[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 15 : -14-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 647
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  24 มิ.ย. 58

 คิม แจวอนโทรหาว่าที่สามีของตัวเองเป็นรอบที่ร้อยได้แล้วกระมัง แต่คริสกลับไม่ยอมรับเลยสักสาย เจ้าหล่อนเองก็ร้อนใจ อยากจะถามว่าสถานที่ที่ต้องการจะนัดคุยเองสำคัญคือที่คลับนั่นจริงๆน่ะเหรอ แจวอนรู้ว่าคริสก็เที่ยวบ้าง แต่ไม่ติดหนักขนาดพาเธอไปคลับ คริสไม่นิยมเรื่องพวกนั้น และเป็นผู้ชายที่ดีพอ หากมีเรื่องสำคัญจริงควรจะเป็นร้านอาหาร หรือที่เงียบๆสองต่อสองเสียมากกว่า

หากุดท้ายเมื่อหล่อนติดต่อเขาไม่ได้ แจวอนก็จำต้องเดินเข้าไปในคลับที่เธอไม่ชอบ คลุ้งทั้งกลิ่นเหล้าและบุหรี่ ไหนจะสายตาของใครต่อใครที่มองเธออย่างแปลกประหลาดเพราะแต่งกายมิดชิดนี่อีกเล่า

แจวอนเลือกที่จะทรุดตัวลงนั่ง แล้วสั่งเครื่องดื่มคอกเทลมาหนึ่งแก้ว จิบไม่มากนักเพราะว่าไม่คุ้นเลยกับการดื่มแอลกอฮอล์ เธอหวังว่าคริสจะรีบมาหาโดยเร็ว

“มาคนเดียวเหรอครับ”

ชายหนุ่มคนนึงที่มองเธอมาสักพัก เดินเข้ามาทักทายด้วยท่าทางกระลิ้มกระเลี่ย แจวอนยิ้มให้ ก่อนจะส่ายหน้า บอกอย่างสุภาพ

“ดิฉันรอคู่หมั้นอยู่ค่ะ”

“นั่งดื่มคนเดียวไม่เหงาแย่เหรอครับ”

“ไม่ค่ะ ไม่เป็นไร...”

“เดี๋ยวผมนั่งเป็นเพื่อนเธอเอง”

เสียงหนึ่งดังขึ้น ชายคนนั้นเงยหน้าขึ้นมาเห็นยิ้มบางของนายแบบชื่อดังก็หลีกทางให้ อย่างไรเสียเลย์ก็เป็นคนมีชื่อเสียง และดังในคลับไม่น้อย รู้ดีว่าไม่ควรเข้าไปยุ่ง ล้อเล่นน่ะได้ แต่ห้ามเกินเลยมากกว่านั้น เพราะกระต่ายขาวตัวนี้ก็แสบเอาเรื่องเหมือนกัน

ไวน์แดงถูกวางลงบนโต๊ะ แจวอนมองอีกคนกึ่งแปลกใจ หากก็โล่งใจเล็กๆ อย่างน้อยในสถานที่ที่ไม่คุ้ยเคย เธอยังมีคนรู้จัก ถึงแม้ว่าคริสจะเคยบอกเธอว่าให้อยู่ห่างจากผู้ชายคนนี้ก็ตาม

“วอสก้าเบส”

“คะ?

แจวอนทำหน้าเหรอหรา เลย์ยิ้ม พร้อมพยักเพยินไปยังเครื่องดื่มสีสวยของอีกฝ่าย

“ชื่อเครื่องดื่มที่คุณสั่งครับ ไม่นึกว่าคุณจะดื่มหนักขนาดนี้เหมือนกันนะ”

“เอ๋...” แจวอนหน้าเปลี่ยนสี ส่ายหน้าพร้อมบอก “...ไม่ค่ะ คือฉัน...”

