คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 904 : 4 สุดยอดบ้านสยองฆาตกรรม


     อัพเดท 20 ส.ค. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,976 Overall : 2,763,558
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 904 : 4 สุดยอดบ้านสยองฆาตกรรม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1737 , โพส : 1 , Rating : 0% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                ในภาพยนตร์เราได้เห็นบ้านสยองขวัญ ที่เต็มไปด้วยความตายหลายแบบแล้ว แต่สิ่งต่อไปนี่คือ 10 บ้านที่มีอยู่จริง และบางบ้านอยู่กลางเมือง ในพื้นที่ที่คนอาศัยโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าอะไรอยู่ในบ้านหลังนั้น แม้ตอนนี้พวกมันจะถูกรื้อถอนไปแล้ว แต่เรื่องราวของมันยังคงอยู่ ในฐานะบ้านของฆาตกรต่อเนื่อง ที่ใช้สังหารเหยื่อ

               

อพาร์ตเมนต์ของเจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ (Jeffrey Dahmer's Apartment )

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 1991 เวลาประมาณ 23:30 น. เมืองมิลวอกี  รัฐวิสคอนซิน  นายตำรวจ 2 คนได้ไปยัง อ๊อกฟอร์ด อพาร์ตเมนต์ 900 block แถว North 25th Street Street ที่ห้อง 213 ซึ่งเป็นห้องของชายคนหนึ่งชื่อ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์หลังจากพบชายผิวดำคนหนึ่งหนีในสภาพเปลือยกลางเมืองพร้อมบอกว่า “เจฟฟรีย์พยายามฆ่าเขา”

                สองสายตรวจพูดสอบถามกับเจฟฟรีย์ไปพักใหญ่ จู่ๆ สองนายตำรวจก็ได้กลิ่นเน่าเหม็นของเนื้อสัตว์ที่เน่าเปื่อยลอยจากในห้อง เขาเลยขอตรวจสอบ โดยเจฟฟรีย์ก็อนุญาตแต่โดยดี สองสายตรวจก้าวเขาไปในห้องสายตากวาดไปรอบ ๆ ห้องเล็กๆนั้นสะเอี่ยมเป็นระเบียบเรียบร้อย ก่อนที่พวกเขาจะได้กลิ่นเหม็น และพบศพซาก  พวกเขาจึงรีบจับตัวเจฟฟรีย์และทำการค้นห้องอีกครั้งคราวนี้พวกเขาก็พบว่าห้องดังกล่าวเต็มไปด้วยศพเน่าเหม็นจำนวนมาก 

เชื่อว่าระหว่างปี 1978-1991 เจฟฟรีย์ได้ล่อชายหนุ่ม 17 คนเข้ามาห้องและทำการฆ่า และนำซากศพพวกศีรษะมนุษย์และหัวใจไปแช่แข็งในตู้เย็น เอาไปส่วนศพต่างๆ ทำอุปกรณ์ของเล่นต่างๆ บางส่วนเอาไว้กกิน และบางส่วนละลายด้วยกรดเกลือ ผลสุดท้ายเจฟฟรีย์ถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตและถูกฆ่าตายในคุกที่สุด

                ส่วนอพาร์ตเมนต์ หลังจากที่เจฟฟรีย์ถูกจับกุมและเรื่องราวถูกเปิดเผย เพื่อนบ้านและคนอาศัยอยู่ที่นั้นเกือบทั้งหมดต่างย้ายออกอย่างรวดเร็ว เพราะคนภายนอกต่างเข้ามาทัวร์เพื่อเห็นบ้านฆาตกร ผลสุดท้ายก็กลายเป็นสถานที่รกร้าน และถูกรื้อถอนจนกลายเป็นพื้นที่ว่างเปล่าแล้วในปัจจุบัน

ปราสาทฆาตกรรมของเอซ.เอซ. โฮล์ม (HH Holmes' Murder Castle)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 1886 นายเฮอร์แมน เว็บสเตอร์ มัดเกทท์ หรือ หมอเอซ.เอซ.โฮมส์เภสัชกรที่ได้รับขนานนามว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ได้ขอซื้อร้านขายยาชิคาโกบนหัวมุมถนนบล๊อกที่ 63 ที่เป็นเจ้าของที่เป็นโรคมะเร็งคนหนึ่ง พอเขาเสียชีวิตเขาก็ได้ซื้อสถานที่โดยรอบเพื่อปรับปรุงเป็นโรงแรมเพื่อให้ทันปี 1893 ซึ่งตอนนั้นชิคาโก้มีการจัดงานมหกรรมโลก

