คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 7 : 13 สุดยอดหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล (ในทรรศนะของผู้กำกับ The Exorcist )


     อัพเดท 10 ก.พ. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,912 Overall : 2,762,494
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7216 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 7 : 13 สุดยอดหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล (ในทรรศนะของผู้กำกับ The Exorcist ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 41333 , โพส : 72 , Rating : 48% / 32 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

หนังสยองในที่นี้คือหนังน่ากลัวเล่นกับจิตใจมนุษย์นะครับ ไม่ใช้หนังฆ่าเอาโหด หัวกระจุย แบบนี้เขาเรียกหนังคัต ซึ่งผมชอบหนังแนวนี้มากๆ แล้วกำลังตามเก็บหาดูหนังพวกนี้ตามเว็บต่างๆ อยู่

 

13 สุดยอดหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล

 

"ในความฝันพวกเขาไล่ล่าผม มีใครบางคนตามหาผมเพื่อจะฆ่า ผมกลัวความฝันพวกนี้มากๆ เพราะสำหรับผมแล้วมันสมจริงเหลือเกิน มันหลอกหลอนอยู่อย่างนั้นนับชั่วโมงกว่าผมจะตื่นแล้วปลอบใจตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามันไม่ได้เกิดขึ้น หนังพวกนี้สร้างผลกระทบแบบนั้นทุกครั้งที่ผมกลับไปดูมัน" วิลเลียม ฟรีดกิน ผู้กำกับ The Exorcist

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะกลัวหนังสยองขวัญ แต่ถ้าหนังซักเรื่องจะตามหลอกหลอนผู้กำกับหนังสยองขวัญเสียเอง โดยเฉพาะเจ้าตำรับความสยองสุดคลาสสิกอย่าง The Exorcist ต้องขวัญผวา มันคงจะต่างออกไป และนี่คือ 13 รายชื่อความสยองที่พร้อมเติมเต็มคืนฮาโลวีนของคุณให้หลอกหลอนอย่างไม่มีวันลืมเลือน

 

1944 The Lodger

โดย John Brahm

 

ที่ผ่านมามีหนังเกี่ยวกับ แจ็ค เดอะ ริปเปอร์ ออกมามากมาย แต่ผมคิดว่าเวอร์ชั่นนี้เยี่ยมที่สุด หัวใจมันไม่ได้อยู่ที่การสืบสวน แต่คือความน่าจะเป็นของตัวละครหลักของเรื่อง ที่ Laird Cregar เล่นเป็น Lodger ชายที่จริงๆ แล้วไม่ได้อาศัยอยู่ที่ลอนดอนตะวันออก (สถานที่ที่เกิดเหตุอาชญากรรม) แต่ไปเช่าห้องอยู่แถวนั้นไว้หลายแห่ง เพียงเพราะเขาเบื่อที่จะแสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษในการออกล่าหาเหยื่อที่เป็นหญิงโสเภณีตามท้องถนนโดยไม่มีพิรุธ ก่อนที่จะฆ่าพวกเธออย่างไร้เหตุผลและความปราณี

การแสดงของเขานั้นยอดเยี่ยม คุณจะสัมผัสได้ถึงจิตใจที่ขณะหนึ่งก็วิปริต ซึ่งตรงกันข้ามเหลือเกินกับยามที่เขาเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นผลงานที่คลาสสิกมากๆ

 

1946 The Spiral Staircase

โดย Robert Siodmak

 

 เหมือนกับหนังหลายๆ เรื่องในแนวนี้ที่ความลึกลับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการเล่าเรื่อง ในเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารชีวิตของหญิงสาวทุพพลภาพรายแล้วรายเล่า ซึ่งคุณเองก็ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของใครจนถึงฉากสุดท้ายของหนัง ที่ตัวละครสาวใบ้ที่นำแสดงโดย โดโรธี แม็คไกวร์ ได้เผชิญกับหน้ากับฆาตกรแบบตัวต่อตัว แต่เธอก็บอกใครไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร แม้จะหนังที่สร้างมาตั้งแต่ยุค 40 แต่วิธีการเล่าเรื่องยังคงยอดเยี่ยม

 

1955 Diabolique

โดย Henri-Georges Clouzot

 

