[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 11 : -10-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 682
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  2 มิ.ย. 58

 


เลย์ประกาศกร้าว

หากอู๋ อี้ฟานไม่ได้อยู่ที่สตูดิโอ เขาจะไม่มาถ่ายแบบเป็นอันขาด

เป็นคำพูดเอาแต่ใจในเรื่องงานการที่ทำเอาคนทั้งกองกำลังหัวปั่น แบคฮยอนที่ทำหน้าที่เป็นเด็กยกของก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย ถ้าไม่มีงาน เขาก็ไม่มีเงิน ได้แต่นั่งหงอยเพราะความเศร้าอยู่ที่ลังใส่เครื่องแต่งกาย เขาเบะปากเหมือนอยากร้องไห้ เมื่อเหล่าทีมงานกำลังโวยวายเร่งควานหาเบอร์อู๋ อี้ฟานกันจ้าล่ะหวั่น

เสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้น แบคฮยอนมองเบอร์ของคนที่เมมเอาไว้ว่า PCY ก่อนจะกดคุย ใครหว่า

“วันนี้เลย์มาทำงานหรือเปล่า”

เสียงถามที่เขาจำได้ดีว่าเป็นของคนที่น่ากลัวๆคนนั้น ทำให้แบคฮยอนมองซ้ายมองขวา เอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงหงอยเหงา

“ไม่ฮะ เขาบอกว่าถ้าคุณอู๋ อี้ฟานไม่มา เขาก็จะไม่มาฮะ”

“อ่า...” เสียงของชานยอลแผ่วลง ก่อนจะถามด้วยน้ำเสียงห่วงใยผิดกับลุคของตัวเอง “...นายลำบากอยู่เหรอ”

“อื้อ...” แบคฮยอนครางหงิ๋งๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทำให้เขาถึงเอ่ยปากบอกออกไปแบบนั้น “...เขาจวนไล่ผมออกแล้วอ่ะ ถ้ายิ่งไม่มีงาน ผมก็คงจะออกเร็วขึ้น”

แบคฮยอนไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกันหรือเปล่านะ เพียงแต่ว่าเขาค่อนข้างกังวลด้วยเพราะเขาเป็นคนป้ำๆเป๋อๆ ทำอะไรก็ผิดไปหมดจนที่กองนี่ไม่ค่อยมีใครชอบเขา ถ้าหากกองทำงานลำบากจนขาดทุน ก็มีเขาคนแรกเนี่ยแหละที่ต้องโดนดีดออกจากงาน

“อ่า...” ชานยอลเองก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเห็นใจเจ้าหมอนี่มากนัก “...งั้นฉันจะลากอู๋ อี้ฟานไปให้นายเองละกัน”

แบคฮยอนเบิกตากว้าง อ้าปากค้างพร้อมถามเสียงดัง

“อะไรนะฮะ!?

เสียงดังมากเสียจนคนทั้งกองหันมามองแบคฮยอนเป็นตาเดียว

“คะ...คุณจะพาคุณอู๋ อี้ฟานมาให้เราจริงๆเหรอ!?

“เออ อย่าพูดเสียงดังน่า หนวกหู”

“ครับๆ ผมจะรอนะครับ”

แบคฮยอนกดตัดสาย ก่อนจะยิ้มออกมาอย่างยินดีนัก เขาเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นคนทั้งกองหันมามองเขาเป็นตาเดียว

“ว่าอะไรนะแบคฮยอน”

“นายตามอู๋ อี้ฟานให้เราได้จริงๆเหรอ”

“พูดจริงนะแบคฮยอน”

แบคฮยอนได้แต่กระพริบตาปริบๆ แล้วก็หัวเราะแหะๆ

 

ตามมาให้ผมให้ได้นะฮะคุณ PCY (TwT)

 

**

 

ร่างสูงก้าวเข้าไปในกองถ่ายท่ามกลางสายตาของคนนับสิบ คริสกวาดตามองคนโดยทั่ว ชานยอลที่เดินตามเขาเดินไปคุยอะไรไม่รู้กับเด็กหนุ่มยกของที่หน้าตาน่ารักชื่อแบคฮยอนคนนั้น เขาเปิดประตูห้องแต่งตัวส่วนตัวของใครบางคน เห็นนางพญาแห่งกองถ่ายกำลังนั่งไขว่ห้างจ้องมองเขาอยู่ตรงหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง

คริสกวาดตามองโดยทั่วร่างของอีกคน ก่อนจะเหยียดยิ้มออกมาบางๆเมื่อเห็นประกายตาค้อนวาววับ ดูเหมือนเลย์จะไม่มีอารมณ์เยือกเย็นพอจะยั่วยวนเขาเหมือนเคยแล้วสินะ แบบนี้ค่อยเหมือนศัตรูกันหน่อย

มือบางแบออก เลย์เอ่ยเสียงเรียบ

“กระเป๋าสตางค์”

“อยากเจอผมเพราะเรื่องแค่นี้เองเหรอ น่าแปลกใจจังนะ...” คริสดึงเก้าอี้มานั่ง ท่าเดียวกับอีกคนเหมือนกำลังล้อเลียนคนสวยรงหน้าอยู่อย่างนั้น “...ผมคิดว่าคนอย่าง เลย์ นายแบบชื่อดัง น่าจะมีปัญญาพอที่จะซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ เหมือนกับรองเท้าคู่นั้น”

เลย์กรอกตา ก่อนจะขยับยิ้มหยันให้อีกฝ่าย เอ่ยเสียงเข้ม

“ผมไม่มีอารมณ์มาล้อเล่นกับคุณนะอู๋ อี้ฟาน ช่วยกรุณาเอาของๆผมคืนมาด้วย”

“อ้อนวอนผมสิ”

เลย์แทบ...อยากจะลุกขึ้นไปตบหน้าของอีกฝ่ายแรงๆ แต่ตอนนี้ไม่ได้ ทุกประสบการณ์สอนให้เขาใจเย็นต่อศัตรูให้มากที่สุด อย่างหลงไปตามแรงยั่วยุ คริสมองร่างบางที่สูดลมหายใจลึก ก่อนจะพ่นออกมาแล้วเอ่ยเสียงที่นุ่มนวลลง

“ได้โปรด ในนั้นมีของสำคัญมากของผมอยู่”

ท่าทีอ่อนลงของอีกฝ่ายทำเอาคริสใจหาย เขารู้สึกผิดขึ้นมาอย่างน่าสงสัยตัวเองนัก อารมณ์ที่อยากจะล้อเล่นอีกฝ่ายหายไปในทันทีเมื่อสบดวงตาที่ช้อนมองอย่างอ้อนวอน คนอย่างเลย์คงจะไม่อ้อนวอนใครง่ายๆ คนใจอ่อนคิด ก่อนจะลอบถอนหายใจแล้วหยิบเอากระเป๋าใบสวยขึ้นมาให้อีกฝ่าย

แต่ทันทีที่มือยื่นไป เลย์ก็คว้าข้อมองของเขามาถลกแขนเสื้อขึ้น คริสเบิกตากว้างเมื่ออีกฝ่ายโน้มดวงหน้าลงกัดเต็มแรง ฟันขาวขบลงไปจนร่างสูงถึงร้องลั่น พยายามสะบัดออกหากอีกคนก็ยิ่งกัดลงไปแน่นกว่าเก่าจนเลือดไหลออกมาจากบาดแผลและหยดลงบนพรมพื้นหนา และเสียงร้องของคนตัวสูงทำเอาทีมงานที่ยืนลุ้นอยู่ข้างนอกต้องเปิดประตูเข้ามาด้วยความห่วงใย ก่อนจะอ้าปากค้างกับภาพที่เห็น

คริสทำตาลุกวาว ก่อนจะหันมากระชากอีกคนให้มานอนเกยบนตักส่งผลให้คนตัวเล็กอุทานเผลอปล่อยข้อมือแกร่ง คริสกดร่างอีกคนในนอนราบลงบนหน้าตักของตัวเอง ก่อนจะถลกกางเกงอีกคนให้ร่นลงพร้อมๆกับชั้นใน เลย์ถึงกับร้องลั่น เพราะมันไม่ต่างกับการจับเขาแก้ผ้าต่อหน้าสาธารณะชนเลยสักนิดเดียว

“นี่นายคิดจะทำบ้าอะไร!!? ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะไอ้โรคจิต!! คนบ้า! คนผีทะเล!! ปล่อยยยยยยยยยยย!!!

