้ยินที่เราคุยกันหรอ? ให้ตาย นายหลับไปตั้งสามวันเราเวียนกันมาเฝ้านายทั้งกลางวันกลางคืน เดเร็คบอกนายโดนกัด"สไตลส์นึกแวบเห็นมนุษย์หมาป่าตัวใหญ่ที่มีขนติดไฟ หน้าตาชั่วร้าย เขาตัวสั่นและบีบถ้วยในมือ"ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ย ฮ่า" สไตลส์พูด เพลินกับสีหน้าประหลาดใจที่แทบปิดไม่มิดของเขา "แล้วเค้าอยู่ไหน เดเร็คน่ะ""ฉันคิดว่าฉันบอกนายไปแล้วรอบนึงนะสไตลส์" สก็อตหลิ่วตา ในคำตอบนั้นมีรอยยิ้มผสมอยู่ "เดี๋ยวเค้าก็มาน่า คิดถึงเค้ารึไง"สไตลส์ยักไหล่ แล้วยกเครื่องดื่มขึ้นจิบอีกสักอึก แต่เห็นว่าถ้วยว่างเปล่า รู้สึกผิดหวังนิดๆ เขายังไม่อิ่มเลย สไตลส์วางถ้วยลง กอดผ้าห่มไว้
"เสื้อผ้าฉันอยู่ไหน""มันชุ่มเลือดและพิษหมาป่า เดเร็คเลยเผาทิ้ง""สก็อต--" สไตลส์เรียกและสก็อตมองตอบอย่างงุนงง "หาเสื้อให้ใส่หน่อยดิวะ หนาว" คำขอนี้ดึงความสนใจของสก็อตไปที่เนื้อตัวเปลือยเปล่าของเพื่อนรัก เขาหัวเราะลั่น "โอเค นายใส่เสื้อเดเร็คไปก่อนละกัน" สก็อตว่าพลางเดินตรงไปรื้อหาเสื้อที่สไตลส์จะพอใส่ได้ "ตัวใหญ่นิดนึงนะ พวกเราลืมไปเลยว่านายต้องเปลี่ยนเสื้อน่ะ"สไตลส์พยักหน้า เขาค่อยๆ ยัดแขนเข้าไปในเสื้ออย่างเบามือ ไหล่ขวายังเจ็บอยู่มาก แม้แผลจะดีขึ้นและดูสะอาดดี"เอาล่ะ" สก็อตยืนขึ้น "เดเร็คคงมาถึงแล้ว ฉันได้กลิ่นกระสับกระส่าย" "ไม่เคยรู้ว่าจมูกนายแยกอารมณ์คนอยู่ไกลสักห้าสิบหลาได้ด้วย" สไตลส์อ้าปากค้างแสร้งทำหน้าประหลาดใจ"แยกได้มากกว่าที่นายรู้" สก็อตกระตุกยิ้ม"ฉันต้องใช้บริการห้องน้ำหน่อย" สไตลส์ลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเล สก็อตเข้ามาประคองและพยุงเดินจนส่งสไตลส์ถึงห้องน้ำ "ขอบใจ""ไม่เป็นไร"
เสื้อผ้าของสไตลส์ดูตลก เขาต้องยกแขนขึ้นบ่อยๆ ทั้งที่ไหล่เจ็บเพราะเสื้อคอกว้างรังแต่จะลื่นลงมาที่ลาดไหล่เขาเช็ดเนื้อเช็ดตัวในห้องน้ำเล็ก ใช้ผ้าเช็ดมือสีขาวเช็ดตัว เขาพิจารณาเงาในกระจก เหนือแก้มซ้ายมีรอยช้ำ ริมฝีปากก็แห้งผากและบวมเป่ง ดูไม่จืดเลยสไตลส์วักน้ำขึ้นล้างหน้าอีกสองที สูดหายใจลึก ก่อนจะออกไปหาสก็อตเดเร็คกลับมาแล้ว เขานั่งอยู่บนโต๊ะกลางห้องเครารกครึ้มเหมือนไม่ได้โกนมาหลายวัน เสียงกุกกักของเขาทำให้เดเร็คหันมามอง กะพริบตาถี่ๆ เพื่อปรับสายตาแล้วลุกขึ้นตรงเข้ามาหา"เป็นไงบ้าง" เขาถาม"ดี" สไตลส์ตอบ"ยังเจ็บอยู่รึเปล่า ขอดูแผลหน่อย" เดเร็คสั่งเลิกคิ้วข้างหนึ่งใส่เขา สไตลส์สั่นศีรษะ "ยังมีเลือดซึมอยู่นี่""ตอนนี้นายจะเริ่มฉีกเสื้อมาพันแผลให้ใช่มั้ย" สไตลส์พูดติดตลก เขาไม่ชอบเห็นเลือดตัวเอง อันที่จริงเลือดใครก็ไม่อยากเห็นทั้งนั้น"ถ้าอยากให้ฉันฉีกเสื้อ ก็แค่ขอมา" เดเร็กยิ้ม ยื่นมือออกไปฉุดสไตลส์ให้เดินตาม เมื่อถึงโซฟาก็ค่อยๆ ประคองให้เขานั่งลง "คราวหน้าถ้าอยากให้ฉันสนใจละก็ จำไว้แค่พูดหวานๆ ก็สร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้""ฉันจะจำไว้" สไตลส์กระตุกยิ้มกับมุกตลกที่ไม่คิดว่าจะได้ยิน "คราวหลังจะเลือกสถานที่เรียกร้องความสนใจให้หฤหรรษ์กว่านี้เลย""ส่งมือนายมา" เขาสั่งอีกครั้ง สไตลส์ยื่นมือออกไป ขณะกุมมือเขาไว้เดเร็คดูดความเจ็บปวดออกจากตัวเขาอีกครั้ง เส้นเลือดสีเขียวลำเลียงพิษเข้าสู่ร่างตัวเองและละลายหายไป"ขอบคุณ" สไตลส์ตื้นตันใจอย่างประหลาด ความตึงเครียดระหว่างทั้งสองดูจะกดทับเขาเหมือนอากาศอ้าว "ขอบคุณมาก-- เดเร็ค"


