[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 4 : -3-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 740
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  22 พ.ค. 58

 

 


เสียงโทรศัพท์มือถือทำเอาร่างสูงต้องควานมือไปยังหัวเตียง เขาหยัดกายลุกเมื่อเห็นเบอร์ที่อยู่หน้าจอ ติดต่อจากอังกฤษ...เป็นเบอร์ที่เขาคุ้นเคยดีเสียด้วย

“ครับ แจวอน?

“คริส คุณถึงโซลแล้วทำไมไม่โทรหาฉันคะ ไหนบอกว่าจะติดต่อกลับทันทีที่ลงจากเครื่องไง”

ร่างสูงชะงัก ยกมือขึ้นลูบหน้าลูบตาตัวเอง เขาลืมเรื่องนี้ไปเสียสนิทเลย

“ขอโทษครับ พอดียุ่งๆเรื่องน้องชายอยู่น่ะ ผมเลยไม่ได้โทรหาคุณเลย”

“น้องชายของคุณเป็นยังไงบ้างคะ” เสียงปลายสายอ่อนลง เพราะเหตุผลที่น่าใส่ใจ

“อาการหนัก...” คริสถอนหายใจ “...ผมเลยไม่มีโอกาสพูดเรื่องของเราสักที แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะบอกแม่แน่ๆ เรื่องที่เราจะแต่งงานกัน”

“ฉันไม่รีบหรอกค่ะ คุณจัดการเรื่องน้องชายของคุณให้เรียบร้อยก่อนเถอะนะ”

“ครับ คงอีกสักพัก”

ร่างสูงถอนหายใจอีกครั้ง ทำให้ปลายสายพอจะทราบว่าปัญหาในคราวนี้มันหนักหนาจริงๆ คริสกำลังคิดถึงสภาพของจื่อเทา แล้วไพร่ไปนึกถึงอีกคนหนึ่ง ป่านนี้เลย์คงจะนอนหลับสบายใจอยู่บนเตียงอุ่นๆของตนเอง ยิ่งคิดเขายิ่งเจ็บใจ เพราะอีกฝ่ายคงจะไม่มีความรู้สึกผิดในแบบที่เขาอยากให้เป็น แต่ปัญหาก็คือ...จื่อเทาเนี่ยแหละ

“คริสคะ ฉันวางสายก่อนนะ ท่าทางคุณจะยุ่งๆ”

คริสชะงัก เขาเหลือบสายตามองนาฬิกา ดึกมากแล้ว แต่ที่อังกฤษคงจะยังกลางวันอยู่

“ครับ แค่นี้นะ”

“ค่ะ รักนะคะ”

“เช่นกันครับ”

ร่างสูงกดตัดสาย ก่อนจะทรุดตัวลงนอนบนเตียงของตนเองอีกครั้ง สาเหตุที่เขากลับมาเกาหลีนั้นมีเพียงสองสาเหตุสำคัญ นั่นคือหนึ่ง การที่จื่อเทาฆ่าตัวตาย สองคือ เขาต้องการบอกกับแม่ว่าเขากำลังคิดจะสร้างครอบครัวกับผู้หญิงคนนึง

แต่เดิมบ้านของเขา หรือแม้แต่ตระกูลหวงเองก็เป็นชาวจีน เพียงแค่มาเปิดสาขาที่เกาหลี ประเทศที่กำลังเฟื่องเรื่องอุตสาหกรรมและการค้า เพราะสาขานี้เพิ่งจะบุกเบิกธุรกิจ หวง เทียนหวังที่เห็นกำไรงาม จึงได้ข้ามน้ำข้ามทะเลมาบริหารด้วยตัวเอง มันเหมือนเหตุบังเอิญที่เขาได้พบเจอกับคิม แจวอนที่อังกฤษ เพราะความเป็นคนเอเชียเหมือนกันทำให้สนิทและเข้ากันได้ง่าย จนในที่สุดจึงเกิดสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าคำว่าเพื่อน

แต่นี่คงจะไม่เหมาะที่จะประกาศว่าตนเองจะแต่งงาน คริสคิด ไม่เหมาะอย่างยิ่ง

 

ยังไงเขาก็ต้องจัดการเรื่องของชื่อเทา กับเลย์ก่อน

 

**

 

“ได้แล้ว”

เซฮุนเอ่ย เรียกให้คนที่กำลังก้าวออกจากห้องน้ำต้องเดินเข้ามาเอาคางวางบนบ่าของเขา เลย์แย้มรอยยิ้มพร้อมกอดคอเพื่อนรักอย่างยินดี

“เยี่ยมไปเลย เซฮุน”

เซฮุนอยากจะเบือนหน้าหนีเมื่ออีกคนหอมฟอดมาที่แก้มของตัวเอง ร่างบอบบางเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จ กลิ่นหอมหวานของแชมพูอบอวนจนเขารู้สึกใจสั่น ยิ่งมาทำแบบนี้อีก หากคืนนี้ทนไม่ไหวขึ้นมาคงจะมองหน้ากันไม่ติดแน่ๆ

“อู๋ อี้ฟาน...ลูกเลี้ยงติดภรรยาของหวง เทียนหวัง เขาใช้ชื่อว่าคริสที่ต่างประเทศ ไม่ค่อยมีใครรู้จักเขา ข้อมูลเลยหายากมาก เดาว่าคงจะไม่ถูกกับพ่อเลี้ยงนัก แต่เขาจะกลับมางานวันเกิดน้องทุกปี”

