คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 703 : 10 ฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาวบนโลกใบนี้


     อัพเดท 6 มิ.ย. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,743 Overall : 2,764,325
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 703 : 10 ฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาวบนโลกใบนี้ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2773 , โพส : 4 , Rating : 50% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


            เรื่องของมนุษย์ต่างดาวมาเยือนโลกนั้นมีมานานแล้ว แต่ปัญหาคือพวกมันมาทำอะไรที่โลก มันมาบุกรุกเรา หรือเป็นมิตรกับเรา และตอนนี้พวกมันอยู่ที่ไหนกันแน่?

            ทฤษฏีสมคบคิดได้พยายามอธิบายว่า ทุกวันนี้มนุษย์ต่างดาวอยู่ใกล้ตัวกว่าที่เราคิด เชื่อว่ารัฐบาลโลกได้ร่วมมือกับมนุษย์ต่างดาวเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง รวมไปถึงให้สถานที่เพื่อให้มนุษย์ต่างดาวตั้งฐานลับด้วย

ทุกวันนี้มีสถานที่มากมายที่หลายคนเชื่อว่าเป็นฐานทัพมนุษย์ต่างดาว ไม่ว่าจะเป็นฐานทัพทหาร ไปจนถึงสถานที่รกร้างที่ดูยังไงไม่น่าเป็นฐานทัพลับ หากแต่เป็นสถานที่พบเห็นจานบินบ่อยครั้ง

 

10. ไพน์ กาฟ (Pine Gap)

ส่วนใหญ่ทฤษฏีสมคบคิดยูเอฟโอมักอยู่ในประเทศอเมริกา ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเกือบทั่วโลกมีเรื่องเหล่านี้อยู่ไม่น้อย รวมไปถึงฐานลับของมนุษย์ต่างดาวด้วย ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองอลิซสปริงส์ ประเทศออสเตรเลีย ในชนบทที่ห่างไกล ที่นั้นมีฐานลับหนึ่งที่ชื่อ ไพน์ กาฟ มันเป็นฐานทัพทางทหารที่ออสเตรเลียร่วมกับสหรัฐ มีการอธิบายว่ามันมีวัตถุประสงค์คือ “อำนวยความสะดวกในการวิจัยทางอวกาศ” แน่นอนว่ามีเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองอเมริกาเข้าๆ ออกๆ บ่อยครั้ง ปัญหาคือเราไม่รู้ว่าข้างในเป็นยังไง

สิ่งที่หลายคนพอรู้ว่ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาเจรจาลับกับรัฐบาลออสเตรเลียเกี่ยวกับดาวเทียมสอดแนม การเฝ้าระวังทั่วโลก อย่างไรก็ตาม หลายคนเรียกฐานนี้ว่า “แอเรีย 51 แห่งออสเตรเลีย”  เพราะบริเวณดังกล่าวยังมีผู้พบเห็นยูเอฟโออยู่บ่อยครั้งมาก และเชื่อว่ายังมีโครงการลับสุดยอดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่ยังคงดำเนินการอยู่จนถึงตอนนี้ด้วย

 

9. โปรตอน ดาวน์ (Porton Down)

โปรตอน ดาวน์ เป็นสถานที่ทางการทหารตั้งอยู่ใกล้กับที่ราบซอลส์วิลต์เซียร์ ในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นที่ของหน่วยงานภาครัฐโดยมีวัตถุประสงค์ในวิจัยทางการทหารรวมทั้งสารเคมีชีวภาพ ป้องกันรังสีและนิวเคลียร์  ทำให้มีการรักษาความปลอยภัยสูงสุด

สถานที่แห่งนี้มีความลับมากมาย โดยเฉพาะการพัฒนาอาวุธชีวภาพ ว่ากันว่ามีการปลูกกัญชาสายพันธ์ใหม่ที่ไม่มีใครรู้จัก การทดลองทางการแพทย์ที่บอกกับใครไม่ได้  และเช่นเดียวกับไพน์ กาฟสถานที่แห่งนี้มีหลายคนเชื่อว่าเป็นฐานลับของมนุษย์ต่างดาว  เพราะมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นโดยรอบในสถานที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟแปลกๆ บนภูเขา, การพบรังสีที่ผิดปกติ 


