โลกแห่งมอนสเตอร์(Monster Paradise)

ตอนที่ 91 : การดวลปืน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 224
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
    17 ก.ค. 62

 

หญิงลึกลับจ้องมองมาที่หลิน ฮวง หลังจากที่ BlackEagle33 ที่อยู่ในมือของเธอเปลี่ยนเป็นปืนพก เธอหันความสนใจมาทางหลิน ฮวงแทน และยิงโจมตีมาทางหลิน ฮวงอย่างต่อเนื่อง

หลิน ฮวงหลบกระสุนของเธอได้อย่างสบายๆ

 

เมื่อหลิน ฮวงยิงกลับ ผู้หญิงคนนั้นก็เคลื่อนที่หลบราวกับผี เธอมีความสามารถเท่ากับท่าเท้าเมฆาของหลิน ฮวง หรือหากหลิน ฮวงยอมรับมัน เธออาจจะดีกว่าเขาเสียอีก การยิงอยู่หลายนัดของเขาไม่แม้แต่จะเฉียดร่างเธอ

การโจมตีของพวกเขาทั้งคู่เร็วราวกับสายฟ้า และพวกเขาก็ตระหนักทันทีว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

ไม่มีใครยอมถอยและภายในไม่กี่วินาทีต่อมา การโจมตีของพวกเขาก็ทวีความรุนแรงขึ้น หลิน ฮวงใช้โอกาสนี้ในการฝึกฝนตัวเอง

ผู้หญิงชุดหนังดูเหมือนจะมีความสุข อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะพบคู่แข่งที่แข็งแกร่งในระดับเดียวกันในสนามรบระดับเหล็ก

รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้างดงาม และผมสีดำยาวจนถึงเอวเป็นเส้นโค้ง ตามรูปร่างของเธอ เธอเป็นคนที่สง่างาม แต่ในขณะที่เธอหลบการโจมตีของเขา หลิน ฮวงก็มองดูในอีกมุมหนึ่ง เขาดูจริงจังและกังวลตลอดเวลา

ทั้งสองคนยังโจมตีกันในระยะ 100 เมตรและยังไม่มีใครที่ถูกยิง

 

คนที่เฝ้าดูล้วนประหลาดใจกับความเร็วในการเคลื่อนที่ของพวกเขา เหตุผลที่ทำให้พวกเขาสามารถหลบหลีกกระสุนได้ก็เนื่องมาจากความสามารถในการคาดเดาที่น่าทึ่ง สายตาของพวกเขาทั้งสองคนไม่เคยละสายตาจากอีกฝ่าย พวกเขาสามารถจ้องมองการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยที่เกิดขึ้นได้ก่อนที่พวกเขาจะถูกโจมตี

 

ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้พวกเขากลับสามารถคาดเดาการเคลื่อนไหวของกันและกันได้ และหลบได้ทันเวลา  ถ้ามันช้าไปเพียงเสี้ยววินาที พวกเขาจะถูกยิง

 

การต่อสู้กินเวลาเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่มันจะจบลง ไม่ใช่เพราะทั้งสองคนถูกยิง  แต่เนื่องจากมีผู้เล่นคนอื่นๆ ที่มาเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ด้วย

ผู้เล่นคนแรกที่เข้ามาคือเพื่อนของผู้หญิง เขาตัวเตี้ยและอ้วน และก่อนที่เขาจะได้ต่อสู้หรือทำอะไร กระสุนก็พุ่งทะลุกลางหัวเขาและตายในทันที

แน่นอนว่ามันเป็นหลิน ฮวงเองที่เป็นคนยิง  ความเร็วของเขาน่ากลัวเป็นอย่างมาก

ผู้เล่นคนที่สองที่เข้าร่วมการต่อสู้คือพี่ชายเกรียงไกร เขาคือคู่หูของหลินฮวง

ทันทีที่พี่ชายเกรียงไกร ฟื้นขึ้นมา เขารีบไปยังที่ที่เขาเสียชีวิต เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หลังจากที่เฝ้าดูวิดิโอย้อนกลับ เขาก็พบว่าเขาถูกยิงโดยหญิงสาวอายุประมาณ16 หรือ 17 ปี เขารีบวิ่งกลับไปที่สนามรบเพื่อไปช่วยหลิน ฮวง

 

เขายังอยู่ห่างไกลและสามารถได้ยินเสียงปืนที่ดังในทุกๆวินาที เขาพึมพำอย่างตื่นเต้น "เด็กนั่นยังไม่ตาย?!" เขารู้จักปืนถูกใช้ดี มันคือ - BlackEagle33

เขาวิ่งไปในทิศทางของเสียงโดยวิ่งไปในเส้นทางอื่น  ในทางนี้ เขาสามารถมองเห็นพื้นสูงของตลาดกลางคืนได้อย่างชัดเจนขึ้นและป้องกันไม่ให้ถูกยิงจากข้างหลังอีกครั้ง

 

"หญิงสาวคนนั้นกล้าดียังไงถึงได้ซุ่มโจมตีฉัน? ฉันจะทำให้เธอได้รู้ว่ามันรู้สึกยังไงเวลาโดนยิงเข้าที่หัว!" พี่ชายเกรียงไกร ยิ้มกว้างขณะที่เขาออกไปที่ร้านอาหารอื่น

 

เขาโผล่หัวออกมาจากด้านหลังกำแพง และเห็นผู้หญิงในชุดหนังจากระยะไกล

ทันทีที่เขากำลังจะเหนี่ยวไก ภาพก็ดับวูบไปอีกครั้ง

 

หลิน ฮวงสังเกตเห็นพี่ชายเกรียงไกร โผล่หัวออกมาจากด้านหลังกำแพง และทันใดนั้นเขาก็เห็นผู้หญิงในชุดหนังยิงพี่ชายเกรียงไกรอีกครั้ง   เธอทำเช่นเดียวกับที่หลิน ฮวงยิงชายอ้วนเข้าตรงกลางหัว

 

หลินฮวงส่ายหัวเมื่อรู้ว่าเธอตั้งใจที่จะแข่งกับเขา

อย่างไรก็ตามหลิน ฮวงและหญิงสาวไม่ได้คาดคิดว่าจะมีอะไรที่แปลกใหม่เกิดขึ้นในสนามรบ...

