คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 584 : 10 การเสียชีวิตที่น่ากลัวของตัวละครในตำนานกรีก


     อัพเดท 29 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,141 Overall : 2,763,723
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 584 : 10 การเสียชีวิตที่น่ากลัวของตัวละครในตำนานกรีก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6727 , โพส : 15 , Rating : 33% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                ตำนานกรีกไม่ได้สวยงามและน่าชื่นชมอย่างที่หลายคนคิดมากนัก เพราะหลายเนื้อหาเต็มไปด้วยความโหด วิปริต โรคจิต เลือดสาด การกินเนื้อคน และแน่นอว่าตัวละครในเทพนิยายกรีกหลายคนล้วนเสียชีวิตแบบโหดร้าย สยดสยอง หรือแปลกประหลาด น้อยมากที่ตัวละครเหล่านั้นจะเสียชีวิตบนเตียงที่อบอุ่น

 

                10.Procrustes

                
          
โปรครัสทัส เป็นบุตรชายของโพไซดอน เป็นคนชั่วร้ายที่อาศัยอยู่บนภูเขาระหว่างกรุงเอเธนส์ ซึ่งภายนอกเหมือนเป็นคนดีทำการเชื้อเชิญนักเดินทางเข้ามาพักบ้านของเขา ซึ่งบ้านเขามีเตียงเหล็กที่ให้แขกเข้าไปนอน โดยหากเตียงนั้นเล็กไปสำหรับแขกเขาจะยืดร่างของแขกจนมีขนาดเท่ากับเตียงเหล็กนั้น แต่หากเป็นคนร่างสูงนอนไม่พอดีกับเตียง เขาจะตัดขาและขาของแขกที่ยื่นออกจากเตียงเพื่อให้เหมาะกับเตียง และที่เลวร้ายที่สุดคือเขามีสองเตียง (เตียงใหญ่กับเตียงเล็ก) ทำให้ที่ผ่านมาไม่มีใครพอดีกับเตียงของเขาเลย  จนในที่สุดขาได้ถูกเธเซอุสที่กำลังเดินผ่านมาพอดี จัดการฆ่าเขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนที่เขาทำกับคนอื่น โดยการตัดแขนตัดขาให้พอดีกับเตียงเขาเอง

 

 

9.Nisus


         ไนซัส
เป็นกษัตริย์แห่งเมการา ที่ถูกหักหลังโดยลูกสาวของเขา (สกิลลา) โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่ออาณาจักรของเขาถูกรุกรานโดยกษัตริย์ไมนอสแห่งเกาะครีต แต่อย่างไรก็ตามไนซัสได้รับพรว่าตราบใดที่ผมสีม่วงของเขายังอยู่บนหัว ไนซัสจะยังคงอยู่คงพระพัน แต่สกิลลานั้นได้ตกหลุมรักกับไมนอสและตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเขา โดยการตัดผมสีม่วงออกจากหัวผู้เป็นพ่อของเธอ ขณะที่เขานอนหลับ และนั้นเองทำให้ไมซัสตายลงในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ผลกรรมก็ได้ย้อนมาทำร้ายสกิลล่าในที่สุด เมื่อไมนอสหมเดความสนใจในตัวเธอ และกลับบ้าน สกลิล่าไม่ยอม จึงว่ายน้ำตาม แต่ระหว่างทางเธอก็ถูกพ่อของเธอที่หลังเสียชีวิตได้กลายเป็นอินทรีย์โฉบลงมาจิกเธอจนขาดใจตายลงในที่สุด

 

 

                8.Narcissism


             นาร์ซิสซัส เป็นนายพรานจากดินแดนธอสพิเอ ในโบเทีย มีชื่อเสียงในด้านความงาม หลงตัวเองและหยิ่งมากๆ แต่กระนั้นก็มีหลายคนมาหลงรัก โดยเฉพาะ
อมายเนียสหนุ่มน้อยผู้หลงรักนาร์ซิซัสมากๆ หากแต่มายเนียสกลับถูกนาร์ซิสซัสเยื้อหยันแล้วยื่นดาบให้ เพราะความผิดหวังและอับอายอมายเมียสได้ใช้ดาบนั้นปลิดชีพตัวเอง โดยที่ก่อนสิ้นใจได้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้นาร์ซิซัสต้องประสบกับทุกข์หนักเพราะรักข้างเดียวเหมือนตน  ผลคือทำให้นาร์ซิซัสเห็นเงาสะท้อนของตนในน้ำในลำธารและตกหลุมรักเงานั้น โดยไม่ทราบเลยว่ามันเป็นเพียงภาพ เขาจ้องมองเงาอย่างหลงใหลโดยไม่กินไม่นอน จนสุดท้ายก็ตายเพราะไม่อาจผละสายตาไปจากความงามของเงาสะท้อนของตน และร่างของเขาก็กลายเป็นดอกไม้งดงามริมน้ำ   (บางตำนานเทพีอโฟรไดท์ รู้สึกไม่ชอบจึงสาปเขาให้หลงรักเงาสะท้อนในแม่น้ำ)