"เอาล่ะ นายต้องพักผ่อน" เดเร็กพลิกแขนอย่างนุ่มนวล ขณะกัดริมฝีปากล่าง แล้วผิวปาก ส่งสัญญาณด้วยคิ้วว่าสไตลส์ควรไปที่เตียงได้แล้ว


"นั่งตรงนี้สักพักเถอะ" สไตลส์ชักมือกลับ เอนตัวลงพิงพนักโซฟา "ดีกว่านอนแช่สปาเก็ตตีบนเตียงเป็นไหนๆ" "นายเรียกผ้าพันแผลว่าสปาเก็ตตีหรอ" เดเร็คนึกขำ ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ"ฉันจำได้ตอนเด็กๆ ฉันขอพ่อเข้าไปนั่งหมุนไปมาพร้อมเสื้อผ้าในเครื่องอบผ้า" สไตลส์บอก "แต่พ่อไม่ยอม ฉันคิดว่าถ้าตอนนั้นพ่อยอมฉันคงไม่ต่างอะไรกับตอนนี้ สภาพเหมือนนอนแช่สปาเก็ตตี""เพราะการเข้าไปนั่งในเครื่องอบผ้าอาจถึงตายได้" เดเร็คแจง "ส่วนสปาเก็ตตีแทบไม่มีอันตราย เว้นแต่ว่าสก็อตจะเป็นคนทำ" "ฉันได้ยินนะ" สก็อตแทรกขึ้นและแกล้งทำเป็นไม่สนใจต่อ"นายรู้มั้ยตอนฉันอายุสิบห้าฉันอยากสัก" สไตลส์พูด "พ่อก็ไม่ยอมอีก""ทำไมล่ะ""เพราะสไตลส์จะสักรูปเต่านินจาโดนาเทลโลบนไหล่ขวาน่ะสิ" สก็อตบอกพลางหัวเราะ "รูปเต่านินจา?" เดเร็คงง"ฉันแค่อยากจะปิดรอยแผลเป็น" เขาเลื่อนคอเสื้อที่ย้วยลงเล็กน้อยเผยให้เห็นรอยแผลถูกกัดที่ยังมีผ้าพันแผลปกปิดอยู่ "แต่ตอนนี้คงไม่ต้อง เต่านินจาคงปิดไม่มิดแล้วล่ะฉันว่า ได้รอยใหม่มาเพิ่มแน่นอน"