 

หลังจากที่พี่ชายเกรียงไกล ถูกยิงและมาดูวิดีโอย้อนหลัง เขาก็รู้ว่าว่าผู้หญิงคนนั้นแข็งแกร่งอย่างมาก อย่างไรก็ตามหลิน ฮวงยังไม่ถูกส่งไปยังจุดเกิดใหม่ แต่กลับเป็นแกนนำของกลุ่มเขา ชายวัยกลางคนที่ชื่อบนหัวว่า"ชายวัย 40 ปีคือดอกไม้พลิบาน" เองก็ปรากฏตัวที่จุดเกิดเช่นกัน

พี่ชายเกรียงไกรบอกกับชายวัยกลางคนถึงหญิงสาวที่ตลาดกลางคืนในทันที จากนั้นพวกเขาก็วิ่งไปที่นั่นด้วยกัน

ที่จุดเกิดของฝ่ายตรงข้าม เมื่อชายร่างอ้วนเตี้ยเกิด มันก็มีอีกสองคนอยู่ที่นั่น จากนั้นเขาก็บอกพวกเขาทันทีถึงชายหนุ่มที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ทั้งสามคนรีบรุดหน้าไปตลาดกลางคืน ขณะที่วางแผนฆ่าหลิน ฮวง

ในไม่ช้า ตลาดกลางคืนที่เริ่มด้วยคนเพียงสองคนก็เต็มไปด้วยผู้คน

ทันทีที่ทั้งสาม รวมถึงชายร่างอ้วนเตี้ย ปรากฏขึ้น หลิน ฮวงก็ยิงกระสุนสามนัดติดต่อกัน และในทันที พวกเขาก็ถูกส่งกลับไปยังจุดเกิด

ในอีกด้านหนึ่ง พี่ชายเกรียงไกรและชายวัยกลางคนก็ถูกยิงโดยหญิงสาวเช่นกันทันทีที่พวกเขาปรากฏ พวกเขาเองก็ถูกส่งกลับไปยังจุดเกิด

 

“เกิดอะไรขึ้น?”ทุกคนอยากรู้ ในวิดิโอย้อนหลัง พวกเขาเห็นภาพเมื่อหลิน ฮวงยิงกระสุนติดต่อสามนัดและทั้งสามนัดก็พุ่งเข้าใส่ระหว่างคิ้วพวกเขาพอดิบพอดี

 

 

ที่จุดเกิดใหม่ พี่ชายเกรียงไกร และชายวัยกลางคนกำลังดูวีดีโอย้อนหลังและพวกเขาก็ปล่อยลมหายใจออกมา  พวกเขาประหลาดใจถึงความสามารถของหญิงสาวคนนั้นและในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็ตระหนักถึงความสามารถของหลิน ฮวงเช่นกัน

 

"เราอาจได้พบกับมือปืนที่แท้จริงแล้วละ!" พวกเขาตะโกนพร้อมกัน

 

โดยแท้จริงแล้วนักล่าหลายคนมักหลงใหล หมกมุ่นในอาวุธปืน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเป็นมือปืนได้

จุดประสงค์หลักของการประเมินมือปืนคือการประเมินว่าพวกเขาใช้อาวุธปืนได้มีประสิทธิภาพแค่ไหน มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสามารถของผู้สมัคร แม้ว่าจะเป็นการประเมินระดับเริ่มต้น นักล่าระดับทองหลายคนในปัจจุบันก็ไม่สามารถผ่านการประเมินในบางจุดได้  หยี่ เยว่หยู่เองก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

ด้วยโซนนักล่าที่เปิดขึ้นในจ้าวแห่งปืน นักล่าที่หลงใหลในมือหลายคนก็เข้าร่วมทันที พวกเขาหวังที่จะขัดเกลาทักษะการยิงของพวกเขาผ่านเกมส์เสมือนจริงแทนการต่อสู้จริง นอกจากนี้ พวกเขาอาจจะมีโอกาสได้พบกับมือปืนที่แท้จริงที่จะเป็นครูสอนประสบการณ์อันดีให้พวกเขา

 

พวกเขาสงสัยว่านี่เป็นการต่อสู้กันระหว่างมือปืนทั้งสอง

 

"เฮ้ มันอาจจะมีมือปืนสองคนกำลังต่อสู้กันอยู่ที่ตลาดกลางคืน หยุดการต่อสู้และมาดูการสู้กันของพวกเขากันดีกว่า" พี่ชายเกรียงไกร และทีมของเขาตะโกนใส่วิดีโอ

ในค่ายฝ่ายตรงข้าม ชายร่างอ้วนเตี้ยและเพื่อนร่วมทีมของเขาก็ได้เชิญคนอื่นมาร่วมเป็นสักขีพยานในการต่อสู้ที่น่าจดจำนี้เช่นกัน

 

ชายสองคนที่กำลังต่อสู้กันในลานก็ได้หยุดการต่อสู้ของพวกเขาและรีบวิ่งมาทางตลาดกลางคืนทันที....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

23 ความคิดเห็น