[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 2 : -1-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,206
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 พ.ค. 58


 

Some say love it is a river. That drowns the tender reed.

Some say love it is a razor.That leaves your soul to bleed.

 

เสียงเพลงที่ดังออกมาจากห้องทำให้แม่บ้านรู้ว่านายน้อยของตนยังไม่หลับ หล่อนเห็นไฟในห้องปิดสนิท และมีเสียงน้ำไหล มันแลดูผิดวิสัยจนกระทั่งต้องเคาะประตูเบาๆ

“คุณหนูคะ คุณหนูหลับหรือยัง?

ความเงียบเป็นคำตอบที่ทำให้เธอต้องเคาะประตูดังขึ้น พร้อมเอ่ยถามอย่างเริ่มร้อนใจ เพราะรู้สึกสังหรณ์ใจประหลาด

“คุณหนูรองคะ คุณหนู!!...”

หญิงวัยกลางคนค่อนชราเปลี่ยนเป็นระดมทุบประตู หล่อนลองวิสาสะไขประตูเข้าไปดู เสียงน้ำยังไหลออกมาไม่หยุดหย่อน มือที่เริ่มหย่อนยานเอื้อมไปเปิดสวิตไฟ สายน้ำที่กลายเป็นสีแดงซึมออกมาจากทางห้องน้ำทำให้เจ้าหล่อนถึงกับเบิกตากว้าง

ปัง!

“คุณหนู!!!

ร่างของชายหนุ่มที่ซบหน้าลงกับขอบอ่าง ขณะที่เลือดของตนไหลออกมารวมกับสายน้ำผ่านปากแผลการกรีดข้อมือทำเอาหญิงวัยกลางคนถึงกับกรีดร้อง ทรีบวิ่งไปประคองดึงแผลนั้นให้พ้นจากน้ำ ร้องตะโกนออกมาเสียงดัง

“ใครก็ได้! ช่วยด้วย! คุณหนูรองฆ่าตัวตาย!! ใครก็ได้!!

เสียงตะโกนนั้นเรียกหญิงวัยกลางคนที่ยังงดงามวิ่งเข้ามาดู ดวงตาสีดำเหมือนบุตรชายเบิกกว้าง รีบวิ่งเข้าไประคองดวงหน้าเซียวซีดของบุตรชายคนเล็กอย่างเสียขวัญ

“จื่อเทา! จื่อเทาลูกแม่...โธ่...ลี่ฉุน มัวทำอะไรอยู่ล่ะ! รีบๆไปเรียกรถพยาบาลสิ! เร็ว!!

เจ้าตัวว่าพลางสะอื้น รีบห้ามเลือดให้บุตรชายคนเล็กน้ำหูน้ำตาไหล ทั่วทั้งบ้านตระกูลหวงถูกปลุกให้ตื่นกันหมด ท่ามกลางความโกลาหลภายในคฤหาสน์หลังใหญ่

.

.

.

เท้าเรียวก้าวแทบจะเป็นวิ่ง เข้าไปในโรงพยาบาลสีขาวสะอาดที่มีแต่เหล่าคุณหมอและนางพยาบาล ท่ามกลางสายตาคนมอง ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาเดินไปยังห้องของคนป่วย เขาเปิดประตูเข้าไป ร่างของมารดาที่ซูบผอมลงมากกำลังฟุบหน้าลงข้างเตียงของลูกชายคนเล็ก

“แม่...”

อู๋ อี้ฟานหรือคริส เรียกมารดาของตนเสียงเบา ทำเอาหญิงวัยกลางคนงดงามค่อยๆลืมตาตื่นขึ้น หล่อนหันมาเห็นเขา ก่อนจะโถมกอดลูกชายคนโตอย่างคิดถึงและหวังพึ่งพิง

“คริส...” เสียงหวานสั่นสะอื้น กอดลูกชายคนโตเอาไว้แนบแน่นพร้อมบอกเสียงสั่น “...กลับมา...ฮึก...กลับมาแล้วเหรอลูก พูดกับน้องนะ ช่วยพูดกับน้องหน่อย น้องเขา...”

“เกิดเรื่องขึ้นได้ยังไง...” คนตัวสูงกอดปลอบมารดาตน พลางมองไปยังร่างของจื่อเทาที่ยังคนหลับสนิท ไรหนวดเขียวขึ้นครึ้ม ในแบบที่เขาไม่เคยเห็นน้องชายปล่อยตัวขนาดนี้มาก่อน “...เกิดอะไรขึ้นกับเขา?

