นิยาย [Fic:EXO]::BEHIND THE CROWN::(ChanBaek ft: KaiLu)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 
ตามเราได้ที่ทวิตเตอร์นี้นะจ๊ะ >> chamachukiki

เวลาพูดถึงฟิคเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ ลบกวนติดแท็กนี้ด้วยนะคะ >> #ฟิคชายสอง ขอบคุณมากค่า ^^//


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบมากค่ะ"

(แจ้งลบ)

ถึงไรเตอร์ ตอนแรกลังเลอยู่นานว่าจะคอมเม้นท์ดี หรือจะวิจารณ์ดี สุดท้ายมือไม้ก็คันทนไม่ไหว.. ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะนี่เป็นการเขียนวิจารณ์ครั้งแรกของเขา อาจจะไม่สวยงามมากแต่ก็ออกมาจากใจเลยล่ะ >< .. ตอนแรกเขาขำมากกับชื่อเจ้าจอมเรือนยูงรำแพน เจ้าจอมนกขมิ้นทอง ชายสอง แต่พออ่านไปเรื่อยๆเขากับยิ่งรู้สึกอินเข้าไปในตัวละคร รู้สึกว่าไรท์เขียนได้ดีและสื่อถึ ... อ่านเพิ่มเติม

ถึงไรเตอร์ ตอนแรกลังเลอยู่นานว่าจะคอมเม้นท์ดี หรือจะวิจารณ์ดี สุดท้ายมือไม้ก็คันทนไม่ไหว.. ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะนี่เป็นการเขียนวิจารณ์ครั้งแรกของเขา อาจจะไม่สวยงามมากแต่ก็ออกมาจากใจเลยล่ะ >< .. ตอนแรกเขาขำมากกับชื่อเจ้าจอมเรือนยูงรำแพน เจ้าจอมนกขมิ้นทอง ชายสอง แต่พออ่านไปเรื่อยๆเขากับยิ่งรู้สึกอินเข้าไปในตัวละคร รู้สึกว่าไรท์เขียนได้ดีและสื่อถึงอารมณ์มาก เราดีใจมากที่ตัดสินใจอ่านต่อไม่หยุดอ่านไปก่อน อย่างตอนที่เจ็ดที่ชายสองทิ้งคำพูดก่อนไปต้าหมิงเราขนลุกเลย.. ที่.. เราไม่เคยอยากได้บัลลังก์มาก่อน แต่ตอนนี้.. กรี๊ดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บทแต่ละบทมันดูมีความหมายและเชื่อมต่อกันได้ดีมีเหตุผล อีกตอนที่เราชอบคือตอนที่องค์ชายเป่าเทียนกระโดดออกจากห้องของเพียงอา อิอิ ตะลึงตึงตึง >< บุคลิกของหมาน้อยก็ดูสง่างามราวกับคนในวังจริงๆ นางดูรอคอยจนเราอยากให้ชายสองใจอ่อนบอกนางไวไวจุง สงสารTT จงอินก็ตลกเป็นตัวที่ลดความตึงเครียดที่อาจจะมีมากเกินไปของเนื้อเรื่อง สรุปคือเราชอบเรื่องนี้มากTT ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆให้อ่านนะคะ^^ ปล. ตอนนี้เราอยากรู้มากว่า.. ใครคือองค์ชายรัชทายาทพระเชษฐาของชายสอง อิอิ   อ่านน้อยลง

LuckiOnly | 2 มิ.ย. 56

 • 13

 • 1

"ร้องไห้ให้กับเรื่องนี้จริงๆ"

(แจ้งลบ)

เรายังไม่มีเวลาเม้นแต่ขอเขียนคำนิยมไว้ก่อนนะคะ ว่าด้วยคืนวันเสาร์ที่ฝนตกและเราต้องรอขึ้นเครื่องคนเดียว ตอนนั้นเบื่อมากค่ะ ฟิคที่อ่านก็ไม่อัพ เรื่องตัวเองก็ตันเขียนไม่ออก ส่วนตัวเราโอเคกับทุกคู่โดยเฉพาะเรื่องที่หนูแบคเคะเลยไม่ลังเลที่จะกดเข้ามาเรื่องนี้ จำได้ว่าเคยอ่านอินโทรเรื่องนี้แล้วก็ลืมไป จนตอนนี้ที่กลับมาอ่านรวดเดียวอีกครั้ง.... ทั้งไ ... อ่านเพิ่มเติม

