[EXO] THE SHAM. {KrisLay ft. HunHan+ChanBaek+TaoHo}

ตอนที่ 10 : -9-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 538
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  31 พ.ค. 58

 

 

“บางทีพี่คิดว่าแกต้องรับการรักษาอย่างจริงจังนะ”

ลู่หานเอ่ยหลังจากที่พาน้องชายไปทำซีทีสแกน เห็นแบบนี้ คนตากวางก็จบหมอมานะ เขามองผลเอ็กซเรย์ แย่งงานแพทย์ของเกาหลีพร้อมบอก

“เรื่องโรคประสาทของแกน่ะพอแก้ได้ แต่ฉันห่วงเรื่องเหล้ากับยาที่แกกรอกลงคอทุกคืน กลัวว่าสักวันตับไตมันจะทนไม่ไหว”

“แต่ถ้าฉันไม่กิน ฉันจะนอนไม่หลับเลย...” เลย์เอ่ยพร้อมถอนหายใจออกมาเบาๆ “...นายแบบจะเป็นรอยคล้ำที่ใต้ตาไม่ได้หรอกนะ”

“ย่ะ! พ่อนายแบบชื่อดัง!

ลู่หานเอื้อมมือมาตบหัวอีกฝ่ายดังปั่ก เหมือนกะจะเอาให้โรคนอนฝันร้ายนั่นกระเด็นออกจากหัวของอีกฝ่าย คนตาสวยถอนหายใจ ก่อนจะดึงอีกฝ่ายมากอดแรงๆพร้อมบอก

“ฉันน่ะห่วงแกนะเลย์ เข้ารับการรักษาแบบจริงจังเถอะ ฉันจะเป็นหมอประจำตัวแกให้ รับรองว่าไม่ให้ความลับของน้องรักต้องรั่วไหลเด็ดขาด”

“ฉันไม่ได้บ้า...” เลย์เอ่ยเสียงเครียด ก่อนจะก้าวออกจากห้องตรวจอย่างหงุดหงิดจนลู่หานวิ่งตามแทบไม่ทัน “...ฉันแค่ชอบฝันร้าย”

“เลย์อ่า!

เจ้าของชื่อก้าวเดินออกจากโรงพยาบาล เดินมาขึ้นรถตู้ติดฟิล์มดำของตนอย่างหงุดหงิด เซฮุนที่นั่งรอตำแหน่งคนขับรถหันมา ก่อนจะเอ่ยถามอย่างสงสัย

“เรียบร้อยแล้วเหรอ”

“อื้อ”

เลย์เอนศีรษะพิงกระจก หลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน ลู่หานก้าวขึ้นรถมานั่งข้างคนขับ เอ่ยเสียงเครียดกับเซฮุน

“เซฮุนนา...ช่วยหน่อยสิ ไอ้หมอนี่ไม่ยอมรักษาเป็นจริงเป็นจังสักที”

“ก็เขาไม่ได้บ้านี่...” เซฮุนถอนหายใจยาวอีกคน ลู่หานถึงกับค้อนควับ “...ผมว่าพวกเรารีบส่งเลย์ไปทำงานดีกว่า นี่ก็สายมากแล้ว เป็นไปได้มั้ยเลย์ ถ้าหากนายจะรับงานเยอะขึ้นแล้วตอนกลางคืนจะได้ไม่ต้องเที่ยว ไม่ต้องดื่ม อาบน้ำแล้วล้มหัวถึงหมอนหลับไปเลยน่ะ”

“แบบนั้นก็ดี แต่จะเสียสุขภาพอย่างอื่น”

ลู่หานเอ่ยขัด เลย์ถึงกับกรอกตาแล้วถอนหายใจยาว พึมพำออกมาเบาๆ

“จะเอายังไงก็เอาเถอะ”

.

.

.

