` ( sf / os ) 。eye contact ✦ | chanbaek

ตอนที่ 2 : ` ♡ contact 02 。Hey! DJ.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  23 พ.ย. 58

เสียงเพลงดังกึกก้องในโสตประสาท ผู้คนเคลื่อนย้ายร่างกายไปตามจังหวะเสียงเพลง

 

กรุงโซลเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เต็มไปด้วยแสง สี เสียง และเหล่าผีเสือราตรีที่พากันออกมาเสพสมความสุข

 

นี่มึงพากูมาที่ไหนเนี่ย ทำไมข้างในมันดูเสียงดังจัง เขามีคอนเสิร์ตกันเหรอ?”

 

แบคฮยอน เด็กหนุ่มหน้าใสจากบูชอนเอ่ยถามเพื่อนสนิททั้งสองอย่างจงอินและอี้ชิง ด้วยความที่แบคฮยอนเป็นเด็กบ้านนอกจึงไม่ค่อยชินกับการออกเที่ยวกลางคืนสักเท่าไหร่ ปกติเวลานี้ใครๆ เขาก็หลับเอาแรงกันทั้งนั้น แต่นี่จงอินกับอี้ชิงนึกคึกอะไรกันก็ไม่รู้ มาระดมเคาะประตูห้องแล้วก็ลากเขามายังสถานที่เสียงดังแห่งนี้

 

เออน่าาา เข้าไปเดี๋ยวก็รู้เอง

 

คิมจงอิน เพื่อนตัวสูงผิวเข้มพูดขึ้นแล้วเดินนำเข้าไปข้างในทันที แบคฮยอนได้แต่เกาหัวสงสัยและหันไปหาอี้ชิง เพื่อนหน้าสวยของเขาเชิงขอความคิดเห็น

 

เข้าไปเหอะมึง มันไม่มีอะไรหรอกทำตัวติดกับพวกกูไว้ก็พอ แล้วก็อย่าแดกอะไรมั่วซั่ว” จางอี้ชิง ดึงมือแบคฮยอนให้เดินเข้ามาพร้อมกัน

 

เมื่อเข้ามาถึงในผับแล้ว แบคฮยอนรู้สึกแสบจมูกและปวดหัวมาก กลิ่นควันบุหรี่และกลิ่นเหล้าตีกันจนฟุ้งไปหมด อีกทั้งยังมีเสียงเพลงที่ดังกระหึ่มไปถึงขั้วหัวใจ ร่างเล็กทั้งสองเดินไปยังโต๊ะกระจกใสทรงกลมที่มีจงอินยืนจองอยู่แล้ว เครื่องดื่มมึนเมามากมายวางเต็มโต๊ะแต่แบคฮยอนกลับไม่กล้าแตะต้องอะไรเลย ก็เขากลัวนี่นา... เคยดูในละครหลังข่าวกับยายอยู่นะ พอกินอะไรพวกนี้ไปก็พากันเสียทั้งใจเสียทั้งตัว แน่นอนว่าแบคฮยอนไม่อยากเป็นแบบนั้น

 

บีทเพลงที่ดังก้องไปทั่วผับถูกบรรเลงโดย ดีเจปาร์ค ดีเจชื่อดังของผับแห่งนี้ ที่โด่งดังก็คงเป็นเพราะหน้าตาที่หล่อเหลาผิดมนุษย์… ดวงตาคมกลมโตมีเสน่ห์ล้นเหลือกวาดสายตามองเหล่าผีเสื้อราตรีที่พากันวาดลวดลายอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ทว่าตอนที่กำลังจะหันไปเปลี่ยนแทร็คเพลงสายตาเจ้ากรรมก็หันไปเจอเข้ากับร่างเล็กร่างหนึ่ง ใบหน้าสวยใสไร้เครื่องสำอางซึ่งหาดูได้ยากนักในสถานที่แบบนี้ ตาเรียวเล็กน่าเอ็นดู รีมฝีปากบางสีอมชมพูน่าลิ้มลอง… ไม่รู้ตัวเลยว่าจ้องร่างเล็กคนนั้นนานแค่ไหนแล้ว แต่มันละสายตาออกมาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว คนอะไรหน้าตาก็ธรรมดาแต่ดึงดูดใจดีเจปาร์คคนนี้เหลือเกิน...