เพียงถามแค่คำถามนั้น แม่ของเขาก็ร้องไห้ออกมาไม่มีหยุด สั่นสะอื้นจนตัวโยน และแทบจะเปล่งเสียงพูดไม่ได้เลยสักนิด คริสต้องโอบประคองร่างของมารดาไปนั่งที่โซฟา กุมมือนุ่มเนียนนั้นเอาไว้ คุณนายหวงยังสะอื้นออกมาไม่ยอมหยุด จวบจนหลายสิบนาทีผ่านไป หล่อนถึงเอ่ยออกมาได้

“พ่อเขา...ฮึก...มีคนใหม่...”

คริสยังคงเยือกเย็น มันไม่ใช่เรื่องน่าตกใจที่ หวงเทียนหวัง พ่อเลี้ยงของเขา หรือพ่อแท้ๆของจื่อเทาจะมีใครอีกคนมาบำเรอความสุข เพราะนี่คือเรื่องที่แทบจะเป็นปกติของพ่อเลี้ยง เทียนหวังเป็นคนเจ้าชู้ และรักษาร่างกายตัวเองให้ดูดีและเหมือนยังหนุ่มแน่นเสมอ อีกทั้งยังรวยล้นฟ้า ไม่แปลกที่จะมีสาวสวยหรือหนุ่มน้อยมากมายเข้ามาปรนเปรอ ถึงจะมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว หากเจ้าตัวก็ยังไม่วายมีเล็กมีน้อยไปทั่ว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม

“เขาก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เราอยู่จีนแล้วนี่ครับ...” คริสเอ่ยอย่างเยือกเย็น หากสบตาก็พอจะรู้ว่าเจ้าหนุ่มไม่ชอบใจพ่อเลี้ยงของตนลึกๆ “...ผมคิดว่าเทาเองก็น่าจะทราบ”

“แต่คนนี้...ฮึก...เป็นคนรักของเทานะ”

ดวงตาคู่คมเบิกกว้าง เขารู้ว่าพ่อเลี้ยงของเขาบ้าตัณหา แต่ไม่นึกว่าจะขนาดเอาคนรักของลูกชายมาเป็นเมียเก็บ แม่ของเขาร้องไห้หนักกว่าเก่า สามีทรยศไม่พอ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนยังคิดสั้นเสียอีก

“ใคร?

คริสถามราวคนละเมอ คุณนายหวังเอื้อมมือมาหยิบเอานิตยสารฉบับใหม่ยื่นให้ลูกชายเพียงคนเดียว หน้าปก...มีรูปของผู้ชายร่างบางคนนึงกำลังโพสท่าอย่างเป็นมืออาชีพ

 

“เด็กคนนั้นชื่อ เลย์

 

**

 

แชมเปญราคาแพงถูกรินใส่แก้วทรงสูงพร้อมยื่นให้คนตรงหน้า โอ เซฮุนรับมันมาจิบ เพียงแค่รสสัมผัสเขาก็บอกได้เลยว่าของแพง และของดี

“ให้ทายซิว่านี่คือยาอะไร”

หากคำพูดของคนที่รินแชมเปญให้เขา ทำเอาเซฮุนถึงกับสำลัก เลย์หัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ แม้จะได้สายตาดุๆกลับจากเพื่อนสนิท

“เล่นอะไรแผลงๆ”

เซฮุนว่าพร้อมวางแก้วลง และไม่คิดยกมันขึ้นมาจิบอีกเป็นครั้งที่สอง ล้อเล่นไม่ได้หรอกเรื่องแบบนี้ เพราะเขารู้ดีว่าอีกฝ่ายทำให้ใครต่อใครพลาดท่ามานักต่อนักแล้ว คอเลคชั่นยาของเลย์มันใช่ของที่จะหยิบมาใช้เล่นซะที่ไหน

“ไม่ได้วางยาหรอกน่า...” เจ้าตัวดีแบมือสองข้าง ยิ้มหวานอย่างอารมณ์ดี “...มันแค่ขี้ผึ้งธรรมดา จะทดสอบดูว่าฉันมีฝีมือพอจะวางยาคนโดยที่เขาไม่รู้ตัวได้หรือเปล่า”

“อย่ามาใช้ฉันเป็นหนูทดลองของนาย” เซฮุนแยกเขี้ยวใส่ ก่อนจะหยิบเอาหนังสือพิมพ์ฉบับรายวันมาให้ “...นี่ ข่าวนี้คงจะทำให้นายอารมณ์ดีล่ะสิท่า”