รถมาจอดที่หน้าสตูดิโอ และทันทีที่นายแบบหนุ่มก้าวลงจากรถ ร่างของเขาก็ถูกกระชากด้วยใครบางคนที่กำลังจับจ้องมาด้วยความโกรธมหาศาลหากพยายามข่มเอาไว้

“ขอคุยด้วยหน่อยได้มั้ย”

ดวงตาคมที่สั่นระริกตรงหน้าทำเอาเลย์ถึงกับหรี่ตาลง เรียวปากอิ่มขยับยิ้มหวานยั่วอารมณ์ คริสกำลังจะกระชากอีกคนไป หากเซฮุนกลับเอื้อมมือมาจับแขนแกร่งนั่นเอาไว้ มองด้วยแววตาน่ากลัว

“เขากำลังไม่สบาย ผมคงให้เขาไปกับคุณไม่ได้หรอก”

คริสละสายตาจากดวงหน้าสวยของอีกฝ่าย ก่อนจะหันมาพินิจเด็กหนุ่มตัวสูงที่กำลังทำหน้าน่ากลัวใส่ตัวเอง ร่างสูงใหญ่ยิ้มเยาะออกมาบางๆ ก่อนจะถามคนที่ถูกเขากำรอบแขนด้วยน้ำเสียงดูถูก

“นี่เหยื่อรายใหม่เหรอเลย์?

“เซฮุนเขาเป็นของผมต่างหาก...” ลู่หานที่ก้าวออกมาจากรถเอ่ยบอกเสียงเครียด จ้องหน้าของคริสแล้วหันมาหาเลย์ ถามน้องชายด้วยสีหน้าติดจะงุนงง “...หมอนี่เหรอที่นายเล่าให้ฟัง”

“ใช่ พี่ชายที่โคตรรักน้องชาย...” เลย์ยิ้มออกมาบาง “...เหมือนพี่ไง ลู่หาน”

คริสหันมามองคนที่เลย์เรียกว่า พี่ เป็นผู้ชายหน้าหวานมาก หากเป็นผู้หญิงจะต้องน่ารักมากแน่ๆ เขานึกสงสัยว่าตระกูลนี้มีลูกชายสวยกันทุกคนหรือยังไง แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น

“คุณเป็นพี่ชายเขาเหรอ”

“ครับ ผมเป็นพี่ชายของเลย์”

ลู่หานยิ้มออกมาบางๆ ขณะที่คริสยิ้มเหี้ยม บอกเสียงกดต่ำ

“ถ้าอย่างนั้นผมขอยืมน้องชายคุณหน่อยนะครับ หวังว่าคงไม่ว่า”

เอ่ยจบก็ออกแรงกระชากจนเลย์ถึงกับตัวปลิว เซฮุนอุทานเช่นเดียวกับลู่หานเมื่อเห็นคนของพวกเขาถูกจับยัดขึ้นรถอย่างรวดเร็ว แล้วแล่นจากไป ลู่หานถึงกับร้องลั่น

“เฮ้ย!! นั่นนายจะเอาน้องฉันไปไหนน่ะ!! ตามเร็ว!! เซฮุนนนน!

ไม่ทันแล้ว...

นั่นคือสิ่งที่เซฮุนอยากจะบอก หลังจากที่รถสีดำคันนั้นแล่นจากไปอย่างรวดเร็วโดยที่พวกเขามองเลขทะเบียนรถไม่ทัน และไม่คิดว่าจะตามทันด้วย

 

**

 

โทรศัพท์มือถือของคนตัวเล็กถูกโยนลงข้างทางอย่างแรง เลย์ถึงกับสบถ หันมาเอ่ยกับคนข้างกายเสียงเข้ม

“ในนั้นมีเบอร์ของคนสำคัญเชียวนะ! นี่คุณจะบ้าเหรอ!?

“เดี๋ยวซื้อให้ใหม่!

คริสเอ่ยพร้อมเข้าเกียร์ เร่งความเร็วจนอีกคนต้องตวาดถาม

“นี่คุณคิดจะซิ่งหาตายเลยหรือยังไง!?

“ตายด้วยกันมันก็ดีนะ!!

“อู๋ อี้ฟาน!!

เอี๊ยดดดดดดดดดด!!

นายแบบหนุ่มถึงกับเบิกตากว้าง เมื่อรถยนต์คันหรูถูกจอดเอาไว้ห่างจากตัวเมืองน่าดู คริสหันมาจ้องดวงหน้าสวยที่เหลือบมามองเขา ก่อนที่เลย์จะสะดุ้งเฮือกเมื่ออีกคนเอื้อมมือมาคว้าร่างของเขาเอาไว้ ขณะที่ดวงหน้าเข้มทอประกายจริงจังจนน่ากลัว

“นะ...นายจะทำอะไรน่ะ!? ยะ...อย่านะ!! อย่า!!