พ่อนายแบบคนดังกำลังแหกปากลั่น หากคริสกลับไม่สนใจ เขากระชากทั้งกางเกงและชั้นในอีกคนจนเห็นแก้มก้นขาวเนียนอวบอัดน่าเคล้นคลึง ก่อนจะฟาดฝ่ามือลงไปเต็มแรงจนเลย์ถึงกับร้องลั่น

“โอ๊ย!! อีตาบ้า!! พ่อแม่ยังไม่เคยตีฉันเลยนะ!! แกกล้าดียัง...โอ๊ยยยยยยยยย!! เจ็บบบบ!!

“เพราะพ่อแม่ไม่เคยตีคุณเลยไง ผมถึงจะสั่งสอนแทนท่านเอง! ดื้อนักใช่มั้ย!? เก่งเรื่องละครตบตานักนะใช่มั้ย!? คราวหลังจะทำอีกมั้ย!? ยังจะกล้ากับผมอีกมั้ย!?...”

ร่างสูงเอ่ยถามพลางฟาดลงบนก้นขาวนวลนั่นเต็มแรง มันเด้งขึ้นตามแรงกดนุ่มเนียนมือ แต่ก็เริ่มมีริ้วแดงตามรอยมือของคนที่อยู่เหนือกว่า คนที่เขามามองตอนแรกก็ฮือฮากับภาพที่เห็น แต่ตอนนี้เริ่มจะอมยิ้ม มันเหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็กยังไงก็ไม่รู้ คริสกดร่างของอีกคนแน่นพร้อมฟาดไม่ยั้ง ขณะที่เลย์ถึงกับน้ำตารื้นร้องลั่น พลางดิ้นพล่านอย่างไร้ผล

“...แกจะทำแบบนี้กับฉันไม่ได้นะ! ฮึก...ทำไม่ได้!! ปล่อยยยยย!!

“ทำไมจะทำไม่ได้!? ผมจะตีคุณให้แรงๆ คุณจะได้จำเอาไว้ว่าตัวเองไปทำให้ใครเขาต้องเจ็บ! ตัวเองก็ต้องเจ็บเหมือนกัน!! จำเอาไว้ให้ดีๆเถอะ!!

“...หยุด! เจ็บ! ฮึก...!! ช่วยด้วยยยยย!!!

จนปัญญาทำให้ต้องร้องขอให้คนเกาหลีที่มุงดูช่วย หากทุกคนก็ยังเฉยเพราะคริสก็เป็นถึงลูกเลี้ยงของท่านประธานหวง เจ้าตัวเผลอสะอื้นกับท่าทางน่าอายของตัวเอง ขณะที่คนที่อยู่เหนือกว่าก็ยังไม่สนใจ ระดมฟาดลงมาจนคนตัวเล็กต้องแหกปากตวาดลั่น ขณะที่น้ำตาไหลกับความเจ็บใจที่สู้อีกฝ่ายไม่ได้เลยในสถานการณ์เช่นนี้

“ฉันเกลียดแก! ฮึก...เกลียดที่สุดเลยอู๋ อี้ฟาน!!

คำว่า เกลียด ทำให้มือที่กำลังจะฟาดครั้งต่อไปชะงัก รับรู้สึกแรงสั่นน้อยๆของร่างที่นอนเกยอยู่บนตัก ก่อนจะฟาดลงไปหนักกว่าเก่า

“เกลียดก็ดี!! เกลียดแล้วจำเอาไว้ด้วย!! ต่อจากนี้ไปหากคุณคิดจะทำอะไรไม่ดีกับคนในครอบครัวผม! ผมจะเป็นคนจัดการคุณเอง!!! รู้เอาไว้ซะ!!!

“ไอ้บ้า!! พอแล้ว!! ปล่อยยยย!!!

“อยากให้ปล่อยก็ขอโทษมาก่อนสิ!!

