คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 583 : 10 อุปกรณ์การทรมานน่าสยดสยองที่ใช้ในยุคปัจจุบัน


     อัพเดท 4 พ.ย. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,219 Overall : 2,763,801
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 583 : 10 อุปกรณ์การทรมานน่าสยดสยองที่ใช้ในยุคปัจจุบัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8012 , โพส : 13 , Rating : 44% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


อันดับต่อไปนี้เป็นอุปกรณ์การทรมานที่หลายคนไม่เชื่อว่ามันยังมีอยู่ในยุคปัจจุบัน เพราะเรามักคิดว่าการทรมานนั้นเป็นเรื่องของยุคกลาง ไม่น่าเกิดขึ้นในยุคที่เต็มไปด้วยเสรีภาพและสิทธิมนุษยชน  หากแต่อย่างไรก็ตามมันเกิดขึ้นจริงแล้วในขณะนี้

 

10 Tiger Bench

 rsz_2004-6-27-la-แสดง-8
              จีนนั้นเกลียดกิจกรรมของฝ่าหลุนกงมาตั้งแต่ปี 1992 และนั้นเองก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สาวกฝ่าหลุนกงจำนวนมากได้รับการลงโทษอย่างไร้ความปราณี หนึ่งในรูปแบบทรมานที่พวกเขาได้รับก็คือการถูกอุปกรณ์ทรมานที่เรียกว่า “ม้านั่งเสือ” โดยการบังคับให้นักโทษนั่งบนม้านั่งขนาดเล็ก ที่ฐานรองนั่งยาวพอที่ทำให้เชลยเหยียดขาไปข้างหน้าได้  เชลยจะถูกจัดท่าให้นั่งตรงเหยียดขาไปข้างนั่ง พร้อมกับพันธนาการ มัดข้อมือ มัดหัวเข่าติดกับม้านั่ง ไม่ให้เคลื่อนไหวไปไหน แล้วที่ใต้ปลายฝ่าเท้าจะมีอิฐยกปลายเท้าขึ้น (ในภาพจะเป็นข้อเท้าและจะเห็นว่ามีการเอาท่อนไม้ทุบเพื่อให้บาดเจ็บด้วย) จากนั้นก็ปล่อยให้นักโทษนั่งตรงนี้ มองไปข้างหน้าโดยไม่เคลื่อนไหว เป็นระยะเวลานาน  

                ในปี 2002 นางสาววังได้เดินกลับบ้าน ระหว่างทางมีตำรวจมาอุ้มลักพาตัวเธอไปเป็นเวลาสองวัน มีอยู่คืนหนึ่งเธอถูกทรมานบนม้านั่งเสือในขณะถูกทุบตีและไฟฟ้าดูด ข้อเท้าของเธอถูกทุบจนเห็นกระดูกอย่างเจ็บปวดทรมาน  เท่านั้นยังไม่พอเธอถูกเปลือยกายบนกระดานไม้ เพื่อให้นักโทษชายหมิ่นศักดิ์ศรีของเธอ (ข่มขืน??) ดวงตาข้างหนึ่งถูกเผาไหม้ด้วยบุหรี่ หูของเธอถูกแทงด้วยไม้เสียบเนื้อย่าง ในที่สุดเธอก็เสียชีวิตในปี 2007 ในขณะที่ยังคงอยู่ในการดูแลของตำรวจ

 

9 Hell Confinement

rsz_164073814
             อย่างที่บอกเอาไว้ว่าลัทธิฝ่าหลุนกงมักได้รับการปฏิบัติที่โหดร้ายจากจียเสมอ หากสมาชิกคนใดที่โชคร้ายถูกจับ พวกเขาอาจทรมานซึ่งเลวร้ายยิ่งกว่าม้านั่งเสือ นั่นคือ การคุมขังนรก

การคุมขังนรกนั้นจะใช้อุปกรณ์คือกุญแจมือคู่และห่วงเท้าคู่ ทั้งสองจะถูกเชื่อมกับก้านเหล็กที่หนักมาก กดรัดนักโทษและนั้นเองทำให้นักโทษไม่สามารถเดิน นั่ง หรือใช้ห้องน้ำ หรือทำกิจกรรมอะไรด้วยตนเองได้เลย

Zhu Hang เป็นผู้หญิงจีนอีกคนที่ถูกทรมานด้วยวิธีดังกล่าว หลังจากที่เธอถูกจับกุมในข้อหาร่วมรับประทานอาหารในกิจกรรมออกกำลังกายของลัทธิฝ่าหลุนกงในสวนสาธารณะ เธอถูกำตัวไปยังสถานที่ไม่เปิดเผยและถูกคุมขังนรกเป็นเวลา 7 วัน เธอแทบไม่ได้กินอะไร และไม่ได้นั่งและต้องถูกบังคับถ่ายอุจจาระตรงจุดนั้น จนกระทั่งถูกปล่อยตัวในที่สุด