เจ้ากระต่ายตัวขาวขู่ฟ่อเหมือนคิดว่าตัวเองเป็นลูกแมว ก่อนที่มันจะโดนคนที่ตัวใหญ่กว่ากระชากรองเท้าราคาแพงของเขาออก เลย์ถึงกับร้องลั่นเมื่อกระเป๋าเงินของตนถูกล้วงแล้วโยนไปเบาะหลัง ส่วนตัวเองถูกผลักลงจากรถอย่างไม่ไยดี คริสเอ่ยด้วยท่าทางสาแก่ใจนัก

“เดินกลับบ้านเอาเองนะ”

นายแบบหนุ่มอ้าปากค้าง ทำท่าเหมือนอยากจะด่าขณะที่อีกคนวกรถกลับอย่างรวดเร็ว คริสรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงใครบางคนตวาดลั่นไล่หลังตามมาติดๆ ทำเอาเขาถึงกับยิ้มออกมาอย่างสาแก่ใจ

“ไอ้บ้าาาาาา!! ไอ้ทุเรศ!!!!

เลย์ตะโกนไล่หลัง พร้อมหันซ้ายหันขวาหาของมาปาใส่หลังรถของอีกฝ่าย สุดท้ายก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยืนมองรถสีดำนั้นแล่นจากไปไม่เห็นฝุ่น นายแบบหนุ่มกรีดร้องออกมาเสียงดังอย่างคับแค้นใจ จนสุดท้ายได้แต่หอบหายใจอย่างแรงด้วยโทสะ เขาหันซ้ายหันขวา เวลาเริ่มพลบค่ำ ละแวกนี้รถยนต์ไม่แล่นผ่าน และที่สำคัญ ตอนนี้ทั้งตัวเลย์มีแต่เศษเหรียญ แต่ที่แห่งนี้กลับไม่มีตู้โทรศัพท์ เลย์ถึงกับพึมพำกับตัวเองเบาๆ

 

“ซวยละ”

 

**

 

เป็นสามชั่วโมงที่คนในบ้านกำลังคลั่ง เซฮุนนั้นขับรถวนรอบเมืองเพื่อหานายแบบหนุ่มไปหลายสิบรอบ ลู่หานนั่งสะอื้นเหมือนกลัวว่าเลย์จะโดนฆ่ารัดคอเอาไปหมกที่ป่าไหน ขณะที่เหมยหลินอาสาเฝ้าบ้าน เพราะคิดว่าเจ้าตัวน่าจะวกกลับมา

“ฉันจะโทรหาคริส!

เซฮุนเอ่ยอย่างหมดความอดทน เขากดโทรศัพท์อย่างไม่รอช้า แล้วก็ต้องสบถเพราะอีกฝ่ายปิดเครื่อง ลู่หานเอ่ยบ้าง

“ฉันจะโทรหาเทียนหวัง”

“ไม่ได้นะ! หากคริสรู้แล้วเกิดทำร้ายเลย์ขึ้นมาจะทำยังไง!?

“แล้วจะทำยังไงดีเล่า!!?

ลู่หานแทบจะกรีดร้องออกมาดังๆ เอาหัวโขกกับกระจกข้างจนเซฮุนต้องหันมาดึงเขาไปซบบ่าไม่ให้ทำร้ายตัวเอง ลู่หานครางออกมาแนบซอกคอของอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

“ถ้าหากเลย์เป็นอะไรไป...แม่ฆ่าฉันแน่เลยเซฮุนนา”

“หมอนั่นไม่เป็นอะไรหรอกน่า...” เซฮุนเอ่ยปลอบพร้อมหันมาจูบหนักๆที่หน้าผากขาวอย่างปลอบประโลม การกระทำเหมือนสมัยเด็กที่ทำให้ลู่หานสงบใจได้ทุกครั้ง “...เชื่อสิ เลย์จะไม่เป็นอะไร”

“แจ้งตำรวจดีมั้ย”

