คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 750 : 10 พื้นที่ลึกลับจากรอบโลก


     อัพเดท 13 ก.พ. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,725 Overall : 2,764,307
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 750 : 10 พื้นที่ลึกลับจากรอบโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5131 , โพส : 1 , Rating : 67% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
               หากพูดถึงพื้นที่ลึกลับ หลายคนคงนึกถึงสามเหลี่ยมเบอร์บิวด้าที่สร้างความหวาดกลัวแก่ผู้คนมานานหลายศตวรรษ ที่เล่ากันว่าใครที่เข้าไปพื้นที่นั้นจะไม่สามารถกลับมาอีก

             ความจริงแล้วโลกของเราเต็มไปด้วยพื้นที่ที่น่ากลัวแบบสามเหลี่ยมเบอร์บิวด้ามากมาย และต่อไปนี่คือ 10 พื้นที่ลึกลับจากรอบโลก


 


10.สามเหลี่ยมเบนนิงตัน (Bennington Triangle)

           

สามเหลี่ยมเบนนิงตันเป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกของเวอร์มอนด์ ซึ่งบริเวณนั้นส่วนมากเป็นป่าและภูเขาที่นักท่องเที่ยวไปกันเพราะมีทิวทัศน์งดงาม และนอกจากนี้ยังมีเมืองเล็กๆ ที่เก่าแก่ตั้งอยู่ หากแต่อย่างไรก็ตามพื้นที่เหล่านี้กับมีเรื่องเล่าน่ากลัว ที่ชื่อเสียงของมันเริ่มจากนักเขียนลึกลับโจเซฟ เอ ซีตรอง (Joseph A. Citro) ได้นำเรื่องสามเหลี่ยมเบนนิงตันออกผ่านรายการวิทยุสาธารณะว่า พื้นที่แห่งนี้มีรายการคนหายตัวไปอย่างลึกลับหลายรายระหว่างปี 1945 และปี 1950  

             กรณีลึกลับที่สุดน่าจะเป็นของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อพอลล่า วาลเด้น อายุ 18 ปีได้หายไปขณะที่เดินตามเส้นทางป่า แม้ว่าจะมีการระดมคน และความช่วยเหลือจากเอฟบีไอก็ไม่มีใครพบตัวเธอไม่ว่าเป็นหรือตาย

              แน่นอนว่ามีทฤษฏีมากมายที่พยายามจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นต้นว่า คนเหล่านั้นถูกลักพาตัว หรือถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องลึกลับ นอกจากนี้ยังมีรายงานการพบเห็นยูเอฟโอ บิ๊กฟุต เสียงลึกลับ ไฟลึกลับอีกด้วย


 


9.ทะเลสาบอันจิคูนิ (Angikuni Lake )

           

 ทะเลสาบอันจิคูนิ ทางตอนเหนือประเทศแคนาดา ทะเลสาบแห่งนี้ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดน่ากลัวเกิดขึ้น มันเริ่มต้นเมื่อในเดือนพฤศจิกายน 1930 เมื่อนายพรานคนหนึ่งชื่อโจ ลาแบล (Joe Labelle) ได้นำขนสัตว์ที่ล่ามาได้มาขายในหมู่บ้านชาวเอสกิโมที่ตั้งอยู่ข้างทะเลสาบทะเลสาบอันจิคูนิ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาไปถึงกลับพบว่าหมู่บ้านดังกล่าวรกร้าง ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดๆ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเลย จากการสำรวจกระท่อมก็ยิ่งน่าตกใจของว่าบางกระท่อมปรากฏว่าเคยมีหลักฐานว่ามีคนอาศัยอยู่ก่อนหน้านี้อย่างชัดเจน บางกระท่อมมีไฟกำลังเผาไหม้บนหม้อที่กำลังตุ๋นเนื้อจนดำ  บางบ้านทรัพย์สินมีค่าอยู่ครบ แต่ทุกคนหายไป และเป็นการหายไปแบบกะทันหัน

           นายพรานคนดังกล่าวตกใจเรื่องนี้มากจึงแจ้งทางการให้ลงมือสืบสวนและตรวจสอบ หากแต่เมื่อทำการค้นหาพื้นที่โดยรอบอย่างละเอียดพวกเขาไม่พบร่องรอยหรือหลักฐานอะไรทั้งสิ้น ไม่มีแม้กระทั้งซากศพชาวเอสกิโมที่ฝังอยู่ในใต้หิมะหรือรอยเท้าแต่อย่างใด และที่แปลกกว่าคือหลุมฝังศพของหมู่บ้านก็ว่างเปล่า ซึ่งไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าคนในหมู่บ้านที่มีถึงพันคนนั้นหายไปได้อย่างไร โดยทฤษฏีที่น่าเชื่อที่สุดก็คือถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว แต่จนบัดนี้ปริศนาการหายสาบสูญของคนในหมู่บ้านเอสกิโมก็ไม่มีคำตอบแต่อย่างใด


