คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 676 : 10 สุดยอดคุณแม่ที่รัก: คุณแม่ที่ฆ่าเด็กของพวกเขา


     อัพเดท 14 ม.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,786 Overall : 2,762,368
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7215 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 676 : 10 สุดยอดคุณแม่ที่รัก: คุณแม่ที่ฆ่าเด็กของพวกเขา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3002 , โพส : 10 , Rating : 60% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


แจ้งข่าวครับ ต่วยตูนเดือนมกราคม 2015 คอลัมสืบสวนสอบสวน “ฤทธิ์เดชแม่ผัว” เป็นผลงานของผมนะ ครับ นามปากกา “นวพร” เป็นชื่อจริงของผมเอง (ปกติต้องชื่อ Cammy สิ) ใครที่อยากอ่านแนวฆาตกรโหดสะท้านโลก ซื้อโดยพลัน

 

             10 อันดับต่อไปนี่คือเรื่องราวของแม่ที่ฆ่าลูกของตัวเอง มันเป็นเรื่องที่โหดร้าย แต่เป็นเรื่องจริง เกี่ยวกับผู้หญิงทั้ง 10 คนที่ฆ่าลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื่อไขของตนเองอย่างเลือดเย็น และโหดเหี้ยม อะไรทำให้เธอถึงใจยักษ์ใจมารขนาดนี้ และนี่คือ 10 ผู้หญิงที่ฆ่าลูกที่น่าจดจำ

            

             10.นางไชน่า อาร์โนลด์  (China Arnold)

             
            
วันที่ 30 สิงหาคม  2005 ใน
มอนท์โกเมอรี่ มลรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกานางไชน่า อาร์โนลด์ ชาวอเมริกันวัย 31 ปี ซึ่งได้ก่อเหตุนำ แพรีส ลูกสาวของตัวเองวัยเพียง 28 วัน ห่อใส่ผ้าห่มยัดเข้าไปในเตาอบไมโครเวฟ ไปย่างสดจนสุกเกรียมด้วยเตาอบไมโครเวฟซึ่งตั้งอุณหภูมิที่ 107-108 องศาฟาเรนไฮต์ นานอย่างน้อย 2 นาที จนเด็กน้อยเสียชีวิตในที่สุด

             มันเป็นเรื่องน่าตกใจ และที่ตกใจยิ่งกว่าคือเหตุผลที่เธอฆ่าลูกของตนเองอย่างโหดเหี้ยมนั้นเนื่องจากในวันที่เกิดเหตุ นางอาร์โนลด์ กำลังมีปากเสียงกับเทอร์เรลล์ ทอลลีย์ สามีของเธอ (สามีนอกใจ) ทำให้เธอต้องระบายอารมณ์ด้วยการฆ่าลูกสาว และนั่นทำให้เธอมีความผิดถูกตัดสินคุกตลอดชีวิตโดยไม่รอลงอาญา

 

9.เมเดไลน์ คาร์ไมเคิล (Madeline Carmichael)

               
              
(ภาพที่เอามา เป็นภาพของพี่สาวของเด็กที่ถูกฆ่าตาย)

ที่ บรุกลิน บรุกลิน ในปี 1999 เมเดไลน์ คาร์ไมเคิล อายุ 61 ปี ได้ถูกพิจารณาคดีข้อหาฆาตกรรมลูกสาวของเธอลาตินอิชา (Latanisha) อายุ 3 ปี แต่ที่แปลกกว่าแม่ฆ่าลูกคนอื่นๆ ก็คือหลังเธอฆ่าลูกเธอก็ซ่อนศพลูกสาวของเธอไว้ในผนังตู้เสื้อผ้าในอพาร์เมนท์ และปล่อยให้เรื่องการฆาตกรรมที่โหดร้ายนี้ลืมเลือนจนเวลาผ่านไป  20 ปีแล้ว จนกระทั่งฝาแฝดของลาตินอิชา ได้ถามเรื่องการหายไปของน้องสาว จนในที่สุดคุณแม่ก็สารภาพว่าเมื่อปี 1979 เธอกับพี่ชายของเด็กได้ตีเด็กจนเสียชีวิต และได้ซ่อนศพเอาไว้

