คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 675 : 10 คดีลึกลับที่ถูกไขโดยนักสืบพลังจิต


     อัพเดท 10 ม.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,310 Overall : 2,746,772
22,176 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7186 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 675 : 10 คดีลึกลับที่ถูกไขโดยนักสืบพลังจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2531 , โพส : 13 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

             สวัสดีปีใหม่ปี 2015 ทุกท่านครับ แม้ว่าผมจะอายุ 33 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสรรหาเรื่องราวที่น่าสนใจ มาอัฟลงบทความแบบต่อเนื่องไม่หยุดครับ และปีนี้ผมก็หวังว่าจะสามารถลงอัฟต่อเนื่องโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ นะครับ

 

             สำหรับบทความนี้ ก็พูดเรื่องลึกลับอันเป็นจุดขายต่อ นักสืบพลังจิต, นักสืบวิญญาณ หรือนักสืบคนทรง ( Psychic Detectives) หมายถึงคนทรงหรือคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติที่ช่วยเหลือตำรวจไขคดียากๆ ส่วนมากเป็นคดีฆาตกรรรม ซึ่งเพียงแค่พานักสืบไปสถานที่เกิดเหตุนักสืบก็ใช้สามารถชี้จุดไขคดี (ประเด็นหลักฐานใหม่ๆ หรือข้อสันนิษฐานใหม่ๆ) แก่ตำรวจได้

             ส่วนมากวิธีนักสืบพลังจิตนำมาไขคดี ก็เช่น มองเห็นภาพอดีต (postcognition), psychometry เป็นการอ่านพลังงานจากวัตถุจนสามารถมองเห็นภาพอดีตได้, , การติดต่อทางกระแสจิต (telepathy) , ดาวซิง (dowsing) การระบุตำแหน่ง , และ ตาทิพย์ (remote viewing) นอกจากนี้ในบ้านเราก็มีคนทรงติดต่อกับผู้ตาย (ผู้ที่ถูกฆาตกรรม) หรือคนเห็นสัมผัสวิญญาณ เป็นต้น

             ที่เมืองนอกตำรวจมักขอความช่วยเหลือจากนักสืบพลังจิตบ่อยๆ บางครั้งก็สำเร็จ บางครั้งก็ไม่ ส่วนใหญ่แล้วหน่วยงานตำรวจทั่วโลกไม่ค่อยยอมรับความน่าเชื่อถือของนักสืบพลังจิตมากนัก แต่ก็มีหลายกรณีโดยเฉพาะบุคคลที่หายสาบสูญตำรวจมักจะให้นักสืบมาช่วยค้นหา ซึ่งก็น่าทึ่งที่มีหลายกรณีนักสืบพลังจิตสามารถช่วยเหลือตำรวจอย่างมาก แม้พวกเขาจะไม่รู้รายละเอียดของคดีมาก่อน และ 10 อันดับต่อไปนี้ก็คือ 10 นักสืบพลังจิต

 

                10 .เนลล์ คร็อปซีย์ (Nell Cropsey)


               เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 1901 เนลล์ คร็อปซีย์
หญิงอายุ 19 ปีได้หายตัว เธออาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอในเมืองอลิซาเบธ รัฐนอร์ทแคโรไลนา และได้วางที่จะเป็นเยี่ยมครอบครัวในวันก่อนวันขอบคุณพระเจ้า หากแต่เธอก็ไม่ได้ไป และไม่มีใครเห็นเธออีกเลย มีเพียงจิม วิลค็อกที่เป็นคนสุดท้ายที่เห็นเธอ

             เมื่อไม่มีเบาะแส ครอบครัวของเธอจึงพึ่งนักสืบพลังจิตชื่อ สเนลล์นิวแมน (Snell Newman) มาช่วยเหลือ ในนิมิตเธอได้เห็นิม วิลค็อกได้ฆ่าเนลล์ ด้วยการตี และห่อด้วยผ้าห่ม และนำศพไปทิ้ง สองวันหลังจากวัยคริสสต์ร่างกายของเนลล์ก็ถูกพบในสภาพศพลอยน้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยรอยฟกซ้ำบนหน้าผาก ต่อมาจิมก็ถูกจับลและถูกจำคุก 15 ปี