“ยังไม่ครบยี่สิบสี่ชั่วโมง ฉันว่าคนอย่างคริสคงไม่ทำอะไรเลย์หรอก แต่...ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าไอ้หมอนั่นจะไม่ทำอะไรบ้าๆ”

เซฮุนเอ่ย เดาจากประวัติของคริสแล้ว หมอนั่นอาจจะเจ้าอารมณ์ แต่ไม่ใช่คนที่จะทำอะไรโง่ๆ และเขาไม่คิดว่าคริสจะกล้าทำอะไรเลย์โดยที่เทียนหวังยังหลงใหลนายแบบหนุ่มอยู่ขณะนี้

.

.

.

“แล้วเฮียก็ทิ้งเขาเอาไว้”

ชานอลเอ่ยหลังจากฟังเรื่องทั้งหมด คริสที่กำลังเช็ดเส้นผมของตัวเองเอ่ยปากออกมาเสียงเรียบ

“ใช่”

“พระเจ้า”

ชานยอลทิ้งตัวลงนอนแรงๆ คือเขากำลังนอนอยู่บ้านดีๆ แต่คริสก็มาเคาะประตูแล้วบอกว่าขอค้างด้วยสักพัก ตอนแรกเขาก็งงอยู่ แต่พอได้ฟังเรื่องทั้งหมดแล้วเฮียกูเหี้ยมาก เอาคนไปทิ้งแบบไม่มีทั้งกระเป๋าสตางค์ และรองเท้า ให้เดินกลับบ้านในเวลาพลบค่ำแถบชานเมืองแบบนี้ เลย์ไม่ตายห่าไปกลางทางแล้วเหรอ

“เฮีย กลับไปรับเขาเถอะ”

ชานยอลครางเสียงต่ำ ก่อนจะเจอแววตาดุกร้าวของอีกฝ่าย

“โห่ เฮีย...มันน่ากลัวนะ ตอนนี้ก็มืดแล้วด้วยถ้าแถวนั้นมีโจรล่ะ”

“ช่างมันสิ...” คริสหยิบกระเป๋าสตางค์ของใครบางคนมาเปิดสำรวจ ที่จริงก็ไม่อยากวิสาสะหรอกนะ แต่ถ้าเจ้าหมอนั่นกล้าถึงกับเข้าห้องส่วนตัวของเขา งานนี้ก็ต้องเอาคืนซะบ้าง “...อย่าลืมสิว่าหมอนั่นทำร้ายแม่ฉันนะ”

“โอเค”

ชานยอลยกมือขึ้นทั้งสองข้าง คริสน่ะหัวดื้อ ยิ่งเรื่องเกี่ยวพันถึงแม่เจ้าตัวคงไม่ยอมลงง่ายๆ อย่างที่ใครๆก็รู้ คริสรักแม่มาก และในเมื่อเลย์ทำร้ายแม่ของคริส เจ้าตัวก็ต้องเอาคืนให้สาสม

“ดูอะไรอยู่น่ะเฮีย”

“กระเป๋าสตางค์...” คริสรื้อของในกระเป๋าเงินที่ไม่หนามาก หากมองแบล็กการ์ดก็เดาได้เลยว่าเจ้าตัวคงจะช็อปหนักพอตัว เขารื้อของออกมาจนหมดกระเป๋า ก่อนจะพบเห็นรูปที่ถูกซ่อนเอาไว้ในซอกกระเป๋า “...มีรูปตอนเด็กด้วยแหะ”

เรียวปากหยักขยับยิ้มออกมาบางๆ เมื่อเห็นเด็กน้อยน่ารักยิ้มหน้าแป้นให้กล้อง ข้างๆกันนั้นมีเด็กสาวที่อายุมากกว่าหน่อย และผู้หญิงคนนึง

“หือ”

คิ้วเข้มขมวดแน่นเมื่อเห็นดวงหน้าสวยจัดของหญิงสาวคนนั้นที่กำลังยิ้มอบอุ่น หล่อนโอบกอดเด็กน้อยสองคนเอาไว้แน่น แย้มรอยยิ้มออกมาอย่างอ่อนหวาน เธอหน้าตาคลับคล้ายเลย์มากเลย แต่กลับมีบางอย่าง...ที่ทำให้คริสรู้สึกคุ้นเคยอย่างน่าประหลาด