เขาสูดหายใจเข้าลึก จ้องมองที่บาดแผล ความรู้สึกบางอย่างที่ไม่คุ้นเคย เกิดอยากกอดสไตลส์ไว้ และบอกว่าไม่เป็นไร แต่ไม่ได้ทำ ดวงตาซุกซนกวาดลึกลงไปยังลาดไหล่ที่โผล่พ้นเนื้อผ้ากวาดไล่เลื่อยขึ้นมาจนสบกับนัยน์ตาสีน้ำผึ้งใสแจ๋วอึดใจใหญ่ทีเดียวก่อนทั้งคู่จะรู้ตัว เดเร็กมองเมิน และสไตลส์ดึงสายเสื้อขึ้นอย่างเคอะเขิน ทั้งคู่ไม่มีอะไรจะพูด และก็ไม่รู้จะพูดอะไร หลังจากดวงตาสีใสสบกัน... สวย สไตลส์คิด ดวงตาเดเร็คสวยไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจะมองว่าคนตรงหน้านี้สวย สไตลส์เผลอจ้องหน้าเขา รู้สึกได้ว่าหัวใจตัวเองเต้นแรง หูได้ยินเสียงอื้ออึงของนกกระพือปีก..."เฮ้ดูสิ! เจ้าหญิงนิทราตื่นแล้วจริงๆ ด้วย" เสียงกวนประสาทของบอยด์ดังขึ้น สไตลส์รู้สึกโล่งอกที่มีคนมาขัดจังหวะความคิด"เจ้าชายองค์ใดจุมพิตปลุกนายตื่นล่ะสไตลส์" เอริก้าหัวเราะเสริม "ไม่มี ฉันตื่นเอง" สไตลส์ยิ้มแหย"นั่นนายใส่เสื้อเดเร็คหรอ?" ไอแซคที่เดินตามมาถามขึ้น "ใส่แล้วตลกดี" "ก็เสื้อฉันโดนเผาไปแล้วนี่""สไตลส์!" นายอำเภอเดินแกมวิ่งเข้ามา เขาสวมกอดลูกชายด้วยความเป็นห่วงและปิติยินดี "ฟื้นสักที พ่อคิด พ่อคิดว่า--""พ่อ... ผมโอเค ผมไม่เป็นไร" สไตลส์ยิ้มให้ผู้เป็นพ่อ ที่มือไล่สำรวจไปทั่วตัวของลูกชาย หันไปยิ้มทักทายหมอดีตันที่เดินตามเข้ามา 
"เอาล่ะ สไตลส์ฟื้นแล้ว เรื่องต่อไปที่เราต้องจับตามองคือ สไตลส์จะกลายร่างรึเปล่า" หมอดีตันพูดขึ้น "หากถูกมนุษย์หมาป่ากัดจะต้องกลายร่างภายในสิบสองชั่วโมง""แต่สไตลส์ใช้เวลาสิบสองชั่วโมงแรกไปกับการนอนแล้ว" ปีเตอร์ที่เดินเข้ามาสมทบเอ่ยขึ้น "อันที่จริงเด็กนี่ใช้ไปแล้วเจ็ดสิบสองชั่วโมง""ถูก" ดีตันพยักหน้าและเริ่มพูดต่อ "ถ้าตอนนี้เธอยังไม่กลายร่าง ก็มีเพียงสาเหตุเดียวเท่านั้น"สไตลส์ไม่อยากคิดอย่างนั้น เขาเหมือนไม่มีอาการอะไรพอที่จะบ่งบอกว่าพร้อมจะกลายร่าง และก็ไม่เหตุผลอะไรที่ตัวเขาขนไม่ขึ้น"ตอบคำถามฉันด้วยความรอบคอบนะหนุ่มน้อย" เขาถาม สไตลส์กลืนน้ำลาย เขาคอแห้งผาก "เธอยังบริสุทธิ์อยู่รึเปล่า?"