[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 16 : -15-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  18 ก.ค. 59

 ข่าวการแต่งงานของนายแบบชื่อดังแผ่กระจายภายในห้านาที และระหว่างที่นักข่าวกำลังตกตะลึงอยู่นั้น อู๋ อี้ฟานก็เอื้อมมือมาปิดปากของเลย์ แล้วลากออกจากที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็ว และแม้ว่าคนตัวเล็กกว่าจะขัดขืนตลอดทาง หากสุดท้ายแล้วคริสก็โยนเลย์ขึ้นไปหลังเบาะรถของตนจนได้ ไม่สนใจว่านักข่าวจะเอาคำพูดของตนเองไปเขียนข่าวว่าอย่างไร และเลย์เองก็ไม่โอกาสแก้ข่าวนั่นเลยสักนิด

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะไอ้บ้า!! ปล่อย!!

เลย์...หรือจาง อี้ชิงสาบานได้ว่าไม่เคยโกรธใครมากขนาดนี้มาก่อน คริสพาเขามาที่โรงแรมม่านรูด เหล่าผู้คนมากมายต่างมองร่างสูงหน้าตาดุคมแบกร่างของชายหนุ่มร่างอรชรผู้มีชื่อเสียงทั่วเอเชียเข้ามาใช้บริการโรงแรมที่มีกลิ่นฉาวดังที่สุดในละแวกนี้ คริสวางเงิน ก่อนจะบอกด้วยดวงตาราบเรียบ หากแววตากลับน่าขนลุก

“ขอหนึ่งห้อง และกุญแจมือให้ผมด้วย”

พนักงานโรงแรมพยักหน้ารับ ก่อนจะยื่นของทั้งหมดให้อย่างว่าง่าย ขณะที่เลย์ด่ากราดแบบไม่สนภาพลักษณ์ของตัวเองอีกต่อไป คนดังแบบเขาโดนลากเข้าโรงแรมแบบนี้จะต้องมีข่าว แล้วไอ้คำพูดของอู๋ อี้ฟานที่พูดก่อนหน้านี้ที่ผับนั่นอีกเล่า

“หยุดเดี๋ยวนี้นะ!! นี่นายกำลังทำลายชีวิตฉันนะ!! ไอ้...!!

คริสทุ่มร่างอีกคนขึ้นบนเตียงแบบไม่ออมแรงเลยสักนิด เขาก้าวขึ้นคร่อมอีกฝ่ายก่อนจะคว้ามือทั้งสองข้างของเลย์มาล็อคกุญแจมือ จับกุมเอาไว้กับหัวเตียง มองภาพดวงหน้าโกรธจัดที่ช้อนมองเขาแล้วเหยียดยิ้มยั่ว มันไม่ต่างจากตอนที่เขาโดนเลย์เล่นงานเลยสักนิด

“โดนแบบนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างเล่า คุณมันชอบทำร้ายคนอื่นดีนัก...”

น้ำเสียงคริสคราวนี้ไม่ได้เอ่ยอย่างกราดเกรี้ยว แต่ก็แฝงความเจ้าเล่ห์ราวกับคลื่นใต้น้ำ เขาเอื้อมมือมาเชยคางคนตัวเล็ก เลย์ก้มหน้าลงกัดปลายนิ้วของอีกฝ่ายอย่างแรงจนคริสร้องโอ๊ย เขาชักมือกลับ รอยยิ้มหายไปเหลือเพียงสายตาที่แข็งกร้าว

“ยังไม่สิ้นฤทธิ์สินะ ได้...” ชายหนุ่มร่างสูงถอดเสื้อนอกของตัวเองออก ก่อนจะคลานขึ้นเตียงหาอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้าเหมือนข่มขวัญ “...คราวนี้ผมจะทำให้คุณทำร้ายใครไม่ได้อีกเลยคอยดู!

“อะ...ไอ้...!!!

