คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 94 :


     อัพเดท 13 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,514 Overall : 2,763,096
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 94 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 29644 , โพส : 52 , Rating : 97% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

5   
เบื้องหลังความจริงของ สัตว์ประหลาดที่มีการตั้งกระทู้ดักทางอินเตอร์เน็ต

 

                ถ้าเกิดเราถามว่า คุณชอบสัตว์ประหลาดไหม80 เปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่บอกว่าชอบทั้งนั้นแหละ เพราะเหตุใดเราถึงชอบเรื่อง แวมไพร์ ซอมบี้ เยติ มนุษย์หมาป่า และมังกรมากน่ะ ก็เพราะมันเป็นสิ่งที่ลึกลับ และน่าพิศวงของโลกยังไงละ

                เวลาเราเล่นอินเตอร์เน็ตเรามักเห็นพวกนี้มากมายในเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย, คลิป, หลักฐานที่พวกเขากล่าวอ้างว่ามีจริง นี้ไงตัวเป็นๆ แต่เมื่อเราตรวจสอบแล้วก็มีทั้งจริงบ้างไม่จริงบ้าง บางอันก็เป็นกระทู้ดักควายก็มี

                โอ้......มายก็อต พระเจ้าจอร์จมันยอดมากเราเห็นซากสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวขนลุกขนพองสยองในกระทู้ต่างๆ ใช่เปล่าแต่คุณเคยสงสัยไหมว่ามันเป็นของจริงหรือของปลอมแล้วถ้าเป็นของปลอมมันจะเป็นซากของสัตว์อะไรล่ะวันนี้เจ้าคนหล่อคนนี้จะทำตัวเป็นผู้(เกือบ)รู้ในเรื่องของตามรอยสัตว์ลึกลับมาแฉซากสัตว์ลึกลับว่าแท้จริงมันคือตัวอะไรแน่ๆ 

                (ปล.แนะนำให้ดูเว็บที่ผมเอามาให้ในแต่ละเรื่องแต่ละอันดับก่อนนะครับ ก่อนที่จะฟังเรื่องที่ผมโม้)

 

                อันดับ 5 ซากศพอสูรกายกัปปะ (The Kappa Monster Carcass)

                montauk1

                http://scienceblogs.com/tetrapodzoology/2008/08/the_montauk_monster.php

                หนุ่มๆสาวๆที่กำลังอยู่วัยรุ่นที่กำลังอยู่วัยรุ่งโรจน์ของชีวิตกำลังเล่นสนุกกับเพื่อนๆ ที่หาดทรายท้องถิ่น ทันใดนั้นเอง พวกเธอก็ร้อง กริ๊ดๆ รูปน่าเกลียดมากเลยละ กับภาพซากสัตว์ประหลาดที่แสนน่ากลัว นอนตายอย่างน่าขยะแขยงบนชายหาด ปากของมันเหมือนนก ตัวของมันเหมือนลิง รูปร่างมันเหมือนกัปปะ สัตว์ประหลาดลึกลับภูตผีของญี่ปุ่น(แหล่งข่าวไม่ได้บอกว่ามันเหมือนกัปปะ เพียงแต่มันมีส่วนผสมจาก วัว หมู นกอินทรี หมาบลูด็อก และมนุษย์! ซึ่งหลายๆคนเชื่อกันว่ามันเป็นสิ่งทดลองจากอเมริกา เพราะมันไปเกยตื้นอยู่ที่หาดในNew York City และแถบๆนั้นมีเกาะที่ทางสหรัฐใช้เป็นแล็ปอยู่).....และนี้คือภาพที่ชื่อ

                montauk2

                เบื้องหลังความจริงคือ........ มันไม่ใช้ศพกัปปะครับ แต่เป็นศพ "แร็คคูน" ซึ่งถ้าคุณเข้าเว็บที่ผมให้ไปแล้วไปเลื่อนดูภาพสุดท้ายคุณก็ต้องร้อง "เอ๋อเหรอ" ทันที(ดูภาพที่สองก็ได้) ผู้รู้บอกอย่างคล่าวๆ ว่า มันเป็นแร็คคูน(ไม่มีแร็คหารบ้างเหรอ)  เพราะว่าดูการจัดระเบียบของฟัน, โครงร่างของศพ และใบหน้าของมันในภาพศพแล้ว มันไม่มีอะไรมากกว่าแร็คคูนที่จะสัตว์เลี้ยงลูกตัวเล็กๆ น่ารักได้ นั้นไงไม่เชื่อเหรองั้นดูภาพที่สองอีกที ดูๆ นั้นไงกะโหลกแร็คคูนน่ารักใหม่ เหมือนเปี๊ยบ.....

