คัดลอกลิงก์เเล้ว

..Survive..

โดย cc_kun

"ยู" หุ่นยนต์รุ่นเบต้า252 ถูกสั่งทำพิเศษเพื่อทำหน้าพ่อบ้านและเลขาประจำตัว 'ไค เอลิอัส' แต่ไม่รู้ทำไมการใช้ชีวิตข้างตัวเจ้านายของเขาดันอันตรายอย่างกับอยู่ในเกมเอาชีวิตรอดได้ซะเนี่ย!!

ยอดวิวรวม

14

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


14

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 62 / 13:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   หลังจากโลกพัฒนาไปจนมีการสร้างยานอวกาศที่สามารถเดินทางไปยังดวงดาวดวงอื่นได้ เกิดการติดต่อสื่อสารกับเหล่าเอเลี่ยน มีการสร้างสถานีขนส่งยานอวกาศ สถานีอวกาศต่างๆมากมาย และมีการค้าขายแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างดวงดาว พรมแดนระหว่างสายพันธุ์จางหายลงไปเรื่อยๆ จนโลกในยุคปัจจุบันมีทั้งมนุษย์ หุ่นยนต์ เอเลี่ยน เฮลาแมน (ลูกครี่งมนุษย์และเอเลี่ยน) อาศัยอยู่ร่วมกัน

"ยู" หุ่นยนต์รุ่นเบต้า252 สั่งทำพิเศษเมื่อ10ปีก่อน ปัจจุบันถือเป็นหุ่นตกรุ่น แต่เนื่องจากมีช่างซ่อมประจำตัว 'อัลเฟรด' คอยอัพเดตข้อมูลและปรับปรุงแก้ไขอยู่เรื่อยๆจึงยังใช้งานได้ปกติ แถมพักหลังๆเริ่มมีฟังก์ชันประหลาดๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากการใช้ชีวิตอยู่เคียงข้างเจ้านายของเขาช่างลำบากซะจริง @-@

"ไค เอลิอัส" นักธุรกิจหนุ่มสัญชาติมนุษย์ทายาทตระกูลใหญ่ซึ่งมีกิจการซึ่งครอบคลุมทุกทวีปทั่วดาวโลกและเป็นกลุ่มแรกๆที่เริ่มทำการบุกเบิกกิจการค้าขายระหว่างดวงดาว เดินทางบ่อย มีนิสัยบ้างาน เนื่องด้วยชอบสั่งงานเลขาทีละเยอะมากจนเกินกำลังมนุษย์จะรับไหว ประกอบกับมีปัญหาด้านความไว้ใจมนุษย์ เพราะทรยศเอาข้อมูลไปให้คู่แข่งหลายครั้ง จึงตัดสินใจสั่งทำ ' ยู' หุ่นยนต์สั่งทำพิเศษเพื่อมาทำหน้าที่เลขาและพ่อบ้านแบบ non-stop ตลอด24ชั่วโมง

"อัลเฟรด" ตั้งแต่เกษียณอายุจากงานทหารช่างของกองทัพก็ผันตัวมาเป้นนักประดิษฐ์อุปกรณ์เสริมและช่างซ่อมประจำตัว'ยู' อย่างเต็มตัว

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ cc_kun จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • แฟนตาซี

  0

  0/14

  0

  0%

  5 เม.ย. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น