คำด่าทอนั้นกลืนหายไปในลำคอเมื่ออีกฝ่ายประทับจูบโดยแรงที่กลีบปากอิ่มที่ยังบวมเจ่อจากการกระทำที่คลับนั่นของเขา ลิ้นร้อนลากไล้เข้าไปในกลีบปากอวบที่ตอนนี้คนถูกกระทำทั้งขัดขืนและพยายามเบือนหน้าหนี หากก็ไม่เป็นผล น้ำหนักของคริสที่โถมตัวลงมาทำเอาเลย์ขยับตัวขัดขืนไม่ได้ดั่งใจเลยสักนิดเดียว มือแกร่งลูบเบาๆที่เอวอ่อน สาละวนกับกางเกงแฟชั่น เขารั้งมันลงอย่างชำนาญ ริมฝีปากหยักถอนออก เกิดน้ำใสไหลเยิ้มที่มุมปากแดงเห่อของคนตัวเล็กกว่า คริสผละมาสบดวงตาคู่สวยที่พราวระยับด้วยความโกรธจัดนั่น

“ทำไม...” ดวงตาคมราวเสน่ห์มองอย่างกรุ้มกริ่ม ดูก็รู้ว่าแค่อยากจะแกล้งคนตัวเล็กกว่าเท่านั้นเอง “...เมื่อตอนเย็นคุณยังจูบผมอย่างดูดดื่มเลยนี่ ทำไมตอนนี้ทำท่ารังเกียจเสียเต็มประดาเล่า”

“นายจะต้องเสียใจ” เลย์เอ่ยเสียงกดต่ำอย่างน่ากลัว

คริสหัวเราะในลำคอ เขาปลดกระดุมของอีกฝ่ายออกจนคนตัวเล็กกว่าผวา มือแกร่งลูบที่หน้าอกขาวผ่องนวลชมพู

“ถ้าอย่างนั้น ขอเสพสุขก่อนที่จะเสียใจนะ”

เลย์รู้สึกเหมือนเขาไม่สามารถควบคุมสติของตัวเองได้อีกต่อไป เมื่อคริสกดจูบร้อนมาที่เรียวปากอิ่มของตนอีกครั้ง ดูดดึง และดูดกลืนลิ้นของเขาชนิดคนถูกกระทำต้องดิ้นพล่านเพราะมันทั้งร้อนแรง คับแน่นจนหายใจไม่ออก ขณะที่มือแกร่งลูบไล้ไปตามเนื้อกายอย่างมีความหมาย เลย์สะท้านเฮือกเมื่ออีกคนไล้ลิ้นร้อนมาที่ลำคอขาวผ่อง ฝากฝังรอยเอาไว้มากมาย แรงดูดดึงนั่นไล้ไปเรื่อยๆ จมูกโด่งที่พ่นลมหายใจร้อนผ่าวนั่นไล่ไปตามแผ่นอกที่สะท้อนขึ้นลงตามอารมณ์ที่ถูกปั่นป่วนของนายแบบดัง

ไม่ใช่ว่าไม่เคยถูกสัมผัส แต่เลย์ไม่เคยถูกทำให้จนมุมขนาดนี้มาก่อน เขาช่วยตัวเองไม่ได้ ปัดป้องการกระทำอีกฝ่ายไม่ได้ ตอนนี้คริสเป็นฝ่ายควบคุม และเลย์เป็นฝ่ายต้องร้องขอเมตตา

“ยะ...อย่านะ...” เลย์เอ่ยเสียงสั่นเป็นครั้งแรก “...นะ...นายกำลังจะแต่งงานไม่ใช่เหรอ?

“ใช่...” คริสหัวเราะ ดวงตาคมกล้าจับจ้องที่ผิวกายขาวนวล เขารูดซิปตรงเป้ากางเกงของอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้า แล้วดึงกางเกงหนังสีดำออก กดจูบที่หน้าท้องเนียนที่แขม่วหลบสัมผัส “...แต่งกับคุณไง”

เลย์เริ่มสติปั่นป่วนกับการถูกปลุกเร้านั่น เขากระชากมือตัวเองออกหากกุญแจมือก็ทำหน้าที่ของมันได้ดีเหลือเกิน คริสเลื่อนจมูกไล่ละลำคอที่อีกคนพยามย่นหลบ เขากระซิบเบาๆพร้อมงับใบหูนิ่ม

“หึหึ อย่าดื้อกับผัวสิ เมียจ๋า”

“ใครจะเป็นเมียนายกัน!!...” เลย์สาบานได้ว่าหากตัวเองหลุดจากนี่ เขาจะต้องหาทางทำให้อู๋ อี้ฟานบาดเจ็บอย่างหนักชนิดเอาชีวิตแทบไม่รอดแน่ๆ “...นายเล่นพอแล้ว!! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้!! บอกให้ปล่อยยยย!!!

