[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 14 : -13-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 520
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  17 มิ.ย. 58 

“...หมอบอกว่าเลือดของพี่เป็นบวก

 

คนที่อยู่ตรงหน้าเขา คือหญิงสาวหน้าตาสะสวยที่ละม้ายคล้ายกันมาก หล่อนแต่งกายด้วยชุดสีขาว มีผิวขาวซีด โรงพยาบาลแห่งนี้ก็สีขาว ดูบริสุทธิ์...แต่ไม่

 

“เราอยู่ด้วยกันไม่ได้...”

 

นั่งอยู่...เขานั่งอยู่บนม้านั่งยาว ห่างกันให้มากที่สุด เลย์อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงสีดำ ไม่ได้แต่งตัวโก้หรู หากเรียบง่ายเสียจนไม่สะดุดตาคนมอง เขาเหลือบมองหญิงสาวที่นั่งอยู่ริมเก้าอี้เคียงข้าง น้ำใสๆนั่นกำลังไหลอาบแก้มเนียน

“อยู่ไม่ได้”

“ไม่...ทำได้สิ...”

เขาเอ่ยออกไป คนที่อยู่ในชุดของคนไข้หยัดกายลุก บอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือหากบาดใจคนฟังยิ่งนัก

“...อย่ามาที่นี่อีกนะ”

“ไม่! เดี๋ยว!!...”

 

“...อย่าไป!!!...”

 

“เลย์!!

อ้อมกอดที่คุ้นเคยทำเอาคนที่หลับตาอยู่ลืมตาขึ้นมาทันควัน ข้างกายของเขา ลู่หานหน้าเผือดสีกุมมือของน้องชายคนเดียวเอาไว้แน่น สีหน้าห่วงใยจับใจจนคนที่กำลังน้ำตาคลอหน่วงต้องรีบยกมือขึ้นปาดมันออกโดยไว

“ไม่เป็นไร...เราอยู่นี่”

ลู่หานบอกพร้อมดึงอีกคนมากอดแรงๆ

“เราอยู่เกาหลี เลย์...เราไม่ได้อยู่ฉางชา”

“ไม่เหลืออะไรเลย...”

เสียงสั่นเครือของอีกฝ่ายทำเอาลู่หานต้องกอดคนเป็นน้องแน่นขึ้น เลย์กำลังกอดพี่ชายตาสวยแน่นขึ้น จิกเล็บแน่นพร้อมเอ่ยปากบอกเสียงสั่นเครือ

“...ไม่เหลือ สักอย่างเดียว”

ลู่หานทำอะไรไม่ได้ นอกจากหลับตาลงซึมซับความเจ็บปวดของอีกฝ่าย เลย์ผละมา ก่อนจะก้าวไปยังโต๊ะเหล้า หยิบเอาเหล้าแรงๆมาชงดื่ม ท่ามกลางสายตาหนักอกของคนเป็นหมอ

“อย่าดื่มเลยน่า”

เพียงกระดกเดียว ลู่หานก็รั้งแก้วเหล้าเอาไว้ มองด้วยสีหน้าจริงจัง

“ถ้าดื่มมาก มันจะไม่ดีกับตัวนาย นายก็รู้”

“ไม่ดื่มตอนนี้มันก็ไม่ดีกับตัวฉัน แล้วก็ยา...ยาของฉัน...”

“เลย์”

ลู่หานมองอีกคนด้วยความหนักใจ เลย์ยังดื่มเหล้าไปเรื่อยๆขณะที่รื้อตู้หายาให้ตัวเอง เจ้าตัวจะต้องได้สองอย่างนี้ ตอนกลางคืนอาการถึงจะสงบ คนเป็นพี่รู้ดีว่ามันไม่ดีกับร่างกายอีกฝ่ายเลยสักนิด แต่เขาจะทำอะไรได้ ทำอะไรไม่ได้เลย

 

**

 

“คริสคะ”