 

                9.มาเรีย สกอตต์(Maria Scott)

             
           
มาเรีย สกอตต์หายไป แต่ตำรวจไม่ได้สนใจมากนักเพราะเธอเป็นโสเภณี จนกระทั่งเจ็ดเดือนหลังจากหายตัวไป เธอก็ถูกพบเป็นศพในสภาพเน่าสลาย และพบบาดแผลถูกแทงห้าบาดแผล

             ท่ามกลางผุ้ต้องสงสัย 29 คน ตำรวจเชื่อว่าคนที่ชื่อมาร์ค บราวน์เป็นฆาตกร แต่การสืบสวนไม่ค่อยคืบหน้ามากนัก ตำรวจไม่มีหลักฐาน และมาร์ค บราวน์ก็ย้ายไปควีนส์แลนด์ สีปีหลังจากฆาตกรรมนักสืบอาวุโสเจฟฟรีย์ ลิสเติ้ล ได้ขอให้นักสืบพลังจิตชื่อเด็บบี้ มาโลน (Debbie Malone  ) ผู้เชี่ยวชาญด้าน psychometry มาช่วยเหลือไขคดี โดยมาเรียนั้นถูกพบในกระท่อม เมื่อเดือนตุลาคม 2003

             แม้ว่าจะมีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่นักสืบพลังจิตสามารถพบมีดที่ใช้ฆาตกรรม มีดยังคงอยู่ในท่อระบายน้ำ และมันยังอยู่ที่นั่น แม้จะมีการทำอ่างล้างจานใหม่แล้วก็ตาม อีกทั้งเธอยังให้ข้อมูลที่ไม่มีในบันทึกการสอบสวนของตำรวจ และเชื่อว่าฆาตกรก็คือมาร์ค บราวน์นั้นเอง แต่น่าเสียดายที่เขาฆ่าตัวตายไม่กี่สัปดาห์ หลังจากย้ายไปควีนส์แลนด์ 

 

             8.พอลล่า บราวน์ (Paula Brown)

             
           พอลล่า บราวน์เป็นช่างทำผมที่เป็นที่นิยม และเธอก็ได้หายตัวไปหลังงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในซิดนีย์ออสเตรเลีย คู่หมั่นของเธอยังคงมีความหวังว่าเธอจะมีชีวิตอยู่จึงขอความช่วยเหลือจากนักสืบพลังจิตชื่อฟิลิปดูแรนต์ (Philippe Durant) มาช่วยหาพอลล่า

             นักสืบพลังจิตได้ใช้แผนที่, ลูกดิ่ง และเส้นผมจากพอลล่า ระบุจุดที่เชื่อว่าพอลล่าอยู่ที่นั้น ซึ่งก็คือพอร์ทบอรดสแตร์ ในนิวเซาธ์เวลส์  แต่ตำรวจไม่สนใจเรื่องที่นักสืบพูดมากนัก หลังจากเจ็ดวันที่หายตัวไป ในที่สุดตำรวจก็พบศพของพอลลา บราน์ ร่างของเธอถูกพบโดยคนขับรถบรรทุกที่ผ่านมาเห็น

             แม้ว่าร่างกายจะถูกพบบังเอิญ แต่ตำรวจก็ยอมรับว่าข้อมูลที่นักสืบพลังจิตให้มานั้นถูกต้อง โดยจุดที่พบศพนั้นน้อยกว่าสองกิโลเมตรจากที่ตั้งที่ดูแรนต์ระบุ  และตำรวจต้องใช้เวลาอีกหกปีในการนำนักฆ่ามาลงโทษตามกระบวนการยุติธรรม

            

           7.เมลานี ยูริเบ  (Melanie Uribe)

             
        
เมลานี ยูริเบ เป็นนางพยาบาล หลายคนในชุมชน
Paicoma  ของลอสแอนเจลิส เริ่มรู้สึกเป็นห่วงเธอเมื่อเธอขาดงานถึงสองวัน เธอหายตัวไปและหน่วยค้นหาพยายามที่จะตามรอบเธอ แต่ก็ไม่พบวี่แวว  จึงขอความช่วยเหลือจากนักสืบพลังจิตเอ็ด สมิธ (Etta Smith) โดยนิมิตของนักสืบได้บอกว่าเมเลนีกลายเป็นศพ และเธออยู่ทิ้งในพุ่งไม้ของหุบเขาโลเปซไม่ไกลจากบ้านเอ็ด และยังคงอยู่สภาพใส่ชุดนางพยาบาล