“เป็นแค่ลูกเลี้ยงจริงๆน่ะเหรอ...” เลย์ถอนหายใจออกมาแรงๆ “...งั้นก็ไม่น่าสนใจหรอก”

“แต่หมอนั่นอาจจะสนใจนายก็ได้...” เซฮุนสันนิธาน ไม่สิ จะต้องบอกว่าชายหญิงทุกคนมักจะสนใจเลย์ “...แล้วนายจะเอายังไง”

“ก็บอกแล้วไงว่าไม่สนใจหรอก...” เลย์เอ่ย เขาเป็นเช่นนี้เสมอ ในเมื่อไม่ใช่เป้าหมายของเขา เลย์จะไม่สนใจแม้แต่นิดเดียว “...ขอแค่อย่ามายุ่งกับฉันก็พอ อย่างวันนี้ ขอบอกเลยว่าอารมณ์เสียมาก ใกล้จะได้ล้วงข้อมูลไอ้เฒ่าอสรพิษนั่นอยู่แล้วเชียว”

เขาว่าพลางดึงสายคาดเอวของตนออก เซฮุนต้องพยายามอย่างยิ่งที่จะมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ของตัวเอง ไม่สนใจเพื่อนที่กำลังผลัดเสื้อผ้าโดยไม่อายสายตาใคร ก็รู้หรอกว่าพวกเราสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก แต่เลย์ช่วยคิดสักนิด ว่าเซฮุนไม่ใช่ เด็ก แล้ว

“ฉันก็ว่านายอย่าไปมีเรื่องกับคนนี้ดีกว่านะ...” ร่างสูงว่าพลางเลื่อนประวัติอ่าน “...เขาคงจะไม่เหมือนจื่อเทาที่นายจะปั่นหัวได้ง่ายๆ”

“เหรอ...” เลย์เหยียดยิ้ม นึกถึงดวงหน้าของเจ้าตัวขณะที่กลัดกระดุมเสื้อ “...อาจจะไม่ก็ได้”

“เลย์...”

“ฉันไม่เปลืองตัวโดยไม่จำเป็นหรอกน่า ท่านเซฮุนโปรดวางใจ...” หันมาเอ่ยคำพูดที่ทำให้เซฮุนใจชื้นขึ้นมาหน่อย เห็นแบบนี้เพื่อนเขาก็ไม่คิดจะเอาตัวเข้าแลกกับใครได้ “...เรื่องอะไรจะให้พวกชั่วๆนั่นมามีความสุขกับร่างกายของฉันเล่า”

ดีใจจริงๆที่นายหวงตัว

เซฮุนคิด พลางกลอกตามองขึ้นเพดาน ขณะที่เลย์ลูบทาโลชั่นบนขาอ่อนที่เหมือนผู้หญิงของตัวเอง ถึงจะขี้ยั่วเป็นนิสัย แต่ไม่ใช่คนที่จะขึ้นเตียงกับใครได้ นั่นแหละคือเลย์

“ที่จีนติดต่อมาบ้างมั้ย”

เลย์เอ่ยถามเสียงเบาหวิว เซฮุนชะงัก ก่อนจะส่ายหน้าพร้อมบอก

“พวกเขาคงรู้ ว่านายกำลังยุ่ง” เซฮุนปิดคอมพ์ แล้วก้าวขึ้นเตียงไปกอดอีกฝ่ายจากด้านหลัง เขาโถมตัวทับร่างบางก่อนจะบอกเสียงเครียด “...ขอพูดอีกครั้งนึงนะ อู๋ อี้ฟานไม่ใช่คนเจ้าชู้เหมือนสองพ่อลูกนั่น แถมไม่ได้ชอบผู้ชายด้วย ยังไงก็ระวังเขาเอาไว้บ้าง ฉันหวังดี”

เลย์ยิ้ม ยกมือขึ้นลูบท้ายทอยของอีกฝ่ายก่อนจะกดให้โน้มลงมารับจูบของตัวเอง เป็นจูบที่เลย์กำลังบอกเซฮุนว่าเขาน่ารัก ก่อนจะผละจากเมื่ออีกคนแทบจะไม่ตอบโต้อะไรเลย

“บางทีฉันก็สงสัย...” คนตัวเล็กขมวดคิ้วมุ่น “...ว่านายเป็นพวกตายด้านหรือเปล่า”

เซฮุนไม่ตอบ ก่อนจะทรุดตัวลงนอนข้างๆ เขาตวัดผ้าห่มขึ้นคลุมตัวก่อนจะบอก

 

“ก็ลองถามพี่ชายนายดูสิ”

 

**

 

ชานยอลบอกว่าเลย์เป็นผู้ชายชอบเที่ยว คริสล่ะไม่แปลกใจเลยที่หมอนั่นจะได้รู้จักกับจื่อเทา เพราะน้องชายของเขาก็เป็นผู้ชายชอบเที่ยว สถานเริงรมย์ที่เลย์ชอบไปมีตั้งแต่บาร์เหล้า เลาจน์ชั้นสูง หรือแม้กระทั่งผับที่อุดมไปด้วยกลิ่นเหล้าและเสียงดนตรี