อย่าไปจำสับสนกับฉบับรีเมคที่นำแสดงโดย ชารอน สโตน กับ อิซาเบล อัดจานี หนังฝรั่งเศสฉบับต้นตำรับเรื่องนี้เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เรื่องราวของชายผู้ที่ตั้งโรงเรียนขึ้นมากับภรรยาสาว โดยมีหนึ่งในครูแสนสวยเป็นชู้รัก หลังจากที่สองสาวต่างเห็นพ้องกันว่าพวกเธอต้องทรมานกับความป่าเถื่อนของเขาเหมือนๆ กัน พวกเธอจึงลงมือฆ่าเขา แล้วเอาศพไปซ่อนเอาไว้

จนกระทั้งทั้งสองเริ่มสังหรณ์ใจว่าบางทีเขาอาจจะยังไม่ตายจริงๆ แล้วพร้อมที่จะกลับมาล้างแค้นในสิ่งที่พวกเธอทำไว้อย่างสาสม คุณไม่มีวันแน่ใจกับมันได้ มันดูสมจริงสมจังมากๆ และมีฉากจบที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในหนังแนวๆ นี้ เป็นการสร้างที่ฉลาดล้ำลึกมากๆ

 

1960 Psycho 

โดย Alfred Hitchcock

 

Psycho ต้องมาเป็นเรื่องแรกในลิสต์ของผม ตอนที่ดูครั้งแรกผมได้แต่คิดว่า 'พระเจ้า มันเกิดขึ้นจริง' หนังเรื่องนี้ฮิทช์ค็อกนำมาจากบทประพันธ์ของ โรเบิร์ต บล็อกช์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคดีฆาตกรรมของชายที่อาศัยอยู่กระท่อมในวิสคอนซิน ที่ห่างไปจากบ้านเกิดของผมที่ชิคาโกไปไม่เท่าไหร่เอง

ตอนที่ผมทำ The Exorcist ผมเข้าใจความรู้สึกของฮิทช์ค็อกตอนที่เขาทำ Psycho ทันที ที่มาของการสร้างฉากมันหลอนซะยิ่งกว่าตัวฉากที่สยดสยองอยู่แล้วเสียอีก ไม่ว่าศิลปะแขนงใดที่สร้างผลกระทบทางอารมณ์ได้ขนาดนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ทรงพลัง ฮิทช์ค็อกเขาสามารถสร้างความสะพรึงกลัวต่อคุณ ไม่ว่าคุณจะพร้อมสำหรับมันหรือไม่ก็ตาม

 

1964 Onibaba

โดย Kaneto Shindô

 

เป็นผลงานมาสเตอร์พิสทั้งในแนวสยองขวัญและลึกลับ ในเรื่องของหญิงสูงวัยที่อาศัยอยู่ในชนบทอันห่างไกล มีเพียงลูกสะใภ้ที่อยู่ช่วยเธอในการฆ่านักรบที่บาดเจ็บเพื่อเอาชุดเกราะไปขายหาเลี้ยงชีพในยุคสงคราม ก่อนที่ผู้เป็นแม่จะเริ่มสังเกตว่าลูกสะใภ้ชอบแอบย่องหนีไปจากบ้านทุกๆ คืน จนเธอต้องตามไปดูให้เห็นกับตา จนพบว่าหล่อนแอบไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายแปลกหน้า

หลังจากนั้นเราจะเห็นภาพของปีศาจในตำนานของญี่ปุ่นปรากฏตัวออกมาอย่างน่าขนลุกทุกครั้งที่ลูกสะใภ้จะแอบไปหาชายคนรัก และฉากการไล่ล่าโดยปีศาจนั่นน่ากลัวมากๆ มันเป็นเรื่องราวที่ย้ำเตือนให้พึงสังวรณ์ว่าอย่าออกไปทำเรื่องเลวร้ายและไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะตามมา เป็นผลงานที่ทำให้คุณขนหัวลุกเหมือนกับมีมือเย็นชืดมาสัมผัสที่หลังคอคุณ โดยไม่ต้องใช้เลือดซักหยดด้วยซ้ำ

 

