คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 916 : 10 เรื่องประหลาดของมนุษย์ที่มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว


     อัพเดท 15 พ.ย. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,273 Overall : 2,763,855
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 916 : 10 เรื่องประหลาดของมนุษย์ที่มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1791 , โพส : 0 , Rating : 0% / 26 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                เรื่องราวของมนุษย์พบเห็นมนุษย์ต่างดาวนั้นก็มีมากมายหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นแบบแว่บๆ หรือโดนลักพาตัว  เพื่อนำไปทดลอง จนดูเหมือนไม่ใช่อะไรแปลกใหม่แล้ว

                อย่างไรก็ตาม มีอีกกรณีหนี่งที่ค่อนข้างประหลาดนั้นคือการที่มีรายงานว่ามนุษย์มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว ที่น่าตกใจคือมีหลายรายที่อ้างว่ามีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว อีกทั้งสิ่งที่พวกเขายังน่าเหลือเชื่อด้วย

 

10. ไซมอน พาร์คส์  (Simon Parkes)


ประมาณปี 2013 ไซมอน พาร์คส์ สมาชิกสภาเขตสเทคสบี้ สร้างความฮือฮาครั้งใหญ่ด้วยการประกาศว่า ตัวเขาเองเคยมีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาวสาวที่เขาเรียกว่าว่า "แคท ควีน" (Cat Queen) ซึ่งเธอมีลำตัวสีเขียว มี 8 นิ้วและมีความสูงราว 9 ฟุต ใบหน้ายาว ดวงตาใหญ่ รูจมูกเล็กๆ และปากเล็ก

ไซมอนจำได้แม่นว่าเขาเจอมนุษย์ต่างดาวตั้งแต่เขาอายุ 6 เดือน โดยมนุษย์ต่างดสวได้ยื่นมือที่มีสีเขียวมาที่เขา ตอนแรกเขาก็นึกว่าเป็นแม่

นอกจากนี้ไซมอนยังยอมรับว่าได้ร่วมรักกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกรายนี้เป็นราวปีละ 4 ครั้ง จนมีลูกด้วยกัน 3 คน โดยเขาตั้งชื่อให้ว่า  ซาร์กา (Zarka), Zarouf และ  Ree-Karl   (ไม่รู้ว่าเป็นลูกครึ่งต่างดาวหมดหรือเปล่า)

           อย่างไรก็ตามไซมอนมีภรรยาที่เป็นมนุษย์ ในชีวิตจริงของเขา  แต่เธอไม่พอใจกับ เขามีเพศสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตนอกโลก ทำให้เกิดมรสุมในชีวิตสมรสของเขาพอควร เขาจึงตัดสินใจที่จะเปิดเผยเรื่องนี้ให้โลกรู้แม้คนอื่นจะหาว่าเขาบ้าก็ตาม

 

 

9. เซฟฟานี่  ฟา  โคเฮน  (Stephany Fay Cohen)


เซฟฟานี่  ฟา  โคเฮน  เธอมีอาชีพเป็นร่างทรง  ดังนั้นเรื่องที่เธอเล่าค่อนข้างประหลาดกว่าอันดับอื่นๆ กว่าว่าเธอมีประสบการณ์มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว ที่แอบเข้ามาในห้องของเธอขณะที่เธอกำลังนอนหลับ แต่ที่ประหลาดคือการมีเพศสัมพันธ์นั้นจะมาในรูปแบบพอจิตวิญญาณ จนดูเหมือนกับความฝัน ซึ่งเป็นฝันที่ดูสมจริง จนจำได้แม้นว่าเธอทำอะไรบ้าง

และที่ประหลาดขึ้นไปอีก ก็คือมนุษย์ต่างดาวที่มีเพศสัมพันธ์กับเธอนั้นไม่ได้มีแค่ตัวเดียว แต่มันมีหลายตัวพร้อมๆ กัน ซึ่งเธอเองไม่สามารถนับจำนวนได้  ส่วนที่เธอเชื่อว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวเพราะเธอเห็นจานบินด้วย