 

แบคฮยอนรู้สึกเหมือนกำลังถูกจ้องมองอยู่ จึงหันไปมองและทันทีที่สบตาก็รู้สึกเหมือนหัวใจดวงน้อยจะเต้นช้าลงไปซะดื้อๆ… ดวงตาคมโตทรงเสน่ห์ของดีเจคนนั้น… สายตาที่มองมาเหมือนไฟที่ร้อนแรง

 

ถึงรู้ว่ามันร้อน และอันตราย แต่มันก็น่าเดินเข้าไปเล่นเหลือเกิน

 

อยากรู้อยากค้นหาว่าเขาคนนั้นมีอะไรพิเศษ ทำไมแบคฮยอนถึงรู้สึกหัวใจมันเต้นระรัวราวกับไปวิ่งรอบโซลมาอย่างนั้นแหละ

 

มึงไปเต้นกัน กูอยากโยกย้ายส่ายสะโพกจะแย่แล้วเนี่ยยยย” จงอินเอ่ยด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นอีกทั้งยังลากแขนเพื่อนทั้งสองคนให้มาเอนจอยกัน ร่างโปร่งของจงอินและร่างเพรียวของอี้ชิงต่างเคลื่อนไหวไปตามจังหวะดนตรี จะมีก็แต่ร่างเล็กของแบคฮยอนที่ยืนเต้นอย่างเก้ๆ กังๆ

 

ร่างสูงของดีเจปาร์คมองทุกการกระทำของร่างเล็กอย่างนึกขำ คนอะไรเต้นดุ๊กดิ๊กน่ารักเชียว ไม่เหมาะที่จะมาเต้นในผับในบาร์อย่างนี้เอาซะเลย แบคฮยอนรู้สึกหน้ามืดขึ้นมากะทันหัน เพราะผู้คนที่เบียดกันไปมาเหมือนกับปลากระป๋อง เขาจึงปลีกตัวออกมายืนพิงที่โซนเครื่องควบคุมเสียงของดีเจ

 

ไง… ไม่เต้นต่อแล้วเหรอครับ?” ร่างสูงของดีเจปาร์คโน้มลงมากระซิบเสียงนุ่มทุ้มแถวๆ กกหูเล็ก ด้วยความตกใจแบคฮยอนสะดุ้งรีบหันไปมองหน้าผู้มาใหม่ คิ้วสวยขมวดเข้าหากันนึกสงสัยว่าเขารู้จักเราเหรอ (วะ)

 

ไม่อ่ะครับ ผมไม่ถนัดเรื่องแนวนี้หรอก” ร่างเล็กเบะปากพลางมองสิ่งที่ร่างสูงกำลังทำอยู่อย่างสนอกสนใจแล้วเดินไปยังตำแหน่งข้างๆ ดีเจ

 

เจ๋งอ่ะพี่เพลงที่พี่เล่นแต่ละเพลงนี่บีทสุดยอดมากอ่ะ แต่เสียงมันดังเกินไปนะ หูผมแทบแตกละเนี่ย คนในโซลเขาบ้ากันป้ะ? ฟังเพลงเสียงดังไปยันปากซอย พี่ระวังนะฟังอย่างนี้บ่อยๆ หูพี่หนวกแน่ๆ เพื่อนผมนี่ก็บ้าดีว่ะพี่ แม่งชวนมาที่นี่แล้วพรุ่งนี้ก็ต้องไปเรียนอีกนะ โว๊ะผมล่ะไม่เข้าใจพวกมันเลย พี่ก็ด้วย... ทำงานงี้ก็นอนดึกอ่ะดิ สุขภาพแย่เลยเนี่ย แต่งหน้ามาทำงานด้วยป่ะเดี๋ยวสิวขึ้นนะ นี่ผมหวังดีเลยนะเว้ยยย ไม่ได้จะมาสอนนะ (‘’)” คนตัวเล็กบ่นยาวเหยียด เรียกรอยยิ้มกว้างจากร่างสูงได้เป็นอย่างดี ฝ่ามือหนาถือวิสาสะยีกลุ่มผมดำจนฟูฟ่อง

 

มันก็อย่างนี้แหละ เดี๋ยวนายก็ชิน สนใจอยากเป็นดีเจเหรอหืม?” ดีเจปาร์คเอ่ยถามแบคฮยอนด้วยสียิ้มแย้ม ไม่รู้ว่าทำไมแต่อยู่กับเจ้าตัวเล็กนี่เขาแทบหุบยิ้มไม่ได้เลย

 

ก็ชอบนะพี่ผมชอบฟังเพลง พวกปุ่มสีๆ ที่พี่กดอยู่มันก็ดูน่าเล่นดีอ่ะ” ร่างเล็กยื่นหน้าเข้ามาดูปุ่มต่างๆ บนแป้นคีย์บอร์ด สีมันสวยดี น่าเล่นไปซะทุกปุ่มเลยแฮะ~

 

แล้วอยากลองเล่นดูมั้ยล่ะ?”

 

หื๊อให้ผมเล่นได้อ่อ!?” ไม่รู้ว่าดีเจปาร์ครู้สึกไปคนเดียวมั้ยนะ แต่แบคฮยอนเหมือนกำลังส่ายหาง กระดิกหูอยู่เลยว่ะ… จะน่ารักน่าหยิกเกินไปแล้วนะ!