ข่าวการฆ่าตัวตายของทายาทมหาเศรษฐีชื่อดัง ไม่มีทางที่เลย์จะไม่รู้เรื่อง ในเมื่อเขาเป็นคนในวงการบันเทิง ร่างบางยกมือขึ้นลูบเบาๆที่ดวงหน้าใครบางคน ก่อนจะเหยียดยิ้มแล้วเอ่ยถามเพื่อนรักด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

“แล้วคิดว่ายังไงล่ะ”

“งานต่อไป มันได้ง่ายเหมือนหวง จื่อเทาหรอกนะ”

เซฮุนเอ่ยเตือน จื่อเทาเป็นคนหนุ่มอารมณ์ร้อน แน่นอนว่าเมื่อมีรักก็ต้องร้อนแรงด้วย ไม่อย่างนั้นเจ้าตัวคงจะไม่เลือกตอนจบในแบบนี้ หากดูเหมือนเลย์จะไม่เสียใจให้มันเลยสักนิด

คนอย่างเลย์มันไม่มีหัวใจ...เผื่อใครจะยังไม่รู้

“นายหมายถึงเทียนหวัง...” เลย์ยกแชมเปญขึ้นจิบ ท่าทางราวกับกำลังดื่มด่ำกับชัยชนะ “...แล้วคิดว่าขวดนี้ฉันได้มายังไงเล่า”

แชมเปญราคาเหยียบล้าน เซฮุนคิดว่าคนให้คงหวังให้เลย์ได้ลิ้มรสมันร่วมกับเขา แต่ใครจะจับเลย์อยู่กันเล่า ดาราคนนี้มีชื่อฉาวในวงใน หากพอใจจะเล่นด้วย แต่ถ้าไม่ยินดี ต่อให้หล่อกว่าจื่อเทา รวยกว่าเทียนหวัง ก็อย่างหวังว่าหมอนี่จะชายตาแลเลย

เซฮุนได้แต่หวังว่าเลย์จะรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่

“รสดีก็จริง...”เลย์เอ่ยพร้อมถอนหายใจออกมาเบาๆ ยกแก้วแชมเปญขึ้น เทใส่กระถางต้นไม้ของตนเองหน้าตาเฉย “...แต่ฉันเบื่อแล้ว นายอยากได้มั้ย”

เซฮุนไม่แน่ใจ ในเมื่อรู้จักกันดี ของอะไรที่อีกฝ่ายประเคนให้ก็ต้องระวังกันทั้งนั้นแหละ

“ถ้าไม่ก็เอาไปทิ้งให้ด้วย ฉันง่วง...จะนอนแล้ว”

เป็นคำพูดที่เอาแต่ใจน่าดู เจ้าตัวหยัดกายลุก เห็นว่าเสื้อแขนยาวสีขาว ยาวคลุมแค่ช่วงสะโพก เลย์เป็นพวกขี้ร้อน ไม่คิดจะใส่กางเกงนอนให้ดีๆเหมือนชาวบ้าน และเป็นอีกครั้งที่เซฮุนจะต้องเอ่ยปากบอก

“นายควรจะระวังตัวไว้หน่อย”

“กับใคร?...” คนที่กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำถามพลางกลั้วหัวเราะเบาๆ “...นายเหรอ ไม่ต้องห่วงหรอกน่า คนที่เห็นฉันในสภาพนี้ก็คงจะมีแค่นายเพียงคนเดียวเท่านั้นแหละ”

บานประตูปิดลง โอ เซฮุนได้แต่ถอนหายใจออกมายาวๆ

 

“ก็เพราะมีแค่ฉันที่เห็นเนี่ยแหละ”

 

** 

 

“นี่คือข้อมูลที่เฮียอยากให้ผมหา”

มือขาวโยนเอาซองสีน้ำตาลปึกใหญ่ให้อีกฝ่าย ที่รับไปแกะออกในทันควัน ปาร์ค ชานยอลเอนกายพิงพนักอย่างสบายๆ พอสบดวงหน้าเคร่งเครียดของอีกฝ่าย เขาก็เอ่ยออกมาเบาๆ

“ตอนแรกที่เฮียบอกว่าไอ้เทามันฆ่าตัวตายผมก็ตกใจนะ แต่พอเป็นรายนี้แล้วไม่แปลกใจเลย”

“หือ?