             เอ็ดได้พยายามตามหาเมลานีตามนิมิตของเธอ เพราะคิดว่ามันเป็นหน้าที่ เธอนำหลานสาวและลูกๆ ของเธอออกเดินทางค้นหาและเธอก็พบศพของเมลานีเข้าจริงๆ แต่อย่างไรระหว่างที่เธอติดต่อกับตำรวจและพยายามออกจากพื้นที่ ตำรวจก็มาถึงเสียก่อน ตำรวจไม่เชื่อเรื่องนิมิตและคิดว่าเอ็ดมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม จึงได้มีการควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนที่เธอจะถูกปล่อยตัวเป็นอิสระเมื่อมาตกรตัวจริงถูกจับได้ในที่สุด                                                               


         6. เพนนี เชอร์ร่า (Penny Serra)

            
         
เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 1973 ที่รัฐคอนเนตทิคัต ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ เพนนี เชอร์ร่าถูกฆ่าตายอย่างทารุณ นักสืบในเวลานั้นได้ตัดสินใจขอให้นักสืบพลังจิตมาช่วยเหลือ นักสืบจอร์จ มาสซ่าเคน (
George Mazzacane)ได้ขอให้นักสืบพลังจิต ดาวนีย์ พาสคาร์เรลล่า(Pasacarella Downey) มานิมิตเข้าไปในวันที่เกิดฆาตกรรม ซึ่งนักสืบพลังจิตได้ตามจิตฆาตกรได้ โดยได้กลิ่นน้ำมัน สวมเครื่องแบบเป็นช่าง และมีป้ายชื่อแบริ่ง ชื่อต้น “อี” และเธอได้คาดการณ์ว่าฆาตกรจะไม่ถูกจับทันที แต่จะถูกจับเพราะ “เลือด”  ได้บอกตัวฆาตกร

             และตามคำพูดของนักสืบพลังจิต 26 ปีต่อมา ชายคนหนึ่งชื่อเอ็ดเวิร์ดได้ถูกจับ ด้วยการวิเคราะห์ดีเอ็นเอของเลือด และลอยนิ้วมือ เขาเป็นช่างเกิดฆาตกรรม เอ็ดเวิร์ดถูกพบว่ามีความผิดจริงและเขาถูกตัดสินจำคุกในที่สุด

 

             5. อาร์เธอร์เฮอร์เบิร์ต (Arthur Herbert)

            อาร์เธอร์กายสิทธิ์
           
ในท่ามกลางฤดูหนาวปี 1984 เครื่องบินขนาดเล็กลำหนึ่งหายไปไหนสักแห่งในแมสซาซูเซตหรือนิวแฮมป์เชียร์ เครื่องบินลำนี้มีผู้นั่งมาด้วยสี่คน รวมไปอาร์เธอร์ เฮอร์เบิร์ตนักบินที่หายตัวไปอย่างลึกลับ แม้จะมีการค้นหา ลาดตระเวนททางอากาศแต่ก็ไม่เบาะแสใดๆ  จนหลายฝ่ายยกธงเข้าและเริ่มยุติการค้นหา

             อย่างไรก็ตาม เจสสิก้า เฮอร์เบิร์ตน้องสาวของอาร์เธอร์ไม่ยอมแพ้และขอความช่วยเหลือจาก อรีน เรเนียร์ (Noreen Renier) นักสืบพลังจิตที่ถูกเรียกตัวโดยอดีตสามีของเจสสิก้าและเอฟบีไอ โดยนักสืบได้บอกลองจิจูดและละติจูดที่คิดว่าจะเป็นเครื่องบินตก อีกทั้งเธอยังเล่าถึงช่วงเวลาสุดท้ายของเครื่องบินและชีวิตจองอาเธอร์ และนั้นที่สุดเครื่องบินก็ถูกพบและรายละเอียดของสถานที่เกิดเหตุนั้นต้องกับคำบอกเล่าของเจสสิก้า


            

