โลกแห่งมอนสเตอร์(Monster Paradise)

ตอนที่ 80 : ฆ่าหลี่ เอี้ยนซิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  2 ก.ค. 62

ทุกสิ่งเกิดขึ้นเร็วมาก แม้ว่าหลิน ฮวง จะคิดว่าหลี่ เอี้ยนซิงเป็นคนไม่ดี เขาก็ไม่คิดว่าเขาจะทำเช่นนี้กับเล้ง เยวี่ยซิน

 

"แก...สารเลว.."หน้าอกของเล้ง เยวี่ยซินถูกมีดของหลี่ เอี้ยนซิงเจาะทะลุผ่าน เธอกล่าวขณะที่พ่นเลือด เธอไม่คิดว่าหลี่ เอี้ยนซิงจะเป็นคนน่ากลัวเช่นนี้

 

หลิน ฮวง ตื่นตระหนกขณะที่เฝ้าดูภาพฉากที่เกิดขึ้นจากระยะไกล หากเล้ง เยวี่ยซินตาย นั่นก็็หมายความว่าภารกิจเขาล้มเหลว ไม่เพียงแต่เขาจะไม่ได้รับการ์ดรางวัล แต่เขายังต้องเสียการ์ดมอนสเตอร์ไป เขาจะสูญเสียอย่่างมากหากเล้ง เยวี่ยซินตาย

 

"ไป่ ชาโคล ฆ่าเขาซะ!"หลิน ฮวงตะโกนและอัญเชิญมอนสเตอร์คู่ของเขา

 

แม้ว่าหลี่ เอี้ยนซิงจะติดพิษ และร่างของเขาอ่อนแอ เขาก็ยังเป็นนักล่าระดับทองและเกือบจะเป็นระดับหลุดพ้น หลิน ฮวงรู้ดีว่าเขาไม่อาจประมาทได้ดังนั้นเขาจึงเรียกมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดออกมา

จากนั้น หลิน ฮวงก็กลับสู่ร่างเดิมเขาจากร่างวิญญาณและหยิบปืนออกมา เขาปรับปืนให้เป็นแบบสไนเปอร์และเล็งไปที่ตาซ้ายของหลี่ เอี้ยนซิง โชคดี แม่น้ำใต้ดินมีขนาดกว้างขวางและทำให้ชาโคลใช้ร่างอันใหญ่โตของมันได้ มันกระพือปีกและบินไปยังด้านบนถ้ำและพ่นไฟสีดำใส่หลี่ เอี้ยนซิง ไฟมังกรดำไม่ปกคลุมพื้นดินมากนัก มันราวกับเสาน้ำที่พุ่งเข้าใส่หลี่ เอี้ยนซิงโดยตรง

ในเวลาเดียวกัน ไป่ก็โจมตีห่างออกไป10เมตร ปีกพลังโลหิตสีทองเลือดกลายเป็นดาบคู่แหลมที่พุ่งเข้าหาหลี่ เอี้ยนซิง

หลิน ฮวง ผู้ที่ยืนห่างออกไปประมาณ10เมตรได้ใช้พลังชีวิตทั้งหมดของเขา กระสุนพลังชีวิตได้ถูกสร้างขึ้นในห้องปืนและจากนั้นเขาก็ดึงตัวเหนียวไก กระสุนพลังชีวิตเหล็กถูกยิงออกไป มันคือลำแสงที่ยิงเข้าใส่ตาซ้ายหลี่ เอี้ยนซิง ก่อให้เกิดประกายไฟในอากาศ เมื่อเผชิญหน้ากับการโจมตีต่างๆที่มุ่งมาหาเขา หลี่ เอี้ยนซิงก็ตะลึง เขาไม่คิดว่าหลิน ฮวงจะปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนสักแห่งพร้อมกับมอนสเตอร์ระดับทองแดงสองตัว แม้ว่ามันจะเกิดในวันปกติ เขาก็รู้ว่าเขาตกอยู่ในปัญหาเมื่อหลิน ฮวงคือผู้ควบคุม หลิน ฮวงและมอนสเตอร์ระดับทองแดงสองตัว จะไร้ค่าหากเขามีพลังเต็มที่ แต่ทว่า เขาติดพิษและใช้พลังชีวิตเกือบทั้งหมดในร่างไปกับการฆ่าเล้ง เยวี่ยซิน ในฐานะนักล่าระดับทอง ร่างกายเขานั้นแข็งแกร่ง แต่หากปราศจากพลังชีวิต เขาก็ไม่สามารถใช้ทักษะป้องกันใดๆได้ ไม่สำคัญว่าเขาจะทรงพลังแต่ไหน เขาไม่อาจป้องกันการโจมตีจากมอนสเตอร์ระดับทองแดงสองตัวได้ นอกจากนี้ เขายังเป็นเป้าหมายและถูกยิงด้วยBlackEagle33 ที่เกือบจะเป็นอาวุธระดับทองแดง