คริสหัวเราะ เขารู้สึกดีจริงๆที่ทำให้อีกฝ่ายมีสภาพเช่นนี้ได้ ชั้นในชายสีอ่อนบางเบาที่อีกฝ่ายสวมใส่ประจักษ์แก่สายตาเมื่อเขารั้งกางเกงหนังนั่นลง คริสเอื้อมมือไปด้านหลังของอีกคน สบมองดวงหน้าสวยที่แดงก่ำนั่นระยะประชิดด้วยสายตาที่เหนือกว่า

“คุณบอกว่าให้ผมสำรวจว่าแจวอนเสร็จคุณหรือยังใช่ไหม ตอนนี้มันคงจะดีกว่าถ้าผม สำรวจ คุณแทน...”

“นายจะทำ...อ๊ะ!

เลย์ผวาเฮือกเมื่ออีกคนล้วงเข้าไปในจับที่ก้นเนื้อแน่นหนั่นที่ด้านหลัง ดวงหน้าสวยกระตุกเล็กน้อย เขาเอียงศีรษะหลบสายตาอีกฝ่ายซึ่งดูเหมือนคริสจะพอใจกับท่าทีเช่นนั้นมากทีเดียว

“ผมอยากรู้จริงๆนะว่าคุณน่ะ เสร็จ ใครมาบ้างแล้ว”

คริสกระซิบแนบใบหู ก่อนจะคลอเคลียแก้มนิ่มอย่างอดใจไม่อยู่ เลย์สะดุ้งเฮือกเมื่อนิ้วเรียวไต่มาที่ปากทางคับแคบด้านหลังของของตัวเอง คริสทำท่าจะสอดนิ้วเข้าไปที่ตรงนั้น

“ยะ...อย่า...”

เลย์เอ่ยเสียงสั่นอย่างหมดท่า แต่นั่นมันก็ช่างเหมือนเป็นการแสดงละครสำหรับอีกคน คริสกดปลายนิ้วเข้าไปในรอยแยกนั่นอย่างไม่อ่อนโยนนัก เพราะเลย์คงไม่บริสุทธิ์ และไม่จำเป็นต้องได้รับความอ่อนโยนด้วย การกระทำของเขาส่งผลให้ร่างบางกระตุกเฮือก สูดลมหายใจจนสั่นสะท้านไปทั้งตัว

“...คะ...คริส...”

เสียงครางเรียกชื่อแผ่วๆของคนตัวเล็กกว่าทำเอาเจ้าของชื่อหัวใจกระตุกวาบ เขาแหย่นิ้วไปได้ไม่ลึกมาก เพราะช่องทางนี้มันแน่นเกินไป คับเกินไป ดวงตาหยาดเยิ้มด้วยแรงอารมณ์ของคนที่หน้าแดงก่ำอย่างน่าดูช้อนมองเขา เหมือนสัตว์น้อยที่กำลังอ้อนวอนพญาราชสีห์

สวย

จาง อี้ชิง สวยเกินไปแล้ว

คริสแทบไม่รู้ตัวเลยเมื่อเขาโน้มหน้าลงไปชิมรสสัมผัสที่กลีบปากอวบแดงเรื่อที่เผยออย่างเชิญชวน สัมผัสเร่าร้อน แทบจะเผาไหม้ใจของทั้งสองคนได้ เลย์ยังเกร็งตัวกับสัมผัสแปลกใหม่ คริสกระดิกนิ้วจนเล็บคมครูดที่ขอบปากทางเข้า คนตัวเล็กสั่นระริกน้ำตาหยดออกมาอย่างน่าสงสาร เผลอปล่อยตัวให้อีกฝ่ายดูดดึงน้ำหวานล้ำเสียเต็มอิ่ม ขณะที่จูบร้อนแรงนั่นดำเนินต่อไป คริสผละจากมาเขาได้ยินเสียงที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดผะแผ่วมาจากร่างที่กำลังสิ้นฤทธิ์