 

ได้สิ มานี่มาเดี๋ยวพี่สอน

 

เห้ย! สอนอ่อคิดตังค์เปล่า ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดนะพี่ ไม่มีตังค์มากองให้พี่หรอกนะ แต่ผมชอบชอบอาชีพของพี่ แล้วผมก็อยากลองเล่นเครื่องพวกนี้นะ ถ้าพี่สอนผมฟรีเดี๋ยวผมเลี้ยงนมกล่องนึง พี่จะได้กระดูกแข็งแรงตัวสูงๆ หล่อมากขึ้นไปอีกไง!" แบคฮยอนรัวคำพูดใส่จนชานยอลอดยิ้มเอ็นดูไม่ได้ มือหนาดึงแขนร่างเล็กให้มาอยู่ข้างหน้าตัวเอง แล้วดันตัวจนแผ่นอกกว้างกับชิดแผ่นหลังบาง แบคฮยอนรู้สึกใจเต้นระรัวทำไมตัวพี่เขาอุ่นขนาดนี้

 

สอนฟรีไม่คิดตังค์ครับเด็กดี…” กระซิบเสียงแผ่วข้างใบหูนิ่ม และแอบเนียนหอมกลุ่มผมนุ่มไปด้วย

 

เอ่อตะตรงนี้กดได้มั้ยอ่ะ…” แบคฮยอนรวบรวมสติและตอบดีเจปาร์คไปด้วยเสียงสั่นๆ ถ้าจะใกล้กันขนาดนี้นะ T///T

 

อย่ากดมั่วสิมันต้องทำงี้” มือหนาของดีเจปาร์คจับมือบางของแบคฮยอนขึ้นมาให้ไปเลื่อนตัวคอนโทรลระดับความแรงของจังหวะเพลง

 

เราต้องฟังเพลงจากหูฟังนี่ด้วยนะ ถึงจะรู้ความแรงของจังหวะเพลง” เอื้อมมือไปหยิบเฮดโฟนสีดำมาครอบที่หูของแบคฮยอน “ถ้าบีทมันแรงไปก็เลื่อนตัวคอนโทรลลงมานะ

 

ครับ…” ร่างเล็กเชื่อฟังอย่างว่าง่าย จะว่าไปมันก็สนุกดีเหมือนกันนะเนี่ย

 

ตาคมของดีเจปาร์คมองมือเรียวเล็กของแบคฮยอนที่กำลังปรับเสียงมิกซ์เพลงอยู่ เขาว่าแบคฮยอนเป็นเด็กหัวดีและเรียนรู้ได้เร็ว เพราะตอนนี้คนตัวเล็กมิกซ์เพลงได้จังหวะที่ดีมากจนร่างสูงอดที่จะพูดชมไม่ได้ในความเก่ง

 

เก่งจังเลยนะสอนแป๊บเดียวก็เกือบคล่องแล้ว

 

แฮะๆ ก็ไม่เท่าไหร่หรอกพี่” เกาท้ายทอยอย่างเขินๆ เมื่อได้รับคำชมจากดีเจสุดหล่อ

 

แล้วสนใจมาเรียนนอกรอบกับพี่มั้ย?”

 

ได้เหรอพี่!? ฟรีใช่มั้ย!? สนๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงใสพูดตอบกลับไปอย่างร่าเริง แน่ล่ะ ถ้าอะไรที่เป็น ‘ของฟรี’ ล่ะก็แบคฮยอนจะชอบเสมอ :P

 

สำหรับนายฟรีทั้งชีวิตยังได้เลย…” ส่งสายตาอย่างมีความหมายไปให้ร่างเล็กตรงหน้าที่กำลังหลบตาเขาอยู่ในตอนนี้ ใสซื่อและน่ารักจริงๆ เลยนะ

 

เอ่องั้นก็รบกวนด้วยนะครับ (._.// )”

 

งั้นพี่ขอไลน์ไว้ติดต่อได้มั้ย?” มือหนาล้วงลงไปที่กระเป๋ากางเกงยีนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและเข้าที่แอพลิเคชั่นไลน์อย่างไม่รอช้า

 

อ่าของผมไอดี 01011461614 ครับ

 

เมื่อดีเจปาร์คพิมพ์ชื่อไอดีตามที่ร่างเล็กบอกแล้วก็ต้องนึกสงสัย นี่มันเป็นเลขเบอร์โทรศัพท์ไม่ใช่เหรอ? นิ้วใหญ่กดไปที่ไอค่อนแว่นขยายเพื่อเสิร์ชหาไอดี

 


 
 

แบคฮยอนนี่…? ฮ่ะๆ” ดีเจปาร์คหัวเราะเบาๆ ให้กับความน่ารักของการตั้งชื่อ เด็กน้อยจริงๆ

 

อะไรเล่าพี่!!” แบคฮยอนนึกโกรธอี้ชิงขึ้นมาที่ตั้งชื่อไลน์หน่อมแน้มแบบนั้นให้กับเขา จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่เป็นอ่ะ ฮือ T_T

 

ฮ่ะๆ เปล่าครับ พี่ชื่อปาร์คชานยอลนะ เรียกพี่ปาร์คก็ได้ J” ส่งยิ้มหล่อละลายใจไปให้แบคฮยอน

 

ครับยินดีที่ได้รู้จัก” ส่วนคนที่ได้รับรอยยิ้มนี้ถึงกับต้องก้มหน้าหลบเลยทีเดียว

 

 

หอพัก

 

ตื๊อดึ่ง!

