"รวมมิตร" เรารวมกระทู้เด็ดมีประโยชน์ไว้ที่นี่เพื่อคุณ!

ตอนที่ 9 : เปิดห่อ Gift Set จาก CLINIQUE! กับ Primer Lip สีสวยสุดๆ!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 0
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 มิ.ย. 62


เปิดห่อ
 Gift Set จาก CLINIQUE! กับ Primer Lip สีสวยสุดๆ!
         
          พอดีว่าเราได้เซทของขวัญมากจากแม่ซึ่งญาติที่มาจากอเมริกาให้แม่มาอีกที ที่แฮปปี้มากเว่อร์เพราะเป็นเซทของ CLINIQUE ที่เราชอบสุดๆ! คือยี่ห้อเนี้ยะมันมี Allergy Tested ที่ดีมากๆ เลยไม่ต้องกลัวว่าใช้ไปใช้มาแล้วจะแพ้ (เพราะเราแพ้ง่ายมาก) ในเซทนี้มีทั้งหมด 7 อย่าง (แต่เรายกให้แม่ไปแล้วอย่างนึง) โดยรวมก็จะเป็นเครื่องสำอางที่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน โดยจะมีใบ Information มาให้ว่าแต่ละตัว MADE IN อะไร ซึ่งส่วนมากก็เป็น U.S.A. จะมีแค่ลิปที่เป็น MADE IN CANADA (บอกกระทั่งว่าถุงผลิตในจีน 555)
 
         
​          แต่ที่เราอวยที่สุด 3 บ้าน 8 บ้านก็คือลิปสติกของนาง! จริงๆตอนแรกก็แอบ เห่ย... อารายอ่ะ เพราะตัว Product มันดูบ้าน ดาษดื่นมาก แต่พอเปิดออกมาก็ต้องตะลึง! เฮ้ย นางสวยมาก! เพราะสีของนาง เป็นสีแบบชมพูประกายมุกอะไรแบบนี้ วิ๊บวับมากเว่อร์ ซึ่งโดยส่วนตัวเราชอบลิปสติกแบบ Primer หรือ Glitter มาตั้งแต่ช่วงลิปน้ำตายูนิคอร์นดังใหม่ๆแล้ว
 

(ข้างนอกดูบ้านๆ แต่พอเปิดแล้ว กลับเป็นสีชมพูประกายมุก สวยมาก! เห็นแล้วใจเต้น!)
         
​          พอมาดูชื่อนางก็อ๋อเลย คือนางเป็น Primer Lib นั่นแหละ แต่เป็นเนื้อบางเบาสมชื่อนะ คือก่อนมารีวิวเราใช้ไปแล้วหลายครั้ง มันดีตรงที่เนื้อมันเบา ไม่เหนียวตามที่บอกจริงๆ ในนี้บอกว่าเวลาทาสีจะออกมาคล้ายกำมะหยี่ (Velvet) โดยส่วนตัวเราก็ว่าเหมือนนะ เพราะมันวิ้งๆ CLINIQUE บอกว่าลิปตัวนี้สีติดได้นาน 8 ชั่วโมง (แต่นี่ก็ไม่เคยรอถึง 8 ชั่วโมงหรอก เติมไปเรื่อยๆ ไว้วันหลังจะลองดู 555+) ส่วนที่บอกว่าให้ความชุ่มชื้นกับปากตลอดนี่เรื่องจริง! คือปกติเวลาเราทาใช่ไหม เราต้องลงพวกลิปมันก่อนเสมอ ไม่งั้นเวลาทาลิปลงไปมันจะไม่สวย เพราะเป็นขุยๆ T v T แต่กับ Primer ตัวนี้คือเราลงได้เลย เออมันก็ดีนะ เวลารีบๆ พกไว้จบได้ในแท่งเดียวไรงี้
 

(ไม่รู้จะพูดยังไงให้เข้าใจ รู้แค่ว่าสีสวยมาก! พร่างพรายจริงอะไรจริง)


          เอาจริง คือมันเป็นสีที่แบบว่า ทำให้คิดถึงเพลง Twinkle Twinkle Little Star เพราะเวลาสีสะท้อนกับแสงไฟ มันเป็นประกายสุดๆอ่ะ! และด้วยความที่นางเป็นสีชมพูประกายมุก ก็เลยทำให้รู้สึกหวาน ขี้เล่น แต่แอบเซ็กซี่เบาๆ งานดีจริงอะไรจริง! จะทาไปเดทหรือไปทำงานนี่ก็เข้าหมด เราว่าสีนี้เข้ากับคนทุกสีผิวนะ เพราะขนาดเราเป็นคนขาวเหลือง หาสีเข้ายาก แต่สีนี้ฟินจริง ใครที่ผิวขาวๆไม่ต้องพูดถึง คือเข้ามาก ส่วนคนที่ผิวเข้ม บอกเลยว่าทาสีนี้แล้วโดน! โคตรเซ็กซี่! หนุ่มคนไหนไม่มองให้มันรู้ไปสิ่!
 