ดูก็รู้ว่าดื่มไม่เป็น

เลย์เอื้อมมาหยิบแก้วนั้น ก่อนจะกระดกลงคอรวดเดียวท่ามกลางสายตาของอีกฝ่าย เหมือนงุนงงกับการกระทำของเขา นายแบบหนุ่มหมุนแก้วเหล้า พร้อมบอกเสียงใส

“ของแบบนี้ไม่เหมาะกับคุณหรอก...” เลย์ยิ้มให้อีกฝ่ายอีกครั้ง ก่อนจะหันมาทางบริกรชายที่อยู่ไม่ไกล “...ขอมาการิต้าให้คุณผู้หญิงหน่อยสิ ผสมอย่าแรงนะ มันดื่มง่าย และไม่เมาหรอกถ้าจิบน้อยๆน่ะ...”

เลย์วางแก้วเปล่า ก่อนจะบอกเสียงใส

“คืนนี้ผมจะเลี้ยงคุณเอง รอใครอยู่หรือเปล่าครับ”

“อ่อ...คริสค่ะ เขานัดฉันมาที่นี่”

“ประหลาดจัง เมื่อตอนเย็นผมก็เพิ่งจะไปหาเขาที่บ้าน ไปอวยพรวันแต่งงานของพวกคุณ...นี่ยังไม่ได้ให้ของขวัญคุณเลยสินะ” เลย์หัวเราะออกมาเบาๆ ทำให้แจวอนยิ้มตาม “...แย่จังที่วันนี้ผมมามือเปล่า วันหลังนะฮะ”

“แค่น้ำใจของคุณ ฉันก็ซาบซึ้งแล้วล่ะค่ะ”

แจวอนเอ่ยพร้อมผ่อนคลายลงมาก คนตรงหน้าก็ไม่น่ากลัวอะไรเลยสักนิด เลย์ไม่มีอาการช่างยั่วเหมือนตอนที่อยู่กับผู้ชาย เว้นระยะให้เธออย่างสุภาพเสียอีก

“งั้นให้ผมนั่งเป็นเพื่อนจนกว่าคริสจะมาเถอะนะ ที่นี่ค่อนข้างน่ากลัว คุณว่ามั้ย?

แจวอนมองไปรอบๆ ใช่ มีผู้ชายหลายต่อหลายคนมองมาที่พวกเธอ ไม่รู้ว่ามองนายแบบดังหรือเธอมากกว่ากัน แต่ตอนนี้เพราะเขามานั่งข้างๆ แจวอนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมากทีเดียว

“โอ้ มาแล้วๆ”

เลย์ยิ้ม พร้อมรับแก้วเครื่องดื่มนั่นมา ลอบเขี่ยแหวนให้ของบางอย่างกำจายลงผิวเครื่องดื่มอย่างแนบเนียน

“ค่อยๆจิบนะครับ ถึงมันจะไม่แรงมาก แต่สำหรับคนเรียบร้อยอย่างคุณ มันอาจจะทำให้เมาได้”

แจวอนพยักหน้า รับมาแตะริมฝีปาก เพราะขอบแก้วทาเกลือไว้ น้ำมะนาวที่ผสมทำให้กลมกล่อมเป็นพิเศษ หญิงสาวกระดกทีเดียวไปครึ่งแก้ว เลย์เร่งเอื้อมมือมาห้าม

“บอกว่าค่อยๆจิบไงฮะ นี่เดี๋ยวก็เมาหรอก”

“ฮะๆ ฉันนี่ไม่ไหวเลยนะคะ”

แจวอนหัวเราะออกมา ส่งผลให้อีกคนยิ้มตาม

“ไม่หรอกฮะ แต่จำไว้ว่าหากอยากลองดื่ม ต้องดื่มที่บ้านเท่านั้นนะฮะ อย่าไปดื่มที่อื่นเชียว”

เลย์ว่าอย่างหวังดี และเขาก็หวังดีจริงๆนะ...

 

...เพียงแค่มันอาจจะสายไปนิดหน่อย...

 

**

 

ต้องเป็นหมอนั่น...แน่ๆ!

คริสเอ่ยอย่างหงุดหงิดเหลือเกิน โทรศัพท์มือถือของเขาหายไป จะต้องเป็นตอนที่หมอนั่นก้าวขึ้นมานั่งคร่อมแล้วอาศัยจังหวะล้วงเอาไปแน่ๆ บ้าเอ๋ย!

