คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 699 : 10 อาชีพของฆาตกรต่อเนื่องอำมหิต


     อัพเดท 13 พ.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,313 Overall : 2,763,895
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7220 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 699 : 10 อาชีพของฆาตกรต่อเนื่องอำมหิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2822 , โพส : 5 , Rating : 50% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ฆาตกรต่อเนื่องก็เป็นเหมือนคนอื่น ๆ พวกเขาก็ต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีพ  แม้จะเป็นคนบ้ากระหายเลือดก็ตาม พวกเขาต้องมีเงินซื้ออาหาร จ่ายค่าเช่าหรือการจำนอง  ของกระจุกกระจิกเช่นปืน, เชือก, โซ่, มีด, กระสุนและพลั่วทุกอย่างต้องใช้เงิน อย่างไรก็ตามฆาตกรต่อเนื่องบางคนก็ใช้อาชีพมาช่วยในการฆ่าพวกเขาด้วย และนี่คือ 10 อาชีพของฆาตกรต่อเนื่อง ที่ทำให้เราตระหนักว่าฆาตกรต่อเนื่องใกล้ตัวกว่าที่เราคิด

 

10.พยาบาล


           จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออาชีพที่เปรียบเสมือนเทวดาช่วยเหลือผู้คน กลายมาเป็นปีศาจเสียเอง ตลอดที่ผ่านมา มีพยาบาลมากมายไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงถูกตำรวจจับกุมในข้อหาฆาตกรรมต่อเนื่อง และที่น่าตกใจคือจำนวนเหยื่อที่ถูกพยาบาลเหล่านี้ฆ่านั้น ไม่สามารถระบุแน่ชัดว่าเป็นจำนวนเท่าไหร่ บางคนอาจฆ่าสิบคน หรือฆ่าเป็นร้อยคนก็ไม่สามารถสืบสวนหาจำนวนแน่ชัดได้ และเหยื่อส่วนมากเป็นผู้ป่วย คนชรา และเด็กไร้ทางสู้

ที่น่ากลัวคือน้อยคนจะสังเกตถึงความผิดปกติของพยาบาลนักฆ่า เพราะความเป็น ความตายนั้นเกิดขึ้นบ่อยครั้งในโรงพยาบาล อีกทั้งพยาบาลมีหน้าที่ใกล้ชิดผู้ป่วย ดูแลผู้ป่วย จนดูไม่ออกว่าพวกเขาจะฆ่าผู้ป่วยได้ลง กว่าจะรู้ตัวก็สายไปเสียแล้ว

นอกจากนี้พยาบาลหลายคนใช้วิชาชีพแพทย์ฆ่าผู้ป่วยได้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องมือบางอย่างฆ่าคนป่วย เช่น ยาพิษ

มีฆาตกรหลายรายที่เป็นพยาบาล เป็นต้นว่า Arnfinn Nesset เป็นบุรุษพยาบาลชาวนอร์เวย์ถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆ่าคนถึง 138 คนซึ่งเป็นผู้ป่วยที่เขาดูแลด้วยการใช้ยาพิษ (แต่ถูกตัดสินฆ่าคน 22 คน) เพียงเพื่อปลอมแปลงชื่อของพวกเขาเพื่อผลประโยชน์หาเงินใช้เท่านั้น, สเตนฟาน เลตเตอร์ (Stephan Letter) ชาวเยอรมันถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆ่าผู้ป่วย 29 คนที่เป็นผู้สูงอายุเขาทำงานอยู่ ส่วนนางพยาบาลก็มีเบเวอรี่ เอลลิทท์  (Beverly Allitt) ได้รับฉายาว่า “ยมทูต” ที่ถูกฆาตกรรมเด็กอย่างน้อย 13 ชีวิตในน็อตติ้งแฮมและเคสแวน โดยให้ฉีดโพแทสเซียมคลอดไรด์เข้าไปเพื่อให้เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น

ไม่แน่ว่าโรงพยาบาลใกล้บ้านท่านอาจมีฆาตกรต่อเนื่องซุกซ่อนอยู่ก็เป็นได้             9.มืออาชีพก่ออาญากรรม

ฆาตกรต่อเนื่องหลายคนมักมีประวัติการก่ออาชญากรรม โดยส่วนใหญ่มักเป็นคดีเล็กน้อย ก่อนที่จะก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ใหญ่โตกว่า อย่างกรณีของชาร์ลส์ อัลไบรท์ (Charles Albright)  ได้รับฉายาว่า “ฆาตกรลูกตา” (The Eyeball Killer) เป็นฆาตกรที่ฆ่าผู้หญิงสามคนในดัลลัสเท็กซัสในช่วงปี 1990 นั้นสำหรับตำรวจแล้วเขาไม่ใช่คนแปลกหน้า เพราะเขากระทำความผิดเป็นโจรลักขโมยตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ถูกไล่ออกจากมหาลับเพราะขโมยของในโรงเรียน ขโมยเอกสารและปลอมแปลงปริญญาปลอม