เขาพลิกรูปนั่นออกอ่าน มีอักษรภาษาจีนเขียนอยู่เอาไว้จางๆ

 

นี่เป็นปีแรกที่พาลูกๆมาเที่ยวต่างจังหวัด อี้ชิงชอบม้ามากๆเลย วันหลังแม่จะพามาอีกนะ

 

“อี้ชิง?” คริสเดาไม่ออกว่าชื่อนี้จะเป็นของใคร ระหว่างเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายในรูป ร่างสูงดึงบัตรประชาชนใครบางคนออกจากกระเป๋า

“จาง...อี้ชิง”

คริสแย้มรอยยิ้มออกมาบางๆ ชื่ออย่างกับผู้หญิง เขาตะโกนถามชานยอลว่า

“ชื่อจริงของเลย์คือจาง อี้ชิงเหรอ?

“ไม่รู้สิครับ ตั้งแต่เข้าวงการมา ยังไม่เคยมีใครรู้ชื่อจริงของเลย์เลย”

“งั้นฉันก็คงจะรู้เป็นคนแรกแล้วล่ะ”

คริสเอ่ยพร้อมยิ้มออกมาบางๆ เก็บบัตรทั้งหมดลงกระเป๋าให้เจ้าตัว เขากำลังคิดว่าเลย์จะมาขอคืนหรือไม่ ถ้ามาเจ้าตัวจะมาด้วยสีหน้าแบบไหน ระหว่างทางจะเกิดอะไรขึ้นมั้ยนะ หรือเขาควรจะวนรถออกไปดูดี สุดท้ายร่างสูงได้แต่ถอนหายใจ นึกปลอบตัวเองเบาๆว่า

...คนอย่างเลย์ เอาตัวรอดได้อยู่แล้วล่ะน่า...

 

**

 

มีอยู่สามอย่างบนโลกใบนี้ที่เลย์เกลียดที่สุด

หนึ่งคือแมงป่องทุกชนิด

สองคือหวง เทียนหวัง

และสาม...อู๋ อี้ฟาน

กว่าที่โทรศัพท์ของเซฮุนจะดัง และพวกเขาตามตัวของเลย์เจอ พ่อนายแบบคนสวยก็ทรุดฮวบอยู่ข้างตู้โทรศัพท์ กับเท้าที่บวมเป่งเพราะเดินจนขาระบมไปเสียหมด ลู่หานผวาเข้าไปหาน้องชายทันที

“นายเป็นยังไงบ้างเลย์?

“มีน้ำมั้ย?

เลย์ถามกลับด้วยน้ำเสียงแหบพร่า หลังจากเดินทางมาหลายสิบกิโลด้วยเท้าเปล่า ตอนนี้เขาทั้งกระหายน้ำและปวดเท้าไปเสียหมด เซฮุนวิ่งมาพร้อมน้ำเปล่าขวดใหญ่ แม้ไม่มีราคามากหากในตอนนี้เลย์กลับรู้สึกเหมือนเห็นสวรรค์เลย

หลังจากกระดกน้ำดื่มจนเกินครึ่งแก้ว เขาก็ยื่นแขนให้คนตัวสูง เซฮุนทำท่าจะประคองหากเพื่อนของเขามองตาและส่ายหน้า ทำให้คนตัวสูงต้องก้มลงช้อนร่างของเลย์ขึ้นมา ตอนแรกลู่หานเบะปากเหมือนอยากจะประท้วง หากพอเห็นข้อเท้าที่บวมเป่งจนน่ากลัวของน้องชายตัวเอง เขาก็สงบใจลง

“นายไม่เป็นอะไรมากใช่มั้ยเลย์”

ลู่หานถามเสียงอ่อนเมื่ออีกคนถูกวางล่างลงบนเบาะหลังอย่างนุ่มนวล เลย์ส่ายหน้า

“ไม่ มันไม่ได้ทำอะไรฉัน นอกจาก...”

