โลกแห่งมอนสเตอร์(Monster Paradise)

ตอนที่ 69 : มังกร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 354
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
    2 ก.ค. 62

นอกจากหลี่ เอี้ยนซิงและเล้ง เยวี่ยซินผู้ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากมังกรเกราะทองเลือด เท้าของหลิน ฮวงและอีกสามคนล้วนจมอยู่ที่พื้น  พวกเขาไม่กล้าที่จะเคลื่อนที่เนื่องจากการเคลื่อนไหวเล็กน้อยจะกระตุ้นให้มังกรเกราะทองเลือดโจมตี "ฉันควรจะฆ่ามันหรือคุณต้องการที่จะเป็นคนฆ่ามัน" เล้ง เยวี่ยซิน มองไปที่ หลี่ เอี้ยนซิง "แน่นอน ฉันจะทำมัน ฉันจะให้ผู้หญิงทำเช่นนี้ได้อย่างไร" หลี่ เอี๊ยนซิงยิ้มและกำมือขวาของเขาไว้ในอากาศ ดาบสีดำปรากฏขึ้นอย่างช้า ๆ ในมือของเขา

 

มังกรเกราะทองเลือด ไม่พอใจที่มันถูกรบกวนการกิน ตอนนี้พวกเขาทำให้มันหงุดหงิด มันกำลังโกรธ มันมองไปรอบ ๆ และจ้องมองด้วยสายตาอาฆาตไปที่หลี่ เอี้ยนซิงและหางของมันเคลื่อนที่จากซ้ายไปขวา  มันดูเหมือนจะรู้ว่าคนที่อยู่ตรงหน้ามัน มีพลังมากที่สุดในพวกที่เหลือ มันอาจจะรู้สึกถึงความตายจากเขา มันคือหนึ่งในมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในพื้นที่นี้ มันไม่ยอมหนีไปไหน มีเพียงผู้ที่อ่อนแอเท่านั้นที่จะหลบหนีเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลัง

 

หลังจากลังเลเล็กน้อย มังกรเกราะทองเลือดก็โจมตีหลี่ เอี้ยนซิน ด้วยระยะห่างหลายร้อยเมตร มันกลับก้าวเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อมาหยุดตรงหน้าพวกเขา หลิน ฮวงอยากจะหลบ แต่เขาก็เห็นหลี่ เอี้ยนซิงเคลื่อนไหวก่อน เขากระโดดขึ้นเมื่อมังกรเกราะทองเลือดเข้ามาหาเขาด้วยปากที่เปิดกว้าง

เมื่อเขาตกลงไปในปากของมังกรเกราะทองเลือด  เขากระโดดและปรากฏตัวขึ้นข้างหลังมังกรเกราะทองเลือด  ก่อนที่หลิน ฮวงจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น  มังกรเกราะทองเลือดคร่ำครวญและล้มลงบนพื้น หลี่ เอี้ยนซิงกระโดดมายืนบนพื้น มีเลือดไหลหยดจากดาบสีดำ จากนั้นเขาก็เก็บดาบไว้ในฝักและขมวดคิ้ว "ยังไม่ตาย?" ชายหนุ่มที่ใส่หมวกถาม

"ฉันประเมินมันต่ำไป และไม่ได้ใช้พลังทั้งหมดของฉันในการฟัน อย่างไรก็ตามมันจะอยู่ได้ไม่นาน" หลี่ เอี้ยนซิงกล่าวอย่างใจเย็น เขาไม่ได้คิดที่จะโจมตีอีกครั้ง

 

หลิน ฮวง เห็นว่าคอของ มังกรเกราะทองเลือดถูกตัด  เลือดไหลออกจากบาดแผล แม้ว่าความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่จะรุนแรง แต่มันจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานนัก อย่างไรก็ตามตราบเท่าที่มังกรเกราะทองเลือดยังไม่ตาย หลิน ฮวงก็ไม่สามารถเก็บมันไว้ในช่องเก็บของเขาได้  เขาคิดว่า เขาควรจะตาม เล้ง เยวี่ยซิน และกลุ่มไปยังที่ที่ปีศาจหกแขนอยู่  หรือรอให้มังกรเกราะทองเลือดตายเสียก่อน  อย่างหลังมีความเสี่ยงมาก เพราะในขณะที่เขาเดินไปตามลำพังในภายหลังและเลือดของมังกรเกราะทองเลือดจะดึงดูดมอนสเตอร์ที่ทรงพลังตัวอื่นมา อย่างไรก็ตามเขาก็ต้องการที่จะเก็บมันเพราะราคาของมันอยู่ที่อย่างน้อย1พันล้านเครดิต