            8. HAARP

หนึ่งในทฤษฏีสมคบคิดที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ สถานี HAARP หรือชื่อเต็มคือ High Frequency Active Auroral Research Project เป็นศูนย์วิจัยไอโอโนสแฟร์ ในเมืองกาโคนา  รัฐอลาสก้า

แม้สถานีนี้ที่เต็มไปด้วยเสาโลหะประหลาดนี้มีจุดมุ่งหมายสำรวจทรัพยากรชั้นบรรยากาศโลก เพื่อพัฒนาระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม   อย่างไรก็ตามหลายคนไม่เชื่อสักเท่าไหร่นัก เพราะมันถูกคุ้มคันอย่างหนาแน่นโดยทหาร ทำให้เชื่อว่าสถานที่แห่งนี้คืออาวุธลับของรัฐบาลสหรัฐซึ่งมีเทคโนโลยีสามารถสร้างและควบคุมสภาพ ภูมิอากาศโดยการยิงคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ขึ้นไปที่ชั้นบรรยากาศไอโอโน สเฟียร์ แล้วให้สะท้อนกลับมายังพื้นผิวโลก ไปยังเป้าหมายที่ต้องการ เพื่อให้เกิดภัยพิบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พายุ, แผ่นดินไหว, คลื่นยักษ์, ภูเขาไฟระเบิด รวมไปถึงการสร้างความแห้งแล้งและความหนาวเย็น และอื่นๆ อีกมาก เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากล้มตาย จะได้จัดระเบียบโลกได้

ที่น่าสนใจคือ  เมื่อไม่นานมานี้ผู้นำเวเนซุเอลา กล่าวหาสหรัฐอเมริกา เป็นต้นตอของหายนะในเฮติ จากการทดสอบอาวุธ อันก่อให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงที่คร่าชีวิตพลเรือนนับแสนคน 

 

7. ฐานทัพนาซี 211 ทวีปแอนตาร์กติกา  (Nazi Base 211 Antarctica)

           

            พวกนาซีมีฐานทัพยูเอฟโอในทวีปแอนตาร์กติกา ซึ่งเป็นทฤษฏีสมคบคิดที่เป็นรู้จักกันดี และมักพบเห็นเรื่องเหล่านี้ปรากฏในภาพยนตร์บันเทิงอยู่บ่อยๆ

ทฤษฏีนี้มีที่มาอยู่หลายแหล่ง หลักๆ คือนาซีเยอรมันเคยส่งคนไปหลายคนไปยังทวีปแอนตาร์กติกาเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง ทำให้เชื่อว่าน่าจะเป็นการสร้างฐานทัพ  โดยกล่าวว่าใต้ภูเขาน้ำแข็งของทวีปแอนตาร์กติกานั้นมีฐานทัพลับ ที่ถูกเรียกว่า สถานี 211 ซึ่งนาซีได้สร้างเอาไว้ โดยข้างในเต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง โดยเฉพาะจรวดขีปอาวุธ ระเบิด รวมไปถึงจานบินที่รูปร่างเหมือนยูเอฟโอ ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านั้นมนุษย์ต่างดาวมอบให้ไว้

จนถึงทุกวันนี้ยังมีข่าวลือคนอ้างว่ามีจานบินปรากฏในแอนตาร์กติกาบ่อยครั้ง และจานบินบางลำยังมีสัญลักษณ์นาซีปรากฏอยู่ด้วย

 

6. อาร์เอเอฟ สแตฟฟอร์ดเชอร์ (RAF Staffordshire)

