[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 17 : -16-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 419
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  21 ก.ค. 59

 

 แต่งงานกับอู๋ อี้ฟานอย่างนั้นเหรอ

 

“เหอะ!! อย่าหวังเลย!!

 

เลย์ประกาศกร้าวกับตัวเอง แม้ว่าเหมยหลินจะสารพัดหว่านล้อมว่าเขาจะได้ประโยชน์อย่างไรก็ตาม แต่คริสเป็นใครกัน ไม่ใช่ผู้ชายที่เลย์เกลียดที่สุดในชีวิตคนหนึ่งอย่างนั้นเหรอ แล้วต่อให้มีผลประโยชน์ล่อตาล่อใจมากแค่ไหน คนอย่างเลย์จะยอมเอาตัวเองไปผูกกับคนที่เกลียดได้อย่างไง เป้าหมายของเขาคือเทียนหวัง เรื่องอะไรจะยอมแต่งงาน ทำให้ตัวเองมีมลทินด้วย

ดังนั้นแล้ว เช้าวันต่อมา ขณะที่ลู่หานกำลังหลับสนิท เขาก็คว้าข้าวของส่วนตัวรวมถึงพาสปอร์ตของตัวเอง เดินออกจากที่พักในเกาหลีของตัวเองไป เลย์คิดว่าเขาคงจะหนีไปอยู่ที่ไกลๆ จนกว่าคริสจะขายหน้า แต่งงานกับแจวอน แล้วไปให้พ้นๆจากเกาหลีเสีย เขาค่อยกลับมาสานต่อกับเทียนหวังก็ได้ หรือไม่ก็อาจจะบินไปหาเทียนหวัง สานต่อแผนของตัวเอง ใส่ร้ายคริสให้อยู่ในบ้านของเทียนหวังไม่ได้ ก็ไม่เลวนะ

ร่างโปร่งระหงเดินลากกระเป๋าลงจากคอนโดของตัวเอง พอมองรถคู่ใจก็ถึงกับร้องออกมาเบาๆ

“บ้าจริง!

ยางแบน

แบนทั้งสี่ยางเลยด้วย เลย์ยกมือขึ้นยีเส้นผมของตัวเอง พลางกวาดตามองไปโดยรอบ เขาไม่มีรถคันอื่นแล้วด้วย แต่ก็อยากจะหนีไปให้เร็วที่สุด

“ช่วยไม่ได้แหะ...” นายแบบชื่อดังเดินไปข้างริมทาง รอจนกระทั่งเห็นรถแท็กซี่คันหนึ่งผ่านมา เขาก็โบก ขึ้นไปนั่งบนรถก่อนจะว่า “...ไปสนามบินครับ”

คนขับขานรับ ก่อนที่รถจะเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ เลย์ยกมือขึ้นเท้าคางกับพนักวางแขน ทอดสายตามองไปยังกรุงโซลตอนกลางคืน จะว่าไป...ทำไมยางรถของเขาถึงได้แบนได้เล่า ไหนจะ...แบนทั้งสี่ล้ออีก

หากก่อนที่จะทันได้ไหวตัว รถแท็กซี่ก็หักเลี้ยวไปจอดข้างทางเสียก่อน ก่อนที่ใครบางคนจะจอดรถเทียบกับแท็กซี่คันนั้น เปิดประตูฝั่งผู้โดยสารแล้วกระชากแขนของเขาที่มัวแต่ตกตะลึงอยู่

“เฮ้ย...!!

“คิดว่าจะหนีผมพ้นเหรอ หือ?

คริสเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดี เพราะดวงหน้าสวยจัดของเลย์กำลังเหวอแบบหาดูได้ยาก เขากระชากอีกฝ่าย ก่อนจะโยนเงินให้คนขับแล้วพาขึ้นรถของตัวเองไปหน้าตาเฉย และเมื่อรู้ตัว เลย์ก็เริ่มออกแรงต่อต้าน ทั้งชก ทั้งถีบ ทั้งหยิก ทั้งข่วน จกระทั่งถูกเขาโยนไปที่นั่งข้างคนขับ

“นายจะพาฉันไปไหน!! ไอ้บ้า!! ฉันจะแจ้งความว่านายลักพาตะ...อื้อออออ!!!

ดูเหมือนคริสจะมีอุปกรณ์ครบครัน เพราะเมื่อเลย์เริ่มต้นแหกปาก เขาก็ดึงเอาผ้าเช็ดหน้าของตัวเองมาปิดเรียวปากอวบของคนที่ถูกจับ ก่อนจะคว้าข้อมือทั้งสองข้างมาล็อกกุญแจมือเข้าด้วยกัน ครั้นเลย์จะยกเท้าถีบอีกฝ่ายก็หาเชือกมามัดเสียแน่นหนา จนในที่สุดพ่อนายแบบดังก็อับจนหนทาง ยอมให้คริสพาไปที่อื่น

ชอบใช้กุญแจมือเสียจริง

เลย์คิดในใจ ขณะที่กำหมัดของตนแน่นอย่างเครียดแค้น และยิ่งแค้นกว่าเก่าเมื่อนึกขึ้นมาได้ว่า ตัวเขาเองนั่นแหละที่ใช้กุญแจมือกับคริสก่อน แต่ไม่เคยนึกว่าอีกฝ่ายจะสนองคืนเขาขนาดนี้ ที่โรงแรมนั่นก็ทีหนึ่งแล้ว บ่งบอกไม่ใช่หรือว่าคริสเองก็เป็นผู้ชายที่หากถูกทำร้ายแล้ว เขาก็จะต้องเอาคืนกลับเป็นสองเท่า

คนแบบที่เซฮุนบอกว่าอันตรายที่สุด

“ทำหน้าเหมือนอยากถามว่าผมจะพาคุณไปไหนนะ ไม่ต้องห่วง...” คริสดึงเอาแว่นดำมาสวม ยิ้มให้อย่างผู้มีชัยชนะ “...ผมไม่เอาคุณไปฆ่าหรอก ไปกันเถอะ”

มืออุ่นเอื้อมมาลูบเส้นผมของอีกฝ่ายที่เบี่ยงหลบอย่างจงชัง คริสหัวเราะออกมาเบาๆ อดที่จะหยิกแก้มพ่อกระต่ายขาวจอมเจ้าเล่ห์ตัวนี้ไม่ได้

“เอาล่ะ ไปกันเถอะ...”

 

“...ไปจดทะเบียนสมรสกัน”

 

**

 

เช้าวันนี้เป็นวันที่นายทะเบียนที่เตรียมทะเบียนสมรสรู้สึกอัศจรรย์ใจมากที่สุด เพราะอู๋ อี้ฟานอุ้มร่างของนายแบบดังที่ร้องโวยวายตั้งแต่ปากเป็นอิสระเข้ามาในห้อง ก่อนเลย์จะโดนจับนั่ง มือแกร่งของคริสคว้ามือขาวจัดของคนตัวเล็กกว่า ดึงรั้งให้กำปากกาตัวเอง แล้วยื่นปลายปากกาไปยังแผ่นทะเบียนสมรสที่เขาเตรียมเอาไว้

“ปะ...ปล่อย!! ฉันไม่ยอมแต่งกับนาย!! ไม่ยอม...!!

“เซ็นซะ!