ในปี 1892 โรงแรมก็สร้างเสร็จ มันเป็นตึกสามชั้น มีห้องกว่า 100 ห้องก่อด้วยอิฐแดง มีชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้น ยอดบนเป็นป้อมเล็กๆ ทำให้ดูแล้วคล้ายปราสาทยุคกลาง ภายนอกเหมือนโรงแรมธรรมดา แต่ตัวจริงของตึกนี้คือ"ปราสาทฆาตกรรม"ที่หมอโฮมส์ออกแบบเพื่อฆ่าคนโดยเฉพาะ โครงสร้างมีลักษณะลึกลับซับซ้อน ห้องพักทุกห้องเป็นห้องเก็บเสียงชนิดอากาศผ่านเข้าออกไม่ได้  มีทางลับอันวกวนเชื่อมอยู่ แต่ละห้องมีรูแอบมอง ผนังกลไกที่เลื่อนปิดเปิดได้ ท่อแก๊สซึ่งจะปล่อยแก๊สเข้าห้องพักแขกเพียงยื่นนิ้วไปกดปุ่ม เมื่อเหยื่อสลบเขาก็ขนเหยื่อไปยังลิฟท์ลับลงไปยังห้องใต้ดินซึ่งมีถังกรดเกลือรออยู่ นอกจากนี้ยังมี"ห้องทรมาน มีกรงขังสำหรับเหยื่อ เครื่องมือทรมาน และชุดเครื่องมือผ่าตัดอย่างครบถ้วน และเขายังมีเตาเผาขนาดใหญ่ที่ใช้กำจัดศพ เรียกได้ว่ามันเป็นสถานที่เหมาะแก่การฆาตกรรมเป็นที่สุด

 เมื่องานมหกรรมโลกก็เริ่มขึ้น มีแขกมากมายนับไม่ถ้วนที่ถูกฆ่าในปราสาทหลังดังกล่าว ส่วนมากเป็นผู้หญิงสาวที่พึ่งมาเยี่ยมชมเมืองชิคาโก้และที่น่าเหลือเชื่อคือชั้นแรกของปราสาทฆาตกรรมเป็นร้านขายยาที่คนเข้าๆ ออกๆ มากมาย ไม่มีใครรู้เลยว่าความน่ากลัวได้เกิดขึ้นใกล้ตัวพวกเขา ไม่มีใครรู้ตัวเลขที่แน่นอนของหญิงสาวที่หายไปในปราสาทฆาตกรรม ต่อมาเมื่อหมอ โฮมส์ เขารับสารภาพในการฆาตกรรม 27 ราย หากแต่เมื่อมาดูหลักฐานที่เป็นจำนวนศพที่พบในปราสาทแล้ว เชื่อว่ามีเหยื่อมากกว่า 250 รายทีเดียว สุดท้ายหมอ โฮมส์ก็ถูกประหารชีวิตเมื่อวันที่  7 พฤษภาคม 1896 ส่วนปราสาทฆาตกรรมภายหลังถูกรื้อถอนเนื่องจากการสำรวจตรวจสอบพบว่าโครงสร้างปราสาทผิดหลักมีสิทธิถล่มได้ถ้าปล่อยทิ้งไว้

 

https://www.youtube.com/watch?v=jDR65W8IKKk&feature=youtu.be

ปรากฏว่ารายการมิติที่ 6  ได้หยิบบทความนี้ไปเผยแพร่แล้ว

ดังนี้ต่อไปนี้จะเป็นการจัดอันดับเอง  โดยจะเอาอันที่ไม่มีในอันดับดังกล่าว

 

              4.  บ้านสยองกลางกรุง


ปลายปี 2017 ตำรวจญี่ปุ่นได้ตรวจพบซากศพ ถึง 9 ศพซ่อนในบ้าน ในเมืองซามะ จังหวัดคะนะกะวะ ไม่ไกลจากกรุงโตเกียว  ร่างถูกตัดหัว  ใช้เลื่อยหั่นแยกชิ้นส่วนศพออกจากกัน และถูกซ่อนอยู่ในกล่องแช่เย็นขนาดเล็กหลายตู้   แม้ว่ามันจะส่งกลิ่นเหม็นจนเพื่อนบ้านต้องร้องเรียน แต่พวกเขาคิดเพียงว่าเป็นกลิ่นของท่อระบายน้ำมากกว่ากลิ่นของศพ