 

7 Sisyphus


          ซิซีฟัส เป็นพระราชาพระองค์แรกแห่งโครินธ์ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพระราชาที่เจ้าเล่ห์จอมอุบาย ที่สามารถหลอกลวงเทพเจ้าให้รอดพ้นจากความตายได้
2 ครั้ง  ครั้งแรกเหล่าทวยเทพได้ตัดสินใจให้เขาตาย เมื่อเอดีสเทพแห่งความตายมารับเขาไปยมโลก ซิซีฟัสได้อาศัยในช่วงเอดีสเผลอก็เอาโซ่พันรอบคอและล่ามเฮดีสไว้ ทำให้ช่วงนั้นไม่มีใครตาย ไม่มีดวงวิญญาณสู่นรกเลยแม้แต่ดวงเดียว ทำให้เหล่าเทพทนไม่ไหวเลยบอกให้ซิซีฟัสปล่อยตัวออกมา ทำให้ทั่วโลกก็กลับมามีความตายอีกครั้ง และครั้งต่อมาเขาก็ไม่ให้คนทางบ้านจัดงานศพและไม่ให้เหรียญใส่ปากคนตายทำให้ไม่มีเงินแจวเรือไปยมโลก และด้วยเหตุนี้ทำให้เหล่าเทพโมโหมากและเมื่อซิซีฟัสตายครั้งที่สามโดยสิ้นอายุไข เฮดีสได้ลงโทษด้วยการให้เขา กลิ้งก้อนหินก้อนใหญ่ขึ้นไปบนเขาสูงชัน แต่ทุกครั้งเมื่อใกล้ถึงยอด หินนั้นก็จะหลุดมือกลิ้งลงมาที่เชิงเขาอย่างเดิม เป็นแบบนี้ชั่วนิรันดร์

 

6.Erysichthon


             อีริซิคธอนเป็นกษัตริย์ เนื่องจากดูหมิ่นและตัดต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ของดิมีเทอร์ เพื่อขยายพระราชวัง ด้วยความเห็นแก่ตัวของเขาทำให้ถูกลงโทษด้วยการถูกสาปให้หิวตลอดเวลาไม่มีที่สิ้นสุด และนั้นเองทำให้เขาขายของทุกอย่างในอาณาจักรจนหมดสิ้น รวมไปถึงขายลูกตนเองให้เป็นทาสเพื่อนำเงินซื้ออาหารกิน แต่บริโภคมากเท่าไหร่ก็ไม่เคยอิ่ม จนกระทั่งต้องกินขาตนเองเพื่อความยากจน ในที่สุดเขาก็เสียชีวิตเพราะความหิวนั้นเอง


                 5.Being Slaughtered By A Family Member


             ตำนานเทพนิยายกรีกเต็มไปด้วยการฆาตกรรมโดยคนในครอบครัว ซึ่งมีตัวอย่างมากมาย เป็นต้นว่ามีเดียได้รู้ว่าเจสันสามีของเธอนอกใจเธอเลยฆ่าลูกชายของเขาเป็นการแก้แค้น, กษัตริย์
อกาเมมนอนบูชายันลูกสาวของตนเองแก่เทพเจ้าเพื่อขอให้อากาศดีขึ้นระหว่างทางกลับบ้านจากสงครามเมืองทรอย, โรมุลุส (กษัตริย์องค์แรกของกรุงโรมที่ถูกเลี้ยงดูโดยหมาป่าพร้อมกับฝาแฝดอีกคน) ได้ทะเลากับเรมุสผู้เป็นพี่น้องกัน และผลการประลองกำลังขึ้นผลคือโรมุลุสได้ฆ่าเรมุสไป, โอดิปุสได้ฆ่าพ่อของตนเองและสมรสกับมารดาตัวเอง และนำหายนะมาสู่ครอบครัว, โอเรสทิสฆ่าแม่ของเขาเพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับพ่อ

โศกนาฏกรรมกรีกยังไม่จบเพียงเท้านี้ ซุสได้ใช้เคียวหั่นโครนอสพ่อของตนเองเป็น 1,000 ชิ้นแล้วเอาเอาไปกระจัดกระจายในส่วนที่ลึกสุดของนรก หรือแม้แต่เฮอร์คิวลีสที่ต้องมนต์ของเฮร่าจนต้องฆ่าลูกและภรรยาของเขาจนกลายเป็นบาปติดตัวตลอดชีวิต