เสียงเรียกแสนหวานทำเอาคนตัวสูงต้องละสายตาจากหนังสือที่กำลังอ่าน มองหญิงสาวแสนสวยที่อยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวสะอาดตา หล่อนสวยงาม ดูบริสุทธิ์ จนชายหนุ่มต้องยิ้มออกมา

“ชอบมั้ยคะ”

แจวอนที่อยู่ในชุดเจ้าสาวถามอย่างตื่นเต้น ซึ่งร่างสูงก็พยักหน้ารับ ดวงตายังพราวระยับมองเจ้าสาวของตัวเองอย่างพอใจ

“ชอบครับ คุณสวยมาก”

คริสเอ่ยอย่างจริงใจ เล่นเอานวลแก้มของเจ้าสาวเขาแดงเรื่อจนน่าดูชม สำหรับใครต่อใครแล้ว แจวอนอาจจะไม่ใช่คนที่จัดว่าสวยมาก แต่ผู้ชายคนนึงจะต้องการอะไรล่ะ แค่ผู้หญิงเรียบร้อย เป็นแม่บ้านแม่เรือน มีรสนิยมเดียวกัน เป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อมและรู้สึกสบายใจเวลาอยู่ด้วย ดีกว่าพวกที่สวยแต่ชอบสร้างปัญหาเยอะ

...อย่างไอ้หมอนั่น...

คริสชะงักเมื่อเผลอเอาเจ้าสาวของตัวเองไปเปรียบกับใครบางคน แล้วก็อยากทุบหัวตัวเองแรงๆพร้อมถามว่าเอามาเปรียบกันได้ยังไง ในเมื่อเลย์ไม่มีอะไรที่เหมือนแจวอนเลยสักนิด ไม่ว่าจะเป็นนิสัย บุคลิก หรืออะไรก็เอามาโยงกันไม่ได้เลย แล้วทำไมเขาต้องคิดถึงไอ้หมอนั่นด้วย

เสียงโทรศัพท์มือถือของเขาดังขึ้น และคนที่โทรเข้ามาทำเอาคริสถึงกับแค่นยิ้ม แหม...ตายยากจริงๆนะจาง อี้ชิง

“ฮัลโหล”

“แหม ทำเสียงโหดเชียว” คนรับก็ทำเสียงใสมาเชียว เสียงน้ำไหลเบาๆ เดาได้เลยว่ากำลังทำอะไรอยู่ในห้องน้ำนั่นแน่ “...อุตส่าห์จะโทรมาอวยพรงานแต่งงานของคุณนะครับ ได้ข่าวว่าเร็วๆนี้นี่?

“ขอบคุณ งั้นแค่...”

“เฮ้ๆ...” เลย์ทำเสียงเข้มเมื่ออีกคนทำท่าจะวางสายไปง่ายๆ “...ไม่น่ารักเลยนะอู๋ อี้ฟาน ผมยังไม่ได้อวยพรหรือว่าทำอะไรเลยสักอย่าง นี่ว่าจะให้ของขวัญวันแต่งงานด้วยนะ”

“ขอรับไว้แค่น้ำใจก็แล้วกันนะครับ ส่วนเรื่องของขวัญคงไม่กล้ารบกวนคุณหรอก”

คริสเอ่ยพร้อมหรี่ตาลง เขาสงสัยว่าอีกฝ่ายจะมาไม้ไหน ซึ่งเลย์ก็หัวเราะออกมาเบาๆ

“แม้ว่า...ของขวัญของผมจะเป็นการเดินออกจากชีวิตของครอบครัวคุณอย่างนั้นเหรอ?

!!!?

ร่างสูงผุดลุกอย่างสงสัย ก่อนจะแทบอ้าปากค้างเมื่ออีกคนบอกประโยคสุดท้ายก่อนจะวางสาย

“เย็นนี้เจอกันที่บ้านของคุณนะครับ”

“ดะ...เดี๋ยว!? เลย์!? ฮัลโหล!!?

