คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 693 : 10 เรื่องน่ากลัวของผู้บุกรุกที่แอบซ่อนในบ้านของคุณ


     อัพเดท 15 เม.ย. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,041 Overall : 2,763,623
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 693 : 10 เรื่องน่ากลัวของผู้บุกรุกที่แอบซ่อนในบ้านของคุณ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3534 , โพส : 8 , Rating : 33% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อบ้านของคุณที่คิดว่าเป็นสถานที่ปลอดภัย กลับกลายเป็นสถานที่น่ากลัว เมื่อมีแขกรับเชิญซุกซ่อน ณ ที่ใดที่หนึ่งในตัวบ้าน แอบดูคุณทำกิจกรรมส่วนตัว และพร้อมจะทำอันตรายคุณทุกเมื่อมีโอกาส และนี่คือ 10 เรื่องน่ากลัวเกี่ยวกับแขกไม่รับเชิญที่หลบซ่อนในบ้าน มันไม่ใช่ตำนาน แต่เป็นเรื่องจริง

 

 

10. ธีโอดอร์ เอ็ดเวิร์ด โคนีย์ (Theodore Edward Coneys)


            ในเดือนกันยายน 1941 ชายเร่ร่อนคนหนึ่งชื่อ ธีโอดอร์ เอ็ดเวิร์ด โคนีย์ที่ชีวิตอยู่ในช่วงตกต่ำ ได้ไปเยี่ยมเพื่อนเก่าชื่อนายฟิลิป ปีเตอร์ แม้พวกเขาจะไม่ได้เจอกันมาในรอบหลายปีแล้วก็ตาม เมื่อโคนีย์ไปที่บ้านของปีเตอร์ในเดนเวอร์ เขาก็พบว่าบ้านว่างเปล่า และล็อก สาเหตุเพราะปีเตอร์ได้ออกไปดูแลภรรยาที่สะโฟกหักที่โรงพยาบาล

เมื่อโคนีย์เห็นว่าไม่มีคน ดังนั้นเขาจึงแอบเข้าไปในบ้าน และเขาก็ได้พบประตูห้องใต้หลังคาเล็กๆ ซึ่งตัวโคนีย์เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว จึงตัดสินอาศัยอยู่ในห้องนี้ดีกว่าอาศัยอยู่บนห้องถนนในช่วงฤดูหนาว

โคนีย์อาศัยอยู่ในบ้านนั้นโดยที่ปีเตอร์ไม่รู้ตัว ขณะที่ปีเตอร์ออกจากบ้าน เขาก็ออกจากที่หลบซ่อนเพื่อหาอาหารและใช้ห้องน้ำ จนกระทั่งวันที่ 17 ตุลาคม ขณะที่โคนีย์ออกจากห้องใต้หลังคาเพื่อปรุงอาหารกิน พอดีเวลานั้นปีเตอร์ไม่ไม่ได้ออกไปข้างนอก และปีเตอร์ต้องสะดุ้งเมื่อเห็นโคนีย์ซึ่งเขาไม่รู้จัก โคนีย์จึงเข้ามาทำร้ายปีเตอร์และใช้ปืนเก่าอายุ 75 ปีในบ้านฆ่าปีเตอร์ตาย

ที่แปลกคือ แทนที่โคนีย์ฆ่าปีเตอร์แล้วจะหนี เขากลับอาศัยอยู่ในบ้านต่อไป   เมื่อมีการพบศพและตำรวจเข้ามาตรวจสอบก็พบว่าปีเตอร์ถูกฆ่าในห้องปิดตาย เพราะประตูบ้านและหน้าต่างถูกล็อกข้างใน แสดงให้เห็นว่านักฆ่ายังอยู่ในนั้นไม่ได้ออกจากบ้าน  (สาเหตุที่ไม่ได้ตรวจประตูห้องใต้หลังคา เพราะตำรวจคาดไม่ถึงว่าจะมีใครเข้าไปในห้องนี้ได้ เพราะมันมีขนาดเล็กเกินกว่าคนธรรมดาที่เข้าๆ ออกๆ ได้)