                 แต่กระนั้นหลายฝ่ายก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า                2. ลองสังเกตกะโหลกศพกับภาพจากเว็บลิงค์ กระโหลกของสัตว์ตัวนี้มีลักษณะตรงปลายมันโค้งมนคล้ายๆจะงอยปากนก แต่แร็คคูนกระดูกตรงปากมันไม่โค้ง

1.  จริงๆแล้วมันคงเป็นแร็คคูนไม่ได้ เพราะขนาดตัวมันใหญ่เท่าวัวตัวนึงเลยทีเดียว

                คือไม่ใช่ว่าจะเป็นแร็คคูนไม่ได้ แต่ไม่อยากให้สรุปว่ามันคือแร็คคูนมากกว่า  แต่ก็ยังไม่มีบทสรุปหรือการพิสูจน์ใดๆมาอธิบายเรื่องนี้


               
อันดับ 4 สัตว์ประหลาดที่มอสโคว์(
The Moscow Monster)

                moscow1

                http://paleo.cc/ce/plesio-russ.htm

                เรื่องราวของซากศพสัตว์ประหลาดปริศนา ที่เขาอ้างว่าเป็นศากศพของไดโนเสาร์น้ำ คอยาว ที่เกยตื่นบนหาดนี้มีเรื่องราวเยอะจริงๆ เล่าเป็นเดือนก็ไม่หมด และมีรูปถ่ายศพของสัตว์ประเภทนี้มากมายหลายแบบ มีทั้งของไทย ลาว เขมร ยันอเมริกา และหนึ่งในนั้นก็คือ รูปสัตว์ประหลาดที่มอสโคว์(The Moscow Monster) ที่เขาอ้างว่าทหารรัสเซียพบมันในชายหาด Sakhalin, รัสเซีย5000 ไมล์ห่างจากมอสโคว์ เท่าที่ดูจากซากรูปร่างมันเหมือนไดโนเสาร์น้ำคอยาวที่เคยสร้างความสะพรึ่งมาตั้งแต่อดีตกาล และกระทู้ที่เอารูปของมันออกก็อ้างคำพูดของผู้รู้(ที่ไม่บอกว่าเป็นใคร)บอกว่ามันมาจากมหาสมุทร ดูจากกระดูกและฟันแล้วมันไม่ใช้ปลา และไม่ใช้สัตว์เลื่อยคลานและไม่มีขน

                moscow2

                เบื้องหลังความจริงคือ........ภาพส่วนใหญ่ส่วนมากเป็นของตกแต่ง ไม่ก็ศพปลา และภาพสัตว์ประหลาดที่มอสโควก็คือหนึ่งในนั้น เมื่อคุณดูภาพที่สองคุณก็รู้ทันที แน่นอนมันไม่ใช้ปลาและไม่ใช้ สัตว์เลื่อยคลานและไม่มีขน แต่มันเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มันคือปลาวาฬไงครับท่าน และตัวการของเรื่องนี้คือ ปลาวาฬเบลูก้า (beluga)วาฬเผือกแสนรู้ที่ชอบช่วยเหลือผู้คนต พอมันตายเหลือแต่กระดูกหลับถูกหาว่ามันเป็นสัตว์ประหลาดซะนี้ น่าสงสารจังเลย ทำดีไม่ขึ้น ซึ่งหากคุณไม่คุ้นเคยกับปลาวาฬคุณอาจเห็นเป็นสัตว์ประหลาดคอยาวแน่ๆ แต่ถ้าคุณเห็นโครงกระดูกของมัน การจัดเรียงฟันมัน รูปนี้จะกลายเป็นกระทู้ตลกทางอินเตอร์เน็ตไปเลย(คนตั้งกระทู้แยกไม่ออกเรอะว่าอันไหนปลาวาฬอันไหนสัตว์ประหลาด)

