คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 758 : 10 ปีศาจหื่นจากทั่วโลก (อันดับ 1 มันใช่ปีศาจหรือเปล่าหว่า)


     อัพเดท 5 มิ.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,839 Overall : 2,763,421
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 758 : 10 ปีศาจหื่นจากทั่วโลก (อันดับ 1 มันใช่ปีศาจหรือเปล่าหว่า) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7073 , โพส : 4 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตลอดที่ผ่านมามีตำนาน, ตำนานเมือง และเรื่องเล่า มีรายงานว่ามีชาวบ้านถูกสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติยั่วยวน มีเพศสัมพันธ์ และข่มขืน โดยหลายคนเชื่อว่ามันคือ "ปีศาจเซ็กซ์"  ซึ่งก็ยังคงเป็นเรื่องน่าแปลกที่ปีศาจมีความต้องการทางเพศกับมนุษย์ ซึ่งพวกมันก็มีหลายวิธีในการหลอกล่อมนุษย์ให้ทำเรื่องอย่างว่ากับมัน และทั่วโลกเองก็มีเรื่องเหล่านี้เต็มไปหมด และนี่คือ 10 ปีศาจหื่นจากทั่วโลก (อันดับ 1 มันใช่ปีศาจหรือเปล่าหว่า)

 

10.โพโพบาว่า (Popobawa)

Popobawa

โพโพบาว่า (หมายถึง "ค้างคาวมีปีก" ในภาษาสวาฮิลี) ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนค้างคาวขนาดใหญ่เหมือนค้าวคาว หากแต่มีตาขนาดใหญ่ดวงหนึ่ง และอวัยวะเพศมีขนาดใหญ่มาก  กล่าวกันว่ามันชอบทำไม่ดีไม่ร้ายกับหญิงในแซนซิบาร์, แอฟริกา, และเกาะใกล้เคียง  อีกทั้งยังเชื่อว่ามันสามารถจำแลงเป็นมนุษย์หรือสัตว์  มักออกหาเหยื่อตอนกลางคืน แต่ก็สามารถมองเห็นได้ในเวลากลางวันได้เช่นกัน  และผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจะได้รับคำเตือนจากโพโพบาว่าก่อนที่มันจะโจมตีด้วย

โพโพบาว่า ปรากฏครั้งแรกบนเกาะแพมบา (ในมหาสมุทรอินเดีย) เมื่อปี 1968 และมีรายงานพบล่าสุดเมื่อปี 2007 มีคนเชื่อว่าต้นกำเนิดของโพโพบาว่ามาจากวิญญาณชั่วร้ายที่สร้างขึ้นโดยชีคเพื่อแก้แค้นเพื่อนบ้าน


9. Trauco & La Fiura

3763276355 Ffb10031C3

บนเกาะชีโลเอ เกาะที่อยู่นอกชายฝั่งของประเทศชิลี ที่นั่นมีตำนานเกี่ยวกับคนแคระที่เรียกว่า Traucoเป็นอารมณ์ทางเพศสูงมากมักจับผู้หญิงไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยนั้นมีรูปร่างน่าเกลียดเหมือนผี มักสวมหมวก และสวมเสื้อผ้าที่เป็นตอไม้ แม้รูปร่างจะน่าเกลียดแต่มันทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์เพียงแค่สบตากับมันเท่านั้น ซึ่งหญิงใดที่ตั้งครรภ์โดยไม่มีพ่อก็จะสรุปว่าเป็นมือของคนแคระ ซึ่งคนบนเกาะถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม (ซึ่ง Traucoก็กลายเป็นการด่าว่าผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ไม่มีพ่อ หรือตั้งครรภ์ทั้งๆ ที่ไม่ได้แต่งงานด้วย)

นอกจากนี้ ก็ยังมีคนแคระเพศหญิงที่เรียกว่า  La Fiura ซึ่งมีรูปร่างพิลึกไม่แพ้กัน ตัวของเธอเล็นเพียง 40-50 เซนติเมตร ผมยาวดำ หน้าอกใหญ่ ใบหน้าน่ากลัว อีกทั้งยังมีลมหายใจที่เหม็นมาก นอกจากจะหื่นกามกับผู้ชายแล้ว ยังมีความสามารถทำให้คนและสัตว์เจ็บป่วยได้