“เลว...พวกนายมันเลวเหมือนกันหมด”

คริสชะงักกึก เขาผละจากมาสบดวงตาแข็งกร้าวของอีกฝ่าย ใครว่าคนที่กำลังโกรธจัดไม่มีความงดงาม เลย์คนหนึ่งล่ะที่เวลาโกรธจนน้ำตาคลอแล้วมันช่างดูดี และแสนยั่วยิ่งนัก แต่สิ่งที่ทำให้คริสนิ่ง นั่นคือความเจ็บปวดที่ถูกส่งมาพร้อมด้วยความโกรธ มันทำให้เขาไปต่อไม่ถูก

ปัง!!

บานประตูถูกกระแทกเปิดอย่างรวดเร็ว โอ เซฮุนก้าวเข้ามาด้วยดวงหน้าถมึงทึง ยิ่งเห็นสภาพของพวกเขา ดวงตาคู่คมนั่นยิ่งแข็งกร้าว คริสละจากร่างของเลย์ นิ้วมือที่สอดใส่อยู่โดนชักออก เลย์กระตุกเฮือก ท่าทางอ่อนแอจนน่าใจหาย

“เลย์...” เซฮุนตรงเข้ามาปลดกุญแจมือของเพื่อน ขณะที่คริสหยัดกายลุกหยิบเสื้อนอกของตนมาสวมราวกับเมื่อครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาไม่ได้ทำอะไรเลย์อย่างนั้น “...ไม่เป็นไรนะ”

เซฮุนบอก พร้อมจัดแต่งเนื้อตัวให้เพื่อนอย่างรวดเร็ว เลย์ไม่เอ่ยอะไร ได้แต่ส่งสายตาแข็งกร้าวไปให้คนที่ยืนอยู่มุมห้อง เซฮุนช้อนร่างของเพื่อนขึ้น หันมองคริสด้วยแววตาแข็งกร้าวอีกครั้ง พร้อมเอ่ยด้วยน้ำเสียงน่ากลัว

“แล้วคุณจะต้องชดใช้”

คริสขมวดคิ้วแน่นกับท่าทางนั้น เซฮุนอุ้มร่างของเพื่อนเดินออกไป ไม่ลืมขยับเสื้อมาปิดดวงหน้าของเลย์ไม่ให้นักข่าวที่รอทำข่าวอยู่บันทึกภาพของเพื่อนได้ชัดเจน เขาวางร่างอ่อนเปลี้ยนั่นที่หลังรถ ก่อนจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว

คริสก้าวออกจากโรงแรมหลังจากนั้น เขามองตามรถยนต์คนนั้นไปจนลับตา นักข่าวคนหนึ่งสูดลมหายใจลึก ก่อนจะก้าวเข้ามาถามด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความกลัวเกรง

“ขอสัมภาษณ์เรื่องแต่งงานได้ไหมคะ”

 

**

 

“ฮึ่ย!!!

แก้วเหล้าถูกขว้างปะทะกำแพงโดนแรงจนมันแตกกระจาย เลย์คว้าของที่อยู่ใกล้มืออื่นๆขว้างตามไปด้วย จนเกิดเสียงของแตกหักหลายส่วน สุดท้ายคนที่ระเบิดอารมณ์ทุบฝ่ามือที่ข้างตัวเองพร้อมเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเทิ้ม

“เจ็บใจนัก!!

