` ( sf / os ) 。eye contact ✦ | chanbaek

ตอนที่ 5 : ` ♡ contact 03 。Sleeping Beauty

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 939
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  24 พ.ย. 58

 

คุณเคยได้ยินเรื่องของ ‘Sleeping Beauty’ มั้ย?

 

มันไม่ใช่ชื่อนิทาน

 

แต่มันเป็นชื่อเรียก

 

ของการค้าขายมนุษย์ประเภทหนึ่ง

 

 

คุณมั่นใจแน่นะคะว่าจะรับงานนี้จริงๆ?”

 

ครับ

 

ไม่มีการถอนตัวใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ หวังว่าคุณคงจะเข้าใจ

 

ครับ…”

 

งานเริ่มเมื่อไหร่ทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ

 

บยอนแบคฮยอนพยักหน้าก่อนจะออกจากตัวสำนักงาน และมุ่งหน้าไปทางโรงพยาบาล

 

แบคฮยอนเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาอายุเพียงแค่สิบห้าปี ไม่ได้เรียนชั้นมัธยมปลาย เพราะทางบ้านไม่มีเงินส่งเสีย และผู้เป็นแม่แท้ๆ คนเดียวของเขาป่วยเป็นโรคหัวใจ แน่นอนว่าทางฐานะบ้านเขาก็ไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้น ถ้าแม่จะหายเห็นท่าว่าจะมีอยู่ทางเดียวคือขายตัวเองให้เป็นเจ้าหญิงนิทราซะ เงินที่ได้ก็มากพอที่จะให้คุณแม่หาย และยังส่งน้องซอฮยอน น้องสาวคนเดียวของเขาให้เรียนจบชั้นมัธยม

 

แต่เงินที่ได้มานั้นต้องแลกกับอะไรไม่รู้แบคฮยอนไม่อาจทราบได้

 

คงต้องถามคนที่ซื้อเขาไปสินะ

 

เด็กชายเดินเข้าไปในลิฟต์ของโรงพยาบาลก่อนจะถอนหายใจออกมา เมื่อเห็นตัวเองในกระจก ผมสีดำ ตาเรียวเล็ก หน้าตาก็ธรรมดาไม่ได้มีอะไรดี ยังจะมีคนอยากจะซื้อเขาอีกเหรอ?

 

ไม่สิ… ขอให้เป็น ‘มนุษย์’ พวกนั้นก็พร้อมจะซื้อตัวเขาอยู่แล้ว

 

ติ๊ง

 

ลิฟต์ให้สัญญาณเปิดก่อนที่เขาจะเข้าไปในห้องผู้ป่วยที่คุ้นเคย คุณแม่ก็ยังคงไม่ลืมตาซักที ริมฝีปากบางจูบไปที่หลังมือของผู้ให้กำเนิดชีวิตพร้อมกับน้ำตารื้นออกมาด้วยความใจหาย

 

สุดท้ายเขาก็กลัว กลัวการเป็นเจ้าหญิงนิทราจริงๆ

 

 

พี่รับงานนี้ไปทำไม?” เสียงใสของซอฮยอนดังขึ้น ก่อนน้ำตาจะรินไหลเพราะกลัวการจากไปของพี่ชายตัวเอง

 

ไม่ร้องนะครับ… วันนี้เดี๋ยวเขาจะโอนเงินเข้าบัญชี อย่าลืมจ่ายค่ารักษาให้แม่ด้วยล่ะ

 

ซอฮยอนซุกหน้าลงกับหลังของพี่ชาย พร้อมกับรั้งไม่ให้เขาจากไปไหน แต่แบคฮยอนก็ดันตัวเองออกจากอ้อมกอดนั้น พร้อมกับสบตาผู้เป็นน้องสาว

 

พี่สัญญาว่าจะกลับมาเจอเธอให้ได้

 

แบคฮยอนโกหก… เขาไม่รู้จริงๆ ว่าหลังจากที่ทำงานนี้เขาจะยังมีลมหายใจอยู่หรือไม่

 

เขาไม่รู้จริงๆ ว่าเจ้าชายจะหาเขาเจอเหรอเปล่า

 

 