 

                อันดับ 3 วีดีโอ ชูปราคาบรา(The "Chupacabra" Video)

                chupa4

                http://www.cnn.com/video/#/video/us/2008/08/12/pkg.tx.chupucabra.kens

                หรือบ้านเราเรียก "ตัวดูดเลือดแพะ" สัตว์ร้ายที่ทำการฆาตกรรมหมู่สัตว์เลี้ยงของชาวบ้านแถบอเมริกาใต้ ความจริงไม่ค่อยมีใครพบเห็นตัวมันหรอกนะ แต่ก็มีบางรายเหมือนกันอ้างว่า "มันเหมือนหมาเพ่ แต่มันน่ากลัวอ่ะ เขี้ยวยาวๆ ลิ้นมันยาวยังกับลิ้นงู วิ่งเร็ว แถมบินได้ด้วยเพ่" และแล้วมันเลยมี วีดีโอนี้ขึ้นมาไงครับ โดยภาพวีดีโอนี้เขาอ้างว่าพวกเขาไล่จับ ชูปราคาบราในเม็กซิโก มันวิ่งเร็วมากๆ จนคนดูคลิปนี้มองแทบไม่ทัน แต่เห็นคร่าวๆ คือมันเหมือนหมาสีเทา ก่อนที่ภาพจะจบลงเมื่อพวกเขายิงมัน จนเป็นศพ แล้วก็ถ่ายรูปมัน ทำเป็นคลิป โพสลงในอินเตอร์เน็ต จนโด่งดัง และวีดีโอนี้ก็ถูกแพร่ภาพที่ CNN สถานีดังกับเขาด้วย(เอากับมันสิ)

                chupa1

                เบื้องหลังความจริงคือ........CNN เอย...นายได้ปล่อยไก่ครั้งใหญ่แล้วนะ  คนที่ดูคลิปนี้และดูรูปศพมันแทบกลั้นหัวเราะไม่อยู่ เพราะดูยังไงก็ไม่ใช้ มันเหมือนวีดีโอเทศบาลไล่จับหมามากกว่า ใช่แล้วก็มันเป็นหมาน่ะสิ มันคือหมาป่าอเมริกาที่เป็นโรคขี้เรื้อนชัดๆ นี้ไงดูรูปศพของมันสิ สงสารจังเลยน้องหมาไม่มีขน อยู่ดีๆ ก็โดนฆ่าซะแล้ว แถมสวมรอยให้มันเป็นฆาตกรโหดอีกต่างหาก จากนั้นก็เผยอีกว่าภาพศพหมาขี้เรื้อยไม่มีขนและวีดีโอนี้ไม่ได้ถ่ายเม็กซิโกครับแต่เป็นเมือง Cuero เท็กซัสต่างหาก แถมมันดังด้วยนั้นทำเป็นเสื้อทีเช็ต ของที่ระลึกด้วย(เท่จัง หมาขี้เรื้อน)

 

                อันดับ 2 ศพบิ๊กฟุตในตู้เย็น(The Body of Bigfoot)

                bigfoot1

                เราคงเห็นข่าวคนอเมริกาที่บ้ารักสัตว์เลี้ยงที่เวลาสัตว์เลี้ยงของตนตายมักเอาศพมันมาแช่ตู้เย็น ให้คนที่เปิดดูแล้วอ้วกแตกเล่นๆ เช่นเปล่าละ เช่นหญิงแก่ที่เอานกแก้วแช่ตู้เย็น แมวตายก็แช่ตู้เย็น เต่าตายก็แช่ตู้เย็น จนเราต้องทึ่งกับจิตวิญญาณของคนอเมริกันจริงๆ ......แต่นี้ต่างออกไป เขาเอาศพบิ๊กฟุตแช่ตู้เย็นด้วยละพี่ !!