เรายังไม่มีเวลาเม้นแต่ขอเขียนคำนิยมไว้ก่อนนะคะ ว่าด้วยคืนวันเสาร์ที่ฝนตกและเราต้องรอขึ้นเครื่องคนเดียว ตอนนั้นเบื่อมากค่ะ ฟิคที่อ่านก็ไม่อัพ เรื่องตัวเองก็ตันเขียนไม่ออก ส่วนตัวเราโอเคกับทุกคู่โดยเฉพาะเรื่องที่หนูแบคเคะเลยไม่ลังเลที่จะกดเข้ามาเรื่องนี้ จำได้ว่าเคยอ่านอินโทรเรื่องนี้แล้วก็ลืมไป จนตอนนี้ที่กลับมาอ่านรวดเดียวอีกครั้ง.... ทั้งไอเดียของเนื้อเรื่องและปมต่างๆบีบหัวใจมากค่ะ การผูกเรื่องก็ปะติดปะต่อกัน อาจจะมีคำผิดบ้างแต่อ่านแล้วเข้าใจค่ะ พาร์ทหลังๆนี่เล่นเอาเรากลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้เลย ขอบคุณที่ทำให้เราร้องไห้จนฝรั่งทั้งสุวรรณภูมิงงนะคะ   อ่านน้อยลง

vpvads | 13 ก.ค. 56

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เธอเก่ง"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าตามมาจาก 2Time และ The Eden ไรเตอร์เป็นคนที่เก่งมากจริงๆ นิยายที่ความยาวเกือบเจ็ดสิบตอน คนอ่านว่าหอบแฮกแล้ว คนเขียนคงหอบกว่า ...เข้มข้น ครบรส มันสมกับเป็นเบื้องหลังการได้มาซึ่งบัลลังก์แห่งวังหลวง สมแล้วที่ชื่อเรื่อง Behind the crown คนเขียนต้องเก่งแค่ไหน ถึงผูกปมแล้วคลายปมได้ไม่รู้จบ คุณนักเขียนทำให้เราอึ้งหลายที โดยเ ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าตามมาจาก 2Time และ The Eden ไรเตอร์เป็นคนที่เก่งมากจริงๆ นิยายที่ความยาวเกือบเจ็ดสิบตอน คนอ่านว่าหอบแฮกแล้ว คนเขียนคงหอบกว่า ...เข้มข้น ครบรส มันสมกับเป็นเบื้องหลังการได้มาซึ่งบัลลังก์แห่งวังหลวง สมแล้วที่ชื่อเรื่อง Behind the crown คนเขียนต้องเก่งแค่ไหน ถึงผูกปมแล้วคลายปมได้ไม่รู้จบ คุณนักเขียนทำให้เราอึ้งหลายที โดยเฉพาะตอนถุงผ้าสามสี แผนซ้อนแผนฉลาดมาก ชานยอลนี่ฉลาดสุดๆ ทรงพระปรีชายิ่ง องค์ชายแห่งต้าหมิงก็เช่นกัน เพราะงั้น ปรีชาสุดในเรื่องก็คุณนักเขียนนี่แหละ ดีใจมากๆที่ได้อ่านนิยายที่เข้มข้น และแสดงความสามารถของนักเขียนออกมาอย่างเต็มที่ ทั้งเนื้อหาที่เข้มข้น ยาวแต่ไม่น่าเบื่อ คำราชาศัพท์อันแสนยาก คำกลอนอันไพเราะ ฯลฯ คุณนักเขียนเก่งจริงๆ เราอินไปกับนิยาย เชิดชูชานยอลมาก ฉลาด อดทน แต่เสียใจไปกับบัลลังก์จริงๆที่คนดีๆต้องมาล้มตาย ตายมันเกือบตอนเว้นตอน เป็นกำลังใจต่อไป เป็นนักเขียนที่เก่งจริงและมีคุณภาพมาก ทำให้เราอยากหาละครพีเรียดดูเลย รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อ่าน ฟพช 22/2/16   อ่านน้อยลง

real__palee | 21 ก.พ. 59

 • 0

 • 0

"รู้สึกรักฟิคเรื่องนี้มากจริงๆ"