วันนี้เป็นวันที่เขาจะต้องกลายมาเป็นเจ้าหญิงนิทราเต็มตัว คนพวกนั้นจัดการแต่งเติมสีผมของเขาให้กลายเป็นสีบลอนด์ทองเหมือนเจ้าหญิงนิทรา ขัดสีฉวีวรรณเปลี่ยนลุคของเขาแม้แต่ตัวเขาเองยังต้องทึ่ง

 

สวย

 

แต่อาจจะสุดท้ายก็ต้องหลับใหลไปตลอดกาล

 

กลิ่นยาทำให้แบคฮยอนง่วงจนตาจะปิดก่อนที่จะรับรู้ถึงชะตากรรมของตัวเองในยี่สิบสี่ชั่วโมงนี้ เขาจะหลับใหล… แต่ใครล่ะที่จะมาจุมพิตปลุกเขา?

 

เจ้าชายมีจริงๆ ใช่มั้ย?

 

แบคฮยอนภาวนาให้ตัวเองก่อนที่สติจะดับวูบไป

 

 

ทางนี้เลยค่ะคุณปาร์ค

 

ชายหนุ่มในชุดกาวน์สีขาว กลิ่นยาอ่อนๆ ที่ออกมาจากตัวทำให้คนรวบตัวรู้ว่าคงหนีไม่พ้นอาชีพสายวิทยาศาสตร์ เขายกยิ้มเมื่อหยุดอยู่ที่ประตูสลักไม้บานใหญ่ก่อนที่จะยื่นเช็คให้ผู้หญิงที่นำทางมาคนนั้น พร้อมกับเดินเข้าไปในห้อง ใบหน้าหล่อเหลาวางแว่นและเสื้อกาวน์ไว้ข้างเตียงก่อนจะเปิดกล่องสี่เหลี่ยมที่นำมาด้วย ในนั้นมีตัวยาเป็นสิบๆ หลอด ชายหนุ่มหยิบตัวยาสีฟ้าอมเขียวแล้วยกยิ้มออกมา จ้องมองไปที่ร่างเล็กที่นอนอยู่บนเตียงสีครีม

 

ช่างสวยเหมือนเจ้าหญิงนิทราที่กำหลังหลับใหลซะจริง

 

แต่ได้เวลาตื่นของเธอแล้วล่ะ

 

 

คุณคงทราบกฎของการเป็นเจ้าหญิงนิทราแล้วใช่มั้ย?”

 

หญิงวัยกลางคนถามแบคฮยอนที่นำใบสมัครงานมายื่นให้ เด็กชายพยักหน้ารับถึงแม้จะมีร่องรอยความกลัวหลงเหลืออยู่เล็กน้อย… หญิงสาวยิ้มด้วยความสงสารพอจะรู้ว่าเด็กหนุ่มตรงหน้าต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็จริง แต่การเป็นเจ้าหญิงนิทรานี่ไม่กลัวบ้างหรือไง? ดูท่าเด็กคนนี้อายุยังไม่ถึงสิบแปดเลยด้วยซ้ำ พนักงานไม่คิดจะถามอะไรเพราะดูเหมือนเด็กหนุ่มไม่อยากตอบซักเท่าไหร่ เมื่อแบคฮยอนเดินออกจากสำนักงานไป หญิงสาวก็เริ่มกรอกข้อมูลของเด็กหนุ่มลงในเว็บไซต์ทันที

 

เปิดประมูลเจ้าหญิงนิทราเพศชาย เริ่มต้นที่หลักห้า ปิดการประมูลในเวลาอีก 1 ชั่วโมง

 

เจ้าหญิงนิทราไม่ใช่ว่าจะมีคนมาสมัครได้ง่ายๆ เพราะไม่ค่อยมีใครอยากจะทำซักเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่กฎง่ายกว่าพวกโสเภณีขายตัว และที่สำคัญคือไม่ต้องเทรนอะไรให้มากมายด้วย แต่เพราะกฎข้อเดียวนั่นแหละที่ทำให้คนขยาดไม่อยากทำงานนี้

 