มือแกร่งเปลี่ยนจากฟาดมาหยิกแก้มก้นนิ่มจนอีกคนถึงกับร้องลั่น ขณะที่เสียงหัวเราะของคนมองเริ่มจะกลั้นไม่อยู่แล้ว

 

“ขะ...ขอโทษ!! พอใจยัง!!?

 

เลย์ตวาดเสียงดัง เพราะถ้าหากปล่อยเอาไว้นานกว่านี้เขาจะต้องกลายเป็นตัวตลกให้คนมองแน่ๆ คริสละมือจากก้นนิ่ม ก่อนจะปล่อยอีกคนให้เป็นอิสระ เลย์คู้ตัวเพื่อใส่กางเกงของตนให้เรียบร้อยโดยที่ไม่ให้อีกคนได้เห็นส่วนลับของตนเอง แก้มก้นขาวเนียนบัดนี้แดงช้ำนัก แค่แตะก็แสบแล้ว คนตัวเล็กได้แต่เบือนหน้าหนีเพราะทั้งโกรธทั้งอาย

คริสมองคนที่กัดปากตัวเองแน่น พร้อมๆกับเบือนหน้าสวยที่ขึ้นริ้วแดงหนีสายตาเขา พอเห็นท่าทางเหมือนเด็กที่ถูกผู้ใหญ่ทำโทษมาหมาดๆ เขาก็ถอนหายใจ หยัดกายลุกแล้วเอ่ยเสียงเข้มกับอีกฝ่าย

“คราวหน้าถ้าคุณคิดทำไม่ดีกับผมหรือครอบครัวผมอีกล่ะก็...คุณเจอดีแน่” ริมฝีปากหยักเลื่อนลงกระซิบข้างหูคนที่เบือนหน้าหนี หากคำพูดนี้กลับทำให้เลย์ถึงกับเบิกตากว้าง

 

“จาง อี้ชิง”

 

ชื่อจริงของตัวเองที่ดังมาจากปากศัตรูตัวฉกาจทำเอาดวงตาคู่สวยตวัดมองอย่างตระหนก หากคริสก็ไม่ได้สนใจอะไรนอกจากจะประคองข้อมือที่เป็นฟันของใครบางคนและเดินออกจากห้องไป ทิ้งให้เลย์ได้แต่กำมือแน่น จับจ้องร่างสูงด้วยความโกรธอย่างท่วมท้น บานประตูปิดลง คนตัวเล็กได้แต่ทุบแรงๆบนเบาะเก้าอี้ที่ใครบางคนเคยนั่งอยู่

“แกนะแก!!

 

**

 

คริสไม่ปฏิเสธหรอกว่าเขาโล่งใจมากที่เห็นว่าเลย์กลับมาอย่างปลอดภัยพอที่จะอาละวาดในกองถ่าย ร่างสูงประคองข้อมือตัวเองที่ปวดหนึบจากการกระทำของใครบางคน เขาฝืนทนขับรถไปถึงโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด และขณะที่กำลังทำแผล เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นเสียก่อน

“ครับ”

“คริสคะ ทำไมคุณไม่บอกน้องชายว่าคุณกำลังแต่งงานน่ะ”

คำถามของหญิงสาวบ่งได้ชัดถึงความโกรธ คริสนิ่งไปนิด ก่อนจะนึกขึ้นมาได้ว่าเขากำลังคุยอยู่กับใคร

“แจวอน...” แฟนสาวของเขา ก่อนหน้านี้เธอช่วยติดต่อเรื่องการรักษาตัวของจื่อเทาให้ เพราะมีน้องชายเป็นนักศึกษาแพทย์ และกำลังศึกษาเรื่องนี้โดยตรง อีกทั้งทางบ้านของเธอก็ยังมีบ้านพักตากอากาศที่เหมาะกับการรักษาด้วย คนที่เป็นธุระให้เขาขนาดนี้ หากคริสกลับลืมเรื่องสำคัญไปเสียได้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ลืมนั้น ก็คือต้นเหตุของรอยกัดบนข้อมือนี่ยังไงเล่า “...เอ่อ คือว่าผมมัวแต่ยุ่งก็เลยลืมบอกเขาน่ะครับ ขอโทษนะฮะ”

“...”