คริสดึงรูปของใครบางคนออกมาจากซองสีน้ำตาล เป็นภาพถ่ายของแฟนคลับ ผู้ชายผิวขาวจัดที่ใส่แต่เสื้อเชิ้ตสีขาว และกางเกงรัดรูปสีดำ กำลังนั่งไขว่ห้างมองนู่นมองนี่อย่างไม่สนใจอะไร ภาพถ่ายออกมาค่อนข้างคมชัด แสดงถึงเสน่ห์ของคนที่นั่งชมการแสดงได้เป็นอย่างดี แม้หน้าสวยๆนั่นจะออกอาการเบื่อหน่ายก็ตาม

“เป็นคนดังของจีนในตอนนี้เลย...” ชานยอลว่าพลางถอนหายใจออกมาเบาๆ “...เพิ่งย้ายมาจากจีน ใช้ชื่อว่า เลย์ ในวงการ แต่เรื่องส่วนตัวเขา ไม่ค่อยมีใครรู้หรอกนะ เจ้าตัวเคยตอกหน้านักข่าว ถามว่าคุณวัดคุณภาพคนที่ผลงานหรือว่าภูมิหลังของเขา แค่ดูเอาว่าในปัจจุบันผมเป็นคนดีก็พอแล้วไม่ใช่เหรอ เล่นเอานักข่าวไม่กล้าถามต่อเลย”

“ไม่มีชื่อจริงเหรอ?

“ไม่ยอมบอกหรอกพี่ ทำตัวเป็นปริศนา ถึงได้โดนจับตามองจนทุกวันนี้ แต่หลบนักข่าวเก่งมากเลยนะ คบกับน้องพี่ยังไม่มีใครรู้เลย”

“แล้วถ้าฉันอยากเจอ?

“เจอน่ะเจอง่าย...” ชานยอลจุดบุหรี่สูบ ก่อนจะยิ้มออกมาอย่างหนักใจแทนอีกฝ่าย “...แต่จับน่ะยาก รายนี้เอาแต่ใจ ไม่ว่าใครก็จับไม่อยู่มือ ดังมากในโลกเบื้องหลัง ประมาณว่าหากเขาไม่สนใจ ต่อให้หล่อรวยแค่ไหนเขาก็ไม่เหลียวมามองหรอก”

“แต่เปลี่ยนจากลูกชาย มาเป็นคนพ่อ แบบนี้มันไม่ทุเรศไปหน่อยเหรอ”

คริสเอ่ยอย่างมีอคติแง่ลบ คนรักกันที่ไหนจะผละจากลูกมาเป็นพ่อ แถมยังลอยหน้าลอยตาในสังคมแบบไม่แยแสใคร

“ก็บอกแล้วไงพี่ ว่าจับยาก...ผมเลยไม่แปลกใจที่ไอ้เทามันจะเสียศูนย์ ถ้าเฮียไปเจอตัวจริงแล้วจะรู้ เล่นกับเขา...ก็เหมือนเล่นกับไฟ”

“ฉันแค่อยากคุย ไม่ได้คิดอะไร”

คำพูดของอีกฝ่าย ทำเอาชานยอลต้องมองด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ เขาเอ่ยเสียงเบาเย้าอีกคน

 

“แต่ถ้าเจอแล้วจะเปลี่ยนใจ”

 

**

 

การดื่มแชมเปญฉลองชัยที่ห้องมันก็น่าอภิรมย์ หากเลย์กลับชอบบรรยากาศในคลับเสียมากกว่า

คลับชั้นสูง ไม่ได้มีดนตรีบรรเลงเพลงอย่างเมามันส์ หากมีเพลงคลาสสิกชวนฟังให้สบายใจ คนชงเหล้ากำลังไสน้ำแข็งเป็นก้อนกลมๆ ก่อนจะวางใส่แก้วทรงเตี้ยแล้วเดิมเหล้าเพรียวๆให้เขา

เลย์หลับตาลงฟังเพลงอย่างสบายใจ หวนนึกถึงไปเมื่อหนึ่งปีก่อน ตอนที่เขาบอกกับเซฮุนว่าตัวเองพร้อมแล้ว เจ้าหมอนั่นฟังยังตกใจ หากเจ้าตัวไม่รู้หรอกว่าเขาเริ่มเข้าใกล้หวง จื่อเทามาก่อนหน้านั้น เด็กคนนั้นเข้าใกล้ได้อย่างง่ายดาย เพราะเป็นวัยรุ่นคึกคะนอง ที่มองเห็นเขาเป็นเรื่องสนุกน่าท้าทาย

...เรื่องสนุก...