ประเทศอังกฤษยังคงเป็นประเทศที่มีรายงานการพบเห็นยูเอฟโออยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะที่สแตฟฟอร์ดเชอร์ เป็นแหล่งที่พบยูเอฟโอมาก และเหตุการณ์สำคัญที่สุดคือ The Cosford Incident (ตั้งชื่อตามฐานทัพอากาศที่ยูเอฟโอปรากฏแรกๆ ) เมื่อวันที่ 30-31 30 และ 31 มีนาคม 1993 ซึ่งมีผู้พบเห็นยูเอฟโอในแต่ละที่ ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะปรากฏเหนือหน้าฟ้าเหนือฐานทัพอากาศ RAF Staffordshire  สองแห่ง ยูเอฟโอที่ว่ามีรูปทรงสามเหลี่ยม บินด้วยความเร็วผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืน และไม่มีสิ่งผิดปกติในเรดาห์ ในจำนวนพยานสิบคนเหล่านี้มีทั้งตำรวจและทหาร จึงไม่แปลกแต่อย่างใดที่RAF Staffordshire จะถูกให้เชื่อว่าเป็นฐานทัพยูเอฟโอ อันเนื่องจากการพบเห็นยูเอฟโอปรากฏเหนือฐานทัพแห่งนั้นเอง

 

5. เหมืองเหล็กแคนาดานิวฟันด์แลนด์ (Newfoundland Condemned Iron Mine)

แคนาดาเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการพบเห็นยูเอฟโอ และสถานที่ยอดนิยมที่เชื่อว่ามีฐานทัพมนุษย์ต่างดาวซ่อนอยู่ก็คือใต้เหมืองแร่เหล็กนิวฟันด์แลนด์ ในเมืองโตรอนโด ซึ่งปิดตัวลง และกลายเป็นเหมืองร้าง นอกจากนั้นเหมืองยังอยู่ใกล้กับทะเลสาบ Lake Ontario ซึ่งเชื่อว่าที่ใต้ทะเลสาบนั้นเป็นทางเข้าของฐานทัพของมนุษย์ต่างดาวซุกซ่อน เพราะเคยมีคนเห็นยูเอฟโอแสงสีส้มปรากฏเหนือท้องฟ้าก่อนที่จะพุ่งลงในน้ำ


4.แกรนด์แคนยอน (Grand Canyon)

แม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกก็ยังถูกกล่าวหาว่าเป็นฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาว แกรนด์ แคนยอน เป็นดินแดนหินผาและหุบเหว ซึ่งหน้าผามีความสูงถึง 1600 เมตร และหุบเหวยาวถึง450 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ในทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวนับแสนๆคนในแต่ละปี

ส่วนสาเหตุที่หลายคนเชื่อว่าใต้แกรนด์แคนยอนนั้นเป็นฐานทัพมนุษย์ต่างดาวนั้น ก็เหมือนอันดับอื่นๆ ที่ผ่านมา คือเป็นบริเวณที่หลายคนเจอยูเอฟโอบ่อยครั้งมาก  ) จนตั้งสถานีตรวจจับยูเอฟโอเลยก็ว่าได้  นอกจากนี้ยังระบุว่าสถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยถ้ำ และภายในถ้ำมีบริเวณกว้างราวกับเมืองทั้งเมือง มีหลายร้อยห้อง สามารถอยู่ได้เป็นพันคน ทำให้เชื่อว่าสถานที่แห่งนี้เคยถูกใช้อะไรบางอย่าง และเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวการพบและตรวจสอบวัตถุลึกลับใต้หุบเขาแกรนด์ แคนยอนซึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นซากปรักหักพังของยูเอฟโอที่มีอายุ 4,000 ป ซึ่งต่อมาข่าวนี้ถูกลบออกจากเว็บไซต์


3. กาปุสติน ยาร์ (Kapustin Yar)