1968 Rosemary's Baby

 โดย Roman Polanski


                 ผมคิดว่ามันต้องเป็นฝันร้ายของผู้หญิงทุกคนที่ต้องคลอดทารกที่กลายมาเป็นปีศาจ แต่ไม่ใช่แค่ปีศาจนอกจากผู้สืบทอดจากจอมมารเอง เรื่องนี้สามีหนุ่มที่รับบทโดย จอห์น คาสซาเวเตส ได้รวมกลุ่มผู้ที่บูชาศาสตร์มืดเพื่อปล่อยให้ปีศาจมาสมสู่กับภรรยาของเขาเพื่อการสร้างทายาทของซาตาน

ฉากที่นับได้ว่าน่ากลัวที่สุดในบรรดาหนังสยองขวัญทั้งหมด คือฉากที่ มีอา ฟาโรว์ ผู้รับบทเป็นแม่ที่รู้อยู่แก่ใจว่าเด็กที่อยู่ตรงหน้าคือปีศาจ แต่ก็ยังอุ้มชูตามสัญชาติญาณของผู้เป็นแม่ทุกคน หนังปล่อยให้คนผู้ชมตามดูว่าสองสามีภรรยาคู่นี้จะต้องเจออะไรในท้ายที่สุด มันเป็นเรื่องราวที่สะท้อนมุมมืดในจิตใจของเราทุกคน

 

1970 Le Boucher

โดย Claude Chabrol


                หนังฝรั่งเศสเรื่องนี้ต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองอย่างยาวนานในการก้าวขึ้นมาสู่เจ้าของฉากสุดสยองที่น่าหวาดกลัวที่สุดในโลกภาพยนตร์

เช่นเดียวกับผลงานทุกชิ้นของ Claude Chabrol ที่บรรยายชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ตัวละครหลักเป็นหญิงสาวที่สานสัมพันธ์กับชายแล่เนื้อคนหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัย, เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และแสนจะสุภาพ ก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่าเขาเป็นคนแล่เนื้อจริงๆ และแรงบันดาลใจที่ชอบให้หญิงสาวตัวเอกของเรื่องต้องเผชิญกับผู้ล่าในตอนท้ายเรื่องก็มาจากเรื่องนี้ด้วย

 

1974 The Texas Chainsaw Massacre

โดย Tobe Hooper


                คุณขับรถไปตามถนนในเขตชนบทอันห่างไกล คุณถูกลักพาตัวไปอยู่ในบ้านที่ดูไม่ต่างจากบ้านหลังอื่นๆ ก่อนที่จะรู้ว่าสมาชิกทุกคนในบ้านเป็นมนุษย์กินคนที่กำลังหิวโซ ที่สร้างความสำราญด้วยการตอกเหยื่อเอาไว้กับกำแพง แล้วใช้เลื่อยไฟฟ้าเลื่อยพวกเขาทั้งเป็น มันอาจจะเป็นฝันร้ายที่ไม่มีใครกล้าคิด แต่นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่ได้เค้ามาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

มันเป็นผลงานที่โหดร้ายและรุนแรงถึงสุดขั้วหัวใจ เกินกว่าจิตใต้สำนึกใดๆ ของมนุษย์จะทานทนได้

 

1975 Deep Red

1977 Suspiria

โดย Dario Argento

 
                Suspiria และ Deep Red เป็นหนังสยองบริสุทธิ์ที่สุดในรายชื่อทั้งหมดที่ผมเลือกมา เรื่องอื่นๆ ที่ผมยกมามักจะกล่าวถึงคุณค่าพื้นฐานของความเป็นคนและสิ่งที่นำมาซึ่งความชั่วร้ายของตัวละคร แต่ 2 เรื่องนี้เป็นเพียงแค่เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสร้างความสยดสยองอย่างเดียวเท่านั้น

พวกมันเป็นหนังเชือดหนังแหวะที่ถูกลอกเลียน, ทำซ้ำ และเผยแพร่อย่างไร้ยางอายของผู้สร้างรุ่นหลัง อาร์เจนโตคือสุดยอดนักสยองที่ยังมีลมหายใจ ชาญฉลาดในการสร้างงานที่ไม่ว่าหน้าไหนก็ต้องคารวะต่อความหวาดกลัวที่เขาสร้างขึ้นในโลกของแผ่นฟิล์ม