เสียงตัดสายของโทรศัพท์ทำเอาคริสถึงกับถลึงตาใส่หน้าจอที่ว่างเปล่า แจวอนมองว่าที่เจ้าบ่าวของเธอด้วยความงุนงง ก่อนจะถามเสียงเบาหวิว

“มีอะไรเหรอคะ?

คริสกลอกตาโดยรอบ หมอนั่นจะเล่นลูกไม้อะไรอีกล่ะ บ้าน? บ้านของเขาอย่างนั้นเหรอ? จะมาหาเขาที่บ้านเหรอ? เฮ้อ...

 

...สงสัยต้องโทรบอกที่บ้านให้เตรียมไวน์ไว้ให้แล้ว...

 

**

 

รถสีเงินคันหรูแล่นเข้าคฤหาสน์ใหญ่ เพียงแค่เห็นหน้าตาของคนที่ขับรถมา ฝ่ายเจ้าบ้านก็วิ่งกันพัลวันว่าจะเปิดรับดีหรือไม่ ร้อนถึงนายหญิงของบ้านที่ต้องเดินออกมามองแขกไม่ได้รับเชิญด้วยสายตาแข็งกร้าว

“แกมาทำไม!?

นายแบบหนุ่มลดแว่นกันแดดของตนเองลง สบดวงตาแข็งกร้าวนั่นก่อนจะแย้มรอยยิ้มราวกับยั่วโทสะ บอกเสียงนุ่มด้วยความใจเย็น

“มาหาเจ้าของบ้าน?

สามีของฉันไม่อยู่ ไปดูงานที่อเมริกาสามเดือน เชิญกลับไปได้แล้ว!!

เย่ผิงเน้นคำว่าสามีใส่หน้าอีกฝ่าย เลย์เอียงคออย่างน่ารัก ยังคงวาดยิ้มพร้อมบอกเสียงหวาน

“งั้นขอเจอลูกชายของคุณก็ได้”

“แกจะมา...!!!

ไม่ทันที่เย่ผิงจะได้ท้วงจบ รถสีดำของใครบางคนก็แล่นเข้ามา คริสเปิดประตูรถลงมา มองแขกผู้มาเกียรติที่ปั้นหน้ายิ้มให้เขา ก่อนจะมองมารดาของตนด้วยแววตาหนักอึ้ง

“ทำไมไม่คุยเรื่องนี้กันที่อื่น?

ร่างสูงถามอย่างสงสัย ห้วนห้าวเพราะเกรงว่ามารดาจะสะเทือนใจ เลย์ถอดแว่นตาดำของตนเองออก พร้อมบอกเสียงหวาน

“ถ้าหากคุณอยากให้ทั่วโลกรู้ว่าผมเกือบจะได้เป็นเมียน้อยพ่อคุณ...ก็เชิญ”

บอกอย่างไม่ยี่หระจนเย่ผิงถึงกับหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ คริสเองก็ต้องสูดลมหายใจลึกๆ ดวงตาแข็งกร้าวมองรอยยิ้มยียวนของคนที่อาจหาญตรงหน้า ก่อนจะบอกเสียงเข้มกับคนรับใช้

“เปิดประตู”

“คริส!

เย่ผิงเรียกลูกชายคนโต จนอีกคนหันมาสบตาเป็นเชิงห้ามปราม คริสบอก

“เชื่อผมเถอะครับแม่”

เย่ผิงเม้มปากแน่น ก่อนจะพยักหน้ารับให้กับคนรับใช้ ให้เปิดประตูใหญ่ให้รถของแขกและรถของลูกชายคนโตได้เข้าไปจอดในบ้าน เลย์เปิดประตูพร้อมก้าวลงจากรถ หยิบกระเช้าแชมเปญออกมาจากเบาะท้าย เขาเลิกคิ้วขึ้นสูงเมื่อเห็นคู่อริกำลังหยิบไวน์มาด้วยเช่นกัน

“ซื้อมาให้ผมเหรอ”

