คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 95 : ชะตากรรมของนักโทษสมัยก่อน


     อัพเดท 11 ส.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,663 Overall : 2,763,245
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 95 : ชะตากรรมของนักโทษสมัยก่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17750 , โพส : 51 , Rating : 70% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                การทรมานและประหารชีวิตนับเป็นวิธีการลงโทษที่เก่าแก่ที่สุด มีวัตถุประสงค์ เพื่อแก้แค้นให้สาสมใจ เมื่อฆ่าผู้อื่นตายก็ต้องตายตกตามกัน  หรือมีการทรมานและประหารไว้เพื่อให้ผู้คนหวาดกลัวไม่กล้าทำผิด และเพื่อป้องกันความสงบสุขของสังคม โดยตัดผู้ที่ทำผิดร้ายแรงออกจากสังคมอย่างถาวร ไม่ให้มีโอกาสกลับมาทำอันตรายแก่ผู้ใดได้อีก (แต่ก็มีนักโทษหลายคนโดนทรมานและประหารโดยไม่มีความผิดเยอะนะพี่)

                วิธีการประหารชีวิตมีพัฒนาการมาอย่างหลากหลาย โดยวิธีการที่ยกเลิกไปแล้วเพราะทารุณโหดร้ายเกินรับได้ เช่น ประหารโดยกดให้จมน้ำตาย อาจจะเป็นการนำตัวคนร้ายใส่ไปในตะกร้าแล้วหย่อนลงน้ำก็ได้  **เอาหินขว้างให้ตาย ซึ่งใช้กับโทษลักทรัพย์หรือเป็นชู้กับลูกเมียผู้อื่น **เอาไฟครอกหรือเผาให้ตาย ซึ่งใช้กับผู้กระทำผิดในทางศาสนาหรือลัทธิความเชื่อ ฯลฯ

 

                หน้ากากนรก

               

                ในยุคศตวรรษที่ 16 ในดินแดนเอสปันย่า ในยุคการปกครองของราชันย์ฟิลิป(King Philip)นั้น ปกครองอยู่ ซึ่งพระองค์ชอบทรมานนักโทษไม่น้อย โดยมีดยุ๊คแห่งอัลฟ่า(Duke of Avlve)เป็นผู้คิดค้นเครื่องมือมาทรมานนักโทษไม่เว้นแต่ละวัน โดย แต่การทรมานที่ขึ้นชื่อดยุ๊คอัลฟ่าคือการทรมานโดยหน้ากากเหล็กนั้นแหละ วิธีการใช้หน้ากากเหล็กนั้นคือง่ายๆ จับนักโทษมาขังและเอาหน้ากากนี้สวมเข้าหัว จากนั้นให้นักโทษแลบลิ้นยาวๆ ถ้าไม่ยอมก็ใช้คีมบังคับแลบลิ้นออกมา จากนั้นก็เอาเหล็กที่เขี่ยไฟร้อนๆ แดงแจ๋มาวางบนลิ้นของนักโทษ เนื้อแดงๆ ของลิ้นเมื่อโดนความร้อนจากเหล็กแดงจ้านั้นทำให้นักโทษเจ็บปวดทรมานส่งเสียงร้อยโหยหวน และการนาบลิ้นกับเหล็กร้อนนั้นจะดำเนินต่อไปจนกระทั้งลิ้นนั้นบวมใหญ่ และคราวนี้ก็มาถึงจุดประสงค์ของการใช้เหล็กสวมหัวแล้วละ เพราะในเมื่อลิ้นบวมใหญ่นั้นไม่สามารถจะดึงหดกลับเข้าไปในช่องเหล็กที่อยู่ตรงปากได้อีกต่อไป กลายเป็นนักโทษลิ้นจุกปากพูดไม่ออก.........แบบนี้แล

 

                Peine Forte Et Dure

               

