คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 921 : Christina Marie Riggs-เมื่อชีวิตไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง


     อัพเดท 16 ม.ค. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,776 Overall : 2,762,358
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7215 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 921 : Christina Marie Riggs-เมื่อชีวิตไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1011 , โพส : 0 , Rating : 0% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ในตอนค่ำวันหนึ่งในเชอร์วูด รัฐอาร์คันซอ คริสตินา ริกก์กำลังห่มผ้าให้ลูกสองคนเธอเชลบี อายุ 2 ปี, เจสติน อายุ 5 ปี บนเตียงอย่างอบอุ่น ใช่มันอาจไม่ได้แปลกสำหรับแม่ที่เอาใจใส่ลูกๆ หากแต่ไม่ใช่เลย เพราะตอนนี้ลูกๆ ของคริสตินานั้นไม่มีสัญญาณชีวิตอยู่เลย พวกเธอทั้งสองได้เสียชีวิตไปแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านม

 ที่สำคัญเด็กทั้งสองเธอถูกฆาตกรรมโดยฝืมือแม่แท้ๆ ของพวกเธอเอง

แน่นอนว่าเรื่องราวต่อไปนี่คือ เรื่อง แม่แท้ๆ ฆ่าลูกของตนเอง หลายคนคงอย่างประณามแม่คนนั้นว่าจิตใจหยาบช้าเลวร้าย ซึ่งก็คงเป็นเช่นนั้น แต่ว่าหลายคนส่วนมากมักไม่ได้สนใจเรื่องราวลึกซึ้ง ละเอียดกว่านั้นว่าสาเหตุใดที่คนเป็นแม่อย่างคริสตินาได้ฆ่าลูกทั้งสองของเธอ เธอมีอาการทางจิตวิปลาส เธอเห็นแก่ตัว หรือ ดังนั้นเรามาทำมาดูเรื่องราวของคริสตินาแบบลึกๆ อะไรที่เธอตัดสินใจก่อเหตุเขย่าขวัญจนสะเทือนขวัญครั้งนี้

ชีวิตของคริสตินานั้นเต็มไปด้วยความข่มขืน เธอถูกแยกจากพี่น้องของตนเองตั้งแต่ยังเล็ก และแม่เลี้ยงด้วยตัวคนเดียว ในบันทึกของเธอได้เขียนว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยเพื่อนบ้าน และสมาชิกครอบครัว อายุ 13 ปีก็มีปัญหาเรื่องโรคอ้วน ช่วงวัยรุ่นเริ่มมีเพศสัมพันธ์ จนตั้งครรภ์เมื่ออายุ 20 ปี ส่วนพ่อของเด็กไม่ได้รับผิดชอบ

ต่อมาเธอได้แต่งงานกับจอห์น ริกก์ แต่ก็พบความโชคร้าย เธอแท้งลูก ต่อมาความหวังใหม่ก็เข้ามาพร้อมกับเชลบีลูกสาวคนที่สอง อย่างไรก็ตามโชคร้ายก็เกิดอีกครั้งเมื่อเธอได้หย่าจอห์นโดยไม่ทราบสาเหตุ ม่ำให้คริสตินาเป็นแม่เลี้ยงลูกสองคนเพียงลำพัง โศกนาฏกรรมครั้งนี้ได้ฝากรอยแผลลึกไว้ในใจของเธอตลอดมา

ภายนอกนั้นคริสตินาเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยม เห็นได้จากการจัดบ้าน สารพิษเคมีอันตรายเธอเก็บไว้ที่ลับตาเด็ก มีอาหารเต็มตู้เย็น ภาพถ่ายพ่อและเล็กๆ อยู่บนหัวนอน สิ่งเหล่านี้บ่บอกแน่ชัดว่าเป็นแม่ที่ดีในสังคมอเมริกั

คริสติน่าเป็นแม่ที่ทุ่มเท เธอทำงานอย่างหนักในโรงพบาบาลเชอร์วูดฮาร์ทเพื่อเลี้ยงลูกๆ แต่ในขณะเดียวกันงานของเธอนั้นหนักมากจนทำให้เธอท้อหลายครั้งซ้ำร้ายเมื่อเธอมีความสัมพันธ์ใหม่กับผู้ชายคนใหม่ ชายคนนั้นออกลาย ทิ้งเธอและยังเอาบัตรเครดิตของเธอไปด้วย เธอถังแตก ไม่มีเงิน จ่ายหนี้ต่างๆ ในครอบครัว ทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า

