">
คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 788 : 10 เรื่องที่หลายคนอาจไม่รู้ ของผู้หญิงที่ชื่อ "อลิซาเบธ บาโธรี่"


     อัพเดท 31 ก.ค. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,310 Overall : 2,762,892
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 788 : 10 เรื่องที่หลายคนอาจไม่รู้ ของผู้หญิงที่ชื่อ "อลิซาเบธ บาโธรี่" , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5107 , โพส : 7 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                เชื่อว่าหลายคนในที่นี้รู้จักอลิซาเบธ บาโธรี่ (Alizabeth Bathory)

                แน่นอนว่า หลายคนรู้จักเธอในฐานะเป็นผู้หญิงที่เป็นฆาตกรฆ่าคนมากที่สุดในโลก ด้วยความเชื่อว่าหากเธอได้อาบเลือดหญิงสาวที่เธอฆ่า ผิวพรรณของเธอจะสาวสวยตลอดกาล

                จากข้อมูลวิกิพีเดีย ประวัติชีวิตของเอลิซาเบธ บาโธรี่ระบุว่าเอลิซาเบธ บาโธรี่ เป็นภรรยาของขุนนางในฮังการี ตระกูลบาโธรี่ เธอได้รับฉายาว่า “สาวเลือดแห่งเซติซ” อันเนื่องจากพฤติกรรม และความโหดเหี้ยมที่ปรากฏในประวัติศาสตร์

ว่ากันว่าเอลิซาเบธได้ร่วมมือกับคนรับใช้ทั้งสี่ ฆ่าหญิงสาวจำนวนมากกว่า 80-650 ราย (อาจมากกว่านั้น)ด้วยเหตุผลคือ หากได้อาบเลือดของหญิงสาวพรหมจารีแล้ว จะทำให้รักษาความอ่อนเยาว์ของตนได้ ตลอดไป  โดยเธอนำตัวเหยื่อมาฆ่าที่ปราสาทเซติซ (ตั้งอยู่ในประเทศสโลวาเกียซึ่งในอดีต เป็นส่วนหนึ่งราชอาณาจักรฮังการี) ด้วยวิธีที่หลากหลายเพื่อรีดเลือดเหยื่อไหลมากที่สุด

เอลิซาเบธทำเช่นนี้มานานหลายปี จนกษัตริย์แมทเทียสที่ 2 ได้ทราบข่าวลือว่า หลายปีมานี้ มีเด็กผู้หญิงชาวไร่ชาวนาหายไปในเขตการปกครองของพระองค์ จนต้องออกมาทำการ ตรวจค้นที่ปราสาทของเธอ และจนได้พบศพของเด็กหญิงที่ตายอย่างโหดร้ายสุดจะบรรยาย เช่น ร่างพรุนด้วยเข็ม ศพไหม้ หรือศพโดนตัดแขนหรือขาหรือส่วนสำคัญของร่างกายออก บางศพมีการบิดเนื้อบิดหน้าแขน และส่วนเกี่ยวกับร่างกายอื่นๆ และทำให้อดอาหารตาย โดยเหยื่อทั้งหมดถูกคำนวณไว้เกินกว่าร้อยศพ แต่เนื่องจากสถานะเกี่ยวกับสังคมของเธอ เอลิซาเบธ บาโธรี่ จึงไม่ถูกประหาร แต่ให้ขังตลอดชีวิตในห้องขังเดี่ยวๆ ใต้หอคอยแทน จนกระทั่งเอลิซาเบธ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 1614 (54 ปี)

 นี่คือเรื่องราวคราวๆ ของอลิซาเบธ บาโธรี่ที่เราทราบๆ กัน แต่อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันหลายๆ ฝ่ายพยายามศึกษาประวัติศาสตร์ว่าเรื่องจริงของอลิซาเบธเป็นอย่างไร กันแน่ เพราะว่าจากหลักฐานประวัติศาสตร์ที่ออกมานั้น ได้ขัดแย้งกับตำนานที่เรารู้จัก ชนิดเรียกว่าคนละเรื่อง และมันมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากกว่าที่เราคิด ดังนั้นในบทความนี้เราจะพยายามรู้จักเธอให้มากขึ้น

 

                10.เธอเห็นความโหดร้ายตั้งแต่เด็ก

  

