คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 65 : 5 เรื่องจริงสุดโหดของคุกลับเกาหลีเหนือ (ตอนที่ 4)


     อัพเดท 17 พ.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,764 Overall : 2,764,346
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 65 : 5 เรื่องจริงสุดโหดของคุกลับเกาหลีเหนือ (ตอนที่ 4) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16847 , โพส : 70 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                อันดับที่ 2 ประหาร

                จากอันดับต่างๆ เราจะเห็นว่าผู้คุมไม่เห็นนักโทษอยู่ในสายตา ดังนั้นการประหารชีวิตไม่ว่าจะเป็นแบบสาธารณะหรือแบบตามใจสามารถเกิดขึ้นง่ายจนเป็นเรื่องปกติในคุกและค่ายกักกันในเกาหลีเหนือเสียแล้ว

                การประหารลับ มีอดีตนักโทษและอดีตผู้คุมบางคนยอมรับว่ามีการประหารลับเกิดขึ้นในเกาหลีเหนือ เพื่อไม่ให้คนภายนอก-ภายในรู้การกระทำที่โทษเหี้ยมของรัฐบาล ส่วนมากมักประหารทีละมากๆ และนำศพไปทิ้งในที่ลับตาคน หนึ่งในที่นั้นก็มีที่ราบสูงออนซอค เป็นลานประหารลับในนิคมกักกันที่ 13

               

                อีกทีก็ภูเขาซูกอลในตำบลซัมซอค การประหารลับๆ จะมีขึ้นในกรณีที่นักโทษมีความสัมพันธภาพอันไม่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่ เช่นการมีความสัมพันธ์ทางเพศ จะถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมอย่างลับๆ ตัวอย่างเช่นในทศวรรษที่ 70 เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลายคนพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวทางเพศกับหญิงสาวในนิคมกักกัน และต้องรักโทษด้วยเหตุนั้น รัฐมนตรีเบียง โด คิม ซึ่งเป็นรัฐมนตรีมั่งคงของรัฐในเวลานั้น ได้สั่งให้นิคมกักกันทุกแห่งสังหารนักโทษหญิงที่หน้าตาดีทั้งหมด ส่งผลให้มีนักโทษหญิงที่หน้าตาดีรวมทั้งหมด 250 คนในนิคมกักกันตลอดชีวิตที่ 13 ถูกสังหารหมู่ในตอนนั้น

                ที่กรมสิบสวนของกองบัญชาการมั่งคงจังหวัด ว่ากันว่าจะมีคณะเพชฌฆาต ณ ที่นี้ พวกนักโทษจะถูกนำมาประหารลับๆ โดยปราศจากการไต่สวน นอกจากนี้ที่นี้มีห้องกดอากาศที่ควบคุมอุณหภูมิเพื่อใช้ทรมานนักโทษและสังหารนักโทษ ห้องที่ว่ามีความกว้างยาวเพียง 60 เซนติเมตร ส่วนความสูงสามารถปรับได้ตามความสูงของนักโทษ ตอนแรกนักโทษจะถูกยัดเข้าไปในกระสอบข้าว และถูกยัดเข้าห้องอีกทีทั้งกระสอบ โดยให้หัวอยู่ระหว่างหัวเข่า การกระทำเช่นนี้มักเกิดขึ้นระหว่างตีหนึ่งถึงตีสอง อุณหภูมิเย็นจัดจะใช้ทรมานในฤดูหนาว ส่วนอุณหภูมิร้อนจะถูกใช้ในหน้าร้อน

                มีชายหนุ่มคนหนึ่งถึงกับเสียสติไปจากการถูกทรมานต่อเนื่อง วันหนึ่งเขาบ่นออกมา “ท่านผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ ท่านได้ทำอะไรให้ผมบ้าง?” และคืนนั้นเองเขาก็ถูกแช่แข็งตายในห้องนั้น

               

                การประหารสาธารณะในจำนวนพยานที่ให้คำบอกเล่า พบว่าการประหารสาธารณะกรณีเกิดขึ้นบ่อย ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เห็นได้ชัดเลยว่ามีไว้เพื่อทำให้ประชาชนเกรงกลัว

                นักโทษที่จะถูกประหารอย่างสาธารณะสามารถทำที่ใดก็ได้ในเกาหลีเหนือ ไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกนิคมกักกันหรือคุกนักโทษการเมือง นับจนถึงทุกวันนี้ ชาวเกาหลีเหนือที่แปรพักตร์แต่ละคนได้อ้างว่าเคยเห็นการประหารสาธารณะด้วยตาตนเองตอนที่อยู่เกาหลีเหนือ ซึ่งการวิธีการประหารในที่สาธารณะนั้นมีหลากหลายนอกจากแขวนคอแล้ว ก็ยังมียิงเป้า, ขว้างก้อนหิน,เผาไฟ..........