                เออ....บิ๊กฟุตนี้ ใครๆ ก็รู้จักเนอะ มันเป็นสัตว์ประหลาดที่แปลตรงตัวว่า "ตีนโต" เป็นสัตว์ลึกลับที่เชื่อว่ามีรูปร่างคล้ายมนุษย์ พบในสหรัฐอเมริกา และทวีปอเมริกาเหนือโดยภาพนี้อ้างว่าเด็กหนุ่มสองคนจากจอร์เจีย Matthew Whitton และ Rick Dyer ได้ไปเจอบิ๊กฟุต แล้วเขาก็ยิงปืนฆ่ามันและยัดศพบิ๊กฟุตใส่ตู้เย็น จากนั้นสองหนุ่มก็ประชุมเพลิง....เอ้ย.....ออกมาแถลงข่าวประกาศสิ่งที่พวกเขาพบอย่างยิ่งใหญ่ว่าพวกเขาเจอบิ๊กฟุตนี้ไงดูภาพสิ เขายัดศพมันแช่ตู้เย็นด้วยนะกันเน่า   ขนยาวน่าขยะแขยงเลย เห็นไหมมีไส้ด้วย ซึ่งนอกจากแถลงข่าวแล้ว เขายังอ้างว่านี้ๆ มีหลักฐานดีเอ็นเอด้วยล่ะ เขาจ้างผู้รู้มาตรวจสอบด้วย จนได้ใบพิสูจน์ว่ามันเป็นบิ๊กฟุตของแท้แน่นอน และข่าวนี้โด่งดังตามหน้าหนังสือพิมพ์ อินเตอร์เน็ต

                เบื้องหลังความจริงคือ........แน่นอนเรื่องแบบนี้มันได้เข้าตาตำรวจอเมริกันอย่างจังๆ ใช่นี้เป็นการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ ไปให้พ้นนะเจ้าบิ๊กฟุต  เพราะดูภาพนี้ดูยังไงก็เหมือนชุดวันฮาโลวีนห่วยๆ ที่แต่งไปขอขนมตามบ้าน มีขายด้วยเหมือนศพมันในตู้เย็นเลยขอบอก ส่วนไส้ดูไงๆ ก็เหมือนไส้หมู,วัว,ไก่ มากกว่าจะเป็นของลิงยักษ์ ส่วนหลักฐานดีเอ็นเอนี้ก็ถูกจับได้ว่าพวกเขาปลอมแปลงมันขึ้นมา มันช่างเป็นเรื่องโกหกที่ไม่แนบเนียนเลยเสียจริง โดยสองหนุ่มก็ยอมรับสารภาพที่สถานีข่าว CNN ว่าเรื่องทั้งหมดเป็น "เรื่องตลก" จ้า

 

                อันดับ 1 สัตว์ประหลาดในท่อระบายน้ำ (The SewerCam)

                sewer1

http://www.youtube.com/watch?v=CJBrTROHh0k

                http://deepseanews.com/2009/06/creatures-from-the-sewer/

                และแล้วก็ถึงอันดับ 1 ของเรา ที่โด่งดังข้ามโลกข้ามน้ำมาบ้านเรา ในประเทศไทยก็ไม่เว้น ถูกนำมามาตั้งกระทู้หลากหลายแม้กระทั้งในเว็บเด็กดีก็ไม่เว้น ชื่อกระทู้คือ "สัตว์ประหลาดในท่อระบายน้ำ" ไม่เชื่อก็โพสหัวข้อนี้ในกูเกิลสิมีเพียบเลยขอบอก และความลึกลับขยะแขยงนี้ถูกนำมาลงโพสในอินเตอร์เน็ตอย่างน่าสะพรึง โดยเจ้าของภาพอ้างว่าเขาได้ถ่ายวีดีโออสูรกายลึกลับที่ตั้งชื่อกิ๊บเก๋ว่า The SewerCam รูปร่างเหมือนก้อนเนื้อขนาดยักษ์ น่าขยะแขยง ผิวลื่นๆ คล้ายปลาไหล มันเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ เต้นเป็นจังหวะ เมื่อพบเห็นคน คลานหนีอย่างๆ โดยมันอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำเสียของ Raleigh, North Carolina มันสามารถไต่เพดาน และมันจะขึ้นบก เพื่อครองโลก(เอาเข้าไป)

