ตำนานราชาแห่งจักรกล(The legendary mechanic)

ตอนที่ 233 : ระดับ60!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 281
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  22 ก.พ. 64

 ผลกระทบที่เกิดจากสงครามลุกลามไปทั่ว นอกจากแอนเดรียที่ตกอยู่ในเปลวเพลิงแห่งสงคราม องค์กรอื่นทั่วดาวอความารีนก็ล้วนมีปฏิกิริยา และพลเรือนส่วนใหญ่ก็หวาดกลัว

รอยแผลจากยุคเก่ายังไม่ทันฟื้นฟู แต่ก็ถูกฉีกเปิดด้วยเลือดและปลุกความกลัวที่อัดแน่นในใจของผู้คน พวกตำแหน่งสูงของสังคมต่างให้ความสนใจกับสงคราม และคนชั้นต่ำก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เป้าหมายที่องค์กรต้นกำเนิดส่งเสริมคือการโค่นล้ม6ประเทศและพวกชาวเมืองของประเทศที่ตายไปแล้วทั่วโลกก็มีความรู้สึกผสมปนเปกัน

ในเวลาเดียวกัน ความดุร้ายของสงครามก็ดูเหมือนจะติดเชื้อ ความรุนแรงเกิขึ้นบ่อยครั้งทุกที่ทั่วโลก หัวขโมยในป่าออกมาลงมือบ่อยเนื่องด้วยความวุ่นวายของโลก บังคับให้คนเร่ร่อนต้องย้ายถิ่นฐาน อย่างไรก็ตาม นี่เป็นผลประโยชน์ต่อตาข่ายมืด แผนอนุรักษ์ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่ามัน เขตอนุรักษ์ทุหแห่งต่างดึงดูดผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก

นอกเหนือจากทวีปใต้ ผู้เล่นในทวีปตะวันตกและเขตอนุรักษ์ที่ไม่เข้าร่วมภารกิจเขตอนุรักษ์ก็ยังได้รับผลประโยชน์เช่นกัน ภารกิจมีมากมายในโลกแสนวุ่นวาย ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของผู้เล่น

...

[การล่มสลายขององค์กรต้นกำเนิด]ความคืบหน้าปัจจุบัน : 27.1%

 

ทั่วโลกต่างให้ความสนใจกับสงครามและตาข่ายมืดก็ไม่เว้น หานเซี่ยวผู้อยู่ในเขตอนุรักษ์สามซึ่งห่างไกลกับสนามรบเองก็เฝ้าติดตามข้อมูลตลอด เขามีแหล่งข่าวสองทาง หนึ่งคือตาข่ายมืด และอีกหนึ่งคือวิดิโอที่ผู้เล่นโพสต์ลง

มันผ่านมาสิบกว่าวันตั้งแต่เริ่มสงคราม สถานการณ์ยังคงเปลี่ยนแปลง ความคืบหน้าของภารกิจเนื้อเรื่องหลักหานเซี่ยวที่หยุดนิ่งมานานกลับพุ่งถึง5%และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เขาแบ่งปังข้อมูลให้6ประเทศ ซึ่งหมายความว่าเขามีส่วนร่วมทางอ้อมต่อความสำเร็จของ6ประเทศ ดังนั้น เขาจึงสามารถแบ่งปันความคืบหน้าโดยรวมได้

เพลิงแห่งสงครามลุกโชน หานเซี่ยวเฝ้าดูมันจากเขตอนุรักษ์สามและโครงสร้างพื้นฐานของเขตอนุรักษ์สามก็เสร็จสมบูรณ์ในเวลาเยวกัน

ผู้เล่นมีความสุข พวกเขาเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและรู้สึกถึงความสำเร็จ นี่คือเมืองที่พวกเขาสร้าง และพวกเขาก็รู้สึกยิรดี

เทียบกับผู้เล่น ผู้อาศัยในเขตอนุรักษ์สามต่างรู้สึกตึงเครียดเพราะบรรยากาศของสงคราม เขตอนุรักษ์ทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัยแต่ก็ยังมีความกังวลและกลัวถึงอนาคต

สงครามส่งผลกระทบต่อทุกคนทั่วโลก มีแค่ผู้เล่นเท่านั้นที่ไม่ได้รับผล

นั่นเพราะพวกเขาไม่ต้องพิจารณาถึงอนาคต

ยิ่งโลกวุ่นวาย พวกเขาก็ยิ่งมีความสุข

หานเซี่ยวได้รับรางวัลระยะสั้นสำหรับความสำเร็จขั้นแรกของภารากิจเนื้อเรื่องเขตอนุรักษ์ มันสำเร็จล่วงหน้า61วัน ดังนั้น เขาจึงรับค่าประสบการณ์โบนัส610% รวมเป็น568ล้าน นี่คือภารกิจที่ทำให้เขาได้รับค่าประสบการณ์มากสุด

