ตำนานราชาแห่งจักรกล(The legendary mechanic)

ตอนที่ 124 : เปิดเกม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,737
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 265 ครั้ง
  17 มี.ค. 63

สำนักงานใหญ่องค์กรต้นกำเนิดบนแผ่นดินใหญ่แอนเดรีย...

ปัง!

กำปั้นที่ปกคลุมด้วยถุงมือดำกระแทกเข้ากับกำแพง สร้างเป็นเสียงเหมือนไม้เหล็กถูกเหวี่ยงใส่กระจกรถ พลังทำให้ชิ้นส่วนบนกำแพงพังและยุบ เผยให้เห็นเหล็กดส้น อย่างไรก็ตาม หมัดเขากลับไร้บาดแผล

ร่างของหัวหน้าสั่นสะท้านด้วยความโกรธ ความโกรธเขาเด่นชัด ลูกน้องเขาได้แต่ยืนตัวสั่นข้างๆและไม่กล้าขยับนิ้ว

ฐานลับทั้งหมดบนอีกสามทวีปล้วนภูก6ประเทศกวาดล้าง ทำให้เกิดการสูญเสียอยู่ทุกวัน ค่ายหลักขององค์กรต้นกำเนิดตั้งอบู่บนทวีปแอนเดรีย ฐานลับอีกสามทวีปมีจุดประสงค์เพื่อเป็นหัวหาดในการตอกตะปูศัตรูในอนาคต ดังนั้น การสูญเสียครั้งนี้จึงเท่ากับความพยายามหลายปีขององค์กรต้นกำเนิดที่ถูกทำลายจนสิ้น!มันทำให้องค์กรสูญเสียอย่างมาก

 

“ซีโร่....”หัวหน้ากล่าวรอดไรฟัน เค้นพลังทุกส่วนในปอดเขาเพื่อกล่าวชื่อนี้

หานเซี่ยวได้ข้อมูลไปมากแค่ไหน?นี่คือคำถามที่หัวหน้าสงสัยมาตลอด เขารู้สึกว่าหานเซี่ยวไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะรับรู้ข้อมูล เขาเคยบอกให้แฮคเกอร์ขององค์กรตรวจสอบช่องโหว่ของโปรแกรมซ้ำๆ และไม่มีร่องรอยของการแฮ็ค เขายังได้ทำการสอบสวนผู้บริหารระดับสูงหลายครั้ง แต่ก็ไม่พบคนทรยศ

แหล่งข้อมูลของซีโร่น่าสงสัยเกินไป ราวกับเขาเป็นหมอดู

ในความเป็นจริง ฐานทั้ง4ได้เสียหาย รวมถึงฐานหุบเขาอีกาดำต่างไม่ได้สลักสำคัญอะไรต่อองค์กร ก่อนฐานลับทั้ง4จะถูกกวาดล้าง หัวหน้าลังเลว่าควรย้ายฐานอื่นในทวีปใต้ไหม แต่เขาก็ไม่ได้ดำเนินการใดๆ มันไม่ใช่ว่าเขาอยากทิ้งโอกาส เขาแค่รู้สึกว่าการรีบเร่งจะทำให้สถานที่เหล่านั้นถูกเปิดเผยและทำให้พวกเขาสูญเสียความลับ มันเหมือนกับการละทิ้งการลงทุนจำนวนมาก เสียทั้งเงินและเวลา บางที มันอาจเป็นอย่างที่ซีโร่ได้กล่าว ทำให้ภูเขาออกจากกองหิน

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์มันบ่งชี้ว่าซีโร่มีข้อมูลขององค์กรอย่างละเอียด มากกว่าที่เขาคาดไว้มาก!

การทดลองวัลคีรี่ช่วยเพิ่มสมองและปลุกความสามารถเขา..เมื่อคิดถึงฝีมือของหานเซี่ยว หัวหน้าก็รู้สึกราวกับได้คำใบ้

ซีโร่ปลุกความสามารถในการทำนายขึ้น!

ไม่แปลกใจเลยว่าเขาหาข้อมูลมาได้ยังไง รวมถึงการหลบหนีจากห้องทดลอง และหลีกเลี่ยงการแกะรอย....

