โลกแห่งมอนสเตอร์(Monster Paradise)

ตอนที่ 61 : มันคือการเปิดโลกกว้าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 410
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  2 ก.ค. 62

มันคือตอน8โมงเช้า หลิน ฮวง รีบเดินทางไปยังจัตุรัสกลางเมืองปาฉี

เขาซื้อของกินเล่นและเครื่องดื่มที่ร้านขนมหวานใกล้ๆและนั่งในที่ร่มขณะที่กำลังกินอาหารเช้า

ยานคริสตัลปีศาจที่จองไว้ล่วงหน้าจะปรากฏที่จตุรัสกลางเมืองตอน9โมงตรง มันจะอยู่ที่นั่นเป็นเวลา5นาทีสำหรับผู้โดยสารที่จะขึ้นและลง เขาจะไม่สามารถขึ้นยานได้หากเขามาสายและเขาจะต้องรออีกหนึ่งสัปดาห์สำหรับยานลำถัดไป หลิน ฮวง ไม่ต้องการให้มีความล่าช้า ดังนั้น เขาจึงรีบมาก่อนเวลา

มันเป็นเวลา8โมงครึ่ง หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นอาหารเช้า เขาก็เข้าสู่ระบบเครือข่ายและตรวจสอบข่าวใหม่ๆ

เมื่อมองไปยังเครือข่ายหัวใจ มีข่าวพาดหัวถึงฝูงมอนสเตอร์ที่ปรากฏในเทือกเขาหิมะ นักล่าระดับหลุดพ้น หยู่ ฉางลี่กำลังถูกระดมคำถามใส่โดยนักข่าวถึงเหตุการณ์นี้  อย่างไรก็ตาม  ผู้แทนสื่อมัลติกลับมุ่งเน้นไปยังกลุ่มที่อ่อนแอที่สุด – โจว เล่อ และยู่ กวง

ในระหว่างการสัมภาษณ์ พวกโจว เล่อ นั้นดูหวาดกลัว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเกี่ยวกับฝูงมอนสเตอร์และพวกเขาก็ได้พูดถึงหลิน ฮวง โดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะ โจว เล่อ เขาชื่นชมหลิน ฮวง อย่างออกหน้าและบอกกับผู้สื่อข่าวว่าอย่าลืมที่จะสัมภาษณ์หลิน ฮวง

นอกเหนือจากชื่อหลิน ฮวงที่ถูกกล่าวถึง ยู่ กวง ยังเปิดเผยอีกว่า ไป่ เหยียน ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในการประเมินนักล่าสำรองกลับไม่อยู่เพื่อต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ นอกจากนี้ ไป่เหยียน ยังพูดอีกว่าเหล่าคนที่อยู่เพื่อต่อสู้คือพวกโง่

ในไม่ช้า สื่อก็รายงานถึงเรื่องนี้ด้วย พวกเขาค้นพบวิดิโอที่ดึงมาจากกล้องวงจรปิดในห้องประชุมของโรงแรมและอัปโหลดวิดิโอลงเครือข่าย

ในวิดิโอ แม้เสียงของไป่ เหยียน จะค่อนข้างเบา เสียงของเขาก็ถูกขยายหลังจากที่การปรับแต่ง ท่าทางที่แสนดูถูกของเขาได้ดึงดูดความสนเป็นอย่างมาก

ในทันทีทันใด เครือข่ายก็เต็มไปด้วยความคิดเห็นที่วิจารณ์ต่อไป่ เหยียน

 

เขาเป็นคนที่ขาดความรับผิดชอบ!”

มันจะดีกว่าหากเขาไม่ช่วยแต่เขากลับทำตัวน่ารังเกียจ!”
เขามันเป็นไอโง่!”