หลังจากปีเตอร์เสียชีวิต และภรรยาของปีเตอร์ได้กลับมาบ้าน เธอก็จ้างแม่บ้านมาช่วยทำงาน หากแต่พวกเธอก็พบเรื่องน่าขนลุก เมื่อเสียงประหลาดทั้งกลางวันและกลางคืนในบ้าน จนคิดว่ามีฝีมือของผีสิง จนภรรยาของปีเตอร์ต้องย้ายไปอยู่กับลูกชายของเธอ

หลังจากนั้นคนที่ผ่านไปผ่านมาก็ได้เห็นแสงไฟและเสียงแปลกๆ ดังจากบ้าน แม้ตำรวจจะเข้าไปตรวจสอบก็ไม่พบใครอยู่ในบ้านทำให้หลายคนเชื่อว่าเป็นบ้านผีสิง จนในที่สุดตำรวจได้ตัดสินใจจะเฝ้าระวังในบ้าน และวันที่ 30 กรกฎาคม 1942 สิบเอ็ดเดือนหลังจับตาดู พวกเขาก็สามารถจับโคนีย์ได้ในที่สุด

โคนีย์ถูกจับกุมและถูกตัดสินว่าเป็นคนฆ่าปีเตอร์ เขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 1967 ในโรงพยาบาลของเรือนจำ

 

 

 

 

จอห์น ดูบิส (John M. Dubis


             เป็นเรื่องปกติที่ดารามักมีปัญหาเรื่องสตอล์กเกอร์ แต่เรื่องของดาราดังอย่าง
เจนนิเฟอร์ โลเปซมีปัญหามากกว่านั้น เมื่อ เธอแทบขวัญผวาที่พบว่ามีแฟนคลับโรคจิตชื่อ จอห์น ดูบิส อดีตนักดับเพลิงวัย 49 ปี สะกดรอยตามแอบซุ่มอาศัยอยู่ในบริเวณบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำราคากว่า 10 ล้านดอลลาร์มาเป็นสัปดาห์ โดยที่พนักงานรักษาความปลอดภัยก็ไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย

โดยหนุ่มโรคจิตรายนี้คลั่งไคล้เจนนิเฟอร์ โลเปซ เป็นอย่างมาก เขาได้บุกเข้ามาอยู่ในบ้านพักของเธอที่นิวยอร์กถึง 1 สัปดาห์ในช่วงที่เธอไม่อยู่ โดยจอดรถของเขาทิ้งไว้ที่ด้านนอก และแอบซ่อนตัวเข้ามาอยู่ในบ้านของนักร้องสาว และเขายังทำตัวราวกับว่าอยู่บ้านของตนเอง โดยเขาได้ถ่ายรูปและโพสต์ภาพลงอินเทอร์เน็ต ซึ่งเขายังทำความสะอาดทางเดินขณะที่ทีมรักษาความปลอดภัยของนักร้องสาวเดินตรวจตราบริเวณเรือนน้ำที่เขาใช้แอบซ่อนตัวด้วย

แต่ในที่สุด วันที่ 8 สิงหาคม 2013 นายจอห์น ดูบิส ก็ถูกจับได้เมื่อพนักงานรักษาความปลอดภัยสังเกตเห็นเขาขณะยืนอยู่ที่ระเบียงนอกชานด้านหลังก่อนจะดักจับตัวเขาไว้ได้ในที่สุด ซึ่งนายจอห์น ดูบิส ได้ถูกตั้งข้อหาบุกรุก และพยายามก่ออาชญากรรม รวมถึงตั้งข้อหาเป็นพวกแอบย่องสะกดรอยตามในระดับร้ายแรง

 

 

 

 

8. เจิ้ง แห่งเจียนซี (Zeng Of Jiangxi Province)