คริสจับมือของอีกฝ่ายจรดปลายปากกาที่กระดาษได้สำเร็จ ไม่สนว่าเลย์จะเซ็นอะไรลงไป ขอแค่มีน้ำหมึกจากฝีมือของอีกฝ่ายบนใบทะเบียนสมรสก็ถือว่าได้แล้ว และจากการยื้อยุดฉุดกันไปมา การเซ็นของเลย์ไม่ต่างจากเผลอขีดปากกาลงบนกระดาษ แต่เพียงแค่นั้นคริสก็พยักหน้ารับ

“ใช้ได้แล้ว”

“อะ...อะไร!!?...” เลย์ร้องเสียงหลง ก่อนจะโดนอุ้มพาดบ่าจนตัวลอยอีกรอบ “...นั่นไม่นับว่าเป็นลายเซ็นได้เลยนะ!! นายอย่ามามั่ว!!

“นั่นแหละใช้ได้แล้ว คุณเป็นภรรยาผมตามกฎหมาย เรารีบไปฮันนีมูนก่อนที่พ่อบุญธรรมผมจะกลับมาดีกว่า”

ไม่รู้ว่าคริสจงใจยั่วโมโหเขาหรือไม่ ถึงได้กล่าวถึงเทียนหวังให้ดวงหน้าสวยของนายแบบดังถึงกับแดงก่ำ เลย์ถูกจับยัดเข้าไปในรถอีกครั้ง คราวนี้พ่อนายแบบจอมยั่วไม่มีทางยอมจำนนแน่ๆ เพราะเขาทำท่าจะแทรกตัวออกมาจากรถของคริสให้จงได้ จนร่างสูงต้องจับขาเรียวยัดกลับเข้าไป จนเลย์นอนหงายท้องไม่เป็นท่า คริสก้าวขึ้นคร่อมร่างของอีกฝ่าย ก่อนจะฉีกยิ้มยียวนใส่ดวงหน้าสวยที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม

“ถ้าหากคุณไม่ยอมไปกับผม ผมจะปล้ำคุณตรงนี้ ในรถที่ยังเปิดประตูอยู่นี่ ดีไหม”

“แกไม่กล้าหรอก!!

กระดุมบนของเลย์ถูกปลดอย่างว่องไว พร้อมกับจมูกโด่งที่กดลงมาจนนายแบบชื่อดังถึงกับร้องลั่นในทันที

“ยอมแล้ว!! ไปๆๆๆ! จะไปไหนก็ไป!! แล้วเลิกมายุ่มย่ามกับร่างกายฉันซะที!!

คริสผงกศีรษะขึ้นมองคนที่แหกปากเสียงดังจนเป็นเป้าสายตาของคนนอก เขายังไม่ยันตัวออกห่างร่างกายของอีกฝ่าย ดวงตาคู่คมกริบฉายแววสนใจ เขาประคองแก้มใสพร้อมถามอย่างงุนงง

“นี่คุณกลายเป็นคนหวงเนื้อหวงตัวเมื่อไหร่กันเนี่ย”

เลย์ทำหน้าเหมือนหากหลุดจากนี้ไปได้ พ่อนายแบบดังจะฆ่าเขาทันที หากพอคริสเข้าใกล้มากๆ คนหน้าสวยก็เบือนหน้าหนี ซ้ำยังผวาเฮือกเมื่อเห็นมือของเขาเคลื่อนไหวแม้เพียงเล็กน้อย คริสถึงกับร้องอ้อในใจ คราวที่แล้วเขาคงทำอีกฝ่ายบาดเจ็บทางใจหนักเลยสินะ

ร่างสูงผละจากร่างหอมกรุ่นของนายแบบดัง และทันทีที่เป็นอิสระ เลย์ก็ยกขาถีบหน้าแข้งของเขารุนแรงจนคริสถึงกับร้องโอ๊ย ต่อจากนั้น ยังไม่ทันสำเร็จโทษ คนตัวบางก็กระชากประตูปิดอย่างรวดเร็ว เป็นการป้องกันตัวและยอมรับข้อเสนอของเขากลายๆ

“ฝากไว้ก่อนเถอะ”