นักล่าระดับทองหลายคนจากสมาคมนักล่าล้วนถูกฆ่าโดยฝูงมอนสเตอร์ในแต่ละปี โดยปกติ มันจะมีเพียงมอนสเตอร์ระดับเหล็กและทองแดงเท่านั้น มันแทบจะไม่มีมอนสเตอร์ระดับเงิน นักล่าระดับทองมักจะถูกฆ่าเพราะพลังชีวิตแห้งเหือด

การโจมตีทั้งสามจากหลิน ฮวง เกือบจะถึงตัวเขาและเขาก็หมดหนทาง เพื่อเอาตัวรอด เขาจำต้องปล่อย เล้ง เยวี่ยซิน แม้ว่าพลังชีวิตเขาจะน้อย ร่างเขาก็ยังคงว่องไว เขาถอยหลังและห่างออกไปหลายเมตรพอที่จะให้เขาหลบจากขอบเขตการโจมตีของเปลวไฟมังกร ดาบของไป่พุ่งเข้าใส่จุดตายเขา แต่หลี่ เอี้ยนซิงก็กระโดดตีหลังกาหลังและหลบการโจมตีได้  จากนั้น เมื่อกระสุนพลังชีวิตมาถึง เขาก็ตบฝ่ามือใส่พื้นเพื่อดีดตัวไปในอากาศและหลบกระสุน

การถ่ายเปลี่ยนเลือดถูกขัดจังหวะ หลังจากที่เขาหลบการโจมตีของหลิน ฮวงและมอนสเตอร์ เขาก็ยืนนิ่งบนพื้นและจ้องมองมาที่หลิน ฮวงและตะโกน "เห้ย!แกอยากตายงั้นเรอะ!?"

"มันเป็นแกที่ร้องของมัน!"หลิน ฮวงตะโกนกลับ"ไป่ อย่าปล่อยให้เขาหนีไปได้!"

 

ไป่รู้ว่าหลิน ฮวงต้องการอะไร ดาบพลังเลือดของเขากลายเป็นแส้ยาวและเขาพยายามจะบีบบังคับหลี่ เอี้ยนซิง  แม้ว่าพลังชีวิตเขาจะแห้งเหือด ด้วยร่างกายที่แข็งแกร่ง เขาก็ยังมีความคล่องตัวที่สูง หลิน ฮวงไ่อาจทำอะไรเขาได้ หลิน ฮวง รู้ดีว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการจัดการกับคนเช่นเขาคือการจับให้อยู่กับที่เพื่อไม่ให้เขาหลบการโจมตีได้

เมื่อเห็นแส้ยาวตวัดมาหาเขา หลี่ เอี้ยนซิงตกใจ หากเขาถูกจับโดยแวมไพร์ มันจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีสำหรับหลิน ฮวงและมอนสเตอร์ที่จะฆ่าเขา เหตุผลที่เขาไม่หนีไปแต่แรกเพราะเขาไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้การถ่ายเปลี่ยนเลือดจากเล้ง เยวี่ยซิน  อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาเห็นแวมไพร์กำลังเปิดใช้งานโหมดต่อสู้ เขาจำต้องหลบหนี ในทางตรงกันข้าม เล้ง เยวี่ยซิน ได้หมดสติไปเพราะการสูญเสียเลือดและไม่มีอะไรทีี่เขาจะได้รับจากเธออีก

หลิน ฮวงขมวดคิ้วและปรับเปลี่ยนBlackEagle33 เป็นปืนพกสีดำขณะที่เขาเดินไปทางเล้ง เยวี่ยซิน เมื่อเห็นหลิน ฮวงกำลังเข้าใกล้เล้ง เยวี่ยซินและเขา หลี่ เอี้ยนซิงที่พยายามวิ่งหนีก็ยิ้ม หากหลิน ฮวงเข้าใกล้เขา เขาจะสามารถโจมตีได้ หากผู้ควบคุมตาย มอนสเตอร์เขาก็จะสูญเสียการควบคุมและอาจจะต่อสู้กันเอง ในระหว่างความวุ่นวาย เขาสามารถหนีไปพร้อมกับเล้ง เยวี่ยซินและเสร็จสิ้นการถ่ายเปลี่ยนเลือดได้ ดังนั้น เขาจึงล้มเลิกแผนของเขาที่จะหนีและรอให้หลิน ฮวงเข้ามาใกล้อย่างอดทน