ถึงคริสจะไม่รู้ว่าเลย์จะขโมยโทรศัพท์ของเขาไปทำไม แต่ว่าหากเป็นหมอนั่น คริสเริ่มเห็นลางหายนะ มันคงไม่ใช่เรื่องดี ไม่หรอก จริงๆแล้วเขาไม่อยากจะเชื่อด้วยซ้ำว่าเลย์จะยอมผละจากพ่อบุญธรรมของเขาง่ายๆ

ร่างสูงกดโทรศัพท์เข้ามือถือของตัวเอง มันไม่มีคนรับสายมาตั้งแต่ตอนเย็นย่ำ จนตอนนี้ก็หัวค่ำแล้ว คริสถอนหายใจเมื่อได้ยินเสียงรอสาย นี่คงจะไม่มีคนรับอีกเหมือนเดิม

“ฮัลโหล?

เสียงขานรับเป็นเสียงนุ่มๆ คริสชะงัก นั่นไม่ใช่เสียงเลย์ ถึงจะทุ้มหวานเหมือนกันก็ตาม

“ใครพูดฮะ?

“ผมเป็นพี่ชายของเลย์ฮะ อ่า...คุณเป็นเจ้าของมือถือเครื่องนี้หรือเปล่า?

คริสนิ่ง ก่อนจะบอกเสียงเข้ม

“ใช่ครับ น้องชายคุณเอาโทรศัพท์ของผมไปใช่มั้ย?

“อย่ามากล่าวหากันแบบนี้สิคุณ...” ของกลางอยู่ในมือแล้วยังทำปากแข็ง เหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง “...ผมไม่รู้ว่าโทรศัพท์ของคุณมาอยู่กับน้องผมได้ยังไงนะ แต่เลย์ไม่ใช่คนขี้ขโมย แค่มือถือเขามีปัญญาซื้อได้น่า”

“เอาเถอะครับ...” คริสขี้เกียจเถียงแล้ว เถียงไปก็คงไม่ขึ้น หากรายนี้วกกลับมาเรื่องที่เขาเคยพาเลย์ไปปล่อยกลางทาง เขาจะโดนหนัก “...แล้วเจ้าตัวเขาอยู่ไหนล่ะ”

“ไปกินเหล้าฮะ ที่คลับ XXX ใกล้ๆเนี้ย คุณมีธุระอะไรกับเขาหรือเปล่า ฝากผมไว้ได้นะ”

“งั้นผมขอไปเอาโทรศัพท์คืนตอนนี้ได้มั้ย”

คริสถาม เขาไม่ได้ร้อนใจอยากได้ของหนัก แต่ถ้าเลย์ไม่อยู่ เขาคงจะได้ของง่ายขึ้น ก่อนที่เจ้าหมอนั่นจะเอาไปเล่นอะไรแผลงๆ

“ได้ฮะ พวกเราอยู่ที่คอนโด...”

ลู่หานวางสาย ก่อนจะยิ้มกริ่ม หันมามองเซฮุนที่กำลังปั้นหน้ายุ่งยาก เขาเอาไหล่ชนอีกคนเบาๆ

“เป็นอะไร หน้าเครียดเชียว”

“สังหรณ์ใจแปลกๆ”

เซฮุนเอ่ยตามตรง หากคำพูดของเขามันก็เหมือนอากาศที่ถูกพัดให้เลยผ่านสองพี่น้อง มันไม่เคยมีความหมาย แม้เซฮุนจะหวังดีต่อสองคนนี่แค่ไหนก็ไม่เคย

 

**

 

คริสขับรถมาถึงคอนโดในกลางเมืองอย่างไม่เร็วมาก เพราะเป็นเวลาคนเลิกงาน เขาแจ้งคนดูแลว่ามาหาใครสักคน พนักงานหญิงโทรขึ้นไป ไม่ช้าก็บอกให้เขาขึ้นไปเอามือถือของตัวเองได้

ร่างสูงขึ้นลิฟท์ไปชั้นสิบสอง ดูเหมือนว่าทั้งชั้นพ่อนายแบบคนดังจะจับจอง เหลือห้องว่างมากมายแต่ไม่เสียดายเงินเลยสักนิด