 

งื้อออ ไรวะคนกำลังจะน๊อนนน

 

เสียงแจ้งเตือนแอพลิเคชั่นไลน์ดังขึ้นมา ทำให้แบคฮยอนที่กำลังหลับตานอนไปไม่ถึงสามนาทีต้องลืมตาโพรงขึ้นมาเพื่อเปิดเช็คไลน์อีกครั้ง เผื่อบางทีเพื่อนๆ อาจมีเรื่องด่วน 
 

ร่างเล็กใจเต้นแรงกับข้อความของคุณดีเจปาร์ค ทำไมถึงดูอบอุ่นได้อย่างนี้นะ… *นั่งเขินแบคฮยอนหลับตาลงอีกครั้งพร้อมกับนึกถึงบทสนทนาไลน์กับดีเจปาร์คเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา

 

คืนนี้เขาต้องฝันดีตามที่คุณดีเจได้บอกไว้แน่ๆ...

 

 

หลายๆ อาทิตย์ต่อมา

แบคฮยอนเริ่มสนิทกับดีเจปาร์คขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่แชทไลน์กันเกือบทุกวัน แบคฮยอนชอบที่จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในแต่ละวันให้ดีเจปาร์คฟัง และชวนเขาคุยเสมอๆ อย่างเช่นตอนนี้ 
 

Rrrr…

 

 

เสียงริงโทนโทรศัพท์ของร่างเล็กดังขึ้นมา มือเรียวเอื้อมหยิบก่อนที่จะเลื่อนสไลด์เพื่อรับสาย

 

ยอโบเซโย๊

 

[…] ปลายสายเงียบไปอยู่พักใหญ่ๆ

 

ฮัลโหลววว ถ้าคุณไม่พูดผมจะวางสายนะครับ

 

[แบคฮยอน…] เสียงทุ้มพูดขึ้นมา

 

หื้ม? พี่ปาร์คเหรอครับ?”

 

[ครับพี่ลืมถามที่อยู่ของแบคฮยอนนี่]

 

อ่าครับ หอพักของผมอยู่แถว XXX ครับ ห้อง 011”

 

[จะให้ไปรับถึงห้องเลยเหรอ?] เสียงทุ้มหัวเราะน้อยๆ กับความซื่อของแบคฮยอน นี่ถ้าเขาขอยืมกุญแจห้องคนตัวเล็กนี่ไปปั๊มก็คงจะได้เลยล่ะมั้ง

 

จะบ้าเหรอพี่ พี่ก็มารอหน้าหอดิ” ปากเล็กยู่เข้าหากันด้วยความขัดใจตัวเองที่เผลอบอกเลขห้องพักเขาไป

 

[ฮ่ะๆ โอเค พรุ่งนี้เจอกันตอน 10 โมงนะ ฝันดีครับ]

 

ดะเดี๋ยวพี่!”

 

ตู๊ดๆๆๆๆ

 

ร่างเล็กเกาหัวตัวเองด้วยความงุนงง คนอะไรโทรมาไวและก็วางสายไวชะมัด

 

ว่าแต่

 

พี่ปาร์คไปเอาเบอร์เขามาจากไหนวะ…?

 

 
 

Sunday, 9.46 AM

 

 

ติ๊ง!

           

 

            เสียงข้อความจากโทรศัพท์ของแบคฮยอนดังขึ้นมา นิ้วเรียวเลื่อนสไลด์เพื่อเปิดอ่านข้อความ

 

 

พี่กำลังออกไปรับแล้วนะครับ //พี่ปาร์ค

 

 

เมื่ออ่านจบรอยยิ้มเล็กๆ ก็ผุดขึ้นมาที่ริมฝีปากบาง คนอะไรแม้แต่ตัวหนังสือในข้อความก็ยังดูหล่อจริงๆ!