                อังกฤษยุคศตวรรษที่ 13 เป็นยุคแห่งความมืดบอดแห่งการทรมานนักโทษอีกยุคหนึ่ง โดยมีกษัตริย์เอ็ดวาร์ดที่ 1 (Edward 1 ) เป็นผู้ปกครองแผ่นดิน พระองค์ทรงสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ที่ใช้ทรมานนักโทษหลายอย่าง โดยหนึ่งในนั้นคือ Peine Forte Et Dure ซึ่งเป็นเครื่องทรมานสำหรับนักโทษปากแข็งที่ไม่ยอมปริปากพูดอะไรสักที โดยเครื่องมือนี้ทำด้วยไม้หรือแผ่นไม้ขนาดใหญ่และหนัก เวลาจะใช้ก็นำไปวางบนอกของนักโทษปากแข็ง จากนั้นก็นำของหนักๆ วางบนแผ่นไม้นั้นโดยมีนักโทษนอนหงายรับแผ่นไม้ไว้อีกที่หนึ่ง น้ำหนักที่กดแน่นทำให้นักโทษหายใจไม่ออกเรื่อยๆ แต่กระนั้นถ้านักโทษไม่ปริปากอะไร ผ็คุมจะเพิ่มน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายด้วยน้ำหนักมากมายกดทับจนสุดทน อวัยวะภายในของนักโทษก็ทนไม่ไหว พากันพุ่งทะลุปากและระเบิดดิ้นรนออกมาจากเนื้อหนังในทันที และการตายในบัดดล

 

                Booze Death ทรมานด้วยของมึนเมา

               

                 เป็นการทรมานในยุคของจักรพรรด์ ไดเบอริอุส(Emperor Tiberius) ในยุค 14-37 สมัยอาณาจักรโรมัน ซึ่งพระองค์ชอบมากในการเฝ้าดูนักโทษทั้งหลายถูกทรมานก่อนประหาร โดยหนึ่งในนั้นคือการดื่มของมึนเมาจนตาย คือการเรียกนักโทษให้ออกมา และบังคับให้ดื่มไวน์จากเหยือกขนาดใหญ่ชนิดไม่อั้น ถ้านักโทษดื่มไม่ไหวก็จะกรอกมันเรื่อยๆ  แต่ที่ถือเป็นไม้เด็ดของการทรมานนี้คือการมัดอวัยะเพศชายของนักโทษนั้นให้แน่นหนาด้วยเส้นลวดแข็งแรงจนไม่สามารถปัสสาวะได้ ดังนั้นแม้จะปวดสาวะมากที่ใดนักโทษก็ไม่สามารถปลดปล่อยได้ ดังนั้นลองคิดดูเวลาผู้คุมเกิดไม่ถูกหวยขึ้นมา(สมัยนั้นมีเรอะ)บังคับให้นักโทษดื่มเหล้าจากไถ 2-3 โถไปเรื่อยๆ อย่างสะใจ มันจะเกิดอะไรขึ้น....กระเพะปัสสาวะระเบิดภายในตายอนาถสิครับท่าน

 

                การทรมานแบบอินเดีย

               

                มหาราชาแห่งแคว้น Jaipar ถือเป็นมหาราชาที่ชอบทรมานนักโทษไม่น้อย พระองค์ทรงรังเกียจพวกชาวบ้านที่ลักลอบจับสัตว์ในเขตปกครองพระองค์มาก ครั้งถ้าจับชาวบ้านนี้ได้ พระองค์ได้เล่นงานพวกนี้ด้วยการทรมานที่แสบทรวงในนั้นคือ “ทรมานด้วยพริก”วิธีการคือ จับนักโทษถลกให้เห็นก้นสวยๆ แล้วให้ผู้คุมแหวกทวารนั้นให้อ้าสุดๆ และยัดพริกขี้หนูแดงสดเผ็ดจัดเข้าไปในทวารนักโทษนั้น...............(ไม่ถึงตายหรอกน่า)

                แต่ที่ฮิตที่สุดสมัยนั้นคือ “การจับนักโทษไปให้ช้างเหยียบตาย” วิธีการไม่ยาก นั้นคือเอานักโทษมัดมือไขว้หลังไว้อย่าให้หนี แล้วก็พาดหัวนั้นโทษไว้กับแท่นไม้แข็งแรง แล้วเอาช้างขนาดใหญ่มาเหยียบนักโทษให้เละเหมือนหัวแดงโม โดยส่วนใหญ่แล้วช้างจะเล่นหัวนักโทษก่อน มันจะไม่ย่ำเท้าหนักๆ ปล่อยให้นักโทษจิตตกหายใจพรืดๆ ด้วยความกลัวตายใต้ฝ่าเท้าสักพัก ก่อนที่ช้างจะเบื่อและนั้นแหละคุณจะได้ยิน “โพล้ะ” ดังแว่วๆ ลอยๆ กลางอากาศ