คริสตินาเริ่มไปหาหมอ และได้ยา แต่โรคซึมเศร้าได้เรื้อรัง เธออยากฆ่าตัวตาย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่สามารถทนเห็นลูกๆ อยู่อย่างโดดเดี่ยวโดยไม่มีเธอได้ เธอไม่อยากให้ลูกๆ เผชิญกับโลกที่เลวร้าย เหมือนกับที่เธอเผชิญตั้งแต่ยังเด็ก

ไม่มีใครทราบว่าวันที่ก่อเหตุนั้นคริสตินาได้กินยาตามที่หมอสั่งหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ว่าเธอเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก เธอไม่มีเงิน ผิดหวังจากเรื่องความรัก ญาติสนิทเธอฆ่าตัวตาย แม่ของเธอพยายามฆ่าตัวตาย ยายส่งไปสถาบันจิตเวช สิ่งเหล่านี้ทำให้คริสตินาเลือกที่จะจบชีวิตตนเองพร้อมกับลูกๆ ด้วย
ด้วยวัยเพียง 26 ปี แม่เลี้ยงเดี่ยวได้ทำสิ่งที่คาดไม่ถึง ด้วยการสังหารลูกสองคน เริ่มจาก เธอเลือกสารพิษฉีดโพแทสเซียม คลอไรด์ที่ใช้ฉีดประหารชีวิตมาเป็นเครื่องมือฆ่าลูกของเธอ คิดว่าจะเด็กสบาย ตายอย่างรวดเร็ว ไม่เจ็บปวด เธอฉีดเด็กระหว่างที่กำลังนอน เพื่อหยุดการเต้นของหัวใจ แต่เธอไม่มีความรู้เพียงพอ คำนวณความเข้มข้นของยาผิด

ด้วยยาพิษที่เธอฉีดมันเข้มขัน มันเกาะและเผาไหม้ผนังเส้นเลือด ทำให้เด็กทุกข์ทรมาน คริสตินาพยายามทำให้เด็กหยุดร้อง ด้วยความตื่นตระหนกคริสตินาได้ฉีดมอร์ฟีนเพิ่มเข้าไป โดยหวังว่าจะทำให้ลูกของเธอสงบลง แต่กลายเป็นว่ามอร์ฟีนนั้นจำเป็นต้องฉีกเข้าที่เส้นเลือดดำเพื่อให้ออกฤทธิ์ แต่เด็กทุรนทุรายไปมา ทำให้เธอไม่สามารถจิ้มเข็มไปเข้าเส้นเลือดได้เลย อีกทั้งหากจิ้มไม่โดนสิ้นเลือดมอร์ฟีนจะใช้เวลานานกว่าจะออกฤทธิ์

เมื่อวิธีวางยาไม่ได้ผล เธอจึงใช้วิธีทำให้พวกเขาขาดอากาศ ด้วยการหมอนกดที่หน้า ธอว่าใช้เวลานานกว่า 5-8 นาทีก่อนที่เด็กจะเสียชีวิต

จากนั้นเธอก็เอาเด็กนอนบนเตียงอย่างระมัดระวัง จากนั้นเธอก็พยายามฆ่าตัวตาย ด้วยการกินยารักษาโลกซึมเศร้าไป 28 เม็ด และฉีดโพแทสเศซียม หวังฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตามโศกนาฏกรรมของคริสตินาไม่ได้จบลงในคืนนั้น สิบเก้าชั่งโมงต่อมา เมื่อแม่ของเธอได้มาบ้าน และพบเห็นคริสตินายังมีลมหายใจ เธอรอดมาได้

เมื่อคริสตินาไม่ตาย ผลคือเธอถูกสังคมประณาม

คริสตินาถูกจับ และถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยไต่ตรองไว้ก่อน มีโทษถึงประหารชีวิต แต่ทนายพยายามชี้ว่าเธอทำลงไปด้วยอาการสับสนทางอารมณ์อย่างรุนแรง แต่ในศาล คณะลูกขุนไม่สนใจอาการทางจิตของคริสตินา พวกเขาเชื่อว่าเธอก่อคดีด้วยความโหดร้ายและเห็นแก่ตัว

ผลคือคริสตินาได้รับโทษประหลาดด้วยการฉีดยาพิษ ซึ่งบางทีมันเป็นโทษที่คริสตินาพอใจก็ได้ เพราะเธอตั้งใจจะฆ่าตัวตายแต่แรกแล้ว แต่มันไม่สำเร็จ และในที่สุดเธอก็ได้รับมันแล้ว

 

อ้างอิง

http://www.capitalpunishmentuk.org/riggs.htmlDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 921 : Christina Marie Riggs-เมื่อชีวิตไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1011 , โพส : 0 , Rating : 0% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android