 

8. ปีเตอร์ โครรี่ (Peter Khoury)


           

ในปี 1973 ปีเตอร์ โครรี่ได้ย้ายไปออสเตรเลีย และได้แต่งงานกับผู้หญิงชื่อวิเวียน (Vivian) จนกระทั่งในเดือนกุมภาพันธ์ของปี 1988 สิ่งผิดปกติก็เริ่มเกิดขึ้น เมื่อเขาเห็นไฟแปลกประหลาดบนท้องฟ้า

 แต่นั้นยังไม่น่ากลัวพอเมื่อถึงเดือนกรกฎาคม ขณะที่ปีเตอร์กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงทันใดนั้นเขาก็ตื่นขึ้นเมื่อเขาเป็นอัมพาต แต่ยังคงมีสติ และสังเกตเห็นร่าง 4 ร่างคลุมด้วยผ้ายืนที่ข้างเตียง  มันติดต่อสื่อสารเขาด้วยโทรจิต แล้วเอาเข็มยาวจิ้มที่ด้านข้างของศีรษะของเขา ก่อนที่เขาจะสลบไป

เมื่อตื่นขึ้นมา  เขารีบวิ่งออกไปบอกครอบครัว  แล้วบอกสิ่งที่เกิดขึ้น ครอบครัวจึงพาเขาไปที่โรงพยาบาลและพบว่าเขาบาดเจ็บที่ศีรษะโดยไม่ทราบสาเหตุ

เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ ในตอนเช้าของวันที่ 23 กรกฎาคม 1992  ขณะที่ปีเตอร์นอนอยู่บนเตียง แล้วก็ตื่นขึ้นมาก็พบมนุษย์หญิงสาวเปลือยกาย 2 คนนั่งอยู่บนเตียง รูปร่างของพวกเธอเหมือนมนุษย์เกือบทุกด้าน ยกเว้นดวงตาที่ใหญ่กว่าตาของมนุษย์เป็นสองเท่า  คนหนึ่งมีผมสีบลอนด์ ส่วนอีกคนเหมือนคนเอเชีย

จากนั้นสาวผมสีบลอนด์ก็เอื้อมมือทั้งสองข้างเอาหัวของเขาซุกไปที่เต้านมของเธอ ปีเตอร์พยายามต่อต้านแต่เธอมีแรงเยอะมากจนไม่สามารถดิ้นหลุดได้เลย เมื่อเขาพยามกัดหัวนมสาวผมสีบลอนด์หรือไม่รู้สึกเจ็บหรือมีเลือดออกเลยแม้แต่น้อย

 อย่างไรก็ตามเมื่อปีเตอร์รู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าหญิงสาวสองคนก็หายไป  ทิ้งไว้เพียงแค่เส้นผมสีบลอนด์ห่อรอบอวัยวะเพศของเขาเท่านั้น เขาจึงเก็บหลักฐานนำไปให้นักวิทยาศาสตร์ตรวจสอบ ก็พบว่าดีเอ็นเอเกี่ยวข้องกับชาวมองโกลที่หายาก แต่รายละเอียดส่วนอื่นๆ นั้นยังคงลึกลับ


7. อัตโตนีโอ วิลลาส โบแอส (Antonio Villas Boas)


ตอนกลางคืน ของวันที่ 16 ตุลาคม 1957 ชาวนาอายุ 23 ปีคนหนึ่งชื่อ อัตโตนีโอ วิลลาส โบแอส กำลังทำงานขับรถแทรกเตอร์พรวนดินอยู่คนเดียว  ในฟาร์มใกล้กับหมู่บ้านฟรานซินโก เด เซเลา (São Francisco de Sales) เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ทันใดนั้นเขาได้เห็นแสงสีแดงบนท้องฟ้า แสงนั้นเริ่มมุ่งตรงมาหาเขาแล้วมันเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนเขาพบว่าแสงนั้นคือยูเอฟโอรูปไข่