 เรื่องราวประวัติชีวิตวัยเด็กของบาโธรี่นั้นมีน้อยมาก แต่เรื่องต่อไปนี้แสดงให้เห็นว่าเธอได้เห็นวามโหดร้ายตั้งแต่วัยเด็ก

               เชื่อว่าขณะที่บาโธรี่อายุ 6-11 นั้น มีวงดนตรีของพวกยิปซีมาสร้างความบันเทิงในดินแดนและปราสาทของเธอ หากแต่ตอนนั้นมีข่าวลือว่าพวกยิปซีขายลูกตนเองไปให้พวกเติร์ก สมัยนั้นพวกเติร์กซึ่งเป็นศัตรูในดินแดนของบาโธรี่ และนั่นทำให้พวกยิปซีถูกมองว่าเป็นศัตรูและถูกประหารชีวิต

            บาโธรี่ได้ยินเสียงชายเคราะห์ร้ายในช่วงกลางคืน และในวันรุ่งขึ้นเธอแอบแม่นมไปข้างนอกเพื่อไปแอบดูการทรมานคน และเธอก็เป็นสักขีพยานในการลงโทษ ด้วยการเอาม้าล้มลง จัดการผ่าท้อง จากนั้นทหารก็ยัดคนเข้าไปข้างในแล้วเย็บท้องม้า เหลือเพียงศีรษะยื่นออกมา มันเป็นวิธีการทรมานคนแบบโรมันโบราณที่ให้นักโทษตายอย่างช้าๆ ท่ามกลางซากม้าที่ตายและหนอน

 

                9.แต่งงานกันขณะอายุยังน้อย

                

              มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ขุนนางสมัยศตวรรษที่ 16 จะจัดการแต่งงานให้เด็กอายุ 10 หรือ 11 ขวบ ซึ่งโบโธรี่เองก็ได้หมั้นกับ ท่านเคานท์ฟีเรนซ์ นาดาสดี้ ( Ferenc Nádasdy ) ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเธอ ที่อายุห่างกันมาก (5-6 ปี) หากแต่ระหว่างนั้นเกิดปัญหาขึ้น เธอเกิดท้องกับชาวนาและมีลูกขึ้นมา หากแต่หลังจากจัดการส่งลูกให้คนอื่นเลี้ยง ก็ไม่มีปัญหา เธอได้แต่งงาน

                เธอได้แต่งงานกับนาดาสตี้ ขณะอายุ 15 ปี หลังจากนั้นไม่นานสามีของเธอได้ออกเดินทางไปทำสงครามกับพวกเติร์ก เหลือเพียงบาโธรี่ต้องอยู่คนเดียวในปราสาทที่ใหญ่โตกับคนรับใช้ของเธอ และนั่นเองทำให้เธอเริ่มสนใจกับความงาม และเริ่มมีพฤติกรรมโหดร้ายต่อคนรับใช้และชาวบ้านที่อาศัยในดินแดนของเธอ


8. นักฆ่าผู้พิเศษกว่าคนอื่น

 

               บาโธรี่นั้นถือได้ว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่พิเศษกว่า ฆาตกรต่อเนื่องทั่วไป หากเรียกได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง และแรงจูงใจฆ่าคนเพื่อต้องการทางเพศ และมีนิสัยซาดิสต์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้พบเห็นในฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง (ส่วนใหญ่ฆาตกรต่อเนื่องหญิงจะมีแรงจูงใจในเรื่องทรัพย์สิน มรดกมากกว่า)

การฆ่าของบาโธรี่นั้นไม่ได้มีแรงจูงใจเกี่ยวกับผลประโยชน์ทางการเมือง ที่พบเห็นในผู้ปกครองในขณะนั้น อีกทั้งบาโธรี่ยังฆ่าเพื่อความบันเทิง และไม่มีความรู้สึกผิดและเสียใจใดๆ เชื่อว่าเธอได้ทรมานและฆ่าผู้หญิงอาจจะ 50 คน ไปจนถึง 650 คนด้วยแรงผลักดันจากความต้องการทางเพศ และมีความสุขที่ได้จากเหยื่อของเธอ


               7. การทรมาน

 

                บาโธรี่ไม่ได้เพียงต้องการที่จะอาบน้ำเลือดของสาวบริสุทธิ์ เธอยังมีความรู้สึกต้องการที่จะทรมานหญิงสาวอย่างแท้จริง เห็นได้จากเธอได้ตกแต่งห้องทรมานส่วนตัวในปราสาทของเธอเอง โดยเธอเรียกมันว่า “ห้องทรมานส่วนตัวของคุณหญิง” (“ Her Ladyship's Torture Chamber ”)

