×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Codename 5567

โดย Chaotic Voice

"ความวุ่นวาย" และ "การแก้แค้น" ย่อมเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาอยู่เสมอ เฉกเช่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ของชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับ 'หายนะ' จากสิ่งที่เขาได้ก่อเอาไว้

ยอดวิวรวม

1,197

ยอดวิวเดือนนี้

27

ยอดวิวรวม


1.19K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


31
จำนวนตอน : 123 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 65 / 22:21 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


*คำเตือน : เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงแค่จินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงแต่อย่างใด ทั้งชื่อ ตัวละคร และเหตุการณ์ต่าง ๆ ล้วนเป็นเหตุการณ์สมมุติเท่านั้น*

Warning : Violence, Strong Language, Substance
Rating : Mature (16+, 18+)

[Introduction]

อัตราการก่ออาชญากรรมที่พุ่งสูงขึ้น ผนวกกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ส่งผลทำให้วิวัฒนาการ ชีวิตความเป็นอยู่ และการดำเนินชีวิตอันปกติสุขของมนุษย์ได้เปลี่ยนแปลงไปในอนาคตอันใกล้ เป็นเหตุทำให้ผู้นำเกือบทั่วประเทศได้ตัดสินใจจัดตั้ง 'รัฐบาลใหม่' หรือ 'New Government' ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของประชาชนทั่วโลก และจัดตั้งหน่วยงานรักษาความปลอดภัย และมอบอำนาจในการทำหน้าที่จัดระเบียบ รักษาความสงบ และกวาดล้างอาชญากรรมให้หมดไปจากโลก ด้วยผลจากสิ่งที่ผู้ก่อการร้ายลำดับที่ 3 ที่ทั้งโลกต้องการตัวได้ก่อเอาไว้

ขณะที่ในอีกด้านหนึ่งเอง กลับประสบกับปัญหาความขัดแย้งทางผลประโยชน์ภายใน เป็นผลทำให้คนกลุ่มหนึ่งจำเป็นต้องทำหน้าที่ในการควบคุม และกำจัดผู้คนบางกลุ่มเพื่อแลกมาซึ่ง 'ความเป็นกลาง' และความเป็นไปของการดำเนินงานต่าง ๆ ในวงการอาชญากรรมที่ดำเนินอยู่อย่างลับ ๆ และเป็นเวลามากว่าช้านานกว่าที่จะสามารถดำเนินมาถึงยุคอนาคตอันใกล้

พอ ๆ กับที่คนอีกกลุ่มหนึ่งเอง ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่สืบเสาะและกำจัดต้นเหตุทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยไม่ขึ้นตรงต่อรัฐบาลใหม่ หรือกลุ่มใด ๆ นอกจากผลประโยชน์ของตัวเอง และค้นหาคำตอบของสิ่งที่พวกเขาได้กระทำเอาไว้

[เนื้อหาของ Codename 5567 จะแบ่งออกเป็นทั้งหมดสามฝั่ง]

ฝั่งแรก เป็นด้านของผู้ก่ออาชญากรรม เน้นไปที่การแก้แค้น และการจุดชนวนเพื่อถือกำเนิดของกลุ่มอาชญากรรมกลุ่มใหม่ ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นมา [ขึ้นต้นว่า Project]

ฝั่งที่สอง จะเป็นในด้านของตำรวจ เน้นไปที่การสืบสวนสอบสวน และการหาสาเหตุของการเกิดอาชญากรรม [ขึ้นต้นว่า Mission]

ฝั่งที่สาม จะเป็นในด้านของทหาร เน้นไปที่การจัดการกับผู้ก่ออาชญากรรมด้วยวิธีการขั้นเด็ดขาด และการยืนอยู่ในบรรทัดฐานของคำว่า 'ศีลธรรม' และ 'จริยธรรม' ที่มีต่ออาชญากรทุกประเภท [ขึ้นต้นว่า Operation]

ทั้งนี้ ตัวเนื้อเรื่องดังกล่าวจะขับเคลื่อนด้วยการดำเนินเรื่อง และตัวละครหลักที่สำคัญ ๆ อันเป็นตัวแทนของแต่ละฝั่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้เขียนได้กำหนดเอาไว้

(ส่วนของข้อมูลจะตามมาทีหลัง ทั้งนี้อาจมีการอัปเดตเรื่อย ๆ เป็น Encyclopedia เพื่อประกอบเป็นข้อมูลของตัวเนื้อหานิยายในอนาคต)

::: DAILY REMINDER 28/02/2021 :::

สวัสดีนักอ่านทุกคนอีกครั้งด้วยนะครับ

ไม่ได้อัพเดทหน้านิยายมานาน ก็ที่โผล่มานี่ก็คงไม่ได้มีข่าวสารอะไรออกมาเช่นเดิม

นอกเหนือจากข่าวสารที่จะมาแจ้งเกี่ยวกับเรื่องของ "การขาย" นิยาย ซึ่งในตอนนี้ดูเหมือนว่าทางตัวผู้เขียนจะขอตัดสินใจวางขายเป็นในรูปแบบ 'รายแพ็ค' แทนนะครับ

โดยในส่วนของรายแพ็คนี้จะขายในราคา 30 บาทขึ้นไปนะครับ ทั้งนี้จะไม่มีลดหรือเพิ่มกว่านี้ (เว้นแต่ว่าเป็นช่วงเซลล์ใน 7 วันแรก ซึ่งจะมีการลด 50% สำหรับครั้งแรกที่ออกวางขายนะ)

แน่นอนว่าในส่วนของรายแพ็คนั้นจะเป็นการรวมตอนสำหรับส่วนของ Project, Mission และ Operation เอาไว้ทั้งหมดนะครับ
ทั้งนี้อาจมีให้เปิดฟรีในช่วง 6 ตอนแรกสำหรับการขึ้น Phase ต่อไป ซึ่งในส่วนนี้จะสงวนไว้สำหรับตอนเก่า ๆ หากแต่ในส่วนของตอนใหม่ ๆ จะยังสามารถอ่านได้ตามปกตินะครับ

(นิยายจะแบ่งออกเป็น Phase ในแต่ละ Phase จะแบ่งเป็น 3 ส่วน คือ Project, Mission และ Operation)

ทั้งนี้หากว่ามีจุดผิดพลาดอะไร ก็สามารถคอมเมนท์ กด Share กด Favorite กันได้นะครับ ^ ^

Keep Moving Forward

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น