กฎง่ายๆ นั่นก็คือแค่นอนหลับไปยี่สิบสี่ชั่วโมง โดยที่ไม่ทราบว่าจะมีใครมาทำอะไรกับร่างกายนี้บ้าง อาจจะฟังดูง่ายๆ แต่คุณอาจจะไม่รู้เลยว่าใครจะมาทำอะไรกับคุณ เพราะประสาทสัมผัสทั้งหมดปิดตายไว้ และนี่คือสิ่งที่พวกเศรษฐีทั้งหลายอยากจะเล่นสนุกกับเจ้าหญิงนิทราที่พวกเขาซื้อมา อาจจะไม่จำเป็นจะต้องมีเซ็กส์ คุณอาจจะลองฆ่าหรือทำร้ายใครซักคนในรูปแบบใหม่ผ่านทางเจ้าหญิงนิทราก็ได้… แต่แน่นอนว่า ปาร์คชานยอล ก็เป็นอีกคนที่สนใจเจ้าหญิงนิทราเช่นกัน

 

เจ้าหญิงนิทราไม่มีทางรู้ชื่อผู้ที่ซื้อพวกเธอมา แน่นอนผู้ซื้อก็เช่นกัน ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันและกัน แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่อยากจะซื้อเจ้าหญิงนิทรามาอยู่ข้างกายแม้เป็นเวลาแค่ยี่สิบสี่ชั่วโมงก็ตาม

 

ปาร์คชานยอลซื้อสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเจ้าหญิงนิทรามาในราคาสูงลิบลิ่ว แต่สำหรับเขาแล้วมันก็เป็นแค่เศษเงินเท่านั้น เงินที่เขาผลิตยาแค่ตัวเดียวยังซื้อเจ้าหญิงนิทราได้เป็นร้อยคนได้ด้วยซ้ำ ชานยอลหยิบยาเปิดฝาจุกหลอดทดลองสีฟ้าออกมาก่อนจะนำของเหลวไปจ่อที่ริมฝีปากของร่างบาง พร้อมกับยกร่างเล็กในขณะที่หลับใหลให้พิงขอบเตียง ไม่นานของเหลวเหล่านั้นก็ผ่านลงลำคอร่างเล็กไปจนหมด ชานยอลยกยิ้มอีกครั้งและรอเวลาอีกสองชั่วโมงด้วยใจที่ลุ้นระทึก

 

ความรู้สึกแบบนี้

 

มันเหมือนกับตอนที่ผสมยาสำเร็จเลยสินะ J

 

ชานยอลยิ้มออกมาก่อนจะหาหลอดยาอีกหลอดที่เขาผสมไว้ อดใจรอสองชั่วโมงไม่ไหวแล้วล่ะ อยากจะเห็นผลการทดลองจริงๆ

 

 

ชั่วโมงผ่านไป

ชานยอลมองร่างเล็กที่กำลังหลับใหลอยู่บนเตียง อดไม่ได้ที่จะจูบไปบนปากบางเบาๆ กับท่าทางที่น่ารักนั่น… ไม่นานตัวยาสีเขียวที่อยู่ในหลอดทดลองก็ผ่านลำคอแบคฮยอนไปอย่างง่ายดายอีกครั้ง

 

เอาล่ะขอดูผลการทดลองหน่อยนะ

 

ไม่นานเจ้าหญิงนิทราก็ลืมตาตื่นขึ้น

 

ใบหน้าเรียวเล็กถึงแม้จะเป็นผู้ชาย แต่รูปร่างภายนอกสวยกว่าผู้หญิงจริงๆ ซะอีก จากส่วนสูงและร่างกาย ชานยอลเดาว่าอายุของเด็กคนนี้คงไม่น่าเกินสิบแปดปี แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ชายหนุ่มต้องสน เพราะตอนนี้สิ่งที่น่าสนใจกว่ากำลังรอเขาอยู่

 

สวัสดี ฉันชื่อชานยอล

 

แน่นอนถึงเขาจะบอกคนตรงหน้าไป เด็กชายก็ไม่ได้ยินหรอก เพราะยาตัวที่สองน่ะแค่ทำให้ประสาทสัมผัสในการมองเห็นรับรู้แค่นั้นเอง นั่นเป็นสิ่งที่เขาชอบที่สุดเลยล่ะ อยากจะลองมานานแล้ว

 

ชายหนุ่มก้มลงสัมผัสบริเวณริมฝีปากของร่างเล็ก จูบแบบผู้ใหญ่ทำให้แบคฮยอนตกใจแต่ก็ขยับตัวไม่ได้ รวมถึงริมฝีปากถึงแม้จะเคลิ้มแค่ไหนก็ตอบสนองอะไรไปไม่ได้เลย แบคฮยอนมีสิทธิ์แค่มองเห็นเท่านั้น

 

เท่านั้นจริงๆ

 

 

 

 

WARNING! CUT(E) SCENE

ON LIKES TWITTER J

 

 

 

 

 

 

พูดอย่างนี้หมายความว่ายังไง? คุณรับเขาเข้าทำงานทั้งๆ ที่ไม่รู้จักชื่อเนี่ยนะ?”