“จากอะไร”

เซฮุนถามเสียงเข้ม หน้าตาของเขาบ่งว่าตนเองเริ่มโกรธจนเดือด อยากจะตันหน้าคริสเต็มแก่ เลย์โบกมือปัดด้วยความรำคาญก่อนจะชะงัก

“กระเป๋าสตางค์ฉัน”

คนที่เพิ่งนึกขึ้นได้ถึงกับหน้าเผือดสี เลย์หยัดกายลุกขึ้นมานั่งพร้อมบอกเสียงสั่น

“ฉันต้องไปเอากระเป๋าสตางค์คืน!

“นายใจเย็นก่อน สภาพนายตอนนี้ไปไฝว้กับหมอนั่นไม่ได้หรอกน่า...” ลู่หานเอ่ยเสียงเครียด กวาดตามองคนที่เหนื่อยจนแทบจะหลับ แถมข้อเท้ายังบวมเป่ง “...หลับสักตื่น แล้วพรุ่งนี้ค่อยไปเอาเรื่องมันยังไม่สาย”

“แต่ว่า...!!

“ตอนนี้ใครก็คงตามตัวอู๋ อี้ฟานไม่เจอหรอก เขาลากนายออกจากสตูดิโอ ถ้าเทียนหวังรู้เข้าจะต้องพยายามตามตัวลูกเลี้ยงของตัวเองแน่ แต่เขาอยากจะแกล้งนาย ตอนนี้ก็คงจะหายตัวไปแบบที่บ้านของตัวเองก็ยังตามตัวไม่เจอ กว่าจะเจอกันได้ ไม่แน่อาจจะพรุ่งนี้เช้า”

เซฮุนเอ่ยเสียงเรียบ เลย์นิ่งฟังแล้วก็พยักหน้ารับ เขาทรุดตัวลงนอนอย่างเก่า เอาแขนขึ้นมาพาดเหนือดวงตาของตนเอง กัดฟันบอกเสียงเครียด

 

“งานนี้ฉันจะเอาคืนให้สาสมเลย คอยดู!

 

**

 

ขอโทษที่อัพช้าไปหล่อยฮะ บังเอิญไปทำกับข้าว  กินข้าวมา เลยไม่ตรงเวลาไปเกือบสองชั่วโมง =A=;;

 

ไม่มีใครอ่าน ไม่มีใครเม้นท์ เราก็จะแต่งเพราะชอบคู่นี้ สู้ - -v

 

© themy  butter
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

363 ความคิดเห็น

 1. #363 skylinlada (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 15:48
  สงสารน้องอี้จัง;-;
  #363
  0
 2. #358 Tatarxyx (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 13:55
  คริสรู้แล้วว่าเลย์ชื่อจริงว่าอะไร แต่เหมือนไม่รู้ว่าเป็นใครแฮะ ตามไปเอาของเลยเลย์
  #358
  0
 3. #339 P.kiml (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:12
  อย่างนี้พี่ก็รู้แล้วสิว่าเลย์เป็นใคร - [] -
  #339
  0
 4. #275 Rabbit_Fujoshi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 15:20
  อิพี่คริสจะเล่นแรงไปแล้วนะ !!! ถ้าอี้เจอโจรขึ้นมาจะทำไง โอ้ย เกลียดด้วย
  #275
  0
 5. #245 Tiantian99 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:17
  เป็นการแก้แค้นที่เด็กมากค่ะคริส 
  แค้นมากเอาเค้าไปทิ้งข้างทาง
  นายเป็นเด็กมัธยมหรือไง-*-
  ถึงได้คิดวิธีเด็กๆแบบนี้ออกมาได้
  โอเค วิทยาการก้าวไกล เลย์คงไม่ตาย
  แต่บอกได้เลยว่างานนี้นายได้อ่วมไม่แพ้กันแน่

  ก็ดันเอารูปแม่เค้าไป
  แถมยังไปรู้ความลับเขาอีกอย่างอีกต่างหาก
  งานนี้ท่าจะรอดยากซะแล้วล่ะคริส

  เพียงแต่อาการทางจิตของเลย์ที่ว่า
  น่าจะเป็น PTSD ล่ะสินะ
  แต่ลู่หานจ้ะ เป็นหมอทั้งที มีอีกหลายวิธีนาจะจับเจ้าตัวดื้อกินยา