แต่ถ้าจะเอารายที่เลวร้ายกว่านั้น รามาดัน อาเบล ราฮิม มันศูร  (Ramadan Abel Rehim Mansour) ฆาตกรต่อเนื่องชาวอียิปต์ ที่ข่มขืนและฆ่าเด็กอย่างน้อย 33 ราย ซึ่งตัวเขานั้นเป็นเด็กมีปัญหาออกจากบ้านของเขาในเมืองหนึ่งในกรุงไคโร และเขาร่วมกับแก๊งข้างถนน ได้เรียนรู้ทักษะการอยู่รอด และต่อมาก็ได้เป็นหัวหน้าแก๊งข้างถนนที่ลูกน้อง เขาและพรรคพวกมีส่วนร่วมก่อคดีมากมาย สุดท้ายเขาถูกตัดสินลงโทษประหารชีวิต

รายถัดมา จอห์น เฮกห์ ( John Haigh ) ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องหลายรายในช่วงปี 1940 ได้ฉายาว่า “ฆาตกรอาบน้ำกรด” อันเนื่องจากพฤติกรรมการฆ่าของเขาที่ละลายศพของเหยื่อในกรดซัลฟิวริก(กำมะถัน) หลังจากที่กำจัดร่างกายของเหยื่อ เขาก็ขโมยเงินจากบัญชีธนาคาร และปลอมแปลงชื่อเหยื่อเพื่อรับเงินบำนาญ รวมไปถึงขายทรัพย์สมบัติของเหยื่อด้วย                8. เว็บมาสเตอร์


            เว็บไซต์ถือว่าเป็นแหล่งชั้นดีที่ฆาตกรต่อเนื่องใช้ล่อลวงเหลือให้หลงเชื่อ และมาให้ฆ่าถึงที่ ในประเทศญี่ปุ่นฆาตกรต่อเนื่องชื่อฮิโรชิ มายูเอะ (
Hiroshi Maeue) ได้ใช้ความทันสมัยของอินเทอร์เน็ต ในการตั้งเว็บไซต์ ฆ่าตัวตายตั้งแต่ปี 2005  โดยอ้างว่าเขากำลังหาเพื่อนฆ่าตัวตัวตายด้วยกัน สำหรับประเทศญี่ปุ่นแล้วมีสถิตในการฆ่าตัวตายที่สูงมาก และการมีเว็บไซต์ประเภทนี้ก็มีอยู่จำนวนมาก (และผิดกฎหมาย)

มีเหยื่อหลายรายที่หลงเชื่อคำกล่าวอ้างของฮิโรชิ โดยเขาสัญญากับเหยื่อเขาจะช่วยให้พวกเขาฆ่าตัวตายอย่างสงบไร้ซึ้งความเจ็บปวด แต่พอถึงลงมือจริงเขากลับใช้เชือกรัดคอพวกเขาแทน  อย่างไรฮิโรชิชิงฆ่าตัวตายเสียก่อนได้รับโทษ

 

7.นักรัก


           มีฆาตกรหลายรายที่ทำตัวเป็นนักรักและใช้ประโยชน์ในการล่อลวงเหยื่อที่เป็นผู้หญิงเหงาหัวใจที่อยากมีความรัก มาปล้นฆ่าอย่างโหดเหี้ยม อย่างกรณีที่มีชื่อเสียงที่สุดก็มี อองรี เดเซเร ลานดรี (
Henri Désiré Landru) ที่ฆ่าหญิงสาวอย่างน้อย 10 คนระหว่างปี 1915-1919 โดยหั่นร่างพวกเธอนำไปเผาในเตาไฟในบ้าน ซึ่งเขาติดต่อเหยื่อโดยทำตัวเป็นพ่อหม้ายหัวใจว้าเหว่มีฐานะโดยประกาศโฆษณาว่าต้องการแม้หม้ายออกเรือนเป็นภรรยา