ตำรวจได้ทำการควบคุมชายคนหนึ่งอายุ 27 ปี ชื่อ นายทะกะฮิโระ ชิระอิชิ (Takahiro Shiraishi) หลังจากตำรวจพบเบาะแสว่าเขาอาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของหญิงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 23 ปี ซึ่งเคยทำงานอยู่ในกรุงโตเกียวจนถึงวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยผู้หญิงคนนั้นได้ติดต่อกับชายคนดังกล่าวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ทำนองว่าเธออยากจะฆ่าตัวตาย แต่ก็กลัวที่จะตายเพียงลำพัง จึงอยากหาคนที่จะตายไปพร้อมกัน  ต่อมากล้องรักษาความปลอดภัยของสถานีรถไฟก็จับภาพของทั้งสองได้ และทั้งสองก็มุ่งหน้าไปยังบ้านสยองขวัญ

หากทะกะฮิโระ ชิระอิชิผิดจริงฐานคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง โทษสูงสุดที่เขาได้รับคือการประหารชีวิตโดยการแขวนคอ

 


3.บ้านเล็กๆ ของแกรี่ ริดจ์เวย์


ไม่เชิงว่าเป็นบ้านที่ฆาตกรใช้ฆ่าเหยื่อ แต่มันน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมันเป็นบ้านของ แกรี่ ริดจ์เวย์

(Gary Ridgway) หรือที่เรียกว่าฆาตกรแม่น้ำกรีน Green River Killer อาศัยอยู่ มันเป็นบ้านธรรมดาชั้นเดียว สีเขียวขนาดเล็ก ที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ ซีแอตเติล-ทาโคมาในรัฐวอชิงตัน บ้านเคยถูกตำรวจตรวจค้นเพื่อหาหลักฐานเชื่อโยงเกี่ยวกับการฆาตกรรต่อเนื่องของริดจ์เวย์

แกรี่ ริดจ์เวย์เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกา เหยื่อที่เขาสังหารส่วนมากเป็นโสเภณี เขาจะฆ่าผู้หญิง แล้วก็นำศพไปทิ้งแม่น้ำกรีน เชื่อสังหารผู้หญิงไป 49 คน หรืออาจมากกว่านั้น และเขาอาศัยอยู่ในบ้านเขียว ใกล้กับพื้นที่สังหารเหยื่อสองสามคน ปัจจุบันบ้านหลังนี้ยังคงอยู่ และถูกซื้อโดยบุคคลที่ไม่สงวนนามในปี 1999 ก่อนที่ริดจ์เวย์จะโดนจับปี 2001


2.บ้านซ่อนศพของเดนนิส นิลเซน

               

           ที่ประเทศอังกฤษได้มีการประกาศขายบ้านในราคา 300,00 ยูโร แม้ดูภายนอกก็เป็นเพียงบ้านธรรมดา แต่มันก็ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะเป็นบ้านของเดนนิส นิลเซน (Dennis Nilsen)ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดของอังกฤษที่ฆ่าและซ่อนเหยื่อในบ้านของเขา

                เดนนิสเป็นพวกรักศพ เขามักฆ่าเหยื่อที่เป็นชายหนุ่มกว่า 12 คนในช่วง 19781983  โดยล่อหนุ่มในผับหรือในบาร์กลับมาที่บ้าน ในถนนเมลโรส, คริกเกิลวูด แถวชานเมือง ลอนดอนของเขา จากนั้นก็ฆ่า ที่น่าขนลุกคือหลังจากเขาปลิดชีพเหยื่อเสร็จ เขาก็นำเหยื่อมาอาบน้ำล้างตัว แต่งตัวให้ศพ นั่งดูทีวีด้วยกัน นอนบนเตียงกัน จนศพเริ่มมีกลิ่นเหม็น ก็จะหั่นศพแยกส่วน แล้วนำไปซ่อนไว้ใต้พื้นบ้าน ส่วนซากบางส่วนเอาไปเผาแล้วเอาไปทิ้งพื้นที่ใกลๆ

เดนนิสทำแบบนี้อยู่นาน จนกระทั่งถูกจับได้ปี 1975 เพราะเพื่อนบ้านสงสัยกลิ่นเหม็นของบ้าน จึงแจ้งตำรวจ จนพบว่าบ้านหลังนั้นเต็มไปด้วยศพที่เดนนิสจนปัญญาที่จะซ่อนมัน และที่น่าตกใจคือเดนนิสยังคงอาศัยบ้านที่มีกลิ่นเหม็นหลังนั้นพร้อมกับทำงานปกติไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่นทำให้คนทั้งประเทศและเพื่อนบ้านได้ทราบความสยดสยองของเขาที่ทำกับเหยื่อในบ้านหลังนั้น  เดนนิสถูกพิพากษาให้จำคุดตลอดชีวิต และเสียชีวิตในปี 2011 ที่ผ่านมาด้วยวัย 64 ปี