เลย์ยิ้มเมื่อนึกถึงตรงนี้ ใช่แล้ว เรื่องสนุกที่น่าท้าทาย เหมือนเหล้าสูตรใหม่ที่น่าลิ้มลอง เพราะเลย์เสพติดมันไม่ใช่เหรอ เขาถึงได้เป็นแบบนี้ พ่อลูกตระกูลหวง...เราแค่เล่นสนุกกัน พอได้ประโยชน์ที่น่าพอใจทั้งสองฝ่าย พวกเราก็ต้องแยกย้าย แม้บางทีเลย์จะคิดว่าคงจะเป็นเขาเพียงคนเดียวที่พึงพอใจกับ การเล่นสนุก ในครั้งนี้

เหล้าสีอำพันแตะแต้มริมฝีปาก เรียวลิ้นแดงเรื่อที่แลบออกมาทำเอาคนมองหลายคนใจสั่น จื่อเทาก็ไม่เลว เลย์รู้สึกเหมือนเห็นเด็กน้อยๆที่น่าเอ็นดู คอยตามเขาไปทุกทีอย่างซื่อสัตย์ บอกรักอย่างเปิดเผยไม่มีปิดบัง หากหมอนั่นแบไพ่ของตัวเองได้ง่ายไป

จะให้เขาเสียใจกับการพยายามฆ่าตัวตายของจื่อเทาเหรอ นั่นไม่ใช่นิสัยของเลย์เสียหน่อย

เลย์ไม่เคยขอให้ใครรัก...

...เพราะเลย์ไม่มีหัวใจจะรักใครได้

ไม่มีหัวใจ ไม่รู้สึกรัก มันทำให้เราสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขบนโลกนี้ไม่ใช่เหรอ

เสียงโทรศัพท์มือถือดังขึ้น เลย์หยิบมันขึ้นมาดู เกือบๆจะเบะปากกับเจ้าของเบอร์โทรที่ยายามติดต่อเข้ามา

“ครับ?

“แชมเปญที่ส่งให้เมื่อวาน รสดีมั้ย”

“อืมมมมม...” ชายหนุ่มร่างบางลากเสียงยาวอย่างยวนยั่ว “...ขอผมคิดก่อนนะ”

“หึ...”

“ผมลืมไปแล้ว...” ดวงตาสีอ่อนพราวระยับอย่างเจ้าเล่ห์ หัวเราะคิกใส่โทรศัพท์พร้อมบอก “...บังเอิญเป็นคนลืมง่ายเสียด้วยสิ”

“ถ้าอย่างนั้น พรุ่งนี้มาหาฉันที่บริษัทสิ จะทำให้ลืมไม่ลงเลย”

“จะดีเหรอฮะท่านประธาน...” คนสวยทอดเสียงนุ่ม เท้าคางมองมือถือของตัวเอง ราวกับเจ้าของเสียงมายืนอยู่ตรงหน้าเสียอย่างนั้น “...ผมเกรงใจลูกชายคุณนะ ได้ข่าวว่าเข้าโรงพยาบาลเพราะผมนี่น่า”

“เธอเลิกกับมันแล้ว แต่มันไม่ยอมตัดใจเองนี่น่า...” คำพูดครานี้ การันตีความหลงใหลในตัวเขาได้เป็นอย่างดี “...มาเถอะเลย์ พวกปากหอยปากปูนั่น เดี๋ยวฉันจะจัดการเอง”

หวง เทียนหวังนั้นรวยคับฟ้า และเงินสามารถจัดการได้ทุกอย่าง เลย์ย่อมรู้ดี และถึงแม้เขาจะอยากลองเข้าบริษัทยักษ์ใหญ่นั่นสักแค่ไหนหากก็ต้องระงับความต้องการเอาไว้ เลย์ชอบเล่นตัว เขารู้ดี

“ให้ไปน่ะได้ครับ แต่ต้องมีเหตุผล”

“ก็คิดถึงไง”

“ถ้าอย่างนั้นก็มีเหตุผลแล้ว...” ร่างบางโน้มหน้าลงไปกระซิบกับโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะเบาๆ “...มีท่านประธานที่ปากหวานขนาดนี้ จะต้องไปชิมสักหน่อย ถูกมั้ย”

เสียงปลายสายนั้นหัวเราะออกมา เลย์นึกภาพอีกฝ่ายทำหน้าตาชอบใจได้เลยล่ะ เขานิ่งไปนิดเมื่อรู้สึกเหมือนว่ามีใครสักคนเดินเข้ามาทางด้านหลัง ดวงตาคู่สวยปลายมองนิด ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยเสียงเข้ม

“เลย์...ผมขอคุยกับคุณสักครู่ได้มั้ย”