คริสกัดฟันพูด ก่อนจะเดินไปที่นั่งคนขับ ไม่สนใจคนที่ปีนไปเบาะหลังแล้วนั่งอย่างไม่สบอารมณ์ เหมือนเลย์จะบอกแก่เขาว่า ยิ่งออกห่างตัวเขาได้เท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นเรื่องดีสำหรับตัวของเลย์เอง

“นายจะพาฉันไปไหน”

เลย์เอ่ยถามเสียงเครียด หลังจากคริสขึ้นมานั่งที่นั่งคนขับแล้ว ร่างสูงตบเบาะที่นั่งข้างคนขับก่อนจะว่า

“มานั่งนี่”

“ไม่ล่ะ นั่งตรงนี้ แล้วฉันอยากจะบีบคอนาย...ก็ทำได้ง่ายๆเลย”

เรียวปากอิ่มของเลย์กระตุกยิ้ม คริสลดแว่นดำมองเขาพร้อมเอ่ยย้ำอีกครั้ง

“จะให้ไปลากมา หรืออยากจะปล้ำกันที่เบาะหลัง”

“ไอ้พวกชอบใช้กำลัง!...” คนตัวบางเอ่ยเสียงเครียด หากก็ยอมปีนกลับมานั่งที่นั่งข้างคนขับ คาดเข็มขัดนิรภัยพร้อมถามว่า “...จะบอกได้หรือยังว่าไปไหน?

“ก็เราจดทะเบียนกันแล้ว ก็ต้องไปฮันนีมูนสิ”

คริสยิ้ม เป็นยิ้มที่เลย์ไม่รู้สึกดีด้วยเลยสักนิดเดียว

 

**

 

“ฮันนีมูนเหรอ!? นายจะบ้าหรือยังไง!? นี่โทรมาล้อเล่นฉันใช่ไหมฮะ!!?

ลู่หานโวยวายเสียงดังลั่นแต่เช้าตรู่ เซฮุนที่เดินออกจากห้องน้ำ กวาดตามองคนหน้าหวานที่กำลังกำหูโทรศัพท์ที่พักของตนแน่น ปกติแล้วต้องใช้โทรศัพท์มือถือไม่ใช่เหรอ ร่างสูงยกมือเช็ดเส้นผมของตน เอียงหน้ามากระซิบถาม

“ใครน่ะ”

“ฉันไม่รู้หรอกนะว่านายเป็นใคร! แต่น้องชายฉัน! ฉันรู้จักดีว่าเขาไม่มีทางยอมแต่งงานกับเพื่อนของนายแน่ๆ!! แล้วตอนนี้เลย์อยู่ไหนวะ!!?

คำพูดของลู่หานทำเอาเซฮุนยิ่งขมวดคิ้วแน่น เขาดึงโทรศัพท์มือถือออกจากมือของคนพี่ ก่อนจะกรอกเสียงลงไปเสียงเครียด

“ฮัลโหล นายบอกว่าเขาไปฮันนีมูนเหรอ?

ปาร์ค ชานยอลที่อยู่ปลายสายถอนหายใจ จะว่าไปงานนี้ก็งานง่ายๆไม่ใช่เหรอ แค่โทรมาบอกข่าวสารแก่ครอบครัวของเลย์ ว่าตอนนี้พ่อนายแบบดังไปไหน แล้วทำไมเขาต้องเหนื่อยใจขนาดนี้ด้วยนะ

“ครับ คุณคริสเขาฝากผมมาบอกพวกคุณ ตอนนี้คงขึ้นเครื่องไปแล้วล่ะ”

“คริสเหรอ”

เซฮุนกดเสียงต่ำอย่างน่ากลัว ชานยอลว่าต่อ

“ใช่ฮะ เมื่อเช้ารับไปจดทะเบียน แล้วก็เลยไปฮันนีมูนเลย ผมโทรมาบอกข่าวแค่นี้แหละฮะ”