(แจ้งลบ)

....ก่อนอื่นต้องขอโทษไรเตอร์ด้วยนะคะที่ไม่ได้เม้นให้เลย เลยกะจะรวมทีเดียวในนี้เลย ปกติอ่านฟิคก็ไม่เคยมาเขียนคำวิจารณ์เลย แต่เรื่องนี้อดไม่ได้จริงๆ .....อย่างแรกเลยที่ทำให้ติดคือภาษาสวยมาก ส่วนตัวชอบฟิคแนวพีเรียดอย่างนี้อยู่แล้ว ต่อมาที่ทำให้ติดอีกคือเนื้อเรื่อง ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกเหมือนดูหนังหรือซีรีย์ เพราะแต่ละตอนจะมีการหักมุมทำให้ลุ้นอยู่ตลอด แ ... อ่านเพิ่มเติม

....ก่อนอื่นต้องขอโทษไรเตอร์ด้วยนะคะที่ไม่ได้เม้นให้เลย เลยกะจะรวมทีเดียวในนี้เลย ปกติอ่านฟิคก็ไม่เคยมาเขียนคำวิจารณ์เลย แต่เรื่องนี้อดไม่ได้จริงๆ .....อย่างแรกเลยที่ทำให้ติดคือภาษาสวยมาก ส่วนตัวชอบฟิคแนวพีเรียดอย่างนี้อยู่แล้ว ต่อมาที่ทำให้ติดอีกคือเนื้อเรื่อง ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกเหมือนดูหนังหรือซีรีย์ เพราะแต่ละตอนจะมีการหักมุมทำให้ลุ้นอยู่ตลอด แต่ชอบคาแลกเตอร์ของตัวละครมากกกกกกก ชายสองเป็นคนที่ฉลาดอะไรเช่นนี้ ชอบในความฉลาดและความรักที่มีให้เจ้าหมาน้อย คือมันบริสุทธิ์ ลึกซึ้ง โอ๊ยยยยย นึกแล้วน้ำตาจะไหล แบคฮยอนก็น่ารักมากกกกก เป็นตัวละครที่น่าสงสารมาก แล้วก็อดทนมากเหมือนกัน แม้ภายนอกดูอ่อนแอแต่ข้างในกลับเข้มแข็งมากเรารู้สึกอย่างนั้นนะ ส่วนจงอินกับพี่อี้ฟาน คือฮามากกกกก คือดีมากกกก ลดความเครียดของเรื่องไปได้เยอะเหมือนกัน เวลาอี้ฟานออกมาเราจะรู้สึกโล่งมาก 5555 ส่วนตัวละครร้ายๆทั้งนี่แบบอยากพุ่งเข้าไปในเรื่องเลย ร้ายสุดขั้วมาก แต่พอถึงตอนได้รับผลกรรมก็สาสมจริงๆ ยิ่งมือปราบจางสมควรมากกก คืออ่านตอนที่อี้ชิงกับลู่หานสังหารมือปราบแบบน้ำตาไหลไม่ได้สงสารอะไรแต่สะใจค่ะ 5555 ส่วนเจ้าจอมเรือนยูงรำแพน คือบางทีก็สงสารนะคนที่เคยเป็นหนึ่งแต่กลับมาโดนปันความรักไปแถมลูกตัวเองก็ได้รับความรักน้อยคนเป็นแม่ก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดา แต่ก็นั่นล่ะในเมื่อทำความชั่วเอาไว้ขนาดนั้นก็รับผลไปซะ .....ฟิคเรื่องนี้ทำเราร้องไห้แทบทุกตอนเลยจริงๆ พยายามอ่านช้าๆไม่อยากให้จบเร็วเลย เป็นฟิคที่สนุกมากกกกกกกก รักฟิคเรื่องนี้มากจริงๆ .....ขอบคุณไรเตอร์นะคะที่แต่งฟิคสนุกๆออกมา อ้ออีกอย่าง ชอบฉากมุ้งมิ้งของชานแบคมากกกกก คือมันละมุน หวานแต่ไม่เลี่ยน ยิ่งฉากNC ชอบมากกกกกกก มันดูไม่เยอะเกินไปแต่ก็ไม่น้อยแบบเปลื้องผ้าแล้วตัดไปที่โคมไฟ 55555 เอาเป็นว่าข้าชอบเหลือเกิน ปล.ตอนที่อ่านเราจะฟังเพลงนึงเสมอ Ju Hua Tai-Jay Chou เราก็ไม่รู้ทำไมฟังแล้วชอบคิดถึงฟิคเรื่องนี้ ยิ่งฟังตอนอ่านน้ำตานี่พรากหนักกว่าเดิม ทั้งๆที่ก็ไม่รู้ความหมายของเพลง   อ่านน้อยลง