จะเจอน่ะไม่ยาก แต่จะจับน่ะไม่ง่าย

เป็นคำพูดที่จริงทุกประการ เพราะพอคริสก้าวเข้ามาในผับที่ใกล้ๆกับเลาจน์แรกที่เขาได้เจอกับอีกฝ่าย ร่างสูงก็เห็นคนที่กำลังโยกหัวไปตามจังหวะเพลงขณะที่รอเหล้าบาร์เทนเดอร์แล้ว

“เลย์”

เสียงเรียกของเขาทำเอาดวงหน้าสวยนั้นเหลียวมอง เพียงแค่เห็นเขา ดวงตาคู่สวยนั่นก็ฉายแววเอือมระอาขึ้นมาอย่างไม่คิดปิดบัง

“คุณอีกแล้วเหรอ”

ร่างบางถอนหายใจเหมือนหมดความสนุก หยิบวอสก้ามาจิบพร้อมถามด้วยท่าทางไร้อารมณ์

“ผมคิดว่าเราพูดกันรู้เรื่องแล้วนะ มีอะไรให้ตามผมมาอีกเล่า”

คริสทรุดตัวลงนั่งเก้าอี้ข้างอีกฝ่าย สั่งเบียร์มาหนึ่งขวด เขามองคนที่กำลังเอนกายพิงเคาเตอร์บาร์ จับจ้องเขาอย่างระอาเหลือเกิน ท่าทางสุภาพนั้นไม่มีให้เห็นเลยแม้แต่น้อย สงสัยจะเอียนจัดที่ถูกเขาตามรังควานล่ะมั้ง

“ผมก็ไม่อยากจะตามคุณมาหรอกนะ...” เขาสบตาคนสวยตรงหน้าด้วยท่าทางจริงจังยิ่ง “...แต่จื่อเทาต้องการคุณ อย่างน้อยๆผมก็อยากให้คุณช่วยไม่ให้เขาพยายามฆ่าตัวตายอีก”

เลย์กลอกตา แล้วถอนหายใจแรงๆให้อีกฝ่ายรู้สึก เขาเลื่อนแก้วให้บริกรเดิมเหล้า ก่อนจะหันมาถามผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาตรงหน้าอย่างจริงจัง

“ผมขอถามคุณจริงๆเถอะนะ ถ้าหากว่าผมเดินไปหาเขา มันก็มีคำพูดอยู่แค่สองแบบที่ผมจะสามารถพูดกับเขาได้ หนึ่งคือการปฏิเสธ สองคือชวนให้กลับมารักกันอีกครั้ง แน่ล่ะว่าหมายเลขสองไม่ใช่ตัวเลือกของผมแน่ๆ แล้วหากผมปฏิเสธเขาอีก คิดว่าเขาจะไม่ฆ่าตัวตายอีกครั้งเหรอ?

คริสนิ่งไปนิดกับคำพูดของอีกฝ่าย มันก็เป็นจริงอย่างเลย์พูด เพียงแค่ว่า

“แล้วคุณจะไม่ใช้คำพูดนุ่มนวลให้เขาสบายใจหน่อยเหรอ”

“พูดนุ่มนวลไปทำไมให้เขามีความหวังเล่า...” เลย์เหลือบมองอีกคนด้วยหางตา ก่อนจะถอนหายใจยาว “...ผมตั้งใจมาสนุก แต่เจอคุณแล้วมันน่าเบื่อจริงๆเลย”

ร่างบางกำลังจะหยัดกายลุกจากไป ทำให้คริสต้องหันไปคว้าแขนของอีกคน รียกดวงตาขุ่นมัวนั่นหันมามอง ร่างสูงสบตาและเอ่ยกับอีกคนอย่างจริงจัง

“เลย์ ผมขอร้องคุณเถอะนะ มีแต่คุณคนเดียวเท่านั้นที่ช่วยเขาได้...”

เลย์ทำหน้าเบื่อหน่ายระคนระอา หากอีกคนยังพูดต่อให้เขาต้องชะงัก

“...เทาติดยา เพราะต้องการจะลืมคุณ ยังไงพวกคุณก็คงจะเคยมีความรู้สึกดีๆให้กัน ช่วยแถอะนะ”

“หืม...” เลย์เบือนหน้ามามองอีกคนอย่างสนใจ “...เขาติดยาเหรอ”

หากแต่พอสบดวงหน้าเคร่งเครียดของอีกฝ่าย เลย์กลับหัวเราะออกมาเสียงใส เป็นเสียงหัวเราะที่ทำเอาคริสถึงกับกำรอบแขนอีกคนแน่น เขาเห็น...แววตาสาแก่ใจของอีกฝ่าย

“หัวเราะทำไม มีอะไรให้หัวเราะ!?

คริสไม่ใช่คนใจเย็น เขาโกรธเป็น และค่อนข้างเจ้าอารมณ์ด้วยซ้ำ เลย์แย้มรอยยิ้มออกมาอย่างท้าทาย พร้อมบอกเน้นทีละคำ

“ผมก็หัวเราะ...” มือบางปลดมือของอีกคนออก พอเขาไม่ยอมปล่อย มันก็เลื่อนขึ้นมาโอบท้ายทอยเขาอย่างยั่วเย้า เลย์เน้นทีละคำขณะที่สบประสานสายตากับอีกฝ่าย “...ที่น้องคุณมัน โง่ ขนาดนั้นไง”

“เลย์!!