 

                ขึง Rack (เครื่องทรมานนักโทษ)

                TortureRack.jpg image by bobhiggins

                ขึงคือเป็นอุปกรณ์ทรมานดึงแขนขาทั้ง 4 ในสมัยโบราณ รูปร่างของมันจะเป็นแผ่นไม้รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือเป็นจะรูปไข่, หรือโต๊ะ โดยปกติทำด้วยไม้ แล้วทำให้สูงขึ้นเล็กน้อยจากพื้นดิน,  และมีกลไกเพื่อที่จะใช้ขึงนักโทษ เวลาจะใช้ก็จับนักโทษมาผูกแขนผูกขาขึงพรืดกับแผ่นไม้แล้วติดตั้งกับอุปกรณ์ให้แน่นจนเคลื่อนไหวไม่ได้ จากนั้นก็หมุนโดยใช้วิธีแบบวิธีลูกรอกหมุนแกน และแล้วด้วยกลไกของอุปกรณ์ชนิดนี้ทำให้ร่างของนักโทษเคลื่อนแยกออกจากกัน แขนและขาถูกดึงไปในทิศทางตรงกันข้ามจนร่างตึง ตัวยืดออกไป กล้ามเนื้อแขนขาจะถูกยืด เส้นเอ็ดขาดสะบั้น กระดูกที่เชื่อมต่อร่างกายเริ่มเคลื่อนห่างจากกันเพราะไม่มีเอ็นร้อยยึด นักโทษกลายเป็นเปรตโดยบัดดล......

 

                สุดท้ายไม่เอามาลงก็คงไม่ได้ การประหารของไทยในสมัยก่อน

                วิธีการประหารชีวิตตามพระไอยการกระบถศึก บันทึกและอธิบายเอาไว้อย่างละเอียดถึงวิธีการลงโทษประหาร 21 วิธีหรือ 21 สถาน ดังนี้

                สถาน 1 คือ ให้ต่อยกระบานศีศะ (กบาลศีรษะ) เลิกออก (เปิดออก) เสียแล้ว เอาคีมคีบก้อนเหล็กแดงใหญ่ใส่ลงไปในมันสะหมอง (มันสมอง) ศีศะพลุ่งฟู่ขึ้นดั่งม่อ (หม้อ) เคี่ยวน้ำส้มพะอูม

                สถาน 2 คือ ให้ตัดแต่หนังจำระ (จาก) เบื้องหน้าถึงไพรปากเบื้องบนทั้งสองข้างเป็นกำหนด ถึงหมวกหู (ใบหู) ทั้งสองข้างเป็นกำหนด ถึงเกลียวคอชายผมเบื้องหลังเป็นกำหนด (หนังบริเวณคอถึงท้ายทอย) แล้วให้มุ่นกระหมวดผมเข้าทั้งสิ้น (ม้วนเข้าหากัน) เอาท่อนไม้สอดเข้าข้างละคน โยกคลอนสั่นเพิกหนังทั้งผมนั้นออกเสียแล้วเอากรวดทรายหยาบขัดกระบานศีศะชำระให้ขาวเหมือนพรรณศรีสังข์

                สถาน 3 คือ ให้เอาขอเกี่ยวปากให้อ้าไว้ แล้ให้ตามประทีบ (ดวงไฟ) ไว้ในปาก ไนยหนึ่ง (นัยหนึ่ง) เอาปากสิวอันคมนั้นแสะแหวะผ่าปากจนหมวกหู (ใบหู) ทั้งสองข้าง แล้วเอาขอเกี่ยวให้อ้าปากไว้ให้โลหิตไหลออกเต็มปาก