moosmile | 2 ม.ค. 58

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

4,318 ความคิดเห็น

 1. #4318 Byeol_614 (จากตอนที่ 77)
  3 ต.ค. 64 / 13:16 น.
  อบอุ่นหัวใจจัง ฟิคจบแล้วแต่องค์ชายสองกับแบคฮยอนยังอยู่ในใจเราอยู่เลยอะ ชอบความรักของทั้งคู่มากเขารักกันด้วยใจที่บริสุทธิ์จริงๆ เห้อ ไม่อยากให้มีตอนนี้เลย ตอนนี้ต้องจากลากับตัวละครในเรื่องนี้ อยากจะรับรู้เรื่องราวของชานยอลและแบคฮยอนมากกว่านี้จัง เราคงคิดถึงฟิคเรื่องนี้มากแน่ๆ สารภาพตามตรงว่าตอนแรกงงมาก เกือบถอดใจไม่อ่านเพราะเปิดเรื่องมางง ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร แต่-ตรงที่บุ้นนี่แหละเราถึงพยายามอ่านต่อไปจนเนื้อเรื่องมันน่าติดตามแล้วสุดท้ายก็วางมันไม่ลงเลย ไรท์เตอร์ทำได้ยังไงนะ ถึงเขียนฟิคที่น้ำและเนื้อดีมากขนาดนี้ออกมาได้ แต่ปัจจุบันไรท์ไม่ได้แต่งฟิคอะ ติดตามก็ไม่ได้เพราะไม่เห็นเล่นทวิตเลย ถ้าไรท์เห็นคอมเม้นนี้อยากจะบอกว่าเราชื่นชอบคุณมากๆนะคะ ถ้ามีโอกาสอยากให้ไรท์กลับมาแต่งฟิคอีกจัง อยากอ่านฟิคชานแบคที่เป็นผลงานของไรท์อีก เรื่องนี้เราจะไม่มีวันลืมเลย เราประทับใจการดำเนินเรื่องและพล็อตมากจนเราคิดว่านิยายวายบางเรื่องที่นำมาทำเป็นซีรีย์เทียบของไรท์ไม่ติดเลยซัดนิด เราอยากให้ไรท์ได้เป็นนักเขียนที่ดังจัง คนที่เก่งแบบนี้น่าจะมีแสงส่องถึง อยากให้ฟิคแมวกว่านี้จัง เราคนนึงอะที่พึ่งมาเจอเรื่องนี้ เราไม่เสียดายเลย ทุกตัวละคร ทุกฉาก ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะฝั่งดี เลว เล่นเหลี่ยมต่างที่เราได้ชื่นชมองค์ชายสอง หรือแผนต่างๆที่เราคาดไม่ถึง รวมถึงความร้ายกาจของเจ้าจอมยูงรำแพน ทั้งหมดสรรสร้างมาโดยไรท์เตอร์ทั้งนั้น คุณเก่งมากจริงๆ เราอ่านท็อคช่วงท้ายของตอนแรกๆถึงกลางเรื่องเหมือนตอนที่แต่งคนจะอ่านน้อย เราเสียดายที่ตอนนั้นเราพึ่งจะติ่งexoและชิปชานแบคเอง ยังไม่ทันจะได้เข้าวงการฟิตแบบเต็มรูปแบบ ทำให้เราคิดว่าทำไมฟิคดีๆแบบนี้คนถึงอ่านน้อย เห้อ แต่ตอนนี้คนอ่านเยอะขึ้นมากและคนต้องกาาเล่มก็เยอะด้วย เราก็หนึ่งในนั้น อยากอ่านตอนพิเศษมาก แต่หาเล่มแล้วไม่มีใครส่งต่อเลย เข้าใจนะ ฟิคดีขนาดนี้ใครก็อยากเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ เสียดายอะ เสียดายที่เราเจอเรื่องนี้ช้าไป ไรท์แต่งปี 57 แต่เราอ่านปี 64 แล้ว ฟิคเรื่องนี้จะเป็นตำนานและอยู่ในใจเราเลย

  เราคงจะคิดถึงองค์ชายสองและเจ้าหมาน้อยมากๆ รักทั้ง 2 คนนะ รักและคิดถึงทั้งคู่มากๆเลย ขอให้ชีวิตในเรื่องนี้เขารักกันไปจนวันสุดท้ายของชีวิตเลย

  รักองค์ชายสองกับแบคฮยอนนะ
  #4,318
  0
 2. #4317 Byeol_614 (จากตอนที่ 76)
  3 ต.ค. 64 / 08:18 น.
  ในที่สุดก็ได้อยู่ด้วยกัน ทรงฉลาดและเหลี่ยมเยอะมากเลยเพคะ อิอิ ขุนนางก็คงไม่คัดค้านแน่นอน เพราะต่อให้บ้านเมืองสงบสุข ทุกอย่างก็สมบูรณ์แล้ว

  เรื่องนี้เราประทับใจมาก เหมือนดูซีรีย์เรื่องนึงเลย ครบทุกรสชาติจริงๆ เนื้อเรื่องสนุกมาก น่าติดตามและมันทุกตอน มีอุปสรรคเยอะมากที่ต้องฝ่าฟัน ทั้งพลาดและสำเร็จ แต่สุดท้ายก็ได้มายืนจุดสูงสุดกับคนที่รัก ความรักของทั้งสองเป็นความรักที่บริสุทธิ์มาก เป็นความรักที่มีให้กันมาตั้งแต่เด็ก เห้อ ใจหายอะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจบแล้ว รู้สึกโหวงที่ใจยังไงก็ไม่รู้ คงจะคิดถึงฟิคเรื่องมากแน่ๆ ร้องไห้ได้มั้ย เสียใจอะ ไม่อยากให้จบเลย อยากอ่านเรื่องของชานแบคต่อไปอีก ยังรู้สึกว่าในเรื่องยังไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่เพราะชานยอลก็มัวแต่ทำภารกิจกว่าจะสำเร็จฟิคก็จบแล้ว ยังไม่ได้อ่านตอนที่เขาอยู่ด้วยกันแบบเต็มๆเลย เสียดายอะ อยากได้ตอนพิเศษมาก อยากได้เล่ม

  สุดท้าย ขอบคุณไรเตอร์มากนะคะที่สรรสร้างฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่าน สนุกมากค่ะ รักนะคะ เราขอบคุณจริงๆ เรื่องนี้จะยกให้เป็นฟิคในความทรงจำของเราเลยค่ะ
  #4,317
  0
 3. #4316 Byeol_614 (จากตอนที่ 74)
  3 ต.ค. 64 / 07:35 น.
  ยังเครียดอยู่นะ ถึงจะจบแล้ว แต่ยังเครียดอยู่นะ แบคฮยอนล่ะ อยากจะร้องไห้
  #4,316
  0
 4. #4315 Byeol_614 (จากตอนที่ 72)
  3 ต.ค. 64 / 07:08 น.
  เดินทางมาใกล้จะถึงตอนจบแล้วอะ ใจหายจัง ไม่อยากให้จบเลย เราอินกับเรื่องนี้มาก เสียดายอะ อยากให้ไรท์มาแต่งอีก แงงงงง ไม่อยากอ่านต่อเลย กลัวจบ การเดินทางจะสิ้นสุดแล้วหรอ เห้ออ
  #4,315
  0
 5. #4314 Byeol_614 (จากตอนที่ 71)
  3 ต.ค. 64 / 06:42 น.
  ฝ่าบาทยังไม่รู้เลยว่าชานยอลยังไม่ตายอะ อย่างน้อยก็น่าจะรอซักหน่อย ลูกกล้บมาแล้วนะ แงงงงง รัชทายาทขอโทษแบบนี้เหมือนจะ เปิดโปงแม่ตัวเองแล้วป่ะ โดนลูกตัวเองเปิดโปงคงเจ็บน่าดู สงสารองรัชทายาทนะ ที่ต้องทำแบบนี้แต่ว่าแม่ตัวเองสมควรแล้วจริงๆ ขอให้รัชทายาทเข้มแข็งเข้าไว้
  #4,314
  0
 6. #4313 Byeol_614 (จากตอนที่ 70)
  3 ต.ค. 64 / 06:15 น.
  ฉันควรจะขอบคุณเลียงผาใช่มั้ยที่คอยรับร่างขององค์ชายเอาไว้ องค์ชายต้องฮึดสู้นะ ต้องออกจากหุบเหวนั่นมาให้ได้ น้องจะขาดใจตายอยู่แล้ว สงสารน้อง อยากร้องไห้อะ
  #4,313
  0
 7. #4312 Byeol_614 (จากตอนที่ 69)
  3 ต.ค. 64 / 05:53 น.
  เชื่อว่าองค์ชายต้องรอด ต้องกลับมานะ หานกขมิ้นสีทองให้เจอนะองค์ชาย อย่าเป็นอะไรนะ สงสารเจ้าหมาน้อย ปวดหัวใจอะ
  #4,312
  0
 8. #4311 Byeol_614 (จากตอนที่ 68)
  3 ต.ค. 64 / 05:29 น.
  ปกที่เป็นรูปพิณสวยมาก อยากได้เล่มจัง แต่ไปหาแล้วไม่มีใครส่งต่อเลย เสียใจ อยากได้มาก
  #4,311
  0
 9. #4310 Byeol_614 (จากตอนที่ 67)
  3 ต.ค. 64 / 05:26 น.
  โอ้ยยย กูเครียด อีมือปราบจางมันต้องไม่ตายดี อยากจะสับมันเป็นชิ้นๆแล้วโยนให้หมากิน องค์ชายอย่าเป็นอะไรนะ พระมารดาช่วยองค์ชายด้วย อย่าทิ้งเจ้าหมาน้อยให้อยุ่คนเดียวนะองค์ชาย นกขมิ้นสีทองที่พระมารดาบอกจะมาช่วยใช่มั้ย ฉันจะบ้าตาย อีมือปราบจาง อียูงแก่ อยากจะฆ่ามันอะ
  #4,310
  0
 10. #4309 Byeol_614 (จากตอนที่ 65)
  3 ต.ค. 64 / 04:53 น.
  พี่เขาหื่น คนน้องก็ใช่ย่อยหรอก 5555555 ฉันเขินน