  ส่วนเซฮุนดูท่าจะเหนื่อยมากกว่า
  เพราะต้องดูแลคนดื้อและคนมุทะลุไปพร้อมกันแบบนี้

  งานนี้มารอดูดีกว่าว่าคริสจะโดนอะไร
  #245
  0
 6. #205 Bunnybunbun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 02:56
  อย่ากกกกให้ชิงรักษานะ ทำไมดื้องี้นะะะะ!! ผิดจากที่เราคิดมาก้เลยนี่นึกว่าพ่อะระเอกจะวนรถไปรับนางแต่เปล่าเลย ดูสิน่ะอี้ชิงหิวนเำแถมเท้ายังบวมอีก มันน่านักนะ
  #205
  0
 7. #159 จางออมม่า (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 01:31
  พี่คริสโหดสัดดดด
  #159
  0
 8. #156 คุณนายปาร์คนานา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 10:07
  อิพี่คริสโครตโหดอ่ะ ปล่อยอี้ไว้กลางทาง
  แล้วเอาทั้งกระเป๋าเงินและรองเท้า ปล่อยอี้เดินกลับบ้านคนเดียว
  มันน่าจับตีก้นนัก นี่ภรรยาในอนาคตแกนะ 555+6
  #156
  0
 9. #144 BAM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 23:54
  ว้ากกกกกก;$*-*$*×¥@*×£8/£$£×¥÷(#?$&£-&$£#

  คือชอบมาก อารมณ์รุนเเรงเร้าร้อนเครียดเเค้น555555555

  คือมันแบบโอ้ยยยย ตื่นเต้ยอะ เปิดปมเลย์หน่อยดิไรต์ อยากรู้แล้วววว
  #144
  0
 10. #138 ZHANGLAY (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 20:22
  พี่คริสถึงชิงไว้แบบนั้นเดี่ยวถูกฉุดไปนะ
  #138
  0
 11. #134 ninimook (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 10:40
  ....คริสใจร้ายชิบหายยเลยเอารองเท้าไปเอากระเป๋าตังไปแกทำคนไม่มีทางสู้อ่ะก็เข้าใจที่โมโหเรื่องแม่แต่แบบเทียนหวังเป็นคนทำป้ะล่ะโอ้ยยยยอี้ชิงก็แค่ผลักเองน้าาา55555555รออี้ชิงไปแก้แค้นนะจะได้ไหมจะสู้พี่คริสไหวเหรอ.....เราเป็นกำลังใจให้คนแต่งนะอย่าไปคิดมากเรื่องเม้นเลยรักคู่นี้เหมือนกันเลิ้ฟฟฟ
  #134
  0
 12. #125 KRAY (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 23:49
  ชิงสู้ๆนะลูก ฮือออ
  #125
  0
 13. #120 Kray (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 04:36
  พี่คริสทำน้องชิงเท้าบวมเลยอ่า เราไม่ยอมนะ ถึงเราจะอยู่ทีมพี่ แค่ทำร้ายน้องแบบนี้ อยากให้ชิงเอาคืนอีก ชิงต้องสู้นะลูก
  #120
  0
 14. #114 pangko (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 14:03
  ขอโทษน้าาา เค้าเพิ่งเข้ามาอ่านอ่ะ สนุกมากๆเลยค่ะ
  #114
  0
 15. #113 feliz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 09:46
  เอาคืนหนักๆ เลยคุณเลย์
  #113
  0
 16. #111 Sugar (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 09:16
  ฮุฮุ แอบสะใจจัง พี่คริสทำดีมากเลยค่ะ-w- จางสภาพแล้วแสดงว่าคริสเลย์เลยรู้จักกันใช่มั้ยเนี่ย- - สู้ๆนะคะ เราเป็นกำลังใจให้
  #111
  0
 17. #110 จางอี้ชิง♡อู๋อี้ฟาน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 08:44
  เฮียใจร้าย~ นี่คิดว่าเฮียจะวกรถกลับไปรับอี้ที่ไหนได้แถมยังให้เดินเท้าเปล่าอีก อี้ต้องเอาคืนให้หนักเลย ฮุนเลย์ยังคงละมุนถึงจะนิ๊ดดดหน่อยก็เถอะ55555
  #110
  0
 18. #109 Krislay never die! (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 02:06
  อะไรกัน! ชิงเป็นอะไร โรคประสาทกับโรคที่ติดเหล้าหรอ หรือยังไง - -“