นอกจากนี้ยังมีรางวัลความสัมพันธ์กับตาข่ายมืด ซึ่งช่วยวเพิ่มเป็น1250หน่วยโดยบรรลุระดับความสัมพันธ์ของ[เคารพ]

คะแนนรวมของ[เขตอนุรักษ์สาม]กระโดดจากDเป็นB ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแผนดำเนินไปอย่างสมบูรณ์

ข้อกำหนดระยะสั้นยังไม่อัปเดท ซึ่งหมายความว่ายังไม่มีแนวทางใดๆ เพื่อให้บรรลุภารกิจ เขตอนุรักษ์ต้องเสร็จโดยสมบูรณ์ ยิ่งสำเร็จข้อกำหนดภารกิจมากแค่ไหน การให้คะแนนโดยรวมก็ยิ่งสูง

การก่อสร้างเขตอนุรักษ์เดินบนเส้นทางที่ถูกต้องแล้ว ดังนั้นหานเซี่ยวจึงไม่ต้องกังวล เขาแค่ต้องปล่อยให้มันดำเนินต่อไป

ตืออ ตืออ

เบนเน็ตโทรมาด้วยน้ำเสียงประหลาดใจ”ช่วงแรกของการก่อสร้างเขตอนุรักษ์สามเสร็จแล้วงั้นหรอ?!”

หานเซี่ยวหัวเราะเบาๆ”ชมผมสิ”

เบนเน็ตพูดไม่ออก หลังเงียบอยู่นาน เขาก็กล่าว”อืม ความคืบหน้าของเขตอนุรักษ์สามได้แซงเขตอนุรักษ์หนึ่งไปแล้ว เธอได้รับความช่วยเหลือจากพวกเหนือมนุษย์ ดังนั้นเขตอนุรักษ์สามอาจเสร็จเป็นที่แรก ทำต่อไป ฉันหวังกับเขตอนุรักษ์สามไว้มาก อย่างที่เธอรู้ เขตป่าไม่ปลอดภัยเนื่องจากเกิดสงคราม คนเร่ร่อนได้อพยพมากันมาก เขตอนุรักษ์เราสามารถใช้งานได้แล้ว ดังนั้นพยายามนำคนมาให้ได้มากที่สุด”

หานเซี่ยวจดมันลงกระดาษและวางแผนมอบให้หวงยู่ดูแล

เจ้าหน้าที่รับสูงภายในตาข่ายมืดไม่อาจเชื่อสายตาตัเอง การพูดว่าความคืบหน้าของเขตอนุรักษ์สามได้ลำหน้าเขตอนุรักษ์หนึ่งไปแล้ว นั่นสมเหตุสมผลตรงไหน?

การใช้พวกเหนือมนุษย์นั้นชัดเจน คนของตาข่ายมืดได้รับข้อมูลเชิงลึกจากหานเซี่ยว พวกเขาวางแผนจ้างพวกเหนือมนุษย์มาเป็นคนงาน นี่จะเป็นประโยชน์ต่อเขตอนุรักษ์ทั้งหมด

เบนเน็ตกล่าวอีกเล็กน้อยก่อนวางสาย เขายังให้ความสนใจกับสงคราม แต่ก็ไม่ได้กล่าวถึงมาก นั่นเพราะตาข่ายมืดนับเป็นกลาง ไม่จำเป็นสำหรับพวกเขาที่ต้องเข้าร่วมในพายุลูกนี้

แต่ทว่า เขาไม่รู้แผนการของหานเซี่ยว

เมื่อสงครามแตกหัก องค์กรต้นกำเนิดจะต้องเอาเวลามาดูแลตัวเอง ฉันสามารถไปเยือนพวกเขาได้ ความคิดฉายผ่านหัวของหานเซี่ยว เขากำลังรอโอกาสนี้มานานแล้ว

เขามีสามเป้าหมาย หนึ่งคือได้รับความคืบหน้าโดยตรงของภารกิจ[การล่มสลายขององค์กรต้นกำเนิด]และเพิ่มเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ

เป้าหมายอีกอย่างคือช่วยออโรร่า ปลดปล่อยฮีล่าที่จะแข็งแกร่งมากในอนาคตและหวังจะสร้างความสัมพันธ์กับเธอ เขาอยากทำสิ่งนี้มานานแล้วและรอแค่โอกาสเหมาะสม ตอนนี้มันถึงเวลาที่ดีสุดในการช่วยพวกเธอแล้ว