ดวงตาคู่สวยเหลียวมามอง พินิจร่างสูงใหญ่ ดวงหน้าของอีกฝ่ายทั้งจริงจังและคมคายราวรูปสลัก ความเคร่งเครียดที่แผ่ออกมา ขัดความสุนทรีย์ของเขาจนต้องกดวางสายแล้วหันมาเผชิญหน้าตรงๆ

คริสไม่เคยเจอใครที่มีสายตาประเมินค่าเท่านี้มาก่อน เจ้าตัวกำลังใช้ดวงตาคู่สวยมองเขา ไม่เพียงแค่มองดวงหน้า สบตาอย่างไม่เกรงกลัว หากไล่ตามบ่า แผ่นอก แขนและขา แลดูจบจ้วงนิดๆ จนคนถูกมองเริ่มรู้สึกประหม่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาเห็น...เรียวปากอิ่มแดงเรื่อนั่นจะยับยิ้มออกมาอย่างยั่วเย้า เหมือนว่ากำลังพึงใจอยู่

มือเรียวราวเทียนเอื้อมมาหยิบแก้วเหล้าขึ้นจิบโดยที่สายตายังจับจ้องดวงตาของเขาโดยไม่ละไปแม้เสี้ยวนาที ร่างบางเหลือเหล้าเอาไว้ครึ่งแก้ว ก่อนจะยื่นให้เขาพร้อมเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล

“ขอฝาก...สักครู่ได้มั้ยครับ”

คริสงุนงง หากก็รับมาแล้วเกือบๆจะสะดุ้งเมื่อนิ้วเรียวนั้นเกลี่ยเอาที่ผิวขาวหลังมือ ไล้วนอย่างมีความหมาย ก่อนจะหยัดกายลุกเดินจากไปโดยไม่หันมามองเขาอีกเลย

ร่างสูงนิ่งงันราวต้องมนต์สะกด พอได้สติเขาก็ต้องวางแก้วฝากบริกร ก้าวตามหากไม่ทันแล้ว

รถของเลย์กำลังขับผ่านหน้าเขาไปต่อหน้าต่อตา หลงเหลือแต่มือที่ประดับด้วยสร้อยเงินอย่างคนแต่งตัวจัด ยื่นออกมาโบกลานอกหน้าต่าง คริสนิ่งงันมองมันอย่างงุนงงแกมตระหนก จนมันเลี้ยวออกจากผับและหายไปบนถนน เขาเผลอพูดกับตัวเองเบาๆ

“คนอะไรแบบนี้วะเนี่ย”

ยั่วยวน หลอกล่อ แล้วตีจาก

 

ก็ไม่แปลกที่ชานยอลจะบอกเขาว่า เจอน่ะมันง่าย แต่ถ้าคิดจะจับ...ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

 

**

 

อย่าหวังว่าเคะเรื่องนี้จะใสซื่อ -..-


© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #351 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 20:46
  ร้ายจริงๆ55555
  #351
  0
 2. #331 P.kiml (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 12:58
  ร้ายจนหลงอ่ะเดี๋ยวคอยดูเลยพี่คริส 55
  #331
  0
 3. #324 KrisWu เฮียอู๋สุดหล่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 22:46
  เห็นภาพเลย ว่าเลย์ร้ายแค่ไหน แต่ก่อนจะร้ายเลย์ต้องเคยดีมาก่อนแน่ๆ ตามสไตล์ไร้เตอร์ คือทุกเรื่องมีปม และค่อยๆคลายออกทีละนิด
  #324
  0
 4. #311 kray khunkhun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 23:59
  ชอบเลย์แบบนี้มากกกกกก
  #311
  0
 5. #263 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:16
  เลย์คือแบบนางพญามากกกกกกก จะเอานางอยู่ได้ยังง๊ายยยย
  #263
  0
 6. #225 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 18:55
  ชอบจางอี้ชิงแบบนี้มากกกกกกกกก
  #225
  0
 7. #197 Bunnybunbun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 19:53
  นี่อี้งมีความหลังฝังใจอะไรหรือป่าวนะ คือไม่แยแสใครเลย ขนาดอาจื่อจะตายชิงยังไม่รู้สึกเห็นใจเลย ใจร้ายอ่ะแถมร้ายกาจมากๆด้วย คุณคริสระวังติดกับดัก555555
  #197
  0
 8. #87 จางออมม่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 00:00
  ชอบอี้ชิงแบบนี้ แซ่บ!!!
  #87
  0
 9. #59 Sugar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 20:04
  จางอี้ชิงทำไมร้ายกาจแบบนี้;-; /ส่วนจื่อเทา ไม่น่าจะต้องมาฆ่าตัวตายเพราะความรักเลย._. ความร้อนแรงของทุกคนนี่สุดยอดจริงๆ
  #59
  0
 10. #55 lukwasclt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 11:09
  อี้ชิง555555กวาดทั้งตระกูล
  #55
  0
 11. #53 EVENinG (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 10:57
  ชิงชิงนะร้าย พี่คริสจะสู้ได้มั้ยเนี่ย???
  #53
  0
 12. #49 Tiantian99 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 01:42
  มีคนติดพิษเข้าไปแล้วสินะ และดูเหมือนจะลามเลียเข้าไปทำลายผู้มาเยือนอีกคนแล้วด้วย 
  ก็อย่างชานยอลว่าไว้นั่นล่ะ ว่าถ้าเจอแล้วจะเปลี่ยนใจ