เขาเคาะประตูตามเลขที่ห้องซึ่งทราบมาจากพนักงานหญิงคนนั้นอีกที ใครบางคนเปิดประตูออกมา ชุดคลุมอาบน้ำของคนตัวเล็กทำเอาเขาถึงกับเบือนหน้าหนี

“มาเร็วกว่าที่คิดนะฮะเนี่ย”

ช่างยั่วเหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง

คริสคิดแบบนั้น เพราะลู่หานใส่เสื้ออาบน้ำที่คลุมไม่ถึงเข่า หมิ่นเหม่เห็นขาเรียวขาว ดูน่ารักน่าทะนุถนอมมากกว่ายั่วยวน ใครบางคนตะปบลู่หานจากด้านหลัง ดึงเข้ามาใกล้ตัวเองพร้อมขยับมาขั้นกลาง พร้อมเอ่ยเสียงเข้ม

“ไปใส่เสื้อผ้าให้มันดีๆ ก่อนจะมารับแขกจะได้มั้ย”

“หวงเค้าเหรอ”

ใครคนนั้นเป็นคนที่คริสจำขึ้นใจ เพราะท่าทางห่วงเลย์อย่างออกหน้าออกตาและชื่อเซฮุนที่เขาฟันธงแล้วด้วยว่ามีสัมพันธ์ทางสวาทกับพ่อนายแบบชื่อดังด้วย แต่พอเห็นแบบนี้ก็ยิ่งไม่ชอบใจ ได้ทั้งพี่ทั้งน้อง!

“ขอโทรศัพท์ผมคืนด้วยฮะ”

เซฮุนเอาตัวบังลู่หานเอาไว้จนมิด เพราะรายนั้นไม่ยอมใส่เสื้อผ้าดีๆ หยิบโทรศัพท์มือถือของคริสมายื่นให้อย่างเย็นชา

“ได้แล้วก็กลับไปซะ”

ว่าจบก็กระแทกประตูปิดใส่หน้าอีกฝ่ายเสียงดัง เล่นเอาคริสมึนไปเหมือนกัน เขากดดูโทรศัพท์ตัวเองเหมือนจะเช็คว่ามีความเปลี่ยนแปลงอะไรในโทรศัพท์ของเขาบ้าง ร่างสูงนิ่งงันเมื่อเปิดดูช่องแชทของตนเอง

“แจวอน...”

ร่างสูงใจร่วงถึงตาตุ่ม เขาหมุนกายกลับแล้วกดโทรศัพท์หาใครบางคนอย่างรวดเร็ว เสียงโทรศัพท์มือถือของเลย์ดังสักพัก ก่อนเจ้าตัวจะกดรับซึ่งเขาได้กรอกเสียงลงไปอย่างร้อนใจ

“นั่นนายทำอะไรอยู่”

เขาผลุนผลันไปที่รถของตนเอง ตอนนี้เลย์คงจะอยู่กับแจวอน เขาได้ยินเสียงหัวเราะใสดังขึ้น

“หัวเราะอะไร”

“อยากดูรูปสวยๆของแฟนคุณมั้ยล่ะ?

คำถามนั้นเอ่ยอย่างไม่ต้องการคำตอบ เลย์กดตัดสายจนคริสนิ่งงัน ไม่ช้า รูปของนายแบบหนุ่มที่กังประคองศีรษะหญิงสาวมาประทับจูบอย่างนุ่มนวลก็ถูกส่งมายังมือถือเขา ร่างของคริสร้อนวูบ เพียงชั่วอึดใจเดียวเขาก็ไปถึงคลับที่เลย์ส่งข้อความไปนั่น ร่างสูงก้าวเข้าไปอย่างคุกคาม เขาตรงปี่ไปที่พนักงานคนแรกที่เจอ

“เลย์อยู่ไหน”

ดวงตานั้นน่ากลัวยิ่งนัก ทำเอาพนักงานหนุ่มหน้าซีดเป็นไก่ต้ม เขาส่ายหน้าเหมือนจะบอกว่าไม่สามารถบอกได้ คริสกระชากคออีกฝ่ายพร้อมเอ่ยด้วยน้ำเสียงดังลั่นจนคนมองเป็นจุดเดียว

“ผู้หญิงที่อยู่กับเขาเป็นคู่หมั้นของผม! บอกมาว่าเขาเอาเธอไปไว้ที่ไหน!!?