หัวหน้าหลับตาและสะกดกลั้นความโกรธ เขารู้สึกว่านี่เป็นเพียงคำอธิบายเดียว ซีโร่คือสัตว์ประหลาดที่พวกเขาสร้าง และองค์กรก็ทำได้แค่ยอมรับมัน

เสียใจ?หัวหน้าไม่ยอมให้ตัวเองมีอารมณ์นี้

มันอันตรายเกินไป หากเขายังมีชีวิต ทุกการกระทำขององค์กรย่อมถูกเปิดเผย

เขาต้องถูกฆ่า!

ความเงียบดำเนินอยู่อีกสามนาที

 

เสียงต่ำแหบของหัวหน้าดังขึ้น และมันก็พูดถึงเจตนาอันโหดร้าย แม้สมาชิกขององค์กรจะรู้ว่าหัวหน้าไม่ได้มุ่งเป้าพวกเขา มันก็ยังทำให้พวกเขาเสียวสันหลัง

 

“ย้ายฐานทั้งหมดในสามทวีป ไม่ต้องสนถึงความสูญเสียและความเสียหาย ถอนกำลังออกมาให้ได้ เริ่มแผนวิกฤติ[โครงการจำศีล] และทุกการกระทำจะย้ายลงใต้ดิน เจ้าหน้าที่ลับทุกคนจะถูกส่งไปแกะรอยซีโร่-อย่าพลาดแม้แต่เบาะแสเดียว ก่อนเราจะพบซีโร่ แผนสงครามจะถูกชะลอออกไปอย่างไร้กำหนด!”

[การล่มสลายขององค์กรต้นกำเนิด]ความคืบหน้า13.8%

 

ณ ฐานโลหะเทา หานเซี่ยวนอนบนโซฟา เลื่อนนิ้วไปมาบนแท็บเล็ตและดูข้อมูลบนตาข่ายมืด เกือบทั้งหมดเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของ6ประเทศ

สองเดือนก่อน เขาได้ให้ข่าวแก่6ประเทศ แน่นอน ไม่มีประเทศใดลงมือทันที พวกเขาส่งคนไปยืนยันข้อมูลก่อน จากนั้นก็จัดทรัพยากรเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงคราม การปฏิบัติการทางทหารเกิดในสองเดือน ผลลัพธ์น่าพึงพอใจอย่างมาก ฐานขององค์กรจำนวนมากถูกกวาดล้าง แต่ก็ยังมีฐานลับบางแห่งที่หานเซี่ยวไม่รู้ พวกเขาเป็นกองกำลังที่เก็บรักษาไว้

รายละเอียดภารกิจของหานเซี่ยวเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ แม้การเพิ่มขึ้นจะลดลง เขาก็ยังชนะด้วยปริมาณ ด้วยการกระทำของ6ประเทศ เขาก็ยังคืบหน้าทุกวัน องค์กรต้นกำเนิดไม่ใช่หมูที่รอเชือด พวกเขาจะรักษาลมหายใจสุดท้ายด้วยทุกวิธีการ พวกเขาต้องอพยพฐานที่เหลือและพยายามลดการสูญเสีย นี่เป็นไปตามการคาดเดาของหานเซี่ยว เขากำลังรอดูว่า6ประเทศจะรุกใส่องค์กรต้นกำเนิดหนักแค่ไหน

ด้วยโมเมนตัมตอนนี้ ความคืบหน้าภารกิจเขาถูกประเมินอยู่ที่20%กว่าๆ

ประมาณ50%ของฐานองค์กรต้นกำเนิดในสามทวีปถูกกวาด ส่วนฐานหลักบนทวีปแอนเดรียก็ลดขนาดเหลือแค่ครึ่งเดียว

ขวัญและกำลังใจขององค์กรต้นกำเนิดลดลงอย่างหนักจนไม่อาจประกาศสงครามต่อต้าน6ประเทศได้ในช่วงสามเดือน สิ่งนี้ก่อให้เกิดผลกระทบในวงกว้าง

ผลกระทบอย่างหนึ่งคือฐานย่อยขององค์กรบนสามทวีปล้วนถูกกวาดล้าง ตัดช่องทางสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ให้เข้าร่วม นั่นหมายความว่าผู้เล่นในค่ายองค์กรจะน้อยลงกว่าเดิมถึง90%!ในความคิดหานเซี่ยว นี่ถือเป็นผลประโยชน์สูงสุด

การใช้ประโยชน์จากความวุ่นวาย ฉันยังสามารถสกัดกั้นและฆ่ากองกำลังจำนวนมากและเพิ่มความคืบหน้าภารกิจ