 

ร่างเล็กของแบคฮยอนอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวตัวโคร่งลายทางสีเหลืองสลับดำคอกว้าง เข้ากับกางเกงยีนส์ขาดเข่ารัดรูปสีซีด คนตัวเล็กเดินลงบันไดเพื่อที่จะนั่งรอดีเจปาร์คสุดหล่อตรงม้าหินอ่อนหน้ารั้วหอพัก รอไม่นานรถมอเตอร์ไซด์ Kawasaki Ninja H2 สีดำ ก็เทียบจอดตรงหน้าแบคฮยอน

 

ร่างสูงถอดหมวกกันน็อกพลางใช้มือเสยผมขึ้นแล้วหันมามองหน้าเขา

 

ไงพร้อมหรือยัง

 

แบคฮยอนเกาหัวอย่างงงๆ หวนคำพูดใส่ร่างสูง “อะไรเนี่ยพี่ ข้อความส่งมายังไม่ถึงสิบนาทีก็มาถึงละ? ขับรถเร็วใช่มะ มันไม่ดีนะเว้ย ไม่กลัวตายเหรอ พี่ต้องห่วงตัวเองกว่านี้นะ เรื่องแค่นี้ก็ต้องให้บอกเหรอวะ

 

โหเมียหรือแม่วะเนี่ย…” เขาพูดเสียงเบากับตัวเอง

 

ร่างเล็กก้าวขาขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซด์ ในขณะที่ร่างสูงก็สตาร์ทเครื่องยนต์รอไว้ จากนั้นก็นำหมวกกันน็อกคู่ใจของเขาสวมให้ร่างเล็กทันที ดีเจปาร์คแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนปลายจมูกโด่งเฉียดปลายจมูกเล็กของแบคฮยอน

 

กลัวไร? แค่จะติดสายรัดให้เอง” ชานยอลยิ้มขำแล้วติดสายรัดใต้คางของหมวกกันน็อกให้แบคฮยอน จากนั้นก็บิดมอเตอร์ไซด์คันสูงมุ่งไปยังคอนโดฯ ของตนเองทันที

 

ระหว่างทางแบคฮยอนดูจะกลัวความเร็วมาก แขนเล็กกอดเกี่ยวเอวสอบไว้แน่น ใบหน้าหวานซบลงกับแผ่นหลังกว้างอย่างหาที่พักพิง

 

แต่หารู้ไม่ว่าการกระทำที่น่ารักเช่นนี้สามารถทำให้ดีเจปาร์คใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ...

 

 

 

@ Condominium

ร่างเล็กก้าวเข้ามายังห้องกว้างของดีเจหนุ่มปาร์คชานยอล

 

โหหห เป็นดีเจมีเงินเหลือใช้ขนาดนี้เลยเหรอพี่?” ดวงตาเล็กเบิกกว้างอย่างตื่นตาตื่นใจ เท้าเล็กเดินสำรวจทั่วห้องคอนโดฯ หรู จะว่าไปดีเจปาร์คก็รักความสะอาดดีเหมือนกันนะเนี่ย ข้าวของจัดวางเป็นระเบียบทุกตารางนิ้ว เศษผงไรฝุ่นยังหาได้ยาก ต่างจากห้องของเขาที่เล็กเหมือนรูหนูแต่ก็ยังขี้เกียจทำความสะอาดอยู่ดี

 

ชอบห้องพี่มากเลยเหรอ ย้ายมาอยู่ด้วยกันป่ะล่ะ?” ดีเจปาร์คเอ่ยแซวคนตัวเล็กที่ดูตื่นตาตื่นใจไปซะหมดทุกอย่าง

 

พี่อย่าท้าน่า ผมน่ะโคตรชอบเลยของฟรีน่ะ” แบคฮยอนยังคงเดินสำรวจไปเรื่อย ชานยอลจึงเดินเข้าห้องครัวไปเตรียมน้ำเตรียมขนมให้แขกคนใหม่

 

หลังจากที่เดินชมคอนโดดีเจปาร์คทุกซอกทุกมุมแล้ว แบคฮยอนก็ทิ้งตัวลงนั่งโซฟาตัวยาวในห้องนั่งเล่น จิบน้ำกินขนมที่ดีเจปาร์คอุตส่าห์เตรียมมาให้

 

ดูดิกินยังไงเนี่ย เลอะปากหมดแล้ว” นิ้วยาวเอื้อมไปเช็ดเศษขนมที่ติดอยู่มุมริมฝีปากบางออกอย่างแผ่วเบา แบคฮยอนทำตัวไม่ถูก สายตาเลิกลั่กไม่รู้จะมองไปตรงไหน แก้มขาวขึ้นสีแดงระเรื่อ ริมฝีปากเม้มแน่นอย่างประหม่า ดีเจปาร์คแกล้งเลื่อนนิ้วไปเขี่ยแก้มร่างเล็กแล้วหยิกเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยวจากนั้นก็ผละออกไป

 

เอ่อ...พี่...เอิ่ม ไหนอ่ะของที่จะโชว์

 

อ๋อ ตามมาดิ เดี๋ยวถอดกางเกงให้ดู” ดีเจปาร์คแกล้งตะปบเข้าที่เป้ากางเกงตัวเอง และยิ้มขำเมื่อเห็นแบคฮยอนทำหน้าตาเหลอหลา

 

ไอ้พี่ปาร์ค! อยากดู! หมายถึงของเล่นของพี่อ่ะ

 