   การทรมานเหยื่อของบาโธรี่นั้นโหดร้ายมาก บางครั้งบาโธรี่ก็กัดเหยื่อของเธอให้ตาย และมีข่าวลือว่าบางครั้งเธอก็ฉีกปากพวกเธอออกจากกันโดยใช้มือของเธอเอง นอกจากนี้การยังเชื่อชอบการทรมานด้วยการเผาเหยื่อ เธอจะถือเทียนร้อนๆ แหย่ไปที่อวัยวะเพศของเหยื่อ และเธอก็ยังชอบแท่งโลหะร้อนแนบผิวหนังให้เกิดกลิ่นผิวหนังไหม้ การใช้หมุดสอดเข้าไปใต้เล็บมือและเล็บเท้า และบางครั้งเธอก็ดันหมุดผ่านหัวนมและริมฝีปากเหยื่อของเธอ

   ในช่วงฤดูหนาวเธอจึงดึงหญิงสาวคนหนึ่งและบนเธอลงไปน้ำเย็น แล้วขึ้นมาไว้บนลานปล่อยให้เหยื่อหนาวตาย บาโธรี่ยังเทน้ำเดือดบนร่างเปลือยเปล่าของเหยื่อและสนุกกับการเห็นผิวหนังของหญิงสาวที่ถูกลวกเหมือนมะเขือเทศลวก              6.  เธอเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยม


แม้ว่าบาโธรี่กจะเหี้ยมโหดกับสาวชาวบ้าน แต่ที่แปลกใจคือในชีวิตสังคมชั้นสูง และครอบครัวแล้วบาโธรี่ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ดีเยี่ยม อันเนื่องจากได้รับการสั่งสอนและการศึกษาตั้งแต่วัยเด็ก

                แม้ว่าสามีของบาโธรี่จะไม่ค่อยอยู่บ้าน เพราะต้องไปทำสงคราม แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็จัดว่าเป็นที่รักสามี และสามารถกำเนิดลูกสาวสามคนและบุตรชายอีกคน ชื่อแอนนา, เอออซูล่า, คาเธอรีน และพอล ตามลำดับ

                ในจดหมายที่ส่งไปถึงญาติของเธอ เนื้อหาได้พูดเกี่ยวกับความรักระหว่างสามีและลูกๆ ของเธอ แสดงว่าเธอรักพวกเขา ตรงกันข้ามการกระทำของเธอที่โหดร้ายกับสาวใช้และชาวนาชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง

                เหมือนกับฆาตกรต่อเนื่องคนอื่นๆ ที่ครอบครัวไม่รู้โหดร้ายของสมาชิกครอบคัว ลูกๆ ของบาโธรี่ถูกส่งไปให้ญาติเลี้ยงจึงไม่ทราบความเลวร้ายของแม่พวกเขา ขณะที่สามีของบาโธรี่เองเขาก็มีความสุขในการทำร้ายคนรับใช้ เพียงแต่สิ่งที่เขาแตกต่างจากภรรยาคือเขาไม่ได้ทรมานและฆ่าคนรับใช้เท่านั้นเอง

 

              5.  เรื่องของโฟล่า

บาโธรี่ไม่ได้ฆ่าเหยี่อเพียงลำพังคนเดียว ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเธอได้มีผู้รู้ร่วมคิดเป็นสาวใช้และชายที่เป็นคนแคระในการช่วยการทรมานและฆ่าเหยื่อ ซึ่งในระหว่างสืบสวนราวเรื่องเกี่ยวกับการกระทำของบาโธรี่ ผู้สมรู้ร่วมคิดบางคนได้เล่าเรื่องน่ากลัวของเด็กสาวคนหนึ่งชื่อโฟล่า (Pola) ออกมา

ตามคำให้การ โฟล่า เป็นเด็กสาวชาวนาอายุเพียง 12 ปี เธอได้ทำงานอยู่ในปราสามของบาโธรี่ หากแต่โฟล่ามีความคิดที่จะหลบหนี หากแต่เธอก็ถูกจับและถูกส่งกลับไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นชะตากรรมอันเลวร้ายของเธอ