 

1979 Alien 

โดย Ridley Scott

 

Alien เป็นหนังที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผมมากๆ เพราะจริงๆ แล้วยิ่งหนังสยองขวัญเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวคุณเท้าไหร่มันยิ่งน่ากลัวเท่านั้น แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องราวที่คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่าเป็นจินตนาการที่เกิดขึ้นในอนาคต แต่ริดลีย์ สก็อตต์ก็สร้างอารมณ์ได้อย่างวิเศษทุกครั้งที่คุณเห็นเจ้าตัวเอเลี่ยนแล้วรู้ว่ามันมาเพื่อจุดประสงค์อะไร มันช็อค ซีนีมาไปเลย

ส่วนตัวผมแล้ว 2 เหตุการณ์ที่สยดสยองที่สุดในโลกภาพยนตร์ได้แก่การฆาตกรรมของ เจเน็ต ลีห์ ใน Psycho และฉากการแหวะอกใน Alien

 

1997 Funny Games

โดย Michael Haneke

 

มันอาจจะเป็นหนังที่น่ากลัวที่สุดในลิสต์นี้ เพราะมันเป็นเรื่องราวของเด็กเหลือขอ 2 รายในหมู่บ้านอันห่างไกล ที่สร้างความสยดสยองให้กับครอบครัวอันแสนสงบสุขแห่งหนึ่งในบ้านของพวกเขาเอง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่คุณเห็นในข่าวอาชญากรรมทุกวันนี้ด้วย ทำให้เรารู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้มันใกล้ตัวเราเพียงไร เป็นหนังที่สร้างออกมาได้ชาญฉลาด


                2006 Them

โดย David Moreau และ Xavier Palud

 

คุณจะสังเกตเห็นว่าในลิสต์ส่วนใหญ่จะมีแต่หนังคลาสสิกเท่านั้น เพราะผมไม่ค่อยชอบหนังสยองขวัญที่ทำออกมาทุกวันนี้เท่าไหร่ แต่ Them เป็นข้อยกเว้น มันเป็นเรื่องราวที่มีเค้าจากเรื่องจริง เหมือนๆ กับ Funny Games ที่เล่าถึงเรื่องราวของฆาตกรวัยรุ่นที่ท่องไปตามเมืองเล็กๆ แล้วลักพาตัวนักท่องเที่ยว จับมาขังไว้ในบ้าน ทรมานพวกเขา และฆ่าพวกเขา

ตลอดการดำเนินเรื่องของหนัง คุณจะไม่มีวันรู้เลยว่าใครเป็นคนทำหรือทำไปทำไม จนกระทั้งฉากสุดท้ายจะเป็นตัวเฉลยทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งฉากการตามล่า, จับกุมตัว และการทรมาน ล้วนเป็นภาพที่สุดสยองอย่างชาญฉลาดที่สุดที่ผมเคยดูมา

 

http://www.fwdder.com/topic/13083Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 7 : 13 สุดยอดหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล (ในทรรศนะของผู้กำกับ The Exorcist ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 41333 , โพส : 72 , Rating : 48% / 32 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 72 : ความคิดเห็นที่ 21879
สนุกอ่ะ ชอบแนวญี่ปุ่นที่สุด มันดูlocal classic ส่วนด้านยุโรป อเมริกา alien กับ chainsaw คือที่สุดจิงๆ สมัยนี้หนังที่ทำได้ดีก็มีเยอะนะ พวก wrong turn/ saw/scream/american horror story /final destination ก็ทำออกมาได้น่าติดตามทีเดียว ชอบบบ ^3^
Name : Guardian_MP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Guardian_MP [ IP : 180.183.81.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2560 / 13:29
# 71 : ความคิดเห็นที่ 21236

ืัที่สุดไปเลยครับ.................// gclub //


Name : วาโย [ IP : 176.67.86.44 ]