 

8 The Tucker Telephone


             ถ้าชีวิตคุณจบลงด้วยการติดอยู่ในคุกในช่วงทศวรรษที่ 1960 ในคุกทักเคอร์ ฟาร์ม ในอาร์คันซอ ซึ่งในช่วงนั้นแพทย์ในเรือนจำเริ่มใช้อุปกรณ์การทรมานบางอย่างทรมานนักโทษที่ดื้อด้านมาก มันถูกเรียกว่า “โทรศัพท์ทักเคอร์”

                นักโทษจะถูกนำตัวไปยัง “ห้องของโรงพยาบาล” จากนั้นก็ถูกมัดไม่ให้ขยับเขยื้อนไปไหน และพวกเขาจะถูกสายดินพันหัวนิ้วเท้า  ในขณะที่ยึดลวดอีกเส้น ซึ่งเป็นลวดร้อนไปยังอวัยวะเพศนักโทษ โทรศัพท์ (แบบหมุนสมัยก่อน) จะถูกปรับเปลี่ยนกลายเป็นเครื่องส่งไฟฟ้าเพื่อช็อคเข้าไปในร่างกายนักโทษอย่างต่อเนื่อง  การทรมานแบบนี้ทำให้นักโทษได้รับอันตรายและถึงขั้นวิกลจริต ซึ่งกว่าที่

                โทรศัพท์ทักเคอร์กลายเป็นสิ่งต้องห้ามในปี 1970  อย่างไรก็ตามในช่วงทศวรรษ 1980 ในช่วงสงครามเวียดนาม ทหารอเมริกันมีการแปลงโทรศัพท์มือถือของตนเป็นอุปกรณ์ทรมาน และปัจจุบันโทรศัพท์ทักเคอร์ถูกใช้ในการสอบสวนอเมริกันทรมานนักโทษชาวอิรักที่คุกอาบูหริบ

 

 

7. Strappado

harrington-slideshow3-031813_0
            
                Strappado อาจเป็นเครื่องมือทรมานที่ใช้ในช่วงฟื้นฟูศิลปวิทยา หากแต่ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมามันก็ถูกนำมาใช้ ซึ่งเครื่องทรมานนี้เรามักเห็นอยู่บ่อยๆ ในศาลศาสนา ซึ่งมีกิตติศัพท์เป็นที่เลื่องลือและหวาดกลัว ซึ่งเมื่อพวกเขาจับผู้ถูกต้องสงสัย พวกเขาจะพยายามให้ผู้ต้องสงสัยนั้นสารภาพว่าเป็นพวกนอกรีต เพื่อการนี้พวกเขาก็จะแขวนนักโทษด้วยการใช้เครื่องทรมานดังกล่าว โดย จับมือผู้ถูกสอบสวนไขว้หลัง ใช้เชือกมัดข้อมือ แล้วชักรอกขึ้นไปที่สูง จากนั้นจึงปล่อยลงมาอย่างรวดเร็ว และหากต้องการให้ผู้ต้องหาทรมานมากขึ้นก็จะถ่วงหินขนาดใหญ่ไว้ที่เท้าด้วย ด้วยน้ำหนักของร่างกายทำให้นักโทษทรมานมาก

เมื่อไม่นานมานี้สหรัฐในได้ใช้การทรมานรูปแบบเดียวกัน ในการทรมานนักโทษชื่อ Mandel al-Jamadi ในปี 2003 เขาถูกจับในข้อหามีส่วนเกี่ยวของกับการทำวัตถุระเบิดระถูกส่งไปยังอาบูหริบ ถูกซ้อมจนน่วม และจับแขวน เขาเสียชีวิตจากการทรมานนี้ในเวลาต่อมา

 

6.Cold Cell

153660954
           
                 ซีไอเอมีวิธีการสอบสวนนักโทษถึง 6 แบบที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้นำมาใช้ได้ หนึ่งในนั้นคือ “คุกเย็น” คือการจับนักโทษจะยืนเปลือยกาย (บางคนใส่กุญแจติดกับเก้าอี้) อยู่ในห้องขังที่อุณหภูมิต่ำหนาวจัดจากเครื่องปรับอากาศ และตลอดเวลานักโทษจะถูกราดโดยน้ำเย็นนานเป็นชั่วโมง วัน หรือเป็นปี