โอ๋เอ๋ๆ ไม่แกล้งแล้วครับมานี่ดิเดี๋ยวพาไปดู” ดีเจปาร์คฉุดแขนเล็กขึ้นมาและพาเข้าไปยังห้องซ้อมดนตรีของเขา

 

ภายในห้องที่ใหญ่กว้างบรรจุเครื่องดนตรีหลากหลายชนิด และตู้ชั้นวางของที่มีถ้วยรางวัลจัดวางเรียบร้อยอยู่มากมาย ผนังห้องซ้อมนั้นทำขึ้นจากกระจกเงา มองไปทางไหนก็สะท้อนให้เห็นตัวเองกลับมา ดีเจปาร์คเคยบอกอยู่เสมอว่าถ้าเป็นดีเจหรือนักดนตรี นอกจากจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีแล้วก็ต้องคอยมองดูลักษณะการจัดวางท่าทางและหน้าตา ราวกับว่าต้องเป๊ะทุกองศา เมื่อทุกอย่างลงตัว กระจกใสก็จะสะท้อนแค่เงาของตัวเองดั่งเช่นดวงตาของเหล่าผู้หญิงที่เป็นประกายระยิบระยับยามมองมาที่ดีเจปาร์คสุดหล่อคนนี้

 

เมื่อมองก็ยิ่งหลง

 

ยิ่งหลง ยิ่งอยากค้นหา

 

ยิ่งค้นหา ยิ่งติดใจ

 

ยิ่งติดใจ ยิ่งอยากลิ้มลอง

 

แต่แปลกแบคฮยอนยังไม่ได้เล่นดนตรีอะไรสักอย่าง แต่ดีเจปาร์คกลับรู้สึกเสพติดในความใสซื่อของแบคฮยอนเหลือเกิน สายตาเขาที่จดจ้องมองแค่ผู้ชายตัวเล็กคนนี้คนเดียว

 

หูยยย เจ๋งว่ะพี่! เครื่องดนตรีเยอะจัง พี่เล่นเป็นหมดนี่เลยอ่อพี่รู้ป่ะผมแม่งโคตรชอบคนเล่นดนตรีเป็นเลย มันดูเท่อ่ะ ทำให้หล่อเป็นเท่าตัวเลย ผมเคยลองเล่นกีตาร์นะ แต่ผมจับคอร์ดเล่นทีไรแล้วเสียงบอดทุกทีโคตรเซ็งเลยเลิกเล่น เนี่ย...ก็เลยอยากมีแฟนเล่นกีตาร์ให้ฟังแหละ” คนตัวเล็กกวาดสายตามองไปทั่วห้องพูดเสียงเจื้อยแจ้วจนคนฟังอดยิ้มไม่ได้ แหมขอพื้นที่ให้ดีเจปาร์คหน่อยครับ

 

อ้อ ในห้องพี่ก็มีทั้งกลอง เปียโน และกีตาร์ทุกประเภทแหละ เล่นไม่เก่งหรอกแต่ดูถ้วยรางวัลบนตู้โชว์นั่นเอาแล้วกัน” ดีเจปาร์คพูดพลางยักคิ้วกวนใส่แบคฮยอน คนตัวเล็กก็ได้แต่เบะปากหมั่นไส้ในความหลงตัวเองของดีเจหนุ่มคนนี้

 

มานี่เลยแบคฮยอน นี่ไงที่จะโชว์ คีย์บอร์ดใหม่เพิ่งถอยมา ลองเล่นดูพวกฟังก์ชั่นนี่มันเบสิกดี เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มต้นเล่น” เมื่อแบคฮยอนได้ยินแล้วจึงเดินไปยืนข้างๆ คนตัวสูง กวาดสายตามองคีย์บอร์ดตัวใหม่ที่ดีเจปาร์คเพิ่งถอยมา

 

พี่เล่นเก่งจะตาย ถอยตัวเบสิกมาเพื่อ?”

 

ถอยมาให้ลูกหมาแถวนี้ตะกุยเล่นแหละ

 

เฮ้ยยยบ้าน่าพี่ ใครหมา? นี่คนหล่อนะ ผมหล่อที่สุดในบูชอนละเหอะ สมัยเรียนมัธยมนะห้องผมต้องขายเสื้อ ผมนี่ประกาศจะแจกเบอร์ตัวเองเลยนะถ้าซื้อเสื้อ พี่เชื่อป่ะเสื้อขายหมดนะเว้ยยย สาวๆ ทั้งบูชอนเขาหมายปองผมทั้งนั้นแหละ ถ้าเทียบระดับโลกผมนี่หล่ออันดับที่ 38 ไปแล้ว คึๆ" แบคฮยอนยืดอกเล่าถึงอดีตกาลของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ

 

หวา นี่คู่แข่งพี่คงเยอะน่าดูสิเนี่ย

 

บ้าละพี่มาๆ สอนเถอะ

 