 

4.Eaten By Cyclopes


              ระหว่างทางกลับบ้านของเขาที่อีทากา โอดิ
สซีอุสและคณะของเขาได้มีอุปสวรรค์อย่างหนึ่ง เมื่อพวกเขาต้องมาติดเกาะแห่งหนึ่งที่เป็นที่อยู่อาศัยของอสุรกายไซครอปส์ตาเดียวชื่อโพลิเฟมัส (ลูกของโฟไซดอนอีกแล้วครับท่าน) มันจับพวกเขาขังในถ้ำเพื่อรอเป็นอาหารซึ่งมันกินวันละคน ซึ่งพวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย ได้แต่นั่งรอความตาย  อย่างไรก็ตามโอดิสซิอุสสามารถหนีรอดไปได้ด้วยการมอมเหล้าเจ้ายักษ์ เอาเสาทิ่มนัยน์ตาจนมันตาบอดแล้วผูกตัวเข้ากับท้องของแพะและแกะแล้วปะปนอยู่กับฝูงสัตว์จนสามารถหนีรอดไปได้

 

 

3.Sinis

                
               
ไซนิสเป็นบุตรชายของโฟไซดอน และยังมีเชื้อสายเกี่ยวข้องกับราชวงศ์โครินธ์ แต่มีนิสัยชั่วร้าย (สรุปลูกไฟไซดอนนี้มีใครนิสัยดีบ้างเนี้ย) เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงในการจับนักเดินทางมาผูกร่างกับต้นสนใหญ่ที่โค้งงอเอาไว้และทำการโยนหัวก้อยกับเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งหากเหยื่อของเขาทายผิดไซนิส ก็จะทำการตัดเชือกที่ผูกต้นสนนั้น และร่างของผู้เคราะห์ร้ายของเขาก็จะถูกแรงดีดของต้นสนนั้นจนร่างขาดเป็นสองท่อน

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายไซนิสก็ถูกฆ่าโดยเธเซอุส แม้ว่าตอนแรกเขาจะจับเธเซอุสเป็นเหยื่อแต่ด้วยแรงดีดของต้นสนเพียงแค่นี้ไม่สามารถฆ่าวีรบุรุษผู้นี้ได้เลย และเมื่อไซนิสถูกกระทำเช่นเดียวกันกับที่เขากระทำกับเหยื่อที่ผ่านมา  ร่างไซนิสขาดกระเด็นเป็นสองท่อนเและหลังจากนั้นเธเซอุสก็ได้ทำการข่มขืนลูกสาวของ ไซนิสเพื่อเป็นการลงโทษในความผิดที่พ่อเธอทำไว้ด้วยเช่นกัน


                2.Stymphalian Birds


               นกสติมฟาเลียม เป็นนกในเทพนิยายกรีก เป็นสัตว์เลี้ยงของเทพเจ้าอาเรส(เทพแห่งสงคราม) มีงอยปากสีบรอนซ์ ขนของมันยังแข็งเหมือนโลหะและคมมาก อีกทั้งมูลของมันยังมีพิษสูง แพร่พันธุ์อย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นฝูงใหญ่ทำความเดือดร้อนแก่ชาวบ้านไปทั่ว และไม่มีคนสามารถกำจัดพวกมันได้

จนกระทั่งเฮอร์คิวลีสได้รับมอบหมายภารกิจที่หกคือต้องเอาชนะนกยักษ์กินคนแห่งทะเลสาบสติทมฟาเลียมและขับไล่พวกมันออกไปจากพื้นที่ดังกล่าวให้ได้  เมื่อเทพเอธีน่าเห็นจึงเข้ามาช่วยด้วยการมอบ โครตาลา (เครื่องดนตรีโลหะที่ทำหน้าทีให้จังหวะคล้ายฉิ่งหรือกรับ) ที่สร้างขึ้นโดย เทพเฮฟา เอสตัสเทพแห่งการตีเหล็ก จากนั้นเฮอร์คิวลิสก็ทำการตีเครื่องดนตรีดังกล่าวนี้จนเกิดเสียงดังก้องทำให้ฝูงนกตกใจและไปรวมตัวกันที่ทะเลสาป  จากนั้นเฮอร์คิวลิสก็ยิงธนูอาบพิษไฮดราเข้าไปในฝูงนก (บ้างตำนานก็ว่ายิงหินใส่)จนนกเหล่านั้นร่วงตายลงบนพื้น และตัวที่รอดชีวิตก็บินหนีและไม่กลับมาอีกเลย