พนักงานหนุ่มอ้าปากค้าง ชี้นิ้วสั่นๆไปยังชั้นบน ทำเอาร่างสูงแทบจะโยนเขาทิ้ง ก่อนจะก้าวขึ้นไปไล่เปิดทีละห้องจนได้ยินเสียงวี้ดว้ายดังลั่นไปทั่วชั้นบน

บานประตูถูกถีบออก ทำเอาคนที่นั่งจิบไวน์อยู่ข้างเตียงหันมามองอย่างสงสัย คิ้วเรียวเลิกขึ้นสูง ขณะที่คริสโกรธแทบคลั่งเมื่อเห็นร่างเปล่าเปลือยของหญิงสาวที่นอนอยู่บนเตียงกว้าง มีเพียงผ้าห่มคลุมกาย เขาตวัดตามองชายหนุ่มที่นั่งอยู่ไม่ไกล ก่อนจะกระชากเสื้อคอกว้างของอีกฝ่ายจนมันแทบจะขาดคามือ

“คุณทำอะไรเธอ”

“ทำอะไร?...” เลย์เหยียดยิ้ม ผลักมือของอีกคนออกพร้อมบอกอย่างใจเย็น “...ผมแค่ช่วยไม่ให้เธอถูกไอ้พวกบ้านั่นแทะโลมต่างหาก คิดว่าผมทำอะไร ข่มขืนเหรอ ถ้าผมคิดจะทำผมไม่ทำให้ใครจับได้หรอกน่า”

“จาง อี้ชิง!!!

คริสตวาดชื่อจริงของอีกคนเสียงดังลั่น เพราะตอนนี้เขาโกรธจนแทบคลั่ง เจ้าของชื่อครานี้ไม่โกรธเท่าไหร่ หัวเราะ พยักเพยินไปยังร่างงดงามนั่น

“ผมมีหลักฐานะ ลองจับหว่างขาเธอดูสิ ถ้ามันแฉะแปลว่าผมทำ แต่ถ้าไม่...คุณจะทำอะไรผมได้”

“คุณมันโรคจิต!!

คริสตวาดเสียงดังจนคนฟังหูอื้อ เลย์หัวเราะเสียงใสเมื่ออีกคนทำท่าเหมือนอยากจะชกเต็มแก่ หากก็หักใจทำไม่ได้ ยังไงคริสก็เป็นผู้ชายที่จะไม่ทำร้ายผู้ที่อ่อนแอกว่าตัวเอง ร่างสูงตวัดสายตามามองคู่หมั้นของตัวเอง ก่อนจะช้อนร่างบอบบางของหญิงสาวขึ้น ตะโกนเรียกพนักงานหญิงพร้อมสั่งเสียงเข้ม

“ช่วยใส่เสื้อผ้าให้เธอด้วย แล้วอย่าลืมนะว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

“ค่ะ”

พนักงานสาวรับคำหน้าซีดๆ เพียงแค่สบดวงตาของอีกฝ่ายขาเธอก็แทบอ่อน ต่อให้หล่อราวเทพบุตรจุติสักแค่ไหน แต่มาทำตาดุใส่ขนาดนี้ก็ไม่ต่างจากปีศาจมาปรากฏอยู่ตรงหน้า

“หึ”

เลย์เหยียดยิ้ม ก้าวผ่านร่างของอีกคนหากดูเหมือนเขาจะประมาทไปนิดหน่อย ร่างสูงกระชากอีกฝ่ายกลับเข้ามาในห้อง ก่อนที่คริสจะล็อกประตูแล้วย่างสามขุมใส่อีกฝ่าย

“คุณทำให้ผมสุดทนจริงๆ...” ร่างสูงว่าพร้อมย่างสามขุมเข้ามาหาคนที่เริ่มถอยหลังเมื่อรู้สึกถึงอันตราย “...นี่มันเกินคำว่าสนุกแล้วเลย์ รู้ตัวใช่มั้ย”

“นายคิดจะทำอะไร”

คนตัวเล็กขยับถอยห่าง จนทรุดตัวลงบนเตียงขยับไปจนสุด แววตาที่เริ่มตระหนกนั่นทำเอาคนตัวสูงว่าเลิกคิ้ว

“กลัวเหรอ คนอย่างคุณเคยกลัวอะไรด้วยเหรอ?