นี่มันบ้าอะไร สไตลส์คิด ประสบการณ์สอนให้เขาเชื่อใจคนพวกนี้ และเชื่อใจตัวเอง แต่ความรู้สึกของเขาตอนนี้เป็นอะไรที่น่าเชื่อถือน้อยที่สุด เขาอยากรู้พอๆ กับไม่อยากตอบว่าความบริสุทธิ์ของเขาเกี่ยวอะไร ความเงียบนั้นยาวนาน จนหมอดีตันต้องเอ่ยถามซ้ำอีกครั้ง"นี่มัน เรื่องบ้าอะไร" น้ำเสียงฟังดูงงอย่างจริงจัง"ใช่หรือไม่ใช่ ลูกบริสุทธิ์อยู่รึเปล่า สไตลส์" นายอำเภอแทบจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ สไตลส์หันมองหน้าพ่อและวนไปหาทุกคนจนทั่วห้อง สุดท้ายมาหยุดอยู่ที่เจ้าของบ้าน เลือดสูบฉีดขึ้นมาถึงใบหู สารอะดรีนาลีนหลั่งเข้าไปในเลือด รู้สึกเหมือนลวดทองแดงพันแน่นขึ้นทุกคนนิ่งมองเขาอย่างใจจดใจจ่อ สไตลส์สูดหายใจเข้าและพ่นออกแรงๆ "พระเจ้า!" เขาตะโกนเสียงแหลมตอบ "ใช่ ผมยังบริสุทธิ์อยู่ ให้ตายสิ พอใจรึยัง!"ทุกคนยืนนิ่ง ไม่ขยับ สไตลส์มองหมอดีตันอย่างกระวนกระวาย เขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าหวังอะไร เสียงอุทานตกใจ หรือเสียงเอ่ยล้อที่คิดว่าต้องมีใครสักคนแซว มีเพียงความเงียบที่ถูกทำลายเมื่อหมอดีตันพูด"เกินสิบสองชั่วโมง และเขายังบริสุทธิ์" หมอดีตันสรุป "แสดงว่าไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว""นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน" สไตลส์สบถ พรวดพลาดลุกขึ้นทั้งที่แรงยังไม่ค่อยมี ส่งผลให้เขาเซเล็กน้อย เดเร็กไวกว่าพุ่งเข้าไปคว้าตัวเอาไว้ได้ทัน"นายถูกมนุษย์หมาป่ากัด พวกเราจึงต้องแน่ใจ" เดเร็คพูดขณะพยุงสไตลส์ให้นั่งลงบนเตียง สไตลส์ไม่ขัดขืน เขาไม่พูดอะไรและหายใจแรง และเดเร็ครู้ว่าเขาคงต้องอธิบายเพิ่ม"เราต้องแน่ใจ ถ้านายยังบริสุทธิ์ ก็ไม่เป็นอะไร เพราะนายจะไม่กลายร่างเหมือนหมาป่าทั่วไป รอยประทับนั่นจะไม่ได้ผลเพราะนายเป็นประตูที่ปิดอยู่" "หมายความว่าไง" เสียงเขาแตกพร่า เดเร็คใช้นิ้วปาดแก้ม เสื้อคอกว้างที่หลุดล่วงเผยให้เห็นไหล่กว้าง บาดแผลฉีกขาดที่ถูกมนุษย์หมาป่าขย้ำกำลังปิด กลายเป็นสีชมพูแทนที่จะมีเลือดสีแดงและมีน้ำเหลืองใหลเกรอะกรัง รอยเส้นเลือดสีเขียวคล้ำหายไปแล้ว"มันเหมือนเป็นกฎ" ปีเตอร์ที่ทนอึดอัดไม่ไหวพูดขึ้น "เวลาที่มนุษย์หมาป่ากัด และไม่ได้ทำให้คนที่ถูกกัดตาย ก็จะเกิด...ตราประทับ"