                การประหารสาธารณะนั้นเป็นวิธีปฏิบัติมาตรฐานทั้งในและนอกคุก ในแต่ละครั้งที่มีการประหารสาธารณะ นักโทษทั้งหมดจะถูกต้อนมาที่จัตุรัสของเรือนจำเพื่อดูการประหาร นักโทษที่ถูปประหารสาธารณะในคุกส่วนมากทำความผิดเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น เช่น คนที่วิงวอนขอความตายในขณะถูกทรมาน คนขโมยอาหาร หรือคนที่คร่ำครวญชีวิตลำบากในค่ายกักกัน โดยพวกผู้คุมจะตั้งข้อหา “การขาดความเชื่อมั่นในพรรคของมาตุภูมิ” และถูกตราหน้าว่า “พวกชิ้นส่วนอันเป็นปฏิปักษ์ต่อพรรค” หรือ “พวกมีปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลง”

                ในการประหารสาธารณะนั้น นักโทษจะถูกมัดปากไว้ก่อนเสมอก่อนถูกประหาร เพื่อที่เขาจะไม่สามารถโต้แย้งใดๆ ได้ต่อหน้าสาธารณชนในทุกคดี นักโทษจะถูกซ้อมอย่างทารุณจนเจียนตาย เพื่อที่นักโทษจะไม่สามารถต่อต้านใดๆ ได้ต่อสาธารณชน นอกจากนี้เหยื่อของการประหารมักจะถูกปิดตาเช่นกัน ซึ่งสภาพนักโทษประหารนั้นน่าอเนจอนาถ ไปหน้าเต็มไปด้วยแผลและเลือด พวกเขาดูเหมือนสัตว์ป่ามากกว่ามนุษย์ ใครมาเห็นต่างอยากร้องไห้ให้กับพวกเขา

                บางครั้งจะมีผู้ควบคุมนิคมเดินขึ้นบนแท่น และเริ่มอ่านคำพิพากษาโทษ

                “ชายผู้นี้(ชื่อ และสถานที่เกิด และอื่นๆ) สมองปนเปื้อนอย่างรุนแรงด้วยอุดมการณ์ทุนนิยมอันฉ้อฉลในฐานะนักศึกษา และยังเผยแพร่ถ้อยคำต่อต้านรัฐ แม้กระนั้นก็ตาม ทางพรรคก็ยังปราณี และตัดสินใจที่จะให้อภัยให้เขาโดยให้เขาได้รับการปลูกฝังอุดมการณ์ใหม่ แต่ไอ้สัตว์ที่เนรคุณนี้กลับทรยศความเมตตาของพรรค ปฏิเสธที่ยื่นความช่วยเหลือให้ และพยายามจะแปรพักตร์ เมื่อพรรคอ้าแขนเพื่อจะโอบกอดเขา เขาก็ผลักไสมันเสีย อย่างนี้จะให้อภัยให้ได้อย่างไรกัน โทษสาสมกับเขาคือความตาย ไม่มีทางอื่น!

                และวิธีที่ปฏิบัติส่วนมากมักจะเป็นการยิงเป้ามากกว่าจะแขวนคอ นักโทษจะถูกมัดติดกับเสาในตำแหน่งหน้าอก เอว และเข่า ผู้คุม 3-6 คนจะยิงคนละ 3 นัดเข้าที่หน้าอกของนักโทษ รวมทั้งสิ้น 18 นัด พอเชือกมัดที่อยู่ตำแหน่งหน้าอกขาดกระจุยเพราะกระสุน ส่วนบนของร่างกายก็เอนลงนอนลงมาพร้อมเลือดที่ไหลนอง เหมือนท่อนซุงผุๆ ที่หักกลาง ในขณะที่ส่วนล่างยังคงถูกยึดไว้กับเสาโดยมีเชือกที่อยู่ตำแหน่งต่ำลงไป(เพื่อความมั่นใจว่าตายจริงเจ้าหน้าที่จะเอาปืนพกยิงอีกครั้งที่ศีรษะเพื่อให้นักโทษตายจริงๆ) จากนั้นนักโทษทั้งหมดก็จะถูกสั่งให้เดินรอบๆ ร่างไร้ชีวิตและมองดูร่างนั้น