“นายผิดเอง...” เซฮุนเอ่ย อย่างไม่กลัวว่าอารมณ์น่ากลัวนั้นจะโหมใส่เขาด้วย “...ตัวเองเป็นคนดังแล้วไปจูบผู้หญิงที่กลางผับ นักข่าวมันก็ต้องแห่ไปทำข่าวอยู่แล้ว”

เป็นความจริงที่ทำเอาเลย์ถึงกับสะอึก เขาจนมุมแผนตัวเองก็ส่วนหนึ่ง แต่ที่น่าเจ็บใจกว่านั้นคือโดนใครบางคนลูบไล้ร่างกายจนแทบไม่เหลือชิ้นดี

“ไอ้บ้านั่น...ไอ้บ้านั่น...” เลย์กอดตัวเอง สัมผัสที่จาบจ้วงทางช่องทางด้านหลังยังติดตรึงฝังแน่น เขาคว้าแจกันใบเขื่องก่อนจะทุ่มลงพื้นโดยแรง “...ฉันจะฆ่ามัน! ฉันจะฆ่าอู๋ อี้ฟาน!!!

เพล้งงงง!!

แจกันขนาดใหญ่แตกกระจายไม่มีชิ้นดี เซฮุนลูบหน้า เขาสบตาลู่หานที่ทำหน้าหนักใจ เลย์โกรธมากจนปวดหัว อาละวาดไม่เท่าไหร่เขาก็ต้องทรุดตัวลงนั่งพร้อมยกมือขึ้นกุมขมับ เหมยหลินวิ่งเข้ามาในห้อง หน้าตาเธอไม่สู้ดีเลยสักนิด ร้องถามเสียงหลง

“นี่มันอะไรกันน่ะเลย์!? ทำไมเธอถึงตกลงแต่งงานกับอู๋ อี้ฟานได้!?

คำพูดนั้นทำเอาคนที่นั่งอยู่ถึงกับหยัดกายลุก ลู่หานเลื่อนมือไปเปิดโทรทัศน์ดู พวกเขานิ่งงันเมื่อได้ยินนักข่าวกำลังรายงาน สัมภาษณ์คริสถึงการแต่งงานของตนเองกับนายแบบดัง

“มัน...” คราวนี้เลย์ถึงกับทรุด เซฮุนรีบเข้ามาพยุง เพื่อนของเขายกมือขึ้นกุมขมับไปข้าง ปวดหัวมาก เลย์ปวดหัวเหลือเกิน “...มัน...!!

“เลย์!!

ลู่หานวิ่งเข้ามาหาน้องชายของตัวเอง เลย์กำลังช็อค เพราะความโกรธกระตุ้นประสาทของเขาอย่างแรง คนพี่เร่งตะโกนสั่งเซฮุนเสียงดัง

“อ็อกซิเจน! เอาอ็อกสิเจนมาเดี๋ยวนี้!!

เซฮุนหน้าเผือดสีวิ่งไปทำตามคำสั่ง ลู่หานหันมองเหมยหลินที่กำลังดูข่าวนั้นอย่างสนใจ พร้อมสั่งเสียงเครียดแทบจะเป็นแข็งกร้าว

“ปิดทีวี!! ป้าครับ!! ปิดโทรทัศน์นั่นเดี๋ยวนี้!!

“...”

เหมยหลินยังคงนิ่ง เธอจับจ้องดวงหน้าคมคายของชายหนุ่มในจอแก้ว ก่อนที่ดวงตาจะหรี่ลงอย่างใช้ความคิด

ลูกบุญธรรม...ของเทียนหวัง

 

**

 

“มันหมายความว่ายังไงกันคริส!

เย่ผิงร้องถามลูกชายคนโตของตนเอง คริสถอดเสื้อนอกออก ก่อนจะทรุดกายลงบนโซฟา เหมือนว่าวันนี้เป็นหนึ่งวันที่หนักหนาสำหรับเขา

“แกจะแต่งงานกับ...ฮึ่ย!! แล้วหนูแจวอนเล่า!!?

