What's up
 
 

     
        สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน  ยินดีต้อนรับเข้าสู่มายไอดีของ a sun under the sky หรือที่เพื่อนๆคุ้นเคยและรู้จักกันในนาม "PA Lotus" นะคะ ...

     เปลี่ยนไอดีเป็นเวอร์ชั่น V2.0 มาก็พักใหญ่แล้ว  แต่ PA Lotus เพิ่งได้ฤกษ์ มาเขียน What's up รับบ้านใหม่เป็นครั้งแรกเอาก็ตอนนี้เอง  ขออภัยเพื่อนทุกท่านด้วยนะคะ...

    มาที่เรื่องนิยายที่จะแจ้งให้ทราบนะคะ  ขออภัยเพื่อนๆที่หายหน้าหายตาไปนานค่ะ  แถมกว่าจะอัพแต่ละตอนแต่ละทีก็นานแสนนาน  พอดีช่วงนี้ PA Lotus ก็ยุ่งวุ่นวายตามเคย  ทั้งงานนอกงานในเข้ามาให้วุ่นไปหมด  แถมโรคภัยไข้เจ็บที่ PA Lotus เป็นอยู่ก็เข้ามาซ้ำเติมเป็นระยะๆไม่หายขาดซะที  สามวันดีสี่วันไข้  แล้วยังต้องเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบเรียนต่อเป็นกองพะเนินอีก  ก็เลยเกิดอาการ "ซึมเศร้าและสับสนในชีวิต" อย่างที่เป็นอยู่เจ้าค่ะ...

       หลังจากที่คิดไปคิดมาอยู่หลายตลบ  ก็เลยตัดสินใจว่าจะเขียนต่ออีกสักตอนหนึ่งเป็นการส่งท้าย(ไม่ใช่ตอนอวสานของเรื่องนะจ๊ะ  อย่าเข้าใจผิด!!)  ก่อนที่จะขออนุญาติเพื่อนๆนักอ่านทุกท่านไปอ่านหนังสือสอบแล้วก็สะสางเรื่องราวทั้งหลายในชีวิตให้เรียบร้อยเสียก่อน  หลายเดือน  คิดว่า  ประมาณปลายปี  ถึงต้นปีหน้า  เรื่องราวต่างๆก็คงจะเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ  อย่างน้อยถ้าปัญหาเรื่องการเรียนถูกจัดการได้  ปัญหาเรื่องอื่นๆก็คงจะเบาลงไปอีกมากค่ะ...

      แต่ขอเน้นย้ำอีกครั้งนะคะ  ว่าตอนที่จะอัพครั้งหน้าต่อไปนี้... "ตอนที่ 159" จะไม่ใช่ตอนสุดท้าย(หรือเรียกง่ายๆว่า "ตอนอวสาน") ของเรื่อง The green eyes อย่างแน่นอนค่ะ  เพราะอย่างที่เคยบอกไว้แล้วว่า  "ไม่เคยคิดที่จะรวบรัดตัดตอนเขียนให้จบๆไปเสียเลย"  PA Lotus เองมีโครงเรื่องอยู่ในใจนานแล้ว  ก็เลยรู้สึกเสียดายเนื้อเรื่องที่อุตส่าห์คิดมา(อย่างซับซ้อน)  ไม่อยากให้เรื่องของเราจบแย่ๆไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยน่ะค่ะ  เพราะถึงยังไงเสีย  ถึงจะไม่สบาย  ถึงจะมีปัญหามากมายเข้ามาให้ขบคิด  แต่  PA Lotus ก็ยอมรับว่ารักการเขียนเอามากๆจริงๆค่ะ  แล้วก็ดีใจทุกครั้งที่ได้เห็นเพื่อนๆเข้ามาแวะอ่านเรื่องของ PA Lotus ค่ะ...