ในนิยายวิทยาศาสตร์มักมีพล็อตเกี่ยวกับสงครามเย็นที่ฝ่ายตะวันตกและตะวันออกต่อสู้กัน โดยมีเทคโนโลยีต่างดาวเป็นตัวแปรสำคัญ โดยทุกวันนี้ประเทศรัสเซียก็ยังเป็นประเทศที่มีเรื่องลึกลับมากมาย และมีส่วนเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว โดยเฉพาะความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ต่างดาวในด้านการร่วมมือในการพัฒนาเทคโนโลยี

กาปุสติน ยาร์เป็นชื่อของฐานทัพทางตะวันตกของประเทศรัสเซีย มีวัตถุประสงค์คือเป็นฐานทัพยิงขีปอาวุธ ทดสอบนิวเคลียร์ ผลิดอาวุธ ก่อตั้งตั้งแต่สมัยสงครามเย็น ซึ่งตอนนั้นโซเวียตได้นักวิทยาศาสตร์ของเยอรมันนีมาทดลองสร้างอาวุธทางการทหาร ทำให้มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนสามารถยิงขีปอาวุธข้ามทวีปและมีอนุภาพร้ายแรงได้

กล่าวกันว่าเป็นสถานที่ทางการทหารลับสุดยอด ไม่มีปรากฏในแผนที่โลก อีกทั้งมีระบบความปลอดภัยสูงสุด และยังเป็นสถานที่พบเห็นยูเอฟโอปรากฏขึ้นบ่อยครั้งตั้งแต่สมัยสงครามเย็น ทำให้มีความเชื่อว่ามันเป็นฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาว จนถึงเรียกว่า “รอสเวลแห่งรัสเซีย”

 

2. ฐานทัพดูลเซ (Dulce Base) 

Dulce Base เป็นชื่อสถานที่ไม่เป็นทางการ ว่ากันว่าเป็นทางลับในใต้ดินใน ดูลเซ รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเรื่องของเรื่องเกิดมาจากการสัมภาษณ์โทมัส คาสเตลโล่ที่อ้างว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่นั้นและได้เข้าใกล้ชิดสถานที่นั้นอย่างหมดจด โดยเขาบอกว่าสถานที่แห่งนี้เป็นถ้ำใต้ดินที่เหมือนจะมีมานานหลายศตวรรษ เป็นสถานีทดลองของมนุษย์ร่วมกับมนุษย์ต่างดาว ที่มีความปลอดภัยระดับสูง  และมีพนักงานหลายคนที่รูปร่างคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน โดยข้างในกว้างอลังการและมีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งหมดเป็นความลับสุดยอดทางการทหาร โดยนักวิทยาศาสตร์เจ้าหน้าที่ที่ลาออกจากงานจะถูกล้างสมองความจำใหม่หมด

การทดลองที่ว่า ส่วนใหญ่จะเป็นการสร้างพันธุกรรมที่น่ากลัวคือการสร้างมอนเตอร์ในรูปร่างของมนุษย์และสัตว์ลูกผสมเพื่อใช้เป็นอาวุธสงคราม โดยพวกเขาได้ทดลองในปลา แมวน้ำและหนูให้มีรูปร่างเปลี่ยนแปลงจากเดิมมากมาย

นอกจากนี้มีพยานและรูปถ่ายแปลกๆ ที่ปรากฏว่ามีจานบินบินว่อนตอนกลางคืนและกลางวันเหนือดูลเซ นอกจากยังมีแบล็คเฮลิคอปเตอร์บินออกมาด้วย


1. แอเรีย 51 (Area 51)

แอเรีย 51 ยังคงเป็นสถานที่ที่หลายคนเชื่อว่าเป็นฐานทัพมนุษย์ต่างดาวที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันดี โดยสถานที่แห่งนี้เป็นฐานทัพที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐเนวาดา ในสหรัฐอเมริกาตะวันตก ห่างจากดาวน์ทาวน์ในลาสเวกัส 83 ไมล์ (133 กม.) ตั้งอยู่ทางฝั่งใต้ของ "กรูม เลก"