“ผมไม่ได้อยากแต่งกับเขา!...” คริสเอ่ยออกมาเสียงดังจนแม้แต่คนเป็นแม่ยังต้องนิ่ง “...แต่ผมไม่คิดว่าจะมีวิธีอื่น ที่กันไม่ให้เขาไปทำร้ายคนอื่นได้”

เลย์เล่นงานเขา เล่นงานแจวอน นั่นคือสิ่งที่คริสยอมไม่ได้ เจ้าตัวไม่ได้จะไปดั่งปากว่า แต่กลับทำร้ายคนหนักข้อขึ้นเรื่อยๆจนมันไม่น่าจะเป็นการล้อเล่นอีกต่อไป กับคนที่อันตรายแบบนี้ หากคริสขับไล่อีกฝ่ายไปไม่ได้ ก็ต้องดึงให้อยู่ใกล้ตัวที่สุด

คลิปที่คริสมีอยู่คงจะหยุดเลย์ไม่ได้ ตัวก็อปปี้สุดท้ายอยู่ในมือถือของเขา เลย์คงจะลบมันไปแล้ว แต่เขาจะยอมให้อีกฝ่ายรู้ไม่ได้ว่าเขาไม่เหลือทางต่อรองอีกต่อไป

“ถ้าเขาอยู่ในสายตาผม เขาจะทำอะไรไม่ได้ อย่างน้อยก็ช่วงหนึ่ง”

คริสเอ่ยหลังจากใช้ความคิดมานาน เขาหันมาถามเย่ผิง

“แม่คงจะไม่อยากให้เลย์เข้าใกล้คุณเทียนหวัง หรือว่าจื่อเทาใช่ไหม”

มารดาของเขาสะอึก จริง...หากเลย์อยู่กับคริสมันคงจะดูง่ายกว่า เทียนหวังและจื่อเทาทุ่มใจให้เลย์มาก มากจนถึงขั้นอันตราย แต่ถ้าหากเป็นลูกชายคนโตของเธอ

ภาพของคริสที่จูบอย่างดูดดื่มกับนายแบบดังวาบเข้ามา เย่ผิงส่ายหน้าพร้อมบอกเสียงเครียด

“ไม่ได้นะ! มันมีมารยาร้อยเล่มเกวียน! ลูกอาจจะเสร็จมันไปอีกคนก็ได้! แม่ไม่ยอมนะคริส!!

“แม่ต้องห่วง...” คริสเอ่ยเหมือนรู้ใจ “...ผมไม่ทำให้ตัวเองต้องเสี่ยงหรอก ผมคุยกับแจวอนแล้ว ผมจะแต่งงานกับเลย์เพียงแค่สามเดือน และภายในสามเดือนนี้...”

 

“...ผมจะทำให้เขามายุ่งเกี่ยวกับพวกเราไม่ได้อีกตลอดไป”

 

**

 

ดวงตาคู่สวยปรือขึ้น เห็นลวดลายเพดานที่คุ้นตา เลย์เลื่อนสายตามามองเห็นร่างของพี่ชายที่นั่งมองเขาอย่างหนักอก เขาเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงแผ่วเบา

“ลู่หาน...”

“ถ้าฉันไม่ใช่หมอ นายอาจตายไปแล้ว”

ลู่หานมองน้องชายตัวเองด้วยสายตาต่อว่าอย่างรุนแรง เขาหยัดกายลุก พี่ชายหน้าหวานมองดวงหน้าขาวซีดของคนเป็นน้อง แล้วเอ่ยเสียงเรียบ

“นายควรเข้ารับการรักษาทางจิต ภาวะทางอารมณ์ของนายมันไม่มั่นคง และรุนแรงมากขนาดที่ตัวเองช็อคได้ ถึงชีวิตเลยนะเลย์”

“...”

“ถ้ามีการช็อคครั้งต่อไปแล้ว ฉันไม่อยู่ด้วยจะทำยังไง หือ?

เลย์เม้มปากแน่น เขาเลื่อนแขนขึ้นมาปิดตาตัวเองพร้อมว่า

“มันจะไม่เกิดขึ้นอีกน่า”

ลู่หานแทบจะพ่นลมหายใจออกทางรูจมูกแรงๆ เหมยหลินเดินเข้ามาพร้อมถาดใส่น้ำอุ่น พร้อมบอกเสียงอ่อนโยน

“เลย์ เช็ดตัวนะลูก”

เลย์พยักหน้ารับ ลู่หานเลยเดินออกจากตรงนั้น ให้เหมยหลินเอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าของคนป่วย เรื่อยมาที่ผิวกายผ่านพ้นชายผ้าอย่างนุ่มนวล

“...”