บางคนยังต่อว่าถึงตระกูลของไป่ เหยียน

พวกเขาได้ค้นคว้าเกี่ยวกับภูมิหลังของไป่ เหยียน แม้กระทั่งหลิน ฮวง เองก็ยังประหลาดใจเมื่อเขาเห็นข้อมูลนั้น

ตระกูลของไป่ เหยียนคือตระกูลผู้ควบคุม และเขาคือบุตรชายคนโตของรุ่นที่16 ที่ครอบครองพรสวรรค์ในการเป็นผู้ควบคุม

ตระกูลของเขาเองก็เป็นตระกูลชั้นสูง สมาชิกในครอบครัวเขาล้วนมีความสามารถที่น่ากลัว พวกเขามีผู้ควบคุมระดับหลุดพ้นและถูกพิทักษ์โดยมอนสเตอร์ระดับหลุดพ้น

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเขาจึงหยิ่งยโสหลิน ฮวง คิดและเข้าใจเหตุผลว่าทำไมเขาจึงมองคนอื่นต่ำกว่า

 

หลังจากที่ค้นหาผ่านเครือข่ายสักพัก มันก็เกือบจะ9โมงแล้ว ยานคริสตัลปีศาจได้ค่อยๆร่อนลงบนพื้นดิน

หลิน ฮวง ยืนขึ้นและมองมันขณะที่เขาเดินมุ่งหน้าไปทางจุดเช็คตั๋ว

 

มันเป็นเรือลำใหญ่มีการออกแบบที่หรูหราซึ่งดูคล้ายกับเรือสำราญสุดหรูบนโลก อย่างไรก็ตาม ขนาดของยานมันใหญ่กว่ามากนัก

มันเป็นเรือลำใหญ่ที่มีถึง11ชั้น คนหลายคนกำลังยืนอยู่ที่ระเบียงและมองไปรอบๆ บางคนกำลังมองลงมาจากยานขณะที่พวกเขายืนพิงดาดฟ้าข้างยาน มีเพียงไม่กี่คนที่ยืนอยู่บนชั้น11และมองลงมา

มีไม่กี่คนที่ขึ้นยานที่เมืองปาฉี พวกเขามีทั้งสิ้น10คนรวมถึงหลิน ฮวงและมีประมาณ8คนที่กำลังออกจากเรือ

หลิน ฮวง หมุนแหวนจักรพรรดิเขาเพื่อฉายภาพของตั๋ว มันกำลังถูกสแดนที่หน้าทางเข้าและประตูก็เปิดโดยอัตโนมัติ หลิน ฮวง รู้สึกว่ามันคล้ายกับการขึ้นรถไฟบนโลก

หลังจากที่เข้ายานแล้ว เขาก็มองหาห้องของเขาตามหมายเลขห้องที่แสดงบนตั๋ว รหัสตั๋วของเขาคือ080298 นั่นแสดงให้เห็นว่าห้องของเขาอยู่ชั้น8 และหมายเลขห้องก็คือ298

ด้วยบันไดลอย เขาได้ขึ้นไปถึงชั้น8และพบห้องเขา

เขาสแกนตั๋วและผลักประตูเข้าไป สภาพห้องพักมันดีกว่าที่หลิน ฮวง คาดไว้ มันเกือบจะเหมือนกับโรงแรมหรูบนโลก มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมกับอุปกรณ์ครัว ห้องสุขา และห้องนอนแสนสบาย

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมราคาตั๋วจึงแพง ห้องมันน่าพอใจมาก นอกเหนือเงินติดตัวเล็กน้อย ค่าใช้จ่ายทั้งหมดล้วนรวมอยู่ในค่าตั๋วหลิน ฮวง คิด เขาพอใจกับการบริการที่มีให้ในโลกนี้ เขาพอใจกับบริการส่วนใหญ่ที่เขาได้รับ นอกจากนี้ พวกเขายังจ้างพนักงานที่มีคุณภาพและเป็นกันเองคอยบริการ

 

เขาเดินไปรอบๆห้องและทำความคุ้นเคยกับสิ่งรอบตัว เขาสามารถเห็นได้จากระเบียงของยานที่กำลังจะบินขึ้น