     เพียงแค่ตอนนี้ PA Lotus รู้สึกว่า  การปล่อยให้ปัญหาต่างๆคาราคาซังต่อไปไม่ใช่เรื่องดี  ถึงเวลาที่ PA Lotus ควรจะสะสางให้จบเป็นเรื่องๆไปเสียทีน่ะค่ะ  ไม่อย่างนั้นก็คงต้องเป็นอย่างนี้ตลอดไป  ไม่สามารถทำอะไรได้เต็มที่อย่างที่ใจต้องการได้เสียทีค่ะ...

     ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้นักเขียนคนนี้ต่อไปด้วยนะคะ  ชอบผลงานกันจริงๆอย่าทิ้งกันนะคะ  แม้จะนานไปหน่อย  แต่ก็จะพยายามพาเรื่อง "The green eyes" ไปให้ถึงฝั่งอย่างที่หวังไว้ให้ได้  และจะทำอย่างมีคุณภาพ  ไม่สุกเอาเผากิน  หลังจากอัพตอนที่ 159 แล้ว  ก็คงจะหายหน้าหายตาไปนานหลายเดือน  ระหว่างนี้  ถ้าเกิดเบื่อหน่ายการอ่านหนังสือ  และคิดถึง  สาวเทียร์  ฟีโอรอสและเพื่อนๆนักอ่านทุกท่านขึ้นมา  จนนึกอยากกลับมาเขียนตอนใหม่เพิ่มเติมจะส่งข่าวคราวไปบอกเพื่อนๆแฟนพันธุ์แท้ทุกท่านให้ทราบแน่นอนจ้า...

                                                     
                                                         ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ...
                                                                      PA Lotus


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
151

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


15 พ.ย. 57 / 14:18   [27.55.107.30]
Reinforce บอกว่า :
ตอบ a sun underneath the sky ที่พูดไว้ว่า : ขอบคุณนะคะทีี่แอ็ด the green eyes ไว้เป็น favorite ดีใจมากเลยค่ะ  ช่วยเป็นกำลังใจให้กันต่อไปเรื ...
ค่าาาาาา

4 ม.ค. 56 / 17:59   [118.173.11.121]
† Ƒȓ● บอกว่า :
ตอบ a sun under the sky ที่พูดไว้ว่า : Happy New Year 2013 ค่ะ  ขอให้เพื่อนๆทุกท่านมีความสุขมากๆ  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถ ...
สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ ! ~  >w<

ขอให้มีความสุข สมปรารถนาทุกประการนะค่ะ !! >3<

3 ม.ค. 56 / 19:40   [101.109.46.39]
Fairy dream บอกว่า :
ตอบ a sun under the sky ที่พูดไว้ว่า : Happy New Year 2013 ค่ะ  ขอให้เพื่อนๆทุกท่านมีความสุขมากๆ  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถ ...
สวัสดีปีใหม่ค้า  รอนิยายของไรเตอร์อยู่นะคะ

1 ม.ค. 56 / 21:11   [180.183.209.84]
Fern"maerd บอกว่า :
ตอบ a sun under the sky ที่พูดไว้ว่า : Happy New Year 2013 ค่ะ  ขอให้เพื่อนๆทุกท่านมีความสุขมากๆ  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถ ...
Happy New Year 2013 ขอให้มีความสุขมากๆน๊ะค๊ะ  :-)

1 ม.ค. 56 / 19:39   [110.169.176.107]
HalloWeD บอกว่า :
ตอบ a sun under the sky ที่พูดไว้ว่า : Happy New Year 2013 ค่ะ  ขอให้เพื่อนๆทุกท่านมีความสุขมากๆ  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถ ...
สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะพี่สาว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆในปี 2013 ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีนะคะ ^^~

11 ธ.ค. 55 / 23:10   [125.24.87.167]
Roon บอกว่า :
สวัสดีค่า! รูนเองนะคะ ^w^

แวะมาบอกข่าวค่ะว่ารูนมีตั้งเพจใจเฟสเป็นของตัวเองแล้วนคะ ตั้งในนามปากกาเลย อีกหน่อยแต่งเรื่องอะไรเพิ่งก็เหมารวมไปในเพจเดียวซะเลย