คริสตวาดออกมาเสียงังจนคนอื่นมองพวกเขาเป็นตาเดียว ร่างบางยกมือขึ้นแตะปาก เชิงบอกให้เบาเสียงลงเพราะตนเองก็เป็นดารา และมีคนกำลังจับจ้อง เสียงเพลงเปิดใหม่ดังขึ้น คริสพยายามสงบอารมณ์ ก่อนจะถามเสียงเครียดใส่ดวงหน้าที่ยังประดับยิ้มเยาะของอีกฝ่าย

“ถ้าหากว่าคุณไม่รักเขา คุณก็เลิกกับพ่อเขาด้วยสิ ผมไม่อยากจะเห็น...คนอย่างคุณเข้ามาป้วนเปี้ยนกับคนในครอบครัวของผมอีก”

“ทำไมผมต้องไปจากเทียนหวังด้วยล่ะ...” เลย์เอ่ยพร้อมเลิกคิ้วขึ้นสูง “...ผมยังได้จากเขาไม่คุ้มเลยนะ”

!!

คริสถึงกับหมดคำพูด เขาปล่อยมือจาอีกฝ่ายที่ยกแขนขึ้นปัดเหมือนกลัวฝุ่นเกาะ ถามออกมาเสียงสั่นด้วยความโกรธ

“คุณคิดจะทำอะไร”

“ผมคิดจะทำอะไร...” เลย์ทวนคำถาม เอื้อมมือมาหยิบขวดเบียร์ที่เหลือของอีกฝ่ายมากระดกดื่ม ก่อนจะทำหน้าฉงน “...ทำไมผมต้องบอกคุณด้วย?

“ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ...” คริสว่าพร้อมกวาดตามองอีกคนตั้งแต่หัวจรดเท้า “...ผู้ชายคนนั้นกับน้องของผมมาหลงเสน่ห์ของคุณได้ยังไง”

รอยยิ้มหวานจุดที่เรียวปากสีแดงเรื่อ ยกมือขึ้นไล้ดวงหน้าของเขาเบาๆอย่างยั่วยวน

“ผมมีอะไรดีอย่างนั้นเหรอ...” ดวงตาสีเข้มของคนตัวเล็กคลับคล้ายกำลังสะกดเขาเอาไว้ ยิ่งอีกฝ่ายเชยคางแกร่งของเขาแล้วบีบเบาๆอย่างเอ็นดู ทอดเสียงนุ่มเป็นธรรมชาติ “...ทำไมคุณไม่ลองมาพิสูจน์เอาเองเล่า”

ร่างอรชรผละจาก ก้าวไปยังจุดเต้นท่ามกลางสายตาคนที่เริ่มมอง คริสมองตามคนที่เริ่มเต้นตามจังหวะ โยกย้ายนุ่มนวล หากเชิญชวนและเย้ายวนเหมือนสายตาที่มองคนรอบข้าง เหมือนๆกับเปลวเพลิงที่กำลังเต้นระริก เสียงเพลงของคลับเริ่มดังขึ้นในโสตประสาทขณะที่คริสเผลอมองร่างขาวๆตรงหน้าอย่างเผอเรอ

 

Come here rude boy, boy

Can you get it up

Come here rude boy, boy

Is you big enough

Take it, take it

Baby, baby

Take it, take it

Love me, love me

 

ร่างสูงมองสายตาของอีกฝ่ายที่กำลังเชิญชวนเขา คริสถอนหายใจออกมาแรงๆ เลย์กำลังฮัมเพลงพร้อมกับจังหวะการเต้นที่แปรจากความนุ่มนวลกลับเป็นเร่าร้อน โหมอารมณ์ตามจังหวะและเนื้อเพลงไปเรื่อยๆ ขยับร่างกายอย่างแช่มช้อยหากยั่วเย้าจนแทบสะกดอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่ เสน่ห์จากเรือนร่างและสายตาทำเอาคนรอบข้างเริ่มมองอีกฝ่ายด้วยความสนอกสนใจ แต่พอเห็นสายตาไม่ดีที่ทอดมองคนตัวขาว คริสก็เผลอก้าวเข้าไปยืนข้างอีกฝ่ายอย่างเผอเรอด้วยความรู้สึกประหลาด

มือเรียวจับแขนของเขาแล้วดึงเข้าไปเป็นคู่เต้นของตน คริสถึงกับเผลอสูดลมหายใจลึกเมื่ออีกคนจับมือของเขาให้โอบรอบตัวเองขณะที่หันหลังมาเบียดชิดอกแกร่ง เสียงเพลงจากริมฝีปากบางกระซิบบอก พร้อมสายตายั่วยวนที่ทำทีชำเลืองมองอย่างเจ้าเล่ห์