 

หญิงวัยกลางคนถอนหายใจเบาๆ ก่อนที่จะพูดความจริงออกมา

 

พวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องรู้ชื่อและอายุของเขานี่คะ เพราะว่าไม่ต้องเทรนงานเหมือนพวกขายตัว ปกติเจ้าหญิงนิทราไม่ค่อยมีใครรอดชีวิตเหมือนเด็กหนุ่มคนนี้หรอกค่ะ

 

แต่พวกคุณก็น่าจะรู้อะไรเกี่ยวกับเขาบ้างนะครับ

 

พวกเราไม่รู้อะไรมากนอกจากเพศและเลขที่บัญชีชั่วคราวที่เป็นของรัฐบาลแน่นอนค่ะ พอเราโอนเงินส่วนที่เหลือไปแล้วบัญชีก็จะปิดตัวลงทันที เราไม่สามารถทราบชื่อของเขาได้เลยค่ะ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ

 

โธ่เว้ย!” ชานยอลสบถออกมา และค่อยๆ ปิดเปลือกตาลง

 

หายไปไหนกันนะ

 

เจ้าหญิงนิทราของผม

 

ตอนแรกเขายอมรับเลยว่าแค่อยากจะเอาเด็กหนุ่มเป็นตัวทดลองถึงยาสูตรใหม่ที่เขาคิดขึ้นมาว่าจะทำให้ผู้ชายท้องได้ แต่เซ็กส์เมื่อคืนทำให้เขาตาสว่าง และตกหลุมรักผู้ชายคนนั้นอย่างไม่มีข้อแม้ แม้ว่าจะไม่เคยได้ยินเสียงของกันและกัน

 

แต่ตอนที่ชานยอลได้สบตากับร่างเล็ก เขาก็รู้ทันทีเลยว่า

 

เขาอยากจะเป็นเจ้าของชีวิตคนนี้คนเดียวเท่านั้น

 

อยากจะเจอเธออีกครั้ง

 

คุณไปอยู่ที่ไหนกันนะ?

 

 

ปีผ่านไป

เมื่อห้าปีก่อนที่เขาตื่นมา แบคฮยอนยังจำได้ดีถึงสัมผัสในตอนนั้น… เด็กชายตื่นขึ้นมาเมื่อมีคนงานมาปลุกเพราะหมดเวลาทำงานแล้ว เขาหลังหันจากมาและเดินออกจากห้องทั้งน้ำตา เพราะรู้ดีว่ายังไงคนที่ซื้อเขามาก็คงไม่อยากจะสานต่ออะไรอยู่แล้ว

 

แบคฮยอนทำตามสัญญาของครอบครัว เขาได้กลับมาเจอแม่และน้องสาวอีกครั้ง เงินที่ได้มาจากงานเจ้าหญิงนิทรานั้นค่อนข้างเยอะพอสมควร คุณแม่ของเขาเอาเงินมาลงทุนกับร้านกาแฟ ส่วนอาการป่วยก็หายดีเป็นปลิดทิ้งหลังจากที่ผ่าตัด และซอฮยอนก็เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำได้ไม่ถึงอาทิตย์ ส่วนเขาน่ะเหรอ… หลังจากที่คลอดลูกแล้วก็หันมาช่วยแม่ทำงานร้านกาแฟ ถึงแม้แม่และน้องสาวจะตกใจมากตอนเขาท้อง แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ออกจะดีใจด้วยซ้ำไปถึงแม้อายุของแบคฮยอนตอนนั้นจะแค่สิบห้าปีก็ตาม

 

หนูน้อย วังจา ครอบครัวบยอนนั้นไม่ได้เห็นว่าเป็นภาระเลยแม้แต่น้อย สำหรับแบคฮยอนแล้ว… วังจานั้นเป็นของขวัญที่พระเจ้าประทานมาให้จากเจ้าชายคนนั้น

 

คุณแม่แบคๆๆๆ~”

 

หนูน้อยจอมซนวัยสี่ขวบวิ่งเข้ามาในร้านพร้อมกับไอศกรีมในมือ แบคฮยอนตกใจเล็กน้อยเพราะเขายังไม่ได้ไปรับที่โรงเรียนเลย แล้ววังจากลับมาได้ยังไงล่ะ?