 

แน่นอน หลิน ฮวงรู้ดีว่าการเลือกอยู่จะไม่ฉลาดนัก  ด้วยความสามารถของเขา มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะอยู่รอด  ขณะที่เขากำลังจะตัดสินใจ  หลี่ เอี้ยนซินก็พูดว่า "ไปกันต่อเถอะ น้องชายหลิน นายจะไปถึงปลายทางในไม่กี่ชั่วโมง" เขายิ้มให้หลิน ฮวง  หลิน ฮวงสามารถมองเห็นบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ในรอยยิ้มได้ จากนั้นเขาก็รู้ว่าหลี่ เอี้ยนซินไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะฆ่ามังกรเกราะทองเลือด ดังนั้น  เพื่อให้หลิน ฮวงจะออกจากทีมเพียงลำพัง เขารู้ดีว่าหลินฮวงไม่สามารถต้านทานซากศพอันล้ำค่าเช่นนี้ได้

 

หลิน ฮวงรู้สึกหนาวสั่นในร่างกาย เมื่อเขาต้องการที่จะทิ้งมังกรเกราะทองเลือด ไว้ข้างหลังและติดตามกลุ่มไป เสี่ยว เฮย ก็พูดขึ้น

 

"มีการตรวจพบมอนสเตอร์กลายพันธ์เลือดมังกรที่กำลังจะตาย มันเหมาะที่จะผสานกับดวงวิญญาณมอนสเตอร์กลายพันธ์เลือดมังกร(อสรพิษดำ)ที่ท่านมีอยู่ ท่านต้องการที่จะผสานดวงวิญญาณมอนสเตอต์เพื่อเป็นการ์ดมอนสเตอร์เลือดมังกรหรือไม่"

 

ดวงตาของหลิน ฮวงสว่างขึ้นเมื่อได้ยินที่เสี่ยว เฮยกล่าว จากนั้นเขาก็หันกลับมาและพูดกับหลี่ เอี๊ยนซิงและคนอื่น ๆ "พวกคุณไปก่อนเลย ผมต้องปัสสาวะ ผมจะตามไปทีหลัง" เล้ง เยวี่ยซิน ขมวดคิ้วและไม่ได้พูดอะไรสักคำ หลี่ เอี้ยนซิงยิ้มเยาะ  เขากล่าวกับหลิน ฮวงว่า "เอาล่ะ งั้นพวกเราจะไปกันก่อน"

 

หลังจากที่พวกเขาออกไปหลินฮวงได้ถาม เสี่ยว เฮย ในทันทีว่า "เสี่ยว เฮยฉันจะรวบรวมพวกมันได้อย่างไร?"

"ท่านจำเป็นต้องวางมือลงบนศพมอนสเตอร์เพื่อรวมวิญญาณของ มอนสเตอร์เลือดมังกร เข้าด้วยกันในระหว่างการผสาน ท่านสามารถเลือกใช้ชิ้นส่วนการ์ดของท่านได้"

 

 

"ยิ่งชิ้นส่วนการ์ดและจำนวนสูงมากแค่ไหน  ระดับของการ์ดที่ผสานก็จะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะชิ้นส่วนการ์ดกี่ชิ้น ระดับของการ์ดผสานจะไม่ต่ำกว่าระดับของดวงวิญญาณมอนสเตอร์และมอนสเตอร์เลือดมังกร "

 

หลิน ฮวงตัวลอยเหนือดวงจันทร์เมื่อได้ยินสิ่งที่ เสี่ยว เฮยกล่าว นั่นหมายความว่าเขาจะได้รับการ์ดมอนสเตอร์สายพันธ์มังกรและระดับของมันอาจจะสูงกว่า จากนั้นเขาก็เดินไปที่ด้านหลังของมังกรเกราะทองเลือด มันหายใจรวยรินและพร้อมจะตายทุกเมื่อ

 

หลินฮวงวางมือลงบนหลังของมันและสั่งให้เสี่ยว เฮยเริ่มต้นการผสาน "ใช้ชิ้นส่วนการ์ดที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับการผสานดวงวิญญาณมอนสเตอร์"

"การผสานนี้จะใช้อสรพิษดำในร่างกายของท่านและชิ้นส่วนการ์ด 3,057 ชิ้น ยืนยันการรวม?"