8.โซนแห่งความเงียบ (Zona Del Silencio)

ที่ประเทศเม็กซิโก มีพื้นที่ลึกลับแห่งหนึ่งเรียกว่า “Zona Del Silencio หรือ “โซนแห่งความเงียบ” มันเป็นพื้นที่ทะเลทรายร้างแห้งแล้ง ตั้งอยู่ดูระหว่างดูรันโก, ชิฮัวฮัว และพื้นที่บางส่วนของเมืองโคอาอุยลา

พื้นที่นี้เริ่มมีความมีชื่อเสียงและมีความแปลกคือ ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณวิทยุและโทรทัศน์มันไม่ทำงานเวลาได้เลย และอุปกรณ์ไฟฟ้าก็เกิดลัดวงจร เมื่ออยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

บางคนเชื่อว่าสาเหตุที่เป็นเช่นนั้น เพราะข้างใต้พื้นทะเลทรายอาจมีแร่เหล็กที่มีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก ทำให้คลื่นวิทยุสื่อสารถูกรบกวน บางครั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าก็เกิดลัดวงจร  ในขณที่บางคนบอกว่ามันฝีมือของยูเอฟโอ เพราะมีรายงานการพบเห็นยูเอฟโอและมนุษย์ต่างดาวในพื้นที่แห่งนี้นั้นเอง

 

7.ความผิดปกติที่มหาสมุทรแอตแลนติกตอนใต้ (South Atlantic Anomaly)

ที่บริเวณของมหาสมุทรแอตแลนติกประมาณ 30 กิโลเมตรนอกชายฝั่งของประเทศบราซิล ที่นั้นมีพื้นที่ที่คล้ายๆ กับเบอร์บิวด้า ซึ่งเรียกว่า ความผิดปกติที่มหาสมุทรแอตแลนติกตอนใต้ (ย่อเป็น SAA) มันเป็นพื้นที่อันตรายที่สุดเนื่องจากมีการแผ่รังสีมากที่สุดเท่าที่พบ เพราะเนื่องจาก เป็นย่านหนึ่งของผิวโลกที่อยู่ใกล้กับแนวการแผ่รังสีแวนอัลเลนเส้นในมากที่สุด

พื้นที่แห่งนี้ได้สร้างความเสียหากแก่ดาวเทียมและยาวอวกาศเกิดความผิดปกติทุกทุกครั้งที่โคจรผ่านย่านนี้ และเพื่อแก้ปัญหาและหลีกเลี่ยงความเสียหาย ทำให้ต้องมีการปิดโหมดเพื่อเข้าสู่โหมดปลอดภัยขณะที่ผ่านมหาสมุทรแอตแลนติกระหว่างบราซิลและแอฟริกา

 

6.สามเหลี่ยมมิชิแกน (Michigan Triangle)

สามเหลี่ยมมิชิแกนนั้นตั้งอยู่ตรงกลางของทะเลสาบมิชิแกนที่นั้น พื้นที่แห่งนี้มักมีรายการการหายไปของเครื่องบินและเรือหลายลำ รวมไปถึงเหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้น

                เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 1950 มีเที่ยวบิน 2501  (Northwest Airlines Flight 2501) ได้บินเหนือพื้นที่แห่งนี้ แม้ว่าเครื่องบินลำนี้จะมีนักบินที่มีประสบการณ์สูง หากแต่พวกเขาต้องพบสภาพอากาศที่เลวร้าย และหลังจากเข้ามายังสามเหลี่ยมมิชิแกน สัญญาณก็ตัดไป และเครื่องบินก็หายสาบสูฯ แม้ว่าจะมีคนพยายามคนหาแต่ก็ไม่พบ ทำให้คาดว่าเครื่องบินนั้นตกลงไปในน้ำ ทุกวันนี้การสูญหายของเที่ยวบิน 2501 ยังคงลึกลับ


5.พอยต์ เพลสเซนต์ (Point Pleasant)

ยากที่จะหาพื้นที่ใดๆ ที่จะน่ากลัวยิ่งกว่า พอยต์ เพลสเซนต์ ในเขตชาร์ลส์ตัน รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา พื้นที่แห่งนี้ยังคงลึกลับมาอย่างนานหลายศตวรรษ จากเหตุการณ์น่าขนลุกจากการปรากฏตัวของมอธแมน (Mothman, The Mothman of Point Pleasant) เป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มีผู้อ้างว่าพบเห็นที่ ระหว่าง 1966 - 1967 