             ประมาณเดือนมีนาคม 2014 ในคุนซาน ประเทศจีน คนแซ่หวังเริ่มสังเกตเห็นว่าอาหารและเงินในบ้านของเขาหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ อย่างไรก็ตามเขาคิดไม่ออกว่าเกิดขึ้นได้ยังไง เพราะเขามักล็อคประตูและหน้าต่างออกจากอพาร์ตเมนต์ของเขา จนที่สุดวันที่ 29 พฤษภาคม 2014 หวังได้เรียกตำรวจ เพราะเขากลับบ้านพบว่าห้องถูกล็อกจากข้างใน

 เมื่อตำรวจค้นก็พบหลุมในเพดานห้องครัว นำไปสู่ห้องใต้หลังของอาคารอพาร์ตเมนต์สารมชั้นที่หวังอาษัยอยู่ และในห้องพวกเขาก็พบชายจรจัดชื่อเจิ้ง ที่เข้าไปในห้องใต้หลังคาจากภายนอกอาหาร โดยเขาได้สารภาพว่าแอบเข้ามาในห้องหวังเพื่อขโมยเงินและปรุงอาหารเพื่อตนเอง โดยรวมแล้วเงินที่ชายจรจัดคนนี้ขโมยก็ประมาณ 2,000 หยวน (320 ดอลลาร์)

 

7. มิเกล ลัว (Miguel Lua)


            ในเดือนธันวาคม 2010 ผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อในโดเดสโต แคลิฟอร์เนีย กำลังกังวลว่ามีสิ่งแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านของเธอ และเธอก็แน่ใจว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะอดีตแฟนของเธอชื่อมิเกล ลัว โดยเธอเชื่อว่าลัวอาจจะแอบอาศัยอยู่ในบ้านของเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัว

มันเริ่มเด่นชัดขึ้นเมื่อหญิงคนหนึ่งได้เสียบโทรศัพท์มือถือของเธอ หากแต่เมื่อเธอกลับมาดูอีกทีมันก็หายไป เธอเรียกตำรวจและพวกเขาก็ค้นบ้าน  จนพวกเขาก็พบลัวในห้องใต้หลังคา เขาซ่อนอยู่ใต้ฉนวนกันความร้อนบางส่วน และเขาก็ถูกจับ  ลัวได้สารภาพว่าที่ทำไม่ได้เป็นครั้งแรกที่เขาเข้าบ้านอดีตแฟนโดยไม่ได้รับอนุญาต ในเดือนกรกฎาคม 2010 เขาถูกจับในข้อหาอาชญากรรมที่คล้ายกัน

 

Velma Kellen’s Squatter


            ในโอลิมเปีย วอชิงตันหญิงชราเวลม่า เคลเลน อายุ 73 เริ่มพบว่ามีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบๆ ของเขา เธอพบว่าประตูด้านหลังของเธอเปิดอยู่ ทั้งที่เธอมั่นว่าเธอปิดมันเรียบร้อยแล้ว และได้พบกลิ่นแปลกๆ คล้ายกลิ่นควันบุหรี่ (ไม่ก็กัญชา) และยิ่งประหลาดขึ้นเมื่อถึงฤดูหนาว เคลเลนสังเกตว่าบ้านของเธอระบบความร้อนเตาผิงผิดปกติ เธอจึงเรียกช่างซ่อมมาดูที่ระบายอากาศ

เมื่อพวกเขาตรวจสอบใต้ถุนบ้าน ช่างซ่อมก็พบมีร่องรอยของใครบางคนอาศัยใต้ถุนบ้านของบ้านเธอ ผู้บุกรุกได้ตัดท่อระบายความร้อนเพื่อขโมยความร้อนสร้างความอบอุ่นอยู่ นอกจากนี้พวกเขายังพบกระป๋องเบียร์และขวดเหล้าแสดงให้เห็นว่าผู้บุกรุกอาศัยอยู่นานพอสมควร ที่แปลกคือสุนัขสามตัวของเคลเลนไม่เห่าเตือนว่าพบผู้บุกรุกที่ไม่รับเชิญเลยแม้แต่น้อย แม้จะไม่ชัดเจนว่าชายคนนี้อาศัยอยู่ในบ้านของเธอนานเท่าไหร่กันแน่ แต่ก็เชื่อว่าน่าจะนานถึงปี