รองแดงมากมายบนผิวกายทำเอาเหมยหลินกับลู่หานเหลือบสายตามองหน้ากัน เลย์เหมือนรู้ตัวเลยเลื่อนมือดึงสาปเสื้อขึ้นมาปิด เขาบอกเสียงสั่น

“เซฮุนไปทัน ไม่ต้องห่วงหรอก”

น้ำเสียงอ่อนแรงนั้นผิดกับความร่าเริงที่แล้วมา บ่งชัดว่าคราวนี้แม้ว่าโอ เซฮุนจะตรงไปช่วยเหลือได้ทัน หากมันก็หนักหนาสำหรับเลย์นัก

“แล้วนายจะเอายังไงเรื่องแต่งงาน?

เลย์หันมามองพี่ชายด้วยดวงตาแข็งกร้าวทันที

“พี่คิดว่าคนอย่างฉันจะยอมเหรอ!?

“ยอมก็ดีเหมือนกันนะ”

เหมยหลินเอ่ย ทำเอาสองพี่น้องหันมามองเธอเป็นตาเดียว

“อู๋ อี้ฟานเป็นลูกชายบุญธรรมของเทียนหวัง ต่อให้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ถ้าแต่งกับเขา เราก็มีสิทธิ์เข้าไปอยู่ในบ้านหลังนั้น มีสิทธิ์เข้าใกล้ของที่เธอต้องการมากขึ้น และถ้าหากให้ตัวเราเปรียบเทียบ...เลย์คิดว่าระหว่างหวง เทียนหวังกับลูกชายบุญธรรมของเขา คนไหนมันจะร้ายกว่ากันไม่ทราบ?

เลย์นิ่งไปนิด หวง เทียนหวังเป็นตาเฒ่าจิ้งจอกที่อันตรายมาก เขารู้ดี แต่กับคริส รายนั้นเป็นชายเจ้าอารมณ์คนหนึ่ง เขาเล่นงานเลย์ได้ เพราะตัวของเลย์ไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งเลย์สาบานกับตนเองเอาไว้ว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สองแน่

“ฉันไม่ยอม...” เซฮุนเอ่ยขึ้นมาเป็นคนแรก เขาเดินเข้ามาในห้อง จ้องหน้าเลย์อย่างจริงจัง “...วันนี้นาย...เกือบถูกเขาข่มขืนนะเลย์”

ข่มขืน...คำพูดนี้ทำเอาเลย์ถึงกับขนลุกซู่ โดยเฉพาะเมื่อนึกถึงสัมผัสล่าสุดของชายคนนั้น มันจาบจ้วง ก้าวร้าว และน่ารังเกียจเหลือเกิน

“ฉันไม่ยอมให้นายไปเสี่ยงถึงขนาดนั้น”

เซฮุนเอ่ยเสียงแข็งสำทับ เหมยหลินถอนหายใจยาว ก่อนจะบอกเสียงนุ่ม

“ป้าก็แค่แนะให้เราพลิกวิกฤตเป็นโอกาส แต่ที่เหลือก็ตามใจเรานะเลย์ คิดเอาเอง เพราะการแก้แค้นก็เป็นของลูก ครอบครัว...ก็เป็นของลูกเอง ป้าไปล่ะ”

ครอบครัว...

คำพูดนี้ทำเอามือบางที่อยู่ถึงกับกำผ้าปูเตียงแน่น ดวงตาของนายแบบชื่อดังน่ากลัวยิ่งกว่าอะไร

ใช่...พวกมันจะต้องชดใช้

 

**

 

เค้าลืมเรื่องนี้ไปเสียสนิทเลยอ่ะ กลับมาแต่งต่อละ คนอ่านยังอ่านอยู่ป่าวเนี่ย 555

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #348 PProuDDay. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 16:24
  พึ่งเห็นว่าอัพตอนใหม่เรานี่ย้อนกลับไปอ่านตอนแรกเลยอะสนุกเหมือนเดิมมมมมม
  #348
  0
 2. #345 P.kiml (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:59
  แล้วแจวอนล่ะคริส T T
  #345
  0
 3. #328 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 07:25
  มีความเผ็ด มีความเข้มข้น ยิ่งอ่านยิ่งอยากรู้ว่าเทียนจินทำอะไรครอบครัวเลย์