                สำหรับบ้านของเขายังคงอาศัยอยู่ตอนแรกก็มีความสนใจอยู่บ้าง แต่ต่อมามันก็ถูกปล่อยทิ้งร้าง และต่อมาก็มีการประกาศขายในราคา 300,000 ยูโรดังกล่าว

                (เท่าที่ค้น ล่าสุดมีการซื้อและมีการปรับปรุงแล้ว จนเป็นบ้านงามเลยทีเดียว)


1.บังเกอร์นรกของชาร์ล เอ็นจี และเลียวนาร์ด เลก


ชาร์ล เอ็นจี (Charles Ng)  เป็นชาวฮ่องกงที่มีนิสัยลักเล็กขโมยน้อยที่ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในอเมริกา จนกระทั่งปี 1982 เขาก็ได้พบกับเลียวนาร์ด เลก (Leonard Lake) ซึ่งเป็นชายโรคจิตอันตรายจากฟรานซิสโก ที่อารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูง

เลก ได้สร้างบังเกอร์ขนาดใหญ่ข้างบ้านไร่ของเขาใน เวรัสไวตี้ แคลิฟอร์เนีย เพราะเชื่อว่ามันจะช่วยให้ปลอดภัยจากวันสิ้นโลก  ต่อมาเขามีความคิดอยากจะลักพาตัวผู้หญิงมากักขังและทรมาน เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือนิยาย เดอะ คอลเลกเตอร์” (The Collector) โดยจอห์น โฟร์เรส (John Fowles.)

ทั้งสองได้ดัดแปลงบังเกอร์เพื่อใช้กักขังเหยื่อ  มันเป็นห้องขนาดเล็กที่ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันเสียงรบกวน พร้อมกับเตียงโต๊ะและตู้เคมี รวมไปถึงมีห้องทรมานที่มีอุปกรณ์มากมาย  จากนั้นก็ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ลักพาตัวเหยื่อ มากักขัง ข่มขืน ทรมาน ถ่ายวีดีโอเก็บเอาไว้ ก่อนที่จะฆ่าและทำลายศพแล้วนำไปทิ้งรอบ ไม่มีใครทราบว่าทั้งคู่ฆ่าเหยื่อไปจำนวนเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าจำนวนเหยื่ออาจสูงถึง 11-25 ราย ที่น่าตกใจคือบรรดาผู้ที่ตกเป็นเหยื่อมีสองครอบครัว มีทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กทารกรวมอยู่ด้วย

สุดท้ายการก่ออาชญากรรมของทั้งคู่ก็ได้สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 1985 เมื่อเอ็นจีขโมยของในร้านค้าแล้วถูกตามจับ ทำให้เรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผย เลกถูกตำรวจจับ และต่อมาก็ชิงฆ่าตัวตายในระหว่างสอบสวนด้วยกินยาพิษที่ซุกซ่อนเอาไว้ ส่วนอิ้งเอ็นจีจับที่แคนาดาก่อนที่จะถูกส่งกลับสหรัฐอเมริกาฯ เพื่อดำเนินคดีต่อ และถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต

ส่วนบังเกอร์นรกของคู่หูฆาตกรต่อเนื่องได้ถูกทำลายเป็นบางส่วน ปัจจุบันมันยังคงปรากฏในแผนที่กูเกิลเมพ
อ้างอิง

https://www.ranker.com/list/creepy-serial-killer-houses/amandasedlakhevenerDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 904 : 4 สุดยอดบ้านสยองฆาตกรรม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1737 , โพส : 1 , Rating : 0% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 1 : ความคิดเห็นที่ 22126
https://www.youtube.com/watch?v=jDR65W8IKKk&feature=youtu.be

ปรากฏว่ารายการมิติที่ 6 เอาไปเผยแพร่แล้ว

งั้นเปลี่ยนเป็ยน บ้านสยองขวัฯที่ยังอยู่ละกัน
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม- รักหนูแจ๊ค ดูแต่หนูแจ๊ค ไม่ชายตามองตัวละครอื่น
Name : Cammy-เต่านรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก [ IP : 124.121.210.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2561 / 17:44

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android