                เนื่องจากลานประหารนั้นแออัดไปด้วยนักโทษ พวกผู้หญิงที่อยู่แถวหน้าต้องดูการประหารจากระยะเพียง 1 เมตรหรือ 1 เมตรเศษๆ เท่านั้น หลายครั้งนักโทษหญิงเหล่านี้มักจะโดนเลือดสาดกระเซ็นมาบนพวกเธอ นักโทษบางคนกลายเป็นคนวิกลจริตจากการเห็นการประหารสาธารณะ อาเจียน เป็นลม ซึ่งนักโทษหญิงพวกนั้นก็จะถูกตั้งข้อหาเช่นกัน โดยตั้งข้อหาเป็น “แสดงออกซึ่งความเห็นใจต่อศัตรูของประชาชน” คนที่วิกลจริตโดยสิ้นเชิงจะหายตัวไป และไม่มีใครรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับพวกเธอเหล่านั้น

                สุดท้ายศพของนักโทษจะถูกม้วนห่อด้วยเสื่อฟางเก่าๆ สกปรกๆ ก่อนที่จะถูกโยนขึ้นไปบนรถบรรทุก และขับไปบริเวณที่ทิ้งศพที่ไหนสักแห่งหนึ่งบนภูเขาที่กันดาน

               

                ส่วนนักโทษที่ประหารในที่สาธารณะมีทั้งกรณีคนเดียว, หลายคนซึ่งอาจมีจำนวน 10 คน หรือร้อยคน หรือพันคน !! หรือแม้กระทั้งทั้งครอบครัวถ้าจะให้เห็นภาพก็ดั่งตัวอย่างนี้ “ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1985 ครอบครัวหนึ่งประกอบด้วยสมาชิก 5 คน พยายามหนีออกนอกประเทศ และถูกจับตัวได้บริเวณภูเขาภายในเขานิคมกักกัน 3 วันถัดมา ครอบครัวนี้ประกอบด้วยคุณย่า ลูกชายของเธอ และหลานอีก 3 คน นักโทษทั้งหมดถูกสั่งให้มารวมตัวกันที่ริมแม่น้ำโดยมีผู้คุมถืออาวุธล้อมรอบ มีปืนกลตั้งอยู่สี่มุมในบริเวณนั้น จากนั้นคุณย่าและลูกชายของเธอก็ถูกแขวนคอ ส่วนหลานอีกสามคนซึ่งล้วนอายุไม่ถึง 10 ขวบถูกยิง ศพของพวกเขาถูกทิ้งไว้บนพื้นดิน และคลุมด้วยเสื่อฟาง  แล้วก็มีนักโทษคนหนึ่งเอาหินขว้างไปที่ศพๆ หนึ่ง ในไม่ช้านักโทษคนอื่นๆ ก็เริ่มเอาหินขว้างบ้าง มันช่างทุเรศและอัปยศยิ่งนัก นักโทษทุกคนต่างกลัวหากไม่ทำเช่นนั้น”

                การประหารตามอำเภอใจ โดยปกติ นักโทษจะถูกบังคับให้ทำงานอย่างหนักตั้งแต่ตีห้าไปจนถึงเที่ยงคืนในแปลงเกษตร คอกปศุสัตว์ เหมืองแร่ หรือเหมืองหิน การทำผิดแม้เพียงเล็กน้อยจะส่งผลให้นักโทษถูกซ้อมทารุณ หรือไม่ก็ส่งไปยังห้องลงทัณฑ์ ซึ่งนักโทษแทบหมดหวังว่าจะมีชีวิตรอด ผลคือนักโทษต้องทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดผลผลิต แต่กระนั้นก็ตาม นักโทษไม่มีสิทธิแต่อย่างใดในผลผลิตเหล่านั้น เพราะพืชผลในแปลงเกษตรมีไว้เพื่อเจ้าหน้าที่ของรัฐและเจ้าหน้าที่เท่านั้น

                นักโทษนั้นมักถูกมองว่าต้องถูกกำจัดตลอดเวลา หลายครั้งนักโทษที่กำลังทำไร่อยู่พร้อมขวานหรือเคียวในมือจะถูกสั่งไปหาผู้คุม พอไปถึงผู้คุมจะยิงทิ้งด้วยความสนุกสนาน และรายงานว่า เขาสังหารนักโทษเพราะนักโทษจะกบฏด้วยขวานและเคียว รายงานแบบนี้ถือว่าชอบธรรมและถูกกฎภายใต้คำสั่งที่สามารถฆ่านักโทษที่ไม่ฟังคำสั่งได้ และการกระทำแบบนี้จะไม่ถูกสอบสวนแต่อย่างใด

                พยานทุกคนให้การตรงกันว่าการประหารชีวิตตามอำเภอใจไม่ด้วยวิธีใดก็ตาม นักโทษทุกคนจะถูกฝังโดยไม่มีพิธีรีตองใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่ป้ายหลุมศพก็ไม่มี ซึ่งตามธรรมเนียมของเกาหลีนั้น หลุมศพจะถูกก่อขึ้นมาเป็นทรงโดมเล็กๆ เหนือพื้นดิน แสดงว่าที่นั้นมีหลุมฝังศพ แต่อย่างไรก็ตาม นักโทษที่ถูกฆาตกรรมจะถูกฝังไว้โดยปราศจากป้ายหรือเครื่องหมายใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อปกปิดไม่ให้ใครรู้ว่ามีการฆ่าเกิดขึ้น

                และนี้ตัวอย่างในหลายๆ เหตุการณ์การประหารตามอำเภอใจซึ่งเหตุผลการฆ่านั้นช่างไร้สาระสิ้นดี              -ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 ขณะที่นักโทษหญิงคนหนึ่งซึ่งอ่อนล้าเต็มทน กำลังแบกกระสอบดินหนักราว 202 กิโลกรัมจากภูเขามาแปลงปลูกพืชของเรือนจำ เธอก็ลื่นล้มและไถลลงไปลงเนิน ทำให้นักทาอีก 2 คนถลาล้มลงไปด้วย จริงๆ แล้วคนที่ล้มลงนั้นจะถูกช่วยพยุงขึ้นเพื่อขนดินต่อไปกับคนอื่นๆ ก็ได้ แต่เจ้าหน้าที่ยิงพวกเขาตายทันที ผู้คุมตระโกณใส่ผู้หญิงที่เหลือ “เห็นหรือยังว่าเกิดอะไรขึ้น? พวกมึงจะโดนอย่างนี้อีกหากล้มลงอีก!

                -ในปี ค.ศ.1988 ผู้คุม 2 นายที่นิคมกักกันที่ 15 บังคับให้นักโทษจำนวนหนึ่งปีนรั้วลวดหนามและจากนั้นก็สังหารอย่างไร้ปราณีเพื่อที่จะได้เขียนรายงานที่น่าประทับใจได้ เหตุการณ์คล้ายๆ กันนี้เกิดขึ้นในหลายนิคม เนื่องจากผู้คุมหรือเจ้าหน้าที่ปืนโหดเหล่านี้ไม่เคยต้องรับโทษใดๆ จากการฆ่านักโทษ และไม่มีการสอบสอนใดๆ ทั้งสิ้น

                

                การใช้มนุษย์เพื่อการทดลองทางชีวภาพ ท่ามกลางเรื่องราวการละเมิดสิทธิมนุษยชนและอาชญากรรมต่อมนุษย์ชาติที่เกิดขึ้นในเกาหลีเหนือ ก็มีคำบอกเล่าของใครบางคนที่บอกว่าเกาหลีเหนือมีการทดลองทางชีวภาพกับมนุษย์เป็นๆ เช่นการเอานักโทษลงไปทอดในกระทะใหญ่ๆ ในน้ำมันที่ร้อนจนเดือดเพื่อรีดไขมันมาทำเครื่องสำอางพิเศษสำหรับท่านผู้นำ, การจับนักโทษที่อ่อนแอมารมแก๊สพิษ,  แต่กระนั้นก็ไม่มีหลักฐานเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับการกระทำร้ายแรงของอาชญากรดังกล่าวนี้

                แต่ที่แน่ๆ ในนิคมกักกันนั้นไม่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทางการแพทย์แต่อย่างใดสำหรับนักโทษ หมอที่มาเป็นส่วนมากจะเป็นแพทย์ทหารที่พึ่งจบจากวิทยาลัยการแพทย์หมาดๆ และพยาบาลอีกไม่กี่คนในคลินิก แต่พวกนี้มีไว้เพื่อรักษาเจ้าหน้าที่ ผู้คุม และครอบครัวของพวกเขาเท่านั้น

                เวลานักโทษได้รับบาดเจ็บระหว่างการทำงาน พวกเขาจะได้รับการรักษาแบบสุดโบราณ เพียงเพื่อให้พวกเขากลับไปทำงานต่อเท่านั้น นักโทษที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงซึ่งไม่หวังว่าจะไปทำงานได้จะไม่ได้รับการเหลียวแล

                หลายครั้งนักโทษจะถูกผ่าตัดโดยหมอที่ไม่มีประสบการณ์ แต่จุดประสงค์ไม่ใช่เพื่อรักษา แต่เพียงให้หมอหนุ่มได้ฝึกหัด และการผ่าตัดนี้จะปราศจากยาสลบ ผลคือนักโทษหลายคนต้องจบชีวิตลงเพราะการผ่าตัดและรักษาที่แย่ ดังนั้นคลินิกของนักโทษที่นั้นก็เหมือนโรงฆ่า พวกเขายอมตายในที่พักพิงของตนเงียบๆ เสียดีกว่า

                การบังคับให้ทำแท้งและสังหารทารก เรื่องนี้มีความเห็นแตกแยกสองฝ่าย ฝ่ายแรกคือไม่มีการกระทำแบบนี้เกิดขึ้นจริงในค่ายกักกันเกาหลีเหนือ เพราะเรื่องราวนี้เถื่อนและอำมหิตเกินไปที่จะเรียกมนุษย์ และยืนยันเสียงหนักแน่นว่าถ้านักโทษหญิงตั้งท้องทางการจะปล่อยตัวเธอช่วยคราวเพื่อกลับไปคลอดลูกที่บ้านหลังจากพักฟื้นแล้ว เธอก็จะถูกจองจำต่อจนครบกำหนดระวางโทษ แต่ผู้อพยพหลายคนรวมทั้งอดีตผู้คุมจากเกาหลีเหนือบอกว่าเรื่องนี้เป็นจริง และพวกที่อ้างว่าไม่มีการสังหารลูกของนักโทษในค่ายกักกันนั้นเป็นเพราะคนพวกนั้นไม่ได้ขังในค่ายกักกันแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีมูลเหตุที่เป็นไปได้สำหรับเรื่องนี้คือ การสังหารทารกจะเป็นการรักษาความลับไม่ให้นักโทษหญิงหาเรื่องลาคลอดก่อนพ้นโทษ และเพื่อความสะดวกในการบริหารงาน

                ทำไมนักโทษถึงท้องได้ทั้งๆ มีกฎห้ามมีเพศสัมพันธ์ในคุก คำตอบง่ายๆ คือนักโทษหญิงหลายคนในเขตครอบครัวมาที่นี้ตั้งแต่สมัยเด็กเล็กๆ พวกเธอเติบโตมาโดยไม่รู้เรื่องราวใดๆ เกี่ยวกับโลกภายนอกแตจ่อย่างน้อย ทำให้มีการพัฒนาการด้านพฤติกรรมทางเพศแปลกๆ และเคยชินกับการแก้ผ้าให้ผู้ชายเห็น หากนักโทษชายโสดมีเพศสัมพันธ์ทางเพศกับนักโทษหญิงจะถูกยืดระยะออกไป แต่นักโทษชายโสดหลายคนก็ยอมจำนนกับความเย้ายวนนั้น เพราะการตีสนิทกับนักโทษหญิงทำให้พวกเขามีอาหารเพิ่มขึ้น เพราะนักโทษหญิงส่วนมากทำงานในโรงครัวหรือไม่ก็โรงอาหาร ความหิวโหยอย่างรุนแรงทำให้พวกผู้ชายถูกเอาเปรียบอย่างไรก็ได้เพื่อได้รับอาหาร

                นอกจากนี้ก็มีเจ้าหน้าที่เองก็มีเพศสัมพันธ์กับนักโทษเหมือนกัน แต่ถ้าถูกจับได้ทั้งนักโทษและเจ้าหน้าที่จะถูกลงโทษ ด้วยเหตุผลคือการมีเพศสัมพันธ์กับนักโทษถือว่าเจ้าหน้าที่ยอมรับว่านักโทษคนนั้นมนุษย์ โทษคือลดตำแหน่ง ไล่ออก หรือขับออกจากพรรค แต่โทษที่เขาได้รับเพียงแค่มีเพศสัมพันธ์กับศัตรู มิใช่เพราะเขาได้ละเมิดต่อสตรี

                พวกนักโทษหญิงต่างรู้ดีว่าพวกเธอไม่มีหวังจะมีบ้านนอกนิคม จึงปรารถนาที่จะมีลูกในนิคม บางคนพยายามตั้งครรภ์ให้ได้แม้จะต้องถูกลงโทษให้ใช้แรงงานหนักหรือในห้องลงทัณฑ์ก็ตาม หากการตั้งครรภ์ถูกพบ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเอาไม้ทิ่มท้องเธอเพื่อให้แท้งลูก หรือไม่ก็นำตัวเธอไปใช้แรงงานหนักเพื่อแท้งลูก หรือพาเธอไปที่ที่สำนักงาน เหวี่ยงเธออัดกับกำแพง และกระทุ้งที่ครรภ์ของเธอจนแท้ง หากนักโทษหญิงถูกพบว่าตั้งครรภ์ได้ 6-7 เดือน จะถูกส่งตัวไปสถานที่ที่ไม่มีใครรู้จัก และไม่มีใครพบเห็นเธออีกเลย

                
                แต่บางรายโหดเหี้ยมกว่านั้น มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในปี 1989 ฤดูใบไม้ร่วง ในนิคมกักกันที่ 13 นักโทษหญิงอายุน้อยซึ่งเป็นเสมียนงานพัสดุถูกพบว่าเธอตั้งครรภ์ เธอถูกทรมานเพื่อเผยชื่อเจ้าหน้าที่ที่มีเพศสัมพันธ์กับเธอ

                และเมื่อพนักงานสอบสวนโกรธจัด เขาเอามีดกรีดท้องเธอ ควักลูกของเธอออกมาและกระทืบจนเสียชีวิต จากนั้นก็เอากระบองไฟฟ้าเสียบเข้าไปในอวัยวะเพศของเธอและปล่อยกระแสไฟฟ้าช็อกจนเธอตาย

                อีกเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม ค.ศ.1987 เมื่อนักโทษสาว ซอย นักบัญชีประจำหน่วยที่ 19 เกิดตั้งครรภ์กับเจ้าหน้าที่ในค่ายกักกันและเธอก็อยากจะเลี้ยงลูกไว้ จึงแอบซ่อนตัวในโรงปศุสัตว์ แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็มาพบเธอและจับกุมเธอ เธอคลอดลูกออกมาภายใต้การถูกทรมาน ในช่วงของการทรมานนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็โยนเด็กทารกเกิดใหม่ให้สุนัขกิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ทรมานเธอสารพัดเพื่อบอกชื่อพ่อของเด็ก แต่เธอก็ไม่ยอมเอ่ย พวกเขาจังเอาท่อนไม้เสียบเข้าช่องคลอดและหมุนๆ จนเธอรับสารภาพ

                อีกเหตุการณ์หนึ่ง(ประจักษ์พยานโดย นางลี ซุน ออค อดีตนักโทษในคุกการเมือง) ในปีค.ศ.1989 ตอนที่ดิฉันหายจากโรคพาราไทฟอยด์อย่างปาฏิหาริย์นั้น ดิฉันถูกส่งตัวไปยังห้องแพทย์เพื่อรายงานตัว พอดิฉันไปถึง ดิฉันก็พบหญิงท้องแก่ 6 คนกำลังรอทำคลอดอยู่ ดิฉันถูกสั่งให้รอจนหัวหน้าของดิฉันมาเพื่อพาดิฉันเข้าไป ขณะที่อยู่ที่นั่น มีผู้หญิงท้องแก่ด้วยเท้าสวมรองเท้าบูท พอเด็กคลอดออกมา หมอก็ตะโกนว่า “ฆ่ามันเร็วๆ อาชญากรในคุกจะคาดหวังว่าจะมีลูกได้อย่างไร? ฆ่ามัน” หญิงท้องแก่เหล่านี้ต่างเอามือปิดหน้าและร่ำไห้ ถึงแม้ว่าจะต้องใช้ยาฉีดเพื่อเร่งคลอดแล้วก็ตาม ทารกยังมีชีวิตอยู่ในตอนที่คลอดออกมา นักโทษที่เป็นพยาบาลก็จำเป็นต้องบีบคอสังหารทารกด้วยมืออันสั่นเทา พอเด็กถูกฆ่าก็ถูกห่อด้วยผ้าสกปรกๆ ซุกไว้ในถัง และนำออกไปทางประตูด้านหลัง..........+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 65 : 5 เรื่องจริงสุดโหดของคุกลับเกาหลีเหนือ (ตอนที่ 4) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16847 , โพส : 70 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 70 : ความคิดเห็นที่ 21245
น่ากลัว ทำอย่างนี้ไม่รู้สึกผิดเลยหรอ  บ้า
Name : 12amtum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 12amtum [ IP : 171.4.243.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2558 / 17:09
# 69 : ความคิดเห็นที่ 20302
โหดร้ายมาก!ประเทศเ_ยๆ ผู้นำมันก็ชั่วโหดมเกินมนุษย์
PS.  เกมในกระดาษ ... ความยิ่งใหญ่เล็กๆของคนหนึ่งคน
Name : Waterlilly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Waterlilly [ IP : 1.0.192.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2557 / 21:26
# 68 : ความคิดเห็นที่ 19729
คงจะไม่มีใครสงสารมันเมื่อ ผู้นำมันตาย
PS.  
Name : Kittisakpun Piriyakom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kittisakpun Piriyakom [ IP : 223.207.18.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2557 / 10:57
# 67 : ความคิดเห็นที่ 18182
อยากเห็น ผู้นำเป็นของมัน ร้องขอชีวิตแบบนักโทษ
Name : Tanja Kaoru < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tanja Kaoru [ IP : 223.206.137.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2556 / 23:04
# 66 : ความคิดเห็นที่ 17799
เมื่อไหร่ประเทศนี้จะล่มซะที  เพราะประชาชนเองก็คงไม่อยากอยู่  ตายดีกว่า
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 49.228.244.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:52
# 65 : ความคิดเห็นที่ 14887

โหดร้าย ป่าเถื่อนที่สุด ไม่ใช่คนแล้วแบบนี้


PS.  ฉันได้ยินแล้ว....เสียงของเธอ
Name : Far_away < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Far_away [ IP : 125.26.154.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 14:56
# 64 : ความคิดเห็นที่ 13594
 เกาหลี เมืองที่เต็มไปด้วย บาป
Name : qwerty6579 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ qwerty6579 [ IP : 125.26.248.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 20:23
# 63 : ความคิดเห็นที่ 13116
ถ้ามันตายคงไม่มีวันได้ผุดได้เกิดแน่ๆ ตัวอะไรทำไมถึงโหดร้ายได้ขนาดนี้ แกมันไม่ใช่มนุษย์ !!
Name : Pluemiz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pluemiz [ IP : 101.108.178.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2554 / 11:59
# 62 : ความคิดเห็นที่ 11755
 นี่หรือคือคน - -"
เ_ี่ยมากอ่ะ เกิดมาทำไม อย่าเกิดมาดีกว่าม๊ายยยยยย
ถ้าจะเกิดมาเเล้วเ_ี่ยได้ขนาดนี้อ่ะ
โธ่
PS.  น้ำตามันเป็นของๆเรา ต่อให้ร้องให้ตาย ก็ไม่มีใครสามารถว่าว่าเราไม่มีศักดิ์ศรีได้
Name : ~~ Si@ .. U ~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~ Si@ .. U ~~ [ IP : 110.164.175.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2554 / 17:16
# 61 : ความคิดเห็นที่ 11308
 ถามจิงๆ ไอคิมจองอิล เมิงเป็นคนหรือเปล่า??
อีแสดดดดดดดดด


Name : Bob_Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bob_Miracle [ IP : 14.207.216.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 / 10:37
# 60 : ความคิดเห็นที่ 10702
ถ้าเราเป็นหมาที่เขาโยนลูกให้จะไม่กิน
แต่จะขย้ำผู้คุมแทน
และจะทรมานผู้คุมให้ยิ่งกว่านี้
และจะสั่งให้นักโทษทุกคนช่วยกันทรมานผู้คุม
ให้อดข้าว  1 เดือนได้กินแค่ 1 ครั้ง
และจะทรมานให้ยิ่งกว่านี้อีก
Name : ไม่บอกนาม [ IP : 125.25.198.93 ]

วันที่: 17 เมษายน 2554 / 22:59
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10682
 น่าเหนใจ
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 65.10.225.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 06:13
# 58 : ความคิดเห็นที่ 9672

เกาหลีเหนือคงจะไม่มีจิตแพทย์!

ท่านผู้นำถึงปล่อยจิตด้านSออกมาอย่างไม่แคร์


PS.  I'm E.L.F & WDF :: LeeYe!! จงเจริญ!! จิ้นๆๆๆ ใครไม่จิ้นฉันจิ้น(อยู่คนเดียว)! ลีดเดอร์ผู้น่ารัก!
Name : B-Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-Blue [ IP : 115.87.57.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2554 / 01:04
# 57 : ความคิดเห็นที่ 9533
มันคือการกระทำที่เรียกว่า เดรนรก เลยนะนี่

PS.  BoArD : http://yfufamily.forumn.biz/ YFU#13 ( AT01 )
Name : KoonZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KoonZ [ IP : 80.122.35.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 05:01
# 56 : ความคิดเห็นที่ 8823
โห ไม่ไหวนะ = ="
หน้าว่าเหียกแล้ว สันดานยิ่งกว่า!!!
คนแบบนี้แค่ตายไม่พอแล้วอ่ะ!!!!


PS.  ชีวิตเป็นเหมือนสายลม.... เป็นสายใยของชีวิต เป็นเสียงกระซิบอันแผ่วไหว เป็นชีวิตที่เป็นไป เป็นความไร้ในความจริง ไม่ใกล้และไม่ไกล ไม่หวั่นไหวไม่หยุดนิ่ง ไม่เป็นศูนย์ไม่เป็นสิ่ง มา่สู่สิงทุกวันวาน
Name : Gloom_Widow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gloom_Widow [ IP : 78.164.52.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2553 / 01:20
# 55 : ความคิดเห็นที่ 7648
จิตใจตกตํ่ากันถึงขนาดนี้.........

เราจะเรียกคนพวกนี้ว่า 'มนุษย์'
ได้อย่างไร?
PS.  Love like oxygen,,คุณคืออ๊อกซิเจนของฉัน...
Name : NukNik[z]'Live < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NukNik[z]'Live [ IP : 58.64.111.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 21:24
# 54 : ความคิดเห็นที่ 7526

ทำได้ไงอะ??? 
ผู้หญิงนะเว่ย ย๊าก !!
what the hell are you doing??!!!

Name : Imo'buff < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Imo'buff [ IP : 223.205.38.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2553 / 12:17
# 53 : ความคิดเห็นที่ 7369
อ่านมาแล้ว4ตอน
ต้องฝันร้ายแน่เลย
ฮืออ โหดร้ายมาก T^T
ชั่วมากๆ ไม่ใช่คนแล้วอ่ะ ผิดชอบชั่วดีไม่รู้เลยไอพวกสัตว์นรกพวกนี้
Name : Suii . < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Suii . [ IP : 125.27.60.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 16:37
# 52 : ความคิดเห็นที่ 6886
ต่อจากตะกี้

คิมจองอิล มิงใหญ่นักหรอ อะโด่ๆ

ท่านผู้นำ(ชั่ว เลว สถุน สามานย์) ผู้ยิ่งใหญ่น่ะสิไม่ว่า
อย่าให้เจอนะสัตว์
สอยให้ตายเลย

พอละๆๆ - -
Name : - - [ IP : 125.24.82.233 ]

วันที่: 13 กันยายน 2553 / 20:59
# 51 : ความคิดเห็นที่ 6885
คิมจองอิล
จิตใจมิงทำด้วยอะไร
ฆ่าเด็ก คนแก่ คนพิการ มิงเก่งหรอสั.ส
แน่จริงต่อยได้นะไอเห.รี้ย
เย็กเข้ ตายไปตกนรกแน่ๆ
เชี่ยนี่อะ
(แรงไปไหม ขอโทดที )
Name : - - [ IP : 125.24.82.233 ]

วันที่: 13 กันยายน 2553 / 20:55
# 50 : ความคิดเห็นที่ 6874
รู้สึกอยากฆ่าคนว่ะ!! เด็กทารกนะโว้ย
ตายไปตกนรก หรือตายไปไม่ตายดี
กรรมได้ตามสนองมันแน่
PS.  ทุกสิ่งlริ่มที่ตัวlรา.. llม้llต่ความรัก... ก้olช่นกัน everything begins that ourselves , even the love , as a result , also .
Name : YAMSANG!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YAMSANG!! [ IP : 183.89.203.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2553 / 13:52
# 49 : ความคิดเห็นที่ 6605

ดูเหมือนผู้นำนี้มันจะเป็นโรคจิตขั้นรุนแรง โรคเฮียๆรักษาไม่ต้องรักษาด้วยส้นทีน เล-ว


PS.  thank น๊ะจ๊า จุ๊บๆ
Name : mytakky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mytakky [ IP : 110.164.212.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2553 / 03:05
# 48 : ความคิดเห็นที่ 6561
อ๊ากกก อ้ายเงี่ยยย
PS.  I'M E.L.F ... ONLY 13 SUPER JUNIOR FOREVER !
Name : KAMGENG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KAMGENG [ IP : 118.172.8.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2553 / 00:38
# 47 : ความคิดเห็นที่ 6219
โอ้ยยยยยย
ไม่ร้จะว่าด่าว่าอะไรแล้ว
เกินความเป็นคนจิงๆๆ
PS.   I 13evile with always eveystime KYUMIN
Name : คิระ ยางามิ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิระ ยางามิ [ IP : 125.27.4.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 18:32
# 46 : ความคิดเห็นที่ 6038
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!

ยิ่งอ่านยิ่งทนไม่ไหว

เชี่ย คิม จอง อิล มันชิงหมามาเกิดของแท้เลย

แสรดดดดดดดด

นี่เหรอคนที่ถูกเรียกว่าเป็นผู้นำ 

ก็แค่กุ๊ยคนนึงที่บังเอิญโชคดีได้ปกครองดินแดนหนึ่ง

และทำให้ดินแดนแห่งนั้นเป็นนรกบนดิน

ให้ตายเหอะ คนแบบนี้เกิดมาทำไมวะ รกโลกเปล่าๆ

แสรดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!

เอาคนมาทอดในกระทะรีดไขมันไปทำเป็นเครื่องสำอางให้ผู้นำงั้นเหรอ

ไม่ต้องหรอกมั้ง  สารเลวแบบนั้น ไขมันที่ได้จากนักโทษจะเป็นเสนียด

ซะเปล่าๆ

หน้าตาก็อุบาทว์อยู่แล้ว จิตใจยังอุบาทว์มากกว่าอีก

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 สิงหาคม 2553 / 03:13
Name : chihodani < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chihodani [ IP : 110.164.181.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2553 / 03:09
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android