 

1.Sphinx
           
              สฟิงซ์ ตามตำนานกรีกแล้ว เป็นหนึ่งในลูก ๆ ของอีคิดนาและไทฟอน รูปร่างใบหน้าและทรวงอกเป็นของหญิงสาว แต่ท่อนล่างเป็นสิงโตและมีปีกแบบนกอินทรี มีลักษณะนิสัยก้าวร้าวรุนแรง และกระหายเลือด และพวกนี้ยังชอบกินคนเป็นอาหารด้วย

             ตามตำนานที่ได้รับความนิยม สฟิงซ์ได้ถูกเจ้าแม่เฮร่าส่งออกมาเพื่อมาลงโทษชาวเมืองธีบีส แต่ตามปกติสฟิงซ์จะไม่เข้าขย้ำเหยื่อ ที่ผ่านมาในทันทีทันใด แต่จะให้โอกาสเหยื่อด้วยการถามปัญหา ที่เรียกกันว่าปัญหาของตัวสฟิงซ์ ซึ่งสัญญาจะปล่อยเหยื่อเป็นอิสระ หากตอบปัญหาของนางได้ จนกระทั้งมาการเดินทางของ เอดิปุส แห่งโครินท์ผ่านมาในเมืองธีบีสพอดิบพอดี สฟิงซ์กระโดดออกมา จากหลังพุ่มไม้ แลบลิ้นเลียปากด้วยความอยากกินเนื้อ ก่อนจะส่งเสียงคำรามให้ขวัญหาย เข้าใส่เอดิปุสและถามปัญหา

              "อะไรเอ่ยเดินสี่ตีนในยามเช้า เดินสอง ตีน ในยามสาย และเดินสามตีนในยามเย็น….? "

            “อ๋อ มันก็คือมนุษย์ ย่อมเดินด้วยการคลานทั้งมือและเข่า เมื่อยังเป็นเด็ก ยืนด้วยขาสอง ข้าง เมื่อโตเต็มที่ และต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัวเอง เป็นขาที่สามในยามสายัณห์ของชีวิต"

            เอดิปุสตอบอย่างไม่ลังเล สฟิงซ์เมื่อได้ฟังคำตอบ ที่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากมนุษย์หน้าไหนเลย ถึงกับกรีดร้องด้วยความเจ็บใจ นางโผบินขึ้น บนฟ้า แล้วทิ้งตัวดิ่งลงฆ่าตัวตายในทะเลไปในที่สุด

 

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/10/22/10-of-the-most-gruesome-deaths-in-mythology/

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 584 : 10 การเสียชีวิตที่น่ากลัวของตัวละครในตำนานกรีก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6727 , โพส : 15 , Rating : 33% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 19522
อกาเมมนอนบูชายัญเจ้าหญิงอีฟฟิจีเนียก่อนออกเดินทางไปสงครามทรอยนะคะ ทำให้นางไคลเทมเนสต้า(เมีย)โกรธเลยมีชู้ พออกาเมมนอนกลับจากสงครามมาบ้านเลยถูกเมียฆ่าตาย
Name : สาวน้อยบานแฉ่ง < My.iD > [ IP : 14.207.175.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2557 / 20:48
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 13 : ความคิดเห็นที่ 19441
แต่ละเรื่องน่าหดหู่ เอิ่ม ฆ่ากันเอง ข่มขืนเพื่อลงโทษ...กินไม่รู้จักอิ่ม อั๊ยย่ะ !!
PS.  :'( อย่าเผลอใจไปกับความหอมหวานที่เขาจงใจเอามาลวงล่อ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ต่างไปจากยาพิษอันร้อนเเรง (?) เลยสักนิด {♥}
Name : psyche_♥♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ psyche_♥♥♥ [ IP : 110.49.249.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2556 / 23:31
# 12 : ความคิดเห็นที่ 19229
พี่กรีก-กลิ้งหินขึ้นภูเขา
พี่ไืทย-เข็นครกขึ้นภูเขาแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 ตุลาคม 2556 / 15:51
Name : Chanyanuch < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chanyanuch [ IP : 58.9.101.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2556 / 15:46
# 11 : ความคิดเห็นที่ 19222
สฟิงก์รุ่นใหม่ ถามคำถามแบบใหม่ ... อยากรู้ว่าเป็นคำถามแบบไหนสามารถติดตามต่อได้ที่เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต เช่น เมืองหลวงของประเทศ .... รากที่สองของ ... ฯลฯ 555555555555555555555555555
PS.  I'm Diamond. I'm zonen zunday. I'm Primadonna!!! > <
Name : DiamondPT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DiamondPT [ IP : 171.7.68.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2556 / 14:29
# 10 : ความคิดเห็นที่ 19216
คห. 19254 นั่นจิ เคยได้ยินแต่ ver นี้แหะ = .. =