"ตราประทับ?" สไตลส์เหลือบมองเดเร็ค แต่เขากะพริบตาดูหลบเลี่ยงอย่างเห็นได้ชัด


"จะเรียกว่าอย่างนั้นก็ได้" ปีเตอร์พูดต่อ "นายยังเวอร์จิ้น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมตราประทับนั่นถึงไม่มีผล สำหรับมนุษย์ที่ยังบริสุทธิ์เมื่อถูกกัดก็เหมือนกับว่า -- นายเป็นประตูที่ปิด และเมื่อไหร่ก็ตามที่นายมีเซ็กส์ ประตูนั่นก็จะเปิดออกแล้วบางอย่างก็จะเข้ามาครอบงำ ทำให้นายติดเชื้อซึ่งก็เกือบไป"สไตลส์ก้มมองหัวเข่าทั้งสองข้างของตัวเอง ฟังสิ่งที่ปีเตอร์เล่าไปเลื่อยๆ แต่เหตุการณ์แบบนี้ต้องเคยเกิดขึ้นแล้วแน่ๆ เขาเตือนตัวเอง ครั้งนี้ก็แค่อีกครั้งที่มนุษย์เวอร์จิ้นถูกกัด พิษนั่นจะไม่มีผลอะไร "ยินดีด้วย นายน่าจะปลอดภัยจากการถูกมนุษย์หมาป่ากัดไปตลอดชีวิตที่เหลือ เหมือน...เหมือนกับการฉีดวัคซีน"มันเป็นคำอธิบายที่ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะเกือบจะเหมือนบทสรุปเรื่องมนุษย์หมาป่า สไตลส์ไม่รู้ว่าควรจะใช้คำไหนดี พิลึกน่าจะได้ สับสน น่ากลัวนิดๆ หรือช่วยให้รู้สึก...มั่นใจขึ้น


บ้านที่เงียบกริบกลืนเอาคำพูดเหล่านั้นไปหมด และทุกคนต่างคิดไม่ออกว่าควรจะพูดอะไรต่อดี สไตลส์หลับตาลง"เอ่อ ก็ช่วยให้รู้สึกสบายใจขึ้นนะ" นายอำเภอพูดขึ้นทำลายความเงียบ เขายืนขึ้น นี่คล้ายเป็นสัญญาณ ทุกคนที่เหลือขยับตามหลังจากแน่นิ่งเหมือนถูกสตัฟฟ์ไว้ นายอำเภอพยักหน้าให้เดเร็กเชิงรับรู้เงียบๆ


"นายไม่เป็นไรใช่มั้ย สไตลส์" เดเร็คถาม เขาฉวยข้อมือสไตลส์ไว้"เดเร็ค" สไตลส์เรียก"ฉันดีใจที่นายไม่ได้กลายร่าง" เดเร็ครีบพูดออกมา "เพราะฉันไม่รู้ว่าควรจัดการนายยังไง""เดเร็ค" ราวกับเขาไม่ได้ฟังอยู่"ฉันไม่ฆ่านายหรอก ถ้าเผื่อนายไม่สบายใจ" น้ำเสียงแฝงด้วยความกังวล"นั่นเป็นเรื่องจริงใช่มั้ย" ไม่ใช่คำถาม แต่สไตลส์คงกำลังพยายามทำให้ตัวเองเชื่อ "ฉันเห็นหมาตัวมหึมาที่มีไฟลุก แล้วมันกัดฉัน แล้วรอยกัดก็หายเร็วเหมือนฉันเป็นยอดมนุษย์วูลฟ์เวอรีน มันเป็นความจริง?""ทุกอย่าง""มีอะไรอีกที่จริง" สไตลส์ถามเสียงแผ่วแทบไม่ได้ยิน "ทำไมไอ้หมาติดไฟนั่นถึงตามล่าฉัน"ช่างเป็นคำถามที่ชวนให้เดือดร้อนจริงๆ .
.
.
.
TBC

iioctagonii 

ตัดจบแบบนี้อีกแล้ว อิอิ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #4 MiRllRiM (@yo-i) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 18:58
  ถถถถถถถถถถถถถถถ มนุษย์เวอร์จิ้นผู้น่าสงสาร 555555
  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ โดนกัดไม่พอยังเจอคำถามแปลกๆอีก XD

  แต่ถ้างั้นสไตลส์ต้องรักษาเวอร์จิ้นตลดชีวิตเลยหรอถึงจะไม่ติดเชื้ออ่าาา ???
  #4
  0
 2. #3 Toon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 13:57
  คืออะไร????? ทิ้งไว้กลางทางอีกแล้ววววว

  ไรเตอร์ใจร้ายยยยยยย
  #3
  0