ร่างบางชะงัก คำสั่งสอนของใครบางคนตรงดิ่งเข้ามาสมองของเขาในทันที

 

อย่าให้มันรู้ว่าเรากลัวมันเด็ดขาด

 

“ไม่...” นายแบบหนุ่มเปลี่ยนท่าทีเป็นฉีกยิ้มหวาน เลื่อนแขนมาโอบคอคนที่กำลังคุกกรุ่น โน้มดวงหน้าเข้าหาอย่างใจกล้า “...ผมไม่กลัวคุณ”

“ดี”

คริสเหยียดยิ้มอย่างชอบใจ ก่อนจะผลักร่างของอีกคนขึ้นบนเตียงกว้างจนคนตัวเล็กกว่าร้องอุทาน ร่างสูงตรงเข้าไปบดเบียดกลีบปากนิ่มด้วยเรียวฝีปากหยักอย่างเร่าร้อน นายแบบหนุ่มครางอื้ออึงรีบผลักอกแกร่งออกอย่างรวดเร็ว

“นะ...นายจะทำอะไร”

คราวนี้เจตนานั้นชัดเจนจนคนตัวเล็กขนลุกซู่ เมื่ออีกคนคว้ากางเกงของเขา กระชากมาอยู่กลางเตียง มือเล็กยื้อฉุดมือแกร่งที่กำลังกระชากกางเกงของเขาออก

“นายบ้าไปแล้วเหรอ!?

“ใช่!...” คริสตอบหน้าตาย รวบมือของอีกคนจ้องดวงหน้าขาวซีดที่ตอนนี้ฉายแววตระหนกออกมาชัดเจนจนน่าพอใจ เขาเชยคางเรียวขึ้นสบสายตา “...เพราะคุณไง”

“ไอ้...!!

คำผรุสวาทถูกอีกคนชะโงกหน้าลงมาประทับดูดกลืนมันจนหายไปในลำคอ ร่างบางดิ้นสุดแรงในแบบที่คริสอยากจะถามนักว่าจะดิ้นไปทำไมในเมื่อเจ้าตัวก็มีอะไรกับคนอื่นเป็นประจำ เขากดจมูกลงบนเครื่องหน้าสวยที่เบือนหนีอย่างรังเกียจ ขณะที่ข้อมือเรียวถูกกดแน่นอยู่ข้างตัว

“ทำไม...” พอรังแกได้สักพัก คริสก็เริ่มนึกสนุกจนต้องกระตุ้นอีกฝ่ายอีกนิด “...คุณเคยบอกว่าผมหล่อถูกใจคุณไม่ใช่เหรอ?

“ถ้าฉันหลุดไปได้ ฉันเอานายตายแน่อู๋ อี้ฟาน!

ร่างบางเอ่ยย้ำทีละคำอย่างแค้นใจนัก หากกลับกลายเป็นว่าอีกคนหัวเราะ แล้วบอกเสียงนุ่ม

“ถ้าอย่างนั้นผมคงปล่อยคุณไปไม่ได้”

“นี่...!! อย่านะ...!! ไอ้บ้า!! ไอ้...!!

ร่างบางดิ้นพล่านเมื่ออีกฝ่ายกระชากเสื้อของเขาออกจนเห็นผิวกายขาวจัด ร่างสูงไล่ละปลายจมูกบนผิวกายอ่อนละมุนนั่น ร่างสูงแสร้งดูดดุนมันจนเป็นเนื้ออ่อนแดงเข้ม เกิดเสียงที่ทำเอาคนตัวเล็กได้แต่กัดปากแล้วตวาดลั่น

“บอกว่าให้หยุดไงไอ้...!!!

ปัง!!