แต่ตำนานมันเล่าไม่เหมือนกัน หรือมันผิดเพี้ยนไปในแต่ละท้องถิ่นอ่ะนะ

บางที่เล่าแบบนี้ บางที่เล่าแบบนั้น ว่ากันไป...
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.139.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2556 / 13:32
# 9 : ความคิดเห็นที่ 19214
เรื่องของนาร์ซิสซัสมีอีกตำนานนะคะ

นางไม้เอคโค่ไปแอบชอบนาร์ซิสซัสที่เข้ามาล่าสัตว์เข้า แต่เอคโค่โดนเฮร่าสาปให้พูดตามคนอื่นได้อย่างเดียว(เพราะไปถ่วงเวลาตอนซุสจ้ำจี้เมียน้อยแล้วเฮร่าไปเจอเข้า) นาร์ซิสซัสนึกว่าเอคโค่ล้อเลียนเลยโมโหออกปากไล่ เอคโค่เลยไปขอให้เทพีเนเมซิส(บางที่บอกว่าเทพีอะโฟรไดท์)ช่วยล้างแค้นให้
เทพีเลยสาปให้นาร์ซิสซัหลงเงาตัวเองจนตายคาเงาสะท้อนนั่นแหละค่ะ

อันนี้ที่เราเคยอ่านนะ orz
PS.  ข้าจะรักและรอองค์หญิงเสมอไป ถึงแม้ท่านจะไม่เคยหันมามองข้าเลยก็ตาม...
Name : cardio_san < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cardio_san [ IP : 203.144.144.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 22:35
# 8 : ความคิดเห็นที่ 19213
เหหหหหหหหหหหหห้ เป็นลูกโพไซดอนใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไปน้าาาา
ดูยังเพอร์ซีย์เซ่ >< <3 น่ารักง่ะะะะะะะ
PS.  I'm Diamond. I'm zonen zunday. I'm Primadonna!!! > <
Name : DiamondPT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DiamondPT [ IP : 171.6.134.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 22:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 19211
ถึงคุณผีสิง...


ห๊ะ อะไรนะ...


PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์ https://www.facebook.com/hbn.brown
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.131.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 20:46
# 6 : ความคิดเห็นที่ 19204
-_- แสดงว่าพึ่งมาใช่เปล่าครับ ผมจะเขียนอันที่หาง่าย แปลง่ายก่อน แปลยากๆ นี้ผมจะข้ามไป แต่แปลครบแน่นอนครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.240.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 09:31
# 5 : ความคิดเห็นที่ 19203
ทำไม 10 แล้วมา 8 - -*
Name : super-error < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ super-error [ IP : 202.28.249.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 01:05
# 4 : ความคิดเห็นที่ 19202
เล็กน้อยครับ :)
Name : ธรรมนันท์ ธีรพุทธิพันธ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธรรมนันท์ ธีรพุทธิพันธ์ [ IP : 171.100.65.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2556 / 16:09
# 3 : ความคิดเห็นที่ 19201
19240 ขอบคุณครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.243.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2556 / 15:46
# 2 : ความคิดเห็นที่ 19200
"เพ็กกี้และเวนดี้ปรากฎตัวขึ้นมาด้วยกัน ในเวลาที่ข้าอยากรู้เรื่องความกระหายของปลาต่อปลาเลือดเนื้อของเด็กสาว...ข้าตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกนางไม่เคยถูกคุกคามทางเพศมาก่อน ข้าพบว่าพวกนางทั้งสองนั้นน่าพึงพอใจมาก โดยเฉพาะเมื่ิคู่กับกระเทียมผัดและพริกไทย" น่าจะถูกครับ
Name : ธรรมนันท์ ธีรพุทธิพันธ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธรรมนันท์ ธีรพุทธิพันธ์ [ IP : 171.100.65.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2556 / 15:15
# 1 : ความคิดเห็นที่ 19199
ถึงคุณผีสิงหรือใครก็ได้ที่เก่งอังกฤษ ขอความกรุณาช่วยแปลประโยคอังกฤษนี้หน่อยครับ

"Peggy and Wendy just happened along at a time when I was curious about Fish's cravings for the flesh of young girls. . . . I assure you these girls were not molested sexually. I found both of them very satisfactory, particularly with sautéed onions and peppers.''


PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.246.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2556 / 12:44
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android