กรรมสิทธิ์ซาตาน (e-book)

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 3 : 60%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,932
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    11 พ.ค. 62                เสียงเปิดประตูโดยปราศจากการเคาะทำให้อนาวินเงยหน้าขึ้นจากคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเพื่อมองคนที่ก้าวเข้ามาในห้องทำงานของเขาแวบหนึ่ง แต่หากชายหนุ่มไม่มองเขาก็จะรู้ในวินาทีต่อมาเพราะเสียงที่ดังขึ้นหลังจากที่ประตูถูกเปิดออก

                “เซอร์ไพร์ค่ะพี่วิน”

                คนถูกเซอร์ไพร์ยังไม่ทันได้ถามอะไรหญิงสาวที่เพิ่งก้าวเข้ามาก็บอกจุดประสงค์ของตัวเอง

                “พอดีดาวมาทำธุระแถวนี้ คิดถึงพี่วินก็เลยแวะมาหาคิดว่าถ้าพี่วินยังไม่กลับจะชวนไปทานมื้อค่ำค่ะ”

                คำชวนของอีกฝ่ายทำให้อนาวินยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู หกโมงเย็นแล้วมิน่าดุจดาวถึงได้เข้ามาโดยไม่ผ่านคนหน้าห้อง เพราะหากสมจิตรผู้ช่วยของอานนท์ยังไม่เลิกงานเธอคงไม่ปล่อยให้ผู้หญิงคนนี้เข้ามา 

                “พี่ไม่ว่าง” อนาวินบอกเรียบๆ

                “งานยังไม่เสร็จหรือคะแต่ไม่เป็นไรดาวรอได้”

                “พี่คิดว่าพี่บอกดาวชัดเจนแล้วนะ”

                “แหม...ดาวก็ชวนในฐานะพี่น้องไงคะ”

                อนาวินไม่พูดอะไรเขาหันกลับไปสนใจงานของตัวเอง ดุจดาวไม่ใช่ผู้หญิงที่มีความอดทนมากนักเดี๋ยวสักพักเธอก็จะกลับไปเอง แต่ถ้าความอดทนของเขาหมดก่อนเขาจะเป็นฝ่ายไปเอง

                ดุจดาวพาตัวเองเข้ามาที่โต๊ะของอนาวินพลันสายตาของเธอเห็นอะไรบางอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะทำงานสีดำสนิท โดยไม่มีการขออนุญาตเจ้าของโต๊ะ เธอหยิบรูปและซองเอกสารขึ้นมาแล้วถามทันที

                “พี่วินรู้จักผู้หญิงคนนี้ด้วยเหรอคะ”

                คำถามที่ได้ยินทำให้อนาวินเลิกคิ้วขึ้น เขายังไม่พูดอะไรดุจดาวก็พูดต่อ

                “อย่าบอกนะคะว่าพี่วินสนใจแม่นี่” ดุจดาววางรูปของ แม่นี่ลงไว้ที่เดิมเตรียมจะเปิดซองเอกสารสีน้ำตาลออก แต่ซองนั้นกลับถูกมือใหญ่คว้าไปเสียก่อน

                “พี่จะสนใจใครมันก็เรื่องของพี่ ดาวไม่ควรถือวิสาสะมาหยิบของๆพี่โดยไม่ได้รับอนุญาต” ชายหนุ่มกล่าวตำหนิด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความไม่พอใจชัดเจนจนคนไม่มีมารยาทหน้าเจื่อน

                “แหม...พี่วินก็ ดาวไม่ได้จะละลาบละล้วงอะไรเสียหน่อยเพียงแต่แม่นี่น่ะหล่อนเคยเป็นกิ๊กกับแฟนของยัยน้ำหวาน ดาวก็กลัวว่าพี่วินจะโดนแม่นี่หลอกเอาน่ะค่ะ”

                อนาวินฟังสิ่งที่ดุจดาวพูดด้วยสีหน้าเรียบเฉย เขาไม่รู้หรอกว่าเรื่องที่ดุจดาวพูดมานั้นจริงหรือไม่จริง แต่ก็ยอมรับว่าเขากำลังเก็บข้อมูลนั้นไว้ภายใต้ใบหน้านิ่งๆของตัวเอง ตอนนี้ข้อมูลของเจ้าของที่ดินผืนที่เขาอยากได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเขาต้องรู้ ดั่งคำกล่าวของซุนวูที่ว่ารู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง

ดุจดาวพยายามจับความรู้สึกของอนาวินแต่เขาไม่ได้มีปฏิกิริยาใดๆใบหน้าหล่อเหลาเรียบสนิท เพราะยังไม่รู้แน่ชัดว่าเหตุใดอนาวินถึงได้มีรูปและซองที่คิดว่าน่าจะเป็นข้อมูลของ แม่นี่ดุจดาวจึงพูดต่อโดยไม่ลืมที่จะใส่สีตีไข่เพิ่มไปด้วย