                สถาน 4 คือ เอาผ้าชุบน้ำมันพันให้ทั่วร่างกายแล้วเอาเพลิงจุด

                สถาน 5 คือ เอาผ้าชุบน้ำมันพันนิ้วทั้งสิบนิ้วแล้วเอาเพลิงจุด

                สถาน 6 คือ เชือดเนื้อให้เป็นแรงเป็นริ้วอย่าให้ขาดจากกัน ตั้งแต่ใต้คอลงไปถึงข้อเท้าแล้วเอาเชือกผูกจำ ให้เดินเหยียบริ้วเนื้อริ้วหนังแห่งตน ให้ฉุดคร่าตีจำให้เดินไปกว่าจะตาย

                สถาน 7 คือ เชือดเนื้อให้เนื่องด้วยหนังเป็นแร่งเป็นริ้ว ตั้งแต่ใต้คอลงมาถึงเอวและให้เชือดตั้งแต่เอวให้เนื่องด้วยหนังเป็นแร้งเป็นริ้วลงมาถึงข้อเท้ากระทำหนังเบื้องบนให้คลุมลงมาเหมือนนุ่งผ้า

                สถาน 8 คือ ให้เอาห่วงเหล็กสวมข้อศอกทั้งสองข้าง ข้อเข่าทั้งสองข้างให้มั่นแล้วเอาหลักสอดในวงเหล็กแย่งขึงตรึงลงไว้กับแผ่นดินอย่าให้ไหวตัวได้ แล้วเอาเพลิงรน (ลน) ให้รอบตัวจนกว่าจะตาย

                สถาน 9 คือ ให้เอาเบ็ดใหญ่ที่มีคมสองข้างเกี่ยวทั่วร่างเพิก (เปิด) หนังเนื้อและเอ็นน้อยใหญ่ให้หลุดขาดออกมาจนกว่าจะตาย

                สถาน 10 คือ ให้เอามีดที่คมเชือดเนื้อให้ตกออกจากกายแต่ทีละตำลึง (นำเนื้อมาชั่งให้ได้น้ำหนักหนึ่งตำลึง:มาตราวัดสมัยโบราณ) จนกว่าจะสิ้นมังสา (เนื้อ)

                สถาน 11 คือ ให้แล่สับทั่วร่างแล้ว เอาแปรงหวีชุบน้ำแสบกรีดคอ รูดขูดเสาะหนังและเนื้อแลเอ็นน้อยใหญ่ให้ลอกออกให้สิ้นให้อยู่แต่ร่างกระดูก

                สถาน 12 คือ ให้นอนลงโดยข้างๆ หนึ่งแล้วให้เอาหลาวเหล็กตอกลงไปโดยช่องหูให้แน่นกับแผ่นดินแล้วจับขาทั้งสองข้างหมุนเวียนไปดังบุคคลทำบังเวียน (เวียนเทียน)

                สถาน 13 คือ ทำมิให้หนังพังหนังขาด แล้วเอาลูกสีลา (ลูกหิน) บดทุกกระดูกให้แหลกย่อย แล้วรวบผมเข้าทั้งสิ้น ยกขึ้นหย่อนลงกระทำให้เนื้อเป็นกองเป็นลอม แล้วพับห่อเนื้อหนังกับทั้งกระดูกนั้นทอดวางไว้ดั่งตั่งอันทำด้วยฟางซึ่งเอาไว้เช็ดเท้า

                สถาน 14 คือ ให้เคี่ยวน้ำมันให้เดือดพลุ่งพล่าน แล้วลาดสาดลงมาแต่ศีศะ (ศีรษะ) จนกว่าจะตาย

                สถาน 15 คือ ให้กักขังสุนัขร้ายทั้งหลายไว้ อดอาหารหลายวันให้เต็มอยากแล้วปล่อยให้กัดทึ้งเนื้อหนังกินให้เหลือแต่ร่างกระดูกเปล่า

                สถาน 16 คือ ให้เอาขวานผ่าอกทั้งเป็นแหกออกดั่งโครงเนื้อ

                สถาน 17 คือ ให้แทงด้วยหอกทีละน้อยๆ จนกว่าจะตาย

                สถาน 18 คือ ให้ขุดหลุมฝังเพียงเอว แล้วเอาฟางปกลงคลุมร่างก่อนคลอกด้วยเพลิงพอหนังไหม้แล้วไถด้วยไถเหล็ก ให้เป็นท่อนน้อยท่อนใหญ่เป็นริ้วน้อยริ้วใหญ่