8.ซัคคิวบัส (Succubus) และ อินคิวบัส (Incubus)

Incubus-Succubus-2

ซัคคิวบัส น่าจะเป็นปีศาจหื่นกามที่รู้จักกันมากที่สุด ตามความเชื่อแล้ว ลักษณะของซัคคิวบัส จะเป็นปีศาจที่อยู่ในรูปของผู้หญิง ที่มีเสน่ห์เย้ายวน   เชี่ยวชาญด้านการหลอกล่อผู้ชาย ชอบมาเข้ามาในฝัน แล้วมอบความฝันสุดปรารถนาให้กับชายที่โดนสิง แลกกับการสูบพลังชีวิตของเหยื่อ

ที่แปลกคือปีศาจนี้สามารถเป็นได้ทั้งชายและหญิง เมื่อโตเต็มที่จึงจะสามารถเลือกเพศ หากเป็นชายเรียกว่า อินคิวบัส ซึ่งต่างก็มีพฤติกรรมการล่าคล้ายกัน หากแต่จะเลือกเหยื่อที่เป็นเพศหญิง

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ว่าความเชื่อของซัคคิวบัสและอินคิวบัสมาจากความเชื่อในยุคกลางที่เชื่อว่าความลุ่มหลงทางเพศนั้นเป็นสิ่งที่ผิด รวมไปถึงการให้ปีศาจเป็นแพะรับบาปในคดีข่มขืนและอนาจารทางเพศ ที่เหยื่อถูกข่มขืนมักพูดเรื่องเหนือธรรมชาติมากกว่าจะเผชิญหน้าความจริง

 

7.เอนกันตาโด (Encantado)

Z Bosque Encantado

ในป่าฝนของลุ่มน้ำอเมซอน ประเทศบราซิล มีความเชื่อว่าโลมาแม่น้ำโบโตมีอำนาจเหนือธรรมชาติ มันสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์เพศชายที่มีเสน่ห์และงดงามได้ ซึ่งถูกเรียกว่า เอนกันตาโดหมายถึง “ผู้ลุ่มหลง” ซึ่งมันมักหลอกล่อผู้หญิงชาวบ้านที่มายังแม่น้ำเพื่อให้เกิดความลุ่มหลง และมีเพศสมพันธ์ และลักพาตัว ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัวมากจึงมักเตือนเด็กและผู้หญิงเข้าไปใกล้แม่น้ำระหว่างตอนกลางคืนและยามเช้า

หากหญิงใดต้องการจะรู้ว่ามันโลมาแปลงร่างหรือเปล่า ก็ให้สังเกตว่าชายคนนั้นสวมหมวกหรือเปล่า เพราะตามตำนานบอกว่ามันมักสวมหมวกเพื่อซ่อนช่องลม (ปลาโลมา) นั้นเอง


6.ลิลู (Lilu)

450px-Queen Of The Night บาบิโลน

ตามความเชื่อของชาวยิว ลิลู (หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ลิลิธ)  เป็นปีศาจที่แปลงร่างเป็นหญิงสาวงามเพื่อหลับนอนกับผู้ชายในความฝัน พร้อมกับสูบพลังชีวิตไปด้วย เมื่อตื่นมาจะรู้สึกอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ราวกับว่าถูกผีดูดเลือดสูบเลือดออกไปจากตัวจนเหือดแห้งนอกจากพฤติกรรมชอบลักหลับผู้ชายแล้ว นิสัยของลิลิธที่คล้ายกับคนในยุคปัจจุบันคือ ถ้ำมอง หล่อนชอบหายตัวเข้าไปลอบดูสามีภรรยากุ๊กกิ๊กกัน และคอยขโมยน้ำเชื้อผู้ชายเพื่อนำไปสร้างเป็นอสุรกายตัวใหม่ ให้เป็นข้ารับใช้ของเธอด้วย