มีผู้ที่อ้างว่าพบเห็นมอธแมนนับกว่า 100 ราย แม้ว่าลักษณะของมันจะแตกต่างกันบ้างตามคำบอกเล่าของพยาน แต่หลักๆ คือมอธแมนรูปร่างเหมือน"มนุษย์ผีเสื้อกลางคืน" ที่มีความสูงกว่า 6 ฟุต มีตาสีแดงสว่างไสวในความมืด มีปีกขนาดใหญ่ 2 ปีก มีคอสั้นมาก ศีรษะใหญ่ มอธแมนบินโฉบไปมาในหลายสถานที่บริเวณนั้น

และหนึ่งในเหตุการณ์น่ากลัว คือเจ้ามอธแมนชอบปรากฏตัวในสะพานซิลเวอร์บริดจ์ ซึ่งเป็นสะพานเหล็กความยาว 700 ฟุต ที่เชื่อมต่อระหว่าง พอยต์ เพลสเซนต์ กับรัฐโอไฮโอราวกับมันมาเตือนลางร้าย และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เนื่องจากในวันที่ 16 ธันวาคม ค.ศ. 1967 สะพานซิลเวอร์บริดจ์ wfhพังถล่มลงมาพราะไม่สามารถแบกรับน้ำหนักการจราจรคับคั่งเอาไว้ไดเ ภัยพิบัติดังกล่าวทำให้ มีผู้เสียชีวิต 46 คนและสร้างความเสียหายให้รถจำนานมากที่สัญจรอยู่ ชาวเมืองโทษว่ามอธแมนเป็นตัวการทำให้เกิดเหตุร้ายครั้งนี้ และหลังจากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นมอธแมนอีกเลย


 

4.ทะเลปีศาจ (The Devil 's Sea)

ทะเลปีศาจ หรือ สามเหลี่ยมมังกร (เพราะคนญี่ปุ่นเชื่อว่าเป็นที่อยู่อาศัยของมังกร) เป็นชื่อเรียกพื้นที่พื้นที่หนึ่งของบริเวณท้องทะเลของประเทศญี่ปุ่น ที่มีเนื้อที่เป็นรูปสามเหลี่ยม ตั้งอยู่รอบเกาะมิยากะ (ประมาณ 100 กิโลเมตรจากตอนใต้ของกรุงโตเกียว) ไปจรดถึงตะวันออกเฉียงเหนือของทะเลฟิลิปปินส์

ทะเลปีศาจยังคงเป็นสถานที่น่ากลัวสำหรับเรือหาปลาญี่ปุ่น เพราะมันมีความน่ากลัวเเช่นเดียวกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ของมหาสมุทรแอตแลนติก กล่าวคือ เรือหรือเครื่องบินที่ผ่านมาในบริเวณนี้จะหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย

                ที่แปลกประหลาดคือ เมื่อมีการทำภาพจำลองแผนที่โลก ก็จะพบว่าตำแหน่งสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาและสามเหลี่ยมมังกรอยู่ในแนวระนาบเดียวกันพอดี เพียงแต่อยู่คนละด้านของโลกเท่านั้น ทำให้เชื่อว่าสามเหลี่ยมมังกรนั้นน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาไม่มากก็ไม่น้อย

 

2. สามเหลี่ยมบริดจ์วอเตอร์ (Bridgewater Triangle)

หากสามเหลี่ยม เบอร์บิวด้าเป็น พิศวงแห่งท้องทะเลละก็  สามเหลี่ยมบริดจ์วอเตอร์ก็ ถือว่าเป็นพิศวงทางพื้นดิน สามเหลี่ยมบริดจ์วอเตอร์นั้นเป็นพื้นทางทางตะวันออกเฉียงใต้ในแมสซาซูเซต ซึ่งมีพื้นที่กว่า 200 ตารางไมล์ เป็นสามเหลี่ยมที่ลากเมือง อาบิงตันเรโฮโบทบีช และ ฟรีทาวน์ มาบรรจบกันจนเป็น รูปสามเหลี่ยม

สามเหลี่ยมบริดจ์วอเตอร์เป็นพื้นที่มักมีปรากฏการณ์อาถรรพณ์แปลกประหลาดมากทั่สุด ชนิดว่าสีงลึกลับทั้งหมดในโลกล้วนปรากฏในพื้นที่แห่งนี้ เป็นต้นว่าการปรากฏตัวของยูเอฟโอ, แบล็กเฮลิคอปเตอร์ลึกลับ, ปรากฏการณ์วิญญาณ, มีรายงานการพบนกยักษ์หรือไดโนเสาร์บินได้อย่างเทโรแดกทิล, ลูกไฟลอยได้, บิ๊กฟุต, งูยักษ์ และการชำแหละวัวในท้องทุ่งซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าสถานที่ดังกล่าวเคยเป็นสถานที่ทดลองทางการทหารอย่างลับๆ ของรัฐบาล ทำให้มีรายงานการพบยานพาหนะรูปร่างแปลกๆ อยู่เสมอ

