นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

พัชรประกายแสง : รักนี้แบบนายไม่มีอีกแล้ว (นิยายเกย์)

พัชระ หรือ เพชร เด็กหนุ่มม.ปลายซึ่งค้นพบตนเองว่าตนเองนั้นชอบผู้ชาย แต่ตนเองกลับไม่ยอมรับความจริงในข้อนี้ด้วยเหตุผลเนื่้องจากกลัวพ่อแม่เสียใจ แต่เรื่องราวของเพชรจักเป็นอย่างไร ติดตามได้ พัชรประกายแสง

ยอดวิวรวม

752

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


752

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ส.ค. 57 / 12:22 น.
นิยาย ѪûСʧ : ѡẺա ()

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
    ด้วยแต่งนิยายและเขียนบทความแนวแฟนตาชี-ความเชื่อมานาน ตอนนี้เริ่มเกิดความอยากลองแต่งนิยายแนวความรักระหว่างชายกับชาย อยากลองถ่ายทอดความรักในเชิงนามธรรมที่บริสุทธิ์ ผ่านตัวละครเอกของเรื่องนี้ "พัชระ" หรือ "เจ้าเพชร" หรือ "ไอ้น้องเพชร" เด็กหนุ่มที่มาค้นพบว่าตนเองเป็นเกย์ตอนม.4 โดยเริ่มจากหลงรักรุ่นพี่ม.6คนหนึ่ง และรักครั้งนี้ก็เป็นเสมือนก้าวแรกของเพชรนักเดินทางที่ตามหารักแท้ที่ตนนั้นโหยหามาโดยตลอด

     นิยายเกย์เรื่องนี้ตั้งใจแต่งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างนิยายเกี่ยวกับความรักของชายรักชาย ที่ออกมาในมุมมองความรักที่บริสุทธิ์ เป็นความรักที่ไม่ได้หวังในเพลิงราคะ และหวังว่าจักเป็นตัวอย่างหรืออุทาหรณ์ สำหรับผู้อ่านหลายๆท่าน

     เหตุการณ์ในนิยายมีบางส่วนเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตัวละครบางตัวมีตัวตนจริง แล้วบางเหตุการณ์และตัวละครบางตัวก็เป็นการแต่งเสริมของผู้แต่งเองเพื่อสร้างอรรถรสให้นิยายเรื่องนี้มีความน่าสนใจและสนุกยิ่งขึ้น    

    " พัชระ แปลว่า เพชร เพชรเป็นอัญมณีที่มีค่าที่สุด เป็นเจ้าแห่งอัญมณีทั้งปวงในโลกนี้ เพชรเป็นตัวแทนของความดีงาม ความบริสุทธิ์ และ ความแข็งแกร่ง ดังคำว่า ใจเพชร เพชรแม้อยู่ในความมืดหากมีแสงส่องมาบ้างก็ยังส่องประกายท่ามกลางความมืดคือความเลวร้าย" มะเดหวีมาตา   


สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ส.ค. 57 / 12:226 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ มะเดหวีมาตา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 16:30
  เกย์? อ่อเกย์ เดะเอาให้เพื่อนอ่านบ้าวพอดีเพื่อนเป็เกย์
  #2
  0
 2. วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 09:17
  มาต่ออีกน๊า...รอ????????????????
  #1
  0