เสียงแหย่เย้าทำเอาคริสชักไวน์ขวดนั้นหลบ เอ่ยเสียงเย็นชา

“อย่าเข้าใจผิด ผมจะใช้มันฉลองสละโสด”

“ถ้าจะฉลองก็ต้องแชมเปญสิ...” นายแบบหนุ่มชูตะกร้าแชมเปญของตนขึ้น มองไวน์ขวดนั้นอย่างชอบใจ “...วันนี้ผมมาดี รินให้ผมเถอะน่า”

คริสเบือนหน้าหลบดวงตาพราวระยับของอีกฝ่าย บางครั้ง เขาก็คิดว่าเลย์ดูเป็นเด็กหนุ่มขี้เล่นธรรมดา ท่าทางซุกซนคนหนึ่ง แต่บางครั้ง คนตรงหน้ากลับอันตรายจนเขาไม่อยากเข้าใกล้เลย

ไวน์แดงถูกรินให้แขกของบ้านที่นั่งไขว่ห้างแย้มยิ้มให้เจ้าของบ้านซึ่งจ้องเขาตาไม่กระพริบ เลย์ยังคงชักช้า พิรี้พิไรรอให้ได้จิบไวนของโปรดก่อน จนคริสเสียอีกที่ทนไม่ไหว

“เรื่องที่พูดนั่นจริงหรือเปล่า?

“หือ?

เลย์คราง ขณะที่ยังคงสนุกกับไวน์ของศัตรูไม่เลิก

“ที่คุณบอกจะไปจากครอบครัวของเขา”

เย่ผิงชะงักกึก หันมามองลูกชายคนโต ก่อนจะหันมามองนายแบบหนุ่มที่ยกไวน์ขึ้นดื่มรวดเดียวหมด เลย์ถอนหายใจออกมาอย่างชอบใจ

“ผมเบื่อแล้วล่ะ...” เจ้าตัววางแก้วไวน์ แล้วทำตามนิสัยคือหยิบแก้วของคนอื่นมาดื่มแทน เอ่ยโดยไม่มองหน้าเจ้าของแกวนั่นเลยสักนิด “...เทียนหวังจริงจังกับผมมากไปหน่อย เหมือนๆกับลูกชายเขา บังเอิญว่าผมเองก็ชอบความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย สนุกกันก็พอ อย่าถึงขั้นคิดจะเอาตัวผมเข้าบ้านเลย”

เย่ผิงนั่งหน้าซีดเมื่อได้ฟังอีกฝ่ายบอก เลย์เหลือบตามองหล่อนแวบ ดวงตายังแฝงแววเยาะเย้ยในที

“ผมก็เป็นคนมีหน้ามีตา จะให้เขาหย่ากับภรรยาแล้วมาหาผมมันก็คงจะไม่สนุกเท่าไหร่” เจ้าตัวกระดกดื่มไวน์ในมือจนหมด แล้วเอื้อมมาที่แก้วไวน์ของคริส หากเจ้าของแก้วไวน์คนนี้กลับจับมือของหัวขโมยไว้แน่น เอ่ยด้วยน้ำเสียงน่ากลัว

“สรุปว่าจะไปจริงๆใช่มั้ย”

“ถ้าเขายังอยู่ที่ประเทศเดียวกับผม ผมคงไม่มีโอกาสหรอก...” เลย์หลิ่วตาให้อีกฝ่าย ก่อนจะบอก “...ผมมีงานถ่ายแบบที่ปราก แล้วก็อาจจะหลบกลับจีนเงียบๆ เอาให้เขาตามตัวผมไม่เจอจนกว่าจะเจอคนถูกใจรายใหม่ คุณนายก็พยายามเข้านะครับ”

“แก...!