อีกหนึ่งกรณีที่มีชื่อเสียงที่สุดคือกรณีของเรย์มอนด์ เฟอร์นันเดซ กับ มาร์ธา เบค (Raymond Fernandez and Martha Beck) ที่รู้จักกันดีในนาม “นักฆ่าหัวใจเปล่าเปลี่ยว” ที่พวกเขาฆ่าสาวแก่แม่มายมากกว่า 20 คนในหลายรัฐอเมริการะหว่างปี 1947-1949 เช่นเดียวกับอองรีพวกเขาโฆษณาในชมรมหัวใจเปล่าเปลี่ยวล่อผู้หญิงเหล่านั้นไปสู่ความตายแล้วขโมยเงินและทรัพย์สิน

ดังนั้นแล้ว หากเราต้องการหาคู่รักโรแมนติกจากการใช้บริการหาคู่ในเว็บไซต์ก็ขอให้ระมัดระวัง คิดรอบคอบ ก่อนที่ตัดสินใจ เพราะไม่แน่คู่ที่คุณเลือกนั้นอาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่กำลังหาเหยื่ออยู่ก็เป็นได้

 

6. เกษตรกร


        หากใครได้
ดูหนังสยองขวัญเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตบ่อยๆ จะพบว่าเวทีดำเนินเรื่องของภาพยนตร์แนวๆ นี้ที่พบเห็นเยอะที่สุดคือ โรงนาในพื้นที่ห่างไกลที่ฆาตกรซุกซ่อนอยู่

อย่างไรก็ตาม ในชีวิตจริงก็ไม่แตกต่างจากหนังสยองขวัญ ฟาร์มเป็นสถานที่ที่ดีงามที่จะกระทำการฆาตกรรม เพราะมันห่างไกลจากชนบท และมีพื้นที่มากมายในการซุกซ่อนศพ โดยไม่มีใครรู้  ที่สำคัญไม่มีใครจะไปถามว่าทำไมคุณกำลังขุดสนามหลังบ้าน

ที่น่าตกใจคือฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นเจ้าของฟาร์มส่วนใหญ่ ภายนอกจะดูเป็นมิตร อย่างชนบทในรัฐมิสซูรีคู่สามีภรรยาผู้สูงอายุ เรย์และเฟย์ เดลลา โคปแลนด์ (Ray and Faye Copeland) ได้ล่อคนอย่างน้อยห้าคนไปที่ฟาร์มของพวกเขาและฆ่าโดยพวกเขาจะจ้างให้เหยื่อทำงาน และเมื่อหมดประโยชน์ก็ฆ่าเหยื่อลดค่าใช้จ่าย  คู่สองสามีภรรยาฆาตกรต่อเนื่องถูกตัดสินจำคุก และพวกเขากลายเป็นคู่สองสามีภรรยาที่อายุมากที่สุด และเคยถูกตัดสินประหารในประเทศสหรัฐอเมริกา  อย่างไรก็ตามทั้งสองเสียชีวิตเพราะหมดอายุไขก่อนที่พวกเขาจะได้รับโทษ

ดังนั้นหากคุณท่องเที่ยวในชนบทหรือพื้นที่ห่างไกลก็ขอให้ระมัดระวังตัวให้มากๆ

 

 

5. ผู้นำทางศาสนา


           ทุกวันนี้ยังคงมีใครบางคนใช้ความเชื่อมาสร้างกลุ่มลัทธิ หรือศาสนาเพื่อผลประโยชน์ต่อตนเองและพรรคพวก และสร้างความเดือดร้อนแก่คนอื่น และมันก็เป็นงานที่เหมาะแก่ฆาตกรต่อเนื่องด้วย อย่างกรณีของของเอลพาดริโน คอนสแตนโซ (Adolfo de Jesus Constanzo) เป็นเจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่มีความรู้เรื่องมนต์ดำที่มีความรู้พื้นฐานการประกอบพิธีกรรมลัทธิในแอฟริกาแคริบเบียน ที่บูชายันสัตว์ ก่อนที่เขาจะดัดแปลงลัทธิหันมาบูชายันมนุษย์แทน เขาและลูกน้องคุกคามในมาตาโมเรส ประเทศเม็กซิโก ระหว่างปี 1988 และปี 1989 เชื่อว่ามีเหย่อที่ถูกจับบูชายันหลายสิบคน

อย่างไรก็ตาม ยังมีกรณีเลวร้ายยิ่งกว่านั้น คือกรณีของ ธัก บีห์แรม (Thug Behram)  ซึ่งเป็นผู้นำโจรที่นับถือลัทธิ “ธัค” ในประเทศอินเดีย ซึ่งเขาและลูกน้องก่อคดีปล้นฆ่านักเดินทาง จนทำให้เจาหน้าที่อินเดียตะวันออกของอังกฤษต้องตามล่า และจับกุมเขาและพรรคพวกนำไปประหาร จากการตรวจสอบเชื่อว่าธัก บีห์แรมอาจฆ่าเหยื่อมากถึง 931 คน