เมื่อโฟล่าถูกส่งตัวกลับ บาโธรี่โกรธเธอเป็นอย่างมาก บาโธรี่ได้บังคับโพล่าอยู่ในกรงขนาดเล็ก กรงถูกยกขึ้น แกว่งไปแกว่งมา และคนแคระที่ชื่อ Ficzko ได้ทรมานเธอด้วนการใช้เหล็กแหลมแทงเธอจากข้างในกรง

ผลสุดท้ายโฟลี่ก็ถูกตัดเป็นชิ้นๆ


จับกุม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Elizabeth Bathory

แม้ว่าการฆ่าเด็กสาวชาวบ้านจะถูกกฎหมาย (ในเวลานั้น) หากแต่เมื่อเรื่องถึงยังราชสำนัก พระเจ้าแมทเทียสที่ 2 ( King Mathias II ) จึงได้ส่งลอร์ด ชอร์น เธอร์โซ ( Lord Palatine George Thurzo ) สืบสวนเรื่องนี้ ซึ่งเธอร์โซได้เข้าไปเยี่ยมปราสาทของบาโธรี่ และเขาก็พบกับภาพอัน สุดสยอง และแสนอนาถเป็นอย่างยิ่ง

เธอร์โซได้พบเห็นฉากสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ ในห้องโถงใหญ่เขาได้พบร่างของหญิงสาว  มีหญิงสาวสองคนยังคงมีลมหายใจอยู่หากแต่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยเข็มแทงจนเป็นหลุมเลือด (น่าจะเกิดจากอุปกรณ์ทรมาน)  ผู้หญิงคนอื่นๆ ถูกพบตามชุดต่างๆ ไปทั่วปราสาท บางคนมีชีวิตอยู่ และบางคนก็ตายไปแล้ว สาวบางคนถูกหอยลงมาจากเพดานในห้องใต้ดิน โดยข้างใต้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพื่อรองรับเลือดที่ไหลออกจากสาวคนนั้น

ยิ่งกว่านั้น เมื่อเธอร์โซเข้าไปในห้องใต้ดิน เขาก็พบศพเด็กสาว 50 ศพ ในขณะที่อีกแหล่งข่าวหนึ่งระบุว่าพบเหยื่อ 650 คน

 

กำจัดศพ

ศพที่พบในชั้นใต้ดินเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะจำนวนที่พบศพอาจมีมากกว่านั้น หากแต่ก่อนหน้านั้นบาโธรี่ได้กำจัดศพบางส่วนไป

อย่างไรก็ตามเนื่องด้วยร่างเหยื่อที่มากมาย (มากกว่า 650 คน)  บาโธรี่จึงมีปัญหากับการกำจัดศพเหล่านี้อย่างหมดจด ตอนแรกๆ บาโธรี่ได้ให้บาทหลวงโปรเตสแตนต์ในท้องถิ่นทำพิธีฝังศพเด็กสาว โดยอ้างว่าเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ หากแต่เมื่อมีศพจำนวนมากขึ้น หลวงพ่อก็เริ่มสงสัย จึงปฏิเสธที่จะฝังศพ ทำให้บาโธรี่ต้องหาวิธีอื่น

นอกจากศพเด็กสาว 50 คนในชั้นใต้ดิน ศพของเด็กสาวคนอื่นๆ ถูกฝังบริเวณรอบๆ ปราสาท ไม่ว่าจะเป็นสวนปราสาท บางส่วนถูกทิ้งในทุ่งนา ลำธาร  ในสถานที่ลับ ไปจนถึงในกำแพงปราสาท แสดงให้เห็นว่า จำนวนศพมีมากเกินไปจนยากที่จะซ่อน


                2.ถูกลงโทษ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Elizabeth Bathory

มันชัดเจนว่าบาโธรี่มีความผิดจริงฐานเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้เธอกับผู้สมรู้ร่วมคิดถูกจับกุม และถูกตัดสิน เนื่องด้วยบาโธรี่เป็นหญิงที่สูงศักดิ์ทำให้ถูกลงโทษเพียงแค่กักบริเวณในปราสาทที่เธออยู่เท่านั้น