 

คาร์โล คาสเทลลานอส-เฟเรีย (Carlo Castellanos-Feria)


         คาร์โล
คาสเทลลานอส-เฟเรีย ได้พบมิเชลล์ ฟรีเดนบรุคครั้งแรกที่โรงพยาบาลในกรุงวอชิงตันดีซี ซึ่งทั้งสองทำงานอยู่ที่นั้น โดยคาร์โลทำงานเป็นคนรับรถไปจอด ส่วนมิเชลล์ทำงานเป็นผู้อำนายการแผนกกายภาพบำบัด หลังจากแอบมองเธอไปพักใหญ่ ในที่สุดคาร์โลอายุ 32 ปีก็กลายเป็นคนหมกมุ่นและเริ่มสะกดรอยตามเธอ บางครั้งที่มิเชลลฺลืมกุญแจทิ้งไว้ คาร์โลจึงใช้โอกาสนี้ก็อปกุญแจและนำมาไว้ที่เดิม โดยที่เธอไม่รู้ตัว

จนกระทั่งวันหนึ่งคาร์โลได้บุกบ้านอพาร์ทเม้นของเธอ เขาตั้งกล้องแอบถ่ายไว้บนโต๊ะทำงาน และห้องนอนของเธอ หากแต่ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงมิเชลล์และแฟนของขณะกำลังเข้ามาในห้อง คาร์โลจึงต้องแอบซ่อนใต้เตียง  เขาซ่อนอยู่นานสองวัน จนในที่สุดเขาก็ถูกแฟนของเขาจับได้ขณะอยู่ใต้เตียง พร้อมถุงยางอนามัย, เสื้อผ้า, ถุงมือยาง และสายไฟ

คาร์โลถูกจับกุม เมื่อตำรวจค้นบ้านของเขาก็พบภาพของมิเชลล์ใส่กรอบอย่างดีหกภาพ และภาพแอบถ่ายอื่นๆ   และมีวีดีโอจากกงานแต่งงายครั้งแรกของเธอ เขาถูกตัดสินลงโทษและถูกตัดสินจำคุก 38 เดือนในคุก และเรื่องราวน่าขนลุกนี้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์


              3. สแตนลีย์ คาร์เตอร์ (Stanley Carter)


           ในปี 2008 ในวิลก์ส-แบร์ เพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา
ครอบครัวเฟอเรนซ์ (Ferrance) เริ่มรู้สึกได้ยินเสียงแปลกๆ ในบ้านในช่วงก่อนวันคริสมาสต์ ตอนแรกสเตซี่ เฟอเรนซ์คิดว่าเป็นแมว หรือไม่ก็หนึ่งในลูกสามคนของเธอส่งเสียง อย่างไรก็ตามวันคริสต์มาส พวกเขาก็พบเรื่องน่ากลัว เมื่อพบว่ามีของหายไป ช่วงแรกเกิดขึ้นช่วงบ่าย ครั้งที่สองเกิดขึ้นช่วงเย็น ซึ่งพวกเขาพบว่ามีใครผู้บุกรุกเข้ามาในบ้านแล้วขโมยของขวัญวันคริสต์มาสไปบางส่วนพวกเขาแจ้งตำรวจแต่ก็ไม่พบอะไรผิดปกติ

วันรุ่งขึ้นพวกเขาก็พบรอยเท้าในตู้เสื้อผ้าห้องนอนห้องหนึ่ง แล้วมันนำไปสู่ห้องใต้หลังคา พวกเขาแจ้งตำรวจอีกครั้งและตำรวจนำสุนัขตำรวจมาด้วย และในห้องใต้หลังคาพวกเขาก็พบชายคนหนึ่งชื่อสแตนลีย์ คาร์เตอร์ เขาสวมเสื้อผ้าสเวตเชิ๊ตของสเตซี่ รองเท้าผ้าใบ และกางเกงของลูกสาวของเธอ