                “ยัยหวานเล่าให้ดาวฟังว่าแม่คนนี้น่ะกำลังลำบากก็เลยมาเกาะนายพีทหวังจะขอเงินไปลงทุนสวนผลไม้แค่ไม่กี่ไร่ แม่นี่น่ะมีแต่หนี้สินนะคะ ดาวว่าพี่วินอย่าไปยุ่งด้วยเลย ยัยหวานยังบอกอีกนะคะว่าพอพลาดหวังจากนายพีทแม่นี่ก็เที่ยวไล่คว้าผู้ชายรวยๆโดยไม่สนใจว่าพวกเขาจะมีลูกเมียหรือยัง”

“พี่มีงานต้องทำดาวกลับไปได้แล้ว” เมื่อเห็นว่าไม่น่าจะได้ข้อมูลอะไรจากดุจดาวมากไปกว่านี้ เพราะเท่าที่ฟังก็เป็นเรื่องผู้หญิงแย่งผู้ชายคนเดียวกัน หากจะมีที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ก็ตรงที่หญิงสาวนัยน์ตาดุปากจัดกำลังลำบาก แต่จะลำบากแค่ไหนเรื่องอะไร เขาคงสืบเรื่องนี้ได้ไม่ยาก

หลังจากดุจดาวกลับไปแล้วอนาวินก็กดโทรศัพท์หาคนสนิท และเมื่ออีกฝ่ายรับสายเขาก็สั่งทันที

“ฉันมีงานให้นายทำ” พอคนปลายสายรับคำอนาวินจึงสั่งต่อ “ฉันจะให้นายหาคนไปตามเฝ้าเอมิกาเอาตั้งแต่ตื่นจนเข้านอนแล้วรายงานฉันด้วยเริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้เลย”

เมื่อออกคำสั่งจบอนาวินก็วางสาย จากนั้นมือหนาหยิบรูปของหญิงสาวที่เขาให้อานนท์ตามเฝ้าขึ้นมาแล้วพูดเบาๆราวกับจะฝากไปถึงหญิงสาว