การคุ้มกันสำนักงานใหญ่ต้นกำเนิดควรต่ำมากในเวลานี้

เป้าหมายที่สามเขานั้นข้องเกี่ยวกับการเติบโตเขา ซึ่งยังต้องทำให้สำเร็จในสำนักงานใหญ่องค์กรต้นกำเนิดหานเซี่ยววางแผนลงมือลำพัง จากนั้นก็จะหลบๆซ่อนๆ แอนเดรียกลายเป็นสนามรบแล้ว ดงันั้นมันจึงง่ายสำหรับเขาที่จะข้ามผ่านสนามรบและการรักษาความปลอดภัยขององค์กรต้นกำเนิด จากนั้นก็ตรงสู่สำนักงานใหญ่

ความมั่นใจเขามาจากพลังเขาที่พัฒนาอีกครั้ง

อุปกรณ์สีม่วง5ชิ้นวางอยู่ตรงหน้าเขา เขาทำภารกิจเลื่อนสายอาชีพเสร็จแล้ว ด้วยความสำเร็จแรก ที่เหลือก็ตามมาง่ายๆ

 

ข้อกำหนการเลื่อนสายอาชีพ : สร้างอุปกรณ์สีม่วงที่เหนือกว่าระดับ60ห้าชิ้น : ความคืบหน้า5/5

การเลื่อนขั้นสำเร็จ!

ท่านได้รับสายอาชีพใหม่[ช่างกลวงแหวนแม่เหล็กระดับ1]+70พลังงาน +2ความเชี่ยวชาญ+1ความทนทาน +4สติปัญญา

-ท่านได้รับแต้มสถานะ4หน่วย

-ท่านได้รับแต้มศักยภาพ1หน่วย

-ท่านได้เรียนรู้[ความสัมพันธ์กับเครื่องจักรขั้นกลาง]!

-ท่านได้เรียนรู้[ขุมพลังจักรกล]!

-ท่านได้เรียนรู้[การสกัดพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้า]!

-ท่านได้เรียนรู้พรสวรรค์[การปรับเปลี่ยนพลังงาน]!

 

ช่างกลวงแหวนแม่เหล็กหรือที่เรียกว่าช่างกลพื้นฐานคืออีกขั้นของขั้นฝึกหัดและเปิดประตูสู่สายช่างกลยอดมนุษย์

คุณสมบัติพิเศษของช่างกลวงแหวนแม่เหล็กคือการใช้พลังงานขององค์ประกอบแม่เหล็กไฟฟ้าเข้ากับเครื่องจักรอาคารและเพิ่มความสัมพันธ์มัน ช่วยพัฒนามันให้เหมือนยอดมนุษย์มากขึ้น

หลังกลายเป็นช่างกลวงแหวนแม่เหล็ก พลังงานของสายช่างกลจะถูกเรียกว่า[พลังจักรกล]และสามารถใช้ได้ในหลายๆด้านของเครื่องจักร ความสามารถที่ตื่นขึ้นใหม่คือ[ขุมพลังจักรกล]ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ใช้พลังงานเพื่อเพิ่มพลังของเครื่องจักร คล้ายกับทะลายขีดจำกัด แต่นี่เป็นความสามารถต่อเนื่องซึ่งทำให้เครื่องจักรเสียหายน้อยมาก มันเป็นการใช้งานพื้นฐานของพลังจักรกลและยังเป็นสิ่งสำคัญต่อความสามารถอื่นๆอีกมาก

[การสกัดพลังงานแม่เหล็ก]ก็เหมือนกับ[เทคนิคฝึกฝนพลังงาน] มันเป็นความสามารถที่ช่วยเพิ่มพลังงาน ผลของมันขึ้นอยู่กับค่าสถานะสติปัญญาและความแตกต่างเดียวคือนี้เป็นทักษะเฉพาะช่างกล

[การปรับเปลี่ยนพลังงาน]คือพรสวรรค์ที่กล่าวกันว่า’คุณจะค้นพบกุญแจในการสร้างเครื่องจักร-หลอมพลังงานของคุณให้เป็นขั้นตอนการสร้างต่างๆ’ ผลของมันคือการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องจักรตามระดับพลังงาน มันเป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญพิเศษของช่างกลวงแหวนแม่เหล็กและเป็นพรสวรรค์หลักของสายช่างกล ตัวอย่างเช่น ปัจจุบันหานเซี่ยวมีพลังงานมากกว่า1600หน่วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างเครื่องจักรมากถึง20-25%

สายลมแห่งความสดชื่นไหลเวียนในสมองหานเซี่ยว กระจายไปทั่วร่างเขา ความรู้ใหม่ๆปรากฏในหัวเขา หานเซี่ยวหลับตาอย่างสบายใจ เขารู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน และการควบคุมจักรกลเขาก็พัฒนาขึ้นอีกครั้ง

สายอาชีพใหม่ ทรงพลังยิ่งกว่า!