คริสยกมือขึ้นมากันร่างแม่ของตนเองเอาไว้ มองเลย์ที่หยิบไวน์ของเขามาดื่ม รวดเดียวหมด ก่อนจะอ้อน

“รินให้หน่อยสิ”

ดวงตาคู่สวยเริ่มฉ่ำเมื่อมองชายหนุ่มร่างสูง คริสส่ายหน้า พร้อมบอกด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด

“คุณต้องขับรถกลับ พอแค่นี้เถอะ”

“แหม น่ารักจัง...” ร่างบอบบางหยัดลุก แล้วเคลื่อนกายเข้ามาใกล้ลูกชายเจ้าของบ้านเรื่อยๆจนคนในบ้านมองอย่างสงสัย “...เป็นห่วงผมด้วย”

“ถ้าหากคุณเป็นอะไรหลังมาหาเรา ผมกลัวว่าพวกตำรวจจะสงสัย”

คริสยังคงตอบโต้อย่างเผ็ดร้อน เลย์หัวเราะเมื่อเลื่อนแขนมาโอบรอบคอของอีกฝ่ายพร้อมทรุดตัวลงนั่งบนตักแกร่ง

“คุณนี่ใจร้ายจริงๆเลย แต่แบบนี้แหละที่ผมชอบ...”

ดวงตาคู่สวยสบดวงตาคู่คมระยะประชิด และเป็นอีกครั้งที่คริสรู้สึกเหมือนโดนมันดูดเข้าไปในวังวนพราวระยับนั่น เลย์โน้มดวงหน้าเข้ามาใกล้ กระซิบแนบริมฝีปากหยักของคนตัวสูงกว่าที่เขานั่งคร่อมร่างอยู่

“...ผู้ชายโหดร้าย...อา”

ริมฝีปากอวบนิ่มบดเบียดลงมาพร้อมเสียงครางผะแผ่ว ลิ้นเล็กๆหวานล้ำด้วยรสไวน์แตะลงบนกลีบปากหยักหนาของคนที่นิ่งตะลึง แลบเลียอย่างหยอกเย้าก่อนจะแทรกเข้าไปหาความอบอุ่นมั่นคงเพื่อเติมแต่งความเร่าร้อนในโพรงปากนั่น ร่างสูงเผลอเปิดปากตอบรับความยั่วเย้านั่น ขณะที่ฝ่ามือเรียวเล็กเย็นเยียบลากผ่านบ่ากว้าง แผ่นอกแกร่งที่แน่นขนัดมาจนถึงหน้าท้องแกร่ง เสียงหอบหายใจดังขึ้นท่ามกลางความเงียบตะลึงของทุกคนที่มองอยู่ ลูกเลี้ยงของท่านประธานกำลังจูบกับนายแบบชื่อดังที่เกือบจะทำให้บ้านของพวกเขาแตกแยก

“...อืม...”

เลย์ครางเสียงหวานแนบเรียวปากหยัก ขณะที่ขยับกายบดเบียดเรือนร่างแกร่งของอีกฝ่าย คริสเผลอลากฝ่ามือตั้งแต่บั้นเอวเล็กคอดมาจนถึงกลางหลัง กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์นั้นชวนให้เลือดหนุ่มเดือดพล่านพอๆกับการมองเรือนร่างเปล่าเปลือยตามแผ่นผี หรือนิตยสารคาวโลกีย์ ลิ้นร้อนตวัดไล้เลียลิ้นเล็กนุ่ม ดูดดุนมันเบาๆจนได้ยินเสียงจูบที่ลึกซึ้ง

“คริส!

เย่ผิงกรีดร้องกับภาพเบื้องหน้าหลังจากได้สติ หล่อนรีบก้าวเข้ามาผลักร่างของนายแบบหนุ่มให้ออกห่างจากลูกชายคนโต คริสเบิกตากว้างทันทีที่ได้สติ ขณะที่เลย์ตวัดตามองคุณนายของบ้านอย่างขุ่นเคือง

“แก!...” เย่ผิงในตอนนี้ไม่ต่างจากแม่ไก่กางปีกปกป้องลูก มองเลย์เหมือนว่าเห็นอสรพิษร้ายไม่ควรเข้าใกล้ “...อยู่ให้ห่างคนของบ้านนี้นะ!! แล้วก็เอาหน้าด้านๆนี่ออกไปจากบ้านของฉันได้แล้ว!!