 

4. ตำรวจสอบสวน


          จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตำรวจผู้พิทักษ์สันติและปกป้องพลเรือนได้กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องเสียเอง ซึ่งมีฆาตกรหลายรายที่เป็นตำรวจ พร้อมกับใช้ความเป็นตำรวจหลอกล่อเหยื่อ เหมือนกรณีของ
Serhiy Tkach ตำรวจสอบสวนในยูเครนที่อ้างว่าเขาฆ่าเหยื่อมากถึง 100 คน และที่เลวร้ายที่สุดคือเหยื่ออย่างน้อย 10 คนเป็นผู้บริสุทธิ์ถูกยัดข้อหาก่ออาชญากรรม และหนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาได้ฆ่าตัวตาย


 

3.แม่มด


        แม่มด หมอผี ถือว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่ทำให้ฆาตกรต่อเนื่องน่ากลัว สาเหตุหลักๆ นอกจากจะฆ่าเหยื่อง่าย เพราะใช้อาชีพความเชื่อ ความงดงายหลอกล่อเหยื่อแล้ว อาชีพแม่มด
-หมอปียังเป็นอาชีพมีหน้ามีตาทางสังคม เป็นที่นับถือของชาวบ้าน และที่น่ากลัวก็คือการฆ่าเหยื่อของฆาตกรมักมีความเชื่อทางไสยศาสตร์เวทมนต์แฝงอยู่ อย่างเรื่องของมาร์ติ เอ็นริเกต้า (Marti Enriqueta) ได้รับฉายาว่า “แวมไพร์แห่งบาร์เซโลน่า ซึ่งประกอบเป็นแม่มดกำมะลอที่ขายเครื่องรางและยาสมุนไพรต่างๆ โดยเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ที่ล่อลวงเด็กจำนวนมาก (ไม่ทราบจำนวนที่แน่นอน) ไปฆ่า และนำร่างไปต้มเพื่อเป็นส่วนผสมสำคัญในยาสมุนไพรราคาแพงของเธอ  โดยเธอเขียนว่าเป็นยาเสน่ห์

แต่จะให้เลวร้ายกว่านั้นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 1997 ตำรวจอินโดนีเซียได้ทำการจับกุมชายคนหนึ่งชื่อสุราจี อะห์หมัด (Suradji Ahmad)  อายุ 48 ปี ที่เขาอ้างตัวว่าเป็นพ่อมดหมอผี ซึ่งสังหารหญิง 42 ราย ยาวนานกว่า 11 ปี โดยตำรวจพบศพผู้หญิงจำนวนมากฝังอยู่ในไร่อ้อยรกร้าง ไม่ไกลจากบ้านของเขาในเมดานซึ่งเป็นเมืองหลวงทางเหนือของเกาะสุมาตรา

ยิ่งสอบสวนก็ยิ่งน่าตกใจ เมื่อสุราจียอมรับกับตำรวจ ว่า ส่วนมากเขาบีบคอผู้หญิงเหล่านั้นจนตาย และเขาจะดื่มน้ำลายของพวกเธอ   โดยบอกว่าว่าน้ำลายของหญิงสาวจะช่วยเพิ่มพลังวิเศษให้กับเขาสำหรับชาวบ้านแล้วสุราจีคือบุคคลที่พวกเขาควรให้ความเคารพในหมู่บ้าน เพราะเขาคือหมอผี หญิงหลายคนมักมาขอความเชื่อเหลือให้เขาใช้พลังอำนาจให้สามีหรือแฟนของพวกเธอมีความรัก เพราะเชื่อว่าพลังของเขาจะช่วยให้พวกตนมีเสน่ห์เย้ายวนผู้ชายมากขึ้น สุดท้ายสุราจีก็ถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้า อย่ และเรื่องราวของสุราจีถือได้ว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆ่าคนสุดเลวร้ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในที่สุด

 

2. ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม


       แม้จะไม่ใช่งานสุดฮิตของฆาตกรต่อเนื่องมากนัก แต่มันก็มีเรื่องแปลกๆ อยู่เหมือนกัน คือเรื่องมีอยู่ว่าชายคนหนึ่งชื่อ
Vlado Taneski เป็นนักข่าวสายอาชญากรรมในมาซิโดเนีย มามากกว่า 20 ปี ได้เขียนบทความเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องผู้หญิงสามราย ระหว่างปี 2005-2008  ซึ่งเขาเขียนรายละเอียดของคดีลงบทความของเขาในหนังสือพิมพ์ แต่ปัญหาคือรายละเอียดการก่อคดีฆาตกรรม หลายอย่างตำรวจไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณชน ซึ่งมีเพียงตำรวจและฆาตกรเท่านั้นที่ทราบ ก่อนที่ในเวลาต่อมาความจริงก็ปรากฏว่าเขานั้นแหละที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องดังกล่าว