การปล่อยข้อมูลทำได้แค่ครั้งเดียว  ดังนั้นหานเซี่ยวจึงพร้อมใช้โอกาสนี้โจมตีศัตรูเขาขณะที่มันอ่อนแอ หวังว่าการโจมตีเขาจะสร้างความเสียหายร้ายแรงและช่วยเลื่อนระดับเขา

ผลกระทบต่อเนื่องที่เขาวางไว้กำลังก่อตัวเป็นพายุ ทำให้เกิดความยุ่งเหยิงระหว่าง6ประเทศและองค์กรต้นกำเนิด หากหนึ่งในเหตุการณ์แนวหน้าของดาวเคราะห์ถูกทำลายโดยไม่ตั้งใจ ผู้เล่นบนดาวนี้ก็จะสำรวจได้อย่างอิสระ

น่าสนใจ...รอยยิ้มชั่วร้ายฉาบบนใบหน้าหานเซี่ยว

อาชีพนักฆ่าสองเดือนทำให้เขาได้รับค่าประสบการณ์มามาก เขาได้ปลดล็อค[นักย่องเบา]แล้ว ช่วยมอบทักษะให้เขาเช่น[การลักลอบ]และ[จิตแน่วแน่]  อาชีพรองนี้ยังช่วยเพิ่มความว่องไวเขา ด้วยเหตุนี้ ระดับพลังรวมของหานเซี่ยวจึงแตะระดับ40 และเขาก็ติดอยู่ในระดับนี้

เขาต้องทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อการก้าวหน้า

 

[การเลื่อนขั้นครั้งที่สอง] : กำจัดศัตรูที่มีระดับเหนือกว่าท่านสามคน

หมายเหตุ : ฝ่ายตรงข้ามต้องเหนือกว่าท่านอย่างน้อย5ดับ

ความคืบหน้า : 0%

 

การล้มศัตรูที่ระดับสูงกว่าคือข้อกำหนดทั่วไปสำหรับการเลื่อนขั้นสายอาชีพ ความยากไม่นับว่าสูง และผู้เล่นก็สามารถทำเป็นกลุ่มได้ นี่ทำให้มันง่ายสำหรับหานเซี่ยว มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่การลอบสังหารครั้งก่อนเขาไม่ถูกนับเป็นงานปัจจุบันเขา

เมื่อระดับเขาเพิ่มขึ้น การฆ่าคนระดับสูงกว่าก็ยิ่งยาก ด้วยระดับของหานเซี่ยว เขาต้องฆ่าคนที่ระดับสูงกว่า45เป็นขั้นต่ำ ยิ่งไปกว่านั้น ศัตรูระดับ45เหล่านี้ล้วนเป็นยอดมนุษย์ที่น่ากลัวของดาว

เพราะเขาติดอยู่ที่ระดับนี้และไม่อาจเลื่อนระดับได้ หานเซี่ยวจึงทุ่มค่าประสบการณ์เขากับการพัฒนาทักษะ เขาสามารถพัฒนาทักษะการซุ่มยิงเขาได้

ก่อนการสร้างเครื่องจักรที่ทรงพลังจนกลายเป็นแกนหลักของกลยุทธ์เขา เขาจะยังไม่เปลี่ยนทิศทางการใช้[การซุ่มยิงแบบเคลื่อนที่] นอกจากนี้ เขายังได้รวมพิมพ์เขียวใหม่ พัฒนาความสามารถเขาไปได้มาก

นอกจากจะกลายเป็นตำนานในรายชื่อนักฆ่าแล้ว หานเซี่ยวยังกลายเป็นตำนานด้วยเหตุผลอื่น

 

ตำนานของดาวเคราะห์อความารีน : ซีโร่ผู้ลึกลับ

ในฐานะคนทรยศขององค์กรต้นกำเนิด ท่านได้ถอนรากที่มั่นคงขององค์กร ไม่มีใครคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้น ท่านได้กลายเป็นศัตรูลำดับ1ขององค์กรไปแล้ว บางทีท่านควรปกป้องตนเอง หลายคนกำลังมองหาท่าน

 