(ภาพสีปากเราก่อนทา)
 

(ภาพสีปากเราหลังทา)

 
          เราชอบมาก คือมันไม่ชมพูมากไป แล้วก็ไม่อ่อนไป (จริงๆก็ขึ้นอยู่กับการทาด้วยอ่ะนะ ถ้าทาซ้ำเยอะๆสีมันก็จะเข้มขึ้นค่ะ)  เราคิดว่าสำหรับคนผิวขาวเหลืองแบบเราก็จะได้สีประมาณนี้แหละ แต่กับคนขาวๆน่าจะได้ชมพูที่ชัดกว่านี้นิดนึง ก็กำลังสวย ส่วนคนที่ผิวคล้ำหน่อย สีนี้จะทำให้ปากเด่นมีออร่า แบบว่าน่าจุ๊บอะไรแบบนั้น 555+ จริงๆคนผิวคล้ำ ผิวแทน หรือผิวสีน้ำผึ้งเหมาะกับลิปสีแบบนี้เหมือนกันนะ ฝรั่งก็ใช้สีแบบนี้บ่อย เรียกว่าเป็นโทน PINKY NUDE FOR TAN AND DARK SKIN ไรงี้ แต่ก็จะมีเพื่อนๆที่กลัวเหมือนกันว่ามันจะซีดไหม มันจะเด่นไปไหม โอ้ยยยย อย่าไปกลัวค่ะ 2019 แล้ว! แบบนี้แหละอินเทรนด์!
 
         
          สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ชื่อของลิปตัวนี้คือ Clinique Pop Lip Colour + Primer – bare pop นะจ๊ะ หรือเรียกสั้นๆว่า 02 Bare Pop ก็ได้ คือในรูปอ่ะ ลิปที่เรามารีวิวมันเป็นลิปที่ได้จากเซทของขวัญ เราเลยเดาว่าน่าจะเป็นเซทที่ญาติเราได้แถมมาตอนซื้อของที่สนามบินล่ะมั้ง (ดวงเราเลยได้ใช้ของดีไปฟรีๆเลย 555+) ซึ่งตัวลิปในซีรีย์นี้จริงๆมีหลากหลาย Package มากค่ะ
 

(02 Bare Pop ที่ต่างกันที่แค่ตัว Package)

          ถามว่าต่างกันไหม จริงๆ 2 ตัวนี้เป็น 02 Bare Pop เหมือนกัน ต่างกันแค่ Package เท่านั้นเอง ส่วนราคาแบบแรกจะแพงกว่าแบบที่ 2 นิดหน่อย อันนี้ก็อยู่ที่ว่าใครชอบแบบไหน แล้วก็ไม่ต้องกังวลไปถ้าเกิดว่าเพื่อนๆเห็นว่า นางไม่ได้ MADE IN CANADA เหมือนของเรานะคะ เพราะจริงๆนางก็ที MADE IN BELGIUM ด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละสี บางครั้งก็ผลิตมาจากคนละที่ แต่ไม่มี CHINA นะ! 555+ รีวิวก็จะราวๆนี้ ถ้าจะซื้อเราก็แนะนำให้ไปซื้อตามร้านใหญ่ๆในห้าง ให้ชัวร์ก็ซื้อที่เคาท์เตอร์ของ CLINIQUE ไปเลย แล้วถามพวกโปรฯอะไรเอา เพราะอย่างน้อยเราก็ได้เช็คของก่อนว่าผลิตปีไหน ประเทศอะไร ถ้าใครสงสัย มีคำถาม หรืออยากให้รีวิวอะไรต่อก็ทิ้งคอมเม้นท์ไว้ด้านล่างได้เลยนะคะ ^^
          See you when I see yaaa ~ ~

1 ความคิดเห็น