 

5.Liderc

Tumblr La1Foturba1Qcai1D-1

ในภาคเหนือของฮังการีมีสิ่งเหนือธรรมชาติหนึ่งที่เรียกว่า Liderc (หรือludvérc, lucfir หรือördögขึ้นอยู่กับแต่ละท้องถิ่น) โดยมันเกิดจากไข่ฟองแรกของไก่ดำ แล้วไปซ่อนตัวในกระเป๋าชาวบ้าน และเข้าไปในบ้านเหยื่อผ่านรูกุญแจ โดยมันจะสามารถแปรงเป็นมนุษย์ที่เป็นญาติที่ตายแล้วของเหยื่อได้ มันจะข่มขืนเหยื่อแล้วทำให้บ้านสกปรกก่อนที่จะจากไป (หรืออาจทำให้เหยื่อฝันร้ายเหมือนซัคคิวบัส)

ไม่มีสิ่งใดที่ฆ่ามันได้ มีเพียงแค่ผลึกมันไว้ในโพรงไม้เท่านั้น และไม่แปลกเลยที่ทุกวันนี้เด็กในฮังการีมักจะเหยียบไข่ของไก่ดำทุกครั้งเพื่อตัดไฟแต่ต้นลม

 

4.ลิงโอรัง (Orang Minyak)

              Minyak 

             ปี 1960 ได้เกิดคดีประหลาดเกิดขึ้นในหลายเมืองของประเทศมาเลเซีย เมื่อผู้หญิงจำนวนมากถูกโจมตีและถูกข่มขืน โดยชายเปลือกที่ร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเต็มไปด้วยน้ำมันสีดำ บางคนเชื่อมันคือลิงโอรัง หรือ มนุษย์น้ำมัน

ความจริงแล้วที่มาของเรื่องเหล่านี้ เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1956 ช่วงนั้นมีการฉายภาพยนตร์ “Sumpah Orang Minyak” (คำสาปของมนุษย์น้ำมัน) ในท้องเรื่อง ผู้ต้องสาปจากการเป็นผู้ที่ต้องการสมหวังในรักด้วยเวทย์มนต์ สิ่งชั่วร้ายได้มอบพลังแก่เขา สุดท้ายเขาก็กลายเป็นผู้เล่นไสยดำ ชอบมนต์ดำ ได้ข่มขืนหญิงพรหมจารีย์ร่วม 40 คน หลังจากภาพยนตร์ออกฉายได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ ทำให้ตำรวจเชื่อว่าลิงโอนังเป็นเพียงแก๊งข่มขืนที่เชื่อว่าการทาตัวด้วยน้ำมันจะสามารถรอดพ้นต่อการถูกจับ อย่างไรก็ตาม รายงานการพบริงโอรังก็เริ่มมีน้อยลดลงเรื่อยๆ ปี แต่เมื่อเร็วๆ นี้ในปี 2012 มีเหตุการณ์ลิงโอรังออกอาละวาดในสองหมู่บ้านตลอดสามสัปดาห์

 

3. แอป (Alp)

477Px-Johann Heinrich Füssli 053

แอปเป็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็กที่คล้ายเอลฟ์ของความเชื่อของคนเยอรมัน รูปร่างไม่แน่ไม่นอน เพราะมันสามารถแปลงเป็นอะไรก็ได้ สมัยก่อนนั้นเวลาถูกผีอำมักเชื่อว่าปีศาจตัวนี้เป็นต้นเหตุ โดยมันชอบปีนขึ้นบนหน้าอกของเหยื่อ (ส่วนมากเป็นผู้หญิง)  แล้วกลายร่างเป็นละอองเข้าไปในร่างกายของเหยื่อผ่านทางจมูก ปาก หรือช่องคลอด อีกทั้งมันยังสามารถควบคุมความฝันของเหยื่อ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นฝันร้าย


2.เนฟิลิม (Nephilim)