ยูเอฟโอจอดลงในไร่  เขาจึงพยายามขับรถแทรกเตอร์หนี หากแต่จู่ๆ เครื่องก็หยุดทำงาน เมื่อเขากระโดดลงจากรถก็ถูกพวกมนุษย์ต่างดาวสวมหมวกกันน็อตและเกราะสีแดงสามตัวที่โผล่จากยานจับเขาลากขึ้นไปบนยาน  

หลังจากเข้าไปในยาน โบแอส ก็ถูกพาไปยังห้องหนึ่ง พร้อมปลดเสื้อผ้าออกจนหมด  และเอาตัวอย่างเลือดของเขาเลือดไป  หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีผู้หญิงสวยเปลือยคนหนึ่งเข้ามา และเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับขา  เมื่อเสร็จกิจเธอก็ชี้ที่ท้องของเธอและชี้บนท้องฟ้า ราวกับบอกว่าเธอกำลังมีลูกของเขา หลังจากนั้นโบแอส ก็ถูกนำตัวปล่อยตัวลงจากยาน  ก่อนที่ยานจะบินหายวับบนท้องฟ้า

โบแอสเสียชีวิตในปี 1992 จนบัดนี้ยังไม่มีใครพิสูจน์เรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก


6. เมิ่ง  เจ้ากั๋ว (Meng Zhaoguo)


เมิ่ง  เจ้ากั๋วช่างไม้ชาวจีน จากมณฑลเฮย์หลงเจียง เขามีประสบการณ์ประหลาดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว เมื่อปี 1994 โดยเล่าว่าระหว่างที่เขากำลังยุ่งกับงานของเขา  จนกระทั่งเพื่อนร่วมงานพบเห็นโลหะแปลกๆ จากป่าแดง

หลังจากนั้นไม่นานเจ้ากั๋วก็เจอประสบการณ์ประหลาดขณะนอนหลับตอนกลางคืน เขาได้พบมนุษย์ต่างดาวเพศหญิงตนหนึ่งที่ร่างกายแข็งแรงมาก มีความสูงถึง 3 เมตร และมีนิ้วมือข้างละ 6 นิ้วเธอตนนั้นยังใช้เวลาสำรวจร่างกายของเขา ก่อนที่จะเริ่มมีอะไรกันโดยที่เขา นานถึง 40 นาที ที่แปลกคือตอนนั้นเขาลอยอยู่กลางอากาศเหนือภรรยาและลูกสาวที่นอนอยู่ ก่อนที่จะมนุษย์?ต่างดาวจะหายไป

ต่อมาเมิ่ง  เจ้ากั๋วได้เล่าให้คนอื่นฟัง จนเป็นที่สนใจไปทั่ว ไม่กี่ปีต่อมาในปี 2003 เจ้ากั๋วถูกส่งไปยังกรุงปักกิ่งที่จะทดสอบทางจิตวิทยา และพยายามกลับโกหก ก่อนที่ผลออกมาจะระบุว่าเขาพูดเรื่องจริง อีกทั้งเขาเป็นเกษตรกรที่มีระดับการศึกษาเพียงระดับ 5 เขาไม่เคยได้ยินของยูเอฟโอมาก่อนเลย ก่อนที่จะมาพบกับมนุษย์ต่างดาวตัวจริง  อีกทั้งยังมีรอยแผลเป็นประหลาดยาว 5 เซนติเมตรบนต้นขาอีกด้วย

และเขาคือคนจีนคนแรกที่ถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว5. เดวิดฮักกินส์ (David Huggins)

               