“อะไรกันคุณนาย ลูกชายคุณนายออกจะชอบ”

เลย์เอ่ยเสียงเง้างอน เรียกให้ดวงหน้าของคนเผลอตัวร้อนผ่าว ยิ่งดวงตาของเจ้ากระต่ายจอมยั่วกำลังจ้องมองอย่างรู้เท่าทัน คริสถึงกับลอบสบถกับตัวเอง อีกแล้วเหรอเนี่ย

เพี๊ยะ!!

ดวงหน้าสวยของนายแบบหนุ่มหันไปข้าง เมื่อเย่ผิงหมดความอดทนตวัดมือตบลงบนแก้วขาวนั่นอย่างแรง เลย์ตวัดตามามองดวงแววตาแข็งกร้าว

“ออกไปจากบ้านหลังนี้ซะ!! แล้วก็อย่ามายุ่งกับครอบครัวของฉันอีก!! ออกไป๋!!

มือเหี่ยวย่นตวัดอีกครั้งหมายตบลงบนดวงหน้าที่แดงไปข้างนั่นอีกหน หากคราวนี้นายแบบหนุ่มกลับคว้ามันไว้มัน กระชากร่างเล็กของหญิงวัยกลางคนเข้าไปใกล้ เลย์กระซิบเสียงเหี้ยม

“รอให้ถึงเวลาก่อนเถอะ ฉันจะเอาให้พวกแกต้องตาย – ทั้ง – เป็น

น้ำเสียงกดเข็มเยือกเย็นจนคนฟังถึงกับขาอ่อน พลันคำพูดของใครบางคนดังขึ้นก้องในหัวของหญิงวัยกลางคน มันเป็นคำพูดที่นานมาแล้ว นานมากแล้วจนแทบจำไม่ได้

 

“จำเอาไว้!! พวกแกจะต้องตายทั้งเป็น!!

 

ร่างเล็กครูดลงมากับร่างของนายแบบหนุ่ม เนื้อตัวสั่นเทา ช้อนตาขึ้นมองอีกฝ่ายอย่างตระหนก คริสเบิกตากว้าง ก่อนจะรีบมาพยุงมารดาของตนพร้อมถามอย่างอ่อนโยน

“แม่ไม่เป็นอะไรนะฮะ นี่คุณ...!!

ดวงตาคู่คมตวัดมองผู้ต้องหาที่ตอนนี้เอื้อมมือไปหยิบไวน์รินใส่แก้ว เดินไปที่ภาพของสี่ยอดหญิงงามด้วยท่าทางเย็นชาจนคนมองต้องอึ้ง เลย์เอื้อมมือไปกระชากมันออกจากผนังพร้อมหันมาบอกเสียงหวาน

“ขอไปเป็นที่ระลึกนะครับ”

นายแบบหนุ่มก้าวออกจากห้องนั้นด้วยท่าทางอารมณ์ดีนัก คริสตวัดสายตามองตามอย่างนึกทึ่ง คนอะไรแบบนี้

“เดี๋ยวสิเลย์!

เขาเอื้อมมือมาคว้าแขนของอีกคนก่อนที่จะก้าวขึ้นรถ เลย์หันมามองเขา เป็นแววตาที่ทำเอาร่างสูงต้องนิ่งงัน

“คงไม่ได้เจอกันอีกแล้วนะฮะ”

ร่างบางเอ่ยด้วยน้ำเสียงเศร้าจนน่าใจหาย เขย่งตัวขึ้นหอมเบาๆที่แก้มขาวของคนที่นิ่งตะลึง

“ลาก่อน”

คริสยังยืนแข็งเหมือนโดนสาป เมื่อรถสีเงินขึ้นนั้นแล่นออกไป เขามองตามป้ายทะเบียนจนลับตา ยกมือขึ้นแตะเบาที่ข้างแก้มของตัวเองอย่างเผอเรอ...จาง อี้ชิง

 

**

 

“ดารา...เจ้าบทบาท”

ลู่หานหัวเราะออกมาเบาๆ ขณะที่มองภาพสี่ยอดหญิงงามของเมืองจีน ที่ตอนนี้ถูกนำมาประดับที่ข้างห้อง นี่คือ...ก้าวแรกของชัยชนะที่เลย์ประกาศเอาไว้

“นายจะเลิกกับเทียนหวังจริงๆน่ะเหรอ?

