โลกแห่งมอนสเตอร์(Monster Paradise)

ตอนที่ 88 : ตกบ่อทอง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 295
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    17 ก.ค. 62

 

หลิน ฮวงหยิบกล่องพัสดุสองอันออกจากตู้ข้างเตียง กล่องพัสดุที่เล้ง เยวี่ยซินส่งมาให้เขาถูกบรรจุมาอย่างดี

มีแหวนอยู่ภายในกล่องพัสดุ มันไม่ใช่สิ่งเดียวที่หลี่ เอี้ยนซิงมี

มีโน้ตเล็ก ๆ ที่มีกลิ่นหอมอยู่ภายในกล่องพัสดุและมีตัวเลขแปดตัวเขียนไว้ มันอาจเป็นรหัสผ่านที่เล้ง เยวี่ยซินให้เขาใช้ปลดล็อคมัน

หลิน ฮวง ป้อนรหัสผ่านตามหมายเลขในโน๊ตเล็กๆในหน้าเข้าสู่ระบบ

เมื่อยืนยันรหัสผ่านเรียบร้อย เขาจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของเขา หลิน ฮวงคิดว่าเยวี่ยซิน ตั้งใจจะตั้งวิธีนี้ไว้ เผื่อในกรณีที่กล่องพัสดุถูกขโมยหรือสูญหายไป

หลิน ฮวงสแกนแหวนหัวใจจักรพรรดิและยืนยันตัวตนของเขา ตัวตนของหลิน ฮวงถูกเชื่อมโดยอัตโนมัติกับระบบ และแหวนที่เธอส่งมาให้เขาก็กลายเป็นแหวนส่วนตัวของเขา

เขาตรวจสอบข้อมูลภายในแหวนของหลี่ เอี๊ยนซิงในทันที

แหวนมีขนาดความจุที่ใหญ่มากถึง 100,000 ลูกบาศก์เมตร ถ้าเขาจะขยายขีดจำกัดในการจัดเก็บของแหวนหัวใจจักรพรรดิให้ได้ในระดับนี้ เขาจะต้องใช้เงินถึง 100 ล้านเครดิต แหวนหัวใจจักรพรรดิที่หลิน ฮวงสวมอยู่ตอนนี้จัดเก็บได้เพียง 20,000 ลูกบาศก์เมตรเท่านั้น

ถึงอย่างนั้น เขาก็สังเกตเห็นว่ามีเพียงไม่กี่อย่างที่ถูกเก็บไว้ภายในนั้น

มีคริสตัลชีวิตสมบูรณ์หลายร้อยชิ้นและมีคริสตัลชีวิตหลายพันชิ้น และยังมีแหวนอาวุธหลายร้อยวงภายในแหวนเก็บของ

และของกลุ่มสุดท้ายในแหวนก็ทำให้หลิน ฮวงหายใจถี่ขึ้น เนื่องจากแหวนอาวุธนี้ถูกเก็บไว้แยกต่างหากภายในแหวนเก็บของ

มีดาบสีดำที่หลิน ฮวงเคยเห็นหลี่ เอี้ยนซิงใช้มาก่อน มันคือสมบัติโบราณ นอกเหนือจากดาบ ก็มีเกราะเงินและรองเท้าหนังสีดำ

หลิน ฮวงไม่สามารถใช้งานของโบราณทั้ง 3 อย่างนี้ได้ด้วยพลังชีวิตของเขาในปัจจุบันและไม่สามารถเก็บไว้ในร่างกายได้เช่นกัน แต่เขาสามารถใช้ดาบเล่มนี้เพื่อฆ่ามอนสเตอร์ได้ในอนาคต แม้ว่าเขาจะไม่สามารถใช้มันได้อย่างเต็มศักยภาพด้วยพลังชีวิตของเขาก็ตาม  ความแหลมคมเพียงอย่างเดียวก็พอแล้ว

 