ว่าจบก็ตัดสายไป เซฮุนขมวดคิ้วแน่นขึ้น คริสมาพาตัวเลย์ไปแล้ว ไปได้ยังไง คนที่สามารถเข้าออกคอนโดนี้ได้ไม่ใช่มีแค่พวกเขาเหรอ

หรือว่าอู๋ อี้ฟานมันจะเล่นอะไรตุกติก

เซฮุนวางสาย คว้าโทรศัพท์มือถือของตัวเองมากดโทรหาเพื่อนตัวบางอย่างรวดเร็ว เขาได้ยินเสียงรอสายอยู่ และมีคนกดรับ เสียของเลย์ดังมาอย่างกระตือรือร้น

“ฮัลโหลเซฮุน! ช่วยฉันด้วย! ฉันอยู่...อะ...อื้ออออออออออออออออ ปล่อยนะไอ้บ้า!!!...”

แล้วสายก็ถูกตัดไปอีก คราวนี้โอ เซฮุนหน้าเครียด เขาเดินไปที่คอมพิวเตอร์ของตนเองอย่างรวดเร็ว

“เกิดอะไรขึ้นน่ะเซฮุน เลย์เขา...” ลู่หานถามอย่างสงสัย หากอีกคนไม่ตอบ ทำเพียงแค่รัวนิ้วลงบนคีย์บอร์ดเท่านั้น สีหน้าของโอ เซฮุนจริงจัง จนกระทั่งลู่หานลอบถอนหายใจ แล้วพึมพำออกมาอย่างเหนื่อยอ่อนว่า

“...ถ้าเป็นฉันที่หายไป นายจะห่วงขนาดนี้บ้างไหมนะ”

แต่ก็ดูเหมือนเซฮุนจะไม่ได้ยิน

 

**

 

คริสถอนริมฝีปากจากคนตัวเล็กจนได้ยินเสียงดูดดึงดังจ๊วบ เขาสบดวงตาขวางๆของอีกฝ่าย ก่อนจะฉวยโอกาสตอนที่เลย์ไม่ทันระวังตัวคว้ามือถือของอีกคนมาโยนออกไปนอกหน้าต่างรถ คราวนี้จาง อี้ชิงถึงกับร้องลั่น

“นี่นายโยนมือถือฉันทิ้งเป็นเครื่องที่สองแล้วนะ!!

“เดี๋ยวซื้อให้...” เขาบอกแบบเดิม ขับรถไปจอดที่ลานจอดรถของสนามบิน แล้วก้าวลงจากรถ ซึ่งอีกคนก็รีบลงจากรถเหมือนพยายามจะหนี หากคริสอาศัยความไวและความแข็งแรงของตัวเองคว้าตัวเลย์เอาไว้ได้ เดินเคียงกันไปยังจุดจำหน่ายตั๋ว

“อยากไปไหน?

“ไม่ไปไหนด้วยกันทั้งนั้นแหละ! ปล่อย!! ช่วย...อื้ออออออออ!!!

ก่อนที่คนตัวเล็กจะทันได้ร้องขอความช่วยเหลือ คริสก็ตะปบปากอิ่มแล้วรั้งมากอดใกล้ เขาสูดลมหายใจลึกกับแรงกัดไม่เบานัก ก่อนจะบอกกับพนักงานว่า

“ไปเมืองจีนแล้วกันครับ บ้านเกิดของพวกเรา”

เลย์ทำอะไรไม่ได้นอกจากดิ้นขลุกขลักและพยายามกระทืบฝ่าเท้าของอีกคน พนักงานทำหน้าประหลาดหากก็ยอมจ่ายตั๋วให้ คริสมองตั๋ว ก่อนจะพึมพำออกมาเบาๆว่า

“มีเวลา ไปกินข้าวเช้ากันก่อนเถอะ”

พูดจบก็คว้าตั๋ว โน้มตัวลงอุ้มร่างของเลย์พาดบ่าเดินออกไปเลย ทุกคนต่างได้ยินเสียงสาปส่งของพ่อนายแบบดังดังก้องสนามบิน

“คอยดูนะ!! ฉันจะฆ่าแกให้ได้อู๋ อี้ฟานนนน!!!