หลิน ฮวง ยืนอยู่ที่ระเบียง เขารู้สึกว่ามันต่างจากการขึ้นเครื่องบินมาก

ยานคริสตัลปีศาจมีความเสถียรมาก มันออกจากพื้นและค่อยๆบินขึ้นท้องฟ้าไป ฟองอากาศขนาดใหญ่เกิดขึ้นรอบๆยานและมันก็ถูกปกคลุมด้วยสิ่งที่ราวกับม่านพลัง

ภายในฟองอากาศ หลิน ฮวง สามารถรู้สึกถึงน้ำหนักที่ลดลงเมื่อยานลอยตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกนี้มันอยู่เพียงไม่ถึงหนึ่งนาทีและหายไปโดยสมบูรณ์ จากนั้น ยานก็เร่งความเร็ว แต่ทว่า หลิน ฮวง กลับไม่รู้สึกแปลกในระหว่างกระบวนการทั้งหมดและไม่มีความแตกต่างระหว่างการยืนอยู่บนนี้และพื้นดินเลย

เขาจะไม่มีทางรู้ว่ายานกำลังเคลื่อนที่หากเขาไม่เห็นภาพที่พัดผ่านด้านล่างเขา

หลังจากนั้นไม่นาน หลิน ฮวง ก็เดินกลับไปที่ห้องนอน

เขานั่งลงที่ขอบเตียง เตรียมที่จะอ่านข้อมูลโดยละเอียดของตระกูล ไป่ เหยียน แต่จู่ๆเขาก็ได้รับข้อความ เขาเปิดข้อความและตระหนักว่ามันคือโฆษณาจากยานคริสตัลปีศาจ

สาวงามในชุดแดงปรากฏบนหน้าจอ ในวิดิโอ เธอพูดถึงเนื้อหาของโฆษณาด้วยรอยยิ้ม

 

ถึงลูกค้าที่รักทุกท่าน ท่านสามารถกดปุ่มบริการพิเศษบนหน้าเว็ฐหลักของยานเราได้หากท่านต้องการบริการพิเศษเธอกล่าวอย่างนุ่มนวล

ท่านสามารถเลือกชายหรือหญิงสาวตั้งแต่อายุ16ถึง360ปีได้ มีผู้ให้บริการที่หลากหลายตามความชอบของลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของท่านและเราจะตอบสนองความต้องการนั้น

หากท่านมีคำขอพิเศษเช่นมอนสเตอร์ที่เหมือนมนุษย์หรือมอนสเตอร์ที่ไม่ใช่มนุษย์ ท่านสามารถแจ้งล่วงหน้าได้ โปรดกดปุ่มสั่งล่วงหน้าและเราจะทำตามคำสั่งของท่าน

บริการของเราจะรักษาความเป็นส่วนตัวและความลับของลูกค้าตลอดเวลา และมันจะไม่มีการเปิดเผยกับทุกคนหรือองค์กรใดๆ!”

สุดท้าย บริการพิเศษจะไม่รวมอยู่ในค่าห้องพัก ลูกค้าทุกท่านโปรดอ่านข้อมูลก่อนตัดสินใจเธอกล่าวและยิ้มกว้างเมื่อการพูดของเธอจบลง

 

หน้าโฆษณาได้ปิดลงโดยอัตโนมัติทันทีที่โฆษณาจบลง

 

ฉันรู้ว่าโลกนี้มันเปิดกว้างเรื่องเพศ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันจะอยู่ในขอบเขตนี้...

 

หลิน ฮวงขมวดคิ้ว เขารู้ว่าบริการทางเพศได้เปิดกว้างให้ประชาชนทั่วไปในโลกนี้ใช้และมันจะถูกกฏหมายตราบเท่าที่เยาวชนไม่ได้มีส่วนร่วม อย่างไรก็ตาม เขาไม่คิดว่าจะได้รับชมโฆษณาเช่นนี้บนยานบินซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาของสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์.....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #15 champ0012 (@Champ001) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 18:03
  55555+ มันกว้างมาก ดีนะ ไม่มีกิ่งไม้5555+
  #15
  0