การ์ดสีทองถูกวางไว้ไม่ไกลจากของโบราณทั้งสาม

 

"มันเป็นการ์ดเก็บเครดิต?" หลิน ฮวงมองไปที่การ์ดและรู้ทันทีว่ามันคืออะไร

"การ์ดเก็บเครดิตยังไม่ได้เชื่อมต่อ คุณต้องการที่จะเชื่อมต่อหรือไม่"  มีหน้าเพจแสดงขึ้นมาจากแหวนหัวใจจักรพรรดิในทันที

 

"เชื่อมต่อมัน"

 

หลังจากนั้นไม่นาน แหวนหัวใจจักรพรรดิก็ปล่อยลำแสงส่องลงบนการ์ดทอง

 

"การสแกนข้อมูลการ์ดเสร็จสมบูรณ์  กำลังเชื่อมต่อ ... การเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์ คุณต้องการที่จะผสานรวมการ์ดเข้ากับบัญชีส่วนบุคคลของคุณหรือไม่ หลังจากการผสานรวม บัญชีเครดิตของคุณจะได้รับการอัพเกรดเป็นบัญชีวีไอพีและคุณจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดในสินค้าบางอย่าง "

"ผสานรวมมันเลย " หลิน ฮวงพยักหน้า เขาเชื่อถือของจากเล้ง เยวี่ยซิน

"การผสานรวมเสร็จสมบูรณ์แล้ว บัญชีส่วนบุคคลของคุณได้รับการอัพเกรดเป็นบัญชีวีไอพีแล้ว ยอดเงินในบัญชีของคุณอยู่ที่ 38,155 พันล้านเครดิต"

"38,155 พันล้าน!" ตาของหลินฮวงโตขึ้น  เขาสามารถแลกเงินได้เพียง1พันล้านเครดิตหลังจากที่สะสมซากศพมาหลายวัน หลิน ฮวงตกใจเมื่อเห็นยอดเงินของหลี่ เอี้ยนซิง

 

หลิน ฮวงคิดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ทั้งพันล้านเครดิตและของโบราณทั้งสามชิ้นล้วนไม่มีความหมายอะไรกับเขา พลังของตระกูลเล้ง น่ากลัวมากแค่ไหนกัน?

ตระกูลเล้งรู้แน่ว่าเล้ง เยวี่ยซินมีแหวนของหลี่ เอี๊ยนซิงอยู่กับเธอ มิฉะนั้นพวกเขาจะไม่เจรจากับตระกูลหลี่เพื่อปลดล็อคแหวนหัวใจจักรพรรดิ มันเป็นไปไม่ได้ที่ตระกูลเล้งจะไม่ทราบว่าเธอได้มอบของทั้งหมดในแหวนของหลี่ เอี๊ยนซิงให้กับเขา เนื่องจากตระกูลเล้งเห็นพ้องด้วยที่จะมอบสมบัติเหล่านี้ให้  นั่นอาจหมายถึงมันไร้ค่ากับตระกูลเล้งอีก หรืออาจเป็นสัญญาณในการขอโทษ

 

หลังจากผสานรวมการ์ดทองเก็บเครดิต และแหวนหัวใจจักรพรรดิแล้วมันก็กลายเป็นผงและสลายตัวไป เขาไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร

เขาเก็บการ์ดเก็บเครดิตและสวมแหวนเก็บของไว้ที่นิ้วก้อยด้านซ้ายมือของเขา จากนั้นเขาก็ไปดูที่กล่องพัสดุที่สอง

กล่องพัสดุที่สองถูกส่งมาโดยสมาคมนักล่า ด้านใน มีหินสีดำขนาดเท่ากำปั้น มันมีชิปคริสตัลขนาดเท่าหัวแม่มือและเหรียญตราสีทองแดงขนาดเท่าครึ่งฝ่ามือเขา