และนั่นเองทำให้ตำรวจพบร่างของเด็กในสภาพห่อในผ้าห่มใส่ถุงพลาสติกยัดด้วยลูกเหม็นและกระดาษหนังสือพิมพ์หลังกำแพงตู้เสื้อผ้า แม่ของเด็กถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามสุดท้ายเมเดไลน์เสียชีวิตจากโรคมะเร็งไม่นานหลังจากคุมขัง

            
              8.
เมลิสสา เดรกซ์เลอร์ (
Melissa Drexler)

             
      
ในปี 1997 เด็กสาววัยรุ่นโรงเรียน
มัธยมพร็อม ในนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ชื่อเมลิสสา เดรกซ์เลอร์ ได้รักสนุกจนท้อง หากแต่เธอเลือกที่เก็บเป็นความรักไม่ให้พ่อแม่ของเธอรู้ และทุกคนก็ไม่ได้สังเกตว่าเธอตั้งครรภ จนกระทั่ง 6 มิถุนายน เธอก็กำเนิดทารกในโถชักโครกในห้องน้ำของห้องพักผู้หญิง  และเธอก็ได้ตัดสินใจฆ่าลูกของเธอด้วยดึงเด็กจากโถชักโครก ตัดสายสะดือ  ห่อเด็กทารกในถุงขยะและทิ้งลงถังขยะ

             อย่างไรก็ตามต่อมาภารโรงได้พบทารก แม้ว่าจะพยายามช่วยเหลือชีวิตแต่ทารกก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา และเมลิสสา ก็ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม เธอถูกตัดสินจำคุกสูงสุด 15 ปี แต่จำคุกได้เพียง 3 ปีก็ถูกปล่อยตัวออกมาโดยรับทัณฑ์บน

 

          7.   ดาร์ลี่ลินน์ เราไทเออร์ (Darlie Routier)

          Darliedevondamondrake   
          
ในช่วงเช้าของวันที่ 6 มิถุนายน 1996 ผู้หญิงคนหนึ่งในโรว์เลตต์ รัฐเท็กซัสคนหนึ่งชื่อ ดาร์ลี่ลินน์ เราไทเออร์ ได้โทรแจ้ง 911 แจ้งความว่าขณะที่เธอกำลังหลับอยู่ชั้นล่างที่มีลูกชายสองคนของเธอเดมอนและเดวอนอยู่ เธอก็ตื่นขึ้นมาและพบว่ามีผู้บุกรุกเป็นผู้ชายไม่ทราบชื่อ หลังจากที่เธอไล่ผู้บุกรุกออกจากบ้าน ดาร์ลี่ลินน์ ก็พบว่าเธอถูกแทงและเดมอนและเดวอนถูกฆ่าตายอย่างไร้ความปราณี ส่วนสามีและลูกชายคนสุดท้ายของเธอนอนอยู่ด้านบนเลยรอดตายมาได้ แน่นอนตำรวจไม่เชื่อเรื่องที่เธอเล่าเลยตั้งข้อหาเธอในคดีฆาตกรรมในสี่วันต่อมา

มีหลักฐานมากมายที่บ่งบอกว่าดาร์ลี่ลินน์ เป็นคนทำ ไม่ว่าจะเป็นทางกายภาพและคำให้การที่ไม่สอดคล้องกับหลักฐานที่พบที่เกิดเหตุ และมูลเหตุที่เชื่อว่าดาร์ลี่ฆ่าเด็กเพราะว่าครอบครัวกำลังประสบปัญหาเรื่องการเงิน ดาร์ลี่ลินน์ ต้องการฆ่าลูกชายเพื่อเงินจากประกันชีวิต เธอขึ้นศาลและถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาตาย หากแต่ทุกวันนี้เธอยังคงยืนยันว่าตนบริสุทธิ์และพยายามที่จะยื่นอุทธรณ์

 

 


              6.ไดแอน ดาวน์ (Diane Downs)


             ไดแอน ดาวน์ หญิงชาวอเมริกันได้รับการตัดสินและถูกจำคุกตลอดชีวิตในคุกเมื่อปี 1984 จากคดียิงและพยายามฆาตกรรมลูกของเธอทั้งสามคน หนึ่งในนั้นเสียชีวิตจากผลการกระทำของเธอ โดยมีมูลเหตุเพียงเพราะแฟนใหม่ไม่อยากเลี้ยงลูกติดของเธอ ดังนั้นเธอจึงมีความคิดกำจัดลูกที่เป็นอุปสรรคขัดขวางความรักออกไปจากชีวิต

