ซ่อนเสน่หา (เจ้าสาวคนเถื่อน ภาค 2) - นิยาย ซ่อนเสน่หา (เจ้าสาวคนเถื่อน ภาค 2) : Dek-D.com - Writer
×

ซ่อนเสน่หา (เจ้าสาวคนเถื่อน ภาค 2)

ซ่อนเสน่หา เป็นภาคต่อของ เจ้าสาวคนเถื่อน ถ้าใครยังจำน้องชายผู้หนีปัญหาของฐปนนท์ได้ นี่คือเรื่องราวความรักอันแสนเข้มข้นของเขาค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ยอดวิวรวม

3,805

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3.8K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 60 / 10:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ฐนิตย์

ทำไมติดใจรสจูบวันนั้นเหรอ ถึงต้องนัดมาหา อยากให้จูบซ้ำหรือไง ก็บอกมาตรงๆ สิ แต่งงานแล้วเรื่องแค่นี้ไม่เห็นต้องอาย เซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงกับผู้ชาย ทำไม คนแก่ทำให้ไม่ถึงใจใช่ไหม ก็อย่างว่า แต่งงานกับคนรุ่นพ่อรุ่นปู่ก็อย่างนี่แหละ คงต้องเตรียมยาดมให้พร้อม” 

 “ผมจะให้เงินที่คุณขอ แต่ดอกเบี้ยที่จะคิดคือ ตัว เอาตัวมา ผมจะเอาตัวของคุณ ถ้าไม่ตกลงก็ออกไปจากชีวิตของผม แล้วจะไปยืมเงินใครที่ไหนก็ไป ไม่ต้องมาให้เห็นหน้าอีก

 

 รุธิชา

ชาต้องการเงินจากพี่เล็กค่ะ พี่เล็กช่วยชาหน่อยได้ไหมคะ ได้โปรดเถอะค่ะ” รุธิชาเอ่ยออกมาในที่สุด แต่ก็ยังก้มหน้าก้มตาเหมือนเดิม ไม่กล้าสบตากับฐนิตย์

 “สิบสองล้านค่ะ ชาต้องการสิบสองล้าน” รุธิชาเอ่ยออกมาอย่างยากเย็น คอแห้งผาก ยิ่งเห็นสายตาของฐนิตย์ที่มองมาก็ยิ่งรู้สึกอดสูใจเป็นยิ่งนัก 

 


*** รักนำผลงานเรื่องนี้มีอัพให้อ่านกันอีกครั้งค่ะ แต่แจ้งก่อนนะคะ ว่าลงไม่จบค่ะ คงจะอัพให้ได้อ่านได้ประมาณหนึ่งซึ่งจะอัพเกิน 50% แน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ***


รักฝากเพจด้วยนะคะ จะได้ติดตามข่าวสารกันได้ง่ายขึ้น

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น