คาร์เตอร์ ได้พักอาศัยอยู่ในพื้นที่บางส่วนในเพล็กซ์ที่เชื่อมติดกับบ้านครอบครัวเฟอเรนซ์  คาร์เตอร์ถูกขอให้ออกไป และพบว่าเขาหายไปในวันที่ 19 ธันวาคม ทำให้สันนิษฐานว่าตอนนั้นเขาก็เข้ามาอาศัยในห้องใต้หลังคาแล้ว ในเดือนกรกฎาคม 2009 คาร์เตอร์ ถูกตัดสินลงโทษและถูกตัดสินจำคุกถึง 23 เดือนในคุก


            2. ทัตสึโกะ โฮริคาวา (Tatsuko Horikawa


           ในปี 2007 ชายอายุ 57 ปีคนหนึ่งอาศัยอยู่ตัวคนเดียวในบ้าน ในเมืองฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เริ่มสังเกตสิ่งผิดปกติเล็กๆ ในบ้านของเขา เช่น สิ่งของในบ้านเคลื่อนย้ายเองทั้งที่เขาไม่ได้แตะต้อง อาหารบางส่วนในตู้เย็นหายไปและเขาสาบานได้ว่าไม่ได้รับประทาน เสียงแปลกๆ ตอนกลางคืนเมื่อเขาไปตรวจดูก็พบว่าไม่มีการบุกรุกจากภายนอกเข้ามาบ้านเลยอีกทั้งประตูและหน้าต่างล็อกสนิท

จนในที่สุด เขาก็ทนไม่ไหว จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยติดตั้งเอาไว้ เพื่อจับตาดู  โดยกล้องดังกล่าวสามารถส่งภาพไปยังโทรศัพท์มือถือ วันหนึ่งเขาก็เปิดดูก็พบความจริงที่น่าตกตะลึง เมื่อมีผู้หญิงแปลกหน้าออกจากตู้ เธอเดินไปรอบบ้านเวลาที่เขาไม่อยู่

เขาแจ้งตำรวจทันที เมื่อตำรวจมาถึง ก็พบผู้หญิงดังกล่าวซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า ชื่อทัตสึโกะ โฮริคาวา วัย 58 ปี โดยขนาดตู้เสื้อผ้านั้นมีขนาดเล็กสำหรับคนหนึ่งคนซ่อน เธอบีบตัวเองนอนราบลงไป และยังแอบเอาฟูกที่นอน รวมทั้งขวดพลาสติกไปไว้ในช่องเก็บของหลายใบ  เธอบอกกับตำรวจว่าเธอไม่มีที่จะอยู่ เลยแอบอาศัยอยู่โดยเจ้าบ้านไม่รู้ตัว และกินหรือแม้กระทั้งอาบน้ำฝักบัวตลอดทั้งปีโดยไม่ถูกจับได้

 

 

1. อดีตแฟนของเทรซี่ (Tracy's Ex-Boyfriend)


         ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเทรซี่ ไม่เปิดเผยนามสกุล เป็นแม่ที่ต้องเลี้ยงดูลูกทั้งห้าคนเดียวในบ้านในร็อก ฮิลล์ เซาท์แคโรไลนา ในเดือนกันยายน 2012 เธอเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากห้องใต้หลังคาบ้าน และเห็นเล็บโผล่ออกมาจากเพดาน เทรซี่และลูกชายสองคนของได้เข้าไปตรวจสอบห้องใต้หลังตา แต่ไม่พบอะไร ทำให้ลูกๆ ของเธอคิดแม่แคประสาทหลอน แต่เทรซี่มั่นใจว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นและเริ่มรู้สึกกังวล

