คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 918 : 10 สิ่งที่ทำให้หลายคนรู้ว่า องค์กร SCP Foundation มันโครตเทพสุดๆ


     อัพเดท 9 ม.ค. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,085 Overall : 2,763,667
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 918 : 10 สิ่งที่ทำให้หลายคนรู้ว่า องค์กร SCP Foundation มันโครตเทพสุดๆ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1754 , โพส : 7 , Rating : 0% / 30 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดกลับมาเขียนต่อ ซึ่งต่อจากนี้บทความจะลงในเพจก่อนนะครับ ถ้าเสร็จก็จะมาลงบทความรวดเดียวเลย  (บทความเรื่องจริงทะลุโลกอาจมาช่วงตอนค่ำๆ  หรือไม่มาเลย ขึ้นอยู่กับความว่าง)

 

SCP Foundation สถาบัน SCP (Secure, Contain, Protect) เป็นเหมือน MiB ซึ่งคอยเข้าควบคุม ศึกษา หรือกำจัดสิ่งที่อาจเป็นอันตรายกับมนุษย์ชาติ สิ่งที่ว่าจะมีทั้งสัตว์ประหลาด, มนุษย์ประหลาด, สิ่งเหนือธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะแบ่งได้เป็นระดับหลายระดับ ตามระดับอันตราย ซึ่งระดับ Kete ระดับอันตรายต่อมนุษย์ชาติ

SCP Foundation เป็นเพียงเรื่องเล่าเอาสนุก ในเว็บ 4chan ในปี 2007 ซึ่งตัวแรกๆ ที่เอามาเล่าคือ The Sculpture หรือชื่อรหัส SCP-173 หลังจากถูกโพสต์ในกระด่านข่าวหมวดเรื่องึกลับญี่ปุ่น พร้อมเล่าความน่ากลัวของมัน ก็เริ่มเป็นที่นิยมอย่างมาก และเริ่มมีการแต่งนิยาย เสริมแต่ง หรือแม้แต่มีเกม เอาสัตว์ประหลาดต่างๆ ใส่เข้าไป ให้สถาบัน SCP กลายเป็นองค์กรที่จับขังสัตว์ประหลาดมากมายเอาไว้ แถมแต่ละตัวนี้สเกลพลังโอเวอร์มาก มากชนิดว่าซุปเปอร์ไซย่ามาก็หยุดมันไม่ได้ ถ้าสัตว์ประหลาดหลุดออกมาข้างนอก

ดังนั้นลองมาดูว่าสิ่งมีชีวิตไหนใน SCP Foundation ที่มันเก่งเทพกันบ้าง (ที่เอามาแค่บางส่วน เพราะปัจจุบันมีโหดเทพกว่านี้อีก เพราะมันมาเรื่อยๆ)

 

อันดับ 10 SCP-682


SCP-682 เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่ขนาดใหญ่ที่ ปกติจะมองไม่เห็น ดูเหมือนว่ามันเกลียดสิ่งมีชีวิตทั้งปวง จากการสัมภาษณ์ระหว่างกักกันมัน ที่สำคัญ มันฉลาดมาก 

ร่างกายของมันนั้นเติบโตอย่างรวดเร็ว และเติบโตเรื่อยๆ แต่มันก็สามารถเปลี่ยนรูปร่างเป็นสิ่งมีชีวิตหรือวัตถุใดๆ ก็ได้ตามสิ่งที่มันกินเข้าไปได้ทุกอย่าง

เจ้าสัตว์ร้ายนี้ถือว่าเป็นสัตว์อันตรายมาก ความจริงจำเป็นต้องกำจัดทันที แต่ด้วยที่ว่ามันมีพลังฟื้นตัวสุดยอด ทำให้ไม่มีวิธีที่จะฆ่ามันได้เลย ทำได้เพียงทำให้มันบาดเจ็บสาหัสเท่านั้น โดยจะจับมันขังในห้องที่ผนังเป็นเหล็กกล้า แล้วท่วมด้วยกรดไฮโดรคลอริกแช่มันไว้ในสภาพเนื้อเละปางตายตลอดเวลา เพื่อให้มันหยุดการเคลื่อนไหวบ้าง

 