                สถาน 19 คือ ให้เชือดเนื้อล่ำออกทอดด้วยน้ำมัน เหมือนทอดขนมให้ กินเนื้อตัวเองจนกว่าจะตาย

                สถาน 20 คือ ให้ตีด้วยตะบองสั้นตะบองยาวจนกว่าจะตาย

                สถาน 21 คือ ตีด้วยหวายที่มีหนามจนกว่าจะตาย

 

http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%82%E0%B8%97%E0%B8%A9%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%95+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 95 : ชะตากรรมของนักโทษสมัยก่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17750 , โพส : 51 , Rating : 70% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 19393
ของไทยเท่าที่อ่านมามันยังมีอีกนะคะคือ...เอาลิ่มตอกซอกเล็บ(หรือระหว่างเนื้อกับเล็บอ่ะ)

อึ๊ย~ แค่เราตัดเล็บแล้วโดนเนื้อเข้าก็ร้องลั่นบ้านแล้วนะ แต่พอมาเจอนี่เข้า การตัดเล็บไปโดนเนื้อกลายเป็นเรื่องเด็กอนุบาลไปเลย
PS.  อวยBF อวย8018 อวย2784 อวย1884
Name : สาวกyaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวกyaoi [ IP : 180.183.201.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2556 / 23:25
# 50 : ความคิดเห็นที่ 19240
ไ ท ย โหดไปนะครัช 
PS.  ` ฉันไม่ใช่ผู้วิเศษ.ϟ
Name : -/JS.Yyuyieϟ` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -/JS.Yyuyieϟ` [ IP : 202.28.78.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2556 / 12:58
# 49 : ความคิดเห็นที่ 16728
ไทย...โหด!
Name : ข้าวผัดช่า [ IP : 124.121.66.251 ]

วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 00:00
# 48 : ความคิดเห็นที่ 16699
ไทยจะโหดไปไหน =[ ]=
PS.  ดีคะเพื่อนๆ^-^
Name : รีอาน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รีอาน่า [ IP : 122.155.42.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2555 / 11:27
# 47 : ความคิดเห็นที่ 16415
อ่านแล้วสกรีมลั่นบ้าน ไทยเราโหดไปม้ายยยยยยยยย
Name : สาวน้อยเซาะกราว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อยเซาะกราว [ IP : 110.164.104.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2555 / 16:01
# 46 : ความคิดเห็นที่ 15945
 ...อ่านแล้วสยองจริง ;w;
Name : นู๋น้อยJR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นู๋น้อยJR [ IP : 61.90.27.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 18:15
# 45 : ความคิดเห็นที่ 15330
ของไทยเล่นเอาอ่านไม่หมด โอย ตั้ง21วิธี แถมโหดเถื่อนสุดๆ ยิ่งอ่านก็ยิ่ง............TT^TT
PS.  ไม่พูด.......... ไม่แสดงว่าไม่เสียใจ ไม่เป็นไร......... ไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก
Name : เจ้าหญิงแห่งสงคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งสงคราม [ IP : 223.206.25.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 20:17
# 44 : ความคิดเห็นที่ 14977
โอ้....

แค่อานก๊อจี๊ดดดดดด
Name : เดกติดเnล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดกติดเnล [ IP : 58.8.67.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 19:59
# 43 : ความคิดเห็นที่ 14928
ไทยโหดอะ

PS.  อาจไม่สุภาพขอโทษด้วย
Name : outwit < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ outwit [ IP : 171.4.192.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2555 / 19:59
# 42 : ความคิดเห็นที่ 14886

การประหารของไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก


PS.  ขอบคุณที่ทำให้ยำแย่ ขอบคุณที่ทำให้มีความเจ็บปวด ขอบคุณที่ทำให้รอดจากขุมนรก ขอบคุณที่ทำให้ได้มันมาอย่างสำเร็จ สิ่งที่ชั้นได้ คือ......... ความตายด้านที่ไม่มีวันรู้สึกเจ็บ
Name : KOKYO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KOKYO [ IP : 180.183.160.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 14:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 14286
 พี่ไท ย เรา โห ดดด = v = ''
PS.  ฮิ ๆ ๆ
Name : JuNe Cz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JuNe Cz' [ IP : 118.173.51.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2554 / 14:38
# 40 : ความคิดเห็นที่ 13518
ของไทยเยอะไปไหนเนี่ย="=
Name : mee [ IP : 183.89.158.163 ]