พนันได้เลยว่าแฟนสาวของเขากำลังทำหน้าน้อยใจอยู่ คริสเลยรีบพูด

“แต่ผมบอกแล้วนะครับ ท่านอยากเจอคุณ และถ้าเรามีลูก ท่านยินดีเลี้ยงลูกให้เราด้วยนะ”

“คะ...คนบ้า”

เสียงของหญิงสาวอ่อนลงจนเขินอายนัก คริสยิ้มออก ยังไงก็คงจะหายโกรธแล้วล่ะ

“ฉันมีเรื่องจะบอกคุณค่ะคริส...” แจวอนเอ่ยอีกครั้ง ด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นยินดี “...ฉันเรียนจบแล้วนะคะ จะกลับเกาหลีเร็วๆนี้แล้วด้วย ถ้ายังไงเราแต่งงานกันที่เกาหลีนะคะ ฉันบอกเรื่องของเราให้คุณพ่อกับคุณแม่รับรู้แล้ว ท่านเองก็อยากจะเจอคุณมากเลย”

“ครับ คุณว่ายังไงผมก็ว่าอย่างนั้นแหละ อะ...โอย...”

คริสครางออกมาเมื่อถูกน้ำยาฆ่าเชื้อราดลงบนแผลของตนเอง จนเสียงของหญิงสาวมีแววสงสัยขึ้นมา

“เกิดอะไรขึ้นคะ”

“คือ...ผมประสบอุบัติเหตุนิดหน่อย ตอนนี้กำลังทำแผลอยู่ที่โรงพยาบาลน่ะครับ”

“งั้นฉันไม่กวนดีกว่าค่ะ บาย”

“ครับ”

แจวอนกดวางสายไปแล้ว คริสถึงได้มานึกขึ้นได้ว่าหากเขาจะแต่งงานในขณะที่เทารักษาตัว แล้วเรื่องยังอีรุงตุงนังแบบนี้มันจะให้ผลดีหรือผลเสียกัน แต่หญิงสาวคาดหวังในงานแต่งคราวนี้มาก และเขาเองก็ไม่คิดขัดใจหล่อนด้วย แม้ว่าจริงๆอยากจะแต่งงานที่อังกฤษ แล้วใช้ชีวิตที่นั่นด้วยกันเลยก็ตาม

คริสนึกถึงคนรัก หล่อนเป็นคนสวยหวาน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข รู้สึกสงบใจ แม่ของเขาขอดูรูป แล้วบอกว่าอย่าเอาแฟนมาให้พ่อเลี้ยงดูเด็ดขาด คริสเข้าใจดีถึงนิสัยของพ่อเลี้ยงของตนเอง เขาถึงคิดจะสร้างครอบครัวให้ห่างจากหวง เทียนหวังให้มากที่สุด

ครอบครัว...เขากำลังจะมีครอบครัว

คำๆนี้เป็นคำที่คริสกระหายมันนัก แม้จะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วการมีครอบครัวคืออะไรก็ตาม

 

**

 

คราวหน้าถ้าคุณคิดทำไม่ดีกับผมหรือครอบครัวผมอีกล่ะก็...คุณเจอดีแน่

 

จาง อี้ชิง

 

นอกจากคนใกล้ตัว...ไม่มีใครเรียกชื่อนี้มานานเท่าไหร่แล้วนะ

“ไอ้บ้าเอ๋ยยย!

เลย์สบถออกมาเบาๆ ก่อนจะลูบก้นของตัวเองที่ตอนนี้ยังแสบไม่หาย คริสนี่มือหนักชะมัด ทั้งฟาดทั้งหยิกเลย

“เป็นอะไรไปจ๊ะ”

คนที่ยกถาดผลไม้มาเอ่ยถามอย่างสนใจ ขณะที่คนที่นั่งอยู่ชักสีหน้าออกมาเมื่นึกึงเรื่องน่าอายเมื่อตอนกลางวัน

“นิดหน่อยฮะ อย่าไปพูดถึงมันเลย!