            4. ซิลเวสเตอร์ โทเนอร์ (Sylvester Tonet)

             ซิลเวสกายสิทธิ์
           
ซิลเวสเตอร์
โทเนอร์ ชายคนแก่อายุ 78 ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แม้ตำรวจในมอนโรวิลล์จะพยายามออกตามหาเธอ แต่พวกเขาก็ไม่พบ ครอบครัวของเขาจึงตัดสินใจเรียกนักสืบพลังจิตชื่อแนนซี่ ไมเออร์ (Nancy Myer) มาเพื่อค้นหา

             และแล้วแนนซี่ก็ได้เห็นวิสัยทัศน์ โชคร้ายคือเขาเสียชีวิตแล้ว และโชคดีที่เขาไม่ได้เสียชีวิตจากความรุนแรงโหดร้าย และนั้นทำให้พวกญาติๆ พอใจชื้นขึ้นมาบ้าง ซิลเวสเตอร์ เขากำลังเดินอยู่ในป่าด้วยความรู้สึกสับสนและเขาตายที่นั้น โดยจุดที่เขาตายอยู่ไม่ไกลจากบ้านเขามากนัก

             พลังจิตของแนนซี่สามารถรับรู้ถึงช่วงเวลาสุดท้ายเดินทางของชายชรา วัดต่อมาศพของชายชราก็ถูกพบในระยะทาง 150 หลา ใกล้เคียงจากจุดที่แนนซี่เห็นในวิสัยทัศน์ของเธอ

 

             3. จอห์น ลิสต์ (John List)

             
        
วันที่ 19 พฤศจิกายน 1971 จอห์น ลิสต์ ชาวเมืองฟิลด์เวสต์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ ได้ยิงภรรยาและแม่ของเขา พร้อมยิงลูกอีกสามคนอย่างโหดเหี้ยม ก่อนที่เขาจะหายตัวไป โดยเขาทิ้งจดหมายสารภาพผิดที่ทำลงไปเพราะความจำเป็น

             ในวันครบรอบปีที่ 13 ของการฆ่าล้างครอบครัวลิสต์ หลายคนได้เชื่อว่าจอห์นได้เสียชีวิตลงแล้ว แต่อดีตนักสืบเจฟฟรีย์ ฮัมเมลผู้สืบคดีได้เชื่อว่าจอ์น ลิสต์ยังไม่ตาย และเขาอยู่ที่ใดที่หนึ่งในอเมริกา ในปี 1985 เขาได้ขอความช่วยเหลือนักสืบพลังจิต อลิซาเบธ เลิร์นเนอร์ (Elizabeth Lerner)

             นักสืบพลังจิตได้ให้ข้อมูลจากการมองอดีตว่า จอห์น ลิสต์ได้มีชีวิตอยู่ และเขาได้เดินทางไปสถานที่อื่นด้วยรถบัส และเขาก็มีคนรักคนใหม่ มีความสัมพันธ์กับบัลติมอร์ และ “เวอร์จิเนีย” มีความสำคัญต่อจอห์น ลิสต์

             พลังจิตของอลิซาเบธเป็นเรื่องจริง จอห์น ลิสต์ได้ออกจากเมืองโดยรถบัส และเขาได้แต่งงานกับภรรยาคนที่สองในบัลติมอร์ จากนั้นเขาก็เดินทางไปที่โคโลราโด และถูกจับกุมในเวอร์จิเนียเมื่อเพื่อนบ้านเรียกตำรวจหลังจากได้เห็นภาพของจอห์น ลิสต์ปรากฏในทีวีว่าเป็นบุคคลที่อเมริกาต้องการตัว

 

 

           2.  อิดิธ “กูเกิ้ล” คิอีคอตโต้ (Edith “Google” Kiecorius)

            
             
อิดิธ “กูเกิ้ล” คิอีคอตโต้ เด็กสาวได้ถูกคนร้ายลักพาตัวไป ในบรุกลิน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แม้ตำรวจได้พยายามค้นหาถึง 4 ปีแต่ก็ไม่พบ และเมื่อค้นหาไม่ได้ ประชาชนก็หวาดกลัว ร
องประธานของ KLM, สายการบินดัตช์จึงต้องพึ่งนักสืบพลังจิตชื่อเจอราร์ด ครัวแชตหมอดูผู้มีญาณทิพย์ที่มีชื่อเสียงในอูเทรคต์ เนเธอร์แลนด์เมาเพื่อช่วยค้นหา