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2554 / 12:49
# 39 : ความคิดเห็นที่ 12161
อัน 2 ตอนสุดท้ายฮา"นักโทษกลายเป็นเปรตในบัดดัล"
Name : สึนะคนที่ 2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สึนะคนที่ 2 [ IP : 115.87.17.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 / 18:30
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11319
 ของไทยน่ากลัว แต่ของที่อื่นน่าสยอง >~<
PS.  ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับฉัน ฉันจะไม่ค้นหามัน ฉันจะให้มันมาค้นหาตัวของฉันเอง
Name : PANGTHITIKARN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PANGTHITIKARN [ IP : 180.180.128.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 / 14:58
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11201

เหอะๆๆ โหดมากกกกกกกก
THAILAND ONLY


PS.  ชีวิตนี้เกิดมาสั้นนิดเดียว ใช้ให้คุ้มค่า
Name : ชั้นมันก็เป็นแค่พัดลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชั้นมันก็เป็นแค่พัดลม [ IP : 110.164.188.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 / 20:22
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9766

ของไทยโหดยังไม่สาแก่ใจ มีกันตั้ง21วิธี ป๊าด......จะโหดไปหน่ายTOT

Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 222.123.128.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2554 / 21:29
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9609
สยองโลกอ่ะ อ่านแล้วนึกภาพได้เรยอ่ะ=_+

เสียวที่สุด โดยเฉพาะการขึงอ่ะ รับรุถึงการทรมาณได้เรย>_<

Name : สวย เริด เชิด แต่น่ารัก> < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สวย เริด เชิด แต่น่ารัก> [ IP : 125.27.116.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2554 / 19:32
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9439
อ่านไปนึกภาพไป (=_=)
รอดมาเม้นได้ขนาดนี้แบบไม่สลบก็บุญหัวละ
Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 182.232.169.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:32
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8829
พี่ไทย - -
อ่านแล้วเสียว
ชาติที่แล้วต้องมีคนโดนแบบนี้มาแน่แหล่ะ
ทรมานชิบเป้งเลย

PS.  Shock! UlaphahA~~~
Name : I'm dangerous,,vipz. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm dangerous,,vipz. [ IP : 58.9.20.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 23:51
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8271
คห.8223

เห็นด้วย = =
Name : Miss.หายนะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Miss.หายนะ [ IP : 183.89.192.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 / 13:16
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8201

คนไทยทำอะไรก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก -[  ]-
สุดยอดเลยเพ่ คิดด้ายสะใจโก๋มาก(ไม่กล้าโดนเองเยย)


PS.  บัญญัติของ KNOX ข้อที่ 7 นักสืบไม่มีทางเป็นฆาตรกร
Name : ..+**ท่านหญิงโอตาคุโรคจิต**+.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ..+**ท่านหญิงโอตาคุโรคจิต**+.. [ IP : 61.19.78.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 / 15:56
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7722
T_T T-T T^T ToT TOT T[]T ไทยแลนด์ โอ้มายก็อดดดดดดดดดดดด
Name : มิคุรุ [ IP : 180.180.17.216 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 10:48
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7663
ไทยนี่โหดใช่ย่อยอ่ะ
PS.  มีหลายคนอยู่กับฉันตั้งแต่เริ่มต้น แต่มีน้อยคนที่อยู่กับฉันไปถึงตอนจบ
Name : //...be_best...// < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ //...be_best...// [ IP : 110.49.71.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2553 / 13:12
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7220
T[]T
ของไทยน่ากลัวมาก!
Name : ★ma.mawnty < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★ma.mawnty [ IP : 58.9.215.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 13:33
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6421
เฮ้อ
โหดมากมายอะ
PS.   I LOVE GIRLS'GENERATION
Name : 2B-Yulsic < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 2B-Yulsic [ IP : 114.128.13.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2553 / 12:48
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android