I like the way you touch me there. (ฉันชอบที่คุณสัมผัสฉัน)...” มือบางลากมือของเขาให้ลูบไล้ตามเรียวขาอ่อนของเจ้าตัว โอบคอเขาจากด้านหลัง แหงนหน้ามาซบบ่าของเขาพร้อมกระซิบเนื้อเพลง “...I like the way you pull my hair. (ฉันชอบที่คุณดึงผมฉัน)...” ก้อนเนื้อหนั่นใต้กางเกงรัดรูปกำลังเบียดความเป็นชายของเขาแล้วรูดลงอย่างนุ่มนวล คริสได้แต่ยืนแข็งทื่อให้อีกคนทำกับเขาไม่ต่างกับเสาเหล็กให้เต้นรูด กลิ่นหอมยวนใจอันเป็นเอกลักษณ์ของเลย์ตอนนี้ชัดเจนในความรู้สึกเขานัก “...Babe, if I don't feel it I ain't faking. No, no. (ที่รัก ถ้าฉันรู้สึกฉันไม่เสแสร้งหรอกนะ)...” เลย์หันกลับมาโอบคอคนตัวสูง ชะโงกหน้าเข้าไปเหมือนจะจูบหากเปลี่ยนไปกระซิบเสียงเบาหวิวข้างหูให้รู้สึกสยิวซ่านแทน “...I like when you tell me kiss it there.(ฉันชอบที่คุณบอกจะจูบฉัน)...” มือบางเลื่อนมาลูบไล้แผ่นอกแกร่งขณะที่สบดวงตาของเขาไม่ลดละ แสร้งบดขยี้จุดอารมณ์ของคนตัวสูงพร้อมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ “...I like when you tell me move it there. (ฉันชอบที่คุณบอกให้ฉันขยับไปตรงนั้น)...” ร่างเล็กดึงอีกคนมากอด วางคางเกยกับบ่าพร้อมกระซิบเสียงเบาหวิว

“...So giddy up

Time to giddy up

You say you're a rude boy

Show me what you got now

(กระตุ้น

ตอนที่คุณกระตุ้น

คุณพูดว่าคุณเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์

แสดงให้ดูหน่อยสิ ว่ามันจะสักแค่ไหนกันเชียว)...”

 

จังหวะสุดท้ายเจ้าตัวถอยกายออกห่าง เดินจากไป พร้อมหันมายิ้มให้อย่างเจ้าเล่ห์ คริสขมวดคิ้วแน่นกับประโยคสุดท้าย

“...Come here right now.(ตอนนี้แหละ เข้ามาเลย)...”

ความร้อนผ่าวที่เหมือนไฟลนนั้นจากไป ร่างสูงยังยืนแข็งทื่อด้วยความรู้สึกที่พลุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เลือดหนุ่มของเขาร้อนระอุ ร่างสูงหลุบมอง เกือบๆจะสบถเมื่อเห็นว่าซิปกางเกงของตนถูกใครบางคนปลดออกจนเห็นบ็อกเซอร์ที่ใส่มา รวมถึงอารมณ์ที่ใครบางคนปลุกปั่นให้ค้างเติ่งด้วย

ให้ตายสิ!

ร่างสูงรีบจัดกายกับเครื่องแต่งกายของตัวเอง เงยหน้าขึ้นมาก็เห็นตัวการที่กำลังถือแก้วเหล้า หัวเราะคิกคักพลางมองเขาอยู่ตรงราวบันไดขึ้นไปบนชั้นสูง คริสกัดปากตัวเองแน่น ก้าวตามไปอย่างไม่รอช้า

ชั้นบนของผับเป็นห้องสำหรับคนที่ต้องการหาความสุขส่วนตัว ร่างสูงก้าวตามอีกคนเข้าไปในห้องๆนึง เห็นเจ้ากระต่ายตัวขาวแสนยั่วทรุดตัวลงนั่งไขว่ห้างบนเตียง มองเขาด้วยแววตาและริมฝีปากที่พราวไปด้วยรอยยิ้มแสนยั่ว

“คุณล่อผมเข้ามาในห้อง”

คริสหน้าเปลี่ยนสี เอ่ยคำพูดปกป้องตัวเองเสียจนเลย์หัวเราะคิก ก้าวเดินมาช้าๆ ยื่นแก้วเหล้าให้อีกฝ่าย

“คุณตามผมขึ้นมาเองนะ”

คริสปัดมือที่ยื่นมาให้นั่นจนแก้วตกแตก เลย์เหลือบสายตามองตาม ก่อนจะช้อนตามองอีกคนด้วยสีหน้าฉงน คริสเอ่ยคำบริภาษเสียงเข้ม

“ใจง่าย”

คิ้วเรียวเลิกขึ้นสูง เลย์ยิ้มรับคำก่นด่าของอีกฝ่าย

“ขึ้นเตียงได้ง่ายๆแบบคุณ อีกไม่นานจะต้องถูกเขาทิ้ง! เหมือนที่คุณทิ้งน้องของผม!