และนั้นทำให้นักข่าวอาชญากรรมถูกจับกุม เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2008 หลังจากพบหลักฐานว่าดีเอ็นเอตรงกับน้ำอสุจิที่พลบในตัวของเหยื่อ อย่างไรก็ตาม เขาก็ชิงฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอในห้องขังเสียก่อนที่จะเขากระบวนการทางกฎหมาย 

 1. ด็อกเตอร์-หมอ


           หมออาชีพช่วยคน กับฆาตกรฆ่าคน แม้สองอย่างเหมือนจะเป็นคนละแนวกัน แต่หากเอามารวมแล้ว กลับกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวแน่นอน เพราะหากใดหมอเกิดมีวิญญาณนักฆ่า ชอบฆ่าเหยื่อทั้งที่ๆ ไม่มีความโกรธแค้นส่วนตัวแม้แต่น้อยละก็ มันจะเป็นสิ่งที่ยากลำบากในการที่จะดูออก เพราะอาชีพหมอเป็นอาชีพมีเกียรติสูง มีผู้คนให้ความเคารพ ศรัทธา ไม่มีใครสงสัยแม้ผู้ป่วยที่หมอดูแลอยู่จะเสียชีวิตกะทันหัน อีกทั้งหมอฆาตกรก็มีสติปัญญาเลิศ มีการวางแผนเป็นอย่างดีในการฆ่าเหยื่ออย่างแนบเนียน กว่าที่ตำรวจจะจับได้ จำนวนเหยื่อที่ถูกฆ่าก็มหาศาล

ดอกเตอร์แฮโรลด์ ชิปแมน (Harold Shipman) เป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ภายนอกชิปแมนจะเหมือนหมอที่ดูใจดี แต่กลับหลงใหลในความตาย และชอบฆ่าคนป่วยที่เขาดูแลอยู่ โดย การฆ่าของชิปแมนนั้นเป็นระบบ โดยเขาทำท่าทีมาเยี่ยมผู้ป่วยที่บ้าน ฉีดมอร์ฟีนในปริมาณสูงแก่ผู้ป่วย เมื่อผู้ป่วยตาย เขาก็ปลอมใบมรณะบัตรระบุว่าผู้ป่วยของเขาตายเนื่องด้วยสาเหตุธรรมชาติ  เขาสามารถก่ออาชญากรรมอย่างลอยนวลหลายปี สามารถฆ่าผู้ป่วย 15-250 ราย (เชื่อว่ามีจำนวนมากกว่านั้น)อย่างไม่มีพิรุธจำผิดแม้แต่น้อย แต่ที่น่าเหลือเชื่อก็คือแม้ว่าจะมีหลักฐานมากมายบ่บอกว่าด็อกเตอร์ชิปแมนมีความผิดตามที่ถูกกล่าวหา แต่เขายังคงความอ้างถึงความบริสุทธิ์ของเขาจนวาระสุดท้าย ก่อนที่จะฆ่าตัวตายในคุก

 

 

อ้างอิง

http://akorra.com/2012/12/01/top-10-day-jobs-of-serial-killers/

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 699 : 10 อาชีพของฆาตกรต่อเนื่องอำมหิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2822 , โพส : 5 , Rating : 50% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 21092
กะแล้วว่าต้องมีหมอ 
PS.  หน้าไทย ใจญี่ปุ่น ปลื้มโอโนะ ไดซุเกะซัง หัวเทาพระเอก only
Name : Narumi Tsukiko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Narumi Tsukiko [ IP : 171.5.250.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2558 / 18:39
# 4 : ความคิดเห็นที่ 21089
อันดับ 1 ไม่ศัลยแพทย์ ก็น่าจะเป็นพยาบาลล่ะ ว่าไปนั้น...==
PS.  หากคิดจะรัก จงลืมคำว่าเสียใจ
Name : Lucifer Nat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer Nat [ IP : 202.28.182.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2558 / 08:29
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21088
อันดับ 1 ..............หมอชัวร์
Name : love lesson < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love lesson [ IP : 124.122.202.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2558 / 22:43
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21087
แต่ละอาชีพ==
Name : fantarxoxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fantarxoxo [ IP : 82.145.218.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2558 / 15:39
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21082
เจ๋งมากค่ะ
Name : Lutécia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lutécia [ IP : 101.51.167.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2558 / 17:57
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android