หลิน ฮวงรู้ว่าเหรียญตราทองแดงเป็นของที่อนุญาตให้พวกเขาสามารถเข้าถึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับนักล่าระดับทองแดงได้ เมื่อมันถูกนำออกมา จะมีการดำเนินการโดยสมาคมนักล่า

เมื่อหลิน ฮวงได้รับ เขาก็รู้ว่าเขาได้รับการอัพเกรดเป็นระดับทองแดงในสมาคมนักล่า มันเป็นระดับของนักล่าทั่วไปและเขาไม่ได้เป็นแค่นักล่าสำรองเท่านั้น เขาสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่นักล่าระดับทองแดงเข้าถึงได้

อย่างไรก็ตาม การอัพเกรดนี้ไม่ได้หมายความว่าหลิน ฮวงได้กลายมาเป็น นักล่าระดับทองแดงที่แท้จริง ภารกิจที่นักล่าระดับทองแดงคนอื่น ๆได้รับ  เขาสามารถเห็นแค่เพียงข้อมูลและไม่สามารถรับภารกิจได้ และเขายังไม่สามารถได้รับประโยชน์ที่นักล่าระดับทองแดงได้รับกัน

นอกเหนือจากเหรียญทองแดง หินสีดำน่าจะเป็นคริสตัลฝึกฝนสำหรับวิชาโจมตีพยุหะ

หลิน ฮวงไม่แน่ใจเกี่ยวกับธาตุพื้นฐานของพลังชีวิตของเขา ดังนั้นเขาจึงไม่กล้าฝึกฝนมัน

จากนั้นเขาก็มองไปที่ชิปคริสตัลขนาดเท่าหัวแม่มือ เขารู้แค่เพียงว่ามันเป็นชิปข้อความที่ใช้กับแหวนหัวใจจักรพรรดิ

เขาสแกนมันด้วยแหวนหัวใจจักรพรรดิและภาพก็ถูกฉายไปยังห้องของหลิน ฮวง

มีชายวัยกลางคนที่ร่างกายกำยำกำลังฝึกซ้อมชุดของเทคนิตในภาพ มันแผ่รังสีมรณะออกมา  หลิน ฮวงสังเกตว่าการโจมตีแต่ละครั้งนั้นรุนแรงมาก  ดูเหมือนจะเป็นเทคนิคทางทหาร

มันใช้เวลาฝึกฝนเทคนิคนี้ประมาณ 20 นาที

 

ในภาพที่แสดงออกมา ชายวัยกลางคนก็เริ่มพูด "ชื่อของเทคนิคการต่อสู้ระยะประชิดนี้เรียกว่า โจมตีจุดตาย และมันสามารถใช้กับวิชาโจมตีพยุหะได้ จนกว่ามันจะถึงระดับทอง...”

 

"เทคนิคการต่อสู้นี้ค่อนข้างดี"

 

จริงๆแล้วโดยไม่ต้องฟังคำอธิบายของชายคนนี้หลิน ฮวงก็รู้ว่าเป็นเทคนิคการต่อสู้ที่หายาก ด้วยความช่วยเหลือจากการฉายภาพการสอนเขาจะสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญเทคนิคนี้และเก็บสะสมการ์ดที่จำเป็นได้ ถึงแม้ว่าเขาจะเชี่ยวชาญเทคนิคของดาบ แต่มันก็เยี่ยมมากถ้าเขาสามารถเชี่ยวชาญทักษะการต่อสู้นี้ได้

 

เขาเก็บของทั้งหมดไว้ในช่องจัดเก็บ หลิน ฮวงลุกขึ้นและเดินไปที่ห้องของหลิน ซินที่ชั้นสาม "หลิน ซินน้องให้พี่ยืมแหวนเกม'จ้าวแห่งปืน’หน่อยได้ไหม พี่ต้องการประเมินระดับทักษะของพี่ในปัจจุบัน"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

24 ความคิดเห็น