                แต่สำหรับผู้สมรู้ร่วมคิดนั้นไม่ได้ลงโทษเบาเหมือนบาโธรี่ ชายแคระ Ficzko ถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกตัดหัว สาวใช้สองคน โดโรเธีย เซสเตส  (Dorottya Szentes) และ ไอโลน่า โจ (Ilona Jo) ถูกตัดสินว่าเป็นแม่มดต้องถูกทรมานด้วยการดึงกระชากนิ้วออกด้วยก้ามปูแล้วถูกเผาทั้งเป็น (และศพชายแคระก็ถูกเผาพร้อมตามไปด้วยต่อมาก็มีการลงโทษ เออร์ซี่ มาโจโลว่า (Erszi Majorova) ถูกจำคุกและประหารชีวิต และคาตาริน่า (Katarina Beneczky) ได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต

 

                1.แรงบันดาลใจ

ไม่เพียงแค่วลาดที่ 3 นักเสียบจะเป็นแรงบันดาลใจแดรกคิวลาเท่านั้น บาโธรี่เองก็กลายเป็นแรงบันดาลใจสาวแวมไพร์ด้วย โดยภาพลักษณ์ของหญิงสาวสวยชั้นสูงที่แต่งตัวหรูหรา ชอบกัดและดื่มเหลือหญิงสาว และการอาบน้ำเลือดเพื่อให้ผิวพรรณผ่องใสเหมือนวัยเยาว์

                อย่างไรก็ตาม นักประวัติศาสตร์ให้ความเห็นว่ามันเป็นเพียงการเสริมแต่งที่เกินจริง โดนเฉพาะห้องอาบน้ำของคุณหญิงที่เต็มไปด้วยเลือดที่เธอลงไปอาบเพื่อเสริมความงามนั้น พบว่ามันไม่จริง ห้องอาบน้ำของเธอไม่มีเลือดเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงความผิดของเธอนั้นมีความเป็นไปได้ว่าเพียงการใส่ร้ายทางการเมืองด้วยซ้ำ

 

 

 

 

อ้างอิง

(มีการดัดแปลง เพิ่มข้อมูลตามความเข้าใจของผู้เขียน หากผิดพลาดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย)

http://listverse.com/2016/09/11/10-disturbing-facts-about-the-woman-who-inspired-dracula/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 788 : 10 เรื่องที่หลายคนอาจไม่รู้ ของผู้หญิงที่ชื่อ "อลิซาเบธ บาโธรี่" , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5107 , โพส : 7 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 7 : ความคิดเห็นที่ 21720
สรุปว่าไม่รู้ว่ามันคือเรื่องจริง หรือโดนใส่ร้ายเฉยๆ สินะ
PS.   ...ชักไม่แน่ใจว่าชีวิตนี้ ใครเป็นคนกำหนดกันแน่...
Name : ~White~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~White~ [ IP : 171.97.45.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2559 / 10:48
# 6 : ความคิดเห็นที่ 21706
โหดจริงๆ อยากรู้ตอนพบว่าเขาเปนฆาตกรนี่สวยไหม สรุปฆ่าเพราะสนุกหรือเพราะอยากสวยกันแน่
Name : Kyudutchie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kyudutchie [ IP : 182.232.172.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2559 / 00:47
# 5 : ความคิดเห็นที่ 21702
ถือว่านางอายุยืนนะ ที่ไม่ติดเชื้อ หรือเป็นโรคจากการสัมผัสเลือดคน
Name : Azkaban < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Azkaban [ IP : 118.172.255.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2559 / 19:04
# 4 : ความคิดเห็นที่ 21701
เราชอบเจ๊คนนี้มาก อ่านเรื่องของนางมาบ้าง แต่มีอันนี้แหละที่บรรยายการทรมานเหยื่อของนาง
Name : juthamardsan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ juthamardsan [ IP : 58.137.91.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2559 / 15:16
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21700
น่ากลัว...
PS.  การรั่วและลั้ลลาคือชีวิต โทโฮโปรเจคนี่แหละคือสิ่งที่เรารักสุดหัวใจมากที่สุด
Name : แมวมุ้งมิ้ง(แมวเขียว) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวมุ้งมิ้ง(แมวเขียว) [ IP : 115.87.191.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2559 / 11:05
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21699
รอเซมมมมมมม
Name : Fresiana Heins < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fresiana Heins [ IP : 108.59.65.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กันยายน 2559 / 23:51
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21698
รอต่อเน้ออออ
Name : Erin kristen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Erin kristen [ IP : 61.90.150.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กันยายน 2559 / 16:35
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android