คืนวันหนึ่งขณะที่เทรซี่กำลังใช้แล็ปท็อปทำงานในห้องนอน เธอก็พบว่ามีเศษปูนได้ตกลงมาเพราะมีแรงสั่นสะเทือนจากอะไรบางอย่างเคลื่อนไหวในห้องใต้หลังคา อีกคืนเวลา 02.30 น. เทรซี่ได้ยินเสียงดังและเริ่มรู้สึกว่ามีคนหรือมีบางสิ่งบางอย่างอยู่บนนั้น จนในที่สุดเทรซี่ก็ได้ให้หลายชายของเธอขึ้นไปห้องใต้หลังคา และที่นั้นพวกเขาก็พบห้องที่ดัดแปลงสำหรับเป็นที่อาศัยของใครบางคน

ในห้องใต้หลังคาพวกเขาพบถ้วยอุจาจาระ และปัสสาวะ และพบรูที่เจาะเพื่อดูเทรซี่ในห้องนอน ที่มุมด้านหลังมีชายคนหนึ่งใส่เอผ้าเก่าและแจ๊คแก็ตนอนหลับอยู่ ซึ่งเขาคืออดีตแฟนของเทรซี่ ที่เธอเลิกกับเขากว่า 12 ปีแล้ว เชื่อว่าอดีตแฟนของเธอแอบอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาพักหนึ่ง อาจเป็นสองสัปดาห์  นับจากเขาออกจากคุกในข้อหาขโมยรถของเทรซี่  หากแต่เขาเผ่นหนีทันก่อนที่จะถูกจับได้  และในตอนนี้ตำรวจกำลังตามล่าอดีตของเทรซี่มาลงโทษตามกฎหมายอยู่

 

 

 

ยังมีต่อDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 693 : 10 เรื่องน่ากลัวของผู้บุกรุกที่แอบซ่อนในบ้านของคุณ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3534 , โพส : 8 , Rating : 33% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 21052
สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าผีคือมนุษย์ด้วยกันนี่แหละ
PS.  ความสำเร็จ ได้มาจากความพยายาม ความสมบูรณ์ ได้มาจากความตั้งใจ
Name : Libra_Top < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Libra_Top [ IP : 125.25.71.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2558 / 21:37
# 7 : ความคิดเห็นที่ 21015
แบบนี้มันน่ากลัวจริงๆ

ออกแนวหลอนเลย
Name : บะหมีเกี๊ยวน้ำใส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บะหมีเกี๊ยวน้ำใส [ IP : 1.10.216.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2558 / 01:29
# 6 : ความคิดเห็นที่ 21013
ขออภัยที่แปลช้าครับ เนืิ่องจากวันสงการนต์ครับ (ที่จริงติดเกม) ไม่ค่อยมีเวลาแปลสักเท่าไหร่ (ดันเลือกอันยากมา)
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.8.94.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2558 / 20:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 21012
บางที เรื่องสยองส่วนใหญ่ ที่เล่าๆกัน น่าจะเกิดจากมนุษย์แอบเข้าไปอาศัยในบ้านคนอื่นนี้แหละ ไม่ใช่วิญญาณอะไรหรอก
Name : Silver (ทางสีเงิน) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Silver (ทางสีเงิน) [ IP : 101.109.232.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2558 / 15:48
# 4 : ความคิดเห็นที่ 21010
หลอนไปนะ เป็นเราคงผวาอ่ะ
Name : นู๋ไอซ์ไม่รู้นี่คะ < My.iD > [ IP : 223.207.248.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2558 / 08:44
# 3 : ความคิดเห็นที่ 21008
สองครั้งแรกก็จะขอแจ้งตำรวจแล้ว! หลอน!!
Name : ลูกแมวตัวน้อยๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวตัวน้อยๆ [ IP : 125.238.250.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 16:20
# 2 : ความคิดเห็นที่ 21007
ถึงกับเงิบเลย อยากจะเกี่ยวกับความคิดเราเรื่องผีโปโตไก้ ที่ว่าของย้ายเอง O.O
Name : อันปัน [ IP : 202.94.73.128 ]

วันที่: 10 เมษายน 2558 / 14:43
# 1 : ความคิดเห็นที่ 21006
แต่ละคนนี้ถ้าเจอกับตัวคงจิตตกน่าดู ...-.,-
Name : fantarxoxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fantarxoxo [ IP : 82.145.219.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 23:03
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android