  ส่วนอีนกยูงแก่นะ เมื่อไหร่จะตายๆไปซักที เกลียดมันอะ อยากให้มันตายๆไปซักที ไม่เลิกลา เลวไม่หยุดเลย เกลียดมันๆๆๆๆ
  #4,309
  0
 11. #4308 Byeol_614 (จากตอนที่ 64)
  3 ต.ค. 64 / 02:57 น.
  องค์รัชทายาทน่าสงสารนะ โดนแม่ควบคุม บังคับมาตลอด จนตัวเองทำอะไรไม่เป็น คนที่รักก็ไม่รักอีก ขอให้นอนอีตัดใจจากชานยอลแล้วรักองค์รัชทายาทเถอะ สงสารมาก
  #4,308
  0
 12. #4307 Byeol_614 (จากตอนที่ 63)
  3 ต.ค. 64 / 02:27 น.
  คนดีๆตายอีกแล้ว มันลอบฆ่ากันง่ายๆแบบนี้เลยดิ อียูงแก่กับอีมือปราบจางต้องไม่ตายดี พูดตรงนี้ว่ามันต้องไม่ตายดีทั้งคู่แน่
  #4,307
  0
 13. #4306 Byeol_614 (จากตอนที่ 62)
  3 ต.ค. 64 / 01:49 น.
  ทุกอย่างมันกำลังดีขึ้นมากอะ เสนาบดีฝ่ายขวาก็ตายแล้ว เหลืออียูงนี่แหละ จะได้จับมันถอนขนซักที องค์ชายกลับขึ้นตำแหน่งเร็วๆนะเพคะ อดใจรอไม่ไหวแล้ว อยากเห็นคนตาย หึๆๆๆๆๆ
  #4,306
  0
 14. #4305 Byeol_614 (จากตอนที่ 61)
  3 ต.ค. 64 / 01:02 น.
  กลับมาไวๆนะชานยอล น้องรออยู่ ต่างคนต่างห่วงหากัน ฉันอยากจะร้องไห้ เมื่อไหร่จะได้อยู่ด้วยกันยาวๆซักทีนะ เมื่อไหร่อียูงจะตายไปซักที เกลียดมันๆๆๆๆ
  #4,305
  0
 15. #4304 Byeol_614 (จากตอนที่ 59)
  2 ต.ค. 64 / 21:55 น.
  ได้แต่ชมชายสองว่าฉลาด แต่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดสรรสร้างมาจากไรท์ อห. พอคิดแบบนี้แล้วอยากกราบไรท์มากๆ แต่ละแผนการคือแยบยลจริงๆ ทุกฉากเลย ไรท์คิดได้ไงอะ ตอนนี้จะติดตามไรท์เตอร์จากไหนก็หาไม่เจอแล้ว เห้อ อยากไปขอบคุณจังเลยค่ะ
  #4,304
  0
 16. #4303 Byeol_614 (จากตอนที่ 58)
  2 ต.ค. 64 / 18:23 น.
  ขอบคุณอี้ชิงที่มาช่วยน้องทันนะ เกือบไปแล้วลูกแม่ เจ็บตัวอีกจนได้เลย เกลียดอีมือปราบจางมาก เกลียดอียูง มัน 2 ตัวนี่สมควรเป็นผัวเมียกันนะ เลวทั้งคู่ 5555555555
  #4,303
  0
 17. #4302 Byeol_614 (จากตอนที่ 57)
  2 ต.ค. 64 / 17:58 น.
  สู้ๆนะทุกคน แบคฮยอนต้องห้ามเป็นอะไรนะ ลู่หานออกไปต้องระวังตัวด้วย ส่วนจงอินนะ 55555555 แกน่ะ 555555555
  #4,302
  0
 18. #4301 Byeol_614 (จากตอนที่ 56)
  2 ต.ค. 64 / 07:03 น.
  ฉันที่พึ่งได้มาอ่านตอนปี 64 ไรท์เตอร์ขายปี 57 อยากจะร้องไห้ว่ะ ทำไมต้องพลาดฟิคดีๆแบบนี้ด้วย ทำไมพึ่งจะมาเจอ โมโหตัวเองมาก
  #4,301
  0
 19. #4300 Byeol_614 (จากตอนที่ 55)
  2 ต.ค. 64 / 06:59 น.
  เชื่อละว่าฉลาด ตอนแรกก็แอบคิดว่าทำไมให้จงอิน ตอนนี้รู้ละ 5555555 ตอนโดนขโมยคือแบบ.... จงอิ๊นนนนนนนนนนน 55555555
  #4,300
  0
 20. #4299 Byeol_614 (จากตอนที่ 54)
  2 ต.ค. 64 / 06:32 น.
  พระมารเตือนมาทุกอย่าง แต่ก็ทำอย่าง และจะไปเชจูอีก หยิ่งทะนงมากก็ไม่ดีนะ สงสารน้อง ไหนว่ารักน้องไง
  #4,299
  0