บานประตูถูกเปิดออก พร้อมๆกับฝูงนักข่าวที่กรูกันเข้ามาทำเอาสองร่างถึงกับสะดุ้งเฮือก แสงแฟลชสาดส่องไปทั่วต่อหน้าเหวอๆของคนสองคน คริสได้สติเมื่อนักข่าวคนนึงเอ่ยถาม

“ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันยังไงคะ”

ร่างสูงคว้าคนข้างกายที่กำลังจะอ้าปากร้องขอความช่วยเหลือมาประทับจูบหนักๆ ท่ามกลางดวงตาหลายสิบคู่ และกล้องที่กำลังรวบรวมภาพเด็ด คริสผละออกมา เอ่ยเสียงดังฟังชัดเจน

 

“เรากำลังจะแต่งงานกันครับ”

 

**

 

 

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #360 Tatarxyx (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 15:06
  หืมมมมมมมมมมมมม พีคในพีค
  #360
  0
 2. #344 P.kiml (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:55
  ห้ะ = [] = นี่คือวิธีกำจัดพี่คริสเรอะ ..
  สงสารแจวอนอ่ะ 
  #344
  0
 3. #315 Blue Caravan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 21:07
  ถึงกับต้องร้อง ห๊ะะะะะะะะะ!!!!!!!!!!?????!!!!!!!
  มีความพีคอยู่ในทุกตอนจริงๆ โอแม่เจ้า
  #315
  0
 4. #278 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 15:58
  กรี๊ดดดดดพีคค่ะ พีคมาก แต่งงาน โอ้ยสุดยอดดด
  #278
  0
 5. #258 หัวใจของจงแด (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 17:16
  แต่งต่อเถอะค่ะ
  #258
  0
 6. #254 KOZATO_ENMA (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 13:42
  ไรทจะแต่งต่อมั้ยงะๆๆๆๆ><
  #254
  0
 7. #250 Tiantian99 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:40
  /กุมขมับ
  นึกว่าใจร้อน วู่วามเป็นอย่างเดียว
  พอขาดสติ เป็นได้ถึงขนาดนี้เลยรึคริส
  คือเข้าใจว่าโกรธที่โดนอีกคนลากดึงเอาคู่หมั้นคนสวยเข้ามาเกี่ยว
  แต่ไหงมาเลี้ยวใช้เหตุผลแบบนั้นล่ะเอ้อ

  งานนี้เลย์ก็เลย์เถอะ
  มีเอ๋อกันบ้างแน่ๆ
  ใครจะไปคิดว่าคู่ปรับตรงหน้าจะบ้าเกินคนปกติขนาดนี้
  แล้วที่อุตส่าห์วางแผนมาจะทำยังไงล่ะนิ

  แล้วใครล่ะที่เรียกนักข่าวมา
  อย่าบอกนะว่าลู่หานหรือเซฮุน 
  เรื่องชักจะชุลมุนชุลเกไปใหญ่
  เลย์จะแก้สถานการณ์ยังไงต่อ รอดู
  #250
  0
 8. #240 Queen of judge (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 23:51
  มายก็อดดดด นักข่าวมาได้ไงงงง แล้วอะไรคือจะแต่งงานกันคะ เลย์ร้ายมากกก ชอบอ่ะ ไรท์มาต่อไวๆน้าาา
  #240
  0
 9. #237 Kate (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2558 / 16:52
  สนุกมากเลย
  #237
  0
 10. #235 Krislay never die! (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 23:46
  พี่คริสสสสสสสสสสสสสส....!! //ตะโกนแปดล้านรอบ

  ทำยังงี้ได้ไงคะ โอ้ยยยย...นี่พูดไปยังไม่ได้คิดถึงผลที่จะตามมาใช่มั้ยเนี่ย

  ถ้าข่าวออกไปแล้วแจวอนรู้ เทียนหวังรู้ เย่ผิงรู้ รวมถึงเทาเทารู้ พี่คริสตายแน่ๆอ้ะ

  ฟานนะฟานทำอะไรลงไป๊... เหอะๆๆ สนุกละสิคราวนี้

  ได้เป็นข่าวดัง แถมเผลอๆได้แต่งกันจริงๆ ชัวร์ ถึงจะอยากให้ฟานเข้าใจชิงเร็วๆ ก็ไม่น่าจะใช่วิธีนี้นะฟานนะ