"ยืนยัน! ทำมันเดี๋ยวนี้!" หลิน ฮวงไม่สามารถรอได้อีกต่อไป

 

เมื่อเขาพูดจบ แสงสีดำก็พวยพุ่งจากกลางฝ่ามือของเขาและเข้าไปในร่างของมังกรเกราะทองเลือด  เขารู้ดีว่านั่นคือวิญญาณของอสรพิษดำ ในไม่ช้า ร่างของมังกรเกราะทองเลือดก็กลายเป็นดวงแสงสีขาวและค่อยๆเลือนหายไปเปลี่ยนเป็นการ์ดบนฝ่ามือหลิน ฮวง การ์ดยังคงปกคลุมด้วยแสงสีขาวบนฝ่ามือและเขาไม่สามารถเห็นสีหรือภาพของการ์ดได้

 

มันเป็นเพียงไม่กี่วินาทีที่ร่างของมังกรเกราะทองเลือด กลายเป็นดวงแสงสีขาวและกลายเป็นการ์ดบนฝ่ามือเขา หลังจากที่แสงสีขาวเลือนหายไปการ์ดก็ปรากฏขึ้น หลิน ฮวงมีความสุขเมื่อได้เห็นสีของการ์ด "การ์ดระดับสุดยอดสีฟ้า! เป็นการ์ดสีฟ้าที่แท้จริง!" นี่เป็นครั้งแรกที่หลิน ฮวงได้รับการ์ด การ์ดมอนสเตอร์ระดับสุดยอด สีฟ้า มันมีความสุขมากกว่าการได้รับการ์ด SSR ในเกม 'Master XX'!

 

หลังจากที่ดีใจอยู่สักพัก หลิน ฮวงก็สังเกตเห็นว่ามีมังกรดำที่มีปีกบนด้านหน้าของการ์ด แต่ขนาดของมันดูเหมือนเล็ก จากนั้นเขาก็พลิกไปที่ด้านหลังการ์ดเพื่ออ่านคำอธิบายโดยละเอียด

 

"การ์ดมอนสเตอร์"

"ความหายาก: สุดยอด"

"ชื่อมอนสเตอร์: ลูกมังกรอมตะ"

"ประเภทของมอนสเตอร์: มังกร (เริ่มต้น)"

"ระดับพลัง: ระดับเหล็ก ขั้น 3 ดาว"

"ทักษะ 1: เปลวไฟมังกรดำ (เริ่มต้น)"

"ทักษะ 2: พลังมังกร (เริ่มต้น)"

"ทักษะ 3: พลังฟื้นฟู(เริ่มต้น)"

"ทักษะ 4: ต้านทานธาตุ (เริ่มต้น)"

"ทักษะ 5: การป้องกันที่สมบูรณ์ (เริ่มต้น)"

"สิทธิ์การอัญเชิญ : เปิดใช้งานแล้ว"

"หมายเหตุ : มอนสเตอร์จะวิวัฒนาการเป็นมังกรดำอมตะโตเต็มวัยเมื่อมันอยู่ในระดับหลุดพ้น"

"หมายเหตุการ์ด: สามารถฝึกได้"

 

เมื่อมองไปที่ชื่อทักษะสุดเจ๋งเหล่านั้น หลิน ฮวงก็อดที่จะร้องตะโกนไม่ได้”เชี่ย นี่มันดีมาก!"  เมื่อสังเกตเห็นคำว่า "เริ่มต้น" อยู่ด้านหลังชนิดของมอนสเตอร์ หลิน ฮวงถามเสี่ยว เฮย " มังกรเลือดผสม (เริ่มต้น) ‘’หมายถึงอะไร?

 

"นี่คือการจัดหมวดหมู่โดยระดับของ มังกรเลือดผสม ระดับต่ำสุดคือมังกรฟ้า มังกรที่ระดับสูงกว่ามังกรฟ้าคือมังกรที่แท้จริง มังกรเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลัง เลือดของมังกรจะมีระดับดั่งนี้: เริ่มต้น, กลาง, สูง และเลือดบริสุทธิ ความหายากของการ์ดจะเป็นสุดยอด ตำนาน โบราณหรือเทพ"

 