            ชายชราคนหนึ่งชื่อ เดวิด ฮักกินส์ ได้อ้างว่าขณะที่เขายังเด็ก 8 ขวบอยู่ในเมืองชนบทของรัฐขอร์เจีย เขาได้เคยมีประสบการณ์พบเห็นมนุษย์ต่างดาวบ่อยครั้ง  ตอนแรกมันเหมือนกับวิญญาณที่มาล้อมรอบตัวเขามากกว่า หากแต่ตอนหลังๆ มนุษย์ต่างดาวก็ปรากฏตัวและลักพาตัวเขาหลายครั้ง และละครั้งก็ปรากฏหลายแบบ  โดยมนุษย์ต่างดาวที่เขาเห็นบ่อยที่สุดคือมนุษย์ต่างดาวที่เหมือนตั๊กแตน และคนต่างด้าวสีเทาที่พบเห็นทั่วไป

                นอกจากนี้เขายังอ้างอีกว่า ตอนเขาอายุได้ 17 ปีได้มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาวเพศหญิง ในป่าเธอชื่อ “Crescent “ มีรูปร่างดี แต่ดวงตาใหญ่มาก และผิวขาวซีด อีกทั้งยังมีลูกกับเธอด้วย

ทุกวันนี้เดวิด ฮักกินส์ยังคงอ้างว่าเรื่องที่เขาเล่าเป็นจริง พร้อมกับวาดภาพประสบการณ์พบมนุษย์ต่างดาวจนเต็มบ้าน  แต่ละภาพล้วนเขียนจากความจำที่น่าเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างมนุษย์ต่างดาว การได้ไปห้องประหลาดของมนุษย์ต่างดาว รวมทั้งภาพมนุษย์ต่างดาวเพศหญิงที่เป็นคนรักของเขาด้วย

 

4.เอลิซาเบธ คลาเรอร์ (Elizabeth Klarer )


เอลิซาเบธ คลาเรอร์ (1910 - 1994) เป็น ชาวแอฟริกาใต้ ที่อ้างว่าได้รับการติดต่อจาก มนุษย์ต่างดาว ระหว่างปี 1954 และ1963เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่อ้างว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับ ต่างดาว

เอลิซาเบธได้อ้างว่าเธอพบและได้รับกระแสจิตจาก มนุษย์ต่างดาวที่ชื่อ “เอคอน”  ( Akon) ที่พบเธอตั้งแต่อายุได้เจ็ดขวบ

มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอถูกมนุษย์ต่างดาวเอคอนลักพาตัวไป เธอได้เที่ยวชมโคจรรอบโลก และยังไปบ้านของเอคอน มีลูกด้วยกันด้วย

นอกจากนี้เธอยังตั้งครรภ์กับเอคอน แต่โชคดีที่เป็นช่วงเวลาสั้นๆ เพียงแค่สี่เดือน ก็จบกระบวนการ ก่อนที่เธอจะเดินทางกลับบ้านของเธอบนโลกตามปกติ

เอลิซาเบธ เก็บความลับนี้เป็นเวลานั้น  ก่อนที่จะเขียนหนังสือ Beyond the Barrier (1980)   เกี่ยวกับการผจญภัยของเธอที่พลึกพิลึกพิลั่นออกมาเผยแพร่ แถมบอกด้วยงาสเอคอนอธิบายเทคโนโลยีขับเคลื่อน ของยานอวกาศว่าทำได้อย่างไร และสามารถเดินทางข้ามระหว่างดวงดาวอย่างรวดเร็วได้อย่างไรอีกด้วย


3. พาเมล่า สโตนบรุค ( Pamela Stonebrooke )


พาเมล่า สโตนบรุค นักร้องเพลงแจ๊สจากลอสแองเจลลิส  (ปัจจุบันอายุ 52 ปี) ได้ปรากฏตัวในรายการ Discovery Channel-  "UFO Stories พร้อมเล่าประสบการณ์แปลกประหลาดที่สุดว่าเคยร่วมเพศกับมนุษย์ต่าง ดาวที่รูปร่างเหมือนสัตว์เลื้อยคลานสูงกว่า 6 ฟุต อย่างต่อเนื่อง เป็นเวลาสามปี