วันที่: 11 สิงหาคม 2558 / 09:03
# 70 : ความคิดเห็นที่ 19544
อยากดู เพราะบางทีก้ชอบดูหนังแนวนี้มาก :)
PS.  ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรา...อยู่ที่เรา \"เลือก\" ที่จะทำมัน
Name : gabrielangel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gabrielangel [ IP : 110.77.179.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2557 / 11:43
# 69 : ความคิดเห็นที่ 19536
อยากดูไซโค เท็กซัสฯ ฟันนี่เกมส์ 
Name : Beastboy40 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Beastboy40 [ IP : 27.55.40.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2557 / 12:01
# 68 : ความคิดเห็นที่ 19398
The conjuring ครัช
PS.  ♥ CNT4PK
Name : ♥CNT4PK♦εїз < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥CNT4PK♦εїз [ IP : 118.172.217.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2556 / 19:59
# 67 : ความคิดเห็นที่ 18867
สวดยอดดดดดดดดดดดดดด
Name : tento < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tento [ IP : 171.99.100.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 00:01
# 66 : ความคิดเห็นที่ 18324
สุดยอดตกตึก 47 ชั้น โอ้มายยยย
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 2.24.139.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 / 05:39
# 65 : ความคิดเห็นที่ 17975
ทั้งหมดนี่คือหนังผีหรอ ?​ น่าดูมากเลย *O* .

PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 124.122.50.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 20:55
# 64 : ความคิดเห็นที่ 17502
น่าดุ -.- 
PS.  Ps.บิวตี้&เอ็กโซ่แฟน น่ารักใสๆจริงใจสุดๆ
Name : Bara Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bara Princess [ IP : 125.27.201.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2555 / 14:43
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 62 : ความคิดเห็นที่ 16658
Funny Games กดดันคนดูมาก ....หนังไม่มีซาวนด์อะไรประกอบเลย เงียบมาก ...ไม่มีฉากฆ่ากระซวกไส้ทะลุให้เห็น ครอบครัวในเรื่องก็ทำแต่เรื่องขัดใจเรา (พอดูแล้วจะพูดตลอดว่า ทำไมมันไม่ทำแบบนั้น ทำไมมันไม่เป็นแบบนี้) ...แถมตอนจบ สายตาฆาตกรคนนั้นมันทำเราจำติดตามาจนถึงตอนนี้เลย U_U แต่สนุกนะ ดูไปสามสี่รอบแล้ว ชอบรีโมตในตำนาน 5555
PS.  fall in love with Linkin Park,One Direction and Singular ...They are my Kryptonite! ><'
Name : justordinarygirl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ justordinarygirl [ IP : 58.8.71.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2555 / 20:17
# 61 : ความคิดเห็นที่ 16081
เราไม่ค่อยชอบหนังที่คนฆ่ากันหรอกเเต่ชอบเป็นการ์ตูนเลือดสาดมากกว่า - .-" (มันรับได้นิ ว่ามะ)
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.142.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2555 / 21:28
# 60 : ความคิดเห็นที่ 15817
เรื่องผีที่เราดูแล้วกลัวที่สุดคือผีชีวะ
Name : secret girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ secret girl [ IP : 61.90.118.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 / 20:19
# 59 : ความคิดเห็นที่ 15484
ชอบเรื่องเอเลี่ยนนะเพราะผมไม่ค่อยชอบหนังที่มันฆ่าคนซักเท่าไหร ทำไมคนส่วนใหญ่ชอบดูหนังที่คนฆ่ากันเองทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นคน หรือไม่ใช่? (เวลาเปิดยูทูป คลิปคนฆ่ากันเองLikeบาน แต่ฆ่าสัตว์นิดๆหน่อยๆDislikeก็พุ่งแล้ว)
Name : War not the end < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ War not the end [ IP : 125.25.32.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2555 / 23:26
# 58 : ความคิดเห็นที่ 15472
เราชอบดูพวกหนังสยองขวัญอย่างนี้แหละ ชอบเห็นคนถูกฆ่า เห็นไส้คนอะไรประมาณนี้
แต่ถ้าเป็นฆ่าสัตว์อย่าเอามาใกล้เราเด็ดขาด อย่างเรื่อง Cannibal Holocaust
ที่เราเจอตอนหาพวกหนังสยองขวัญดู แล้วตอนอ่านเรื่องย่อปรากฏว่ามีการฆ่าเต่าทั้งเป็น และฆ่าจริงๆ
เราไม่เอาเลยอะ คือแบบถ้าคนอะ ยังไงก็ไม่มีทางฆ่าจริงๆแน่นอน
แต่ถ้าเป็นสัตว์อะ เราไม่อยากจะคิด
ยังไงก็ขอบคุณคุณแคมมากๆ เลยนะคะ กำลังว่างๆ ช่วงปิดเทอมพอดี กะจะหาหนังแนวนี้ดู
อ่า บอกไว้ก่อนว่าเราก็ไม่ได้ซาดิสม์อะไรขนาดนั้นอย่างพวกคุณคิด
เป็นพวกเก็บกดต่างหาก 555 ใครด่าไม่โต้ตอบ เลยต้องมานั่งคิดว่าคนที่ถูกฆ่าในหนังเป็นมัน
ก็แค่นั้นเอง...