Nephilim2

ในพระคุมภีร์ภาษาฮิบรู ได้กล่าวถึง เนฟิลิม ซึ่งเป็นเทพตกสวรรค์ ซึ่งเกิดจากเทวดาสมสู่กับมนุษย์ และหาก เนฟิลิมสมรสกับหญิงที่เป็นมนุษย์ ลูกจะกลายเป็นสัตว์ประหลาด เป็นมนุษย์ยักษ์ ทำให้สายเลือดไม่บริสุทธิ์ มีมลทิน บิดเบือนสิ่งสมบูรณ์ที่พระเจ้าสร้างมาแต่แรก อีกทั้งยังปลูกฝังความชั่วร้าย และสมัยก่อนนั้นมีมนุษย์ยักษ์อยู่มาก โดย ปฐมกาล 6: 4 ได้บรรยายว่า

“เวลา​นั้น​มี​คน​เนฟิล​อยู่​บน​แผ่นดิน ภายหลัง​ที่​บุตรชาย​ของ​พระเจ้า​เข้าหา​บุตรหญิง​ของ​มนุษย์​และ​มี​บุตร คือ พวก​ที่​เป็น​เหล่า​นักรบ​ใน​โบราณกาล เป็น​พวก​ที่​มี​ชื่อเสียง

 เมื่อมีมนุษย์ยักษ์อยู่บนแผ่นดินมากทำให้พระเจ้าไม่ประสงค์ให้พวกมันอยู่ จึงได้สั่งให้ทูตสวรรค์กาเกรียลทำสงครามกับพวกมนุษย์ยักษ์ จนทำให้มันเกือบสูญพันธ์ไป


1.มนุษย์ต่างดาว

Aliens

หลายปีที่ผ่านมามีรายงานเกี่ยวกับผู้ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวหลายราย ซึ่งบางคนได้อ้างว่ามนุษย์ต่างดาวใช้เครื่องมือหลายอย่างในการตรวจหาร่างกายของพวกเขา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ตัวอย่างที่โด่งดังมากที่สุด อย่างกรณีของชาวนาชาวบราซิลอายุ 23 ปีคนหนึ่งชื่อ อัตโตนีโอ วิลลาส โบแอส ที่ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 1957 กำลังทำงานขับรถแทรกเตอร์พรวนดินอยู่คนเดียว  โดยเขาถูกลักพาตัวเข้าไปในยานยูเอฟโอรูปไข่ และถูกพาไปยังห้องหนึ่ง พร้อมปลดเสื้อผ้าออกจนหมด  และ หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีผู้หญิงสวยเปลือยคนหนึ่งเข้ามา และเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับเขา  เมื่อเสร็จกิจนั้นโบแอส ก็ถูกนำตัวปล่อยตัวลงจากยาน  ก่อนที่ยานจะบินหายวับบนท้องฟ้า


 

อ้างอิง

http://listverse.com/2011/01/13/top-10-sex-demons/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 758 : 10 ปีศาจหื่นจากทั่วโลก (อันดับ 1 มันใช่ปีศาจหรือเปล่าหว่า) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7073 , โพส : 4 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 22130
ตกใจรูปหลายอันดับมากเลย พวก-ผสมพันธุ์กันได้ยังไงงงง
Name : เชือกสีน้ำเงิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เชือกสีน้ำเงิน [ IP : 1.47.167.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2561 / 21:24
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21539
ซัคคิวบัสกับอินคิวบัสต้องติดโผ
Name : มัณทนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มัณทนา [ IP : 58.8.149.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2559 / 15:22
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21538
เหมือนลิงในแฟรี่เทลเลย
PS.  เฮ้! เฮ้!! อย่ามองทุกอย่างเป็นเรื่องตลกซิ พวกเราน่ะยิ้มแย้มอย่างสดใส ทั้งที่ในหัวใจเปียกชุ่มด้วยน้ำตานะ..
Name : Afradear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Afradear [ IP : 1.47.1.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2559 / 12:59
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21536
น่ากลัว555555555
Name : EATWELL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EATWELL [ IP : 119.76.68.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2559 / 12:45
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android