รายละเอียดปลีกย่อยทุกอย่างรูนจะอัพเดทไว้ในเฟสนะคะ ใครไม่ถนัดเด็กดีก็ปตามในเฟสได้ค่ะ เพราะในเฟสคงอัพเดทเยอะกว่าเยอะเลยค่ะ แถมยังมีของพิเศษอื่นๆ อีก (เช่นพวกราศีตัวละคร กรุ๊บเลือด ฯลฯ พอดีเด็กดีมันขั้นตอนเยอะไป อัพไม่ทันใจค่ะ //ฮา)

ที่นี่เลย >> https://www.facebook.com/RoonChonnipaT

ใครที่มีข้อสงสัยอะไรในเรื่อง หรืออยากจะคุยเมาท์ตัวละครที่ชอบ(หรือคู่?)กับคนอื่น ก็เชิญไปในเพจได้เลยนะจ้า

มาแจ้งข่าวเท่านี้แหละค่ะ! อย่าลืมไปกดไลค์และคุยเมาท์กันเยอะๆ ด้วยนุ! (เค้ากลัวเพจร้างนะ..ฮือว์ ;w;)

ขอบคุณค่า!! ^w^


Roon
27 ต.ค. 55 / 13:20   [125.25.127.19]
Roon บอกว่า :
สวัสดีค่า! รูนเองนะคะ คนแต่ง 7Brothers นี่หรือ...คือน้องชายผม! ค่ะ

มาแจ้งให้ทราบว่าในงานหนังสือพรุ่งนี้ (อาทิตย์ที่ 28) มีกิจกรรมของ Enter Books writer Episode 2 ที่เราไปเปิดงาน พูดคุย และแจกลายเซ็นนะคะ ใครที่สะดวกไปในวันพรุ่งนี้ก็สามารถแวะไปหากันได้ค่ะ  

ที่ เวทีเอเทรี่ยม (ทางเดินโซนC) ตอน 11.00-12.00 น. ค่ะ

นอกจากนี้ก็มีให้เล่นกิจกรรมแจกรางวัลของเรื่อง 7Bros ด้วย ที่คั่นพิเศษก็มีค่ะ! (สำหรับคนที่ไปแล้วอดได้เพราะของหมด หรือยังไม่ได้ซื้อ ก็ไปเอากันได้จ้า XD)

ใครไปได้ก็ไปกันนะคะ! มีแจกของเยอะจริงๆ เดี๋ยวของเหลือขึ้นมาไรท์เตอร์ยึดกลับบ้านหมดจริงๆ นะ 555

แล้วเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ! ^^ปล. ช่วง 4 โมงถึง 5 โมงเย็นเราก็มีแจกลายเซ็นที่ บูธร้านนายอินทร์ (Q12) อีกรอบค่ะ ใครว่างไปเย็นๆ ก็แวะไปหากันได้เน้อ :D


Roon28 ก.ค. 55 / 21:24   [182.53.207.160]
พัซเซิ้ล บอกว่า :

ผม..เป็นนักเขียนฝึกกหัด อายุ13 ปี จะมาขอฝากนิยายเรื่องแรกของผม The Mebilte นิยายผจญภัยแฟนตาซีขอฝากด้วยนะครับ ตามลิงค์ด้านล่าง

ป.ล. ถ้าข้อความนี้รบกวนพื้นที่ไอดีของคุณ ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย


นิยาย The Meblite

บันทึกบทความเรื่องนี้เป็น favourite 

ดูไอดีของผม

4 มิ.ย. 55 / 10:17   [27.130.5.68]
jennesa บอกว่า :

รบกวนฝากนิยายด้วยนะคะถ้าคุณชอบอ่านนิยาย รับรองเรื่องนี้ต้องถูกใจ.. แต่ถ้าไม่ชอบ.. ก็ไม่เป็นไร และถ้าเป็นการรบกวนต้องขออภัยอย่างสูงค่ะ