 โดยตอนแรกเธอที่เธอมีเพศสัมพันธ์นั้น เป็นปี 1998 ช่วงที่เธอกำลังนอนหลับ ทำให้ดูเหมือนกับความฝัน เธอมีความสุข ในขณะที่อีกฝ่ายทำรุนแรงมาก  จากนั้นเธอก็ ลืมตาตื่นก็พบว่าคนที่ทำกับเธอนั้นเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่มีผิวเป็นเกล็ดเหมือนงู จนรู้สึกกลัว  หากแต่มนุษย์ต่างดาวปลอบโยนเธอด้วยการพูดว่า "เราอยู่ด้วยกันเสมอ เราจะรักกันและกันตลอดไป"


2.เจน เมอร์ฟี่ (Jane Murphy)


เจน เมอร์ฟี่ อ้างว่าเธอถูกมนุษย์ต่างดาวลูกร่างเหมือนคนผิวสีมีเพศสัมพันธ์กับเธอ โดย มนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวข้างเตียงขณะเธอนอนหลับ ก่อนที่จะตื่นขึ้นบนยูเอฟโอแล้วล้อมรอบด้วยมนุษย์ต่างดาวสูงกว่าเจ็ด ดวงตาสีดำขนาดใหญ่

จากนั้นมันก็เหมือนกับความฝัน เธอรู้สึกตัวว่ามันเข้าใกล้ และได้กลิ่นตัวชัดเจน เธอรู้สึกแต่เพียงมันไม่ใช่ของมนุษย์

หลังจากนั้นเธอก็กลับบ้าน และต่อมาก็พบรอยเจาะที่คอซึ่งเธอเชื่อว่ามันเกิดจากเข็มที่ฉีดเข้าไปในตัวเธอก่อนที่จะลักพาตัวเธอไป1. เนจ์เดต โบยาเนย์ (Nejdet Boyanay)


 เนจ์เดต โบยาเนย์ จากอิสตันบลูประเทศตุรกี ได้อ้างว่าเขาได้พบกับมนุษย์ต่างดาวครั้งแรกเมื่อปี 1975 ตอนที่เขาอายุได้ 10 ขวบ  โดยเขาเล่าว่า  ขณะที่เขากำลังนอนอยู่บนเตียงและหลับตาลง  ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกไม่สามารถขยับตัวได้ ไม่นานก็มีก็มีมนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวขึ้น

หลังจากคืนนั้นเขาอ้างว่าเขาเจอเหตุการณ์แบบนี้ย่างน้อยสองครั้งในหนึ่งสัปดาห์  เขายังอ้างอีกว่า แต่เขาอยู่ในสภาพอัมพาตด้วยเสียงหึ่งๆแปลกหูของเขา   มนุษย์ต่างดาวได้สัมผัสเขา และพยายามจะทำอะไรบางอย่างกับเขา มือของผู้มาเยือนนั้นนิ่มมาก และสัมผัสก็เหนียวๆ เหมือนกับแมงกะพรุน

ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ต่างดาวยังคงดำเนินต่อไป จนกระทั่งปี ค.ศ.1996 ที่เขาตัดสินใจออกมาเล่าประสบการณ์ของเขา หากแต่หลังจากที่เขาออกสื่อไม่นาน เขาก็อ้างว่าโดนมนุษย์ต่างดาวกดน้ำ ขณะที่เขากำลังอาบน้ำ เพราะว่าไม่พอใจที่นำเรื่องมาบอกคนอื่น หลังจากนั้นเนจ์เดตก็ไม่เคยปริปากพูดเรื่องนี้อีกเลอ้างอิง

https://www.planetdolan.com/10-people-who-claim-they-had-sex-with-aliens/

https://www.ufocasebook.com/2008/longtermrelationship.htmlDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 916 : 10 เรื่องประหลาดของมนุษย์ที่มีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1791 , โพส : 0 , Rating : 0% / 26 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android