“ใช่...แต่ถ้าตาแก่นั่นไม่ยอมเลิกกับฉัน มันก็ช่วยไม่ได้นะ”

เลย์เอ่ยพร้อมหัวเราะออกมาเบาๆ จนต้องโดนพี่ชายตัวเองกระโดดเข้ามากอดคอ ลู่หานเอ่ยอย่างหมันเขี้ยวเต็มที่

“พ่อคนเจ้าเล่ห์เอ๋ย!

เซฮุนมองสองพี่น้องที่กำลังหัวเราะกันคิกคัก เขากลอกตาอย่างนึกระอา ก่อนจะทวงถามเพื่อนรักด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

“แล้วจะเอายังไงต่อ?

“ส่งข้อความไปแล้ว”

เลย์เอ่ยพร้อมเอนศีรษะพิงพนักอย่างสบายใจ ถอดเสื้อนอกออก เตรียมใส่เสื้อตัวใหม่เพื่อไปทำ ธุระ ต่อไป

“โทรศัพท์นาย?

“อันนี้ต่างหาก”

มือเล็กชูเอาโทรศัพท์ประจำตัวของใครบางคนขึ้นมา มันปิดเครื่อง แต่เลย์เดาว่าป่านนี้อู๋ อี้ฟานคงจะรู้ตัวแล้วล่ะ

“ป่านนี้หมอนั่นไม่คลั่งตายแล้วเหรอ?

ลู่หานอดหัวเราะออกมาดังๆไม่ได้ เรื่องมือเบานี่ยกให้เลย์เลยนะ น้องชายของเขาปิดเครื่องของตัวเอง กันใครบางคนกระหน่ำโทรเมื่อรู้ตัว หันมามองอีกสองด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

“ช่วยไม่ได้...” เลย์กำลังคิดว่าป่านนี้แจวอนคงได้ข้อความของเขาที่ใช้มือถือคริสส่งไปแล้วล่ะมั้ง “...คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลาดเสมอ”

ข้อความที่บอกว่า

 

มาหาพี่ที่คลับ XXX หน่อย มีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย

 

**

 


© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #343 P.kiml (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:47
  โอยยยยย มีความยั่วขั้นสุด อะไรไม่สนุกนางขอหยุดไปทำเรื่องอื่น
  คือมีความฉลาดในการเล่นสนุกแบบนี้มาก แต่ตาแก่พ่อเลี้ยงนี่สิ มันไม่น่าจะหยุดได้เหมือนอี้นะ
  #343
  0
 2. #249 Tiantian99 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:28
  แสบสันต์สมเป็นเลย์ 
  บุกไปถึงบ้านด้วยความมั่นใจเต็มร้อย
  แถมแทบจะสอยเอาลูกชายเลี้ยงของเจ้าของบ้านมาไว้ในกำมือได้เสียด้วย
  งานนี้ถ้าว่าที่เจ้าสาวคนสวยรู้เข้าจะเป็นยังไงนี่
  ว่าที่เจ้าบ่าวเพียงแค่ถูกเสน่ห์เกี่ยวกระหวัดก็ติดเบ็ดได้โดยง่าย
  ถ้าไม่ได้มารดาดึงสติกลับมา ชะรอยว่าจะเลยเถิดไปไกล
  ทว่า"การขัดขวาง"ของเย่ผิง ดูจะไม่ได้ไร้ประโยชน์ซะทีเดียว
  เพราะดูจะไปปลุกความแค้นอันน่าหวาดเสียวของเลย์เข้าเสียแล้ว
  และแจวอนดูจะเป็น"เหยื่อ"อย่างช่วยไม่ได้

  กับศัตรูที่พรากทุกอย่างไป
  จนพาฝันร้ายมาหาทุกค่ำคืน

  สิ่งที่ได้รับทุกวันนี้ดูจะน้อยไป ...
  กับคำว่าตายทั้งเป็น
  ใช่ไหม เลย์
  #249
  0
 3. #234 Krislay never die! (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 23:21
  นายเอกของเรานี่ช่างร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ มือเบา แถมยังเป็นดาราเจ้าบทบาทอย่างที่พี่ลู่ว่าอีก

  คนพี่เคยขโมยกระเป๋าตน ตัวเองเลยแก้แค้นด้วยการขโมยโทรศัพท์ของคนพี่มา

  โอ้ยยยย...พี่ฟานอย่าไปหลงกลชิงเขานะคะ ที่นางบอกจะไม่เจอกันแล้วหรือทั้งที่นางบอกจะเลิกยุ่งกับเทียนหวังน่ะ

  เพราะนางรู้ไงว่าเทียนหวังไม่ยอมเลิกยุ่งกับนางแน่ๆ เหอะ

  แต่ความฝันนางตอนต้นแชปมันก็น่ากลัวอยู่นะ แอบสงสารนางมากๆ เลย 5555

  ปล.อันที่จริงก็หลงนางมากกว่าพี่ฟานอยู่ละ ไรท์สู้ๆ ไรท์สู้ตายค่ะ ^^
  #234
  0
 4. #209 Bunnybunbun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 03:55
  อี้ชิงกำลังจะทำอะไรน่ะ แจวอนไม่ผิดนะ ทำไมนายเอกเรานี่ร้ายจัง ร้ายจนเราไม่กล้าสงสารเลยอ่ะ5555555 ชิงนี่ชอบฝันถึงพี่สาวตลอดพี่ลู้่เป็นหมอตะไมไม่รักษาน้องให้หายขาด แลทวก็พาไปให้พ้นๆจากตระกูลหวงด้วยยยย
  #209
  0
 5. #195 Zer Ben~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 19:05
  โอ้ย เลย์ ร้ายกาจ 5555
  #195
  0
 6. #194 Zer Ben~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 19:05
  โอ้ย เลย์ ร้ายกาจ 5555
  #194
  0
 7. #193 Kray (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 02:49
  แม่กระต่ายจอมยั่ววางแผนอะไรอีกหนอ
  #193
  0
 8. #192 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2558 / 17:54
  ผู้หญิงที่มีผลเลือดบวกเป็นใคร แล้วเกี่ยวกับเทียนหวังไหม?? เฮียตกเป็นเหยื่อยอี้แล้ววววว!!!
  #192
  0
 9. #191 เอเรียล (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:45
  ชอบตอนนี้เพราะว่าเข้มข้นจริงๆค่ะ ตามเกมส์ของเลย์ไม่ทันเลยอ่ะ คริสเองก็เหมือนเผลอเป็นระยะๆนะคะ ตกลงว่าเลย์จะเอายังไงต่อล่ะเนี่ย
  #191
  0
 10. #190 ninimook (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:34
  เราสงสารนาง5555พอมาเฉลยอ้าวววววนางร้ายกาจนางแสดงละครอดีตของชิงมันเลวร้ายขนาดนั้นเลยหรออยากให้ชิงหาย
  #190
  0
 11. #189 mamama (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 22:41
  คุณนายไปทำไรไว้อ่ะ
  #189
  0
 12. #188 Sugar (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 22:12
  โอ้ยเข้มข้นมากเลย
  #188
  0
 13. #187 |2e@|_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 19:42
  นางจะทำอะไร? เราเครียดเลย~
  มันมีการตบตีอะไรกันในสมัยก่อนใช่ไหม?
  ตาย-ทั้ง-เป็น เนี่ย
  #187
  0