  ถึงยังไงก็เถอะ รีบรับการรักษาเถอะชิง เค้าเป็นห่วงจริงๆ นะ  พี่ฝานนี่ก็นะ อยู่ๆ ก็มาลากชิงเค้าไปทิ้งไว้แถบชานเมืองจนชิงต้องเดินเป็นสิบๆ โล

  เค้าโกรธแล่ว โป้ง!! เปลี่ยนไปเชียร์ชิง ชูป้ายไฟชิงรอเลยดีกว่า 55555

  แต่พี่ฝานแกก็ดูดีใจนะที่รู้ว่าตัวเองเป็นคนแรกที่รู้ชื่อจริงของชิงอ้ะ

  แถมยังไปแอบดูรูปตอนเด็กของชิงอีก ชอบรอยยิ้มชิงละซี้พี่ฝาน > <  ละไงละทีนี้ชิงถึงกับเอาพี่ฝานเป็นสามสิ่งที่เกลียดที่สุดแล้วนะฝาน

  ละดูวีรกรรมที่ทำกับชิงไว้ซิ

  ชิงถึงกับบอกกับตัวเองเลยนะว่าจะต้องแก้แค้นพี่ฝานให้ถึงอย่างที่สุดเลยด้วย
  #109
  0
 19. #105 KaLipZo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 23:46
  กำลังเข้มข้นเรื่อยๆ เลยนะเนียยย เราเกลียดเทียนหวัง ไม่รักลูกรักเมียยังไงก็ไม่น่าจะทำร้ายกันถึงขนาดนั้น จะต้องถูกอี้ชิงเอาคืนอย่างสาสม ชอบเฮีย เฮียเด็ดดดด ไม่ใช่เอะอะก็ลากไปปล้ำจูบอย่างเดียว (แต่ลากไปทิ้งข้างทาง น่าสงสารอี้ชิง 555555555) เดี๋ยวเจอก็ตีกันอีก 555555 อีกไม่นานคุณคริสจะต้องรู้จึดประสงค์ของอี้ชิงแน่ๆ และพอเรื่องบานปลาย ไหนจะตวามรู้สึกของเซฮุนอีก ไหนจะลู่หาน ไหนจะเทา ไหนจะเเฟนคริส โอ้ววววววว ปมเยอะมาก เจรียมคิ้วขมวดรอเลยยยยย
  #105
  0
 20. #104 เอเรียล (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 22:47
  จริงๆพี่คริสก็ไม่ได้ใจร้ายอะไรเท่าไหร่นะ แค่ปล่อยเลย์ไว้เฉยๆ ไม่รู้ทำไมเรากลับคิดว่าการที่เลย์อยู่กับลู่หานและเซฮุนมันน่าจะทำให้เลย์ไม่ดีขึ้น ไม่ชอบสองคนนั้นเลย แต่ชอบเพื่อนฝั่งคริสมากกว่า คริสรู้ชื่อจริงเลย์แล้ว แต่ปริศนาตอนเด็กยังคงน่าสงสัยอยู่ ครอบครัวเลย์อะไรยังไงกันแน่ น่าติดตามลุ้นค่ะ
  #104
  0
 21. #103 mamama (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 22:23
  ตัดพ้อต่อว่าไรกันคะไรท์เตอร์ อัพอยู่สองเรื่องน้าตอนนี้ ลืมอีกเรื่องนึงไปป่าว
  #103
  0
 22. #101 |2e@|_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 21:52
  นางยิ้มทำไม? เขาน่ารักล่ะสิ แม่ที่ป่วยกะ พี่สาวที่ผลเลือดเป็นบวกสินะ
  พี่ลู่เป็นญาติๆ กัน?
  อยากรู้ปมที่มาเร็วๆ จัง แต่ก็นะ ชูป้ายไฟ *เชียร์จางอี้ชิง* ต่อไป
  สู้ๆ ฮะ รออ่านอยู่ เข้มข้นมาก
  #101
  0