ใต้ร่มเงารัก.. ตอน สองใจ ... เป็นเรื่องรักๆ ของคนที่สองจิตสองใจไม่รู้จะเลือกใครดี มีฉาก NC อยู่ด้วยแต่ไม่ได้ลงนะคะ (กลัวโดนแบน) จะส่งให้ทางลับค่ะ 
http://writer.dek-d.com/jennesa/writer/view.php?id=786888
 

เล่ห์รักร้าย.. ผู้ชายสีดำ.. เป็นเรื่องรักใสๆ ของผู้ชายแสนดี.. ที่มีสีดำ เรื่องนี้รับรองอ่านแล้วต้องชอบผู้ชายสีดำ.. แน่นอน ไม่เชื่อพิสูจน์ได้ค่ะ.. (ไม่มี NC ค่ะ) 
http://writer.dek-d.com/jennesa/writer/view.php?id=727299


21 พ.ค. 55 / 00:12   [124.121.179.165]
HalloWeD บอกว่า :
ตอบ a sun under the sky ที่พูดไว้ว่า : เป็นยังไงบ้างจ๊ะ  สบายดีไหมเอ่ย  ไม่ได้เจอกันนานเลยค่ะ^^ ...
พี่สาวววววว คิดถึงค่า ><!!!แหะๆ สบายดีค่ะ
ตอนนี้ใกล้เปิดเทอมแล้ว วันที่ 23 นี้เอง ฮิๆ ขึ้นม.6แล้ว ต้องฟิต
พี่สาวสบายดีไหมคะ??~    Writer
คำอธิบายเกี่ยวกับบทความที่อยากจะบอกต่อUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

คำอธิบายบทความที่ฉันสร้างขึ้น

The green eyes
"เริ่มคุ้นพระเนตรขึ้นมาบ้างไหมพะยะค่ะเจ้าหญิงเทียร์เซร่าห์  โรเอเธนเดส..." เสียงทุ้มๆเอ่ยขึ้น ภายหลังจากที่เทียรันเดียร์ได้พบอักขระอันเป็นนามอันคุ้นตาบนศิลาสุสาน เธอไม่เคยบอกความลับเรื่องนี้กับใครในฟรอนเดสมาก่อนแท้ๆ ศัตรูผู้คาดไม่ถึงปรากฏตัวขึ้นแล้ว!?
Upd : 23 ส.ค. 58 / 13:20
Rating
98%
View : 59243
Post : 1609
Fanclub : 749

พันธะมณี
ในห้วงความทรงจำที่ถูกกลบฝังตั้งแต่เมื่อครั้งเยาว์วัยจนคล้ายจะเรือนลางเต็มที ทว่าหญิงสาวกลับรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างที่กำลังผุดขึ้นมาช้าๆ พร้อมกับฉุดรั้งให้ความทรงจำที่เคยเรือนลางเมื่อครั้งอดีตกาลเด่นชัดขึ้นมาอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ ยามเมื่อน้ำเสียงทุ้มเส
Upd : 13 เม.ย. 55 / 17:38
Rating
0%
View : 451
Post : 7
Fanclub : 1

The cursed blood
เมื่อคำสาปจากดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณต่างพิภพหลายพันปีก่อนย้อนกลับมาอีกครั้ง  เธอจะทำอย่างไรเมื่อได้รับรู้ว่า "เธอคือผู้ถูกเลือกตามชะตากรรม"...!?
Upd : 2 มี.ค. 50 / 23:23
Rating
93%
View : 561
Post : 7
Fanclub : 3    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
22

-VaLenTiNE-
ONEKISS_KISS
แพร่พิไล
ladyangle
Martiniy
jennesa
Taeyeon love
PrcblemChllcl(有希)
DoggyThreeTwoOne    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
39 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#39 ค็อกเทลแก้อาย
ครับ รออ่านหลังรีไรท์อยู่ครับ
มอบให้โดย xaงnาง


ของขวัญที่ผ่านมา
#38 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD"
มอบให้โดย markbull
#37 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD"
มอบให้โดย markbull

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด