นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

รู้ว่าร้ายแต่ก็ยังรัก

จะเป็นไปได้ยังไง คนที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย

ยอดวิวรวม

165

ยอดวิวเดือนนี้

87

ยอดวิวรวม


165

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 64 / 17:04 น.
นิยาย ѧѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เวลา

เวลา  สาววัย 21 สูง ขาว  ผมหยักศก  ดวงตาของเธอกลมโต  เธอสู้ชีวิตมาเพียงลำพัง  เธออยู่กับแม่สองคน  วันๆ แม่ก็เอาแต่ดื่มสุราหรือไม่ก็หายไปในวงพนัน  เธอต้องดิ้นรนทำงานสารพัดทุกอย่างเพื่อหาเงินมาให้แม่และส่งเสียตัวเองให้เรียนหนังสือ  เวลาหาเงินจากการเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหาร     โชคดีที่เจ้าของร้านเอ็นดูรักเธอมาก  และโชคดีอีกขั้นที่เพื่อนสนิทของเธอคือจอร์นเป็นนักร้องที่ร้านอาหารแห่งนี้  ทั้งคู่สนิทกันมาก  ไปเรียนหนังสือด้วยกัน  ตอนเย็นก็มาทำงานพร้อมกัน  จอร์นจะคอยดูแลเวลาไม่ให้แขกคนไหนทำตัวรุ่มร่ามกับเธอมากเกินไป  ทำตัวยิ่งกว่าพ่อไม่สิเธอไม่มีพ่อนี่นา  ดูแลเสมือนเธอเป็นลูกสาวของเขาก็ว่าได้

 


จอร์น

จอร์น  อายุ 22  เขาเป็นนักดนตรีจะขึ้นร้องเพลงและเล่นกีตาร์ที่ร้านอาหารทุกวัน  เขาร้องเพลงอยู่บนเวที  แต่สายตาของเขาจะคอยมองเวลาเป็นระยะๆ   เพราะเด็กเสิร์ฟอย่างเวลาค่อนข้างอันตรายมาก  ชอบมีเฒ่าหัวงู  หรือไม่ก็พวกขี้เมาที่ไม่มีสติ  ชอบมาเกาะแกะ  มาแตะอั๋ง  มาตอแย  แทะโลมทางสายตา  ทางคำพูด  บางครั้งหนักหน่อยก็พวกมือถึง  มือปลาหมึก  หน้าตาของเวลาจัดว่าเป็นคนหน้าตาดี  คนพวกนี้ทำให้เขารู้สึกหัวร้อน  อยากจะทิ้งไมโครโฟนและวิ่งไปต่อยปากพวกมัน  เขากับเวลาโตมาด้วยกัน  บ้านของเขาอยู่ข้างๆ บ้านของเวลา  ทำให้เห็นความเป็นไปความเป็นมาของกันและกันมาตั้งแต่เด็กๆ

 


นาที

นาที  เด็กนักเรียนนอก  เมื่อเรียกจบปุ๊บ  ก็ถูกพ่อกับแม่เรียกตัวกลับเมืองไทยทันที  ไม่ยอมให้เขาเรียนต่อ ป.โทที่นู่น    เพราะกลัวว่านาทีจะคว้าฝรั่งผมทองมาเป็นสะใภ้  นาทีหัวร้อนมาก  เขาอยากเรียนต่อที่นั่น  อยากใช้ชีวิตอิสระ และอากาศก็เย็นสบายกว่าที่นี่เป็นไหนๆ ถ้าไม่กลับพ่อกับแม่จะตัดท่อน้ำเลี้ยง  จะไม่ส่งเงินให้เขาใช้อีก  เขาโชคดีที่ไปเรียนอย่างเดียว  ไม่ต้องทำงานเหมือนนักเรียนไทยคนอื่นๆ ที่ต้องปากกัดตีนถีบหาเงินไปด้วยเรียนไปด้วย  กลับก็กลับอย่างน้อยจะได้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest  รูปภาพของตัวละครเป็นการจินตนาการล้วนๆ ค่ะ

สารบัญ 16 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 เม.ย. 64 / 17:0416 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ แมวอ้วนพิมพ์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น