ร่างสูงขยับตัวจะหันหลังกลับ หากอีกฝ่ายกลับกระชากเขากลับมาเผชิญหน้า ริมฝีปากนิ่มประทับลงบนกลีบปากหยัก คริสเบิกตากว้าง เมื่อลิ้นเล็กๆนั้นสอดเข้ามาโดยที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัว มือเรียวกำลังกดท้ายทอยของเขาเอาไว้พร้อมรัดแน่น ลิ้นนุ่มหยอกเย้าลิ้นหนาให้ตอบรับ ยังไงคริสก็เป็นผู้ชายมีเลือดเนื้อคนนึง เจอจูบยั่วอารมณ์แบบนี้ เลือดหนุ่มที่เคยถูกปลุกให้เดือดก็ยิ่งแล่นพล่าน ร่างสูงคว้าเอวอีกฝ่ายซึ่งตวัดขาโอบรอบเอวแกร่งของเขาในทันที ร่างเล็กๆถูกวางลงบนเตียง ขณะที่ลิ้นหนาตวัดสอดใส่โพรงปากนิ่มแสนหวาน ระรัวลิ้นอย่างเผลอตัวโดยไม่หยุดหย่อน ราวกับจะดูดลิ้นนิ่มๆนั่นมากัดเคี้ยวเล่นเสียอย่างนั้น มือเรียวปะป่ายลูบไล้หน้าอกแกร่งเลื่อนมาที่หน้าท้องแล้วลูบไปถึงกลางหลัง เบียดสะโพกขึ้นถูไถ ปลุกเร้าอารมณ์ของคนเผลอตัวให้ยิ่งเตลิดหนักกว่าเก่า

ร่างเล็กพลิกกายขึ้นคร่อมร่างสูง ผละริมฝีปากมาประทับจูบที่แนวกรามแกร่ง เลื่อนมาไล้เลียใบหู แสร้งกัดแล้วติ่งดิ่งหูนิ่มของคนตัวสูง ก่อนจะโดนกระชากมาประทับริมฝีปากกันอีกครั้ง เลย์ผละมายิ้มหวานใส่ดวงตาที่ทอประกายเคลิบเคลิ้มนั่น

“คุณก็น่าสนใจดี...” เลย์เอ่ยเสียงหอบสะท้านหวาน ลูบไล้เส้นผมสีเข้มอย่างหลงใหล ก่อนจะควานมือไปที่หัวเตียง หยิบของบางอย่างมา แล้วรั้งดวงหน้าคมมาประทับจูบหนักๆกันอีกครั้ง ก่อนจะผลักทิ้งอย่างไม่ไยดี

 

“...แต่ผมไม่นิยมเล่นกับพวกลูกเลี้ยง”

 

กริ๊ก...

เสียงของเหล็กกระทบกันดังขึ้นในโสตประสาท ทำเอาคริสสะดุ้งตื่นจากความลุ่มหลง เขามองข้อมือทั้งสองข้างถูกล่ามกับหัวเตียง เลย์ประทับจูบเขาอีกครั้ง อ้อยอิ่ง งับริมฝีปาก ก่อนจะผละจากแล้วเอ่ยอย่างเย็นเยียบ

“อย่ามายุ่งเรื่องของผมให้มานักเลยจะดีกว่า...” มือเรียวเลื่อนมาที่กางเป้า ก่อนจะยื่นเข้าไปลูบไล้ความเป็นชายของเขาแผ่วเบา ลิ้นนิ่มๆนั้นแตะวนบนริมฝีปากเขาอย่างหยอกเอิน พูดจาด้วยน้ำเสียงน่ารักนัก “...ไม่อย่างนั้น อย่าหาว่าผมไม่เตือน”

เจ้าตัวลุกผละจากร่างของคนเผลอใจ หยิบกุญแจบางอย่างมาเขย่าพร้อมโบกมือลา เรียวปากแดงเรื่อขยับยิ้มหวาน ท่ามกลางดวงตาเบิกกว้างของอีกคน

“ไปนะ”

“ดะ...เดี๋ยว...!!!

ปัง!!

ร่างบางปิดประตูโดยไม่แยแส เหลือทิ้งไว้แต่คนที่โดนล่ามกับเตียงที่อารมณ์ซึ่งร้อนอยู่แล้วยิ่งร้อนใหญ่ คริสพยายามกระชากกุญแจมือที่ล่ามเขาเอาไว้ พร้อมๆกับตะโกนเรียกอีกฝ่าย

“เลย์!! กลับมานี่ก่อน!! เลย์!!!

นี่อาจจะเป็นโทษของความประมาท โทษของโฮโมนหนุ่มซึ่งพลุ่งพล่าน โทษของการขาดความอดทน ตอนนี้คริสกำลังโทษทุกอย่าง

รสสัมผัสหวานล้ำยังอาบรอบเรียวปาก รวมทั้งสายตาเชิญชวน รอยยิ้มหลอกล่อ น้ำเสียงที่กระซิบแนบใบหู

คริสสูดลมหายใจลึกและผ่อนปรน อู๋ อี้ฟานคนนี้กำลังสาบานกับตัวเอง

 

สักวันเขาจะทำให้แม่กระต่ายป่าแสนยั่วนั่นยอมจำนนต่อเขาให้ได้!!