  ปมแน่นมากกกกกก
  #328
  0
 4. #287 kim_saipan88 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 18:53
  งืมมม รออออออ ชอบมากกก
  #287
  0
 5. #286 MeowKL (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 21:52
  ยังรออยู่ทุกวันเลยค่ะ ดีใจมากๆทีาไรท์กลับมาแต่งต่อ รักกกกกกกก
  #286
  0
 6. #285 Oh Nipaporn Jong (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 21:01
  เค้ารออยู่ก้าบบบบ ดีใจที่ไรท์มาต่อน่าาาาา ;____;
  #285
  0
 7. #284 krisging (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 17:00
  อ่านทีเดียวเลยสนุกมากค่ะรึบมาต่อเถอะ
  #284
  0
 8. #283 gfernzz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 16:25
  อยู่ค่ะ รอไรท์เสมอ ????????????
  #283
  0
 9. #281 a_little_elf (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 00:15
  อ่านค่ะ แทบจะลืมเนื้อเรื่องไปเหมือนกัน คิดว่าจะเทเรื่องนี้ซะแล้ว555555
  #281
  0
 10. #280 conan_tkd (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 20:35
  พี่คริสโหดมาก
  นี่ป้าคือยุใช่ไหมเนี้ย
  #280
  0
 11. #279 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 16:06
  อ่านค่ะ อ่าน ฮือ ไรท์มาต่อ สุดยอดมากกกก ฮือ ชอบ
  #279
  0
 12. #273 กลมกลม25 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 14:43
  ยังรออยู่ค่ะ มาแต่งต่อเรื่อยๆเลยนะคะ
  #273
  0
 13. #272 namtan95 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 14:32
  รอติดตามอยู่
  #272
  0
 14. #271 Chen CHEN Only (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 14:26
  ในที่สุด ในที่สุดไรต์ก็กลับมา เย่ๆ รอจนจะเ-่ยวตายอยู่แว้วววว 5555 ดีใจที่ไรต์กลับมารอติดตามเจ้าคร่าาาาา
  #271
  0
 15. #264 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:30
  ถ้าฮุนมาไม่ทันหล่ะ โง้ยยยอี้เสร็จแน่ๆ
  #264
  0
 16. #260 Tiantian99 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 11:36
  แหมะ คริสคะ ปากบอกว่าอยากเอาคืน
  แต่เล่นสมบทบาทจังนะคะ 
  เขาว่ายิ่งเล่นยิ่งหลงท่าจะจริงล่ะ 
  ก็แหม ได้สัมผัสความน่าหลงใหลที่ใครๆก็หลงเสน่ห์ขนาดนั้น
  มันไม่มีทางที่จะไม่คิดอะไรอยู่แล้ว
  ยัวดีว่าเซฮุนมาทันล่ะนะ
  ไม่งั้นดูท่าคุณดาราคนสวยได้กัดลิ้นตายแน่ๆ
  แค่นี้ก็แทบจะกลั้นความโกรธไม่ไหว
  จนลู่หานต้องดึงวิชาแพทย์มาช่วยไว้กันเลยทีเดียว

  งานนี้ข้อเสนอของคุณป้าผู้เด็ดเดี่ยวที่จะส่งกระต่ายตัวร้าย เข้าไปใกล้ปากเสืออ่อนประสบการณ์นี่
  จะได้รับการตอบรับไหมนะ

  รอติดตามต่อไป 
  #260
  0
 17. #259 |2e@L (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 11:32
  ใจหายใจคว่ำว่าจะมาทันไหม ?

  เฮ้อ~ ขอบคุณเซฮุน

  แล้วคริสนี่มั่นใจจริงนะ เราจะรอดู

  ว่าแต่พ่อเลี้ยง กับน้องชายจะยอมง่าย ๆ เหรอ
  #259
  0