  "ความงดงาม"อันแสนอันตราย
  ที่หากไม่ระวังก็พร้อมที่จะมอดไหม้ทุกชีวิตได้อย่างไม่รู้สึกรู้สา

  เหมือนนางแมงมุมที่ชักใยให้เหยื่อเข้ามา
  ด้วยแสงระยิบระยับจากเส้นไหมแก้วอันล่อตา
  ทว่าเมื่อก้าวตามไปก็ไม่อาจหลุดพ้นจากใยอันแข็งแกร่งนั้นได้ 

  มีเพียงแต่ต้องสังเวย"ชีวิต"หรือ"สิ่งล้ำค่า"เพื่อให้ผู้ก่อใยได้พอใจ

  แต่ไม่มีผู้ใดผูกมัดร่างนั้นไว้ได้
  เพราะทิ้งไปแล้วซึ่งหัวใจ
  เหลือไว้เพียงแค่ความแค้น
  ที่เป็นแรงขับดันเดียวให้ร่างนี้ยังคงเดินต่อไป

  โดยแม้จะมีผู้เข้าใจ แต่ไม่อาจห้ามอะไรได้
  ยอมเป็นหมากให้อีกฝ่ายช่วงใช้
  ได้รับ"ความวางใจ"
  ทว่าไม่อาจถือครอง อย่างโอเซฮุน

  งานนี้คุณพี่ของจื่อเทาอย่างคริสจะทำอย่างไร
  เมื่อการ"คุย"ดังที่ตั้งเป้าไว้แต่แรกดูจะไม่ง่ายดังใจ
  ระวังอย่าโดนพิษไปอีกคนเชียวล่ะ คึคึ

  #49
  0
 13. #39 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 19:20
  ยิ่งอ่านอ่านยิ่งติดใจอี้ลุกนี้มาก ขอบคุณไรต์มากๆ ที่เขียนอี้ลุกนี้ ชอบมากจริงๆค่ะ ยั่วๆได้แบบ อืมม.. ส่วนเฮียจะติดกับอี้ด้วยมั้ย สงสารเทานะถึงกับฆ่าตัวตายเลย
  #39
  0
 14. #35 1234 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 16:20
  สงสารจื่ออะไมเลย์ทำแบบนี้อะ

  มันต้องมีไรสักอย่างติดตาม

  นี้ก็ยั่วจริงยั่งให้อยากแล้วจากไป
  #35
  0
 15. #19 mamama (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 22:35
  น่ากลัวจังหนูเลย์ แต่เดี๋ยวพี่คริสก้จะมาปราบหนูนะ ระวังตัวไว้ล่ะ
  #19
  0
 16. วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 22:23
  เลย์ไสย์จุงเบย ไส๊ย์ไสย์ ไสยศาสตร์นะครัชพี่น้อง 5555555 โอ้โห แรงกว่านี้ ยั่วกว่านี้ อ่อยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เชื่อไม่เชื่อ มึงดูพี่คริส ถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียวค่าาา มาทำให้หลงแล้วจากไปนี้เหมาะจริมๆคำนี้ !
  #18
  0
 17. #14 ninimook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 18:24
  นาง, ร้ายกาจมากชอบเคะแบบนี้
  #14
  0
 18. #13 เอเรียล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 17:18
  โอ้โหเรื่องนี้จัดเต็มสุดๆเลยนะคะ

  เปิดมาฉากแรกก็แบบว่ามีปมอะไรให้คิดเยอะตลอด

  พี่คริสทีแรกเหมือนจะมาแรง แต่ไปๆมาๆกลับกลายเป็นเชื่อฝแบบแมว

  ให้เลย์อ่อยเลนซะงั้น ติดกับซะแล้วสิ
  #13
  0
 19. #12 FanXing never die!! (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 16:26
  ชิงนางร้ายยยย นางร้ายเกินไปเเล้วนะ!! พี่คริสขอคุยด้วยหน่อยทำเป็นเล่นตัวนะเธอ สรุปเเล้วเธอต้องการอะไรกันเเน่??