ด้วยปืนเขา หลิน ฮวงขยับเข้าใกล้เล้ง เยวี่ยซินและหลี่ เอี้ยนซิง เพียงเมื่อเขามาหยถดข้างๆเล้ง เยวี่ยซินและแบกเธอ หลี่ เอี้ยนซิงก็เคลื่อนไหวและโจมตี เขาก้าวมาทางหลิน ฮวง ร่างกายเขาแปลกไป มันราวกับการเลื้อย มีรอยแตกลึกที่ถูกสร้างโดยชาโคลและไป่ ในไม่ช้า เขาก็มาหยุดตรงหน้าหลิน ฮวง เขาไม่ลังเลที่จะเปลี่ยนมือเขาเป็นดาบและเล็งมันไปที่หลังคอหลิน ฮวง แม้ว่าจะปราศจากพลังชีวิต ความสามารถระดับทองของเขาก็เพียงพอแล้วที่จะฆ่าหลิน ฮวง

เพียงเมื่อดาบมาถึงคอหลิน ฮวง ปีกคู่สีทองเลือดก็งอกออกจากหลังหลิน ฮวง หลี่ เอี้ยนซิงตะลึงงัน และหนึ่งในปีกของหลิน ฮวงก็กลายเป็นดาบและเจาะทะลุอกของหลี่ เอี้ยนซิง เมื่อหลิน ฮวง เงยหน้า หลี่ เอี้ยนซิงก็เห็นดวงตาสีแดงของแวมไพร์ที่จ้องมองเขา

 

"แกคิดจริงๆว่าฉันมาตรงนี้เพื่อช่วยเธอ?ดูเหมือนแกจะไม่ฉลาดสักเท่าไร"หลิน ฮวงกล่าว ดวงตาสีเลือดเขาเปิดกว้าง"ฉันรู้ว่าแกพยายามที่จะหนี ดังนั้น ฉันจึงใช้ตัวเองเพื่อเป็นเหยื่อล่อให้แกเข้าใกล้"เขาพูดต่อ

"แก...เป็นแวมไพร์..."หลี่ เอี้ยนซิงกล่าวขณะที่พ่นเลือด เขาไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นเช่นนี้ เขาประมาทเด็กน้อยนี่ไป

"ขอโทษ แกผิด ฉันคือมนุษย์"หลิน ฮวงกล่าวด้วยรอยยิ้มน่ากลัว

"ตอนนี้ แกสามารถไปสบายได้แล้ว...."

 

ปีกอีกข้างของหลิน ฮวงได้กลายเป็นอสรพิษยักษ์สีทองที่มีชีวิต มันรัดร่างของหลี่ เอี้ยนซิงและเลื้อยขึ้นไปจนถึงหัว เมื่อมันถึงดวงตา หัวงูก็กลายเป็นหนามแหลมและเจาะทะลุตาซ้ายผ่านไปหลังหัวเขา

และ หลี่ เอี้ยนซิงก็ตายในทันที

 

"ติ้ง!"
"ท่านได้ทำการสังหารข้ามขั้นโดยการฆ่ามนุษย์ระดับทอง ท่านได้รับการ์ดทักษะระดับหายาก ดาบสายฟ้า และท่าเท้าเมฆา"เสี่ยว เฮยแจ้งเขา

"ฉันสามารถได้รับทักษะจากการฆ่าคน?!"หลิน ฮวงตะลึงเมื่อเขาได้ยินเสียงแจ้งเตือน

 

การ์ดสองใบเปลี่ยนเป็นทรงกลมแสงที่ลอยออกจากร่างหลี่ เอี้ยนซิงและหายเข้าไปในอกของหลิน ฮวง   หลิน ฮวง ค้นศพของหลี่ เอี้ยนซิง แต่เขาไม่อาจหาสิ่งใดได้ เขาคาดว่าอุปกรณ์ทั้งหมดอาจจะอยู่ในแหวนเขาแต่เนื่องจากเขาตายแล้ว แหวนเขาจึงถูกปิดผนึก หลิน ฮวงจึงตัดนิ้วเพื่อดึงแหวนออกมาและเก็บมันไว้ในช่องเก็บของเขา เหตุผลที่เขาต้องการแหวนก็เพื่อป้องกันไม่ให้ใครอื่นใช้แหวนเพื่อหาหลักฐานใดๆที่อาจเอาผิดเขาได้ หลังจากใช้ไฟของชาโคลเพื่อเผาศพหลี่ เอี้ยนซิง หลิน ฮวงก็ทิ้งร่างเขาไว้ในแม่น้ำใต้ดินและเดินไปตรวจสอบสภาพของเล้ง เยวี่ยซิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #9 TooBoyBand (@TooBoyBand) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 15:10
  สนุกมาก แต่ทำไมคนกดหัวใจน้อยมาก ไม่เข้าใจ รึเพราะรูปโปรไฟล์ไม่ดึงดูด
  #9
  0