 

 “วังจากลับมายังไงครับเนี่ยไหนบอกคุณแม่หน่อยเร็ว

 

กริ๊ง~

 

ไม่นานเสียงกระดิ่งก็ดังขึ้นที่ประตู แบคฮยอนหันไปมองผู้ที่เข้ามาใหม่ทันที

 

ถึงจะเจอกันแค่คืนเดียว แต่แบคฮยอนมั่นใจว่าเขาจำคนไม่ผิดแน่ๆ

 

คุณแม่ฮะ นี่คุณปาร์ค เขามาส่งวังจา เลี้ยงไอติมด้วย~” เด็กชายโชว์ไอศกรีมที่อยู่ในมือให้ผู้เป็นแม่ดูก่อนจะทิ้งให้ผู้ใหญ่สองคนกระอักกระอวนกันอยู่แค่สองคน

 

แบคฮยอนหันไปมองหน้าชายหนุ่มในชุดสูทสีหม่น ผมที่กลับไปย้อมเป็นสีดำไม่ได้ทำให้ดูแก่ลงเลยแม้แต่น้อย ชายหนุ่มมองหน้าเขาแล้วขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

จะบ้ารึไงแบคฮยอน

 

นี่ยังจะหวังให้เขาจำเราได้อยู่อีกเหรอ?

 

แบคฮยอนรู้สึกเหมือนน้ำตาจะรินไหลออกมา ร่างเล็กตัดสินใจหันกลับเข้าไปในร้าน แต่ก็ต้องชะงักเมื่อสัมผัสได้ถึงอ้อมกอดจากคนทางด้านหลัง

 

จะหนีผมไปอีกแล้วใช่มั้ย…?”

 

แบคฮยอนหันไปทางชายหนุ่มด้วยความตกใจ ก่อนที่ชานยอลจะทาบริมฝีปากลงมาอย่างอ่อนโยน และไม่รีบร้อน มีแต่ความละมุนละไมให้ไปเท่านั้น

 

ลุงปาร์คทำอะไรแม่แบค!? ปล่อยแม่แบคเดี๋ยวนี้เลยนะ!”

 

ทั้งคู่รีบผละออกจากกันอย่างรวดเร็ว ก่อนที่วังจาจะปรี่เข้าไปทุบคุณลุงปาร์ครัวๆ จนคุณแม่ต้องรีบห้ามอย่างรวดเร็ว วังจาเข้าไปกอดผู้เป็นมารดาอย่างหวงๆ ทำให้ชานยอลอดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้

 

ถ้าไม่ว่าอะไรผมขออยู่ร่วมโต๊ะกับคุณเย็นนี้ได้มั้ยครับ?” ชานยอลยิ้มหวานจนคุณแม่วัยยี่สิบอดที่จะเขินไม่ได้

 

ไม่ได้วังจาจะไม่ยอมให้ลุงปาร์คแกล้งคุณแม่อีกแล้ว!”

 

แต่ดูท่าอุปสรรคความรักของเจ้าชายและเจ้าหญิงนิทราคงจะเป็นมารตัวน้อยที่ชื่อวังจาสินะ

 

ไม่เป็นไรเขารอมาห้าปีแล้วนี่

 

ต่อให้ยากเย็นแค่ไหน

 

เขาก็จะทน J
  :: @delight614
pls scream tag :: #อคทชบ
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

118 ความคิดเห็น

 1. #116 pxxmch (@paiminnnn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 11:29
  ชอบบบบบTT
  #116
  0
 2. #115 izfxrn (@fxrn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 12:31
  เราชอบ
  #115
  0
 3. #108 bjhyun (@praewa_14145) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 00:40
  อยากให้ทำเป็นฟิคยาววว ดีงามมั่กกก
  #108
  0
 4. #104 What`What (@fernja001) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 01:05
  พล็อตดีงาม ;-;
  #104
  0