  ปมอะไรของอี้กันที่ทำให้เป็นแบบนี้ แล้วไหนจะความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงกับเซฮุนอีก ที่ไม่รู้ว่าเป็นเเค่เพื่อนจริงๆ หรือเปล่า

  แล้วนี่คือนางรู้ใช่มั้ย ว่าอพค.นี่เป็นพี่ของเทาเนี่ย คือไม่ใช่ว่าที่ทำไปทั้งหมดนี่อยากให้คริสสนใจใช่มั้ย โอ้ยยยยยยย ปมเยอะจริงๆ เลยไรท์ 55555 อย่างว่าเเหละ พึ่งเริ่มเรื่องได้ไม่เท่าไหร่ด้วย เลยยังไม่ค่อยกระจ่างเท่าไหร่นี่เนอะ แต่ว่าไรท์บอกว่าเคะเรื่องนี้ไม่ใส มันก็คงจะเป็นอย่างงั้นจริงๆ นี่เนอะ เปิดเรื่องมานางก็ร้ายเลย ทำเอาเค้าคิดว่าอพค.เนี่ยโคตรใสไปเลยเมื่อเทียบกับชิง(ในตอนนี้)  ฟานชิง 1 ; เม้นยาวนิดนึงนะไรท์ แบบ...อ่านยากเค้าก็ขอโทษนะ T^T แต่คือธรรมดาเค้าถนัดสกรีมในทวิตไง ละในทวิตมันสกรีมได้น้อยมาก เค้าเลยทบต้นทบดอกกับทบเเรกด้วย เลยเม้นยาวเลย

  ฟานชิง 2 ; คือไรท์ไม่ติดเเท็กให้เค้าอ้ะ เมื่อวานเค้าเลยสกรีมโดยใช้เเท็ก #ShamKL ไปเเล้ว ละพอมาวันนี้เค้าเลยกลับมาเม้นให้ไรท์เพราะอยากจิเป็นกำลังใจให้ไรท์ในการเเต่งฟิคจริงๆ ไรท์สู้ๆ น้าาาา >////<

  ฟานชิง 3 ; อยากจะสารภาพว่าตามอ่านฟิคไรท์ทั้ง ไอรา เอเดน เเล้วก็สองยามด้วย (ครั้งเเรกเลยที่เเสดงตัวในเด็กดี 555)เเต่ไม่ค่อยได้เม้นในเด็กดีนะ หวังว่าไรท์คงไม่ว่ากันเพราะส่วนใหญ่เล่นในโทรศัพท์มันไม่ถนัดจีจี ไรท์ยกโทษให้เค้าด้วย

  ฟานชิง 4 ; เค้าเขียนยาวไปเเล้วววววว เค้าขอโทษ TT
  #12
  0
 20. #11 Madam.Q (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 16:21
  ชิงเวอร์ชั่นนี้แซ่บเวอร์
  #11
  0
 21. #9 |2e@|_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 11:41
  หวังว่าพระเอกจะพอฟัดพอเหวี่ยงกะนายเอกนะ ไม่งั้นคงจะสงสารพระเอกแย่เลย
  เรื่องราวก่อนหน้าคงจะรุนแรงน่าดู ไม่งั้นนางคงไม่ไร้หัวใจขนาดนี้
  #9
  0
 22. #8 ninimook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 06:31
  สนุกอ่ะนางแค้นอะไรมากมายเชียวครอบครัวนี้ต้องเคยมีความหลังกับอี้ชิงมาก่อแน่เลย
  #8
  0
 23. #7 aim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 00:39
  ชิง ทำไมใจร้าย หนูทำอะไรเนี่ย เอานางเอกใสใสของพี่มาค่ะ งือออ
  #7
  0
 24. #5 Mee_noii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 23:08
  มาต่อน้าาาาา เค้ารออยู่
  ชอบอี้ชิงโหมดนี้
  อยากทวง ฟิค ดิ อีร่า อ่าาาาา #โดนไรต์ฟาดหัว
  #5
  0
 25. #4 |2e@|_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 21:22
  ทั้งพ่อ ทั้งลูก และลูกเลี้ยงเลยหรือ?
  ค.สัมพันธ์กับฮุนคืออย่างไรกันนะ?
  #4
  0