.

.

.

แฮมเบอเกอร์จากร้านดังถูกจ่อที่เรียวปากอิ่ม เลย์เบือนหน้าหนีในทันที คริสเลยยัดใส่ปากตัวเองพร้อมถาม

“ไม่กินเหรอ?

“ไม่หิว!

เสียงท้องของคนที่ออกแรงดิ้นรนหนีตลอดทางดังขึ้น คริสหัวเราะออกมาเบาๆ ทำให้แก้มใสของเลย์นั้นกลายเป็นสีแดงเข้ม ชายหนุ่มร่างสูงมองภาพนั้นแล้วอดชมในใจไม่ได้

เพลินตาดี ดูดีกว่าตอนที่วางมาดนางพญาเป็นไหนๆ

“เลย์...” เขาเรียกอีกฝ่ายเสียงอ่อนโยน เป็นมิตรมากขึ้น เพราะตอนนี้คนตรงหน้าดูเหมือนเด็กน้อยน่ารังแกมากกว่าคนที่ทำให้ครอบครัวของเขาเกือบแตกแยก “...ทานเถอะ”

เลย์ยังคงเบือนหน้าหนี เม้มปากแน่นจนเป็นเส้นตรง คริสเลยโน้มตัวไปกระซิบเบาๆ

“อย่าให้ป้อนด้วยปากนะ”

“นายนี่มัน...!!” เลย์ตวัดสายตามาสบอีกฝ่ายอย่างเดือดจัด “...ไร้ยางอายจริงๆเลย!!

“ใครกันแน่ที่จูบกับผู้ชายไม่เลือกหน้า...” คริสถามกลับอย่างเย็นชา เลิกคิ้วขึ้นสูงกวนประสาท “...แถมตอนนี้เราก็แต่งงานกันแล้ว ถูกต้องตามกฎหมาย”

“...”

คนตัวเล็กกว่าทำอะไรไม่ได้ นอกจากคว้าแฮมเบอร์เกอร์ในมือของอีกฝ่ายไปเปิดแล้วกัดเต็มคำ รสชาติที่ได้รับเมื่อยามหิวเลิศรส จนกระทั่งคิ้วเรียวสวยนั้นคลายปมออก รู้ตัวอีกทีก็เมื่อมันหมดในที่สุด ทานเร็วกว่าคริสที่กำลังดูดน้ำมองอยู่เสียอีก

ในตอนนี้ หากไม่นับเสื้อผ้าแฟชั่นราคาแพง เลย์นับเป็นอะไรได้ในสายตาของเขา เหมือนชายหนุ่มธรรมดา หน้าตาน่ารักที่มีท่าทางน่าเอ็นดู คริสไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะทำท่ายั่วยวนไปทำไมในเมื่อท่าทีเป็นธรรมชาติแบบนี้ดูจะดึงดูดผู้คนมากกว่า

คริสเกือบลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าเคยเกลียดอีกฝ่ายมากแค่ไหน

“เรามาทำข้อตกลงกัน”

เลย์เหลือบสายตามองเขาเหมือนไม่ยี่หระ อยากจะถามกลับด้วยซ้ำว่าเป็นการตกลงหรือบังคับขู่เข็ญกันแน่

“ผมเดาว่าคุณคงจะไม่อยากผูกติดกับผมไปตลอดชาติหรอกนะ”

เลย์ยกกระดาษซับมุมปาก มองคริสด้วยแววตาใคร่รู้ในทันที ชายหนุ่มร่างสูงว่า

“คุณอยากได้คลิปจากผม ผมเองก็อยากจะให้คุณเดินไปจากครอบครัวของตัวผมเอง ถ้าหากว่าเรามาตกลงกันดีๆ มันน่าจะได้ทั้งสองฝ่ายนี่น่า”

“...”