พื้นที่ตรงกลางของสามเหลี่ยมบริดจ์วอเตอร์เป็นบึง พื้นที่ชุ่มน้ำอันกว้างใหญ่ว่ากันว่าเป็นสถานที่ที่วิญาณมากมายอาศัยอยู่ สมัยก่อนเคยเป็นสุสานชาวพื้นเมืองอินเดียแดง และป้อมปราการ จุดยุทธศาสตร์ นอกจากนี้หินจารึกอักษรประหลาดที่พบในเขตรอบๆ สามเหลี่ยมลึกลับที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่คาดว่าเป็นของไวกิ้งหรือชาวโปรตุเกสที่มาเยือนแถบนี้ และนอกจากนี้ยังมีรายงานการพบการบูชายันสัตว์เพื่อประกอบพิธีกรรม รวมไปถึงการฆ่าตัวตายในบริเวณแถบนี้มากผิดปกติ


2.ความผิดปกติของถ้ำมังกร (Dragon's Cave Anomaly)

3684986616 4Decd065Ba

มีข่าวลื่ออินเทอร์เน็ตข่าวหนึ่งที่น่าสนใจ ประมาณปี 1900 กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งได้สำรวจลงไปถ้ำแห่งหนึ่งในโบเนเคาน์ตี้อาร์คันซอ หลังจากหย่อนเชือกลงไปได้สองร้อยฟุต จู่ๆ ก็มีเสียงอะไรบางอย่างเปล่งออกมา เสียงนั้นเหมือนเสียงคำรามและน่ากลัว บางคนเชื่อว่ามันเป็นสัตว์ประหลาด น่าจะเป็นสัตว์ลึกลับที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ไม่ก็เชื่อว่าเป็นสัตว์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่กล้าจะเข้าไปดูในถ้ำนั้น จึงได้กลับออกมา หลังจากข่าวลือออกมาก็ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเลย แม้แต่การสำรวจถ้ำครั้งที่สองก็ไม่มีการเปิดเผย และไม่มีการระบุที่ตั้งของถ้ำ

 

1.แอเรีย 51 (Area 51)

800Px-Wfm X51 Area51 Warningsign

ยังคงเป็นสถานที่ลึกลับหลายคนมาอย่างยาวนาน  และเป็นที่รู้จักกันดี โดยแอเรีย 51นี้เป็นฐานทัพที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐเนวาดา ในสหรัฐอเมริกาตะวันตก ห่างจากดาวน์ทาวน์ในลาสเวกัส 83 ไมล์ (133 กม.) ตั้งอยู่ทางฝั่งใต้ของ "กรูม เลก"

เขตพื้นที่แอเรีย 51 เป็นพื้นที่เขตหวงห้ามของสหรัฐ ครั้งหนึ่งอเมริกาเคยปฏิเสธการมีอยู่ของมันด้วยซ้ำ แม้ว่าปัจจุบันเราจะทราบว่าแอเรียคือสถานที่ที่ใช้ฝึกและพัฒนาสำหรับโครงการลับที่สุดของทางทหาร โดยเฉพาะเครื่องบินสอดแนมและเทคโนโลยีทางการบิน แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยความเข้มงวดด้านการปกปิดความลับของฐานทัพ ทำให้มักถูกตั้งประเด็นว่าเป็นทฤษฎีสมคบคิดมากมาย โดยเฉพาะหลายคนเชื่อว่ามันเป็นฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาว เพราะมีประชาชนจำนวนหนึ่งอ้างว่าได้เห็นวัตถุประหลาดลอยอยู่เหนือฐานทัพ และหลายคนกล่าวว่า กองทัพได้ใช้ฐานทัพนี้ ในการศึกษาจานบินและมนุษย์ต่างดาวที่พวกเขาจับกุม

 

 

เป็นการจัดอันดับเองของผู้เขียน

อ้างอิง

http://amazingbeautifulworld.com/amazing-world/the-10-most-mysterious-areas-full-of-anomalies/


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 750 : 10 พื้นที่ลึกลับจากรอบโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5131 , โพส : 1 , Rating : 67% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21489
ลึกลับจริงๆ
PS.  I don't believe in fairy tales,but I believe in you and me.
Name : CelL'e❋Tz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CelL'e❋Tz [ IP : 1.2.243.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2559 / 16:26

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android