อันดับ 9 SCP-1440 


SCP-1440 มีรูปร่างเหมือนชายชรา แต่ที่มาของมันลึกลับ ไม่ทราบเชื้อชาติและอายุ แม้ว่ามันจะมีลักษณะเหมือนคนแก่อายุมาก แต่ก็ไม่ชราอีกเลย และยังคงอยู่จนบัดนี้

ปกติชายชรามักไม่อยู่เป็นหลักแหล่งมากนัก หากแต่ถ้ามันได้พบมนุษย์ แล้วถ้าไปอยู่กับพวกเขาเป็นระยะเวลาหนึ่ง อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์หายนะแก่คนและสถานที่ได้ คนทั้งหมดตายหมด ยกเว้นมัน และสิ่งของของมันเอง (เสื้อผ้า ถุง ไพ่เก่าๆหนึ่งสำรับ และถ้วยแก้วใบเล็ก) ดังนั้นมันจึหลีกเลี่ยงมนุษย์ เดินทางไปเรื่อยๆ หากแต่เนื่องด้วยปัจจุบันมนุษย์มีมากขึ้น การตั้งถิ่นฐานในสถานที่ไม่น่าจะอยู่ได้ก็มีมากขึ้น ทำให้ การพบเจอกับมันมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ ทางสถาบันไม่สามารถกักขังมันได้ เพราะด้วยพลังสร้างหายนะรอบตัว ทำให้สถาบันไม่เสี่ยงต้องการสูญเสียทรัพยากรและบุคลากรไปมากกว่านี้ ทำได้แต่เพียงจับตาดูมัน และไม่ให้มันพบเจอประชากรเท่านั้น

 

อันดับ 8 SCP-3812 


เชื่อว่า ก่อนหน้านั้น SCP-3812 เคยเป็นมนุษย์รู้จักกันในชื่อ แซม โฮเวลล์ (Sam Howell) คนอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน ที่เสียชีวิตใน 1996 แต่มีรายงานว่าเขาได้คืนชีพออกจากหลุมฝังศพและหายตัวไปไม่นานหลังจากการเสียชีวิต

SCP-3812 จัดว่าเป็นสิ่งอันตรายมาก เนื่องจากมีความสามารถปรับเปลี่ยนความจริงได้ แต่ถึงอย่างนั้นข้อมูลความสามารถของมันนั้นยังไม่รู้น้อยมาก และที่เป็นปัญหาสุดๆ คือเขามีทางจิตรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หวาดระแวงสุดขีด, สับสน, คลุ้มคลั่ง ไม่สามารแยกแยะความแตกต่างระหว่างความจิรงกับสิ่งจิตนาการ และนั้นทำให้เขาอันตรายมากหากมีใครทำอันตรายกับเขาก่อน

ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะกักขัง SCP-3812 เพราะเขาสามารถเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมวัตถุ หรือขจัดวัตถุใดๆ ก็ได้ ทำให้มุ่งเน้นในการจับตาดูเท่านั้น แต่ก็เป็นยากเพราะเวลาผ่านไปเขาจะเปลี่ยนรูปร่างแปลกๆ นอกเหนือจากมนุษย์ด้วย

อย่างไรก็ตาม SCP-3812 มีนิสัยไร้เดียงสาและไม่มีเป้าหมายแน่ชัด

 

อันดับ 7 SCP-343 


SCP-343 เป็นผู้ชายชราที่ไม่มีเชื้อชาติ รูปร่างคล้ายมนุษย์ เขาถูกค้นพบในกรุงปรากและถูกคุมขังแต่ไม่เข้มงวดมากนัก พนักงานเรียกชายคนนี้ว่า พระเจ้าสาเหตุคือความสามารถของเขาสามารถโผล่ไปไหนมาไหนได้ เช่นหายไปจากถนนไปยังหลังคา แต่ถึงอย่างนั้นพลังของเขายังน่าจะมีอีก เช่นมีพลังเปลี่ยนแปลงความจริง จะทำอะไรก็ได้และยังมีการอ้างว่าเคยสร้างจักรวาลหลายครั้ง

ดังนั้นการคุมขังนั้น เป็นไปด้วยความสมัครใจ เพราะเขาสามารถหนีไปอย่างง่ายดาย (ว่าง่ายๆ อยู่ดีกินฟรีนั้นแหละ) ทำให้เขาไม่เป็นอันตรายหากไม่ไปทำร้ายเขาก่อน

 