มันเกิดจากข้อมูลที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อองค์กรต้นกำเนิดและทำให้ดาวเคราะห์อความารีบอยู่ในสภาวะวุ่นวาย ฉันคิดว่าฉันรู้วิธีได้รับสถานะตำนานดังกล่าวแล้ว ฉันเดาว่าฉันต้องขัดขวางภารกิจดั้งเดิมของค่าย และนั่นอาจหมายถึงการทำลายล้าง...ฉันเดาว่านั่นคือจุดแข็งฉัน หานเซี่ยวลูบคาง

ความสัมพันธ์เขากับองค์กรต้นกำเนิดลดลงเป็น-3000 เขากลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ ความสัมพันธ์ไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้

ความเกลียดชังได้ฝังรากลึก

หานเซี่ยวขมวดคิ้ว

ในทางกลับกัน ฐานโลหะเทาก็มีอุปกรณ์ที่ดีขึ้น หานเซี่ยวได้พัฒนาแหล่งพลังงานของฐาน มีหุ่นยนต์ผู้ช่วย8ตัวกำลังทำงานหนัก มันเป็นแหล่งค่าประสบการณ์เขา ต้นทุนการผลิตหุ่นยนต์แต่ละตัวอยู่ที่ประมาณ2แสนค่าประสบการณ์

ช่างกลสามารถสร้างหุ่นยนต์ประเภทผู้ช่วยได้ แต่มีไม่กี่คนที่ทำมันในช่วงแรกเพราะมันไม่คุ้มค่า หุ่นยนต์เหล่านี้ต้องใช้ค่าประสบการณ์หลายแสนเพื่อพัฒนา แต่พวกเขากลับได้รับค่าประสบการณ์ไม่กี่พันต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้น หุ่นยนต์ผู้ช่วยระดับต่ำพวกนี้ยังทำได้แค่งานผลิตง่ายๆ หากต้องการอะไหล่ ผู้เล่นสามารถซื้อได้โดยตรงจากตลาดผู้เล่น แม้กระทั่งสมาพันธ์ก็ยังไม่เต็มใจใช้หุ่นยนต์ผู้ช่วยในขั้นแรก พวกเขามีทีมงานผลิตและไม่ได้ขาดกำลังคน

เมื่อช่างกลได้เรียนรู้วิธีการผลิตชิปอัจฉริยะระดับกลางเพื่อทำให้หุ่นยนต์ทำงานได้ดีขึ้น ในที่สุดหุ่นยนต์ผู้ช่วยก็ค่อยๆกลายเป็นเครื่องมือมาตรฐานสำหรับช่างกล

แต่สำหรับหานเซี่ยว เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญ เขามองดูบัญชีเครือข่ายมืดเขาและเลขศูนย์ก็เต็มตาเขา ทั้งหมดนี้คือรางวัลที่เขารวบรวมจากการลอบสังหารหลายครั้ง อืม ดูเหมือนจะมีคำสั่งซื้อจากแผนก13ด้วย เขาเกือบลืมไปเลย

หานเซี่ยวดูหน้าต่างสถานะ และมันก็เป็นสามสิบนาทีสุดท้ายก่อนการเปิดเกม

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!

ในช่วงปีที่ผ่านมา เขาได้สะสมต้นทุนจำนวนมากเอาไว้

ดวงตาของหานเซี่ยวทอประกายสดใสขณะนอนบนโซฟา

การนับถอยหลังการเปิดเกมดำเนินจนถึงนาทีสุดท้าย

ดูเวลา-ปฏิทินกาแล็กซี่ 3กรกฏาคม 688

นับถอยหลัง!

10 9 8…3 2 1!

 

เปิดเกมอย่างเป็นทางการ

กำลังดึงข้อมูล...การดึงข้อมูลสำเร็จ!

เปิดฟอรัมผู้เล่น

ระยะเวลาการเปิดเบต้า : 1271วัน

ยินดีต้อนรับสู่กาแล็กซี่1.0-เหล่านักผจญภัย!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 265 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

237 ความคิดเห็น

 1. #199 CRYSTAL LAI ZER (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2563 / 23:48

  ตำนานบทใหม่ของเกม~~

  เกมชื่ออะไรนะ?

  #199
  0
 2. #93 BLblacklist (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 09:07

  ขออีกก

  #93
  0
 3. #92 อสูรเงาปีศาจ (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 06:36
  อ่าาาาาา อยากอ่านอีกอ่า สนุก
  #92
  0
 4. #90 Icecy3935 (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 23:21
  จะเกิดอะไรขึ้นกัน!
  #90
  0