แบคฮยอนแทรกตัวไปอยู่ข้างหน้าดีเจปาร์ค ดึงแขนร่างสูงให้คร่อมระหว่างตัวเอง ร่างเล็กมัวแต่สนใจลองกดปุ่มนั่นปุ่มนี่ไปเรื่อย หารู้ไม่ว่ามีสายตาคมคู่หนึ่งกำลังจ้องมองเขาราวกับจะกลืนกิน

 

พี่ไปยืนตรงนู้นเลย ดูนะ ดูแล้วคอมเม้นท์ทีว่าผมหล่อยัง” แบคฮยอนชี้ไปยังตำแหน่งกลางห้อง เขากลัวใจตัวเองกลัวว่าดีเจปาร์คจะได้ยินเสียงหัวใจเขาว่ามันเต้นแรงแค่ไหน

 

ดีเจปาร์คผละตัวออกไปยืนกอดอกมองมายังคนตัวเล็กที่ขมวดคิ้วกดนั่นกดนี่ไปเรื่อย ดนตรีที่คนตัวเล็กเล่นจัดว่ามั่วมาก มันไม่ได้เพราะเอาซะเลยแต่ดีเจสุดหล่อคนนี้กลับยกยิ้มชอบใจ เมื่อแบคฮยอนนึกได้ว่าตัวเองจะต้องกวาดสายตาไปรอบๆ เหมือนดีเจปาร์คที่ชอบหว่านเสน่ห์ผ่านสายตาไปทั่ว

 

ดวงตาเรียวเล็กแกล้งกวาดตาไปทั่วแล้วหยุดสบสายตากับร่างสูงนิ่ง… แม้เสียงคีย์บอร์ดที่แบคฮยอนกดไปมั่วๆ มันจะดังมากแค่ไหน แต่สติเขาไม่เหลือแล้วยามสบตากับร่างสูงตรงหน้า รู้ตัวอีกทีแบคฮยอนก็ยกยิ้มกว้างจนตาหยียามที่เขาเห็นดีเจปาร์คยกนิ้วโป้งชมเชยมาให้

 

จริงๆ มันต้องเล่นแบบนี้นะ มาเดี๋ยวพี่สอนอีกที” ดีเจปาร์คกลับไปยืนซ้อนหลังแบคฮยอนดังเดิม สอนแบคฮยอนเรื่องความทุ้มเข้มของเสียง การสแควส์แผ่นเสียงในจังหวะที่ถูกต้อง ในระหว่างที่เขาสองคนกำลังใจจดใจจ่อกับคีย์บอร์ดและเครื่องมิกซ์เสียง ร่างเล็กก็หันไปหวังจะถามเรื่องตัวเร่งเสียง แต่ทว่าเมื่อหันไปหาจมูกเล็กดันเฉียดเข้ากับแก้มสากของดีเจปาร์คเข้าอย่างจัง การกระทำของทั้งคู่หยุดนิ่ง… แบคฮยอนเขินจนต้องเนียนกลับมาสนใจกับคีย์บอร์ดต่อ แต่ใจกลับเต้นรัวราวกับจะระเบิดออกมา

 

แต่ในทางกลับกัน หมดแล้วความอดทนของดีเจปาร์คได้หมดลงแล้ว เขาชอบแบคฮยอนมากเกินไป

 

จมูกโด่งไล่สูดดมกลิ่นหอมจากซอกคอขาวถูไถไปมาอย่างออดอ้อน แบคฮยอนเมื่อรู้สึกตัวว่ากำลังโดนลวนลามก็ตัวแข็งทื่อเป็นหินซะงั้น ดีเจปาร์คแกล้งขบกัดซอกบ่าขาวที่โผล่พ้นคอเสื้อตัวใหญ่อย่างหมั่นเขี้ยว เขารู้ว่าแบคฮยอนยังไม่พร้อมเขารัก เขารอได้เสมอ ดีเจสุดหล่อจับร่างเล็กให้หันมาประจันหน้า สายตาของทั้งคู่มองกันอย่างลึกซึ้ง ทั้งคู่ต่างรู้สึกดีต่อกัน ไม่ต้องปิดกั้น ไม่ต้องมาคอยทำตัวห่วงใยในฐานะคนรู้จัก อยากรักอยากดูแลกันและกันเหลือเกิน

 

ร่างสูงโน้มใบหน้าลงไปประกบจูบกับริมฝีปากบางของแบคฮยอนอย่างแผ่วเบาไร้ซึ่งการรุกล้ำใดๆ เพราะทำแค่นี้เด็กน้อยของเขาก็ตัวสั่นจะแย่อยู่แล้ว… ดีเจปาร์คเลื่อนกระซิบชิดใบหูเล็ก

 

อย่าเป็นเลยดีเจ… มาเป็นแฟนดีเจดีกว่านะ

 

แบคฮยอนก้มหน้าซ่อนรอยยิ้มเขิน มือบางเอื้อมไปทุบอกกว้างเบาๆ

 