  แต่จะโทษคนพี่อย่างเดียวก็ไม่ได้ คนน้องนี่ก็เล่นแรงอยู่อะค่ะ

  คนนี้จะสวดภาวนาให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเร็วๆ นะ เฮ้อออ...
  #235
  0
 11. #230 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 17:53
  เอ่อะ..พี่คริส เด็ดดดด วิธีนี้...เราชอบบย
  #230
  0
 12. #223 จางออมม่า (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 14:37
  อ้าววววววววว???
  #223
  0
 13. #222 Zer Ben~ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 19:23
  เห้ยยย หักมุมหลายตลบไปนะ ตกใจ 5555555
  #222
  0
 14. #221 Kray (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 01:25
  โอ้ยยยยย เกือบแล้วมั้ยล่ะ นับเป็นโชคดีของแม่กระต่ายป่าหรือโชคร้ายที่กำลังจะแต่งงานกับอู๋ อี้ฟานกันล่ะเนี่ย
  #221
  0
 15. #219 mamama (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 18:10
  เจ๋งมากคริส แต่สงสารแจวอนอ่ะ
  #219
  0
 16. #218 เอเรียล (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 16:51
  หักมุมจริงๆค่ะ อี้ชิงนางทำเกินไปนะเราว่า ตอนหลังพี่คริสเข้สมา เลยต้องเปลี่ยนแผนกันใหม่ แล้วอย่างนี้อี้ชิงก็ต้องแต่งงานกับคริสล่ะสิ อิอิอิ ดีๆ หาคนมาปราบอี้ชิงเลย
  #218
  0
 17. #217 lukwasclt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 15:01
  ตายละ555555 ใครตอบเนี่ย
  #217
  0
 18. #216 pangko (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 13:54
  เกิดเรื่องใหญ่แล้วไง ทีนี้
  #216
  0
 19. #215 ninimook (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 13:44
  เห้ยยยย!! What ? อะไรยังไงนักข่าวมาได้ไงใครบงการชิงหรอแล้วแจวอนอีกแล้วคริสบอกแบบนั้น กรี้ดดดดดดดดดบ้ามาก
  #215
  0
 20. #214 faniikris (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 10:20
  โอ้ยยยยยฟานทำไม่ถึงร้ายยยังนี้ เอาใจไปเลยยย
  คนที่ร้ายน่ะฟานต่างหาก
  เอาอีก. ๆๆๆอี้ชิงเรากลัวเหมือนกันน่ะเนี่ย
  แต่แอบโมโหนักข่าวเข้ามาทำไม่เขากำลังอืมมม
  #214
  0
 21. #213 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 09:25
  อ้าว!!! บอกนักข่าวแบบนั้นแล้วแจวอนหล่ะ คือจะแก้แค้นอี้หรอเฮีย??? นี่คิดว่าอี้จะเสร็จเฮียแล้วนะเนี่ย ลุ้นมากก แต่นักข่าวพวกนี้นี่มาจากไหนกัน
  #213
  0
 22. #212 KaLipZo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 02:52
  เยี่ยมไปเลยค่ะคุณคริส !!!!!!! 55555555 ทำไมสะใจ เลย์ขาา เจอหมัดฮุคเข้าแล้วเนี่ย แต่ทำงี้คุณคริสก็พลาดเหมือนกันนา แล้วแจวอนล่ะ อาวเเล้วๆๆ ไหนจะน้องชาย ไหนจะพ่อเลี้ยงอีก เท่ากับว่าตัวเองก็เจอศึกหลายด้านเลยนะ คุณคริสสสสสส สู้นะ
  #212
  0
 23. #211 Bunnybunbun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 01:17
  ว้อทแฮปเพ่นนนนนนนนนนนน?! ำไมไม่ได้กันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยล่ะฮะ ชิงทำงี้มีแต่พี่คริสที่เกลียดกับเกลียด โง้ยยยย ได้ดราม่าแน่ๆเลย แงๆๆๆๆ
  #211
  0
 24. #210 |2e@|_ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2558 / 00:51
  หืม? เกิดอะไรขึ้น?
  ใครทำ ใครทำ?
  แผนของใคร?
  โอยยยยย
  ลุ้นสุด อะไรสุด
  #210
  0