PS.  มาเล่น zhezafighter กันเถอะ -- Mink Inzen™ Wén Dãn™
Name : Mink Inzen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink Inzen [ IP : 223.204.247.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2555 / 19:24
# 57 : ความคิดเห็นที่ 15277
ชอบดูการ์ตูนโรคจิตเเต่ไม่ชอบดูหนังสยองขวัญ
Name : cekill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cekill [ IP : 124.122.53.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2555 / 23:14
# 56 : ความคิดเห็นที่ 14761
ส่วนตัวเคยดูเรื่อง The texas chainsaw Massacre เป็นหนังที่กระชากอารมณ์มากไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ใจแข็งขนาดไหน ลองจินตนาการว่าคุณถูกเลื่อยยนต์ไล่กระซวกกลางทุ่งหญ้าดูสิ
Name : ล่อมาชำแหละ [ IP : 141.0.9.138 ]

วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 10:09
# 55 : ความคิดเห็นที่ 14760
ส่วนตัวเคยดูเรื่อง The texas chainsaw Massacre เป็นหนังที่กระชากอารมณ์มากไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ใจแข็งขนาดไหน ลองจินตนาการว่าคุณถูกเลื่อยยนต์ไล่กระซวกกลางทุ่งหญ้าดูสิ
Name : ล่อมาชำแหละ [ IP : 141.0.9.138 ]

วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 10:08
# 54 : ความคิดเห็นที่ 14599
อยากลองดูจัง
Name : คุณแรมโบ้น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณแรมโบ้น้อย [ IP : 171.4.17.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:04
# 53 : ความคิดเห็นที่ 14187
อยาดู><
PS.  I love you always. And to love forever. Even if you do not love me.
Name : Chamelot - Oztin Phantomhive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chamelot - Oztin Phantomhive [ IP : 101.109.72.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 19:55
# 52 : ความคิดเห็นที่ 12793
 น่ากลัว
PS.  YIN-DEE-TEE-DAI-RHOO-JUK-KA
Name : mild rose < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mild rose [ IP : 27.130.62.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 22:04
# 51 : ความคิดเห็นที่ 12699
หนังผีก็คือหนังโรคจิต คิดอย่างนี้ซะแล้วคุณจะไม่กลัวมันอีก
(แต่เวลาผีออกมา มันก็น่ากลัวอยู่ดีอ่า)
PS.  ฮะ ฮ่า
Name : endly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endly [ IP : 125.27.178.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 18:06
# 50 : ความคิดเห็นที่ 12579
น่ากลัวนะ
แต่ก็อยากดู
Name : chompoo [ IP : 110.168.120.217 ]

วันที่: 19 สิงหาคม 2554 / 16:53
# 49 : ความคิดเห็นที่ 12114
ขอแจมหนังที่เราผวาสุดๆ คือ ไซเลนฮิวส์ เพราะหลังจากออกจากโรงแล้วพอได้ยินเสียงอะไรคล้ายไซเลนในเรื่องแทบคลั่งแนะ

http://www.siamzone.com/movie/m/3914/poster
Name : ไก่ [ IP : 124.122.31.159 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 / 00:44
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11974
น่ากลัวววว =[]="
PS.  นิยาย yaoi นายเอกแต่งหญิงของเราค่ะ >< http://writer.dek-d.com/gaaraclub/writer/view.php?id=721705
Name : PRIMO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRIMO [ IP : 14.207.74.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2554 / 21:21
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android