เกมซ่อนกล คนล่าเกม - นิยาย เกมซ่อนกล คนล่าเกม : Dek-D.com - Writer
×

เกมซ่อนกล คนล่าเกม

โดย cartoon20022

กาย เด็กม.ปลายแสนธรรมดาที่ชอบเล่นเกมส์มาก ได้ลองติดตั้งแอพพลิเคชั่นปริศนาที่สามารถทำภารกิจ แลกกับการขอพรได้1ข้อ และนั่นทำให้ชีวิตของเขาต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายอย่างคาดไม่ถึง !!

ผู้เข้าชมรวม

47

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


47

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ธ.ค. 65 / 20:03 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Blessing  of  Satan แอพพลิเคชั่นลึกลับ ที่ให้คุณทำภารกิจบางอย่างในเกมเพื่อนำคะแนนที่ได้จากการทำภารกิจนั้น แลกกับการขอพร  โดยคะแนนที่ใช้แลก จะมากน้อยขึ้นอยู่กับคำขอนั้นๆ  ซึ่งผู้เล่นจะขออะไรก็ได้  ตั้งแต่สิ่งของที่มีราคา ไปจนถึงให้ใครสักคนตาย !!     
                      เหตุการณ์ในโลกแฟนตาซีที่ให้ทำภารกิจนั้นเกิดขึ้นในโลกแห่งความจริง เพียงแต่ถูกบิดเบือนจากเหตุการณ์และภาพลวงตาเท่านั้น แอพนี้เป็นโปรแกรมพิเศษที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบต่างๆหลายอย่าง การส่งคลื่นความถี่ไปยังสมองเพื่อบิดเบือนภาพจริงให้กลายเป็นโลกแห่งจินตนาการที่กำหนดเอาไว้ (แอพทำงานร่วมกับนาโนชิพที่ต้องถูกฝังไปในร่างกายด้วยวิธีเดียวกับการฝังไมโครชิพของสุนัขนั่นก็คือการฉีดเข้าไป)  ทำให้ผู้เล่นก่อเหตุอาชญากรรมโดยไม่รู้ตัว ที่สำคัญไม่สามารถถอนการติดตั้งและบอกกับใครเรื่องแอพนี้ได้ ทุกอย่างถูกสอดส่องและควบคุมเอาไว้จากองค์กรหนึ่ง อัตราการเต้นของหัวใจก็ถูกควบคุมจากคลื่นความถี่โดยแอพพลิเคชั่น
                  หากถอนการติดตั้งหรือไม่ยอมทำภารกิจหลักที่ถูกส่งมาให้   คนๆนั้นก็จะต้อง “ ตาย...!! ”
         มีผู้คนมากมายในโลกนี้ที่ติดตั้งแอพนี้อาชญากรรมหลายอย่างที่เกิดขึ้นล้วนเกิดจากภารกิจแห่งภาพมายาที่แอพนั้นออกแบบเอาไว้ หลายคนเชื่อว่าเป็นเกมแห่งมิติมืด แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่รู้ตัวแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง  คนพวกนั้นต้องคอยสันนิษฐานภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซี  ว่าในความเป็นจริงสิ่งที่พวกเขาเห็นคืออะไร (เช่นไดโนเสาร์ตัวใหญ่ แต่ที่จริงก็คือรถบรรทุก) และความจริงของภารกิจที่พวกเขาต้องทำนั้นแท้จริงแล้วคืออะไร (เช่น ให้ไปปราบปีศาจแต่ความจริงนั้นคือการทำร้ายหรือฆ่าคน)
                 ผู้เล่นไม่สามารถรู้ได้เลยว่าภารกิจที่ได้รับนั้นแท้จริงคืออะไรกันแน่ ซึ่งบางภารกิจแท้จริงคือการฆ่า !!  แม้จะยังไม่สามารถหลีกเลี่ยงการทำภารกิจได้แต่ก็ต้องระวังตัวอ่านเกมให้ออก ไม่ให้ถูกตำรวจในโลกแห่งความจริงจับได้  หลายคนที่ถูกจับเมื่อบอกความจริงกับตำรวจก็หัวใจวายตาย สิ่งเดียวที่จะสามารถถอนการติดตั้งแอพนี้ออกได้  คือการเข้าร่วมแข่งขั้นใหญ่ในแต่ละปี ตั๋วเข้าร่วมการแข่งราคา 1  แสนแต้ม และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นในแต่ละปีที่จะสามารถหลุดจากเรื่องราวป่าเถื่อนนี้ได้ .…….

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น