“อย่างพ่อเลี้ยงผม ผมรู้จักเขาดี เขาไม่เลิกหวังในตัวคุณหรอก เอาอย่างนี้ดีไหมเล่า ตอนที่พวกเราอยู่ด้วยกันคุณปอกลอกเขาไปได้เลยเต็มที่ แล้วช่วยไปจากบ้านของผมหลังจากที่เราสองคนหย่ากัน ตกลงไหม”

ปอกลอกภายใต้นามของลูกสะใภ้เหรอ

เลย์นิ่งไปนิด เขาพินิจคริสให้ถี่ถ้วน...ไม่เลวเหมือนกันแหะ คริสรู้ว่าเขาไม่ไปจากเทียนหวังง่ายๆ เลยยื่นข้อเสนอนี้มา กำหนดเวลาให้เขาเอง เมื่อถึงตาเขามอบให้อีกฝ่าย จะได้ไม่มีการปฏิเสธ

“ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณอยากได้มากแค่ไหน แต่เอาไปได้เท่าที่จะมากได้ พอใจแล้วก็ช่วยปล่อยพวกเราไป ผมเป็นผู้ชายที่เห็นค่าความสำคัญของครอบครัวมากกว่าของพวกนั้น ผมคิดว่าคุณคงจะเข้าใจนะ”

“คุณหมายความว่า...” เลย์เปลี่ยนท่าทีของตัวเองในทันที เขายิ้มออกมาอย่างยวนยั่ว หรี่ตาลงถามคนตรงหน้าด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล “...จะยอมให้ผมเข้าใกล้ผู้ชายคนนั้นได้ ภายในเวลาที่กำหนดสินะ แล้วจะยอมลบคลิปของผม แลกกับการที่ผมจะเดินไปจากครอบครัวของคุณ หลังจากที่ผมพอใจแล้ว”

“ภายในเวลาที่กำหนด” คริสย้ำความคิดของตัวเอง “ตกลงหรือไม่เล่า”

เลย์นิ่งไปนิด คำพูดของเหมยหลิน นั้นไม่ใช่ว่าจะไม่เข้าสมอง เขาทราบดีว่าหากอยู่ในฐานะภรรยาของคริส เขาจะสามารถเข้าใกล้เป้าหมายตัวเองได้มากขึ้น มากกว่าปกติด้วยซ้ำเพราะเขาจะถือได้ว่าเป็นคนในครอบครัว แม้ว่าจะแค่ชั่วคราวก็ตาม

“แล้ว...เงื่อนไขล่ะ?

 

**

 


© themy butter
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #353 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 22:26
  งือ สงสารพี่ลู่
  #353
  0
 2. #346 P.kiml (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 16:04
  เซฮุนไม่ห่วงพี่ลู่บ้างหรอ เค้ารักเซฮุนขนาดนี้นี่นา
  #346
  0
 3. #301 gfernzz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 05:18
  สงสารลู่หานจังเลยค่ะ
  #301
  0
 4. #299 Believe in The Gods (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 23:17
  ทำไมถึงรู้สึกสงสารลู่หาน ????
  #299
  0
 5. #298 krisging (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 16:35
  คริสปราบเจ้าคนพยศได้ล่ะแต่จะมีเงื่อนไขอะรัยเอ่ย??
  #298
  0
 6. #297 MeowKL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 00:45
  จริงๆแล้วเลย์หวังอะไรกันนะ แล้วนี่ไปฮันนีมูนกันสองต่อสองแบบนี้ จะมีอะไรเกิดขึ้นมั้ยน้อ
  #297
  0
 7. #296 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 01:01
  ดีใจไรท์อัพ สนุกมากเลย คริสร้ายกว่าที่คิดไว้มาก เจ้าแผนการเหลือเกิน แถมยังชอบลวนลามเลย์
  #296
  0
 8. #295 ตอมมี่ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 16:22
  เเอบสงสารลู่นิดๆนึงเเล้วเเฮะ
  #295
  0
 9. #294 conan_tkd (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 02:28
  รวมหัวกันแล้วไงหละ
  งานนี้มันส์แน่ๆ
  #294
  0
 10. #293 Chen CHEN Only (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 21:19
  อ๊ากกกกกกก โหยย ความบรรลัยขงเทียนหวังจะคูณ2ค่ะ ดีงาม ถ้าพี่ตริสไม่ป่ำปำปั้มน้องเลย์ก่อนนะ 55555
  #293
  0
 11. #292 Tiantian99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 17:43
  โดนคริสกัดไม่ปล่อยเข้าแล้วสินะ
  งานนี้แค่จะหนียังทำยากเลยนะเลย์
  นอกจากโดนจับจดทะเบียนสมรส
  มีความเสี่ยงถูกจับกด
  แล้วยังโดนลากกลับจีนอีก
  แถมยังมาถูกยื่นข้อตกลงที่ดูน่าสนเสียด้วย
  งานนี้จะซวยหรือจะดีก็น่าลุ้น

  แต่คริสก็ชักจะเริ่มเคยคุ้นกับเจ้าตัวเวลาไม่สวมมาดนางพญาเข้าแล้วสิ
  งานนี้ดูท่าจะเริ่มแพ้ทางกันเองในหลายๆความหมาย
  ยังไงก็เอาตัวรอดให้ได้นะทั้งคู่

  ตอนนี้แอบสงสารลู่หานแฮะ
  เหมือนทำอะไร เซฮุนก็ดูจะไม่ห่วงใยเอาซะเลย
  (หรือแกร่งเกินไปจนไม่น่าห่วงกันหว่า)


  มาลุ้นเรื่องข้อตกลงกันเถอะ
  #292
  0
 12. #291 Tiantian99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 17:40
  โดนคริสกัดไม่ปล่อยเข้าแล้วสินะ
  งานนี้แค่จะหนียังทำยากเลยนะเลย์
  นอกจากโดนจับจดทะเบียนสมรส
  มีความเสี่ยงถูกจับกด
  แล้วยังโดนลากกลับจีนอีก
  แถมยังมาถูกยื่นข้อตกลงที่ดูน่าสนเสียด้วย
  งานนี้จะซวยหรือจะดีก็น่าลุ้น

  แต่คริสก็ชักจะเริ่มเคยคุ้นกับเจ้าตัวเวลาไม่สวมมาดนางพญาเข้าแล้วสิ
  งานนี้ดูท่าจะเริ่มแพ้ทางกันเองในหลายๆความหมาย
  ยังไงก็เอาตัวรอดให้ได้นะทั้งคู่

  ตอนนี้แอบสงสารลู่หานแฮะ
  เหมือนทำอะไร เซฮุนก็ดูจะไม่ห่วงใยเอาซะเลย
  (หรือแกร่งเกินไปจนไม่น่าห่วงกันหว่า)


  มาลุ้นเรื่องข้อตกลงกันเถอะ
  #291
  0
 13. #290 FY61 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 09:52
  ฮันนีมูนนี้จะมีอะไรมหัศจรรย์ไม๊น้ออ
  #290
  0
 14. #289 Oh Nipaporn Jong (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 08:34
  ร้ายอ่ะ ร้ายกาจกันทั้งสองคนเลย แต่ชอบบบบ 555555
  #289
  0
 15. #288 |2e@L (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 07:49
  ฟังเซฮุนบ้างก็ดีนะเลย์ แต่ก็นะ โดนมัดมือชกจดทะเบียนไปแล้ว แม้จะสงสัยว่ามันจะมีผลทางกฎหมานหรือเปล่าก็ตามที

  #288
  0