 

**

 

 สงสัยไรเตอร์จะไม่เหมาะกับการเขียนคริสเลย เม้นท์ + คนอ่านน้อยจุง ;-; (กลับไปแต่งฮุนฮาน ชานแบคดีกว่ามั้ง - -)

© themy butter
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #362 skylinlada (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 13:25
  โอ้ยยย น้องอี้ร้ายมาก555
  #362
  0
 2. #352 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 21:15
  ชิงร้ายมาก ชอบๆ555555
  #352
  0
 3. #333 P.kiml (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 14:28
  นี่ว่าเลย์ใจง่าย อิพี่ก็ใจง่ายเหมือนกันนะเนี่ย
  หลงเลยอ่ะดิ 55
  #333
  0
 4. #282 kim_saipan88 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 05:17
  โอ้ยยย ดีต่อใจจริงๆเลย-///-
  #282
  0
 5. #266 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:56
  เหมาะกับคริสเลย์แล้วค่ะ งื้อ ไรท์แต่งดีมากเลยน๊า โอ้ย อ่านแล้วหัวใจจะวาย เลย์ร้ายได้ใจ แต่ดีใจเหมือนกันที่เลย์หวงตัว นี่เซฮุนมีความอดทนสูงมากกกก เราก็เชียรให้ฮุนหมดความอดทน55555 แอบชอบฮุนเลย์ แต่ก็เชียรพี่คริสแต่ก็กลัวใจนาง กลัวนางใช้กำลังข่มเหงเลย์
  #266
  0
 6. #226 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 07:22
  เชียร์เลย์แบบนี้มากๆๆๆ ชอบบบบเคะร้ายย
  #226
  0
 7. #199 Bunnybunbun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 00:02
  อย่าเพิ่งทิ้งนะะะะะ พลีสสส ~ เรายังอยากรู้เรื่องราวที่อี้ชิงทำอยู่ว่าเกิดจากปัจจัยและสาเหตุใดที่จู่ๆคนๆนี้ถึงร้ายลึกและไม่มีหัวใจได้ อยู่ต่อนะไรท์ คือเราเพิ่งเห็นเริ่องนี้ชริงๆ
  #199
  0
 8. #149 คุณนายปาร์คนานา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 16:34
  แม่กระต่ายจอมยั่วยวน
  อี้ฟานก็หลงแล้วละสิ แหมๆๆ เคลิ้มเชียว
  5555+
  #149
  0
 9. #122 KRAY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 17:21
  เราว่าไรท์แต่งคริสเลย์ได้ลงตัวมาก สนุกมากๆ เลยค่ะ ที่กระแสตอบรับน้อยในช่วงแรก อาจจะเป็นเพราะว่าคนที่อ่านฟิคคริสเลย์อาจจะไม่อ่านคู่อื่นเลย เลยไม่ได้ตามไรท์ อย่างเราก็ตามอ่านของไรท์ตอนฟิคเอเดน ชอบคริสเลย์ในเรื่องนั้นมากค่ะ ต้องขอบคุณไรท์ด้วยซ้ำที่แต่งคริสเลย์ให้อ่าน ขอบคุณมากๆ นะคะ แต่งดีมากเลยค่ะ ^^
  #122
  0
 10. #115 Kray (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 03:16
  แชปนี้เราทำคลั่ง ชิงน้อยจอมยั่ว อยากช่วยพี่คริสจับกระต่ายจังเลยค่ะ
  #115
  0
 11. #70 เอเรียล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 17:05
  ไรเตอร์อย่าหนีไปแต่งคู่อื่นเลยนะ

  คริสเลย์นี่ลงตัวจริงๆค่ะ

  เนื้อเรื่องน่าสนใจปนลึกลับเพราะรู้สึกว่าเลย์น่าค้นหาสุดๆอ่ะ  พี่คริสโดนเลย์ปั่นหัวอย่างเดียวเลย

  อยากรู้ว่าเมื่อไหร่พี่คริสจะคุมเกมส์ได้กับเขาบ้าง

  #70
  0
 12. #51 Tiantian99 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 02:28
  สุดท้ายพ่อคนปากหนักก็ไม่เท่าไร
  ขนาดมีหญิงแล้วในใจ ยังเผลอไผลไปกับรสสัมผัสอย่างง่ายดาย
  เสียเชิงชายให้คนตัวบางอย่างเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว

  อยากจะกล่อมให้เขาไปช่วยน้อง
  แต่สุดท้ายตัวเองก็ต้องมนต์รสสัมผัสเข้าไป
  งานนี้จะเอาหน้าไปไว้ไหน
  โดนล็อคติดกับเตียงเข้าแบบนี้
  คู่หมั้นพี่ที่อังกฤษรู้เข้าจะเป็นไงนะ

  ปากก็บอกว่าเขาใจง่าย
  แต่สุดท้ายดันเผลอไปสะกิดต่อมว่าเขาจะแพ้ให้"เป้าหมาย"ตัวเอง
  เลยโดนจัดหนักเข้าขนาดนี้
  ยังมีกะใจจะไปชนะเขาอีก 
  โถ จะไหวไหมนะ พ่อคนอ่อนหัด
  ระวังจะโดนฝังเขี้ยวพิษจนขยับไปไหนไม่ได้อีกล่ะ หุหุ


  #51
  0
 13. #46 feliz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 23:58
  เซฮุนทนได้ไง >,.< แต่พี่คริสซวยแล้วล่ะ คุณเลย์แซ่บเวอร์!!!
  เราชอบเรื่องนี้ ตามอ่านอยู่น้า ไรท์เตอร์สู้ๆ ค่าาา
  #46
  0
 14. #41 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 19:50
  อย่าคิดว่าไรต์ไม่เหมาะกับการแต่งคริสเลย์แล้วก็อย่าทิ้งนะคะ อยากรู้ว่าอี้มีความแค้นอะไรกับพ่อลูกคู่นี้ แล้วเฮียนี่ดูท่าจะติดใจอี้แล้วนะ ตามติดตลอดเลย ส่วนฮุนกับอี้เรายังสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่แค่เพื่อนเองหรอ??
  #41
  0
 15. #33 1235 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 16:12
  อร้ายยยยย แม่จอมยั่ว เฮียน่าสงสารร5555