อันดับ 6 SCP-239 


SCP-239 นั้นดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงอายุ 8 ปี สูงประมาณ 1 เมตร และหนักเพียง 20 กิโลกรัม มีผมบลอรด์ยาวถุงไหล่ เมื่อตรวจสอบใกล้ชิดที่ดวงตาพบว่าดวงตาระยิบระยิบสีเทาปนสีเขียว แม้ว่าภายนอกเหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป แต่เธอความสามารถคล้ายๆ กับ SCP-3812 คือสามารถทำอะไรก็ได้ที่เธอต้องการ ง่ายๆ ว คือวัตถุสามารถทำอะไรก็ตามที่เธออยากทำจริงๆ จะเปลี่ยนแปลงหรือมันทำอะไรก็ได้ เช่น เธอสมารถสั่งให้ชายคนหนึ่งที่เธอเห็นออกไป เขาก็ออกไป เป็นต้น แต่ดูเหมือนมีข้อจำกัดคือเธอจะต้องเห็นสิ่งนั้นจึงจะสามารถเปลี่ยนมันได้ 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการทดสอบว่ามันมีพลังอำนาจมากขนาดไหน ปัจจุบันเธออยู่ในการควบคุมระดับสุดยอด เธอถูกกักกันไว้ในห้องขนาดหนึ่งคูหาซึ่งมีเตียง 1 หลัง เครื่องวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 1 เครื่อง และเธอจะนอนหลับตลอด ห้ามปลุกเธอเด็ดขาด หากใครกระทำเช่นนี้ต้องกำจัดทันที

 

อันดับ 5 SCP-073


P-073 นั้นมีลักษณะเหมือนมนุษย์เพศชายเชื้อสายอาหรับหรือตะวันออกกลาง ผิวสีแทนเข้ม คาดว่ามีอายุประมาณ 30 ตอนต้น ความสูง 185 เซนติเมตร (6 ฟุต 1 นิ้ว)และหนัก 75 กิโลกรัม (165 ปอนด์) ตาสีน้ำเงินและผมสีดำ ไม่ทราบประวัติที่มา ส่วนแขน,ขา,กระดูกสันหลังและโครงไหล่นั้นพบว่าถูกปลูกถ่ายอวัยวะด้วยเหล็กกล้าที่ไม่ทราบที่มาและส่วนประกอบซึ่งดูเหมือนมีชีวิตจิตใจ และที่หน้าผากมีสัญลักษณ์เหมือนตราซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ทราบที่มาและไม่ทราบความหมายว่ามันคืออะไร

ความสามารถของ P-073 ไม่ได้ระบุมากนักว่าเขามีความสามารถอะไร รู้แต่ว่าเขามีความสามารถสูง ตอนที่พบเขานั้น เขาได้ก่อเหตุฆ่าสมาชิกแก๊งค์ในนิวยอร์คไปหลายคน สดงว่าเขามีความคงกระพัน นอกจากนี้หากเขาปรากฏตัวสิ่งมีชีวิตโดยเฉพาะพืชและดินรอบๆ ภายในรัศมี 20 เมตรจะเริ่มตายและเสื่อมสภา

อย่างไรก็ตาม P-073 มีนิสัยสุภาพ เขาเรียกแทนตัวเองว่า คาอิน เขาให้ความร่วมมือกับสถาบันเป็นอย่างดี จนสามารถเดินรอบๆ ศูนย์กักกันได้ และมักจะแสดงความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ทำภารกิจบางครั้ง


อันดับ 4 SCP-017


SCP-017 เป็นมนุษย์ตัวเล็กสูงประมาณ 80 ซม.ที่คล้ายกับเด็ก แต่ไม่สามารถเห็นชัดเจน เพราะร่างของเขาถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งเหมือนเงาปกคลุมเอาไว้ ความพยายามหาสิ่งใดภายใต้กลุ่มควันนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะไม่มีอะไรอยู่ใต้กลุ่มควันนี้เลย 

ปฏิกิริยาของ SCP-017 ตอบสนองรวดเร็วและฉับพลัน มัน จะพุ่งไปห่อหุ้มวัตถุที่เจออย่างรวดเร็ว แล้ววัตถุนั้นอยู่ภายในร่างกายของมัน และทำให้ร่างกายของตนเองมีขนาดเท่ากับวัตถุนั้น เอาง่ายๆ มันสามารถโจมตีและกินวัตถุใดๆ ก็ได้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมัน ถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายมา

ปัจจุบัน SCP-017 ถูกคุมขังในระดับสูงสุด ในห้องคอนกรีกที่มีไฟสปอตไลท์ที่มีความเข้มข้นสูงที่ติดไว้กับผนัง เพดาน และพื้นของห้องส่องตรงไปยังSCP-017 ไ เพื่อให้มันเปิดเผยตัวต่อเนื่อง เพราะถ้ามืดเมื่อไหล่ มันก็จะกลมกลืนไปกับความมืดนั้น

 

อันดับ 3 SCP-076-2


SCP-076-2 ภายนอกเป็นชายหนุ่มเชื้อสายเซมิติกร่างสูง อายุ 20 ปลายๆ สูง 196 ซม. หนัก 81.65 กก. ทั่วตัวมีรอยสักซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางไสยศาสตร์ ถูกค้นพบโดยนักโบราณคดี ในสุสานลับมองโกเลีย ในสภาพตาย แต่ก็คืนชีพระหว่างทางและฆ่านักโบราณคดีจนหมด

SCP-076-2 เป็นสิ่งมีชีวิตอันตรายมาก เพราะมันอยู่ในสภาพคลั่งตลอดเวลา และเมื่อคลั่งมันจะฆ่ามนุษย์ทุกคนที่อยู่ใกล้ที่สุด ราวกับว่าการฆ่ามนุษย์เป็นชีวิตของมัน นอกจากนี้ยังมีความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ และกำลังที่เหนือมนุษย์ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ยงคงกระพัน แต่ก็ทนการบาดเจ็บได้สูงมาก ชนิดว่าต่อให้ปืนยิงที่หัวทำลายสมอง มันก็ไม่ตาย ยังต่อสู้ต่อได้ ที่สำคัญต่อให้มันตาย มันก็คืนชีพมาได้ อีก และนอกจากนี้ยังสามารถเรียกดาบคู่จากรอยแยกมิติมาได้ นอกจากนี้ยังมีอาวุธอีกมากมายที่สามารถเรียกออกมาตามสถานการณ์ 

ปัจจุบันองค์กรได้กักขังและจับตาตลอดเวลา หากมันฟื้นเมื่อไหร่ ก็จะกำจัดมันอีกครั้ง หากแต่ละครั้งก็จะสูญเสียคนจำนวนมากกว่าที่จะกำจัดมันได้

 

อันดับ 2 SCP-106


SCP-106 มีรูปร่างเหมือนชายชราอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย อยู่ในระดับอันตรายต่อมนุษย์ชาติมาก เพราะมันจะโจมตีเหยื่อทันทีที่เห็น และเมื่อมันสัมผัสกับสิ่งมีชีวิตใดก็จะเกิด "ผุเปื่อย" ทำให้เกิดการแตกสลายภายในไม่กี่วินาทีให้หลัง (แต่ถ้าเป็นไปได้ มันจะไม่ฆ่าเหยื่อทันืที) นอกจากนี้มันยังสามารถเคลื่อนไหวผ่านทะลุวัตถุแข็งได้ด้วย 

ปัจจุบัน SCP-106 ถูกจับขังยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยสูงสุด ด้วยการกักไว้ในคอนเทนเนอร์ปิดผนึกทำจากเหล็กกล้าเสริมตะกั่วที่มันไม่สามารถผ่านทะลุได้ (ไม่สามารถผ่านชั้นเหล็กเคลือบผิว 40 ชั้นได้) แม้ว่ามันจะมีระดับต่ำกว่าตัวอื่นๆ มาก แต่จัดว่าเป็นสิ่งอันตรายมาก และไม่มีทางกักขังได้สมบูรณ์ จำเป็นต้องจับตามอย่างใกล้ชิด

 

อันดับ 1 SCP-173


SCP-173ถูกย้ายมาที่ไซต์-19 ในปี 1993 ไม่ปรากฏที่มา มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างเหมือนรูปปั้นคอนกรีตเสริมเหล็กเส้น พ่นด้วยสีสเปรย์ยี่ห้อไครลอน หัวโต และแขนขาสั้น มีนิสัยโหดเหี้ยมมาก เพราะมันจะฆ่าคนทันที แต่มันจะไม่ฆ่าคนตราบใดที่มีคนจ้องมัน ตรงๆ แต่ถ้าละสายตา หรือกะพริบตาเมื่อไหร่มันจับหักคอทันที นอกจากนี้มันยังมีความแข็งแกร่งมาก กระสุนปืนไม่สามารถทำอันตรายมันได้ 