             อย่างไรก็ตาม เจอราร์ดปฏิเสธที่จะเดินทางมาสหรัฐ โดยอ้างว่าความวุ่นวายของนิวยอร์กจะทำให้พลังเขาเสื่อม แต่เขาก็ขอเอารูปถ่ายของเด็กที่หายไป และแผนที่มาให้เขา และนอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าบางส่วนของเด็กมาให้ด้วย ซึ่งเจอีราร์ดได้ใช้ญาณทิพย์จนสามารถเห็นวิสัยทัศน์ของเด็กและได้บอกที่ตั้งของเด็ก โดยเขาให้ข้อมูลว่า “...ผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ที่มืดสีดำด้านหน้าของหน้าต่าง......บ้านสองหลังไกลออกไปมีบริการซักรีดและซักแห้ง....ฉันเห็นอาคารสีเทา........มีห้าชั้น....รู้สึกไม่ดี... เด็กตายแล้ว...”

             ข้อมูลดังกล่าวถูกส่งไปยังกรมตำรวจนิวยอร์ก และไม่กี่ชั่วโมงต่อมาพวกเขาก็พบเด็กที่หายตัวไป เด็กถูกฆาตกรรมหลังถูกจับหนึ่งสัปดาห์ต่อมา


               1. อันเดร เดเกิล (Andre Daigle)

             
           
ปี 1987
นิวออร์ลีนส์. อันเดร เดเกิลชายหนุ่มคนหนึ่งได้หายตัวไป ตำรวจไม่สามารถสืบตามหาเขาได้  เบาะแสเดียวที่ทราบก็คือวันเกิดเหตุอันเดรได้ออกไปกับผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากเล่นสระว่ายน้ำกับเพื่อนและได้หายตัวไป

             ดังนั้นน้องสาวของอันเดรจึงติดต่อไปยังนักสืบพลังจิตชื่อ โรเซ่มารี เคอร์ (Rosemarie Kerr)  ผู้เชี่ยวชาญ Psychometrist และPsychic Detective ซึ่งเธอได้รับภาพและแผนที่ที่ชื่อว่าอันเดรได้หายไปและน่าจะอยู่ในบริเวณใดบริเวณหนึ่งในแผนที่นั้น หลังจากนั้นเธอก็เห็นภาพอันเดรกำลังนั่งอยู่ในรถบรรทุกของเขา และยังเห็นแม่น้ำ สะพานพานยาว และทางรถไฟ จากนั้นเธอก็ปวดหัวรุนแรงแล้วบอกว่าเขาถูกฆ่า

             นิมิตของนักสืบพลังจิตทำให้ตำรวจสามารถตามหารถบรรทุกของเขา และมันถูกขับโดยคนร้ายและมันก็ถูกไล่ต้อนจนจนมุม จนในที่สุดฆาตกรก็ถูกจับ

             ฆาตกรสองคนชาร์ลส์ เวียลาและไมเคิล ฟิลลิปสองฆาตกรได้สารภาพว่าได้ฆ่าได้ใช้ผู้หญิงล่ออันเดร และใช้ฆ้อนฟาดหัวของเขา ระหว่างทางพิจารณาคดีนักสืบพลังจิตได้ออกมายืนยันต่อหน้าคณะลูกขุนว่าพลังของเธอเป็นของจริง และวิญญาณของอันเดรได้สื่อสารกับเธอหลายครั้ง และเขาบอกให้ครอบครัวของเขาให้อภัยกับฆาตกร

 

 