  พี่ชายเลย์นี้ลู่หานปะ
  #33
  0
 16. #32 ninimook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 07:29
  ....อี้ชิงน่าตบอ่ะ5555ทำไมนิสัยร้ายงี้แล้วเป็นเพื่อนกับเซฮุนภาษาอะไรจูบกันด้วยไม่ควรนะลูกครอบครัวหวงเคยไปทำอะไรไว้นี่อยากรู้ใมากเลยทำไมอี้ชิงถึงได้ปแค้นสองพ่อลูกนี่จังล้วงความลับอะไรวสงสัยมาก แต่ไรท์อย่าทิ้งนะต้องแต่งให้จบน้าชอบมากเลย
  #32
  0
 17. #30 Krislay never die! (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 23:35
  เอาเลยฝาน เอาเลยๆๆ นี่เชียร์เต็มที่เลยนะ 555555 คือไม่ว่าจะอ่านมาตั้งแต่ตอนแกจนถึงปัจจุบันชิงนางก็ยังร้ายไม่เปลี่ยนเลย ยั่วยวนตลอดๆ (ถึงเธอจะร้ายแค่ไหน เค้าก็รักตัวววว <3)

  ก่อนไปมีการโบกกุญแจยั่วอารมณ์พี่ฝานอีก ร้ายจริงๆ นะตัวเธอ

  แต่เราว่าชิงจะต้องมีสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้แน่นอน ใช่มั้ยไรท์?(หลอกถามก่อน ^3^)

  ละพี่ฝานก็อย่าไปหลงกลตามอารมณ์อี้ให้มากนักสิ เดี๋ยวก็พลาดหรอก ชิงก็เถอะ บอกว่าตัวเองไม่ง่ายๆ ระวังตัวไว้บ้างก็ดี เราว่าฝานก็คงร้ายพอตัวแหละ

  และคือชิงมีพี่ชาย ใครกันที่ทำให้โอเซกล้าพูดว่า ตัวเองไม่ตายด้าน พี่ลู่ พี่ลู่ใช่ม้ายยย??

  แต่ที่เรากังวลสุดเลยคือ ชิงมันจะไม่เสียตัวให้โอเซใช่มั้ย ดูมันเก็บกดมากเหลือเกิน 555555  สุดท้าย เค้าเป็นกำลังใจให้ไรท์เสมอนะ ถึงแม้ว่าคนอ่านจะน้อย เม้นจะน้อย คนสกรีมจะน้อย เค้าก็ขอบอกเหมือนเดิมว่าเค้าจะคอยอ่าน คอยเม้น คอยสกรีมให้กำลังใจตลอดๆ สู้ๆ นะคะไรท์ จ๊วฟฟฟ >3
  #30
  0
 18. #29 ` Rhythm of Lust (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 22:56
  คนอ่านคงติดภาพของอี้ชิง นางเอกเรียบร้อย น่าสงสารมั้งคะ
  ฟิคอี้ชิงร้ายๆไม่ค่อยมี(เรื่องนี้แทบจะแรงสุดเลย) ฮ่าๆ
  เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าแต่งต่อเราก็จะอ่านต่อไปแต่ถ้าไม่ไหว
  จะเลิกเขียนคริสเลย์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเห็นหลายๆคนที่เลิกแต่งคริสเลย์
  เพราะคอมเม้นกว่าคู่อื่นมีเยอะมาก บางคนก็ไม่ได้ชิปก็ฝืนตัวเองเขียนก็มีค่ะ ^^

  #29
  0
 19. วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 22:53
  เลย์ร้ายอะ ร้ายมากกก ร้ายเกิ๊นนน คริสเหมือนจะตามเกมทันนะ แต่พอเจอเลย์ยั่วเท่านั้นแหละ ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวจ้าาาาา พี่คริสของบ่าวต้องมีของเด็ดๆ อยู่ในตัวใช่ไหมครัช งัดออกมา พี่คริสสส งัดมันออกมาาา งัดมาใช้เอาให้เลย์ไปไม่เป็นเลยยยยพี่คริสของบ่าววว กี๊ดดด #รอไรท์อัพต่อนะคะ จ๊วฟๆๆ
  #28
  0
 20. #26 Mee_noii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 21:58
  สู้ๆนะคะไรต์ เราคนนึงที่ชอบคริสเลย์ อย่ายอมแพ้ เฮ้!!!!
  #26
  0
 21. #25 mamama (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 21:49
  ก็น้องเลย์ไม่เหมาะกับบทนางมารร้ายนี่นา
  #25
  0
 22. #24 May (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 20:59
  รออ่านนะค่ะ สู้ๆค่ะ
  #24
  0
 23. #23 |2e@|_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 19:42
  ดีใจที่นายเอกไม่ใช่คนง่ายๆ ~

  พระเอกยังไม่แสดงตัวใช่ไหม? ว่าซ่อนคมไรไว้บ้าง

  ว่าแต่พี่ชายนายเอกนี่ พี่ลู่ชิป่ะ?

  ฮุนนี่จงอดทนอดกลั้นต่อไปนะ
  #23
  0