ในที่สุดฉันก็เลื่อนขั้นแล้ว หานเซี่ยวกำหมัด ความตื่นเต้นเต็มหัวใจ ค่าประสบการณ์จำนวนมากบนหน้าต่างสถานะเขาจะได้ระบายอีกครั้ง

[ช่างกลวงแหวนแม่เหล็ก]ต้องใช้ค่าประสบการณ์3650000หน่วยเพื่อเลื่อนจากระดับ1ไป2 สามเท่าที่ต้องใช้เมื่อเลื่อน[ช่างกลฝึกหัด]จากระดับ14ไป15 ยิ่งสายสูง ค่าประสบการณ์ก็ยิ่งต้องใช้มาก

โยไม่ลังเล หานเซี่ยวเลื่อน[ช่างกลวงแหวนแม่เหล็ก]เป็นระดับ5 หมดค่าประสบการณ์ไป20ล้านภายในพริบตา!

รวย!

ระดับโดยรวมเขาแตะ60แล้ว!

1ปีและ2สองเดือนกว่าหลังเขาเข้าร่วมกาแล็กซี่ ในที่สุดเขาก็มีระดับตัน!

ภารกิจเลื่อนสายอาชีพระดับ60[การทดสอบขั้นสูงสุด] ผลักดันขีดจำกัดในช่วงการต่อสู้ ค้นหาและทะยานสู่ลำดับชั้นของชีวิต

ข้อกำนหดภารกิจ : ได้รับแต้มทดสอบ2000  ความคืบหน้าปัจจุบัน 0/2000

แต้มทดสอบจะได้รับจากการฆ่าศัตรู ยิ่งศัตรูแข็งแกร่ง เขาก็ยิ่งได้แต้ม ชัยชนะที่ยากยิ่งย่อมมาซึ่งแต้มที่มากขึ้น

ตามคาด เวอร์ชั่นไม่จำกัดฉันเพราะฉันไม่ใช่ผู้เล่น หานเซี่ยวคาดเดาไว้นานแล้ว แต่ก็ยังระงับความสุขไว้ได้

สิ่งนี้หมายความว่าตราบเท่าที่เขาบรรลุภารกิจเลื่อนขั้น เขาก็จะกลายเป็นคนเดียวบนดาวนี้ที่จะทะลวงผ่านระดับ60ได้!

เขาจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของดาว จุดที่ไม่มีใครเอื้อมถึง!

แค่คิดก็ทำให้หานเซี่ยวตื่นเต้นจนตัวสั่น

ดวงตาเขามองไปเกินกว่าดาวเคราะห์ แต่มันเป็นทั่วทั้งจักรวาลกาแล็กซี่

ภารกิจเลื่อนสายอาชีพประเภทนี้ต้องใช้การต่อสู้และการฆ่าเป็นจำนวนมาก ฉันต้องดูว่าศัตรูประเภทใดที่จะให้แต้มทดสอบแก่ฉัน ระดับต่ำตัดไปได้เลย มันต้องเป็นศัตรูระดับสูง หานเซี่ยวคิด

เนื่องจากเขากำลังไปแอนเดรียอยู่แล้ว เขาก็สามารถลองทำภารกิจได้ มีเพียงสนามรบถึงเต็มไปด้วยผู้แข็งแกร่ง

เขาสามารถสร้างความเสียหายให้องค์กรต้นกำเนิดได้ไปพร้อมๆกัน มันเป็นแผนมั่นคงแต่ก็ขี้เล่นนิดๆ เหมือนกับสิ่งที่หานเซี่ยวมักเป็น

หานเซี่ยวลงแต้มสถานะฟรีเขา ซึ่งล้วนทุ่มกับสติปัญญาตามปกติ

หลังจากนั้น เขาก็ใช้ค่าประสบการณ์25ล้านเพื่อเลื่อนความสามารถใหม่อย่าง[ความสัมพันธ์กับเครื่องจักรขั้นกลาง]และ[ขุมพลังจักรกล]เป็นระดับสูงสุด

ค่าประสบการณ์จำนวนมากที่เขาเก็บไว้ในที่สุดก็ได้ระบายกับบางอย่าง

เมื่อเห็นค่าประสบการณ์เปลี่ยนเป็นจุดแข็งเขาทุกก้าว หานเซี่ยวก็รู้สึกสมหวัง

เมื่อดูหน้าต่างสถานะ พลังรบเขาก็เกินกว่า2000 เขามีระดับC

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

247 ความคิดเห็น

 1. #218 Empty_mind (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:38

  เฮ่อๆ.. เขากางมุ้งรอนายไปติดกับอยู่นั่น
  มั่นใจในตัวเองเกินไปรึป่าว..?
  #218
  0