อ้างอิง

http://www.toptenz.net/top-10-shocking-disappearances-solved-by-psychic-detectives.php

http://akorra.com/2012/07/27/top-10-mysterious-police-cases-solved-by-psychics/

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 675 : 10 คดีลึกลับที่ถูกไขโดยนักสืบพลังจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2531 , โพส : 13 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 20842
รู้สึกเซอไพร์..
ผมตกใจมากที่รู้อายุของคุณ cammy นะเนี่ย...
PS.   ...ชักไม่แน่ใจว่าชีวิตนี้ ใครเป็นคนกำหนดกันแน่...
Name : ~White~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~White~ [ IP : 171.97.150.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2558 / 19:31
# 12 : ความคิดเห็นที่ 20819
ผมติดตามอ่านคุณ cammy มาประมาณ 5 ปีได้ เลยถึงเวลามาสวัสดีปีใหม่คุณ cammy ให้มีสุขภาพแข็งแรงโชคดีตลอดปีนะครับ มีเรื่องแบบนี้มาให้อ่านตลอดไปนะครับเรื่องแบบนี้ผใอ่านแค่คุณ cammy และ ต่วยตูน ขอบคุณจริงๆครับที่ยำเรื่องแบบนี้มาลง ^^
Name : TOA MORELNO [ IP : 27.55.153.39 ]

วันที่: 6 มกราคม 2558 / 09:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 20818
เรื่องนี้มีต่อหรอคะ แง่ววรอคอยยย =w=
Name : Kukk Siam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kukk Siam [ IP : 1.47.74.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2558 / 07:51
# 10 : ความคิดเห็นที่ 20816
บมความนี้มีอายุ 7-8 ปีครับ (ภาคแรกนี้เริ่มปี 51)  ซึ่งตอนที่ผมเขียนนั้น พึ่งรู้จักอินเทอร์เน็ตมาไม่นาน และศึกษาเอาเองกว่าจะเป็น กว่าจะรู้เรื่องแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 มกราคม 2558 / 18:07

PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.8.94.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2558 / 18:02
# 9 : ความคิดเห็นที่ 20815
นึกว่าคุณแคมมี่จะ 20 กว่าๆนะเนี่ย
PS.  กมฺมุนา วตฺตตีโลโก...สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม....
Name : ✖ YOSHIHARU ✖ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✖ YOSHIHARU ✖ [ IP : 1.10.197.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2558 / 16:47
# 8 : ความคิดเห็นที่ 20813
ผมนี่นึกถึงเรื่อง Psych เลย
Name : Yay [ IP : 171.96.172.182 ]

วันที่: 3 มกราคม 2558 / 08:42
# 7 : ความคิดเห็นที่ 20812
ตอนแรกนึกว่ารุ่นเดียวกันซะอีก
Name : มหาอุปราช สุมาอี้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มหาอุปราช สุมาอี้ [ IP : 171.96.178.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2558 / 23:49
# 6 : ความคิดเห็นที่ 20808
Cammyซัง อายุ 33 ปีเเล้วเรอะ!?//อึ้งไปทั่งโลก(?)//เวลานี้มันไวจริงๆ
PS.  "ความเจ็บปวด" เมื่อพวกเราได้ความเจ็บปวดมาครั้งเเรกอาจจะไม่คุ้นซะเท่าไหรเเต่เมื่อได้"ความเจ็บปวด"มานานก็อาจจะเป็นเรื่องธรรมดาก็ได้นะเเต่ชั้นเชื่อว่าสิ่งที่เจ็บกว้า"ความเจ็บปวด"คือ"ความตาย"
Name : อาคาเอะ สึบาสะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อาคาเอะ สึบาสะ [ IP : 183.89.110.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 20:25
# 5 : ความคิดเห็นที่ 20807
555 คุณแคมมี่อายุน้อยกว่าที่เราคิดไว้นะคะ
PS.  ..
Name : Blackcat~Paw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blackcat~Paw [ IP : 1.47.128.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 20:17
# 4 : ความคิดเห็นที่ 20806
== ตอบย้ำเหลือเกิน


PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : Cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy [ IP : 58.8.94.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 17:59
# 3 : ความคิดเห็นที่ 20805
คุณCammyอายุ33แล้วสินะ>w<
Name : bamp.s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bamp.s. [ IP : 49.230.70.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 15:53
# 2 : ความคิดเห็นที่ 20804
คุณCammyอายุ33แล้วสินะ>w<
Name : bamp.s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bamp.s. [ IP : 49.230.70.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 15:53
# 1 : ความคิดเห็นที่ 20803
คุณCammyอายุ33แล้วสินะ>w<
Name : bamp.s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bamp.s. [ IP : 49.230.70.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2558 / 15:53
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android