“งั้นเหรอ...” ร่างเล็กของหญิงวัยกลางคนทรุดตัวลงนั่งตรงกันข้าม หยิบมีด และปอกเปือกแอปเปิ้ลให้อีกคนอย่างใส่ใจ พร้อมถาม “...แล้ววันนี้เป็นยังไงบ้าง ทวงกระเป๋าสตางค์ตัวเองมาได้หรือเปล่า”

“ได้สิ ก็...”

“ป้าฟังเรื่องมาจากเซฮุนแล้วนะ จัดการเขาซะ”

เลย์ชะงัก ช้อนตาขึ้นมองสบดวงตาของหญิงวัยกลางคน ที่ตอนนี้มันเริ่มฉายแววเหี้ยมเกรียมขึ้นมาในทันทีเมื่อพูดถึงตรงนี้

“ลูกเลี้ยงของเทียนหวังที่ชื่อว่าคริส ชื่อจริงๆของเขาคืออู๋ อี้ฟาน...ป้าจำได้ว่าพ่อของเขาเป็นลูกค้าคนหนึ่งของเทียนหวัง สถานะเขาน่าจะเหมือนๆกับเรา ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับความแค้นของเราหรอกนะ เพียงแต่ว่า...ถ้าหากเขาเอาชื่อจริงของเราไปบอกกับพ่อเลี้ยงของเขา มันจะยุ่ง”

“...”

“พ่อเลี้ยงไม่ถูกกับลูกเลี้ยงไม่ใช่เหรอ ใช้เสน่ห์หน่อยสิ ป้าคิดว่าเลย์คงจะพอทำได้นะให้สองคนนี้ตีกัน ไม่ว่าฝ่ายไหนจะชนะ เราก็คงจะได้เปรียบ”

“...”

“เขามีคนรักอยู่คนนึง ป้าขอให้เซฮุนสืบให้แล้ว ดูรูปแล้วจัดว่าสวยเชียว...ถ้าเทียนหวังได้เห็นมันต้องคิดไม่ดีแน่...เพราะหมอนี่คงจะไม่สนใจหรอกว่าเป็นผู้หญิงของใคร คิดว่ายังไงล่ะเลย์”

“ผมไม่นิยมดึงคนที่ไม่เกี่ยวข้องมาเล่นเกมส์นี้ด้วย ป้าเองก็รู้”

“ก็อย่าให้เธอคนนั้นเป็นอะไรสิ...” เหมยหลินยิ้มออกมาบางๆ “...วิธีน่ะมันมีอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ”

เลย์นิ่งไปนิด จะว่าไปที่ไอ้หมอนั่นทำ มันก็น่าจะเอาคืนให้สาสมอยู่ นายแบบหนุ่มสบประกายตาของคนที่เลี้ยงเขามากับมือ เหมยหลินกำลังกัดแอปเปิ้ล พร้อมยิ้มออกมาอย่างเยือกเย็น เป็นยิ้มที่บางครั้งเลย์ไม่รู้สึกดีกับมันด้วยเลยสักนิด

.

.

.

“เซฮุน”

คำเรียกของเพื่อนสนิททำเอาโอ เซฮุนต้องหันมามอง เขาเห็นเลย์กำลังแย้มรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

“สืบเรื่อง...คนรักของคริสให้หน่อยสิ”

 

**

 

 ฉลองเอ็มวีตัวใหม่ฮะ -..-/

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #340 P.kiml (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:19
  จางอี้ซิง  ผู้ชายมักตายเพราะหลงเสน่ห์หญิง
  แต่จางอี้ซิงเป็นข้อยกเว้นสินะ  ไม่ว่าใครเห็นก็หลงไปหมด
  จะว่าไปพ่อเลี้ยงก็ดูเหมือนคนโรคจิตอยู่นะ ดูมักมากและหลงระเริงแต่ของสวยงามอ่ะ
  แปลกใจอยู่เหมือนกัน ก็นี่ขนาดของของลูกชายตัวเองแท้ๆยังแย่งมาได้หน้าตาเฉย
  #340
  0
 2. #276 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 15:27
  สงสารแจวอน จะโดนไปด้วยมั้ยเนี่ย 555 แต่ขำคริส วุ้ยตีก้นคนสวยย
  #276
  0
 3. #246 Tiantian99 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:45
  อู๋อี้ฝานนี่เอาดีๆตัวโตแต่ใจเด็กหรือเปล่า
  ดูวิธีจัดการแต่ละอย่าง
  พี่ท่านทำยังกะคนอื่นเป็นเด็กน้อยไปหมด ใจร้อนวู่วามไม่คิดถึงผลที่ตามมา
  คราวก่อนที่เอาเขาไปทิ้งก็ทีนึงแล้ว
  นี่ยังมาตีก้นเขาอีก
  ถึงแม้จะมีส่วนดีนึกเป็นห่วงเขาขึ้นมากับเขาบ้างก็ตาม
  แต่นายควรหาวิธีจัดการที่ดีกว่านี้ไหมคริส

  ทว่าก็คงสร้างความคิดแค้นให้เลย์อยู่มากน่าดู
  จนกระทั่งชื่ออู๋ อี้ฝานดูจะเป็นที่จดจำในมโนสำนึกมากกว่าที่คิด

  แถมนายป้ายังคิดจะให้พ่อลูกตีกัน
  โดยเอาคู่หมั้นอี้ฝานมาเอี่ยวด้วย
  งานนี้ดูท่าจะซวยซ้ำซ้อนแน่อู๋ อี้ฝานเอ๋ย

  แต่ปาร์คชานยอลนี่ชักจะยังไงๆ
  รู้ว่าเขาจะตีกันตาย ยังส่งอู๋อี้ฝานมาให้
  บยอนแบคฮยอน ได้"คนน่ากลัว"มาช่วยไว้
  งานนี้อย่าลืมตอบแทนนะ
  #246
  0
 4. #231 Krislay never die! (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 00:19
  Me/เดี๋ยวนะๆ เอาทีละเรื่องดีกว่า(ห่างไปนานจนคันมือเชียะ -3-)  เรื่องแรกเลย โอ้ยยยย อกอิแป้นจะแตก ทำไมบยอนน่ารักอย่างนี้ ป้ำๆเป๋อๆ ซะจนพี่ชานเห็นใจลากฝานไปกองจนได้ทีเดียวน่ารักๆๆๆ <3 น่ารักจนน่านอกใจฝานชิง 5555

  เรื่องต่อมาก็นี่เลย....ชิงประกาศกร้าวว่าต้องได้เจอหน้าพี่ฝานนะ ไม่งั้นไม่ถ่าย

  แหมะ อะไรจะขนาดนั้นลูก คิดถึงพี่เขาหรอ ไม่สิๆ! มันไม่ทันแล้วมั้ย พี่แกรู้ชื่อจริงชิงไปละ

  เเล้วพอพี่ฝานมาคือระ เธอดันไปกัดแขนพี่เขานั่น (โถ่....ฝานฝานของอิชั้น มามะ มาให้อิชั้นกอดปลอบเนอะ) แต่พี่ฝานก็นะ ไม่คิดว่าชิงจะอายไง ตีก้นไปซะกลางผู้คนเลย

  ส่วนเรื่องสุดท้าย...เราว่าป้าเหมยหลินน่ากลัวเกินไปแล้วนะ

  ขนาดชิงยังรู้สึกได้อ้ะ สั่งให้ชิงทำนู่นทำนี่เพราะงั้นถ้าชิงไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำนะลูก...

  เราละสงสารแจวงแจวอนอะไรนั่นเลย ไม่น่ามาเกี่ยวด้วยเล๊ยยยย  ปล.ขอโทษนะไรท์ที่เราห่างหายไปพอสมควรเลยอ้ะ ตอนนี้กลับมาแล้วและคาดว่าจะหายไปอีกกลางเดือนหน้า TT

  สัญญาว่าจะตามอ่าน ตามเก็บ ตามสกรีมและคอมเม้นให้เสมอๆ นะ สู้ๆ ค่ะ
  #231
  0
 5. #229 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2558 / 12:46
  ชอบบบบบบบบมากกกก คนอย่างเลย์ต้องถูกคนอย่างพี่คริสปราบพยศ มันถึงจะสมน้ำสมเนื้อ
  #229
  0
 6. #206 Bunnybunbun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 03:09
  ป้าเหมยหลินนี่ก็น่าจับตีเนาะ ยุแยงให้ชิงเป็นคนแบบนี้ง่ะ แต่พี่คริสตีก้นนี่น่ารักดีอ่ะ5555555555
  #206
  0
 7. #157 คุณนายปาร์คนานา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 10:27
  เฮียให้อารมณ์รังแกเด็กว่ะ ตีก้นอย่างเดียวเลย
  ถ้าไม่อายก็ไม่รู้ละอี้ชิง มีแต่คนมอง 5555+
  แต่สงสารแฟนคริสนะ ที่ต้องมาเป็นผู้โดนกระทำ ทั้งๆที่ไม่ได้เกี่ยว
  อาอี้อย่าไปฟังป้ามากๆละ อาอี้ก็ไม่อยากทำใช่มั้ย?
  #157
  0
 8. #154 KRAY~ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 18:17
  มาต่อไวๆนะ รออยู่
  #154
  0
 9. #147 Zer Ben~ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 20:50
  เอาล่ะ เราจะกำจัดแฟนคริสไปได้หนึ่ง แล้ววิถีคริสเลย์ก็จะดำเนินต่อไป ถถถถถถถ #ผิดส์
  #147
  0
 10. #146 Kray (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 05:00
  เรื่องราวหลังจากนี้คงยุ่งวุ่นวายน่าดูแน่ๆ อี้ชิงโดนพี่คริสจัดหนักแน่ๆ
  #146
  0
 11. #145 BAM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 00:02
  ชอบโดนลงโทษแบบนี้ เอาอบบหนักๆจัดเต็มทุกอย่าง ชอบ65555555

  เต็ม10ให้สัก1,000,000
  #145
  0
 12. #139 mamama (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 20:42
  ลงโทษกันรุนแรงจังนะ
  #139
  0
 13. #137 ZHANGLAY (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 20:21
  พี่คริสนี่ตีก้นชิงไปกี่ที่แล้วนะ จะลงโทษหรือชอบก้นนุ่มนิ่มของชิงกันแน่
  #137
  0
 14. #135 ninimook (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 10:54
  ...ฮาฉากตีก้นอ่ะ55555555555555ทำโทษเหมือนเด็กเลยน่ากลัวอ่ะอายแทนคนทั้งกองเลยป้ะที่เห็นก้นนางส่วนมนุษย์ป้าแนะนำหลานแต่ละอย่างดีๆทั้งนั้นเลยเนอะกลัวหลานเป็นคนดีหรือไง
  #135
  0
 15. #132 Ray_SeX_HapPy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 09:10
  อ๋าาาาาาาาาา ชอบคู่ป๊าม๊าสุดๆๆๆๆ เรื่องนี้ม๊าแรงง่า แต่ป๊าก็โหดร้ายไม่แพ้กันนะนั้น 
  #132
  0
 16. #129 เอเรียล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 03:09
  เป็นการลงโทษที่ค่อนข้างน่ากลัวจริงๆนะคะ ตีก้นซะแบบนั้น ทีแรกนึกว่าจะมีเอ็นซี แล้วนี่อี้ชิงกับคริสจะแข่งกันไปอีกนานไหมนะ จริงๆก็สงสารทั้งคู่นะคะ
  #129
  0
 17. #128 37.8 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 00:45
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดเดด
  เปิดก้นตีเลยหรอคะ *เอามือทาบอก
  เป็นวิธีลงโทษที่รุนแรงม้ากมากค่ะ
  แต่แนะนำนะคะ คราวหน้า กัดมาต้องกัดคืนค่ะ
  เขากัดแขนเรากัดก้น อิอิ
  เม้นไร้สาระจัง รักคนเขียนค่ะ ดีใจที่แต่งต่อ
  แต่งต่อไปอีกเยอะเย้อเลยนะค้า
  #128
  0
 18. #127 |2e@|_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 23:38
  ให้อารมณ์รังแกเด็กจริงๆ ด้วย แต่ถึงขนาดถลกกางเกงตีไม่ยั้งนี่ก็นะ สงสารก้นนายเอกบ้าง
  แฟนคุณคริสจะรอดจากคุณพ่อเลี้ยงไหม? เฮ้อออ
  #127
  0