               

                เบื้องหลังความจริงคือ........สงสัยท่อระบายน้ำอเมริกานี้สกปรกมากๆ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายและน่าขยะแขยง ไม่ว่าจะเป็น หนู, แมงสาป และสัตว์ประหลาด......โอ๊ะๆ ไม่ใช้หรอกนะ เจ้า The SewerCam ไม่ใช้สัตว์ประหลาดที่ไหนหรอกนะ และไม่ใช้สัตว์ลึกลับที่ไหนด้วย แต่เป็นสัตว์ที่บ้านเรารู้จักกันดีเลยล่ะ ก็เพราะมันคือ "ไส้เดือนน้ำ(Tubifex)" ไงครับ เคยเห็นมันหรือเปล่า แล้วถ้าถามต่อว่า ทำไมไส้เดือนมันใหญ่ เป็นก้อนขยะแขยงแบบนี้ล่ะ ก็ตอบว่า เออ....ไส้เดือนน้ำนี้ สามารถพบได้ตามแหล่งน้ำเน่านะในไทยก็มีเอาไว้เลี้ยงปลา แต่ที่เห็นอยู่กันเป็นก้อนๆ เนื่องจากในท่อระบายน้ำไม่มีน้ำมาก ไม่มีดินหรือตะกอนให้มันเกาะ มันเลยไหลไปๆ รวมตัวกัน มันจะสร้างรังหรือถุงน้ำครอบตัวมันไว้เป็นก้อนๆ   ถ้าอยู่ในที่น้ำเยอะๆ คงไม่จำเป็นต้องสร้างถุงแบบนั้น แล้วที่เป็นมันขยับเพราะว่าถ้ามีไส้เดือนตัวใดตัวหนึ่งขยับตัวอื่นก็ขยับตามไปด้วย โอ้มันช่างน่าขยะแขยงเหลือเกิน.......แต่ไม่ต้องกังวลที่มันจะคลองโลกหรอกนะ หนอนพวกนี้กินแต่ซากและของเน่าเหม็นเท่านั้น สบายใจได้ เรายังเป็นเจ้าโลกต่อไปอีกนานแสนนาน.........

 

                ก่อนจบขอฝากข้อคิดคือ "เออ....เวลาเราดูอินเตอร์เน็ต เปิดดูกระทู้เรื่องอะไรแปลกๆ ที่เราไม่รู้ ก็ขอบอกว่าอย่าไปเชื่อมาก เพราะบางครั้งอาจเป็นเรื่องไม่จริง อย่าไปเชื่อถ้าไม่มีหลักฐาน ที่มา อย่างเช่น เรื่องซาลาเปากระดาษไงล่ะ  แต่คุณก็อย่าไปด่าคนตั้งนะ เขาอาจไม่ได้ตั้งใจที่หลอกลวงคุณหรอก แค่เห็นข่าวแปลกดีเลยมาขยายความต่อก็ได้ ซึ่งเป็นหน้าที่ของคุณที่จะเลือกเชื่อหรือไม่เชื่อ  นอกจากนั้นเวลาเขาให้ความรู้ผิดๆ ใดๆ ก็อย่าไปด่าเขาล่ะ บางทีมันเอามาจากหลายแหล่งมารวมๆ กันก็ผิดพลาดกันได้  เราควรพูดกับเขาดีๆ อย่าได้จับผิดประณาม ประชด อย่างเช่น เรื่องที่ผมเขียนก็ไม่ต้องเชื่อก็ได้  เพราะบางอันที่ผมเขียนก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องโกหกเช่นกัน(อย่าง 24 เรื่องชวนอ๊วกที่สุดในโลก) เวลาเราจะลอกให้คนอื่นอ่านควรคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าหรือเป็นเรื่องโม้ของคนเขียนนาม Cammy คนนี้ + +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 94 : , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 29644 , โพส : 52 , Rating : 97% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 52 : ความคิดเห็นที่ 21188
ไส้เดือนมันไม่ครองโลกหรอกค่ะ แมวต่างหากที่จะครองโลก 5555
Name : dragon mew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dragon mew [ IP : 49.230.201.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2558 / 21:38
# 51 : ความคิดเห็นที่ 20286
อันดับ 1 เหมือนพยาธิเลย กินสปาเก็ตตี้ไม่ลงเลย
Name : นานา [ IP : 1.46.99.76 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2557 / 23:03
# 50 : ความคิดเห็นที่ 19126
แหวะ ดีนะกินมาม่าหมดไปแล้ว55555
Name : กะทิงโสด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กะทิงโสด [ IP : 27.55.168.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 18:16
# 49 : ความคิดเห็นที่ 17789
สำลักมาม่าขณะอ่านข้อ 1
ไม่ได้สยองนะ
แ่ต่ฮ่าที่คนมันบอกว่าจะครองโลกฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 
PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.175.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:37
# 48 : ความคิดเห็นที่ 17026
...//ดูที่1แล้วเหลือบมองก๋วยเตี๋ยวในมือ..
Name : เฮือกกก!!! [ IP : 110.164.189.90 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2555 / 13:22
# 47 : ความคิดเห็นที่ 16968
อันดับ 1 น่าอ้วกกกก!!