"มีการ์ดหายากระดับเทพด้วย?!" ตาของหลิน ฮวงเบิกกว้างขึ้นเมื่อได้ยินคำอธิบายของเสี่ยว เฮย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับความหายากระดับเทพเจ้า อย่างไรก็ตามเขารู้ว่าการได้รับ มังกรสำหรับเขาเพียงพอแล้ว ไม่ต้องคำนึงถึงมันมากเกินไป เขาพลิกการ์ดไปด้านหลัง เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะ

 

เปลวไฟมังกรดำ (เริ่มต้น) : ทักษะเฉพาะสำหรับมังกร เปลวไฟมังกรดำ จะมีสารกัดกร่อนซึ่งสามารถเผาผลาญได้เกือบทุกสิ่ง"

"พลังมังกร (เริ่มต้น) : ทักษะเฉพาะสำหรับมังกร มันสามารถข่มขู่มอนสเตอร์ที่ระดับเหนือกว่าเจ้าของหนึ่งระดับได้ จะไม่ได้ผลกับมอนสเตอร์ที่มีสติปัญญาสูง"

“พลังฟื้นฟู (เริ่มต้น) : ทักษะติดตัว  เจ้าของจะมีความสามารถในการฟื้นฟูที่แข็งแกร่งซึ่งรวมถึงการฟื้นฟูแขนขา ข้อ จำกัด : หัวและหัวใจไม่สามารถงอกใหม่ได้"

"ต้านทานธาตุ (เริ่มต้น): ทักษะติดตัวที่มีประสิทธิภาพสำหรับการโจมตีด้วยธาตุ ต้านทาน80% "

"การป้องกันที่สมบูรณ์ (เริ่มต้น) : ทักษะติดตัวที่มีประสิทธิภาพสำหรับการโจมตีทางกายภาพ ต้านทาน 50%"

 

เกือบทุกทักษะล้วนน่าสนใจสำหรับหลิน ฮวง หลังจากอ่านจบเขาก็รู้สึกว่าเขาตัดสินใจได้ถูกต้อง  "เสี่ยว เฮย สกัดการ์ดทักษะ "

 

"การสกัดการ์ดทักษะใช้งาน ... การเลือกทักษะสำหรับเจ้าบ้าน ... การเลือกแบบสุ่มสมบูรณ์ ... ขอแสดงความยินดีด้วยท่านได้รับ -การป้องกันที่สมบูรณ์ (เริ่มต้น) "

 

หลังจากได้รับทักษะใหม่ หลิน ฮวง ได้มองไปที่ การ์ดพิเศษ ของเขาทันที

 

"เจ้าของ: หลิน ฮวง"

"เพศ ชาย"

"อายุ: 15"

"ระดับพลังต่อสู้: ไม่มี (เกินขีด จำกัด การประเมิน)"

 

"ทักษะ 1: พลังโลหิต (ระดับ -2)"

"ทักษะ 2: วิชาดาบใหญ่ (ทักษะดาบ)"

"ทักษะ 3: แข็งแกร่ง (ปานกลาง)"

"ทักษะ 4: ท่าเท้าเงาหิมะ (การเคลื่อนไหวร่างกาย)"

"ทักษะ 5: เนตรสกัดมนตรา (ระดับกลาง)"

"ทักษะที่ 6: สุดยอดพละกำลัง (ระดับกลาง)"

"ทักษะ 7: การป้องกันที่สมบูรณ์ (เริ่มต้น)"

"สิทธิ์การอัญเชิญ: เปิดใช้งาน"

"จำนวนที่สามารถเรียกได้: 1"

"หมายเหตุ: อืม ท่านมีทักษะเยอะมาก ข้าจะพูดอะไรได้อีก?"

 

เขาไม่สนใจการหยอกล้อของ เสี่ยว เฮย ในหมายเหตุ เขามีความสุข แม้ว่าทักษะที่เขาต้องการจริงๆคือพลังฟื้นฟู แต่การป้องกันที่สมบูรณ์ ก็เหมาะสำหรับการโจมตีระยะประชิดด้วยเช่นกัน เมื่อพิจารณาว่าหลี่ เอี้ยนซินและพวกที่เหลืออยู่ไม่ไกลออกไปหลิน ฮวงก็หยุดจินตนาการถึงการเรียกลูกมังกรอมตะออกมา เขาไม่ต้องการให้พวกเขารู้เรื่องมอนสเตอร์มังกร เขาเก็บการ์ดไว้และสงบสติอารมณ์ เขาวิ่งไปทางที่หลี่ เอี้ยนซินและคนอื่นมุ่งหน้าไปก่อน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

25 ความคิดเห็น