ในคืนวันที่ 19 พฤษภาคม 1983  เธอได้พาลูกสามคนของเธอ สตีเฟ่น (Stephen) อายุ 3 ปี, เชอร์ริล (Cheryl Lynn Downs) อายุ 7 ปี และคริสตี้ (Christie) อายุ 8 ปี ขึ้นรถไปทางถนนเปลี่ยวไร้คนสัญจร ในสปริงฟีลด์ (Springfield) ก่อนที่จะหยุดรถแล้วยิงด้วยปีน .22เข้าใส่ลูกทั้ง 3 คนอย่างเลือดเย็น ส่งผลทำให้เชอริลเสียชีวิตเกือบทันที ส่วนเด็กคนอื่นๆ รอดชีวิตมาได้แต่พิการตลอดชีวิต สตีเฟ่นอัมพาตใต้กระบังลมลงมา ส่วนคริสตี้อัมพาตครึ่งตัว จากนั้นไดแอนก็ปั้นหน้าเป็นแม่ที่แสนดีรีบขับรถเปื้อนเลือดพาลูกทั้งสามไปรักษาพยาบาลใกล้ๆ ต่อมาเธอก็อ้างกับตำรวจว่าถูกคนแปลกหน้าผิวดำที่พยายามขโมยรถของเธอและได้ยิงเด็ก

ต่อมาเมื่อทำการสอบสวนก็พบว่าไดแอนโกหก แต่กระนั้นเธอก็ยังทำตัวเป็นแม่ผู้น่าสงสารเจ้าน้ำตาออกสื่อมากมายหาว่าโดนตำรวจใส่ร้ายอยากให้สังคมเห็นอกเห็นใจ แต่สุดท้ายเธอต้องจำนนต่อหลักฐานและคำให้การของคริสตี้ที่เป็นพยานให้การกล่าวโทษแม่ต่อหน้าผู้พิพากษาและคณะลูกขุนในชั้นศาลอย่างกล้าหาญเพื่อเรียงร้องความยุติธรรมแก่น้องสาวเธอที่ตายไป ไดแอนถูกศาลพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต และในปี 1987  เธอได้หนีออกจากเรือนจำ ก่อนที่จะถูกจับกลับมาอีกครั้ง

 

 

             5.ฟีโอน่า ดอนนิสสัน (Fionna Donnison)

            
            
วันที่ 26 มกราคม ในฮีทฟิลด์ อีสต์ซัสเซ็กต์ ที่สหราชอาณาจักร ฟีโอน่า ดอนนิสสัน อายุ 45 ปี ได้
ฆ่าเด็กลูกชายวัยสามปี และลูกสาวสองปีอย่างเลือดเย็น ด้วยการทำให้หายใจไม่ออกและยัดใส่ถุงแล้วยัดใส่ท้ายรถ เนื่องจากโกรธแค้นที่อดีตคนรักของเธอปฏิเสธรักกับเธอและไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนที่เป็นเพื่อนเก่า และนั่นทำให้เธอตัดสินใจฆ่าลูก และสองวันหลังจากนั้นเธอ ไปที่สำนักงานตำรวจท้องถิ่น และได้สารภาพ ผลคือเธอถูกตัดสินจำคุก 32 ปีในคุก

             อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นลูกคนแรกของเธออายุเก้าเดือนเสียชีวิตอย่างลึกลับเช่นกัน จากผลการชันสูตรระบุว่า “เด็กไหลตาย” หรือ SIDS (SIDS ย่อมาจาก Sudden Infant Death Syndrome เป็นอาการหมดลมหายใจอย่างเฉียบพลันโดยไม่ทราบสาเหตุ) แต่ไม่มีหลักฐาน ทำให้ฟีโอนน่าตั้งข้อหาเพียงฆ่าลูกสองคนของเธอเท่านั้น

 

 

              4. เทเรซ่า ริกกิ (Theresa Riggi)

           แม่เทเรซ่า Riggi กับฝาแฝดแปดปีออสตินและลุคและน้องสาวของพวกเขาห้าปีเซซิเลีย  
           
ที่เอดินบะระ สกอตแลนด์ 4 สิงหาคม 2010ได้เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อคุณแม่เทเรซ่า ริกกิ อายุ 47 ปีได้สารภาพว่าได้ฆ่าลูกของเธอ 3 คน ประกอบด้วยฝาแฝด
จานลูก้าจานลูก้าและออสตินอายุ 8 ปี และลูกสาวของเธอเซซิเลีย 5 ปี ศพของพวกเขาพบในอพาร์ทเม้น ศพของเด็กพบว่ามีร่องรอยถูกแทง

             ชั่วโมงก่อนการฆาตกรรม เทเรซ่ามีปัญหากับสามีที่ห่างเหิน และหย่าร่าง เธอไม่อยากเลี้ยงเด็ก เธอเลยตัดสินใจฆ่าพวกเขาด้วยการแทงคนละ 8 ครั้ง และเธอพยายามที่จะฆ่าตัวตายด้วยการโดดระเบียงชั้นสอง หากแต่เธอก็ไม่ตาย และถูกนำไปรักษาโรงพยาบาลและสารภาพในที่สุด ผลจากการกระทำของเธอ ทำให้เธอถูกตัดสินจำคุกถึง 18 ปี


 

3.ซูซาน สมิท (Susan Smith)


            วันที่ 25 ตุลาคม 1994 ในยูเนี่ยน รัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกาซูซาน สมิท พาลูกชายสองคนไมเคิล (
Michael) อายุ 3 ปี และอเล็กซานเดอร์ (Alexander) อายุ 14 เดือน ขึ้นรถยนต์มาสด้า โปเต้สีแดง แล้วขับรถพาไปยังขอบทะเลสาบแคโรไลนา เธอลงจากรถและปล่อยเบรกเพื่อให้รถพุ่งลงน้ำ ยืนดูรถจมอย่างช้าๆ ทั้งที่ภายในรถยังมีลูกชายสองคนหลับอยู่ข้างใน จากนั้นเธอก็สวมบทคุณแม่น่าสงสารเจ้าน้ำตาโทรไปหาตำรวจอ้างว่าถูกชายผิวดำขโมยรถพร้อมลูกชายสองคนที่ยังอยู่ในรถ จนเรื่องขยายวงกว้างกลายเป็นที่สนใจของคนทั้งประเทศ และเริ่มมีปัญหาเหยียดเชื้อชาติเกิดขึ้นเนื่องจากมีการกล่าวโทษคนผิวดำว่าเป็นตัวการก่อปัญหาทั้งหมด

จนกระทั่ง 9 วันต่อมา ตำรวจได้พบรถยนต์คันดังกล่าวจมอยู่ใต้ทะเลสาบ พร้อมศพเด็ก 2 คนถูกคาดเข็มขัดนิรภัยติดกับที่นั่งแต่ก็ไม่พบร่องรอยคนร้ายแต่อย่างใด และเมื่อมีการสอบสวนอย่างหนักเธอก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าลูกชายทั้งสอง พร้อมอ้างมูลเหตุจูงใจว่าพวกเด็กเป็นอุปสรรค์ขัดขวางความสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับแฟนใหม่ซึ่งมีฐานะร่ำรวย เธอยังเล่าวัยเด็กของเธอว่าเคยถูกละเมิดทางเพศและร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับพ่อเลี้ยงพร้อมกับแม่ และเคยมีประวัติฆ่าตัวตาย ส่งผลทำให้เธอกลายเป็นผู้ใหญ่ที่ต้องการความรักอุดมคติและต้องการมีชีวิตอยู่อย่างงดงาม สิ่งเหล่านี้เป็นอาการทางจิตของพวกที่มีบุคลิกภาพบูชาตนเอง

ซูซาน สมิท ถูกจับคุกไม่ต่ำกว่า 30 ปี ในขณะที่ถูกจองจำก็มีข่าวเล็ดรอดสู่โลกภายนอกว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับยามสองคนในคุกจนเธอเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ด้วยเหตุนี้เธอจึงย้ายไปยังที่คุมขังใหม่เป็นคุกกรีนวูด และชดใช้ความผิดเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

 

2. แอนเดรีย เยทส์ (Andrea Yates)


            บางครั้งความเจ็บป่วยทางจิตรุนแรงสามารถทำให้ก่อเกิดอาชญากรรม เช่น
โรคจิตเภท (schizophrenia) ที่ผู้ป่วยมักก่อเหตุทำอะไรสักอย่างที่น่าขนลุก อย่างกรณีของ แอนเดรีย เยทส์ (แม่บ้านที่ฆ่าลูกทั้งหมด 5 คนโดยการจับกดน้ำตายคาอ่างอาบน้ำในบ้านของเธอเอง ที่เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

แอนเดรียไม่ได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นจิตเภท แต่เธอได้รับความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการจิตหลังคลอด และเคยมีประวัติพยายามฆ่าตาย เธอเป็นคนคลั่งศาสนาอย่างน่ากลัว จนจิตแพทย์ได้ให้คำแนะนำเธอว่าอย่ามีบุตรมาก แต่ปรากฏว่าเธอคลอดเด็กจำนวนมากเกินไป เธอเลี้ยงลูกทั้ง 5 ของเธอไม่ไหว เด็กพวกนี้รำคาญเกินไปสำหรับเธอ สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจฆ่าลูกทั้งหมดของเธอ

วันที่ 20 มิถุนายน 2001 เธอเข้ามาในห้องนอนของเด็กและปลุกเด็กทุกคน ให้กินอาหารเช้า ระหว่างที่เด็กกินอาหาร เธอไปที่ห้องอาบน้ำแล้วปล่อยน้ำให้เต็มอ่าง จากนั้นเธอก็ลงมือฆ่าลูกเป็นรายตัวด้วยจับกดน้ำจนตายทีละคนทีละคนจนครบ 5 คน เธอจัดการศพเด็ก 4 คนห่อด้วยผ้าเช็ดตัวเปียกแล้วเอามานอนบนเตียง ส่วนเด็กอีกคนปล่อยทิ้งไว้ที่อ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยอุจาระและอาเจียน

หลังจากทำการฆาตกรรมเธอโทรแจ้งตำรวจมา หลังการจับกุมเธอมีสีหน้าที่เรียบเฉยไม่รู้สึกสำนึกผิดที่ฆ่าลูกทั้งหมดแต่อย่างใดพร้อมยังพูดประโยค “มันถึงเวลา” ซ้ำแล้วซ้ำแล้วเล่า จากการสัมภาษณ์เธอในคุก เธอได้อ้างสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้ว่า เพราะลูกของเธอไม่เป็นคริสเตียนที่ดี เธอเลยหยุดพวกเขาก่อนโตเป็นผู้ใหญ่ นี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้อง ผลสุดท้ายเธอถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตก่อนที่จะย้ายไปรักษาตัวในโรงพยาบาลโรคจิตเคอรร์วิลล์ รัฐเท็กซัส

 

               1. แมรีเบท ทินนิ่ง(Marybeth Tinning)

           Marybeth Tinning, Mother of Nine Dead Babies - Crime Desk  
             
ในเมืองดวนสเบิร์ก รัฐนิวยอร์ค  หญิงสาวคนหนึ่งชื่อแมรีเบท ทินนิ่ง  ถูกตั้งข้อสงสัยว่าเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมลูกของเธอเองทั้งหมด 9 คน (หนึ่งในนั้นเป็นบุตรบุญธรรม)

             แมรีเบท สารภาพว่าเธอทำให้เด็กไม่หายใจโดยการอุดจมูก และเธอมักอุ้มเด็กเหล่านั้นไปโรงพยาบาล (ทั้งๆ ที่เด็กตายแล้ว) และสวมบทเป็นแม่เจ้าน้ำตาร้องไห้เหมือนขาดใจตายไปให้ได้ จนเธอสามารถตบตาแพทย์ชันสูตรได้ แต่อย่างไรก็ตามแพทย์สงสัยว่าลูกของเธอตายถี่เกินไป

             หลังจากแมรี เบท ถูกจับกุม กองทัพสื่อมวลชนสนใจทำข่าวอย่างต่อเนื่อง การตายของเด็กกลายเป็นเรื่องที่ประเทศอเมริกาให้ความสนใจ เรื่องราวอันยาวเยียด การตายของเด็กอย่างต่อเนื่อง 14 ปี ถูกยัดลงในข่าวหนังสือพิมพ์ระดับชาติ และเผยแพร่ในรายการโทรทัศน์ชื่อดังซิกตี้มินิต(60 Minutes) ปัจจุบัน แมรีเบท ทินนิ่งถูกจำคุกอยู่ในเรือนจำเบดฟอร์ดฮิลส์   แม้เธอจะพยายามยื่นของทัณฑ์บนแต่ไม่สำเร็จ

 


อ้างอิง

http://akorra.com/2012/01/03/top-10-mommy-dearest-mothers-who-kill-their-children/

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 676 : 10 สุดยอดคุณแม่ที่รัก: คุณแม่ที่ฆ่าเด็กของพวกเขา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3002 , โพส : 10 , Rating : 60% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 10 : ความคิดเห็นที่ 20961
มีอีกคดีนึงนะดังมากเลย เพิ่งเป็นข่าวไม่กี่ปีนี้เอง จำชื่อแม่เด็กไม่ได้ Y Y เอาศพลูกใสถุงขยะ ไปทิ้งป่ารกแถวบ้าน ที่อเมริกาคนเป็นโรคจิตเยอะแฮะ
PS.  Fic เรื่องใหม่ของ writer ติดตามโลด [2pm แทคคุณ ] ♥ ผมรักผัวเขา ♥ javascript:insert('emo19');
Name : MrsBuffba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MrsBuffba [ IP : 76.114.58.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2558 / 15:19
# 9 : ความคิดเห็นที่ 20837
ลูกสาวลูกชายลูกบุญธรรมโดนหมดแล้ว ตาต่อไปคงเป็นลูกเขยกับลูกสะใภ้สินะ
Name : ลูกแมวตัวน้อยๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวตัวน้อยๆ [ IP : 182.53.199.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2558 / 21:59
# 8 : ความคิดเห็นที่ 20836
ยังขาดแม่จ้างคนมาฆ๋าลูกสะใภ้นะเออ ละครไทยทำด่วน
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.8.94.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2558 / 15:42
# 7 : ความคิดเห็นที่ 20835
บทความเรื่อง "ฤทธิ์เดชแม่ผัว"  ในต่วย'ตูนพิเศษ
แว้บแรกนึกถึงละครไทยที่มีพล็อตประมาณว่า
แม่หวงลูกชายไม่ให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ลูกชายรักเลยหาทางขัดขวางโดยการแกล้งป่วย
ปีกมาร  ละครช่อง 5 เพิ่งรีเมคไปเมื่อปี  2556
รักคุณเท่าฟ้า  ละครช่อง  3  ออนแอร์ปี  2555  และรีรันตอนบ่ายเมื่อปีที่แล้ว


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 มกราคม 2558 / 14:27
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 มกราคม 2558 / 14:33
Name : Chanyanuch < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chanyanuch [ IP : 115.87.148.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2558 / 14:27
# 6 : ความคิดเห็นที่ 20830
ความรักมันทำให้คนตาบอดนะนี่
Name : REDRUM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ REDRUM [ IP : 125.27.104.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2558 / 08:44
# 5 : ความคิดเห็นที่ 20827
หลงมากจนเกินไป
PS.   ฉันยิ้มตลอดเวลา... เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่า ''ฉันอยากร้องไห้''
Name : Lด็nlxม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lด็nlxม่ [ IP : 180.183.228.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2558 / 12:10
# 4 : ความคิดเห็นที่ 20826
มนุษย์ หน๋อ มนุษย์ ไร้ความเป็น แม่ มากกว่าพวก เดรฉาน ซะอีก
Name : ดีออก [ IP : 203.147.5.218 ]

วันที่: 7 มกราคม 2558 / 23:17
# 3 : ความคิดเห็นที่ 20825
แม่บางคนนี้ ไม่มีความเป็นแม่เอาเสียเลย... เวลามีลูกคิดให้ดีก่อน... สงสารเด็กจริงๆ
Name : Silver (โลกสีเงิน) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Silver (โลกสีเงิน) [ IP : 180.180.188.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2558 / 21:38
# 2 : ความคิดเห็นที่ 20824
นิทานเรื่องนี้สิสอนให้รู้ว่า คนดำมักเป็นแพะ..
PS.  ..
Name : Blackcat~Paw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blackcat~Paw [ IP : 1.10.195.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2558 / 19:31
# 1 : ความคิดเห็นที่ 20821
ยัดลูกใส่ไมโครเวฟ?!! 0_0 จิตใจแมร่งทำด้วยอะไรวะนั่นน่ะ TT
Name : Puppy Cat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Puppy Cat [ IP : 93.50.33.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2558 / 18:18
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android