PS.  Love 1D : Harry Zayn Niall Louis Liam :D
Name : Pinny_1999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny_1999 [ IP : 58.9.7.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 19:02
# 46 : ความคิดเห็นที่ 15454
อินเตอร์เน็ตเชื่อได้กี่เปอร์เซ็นกัน!!? //ไส้เดือนน้ำดูแล้วหยึยๆ ไงไม่รู้อ่ะ!! TT.
PS.  ลีโอลา....มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า....ชอบ...ไคซ์...มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า.... ชั้นไม่ชอบเพศเดียวกันไม่เป็นไร ชั้นจะทำให้นายรักชั้นให้ได้ (ไม่ต้องหรอก...แค่นี้ชั้นก็รักนายจะแย่อยู่แล้ว)
Name : Snow'm4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Snow'm4 [ IP : 27.55.10.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2555 / 21:50
# 45 : ความคิดเห็นที่ 15135
ดูแล้วตกใจน่าดู
Name : FreeFLYInG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreeFLYInG [ IP : 171.4.201.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 23:56
# 44 : ความคิดเห็นที่ 14230
 //ดูไป กินขนมไป
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 16:51
# 43 : ความคิดเห็นที่ 14086
อี๋!!!!!!

Name : Gulock < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gulock [ IP : 118.172.44.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2554 / 20:36
# 42 : ความคิดเห็นที่ 13854
 อันที่2เหมือนคิงคองขึ้นอืดเยย ส่วนอันดับ1ห้ามเข้าใกล้(มิฉะนั้นจาตายคาทีนตู)
PS.  หนึ่ง คือหึงเมื่อใครใกล้เธอ สอง คือเพ้อเวลาห่างกัน สาม คิดถึงเธอทุกวัน เพื่อนกันไม่เป็นแบบนี้ สี่คืออยากสบตา ส่วนข้อห้าน่ารักสิ้นดี หกถึงร้อยไว
Name : มาร์ค หล่อขั้นเทพ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มาร์ค หล่อขั้นเทพ [ IP : 125.25.79.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 / 20:00
# 41 : ความคิดเห็นที่ 13598
อี๋!~ น่าขยะแขยงอ่ะ
Name : qwerty6579 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ qwerty6579 [ IP : 125.26.248.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 21:19
# 40 : ความคิดเห็นที่ 13331
สยองอ่า แหยงสุดๆ ><
Name : Beaty/Beast < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Beaty/Beast [ IP : 182.52.195.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2554 / 19:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 13060

หิวอยู่ ดูรูปพวกนี้แล้ว ความหิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด


PS.  
Name : cops < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cops [ IP : 101.109.99.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 11:46
# 38 : ความคิดเห็นที่ 12927