เขตพื้นที่แอเรีย 51 เป็นพื้นที่เขตหวงห้ามของสหรัฐ ครั้งหนึ่งอเมริกาเคยปฏิเสธการมีอยู่ของมันด้วยซ้ำ แม้ว่าปัจจุบันเราจะทราบว่าแอเรียคือสถานที่ที่ใช้ฝึกและพัฒนาสำหรับโครงการลับที่สุดของทางทหาร โดยเฉพาะเครื่องบินสอดแนมและเทคโนโลยีทางการบิน แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยความเข้มงวดด้านการปกปิดความลับของฐานทัพ ทำให้มักถูกตั้งประเด็นว่าเป็นทฤษฎีสมคบคิด ในเป็นฐานทัพมนุษย์ต่างดาว เพราะมีประชาชนจำนวนหนึ่งอ้างว่าได้เห็นวัตถุประหลาดลอยอยู่เหนือฐานทัพ และหลายคนกล่าวว่า กองทัพได้ใช้ฐานทัพนี้ ในการศึกษาจานบินและมนุษย์ต่างดาวที่พวกเขาจับกุม

 


อ้างอิง

http://whatculture.com/offbeat/10-secret-alien-bases-around-the-world.php/

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 703 : 10 ฐานทัพลับมนุษย์ต่างดาวบนโลกใบนี้ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2773 , โพส : 4 , Rating : 50% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 21179
ขออนุญาติเรียกพี่นะคะ พี่แคมมีแปลบทความนี้เองใช่มั้ยคะ มีเพจนึงเอาบทความพี่ไปลงแบบลากก็อปทั้งดุ้นแต่ไม่ได้ให้เครดิตพี่ หนูว่าคุ้นๆว่าเคยอ่านจากของพี่เลยมาค้นดู แล้วก็เป๊ะเลย เพจนั้น copy&paste กันง่ายๆทีเดียว =______=
PS.  You can look into my eyes and pretend all you want.But don't take me for a fool.
Name : PooKkIE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PooKkIE [ IP : 110.168.28.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2558 / 00:00
 • ความคิดเห็นที่ 21179-1 (จากตอนที่ 703)
  ก็ไม่เชิงแปลทังหมดหรอกคตรับ ส่วนมากใช้ภาษาของตนเอง เพราะแปลตรงทุกประโยคผมทำไม่ได้ ไม่มีความสามารถมากพอ บางอันดับมันมีเขียนในบางบทความ ผมก็ย่อมาให้เข้าใจเท่านั้น ()เช่นที่ตั้ง เหตุการณ์สำคัญเป็นต้น

  เรื่องเห็นจากที่อื่น ก็ต้องดูว่า ประโยคเหมือนกันหรือเปล่า เพราะบางครั้งมันก็ชนก็มีนะครับ

  ความจริง ผมอนุญาตให้ลอกนะ ไม่ต้องเครดิตก็ได้ ขอเพียงอย่าดราม่าผมแปลมั่วเท่านั้นแหละ == (แค่บอกกันดีๆ ว่าผิดพลาดตรงไหน )

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 กรกฎาคม 2558 / 09:20

  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
  Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.10.196.191 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:10 กรกฎาคม 2558 / 09:18
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21116
แอเรีย51
Name : Crazy MiniiZ † < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Crazy MiniiZ † [ IP : 1.10.203.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2558 / 12:18
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21115
อันนี้ถ้าไม่พิสูจน์ คงเป็นเพียงเรื่องโกหก อันนี้ไม่ได้บอกว่ามันไม่มีอยู่จริง แต่แค่มันพิสูจน์ไม่ได้หรือยากมาก
PS.  หน้าไทย ใจญี่ปุ่น ปลื้มโอโนะ ไดซุเกะซัง หัวเทาพระเอก only
Name : Narumi Tsukiko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Narumi Tsukiko [ IP : 49.48.222.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2558 / 19:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21114
จะมี DMC ไหมนี่ โชว์ให้เห็นกันโต่งๆเลยด้วย 555
Name : BloodShade [ IP : 61.90.58.82 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2558 / 14:08
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android