อื้อ... พี่แม่งบ้าว่ะ… ผมพูดมากนะอย่าเบื่อผม ผมเตือนพี่เพราะผมห่วง ผมขี้งอนนะเพราะผมอยากให้พี่สนใจ ผมเอาแต่ใจเพราะอยากให้พี่เอาใจใส่ผม ผมรักพี่นะพี่ต้องรักผมกลับด้วย

 

ดีเจปาร์คดึงมือเรียวของแบคฮยอนขึ้นมาจุ๊บแผ่วเบา… ก็อย่างว่าล่ะนะ

 

เสียงดนตรียังต้องมีจังหวะมันถึงจะน่าฟัง… ส่วนชีวิตคนบรรเลงเสียงดนตรีอย่างดีเจปาร์คชานยอลหากมีบยอนแบคฮยอนเพิ่มเข้ามาชีวิตของเขาคงสดใสไม่น้อยเลย

 

 

ขาดดนตรียังทนไหวแต่ถ้าขาดแบคฮยอนพี่ปาร์คจะไม่ทนนะครับ!  :: @delight614
pls scream tag :: #อคทชบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

118 ความคิดเห็น

 1. #105 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 22:56
  น่ารักกกกก
  #105
  0
 2. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 / 01:46
  ฉันอยากได้แอร้ยยย เขินนน จะเอาดีเจๆ
  #100
  0
 3. #97 CoffeeMate (@nuiko) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 21:32
  ไม่เน้นรดราม่า เน้นหวานล้วนๆ 55555รักบ้านนี้ที่สุดเอ้าะ
  #97
  0
 4. #83 june (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 19:47
  ยอมใจกับดีเจปาร์ค
  #83
  0
 5. #77 phingku (@Tmmay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:02
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกงื้อออออออ ><
  น่าจะแต่งเป็นเรื่องยาวๆ จะได้ฟินยาวๆ ชานแบค คือมันใช่อ่ะ ลงตัวสุดๆๆๆ เขิลตัวแตกเลย (>///<)
  #77
  0
 6. #68 bambambaek (@bambyyyy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 12:44
  โงยยยยยฟินนน
  #68
  0
 7. #63 Bambam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 00:29
  แบคแม่งใจง่าย5555555555

  อยากเป็นแฟนดีเจปาร์คบ้างจังJ
  #63
  0
 8. #58 chanbaekjan (@chanbaekky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 10:09
  โอโห.. พระนางคู่นี้ รับส่งกันเร็วเหลือเกิ๊นนนนน 55555555 เขินว่ะแกร > #58
  0
 9. #52 pa'pond (@pa_pond) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 19:05
  หึ้ยยยย มันจะตั๊ลลัคไปแล้ววววสสส -///-
  #52
  0
 10. #42 horor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 18:57
  รอติดตามอยู่นะคะ รีบๆมาอัพน้าาาา

  รักบ้านนี้มาก ^^
  #42
  0
 11. #41 ้horor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 18:56
  บี๋แม่งใจง่ายจังวะ5555555555555

  อ้อยผู้ชายอ่ะ เล่นตัวหน่อยก็ดีนะลูก
  #41
  0
 12. #34 mobemobee (@momaayty3986) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 00:15
  แบคฮยอนเล่นตัวหน่อยก็ดีนะเอ่ออ.. เออ....
  #34
  0
 13. #33 คิมโบฮยอน (@minbaek59) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 23:08
  ตั้ลล๊ากกกกก  #33
  0
 14. #32 snappuan_ (@piiparn_wtf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 12:59
  ฮือออออ ฟิน ;//////////;
  #32
  0
 15. #31 mindsa123 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 23:59
  โฮกฮาก ผมจะมิทน หวานน้ำตาลหมดโลกเลยจริงๆ น่ารักมากกกกก เขินกับคำพูดทั้งแบคกับพี่ชาน *ปาหัวใจใส่ไรท์รัวๆ* ตอนนี้เป็นอะไรที่ตรงข้ามกับตอนที่แล้วมาก ตอนที่แล้วพี่ชานอย่างโหด5555
  #31
  0
 16. #30 Jewelry11 (@laylay1266) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 22:54
  ง่อวววว อยากเป็นแฟนดีเจมั่งอ่ะ55
  #30
  0
 17. #29 Waritsara Thianpru (@waritsarathian) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 22:53
  โอยยยยยฟินค้าาาาา
  #29
  0
 18. #27 Park_Byun (@ployinspiritxoxo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 21:46
  อย่าเป็นเลยดีเจ มาเป็นแฟนดีเจดีกว่านะ โอ้ยยย ฟินนๆๆตัวแตกแล้วค้าบบบ ><
  #27
  0
 19. #25 Autumn.Devil (@suju1004) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 20:39
  น่ารัก มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง กระดิ่งแมว..
  #25
  0
 20. #23 Autumn.Devil (@suju1004) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 16:25
  รอค่าาาาาาา
  #23
  0