ปัจจุบันมีการกักขังในห้องกักขังพิเศษ ที่มีต้องมีคนมองมันอยู่ตลอดเวลา (และน่าจะมากกว่าหนึ่งคนเพราะกันคนกระพริบตาด้วย)

 

 

อ้างอิง

http://vsbattles.wikia.com/wiki/Category:Tier_1


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 918 : 10 สิ่งที่ทำให้หลายคนรู้ว่า องค์กร SCP Foundation มันโครตเทพสุดๆ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1754 , โพส : 7 , Rating : 0% / 30 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 7 : ความคิดเห็นที่ 22169
ตัวที่ว่าได้รับอิสระเดินรอบศูนย์นี่ ถ้าวันดีคืนดีเกิดหลงรักเจ้าหน้าที่สาวๆแล้วอกหัก เลยวางแผนแก้แค้นโดยปล่อยตัวประหลาดออกมาทั้งหมด คงจะวุ่นทั้งโลก...-,.-
Name : oomironhorse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oomironhorse [ IP : 184.22.179.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2562 / 09:56
# 6 : ความคิดเห็นที่ 22163
คราวหน้าเล่าถึงหน่วย Mobile Task Force ของสถาบันกับ GOI ด้วยนะครับ
Name : Sigma 9 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sigma 9 [ IP : 114.33.103.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2562 / 18:52
# 5 : ความคิดเห็นที่ 22158
อยากให้แปล scp ทุกตัวเลยครับ​
PS.  ผ่านมาก็ผ่านไป แต่ต้องทำให้ดีกว่าเก่า <=[+_+]=>
Name : I'm pig < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm pig [ IP : 49.230.77.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2562 / 17:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 22157
อยากให้แปล scp ทุกตัวเลยครับ
PS.  ผ่านมาก็ผ่านไป แต่ต้องทำให้ดีกว่าเก่า <=[+_+]=>
Name : I'm pig < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm pig [ IP : 183.89.208.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2562 / 17:29
# 3 : ความคิดเห็นที่ 22156
SCP-682 นี่ใช่ราฟาเอลโลในบีทเอ็กซ์ปะเนี่ย 555
Name : Jefferson The Clown < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jefferson The Clown [ IP : 124.121.254.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2562 / 15:48
# 2 : ความคิดเห็นที่ 22155
ขอให้ที่นี่ยังอยู่นะครับ เพราะไม่ได้เล่น Facebook คงไม่ได้ติดตามผลงานบนเพจแน่อน ถ้าหายถาวรนี่คงเศร้า

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 ธันวาคม 2561 / 21:36

PS.  Only you can hear me, Summoner. What masterpiece shall we play today?
Name : Gluons < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gluons [ IP : 118.174.176.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2561 / 21:29
 • ความคิดเห็นที่ 22155-1 (จากตอนที่ 918)
  ถ้าเพจ ครบ 5000 จะกลับมาอัฟต่อครับ

  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม- รักหนูแจ๊ค ดูแต่หนูแจ๊ค ไม่ชายตามองตัวละครอื่น
  Name : Cammy-เต่านรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก [ IP : 124.121.210.152 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:31 ธันวาคม 2561 / 19:31
# 1 : ความคิดเห็นที่ 22150
เพจชื่ออะไรหรอค้า อยากติดตาม
Name : อู๋วิ่งดิ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อู๋วิ่งดิ [ IP : 223.24.184.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2561 / 21:15
 • ความคิดเห็นที่ 22150-1 (จากตอนที่ 918)
  ดูการ์ตูนอย่างแมวๆ เน้นหนักเรื่องการ์ตูน แต่ก็แทรกเรื่องเกม, ความรู้รอบตัว อยากมีเรื่องฆาตกรแปลกๆ บ้าง
  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม- รักหนูแจ๊ค ดูแต่หนูแจ๊ค ไม่ชายตามองตัวละครอื่น
  Name : Cammy-เต่านรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก [ IP : 124.121.210.9 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:25 พฤศจิกายน 2561 / 21:21
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android