ของเก่ามัน อ่ะ อ้วกกกกก โอ๊กกกกกกกกกกกYOY

อันดับหนึ่ง มันช่าง ฮือๆๆๆๆT_T

Name : ลูซิเฟอร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูซิเฟอร์ [ IP : 125.27.78.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2554 / 20:31
# 37 : ความคิดเห็นที่ 12921
ลุ้นตั้งนาน...."มันคือตัวอะไร !?" อย่างจิงจัง
พอรู้ความจิง....."กร๊ากกก 55555" ฮาลั่นบ้านคับ
PS.  ฝากนิยายหน่อยเน้อออ ><
Name : Night LuciFer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Night LuciFer [ IP : 223.207.203.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2554 / 02:08
# 36 : ความคิดเห็นที่ 12180
แหวะ! อันดับที่ 1 อย่างแรง!!!
PS.  PS. ถึงพวกพี่จะไม่ได้ดีที่สุด แต่...ในสถานะที่ชั้นเป็น SHINee World ชั้นจะรัก พวกพี่ตลอดไปปปปปป~~
Name : ใบชาผู้น่ารัก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใบชาผู้น่ารัก [ IP : 124.122.205.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2554 / 17:43
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11371
ตอนดูภาพสุดท้ายกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ง่าา TOT

PS.  ถ้ามันมีทางเดินต่อไปข้างหน้า คุณจะมัวเดินเหยียบ 'ขี้' อยู่ตรงนี้ทำไม???
Name : I\'m Stocking }เจ้าก๊อตซิล่า. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I\'m Stocking }เจ้าก๊อตซิล่า. [ IP : 180.180.96.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 / 15:38
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11058
รูปอันดับ1 น่าขยะแหยง โอ้วแหวะ!!!
PS.  :))
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.71.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2554 / 18:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10107
Misora:พอดูภาพแรกแล้ว แบบว่าได้กลิ่นเน่าเลยล่ะค่ะ - -
Nosomi:แหวะ! อ้วก! อุ๊บ! โอ๊ก!
PS.  時間ツインズめったに遠く離れている。互いに非常に関
Name : Nosomi & Misora < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nosomi & Misora [ IP : 182.52.109.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2554 / 15:07
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9438
ภาพสุดท้าย นี่ถ้าใครกะลังกินอะไรที่เป็นเส้นๆ
มีหวัง อ้วกแตก
Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 182.232.169.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:42
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9366
ขนลุกครับ= =

PS.  ๐---Yaoi (50%)---๐ ๐---Yuri(10%)---๐ ๐---Nasil(20%)---๐ ๐---Shotacon---(10%)๐ ๐---lolicon(5%)---๐ ๐---Kensen(5%)---๐
Name : ZEN KaiZis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZEN KaiZis [ IP : 58.9.74.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:56
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9334
รูปอื่นพอรับได้ แต่รูปหนึ่งนี่สิ! 
แรคคูนบ้านคุณใหญ่มากเลยเนอะ ปากเหมือนนกด้วยสิ
ไม่น่าสรุปว่าเป็นแรคคูนจริงๆน่ะแล น่าจะเป็น.... สัตว์ซักอย่าง
แต่คงไม่ใช่สัตว์ประหลาดหรอกค่ะ เอาไปพิสูจน์ดูไม่ได้หรอ(เหอๆ  ซากเน่าแหวะอย่างงี้ ใครจะเอามาละเนาะ)

PS.  ♥GoddeSS Of SpRing;ChanyaJungZ ♥
Name : ♥ChanyaJungZ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥ChanyaJungZ♥ [ IP : 115.87.202.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:42
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8996
รูปสุดท้าย นี่ แหม
Name : คุณนาย แฮงค์โอเวอร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณนาย แฮงค์โอเวอร์ [ IP : 125.27.129.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2554 / 12:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8625
ตัวสุดท้ายเล่นกินข้าวไม่ลงหลายวัน
PS.  อดีตที่แสนเศร้า ปัจจุบันที่ไร้ซึ่งความหวัง จงละไปซะ แล้วเริ่มใหม่โดยใช้อดีตเป็นบทเรียนเถอะ
Name : slientwind < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ slientwind [ IP : 125.24.215.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 11:53
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android