 “ช่วยไม่ได้นะเอมิกาคุณบังคับให้ผมต้องทำแบบนี้เอง”@@@@@@@@@@

ฝากอีบุ๊กด้วยนะคะ


กรรมสิทธิ์ซาตาน
สิตางศุ์
www.mebmarket.com
(เรื่องนี้เคยตีพิมพ์แล้วนะคะ)“คุณทำให้ผมกลายเป็นคนไม่รู้จักพอ”ในค่ำคืนที่ ‘เอมิกา’ หญิงสาวที่มีชีวิตธรรมดาๆ และไม่มีอะไรโดดเด่นต้องตกเป็นของมหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่ออย่าง ‘อนาวิน’ ซาตานที่แสนเร้าใจ  หญิงสาวก็ไม่คิดเลยว่าด้วยสัมพันธ์ทางกายเพียงข้ามคืนนั้นจะทำให้เธอต้องสูญเสียสิ่งที่หวงแหนที่สุดในชีวิตไม่ใช่แค่เพียงความสาวเท่านั้นที่เขาได้ครอบครอง แต่ยังรวมไปถึง ‘ที่ดินมูลค่ามหาศาล’ซึ่งถูกเขาปล้นไปพร้อมสถานภาพใหม่ที่เธอจำใจต้องยอมรับ ‘ภรรยาตีทะเบียนที่แถมไปกับโฉนด’เพื่อเป็นการค้ำประกันชื่อเสียงของเธอ เผื่อว่าเธออาจจะตั้งครรภ์ทายาทของเขา!แต่ ‘ความลับ’ ที่อนาวินรู้ดีแต่เพียงผู้เดียวก็คือ เอมิกาไม่มีทางตั้งครรภ์เพราะเรื่องราวบนเตียงในคืนนั้นเขายังไม่ได้รุกล้ำหรือล่วงเกินเธอเลยแม้แต่น้อยถึงแม้เธอจะดูยั่วยวนและปลุกเร้าไฟปรารถนาในกายของเขาจนแทบลุกไหม้สักแค่ไหนก็ตามแต่ในเมื่อเอมิกาเข้าใจผิดและคิดไปเองว่าเธอถูกเขาครอบครองตีตราCEO หนุ่มที่บริหารงานอย่างเฉียบขาดและคิดถึงแต่เรื่องตัวเลขของผลกำไรอย่างอนาวินจึงไม่คิดรีรอที่จะฉวยโอกาสสวมรอยในฐานะ ‘สามีคืนเดียว’ เพื่อกรรมสิทธิ์ผืนดินที่เธอเป็นผู้ถือครองโดยที่อนาวินเองไม่เคยคิดเลยว่า พันธะสมรสจอมปลอมที่ปราศจากความรักในครั้งนี้กำลังทำให้เขาหลงเสน่ห์ของเหยื่อชนิดเกือบจะถอนตัวไม่ขึ้นยิ่งภรรยาคนสวยมีผู้ชายคนอื่นแสดงท่าทีสนใจและเข้ามาพัวพัน เขาก็ยิ่งหึงหวงจนบ้าคลั่งและตอนนี้ซาตานตัวร้ายก็เดินเข้ามาสู่ทางแยกที่ต้องเลือก ระหว่าง...‘ที่ดิน’ หรือ ‘เธอ’ ในฐานะภรรยาที่แท้จริงจนกระทั่ง ‘ความลับ’ ที่ว่าหญิงสาวยังไม่เคยตกเป็นของเขาถูกเปิดเผยออกมาซึ่งความลับสำคัญนี้จะทำให้ผู้ชนะอย่างอนาวินต้องกลายเป็นผู้แพ้และต้องชดใช้ให้กับเธอด้วยใบหย่าที่เอมิกาพร้อมจะเซ็นเพื่อเป็นการแก้แค้น!เงื่อนร้ายกับดักรัก
สิตางศุ์
www.mebmarket.com
“สมัยเรียนคุณตกวิชาคณิตศาสตร์หรือเปล่า ถึงได้นับเลขผิดไปเยอะขนาดนี้ ผมว่าคืนนั้นเราสองคนแตะขอบฟ้าพร้อมกันไม่ต่ำกว่าสี่ครั้งนะ อ้อ ยังไม่นับรวมที่ผมทำให้คุณกรีดร้องอย่างมีความสุขอีก...”นักธุรกิจหนุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านผู้หญิง ‘หัสดิน ธาดาโชติสกุล’ กำลังเผชิญปัญหา เมื่อเขาต้องการนำทรัพย์สินซึ่งเป็นมรดกจากพ่อผู้ล่วงลับมา ‘ประมูล’ เพื่อการกุศล เพราะแม้จะเคยมีความสามารถในการจัดการกับบัญชีรายชื่อคู่ควงที่ผ่านมา แต่กับบัญชีข้าวของที่จะนำไปประมูลเขากลับจนปัญญา จนกระทั่งหญิงสาวแปลกหน้าอย่าง ‘รัณนภัทร’ เข้ามาเสนอตัวช่วยเหลือ และชายหนุ่มก็ยอม‘ว่าจ้างเธอ’ ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าหญิงสาวจะต้องยอมเป็น ‘ลูกจ้าง’ และ ‘คนรัก’ ของเขาไปพร้อมๆ กัน! แม้ว่า ‘การเสนอตัว’ เข้าไปทำงานให้ชายหนุ่มหล่อเหลือร้ายที่มี sex appeal เกินต้านทาน แถมร่ำรวยมหาศาลอย่าง หัสดิน ธาดาโชติสกุล เป็นงานที่ยากและอันตราย... แต่รัณนภัทรก็จำเป็นต้องทำ! ถึงเขาจะพยายามเปลี่ยนสถานะจาก ‘ผู้ช่วยเสนอตัว’ ไปเป็น ‘เมียเสนอตัว’ หญิงสาวก็จำต้องซ่อนความเหนียมอายเอาไว้ พร้อมกับความลับที่ว่าเธอก่าลังตกหลุมรัก Boss ของตัวเอง สุดท้ายการ ‘ทำตัวให้ว่าง’ ทุกครั้งที่เขาต้องการใช้งานก็ทำให้ได้รับรางวัลในฐานะพนักงานคนขยัน นั่นคือ โบนัสพิเศษเก้าเดือนในครรภ์เป็นของแถม พร้อมกับ ‘ความลับที่แท้จริง’ เรื่องเมียเสนอตัวถูกเปิดเผย! “มีปากก็ไม่จำเป็นต้องใช้พูดเสมอไป เก็บไว้ทำอย่างอื่นที่มันสนุกแล้วก็ได้อารมณ์กว่าพูดก็ได้” เขาว่าแล้วเหลือบมองคนมีปากเอาไว้พูดด้วยดวงตาพราวระยับกรุ้มกริ่มอย่างมีความหมาย คนถูกมองหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันที แต่ก็ไม่วายจะโต้ตอบอย่างคนไม่ยอมแพ้ง่ายๆ “เรื่องนี้ฉันเห็นด้วย เวลาใช้ปากด่าคนก็ได้อารมณ์ดี” “แบบนั้นมันได้อารมณ์แค่ฝ่ายเดียว แล้วคุณอยากรู้ไหมว่าใช้ปากทำอะไรถึงสนุกแล้วก็ได้อารมณ์ทั้งสองฝ่าย” พอได้ยินแบบนั้นหน้าที่ร้อนผ่าวอยู่แล้วของรัณนภัทรก็แดงจัด...(เรื่องนี้เคยตีพิมพ์ในชื่อ 'เมียเสนอตัว' นะคะ)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

703 ความคิดเห็น