รายงานแรกที่มีการทรมานคุกเย็นนี้เกิดขึ้นในปี 1961 เมื่อยามในเรือนจำพาร์ชแมนมิชซิสซิปปี้กักตัวนักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชนแล้วจับมาอยู่ห้องปรับอากาศที่หนาวจัดเป็นเวลาสามวัน

Vhuen Van อาจเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุดในกรณีนี้ เขาถูกจับในช่วงสงครามเวียดนามฐานต้องสงสัยว่าเป็นเวียดกง ซีไอเอจัดการเขาโดยขังในห้องเล็กๆ สีขาว ที่ไม่มีหน้าต่าง แล้วปรับเครื่องอากาศให้หนาวแบบสุดๆ เขาอยู่ในห้องนี้เป็นเวลาสี่ปีเต็ม!!

 

5 Shuanggui

มือของคนแถบคุก
            ในประเทศจีน มีการกักขังที่เรียกว่า
Shuanggui มันเป็นการกักขังนอกเหนือกฎหมายที่ใช้โดยพรรคคอมมิวนิสต์เมื่อมีคนที่กำลังสงสัยว่ามีการทุจริต และทุกคนจะจบลงด้วยการทรมาน

ภายในศูนย์กักกันเหล่านี้มีการทรมานทุกรูปแบบเท่าที่เป็นไปได้ ชายคนหนึ่งชื่อ Yu Qiyi หัวหน้าวิศวกร อายุ 42 ปี ที่เขาถกนำตัวไปทรมานนาน 48 วันถูกจุ่มน้ำเย็นซ้ำแล้วซ้ำเล้าจนเสียชีวิต จากภาพถ่ายแสดงให้เห็นว่า มีรอยช้ำขนาดใหญ่และบาดแผลมากมายทั่วร่ายกายของเขา และที่น่าตกใจคือไม่มีมูลเหตุถึงสาเหตุที่เขาถูกนำตัวไปยังห้องขังดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย

กรณีของ Yu Qiyi ยังเป็นเพียงตัวอย่างเดียว หลายคนที่ถูกทรมานด้วยวิธีดังกล่าวนั้นถูกทรมานอย่างโหดร้ายและเป็นเวลานาน จากรายงานพบว่ามีหลากหลายมาก เป็นต้นว่า ให้อดนอน, จมน้ำ, เฆี่ยน, เผา ไปจนถึง ช็อตไฟฟ้า

 

4.The German Chair

rsz_marquise_de_brinvilliers
           ประเทศซีเรียมีการทรมานหลากหลายสำหรับนักโทษการเมืองในสงครามกลางเมือง หนึ่งในรูปแบบหนึ่งรัฐบาลที่มักใช้ทรมานกบฏก็คือ “เก้าอี้เกยอรมัน” กล่าวคือเมื่อนักโทษถูกจับ พวกเขาจะถูกบังคับให้นอนเก้าอี้โลหะ แขนขาจะถูกล็อคติดกับเก้าอี้ ในขณะที่ด้านหลังของเก้าอี้ถูกถอยลงสู่พื้นดิน ส่งผลทำให้เกิดอันตรายอย่างรุนแรงต่อกระดูกสันคอและแขนขาอื่นๆ และทำให้เกิดทุกข์ทรมานถึงขั้นพิการได้

โจเซฟ ฮาเลตเป็นผู้หนึ่งที่รู้ซึ้งของเก้าอี้เยอรมันเป็นอย่างดี  ในปี 1992 กองกำลังซีเรียได้จับเขาซึ่งในขณะนั้นพึ่งได้ปริญญาการแพทย์จากมหาวิทยาลับดามัสกัส ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ผ่านมาเขาถูกขังเดี๋ยวและอีกสี่ปีเขาถูกทรมานและความโหดร้ายที่สุดคือการทรมานเก้าอี้เยอรมัน เขาบอกว่าเนื้อองเขาถูกฉีกลึกจนสามารถเห็นเส้นประสาท จนถึงทุกวันนี้ยังมีรองรอยแผลของเขาที่เกิดจากการฉีก

 

3.Cat O’ Nine Tails

Cat-O-เก้าหาง-13-C
             รู้จักกันดีในฐานะเครื่องมือทรมาน “แส้แมวเก้าหาง”  ที่น่ากลัวอย่างแท้จริง ลักษณะเป็นแส้ที่มีหลายเส้น  ซึ่งใช้เฆี่ยนนักโทษบาดเจ็บเหมือนกรงเล็บจนเกิดบาดแผล และยิ่งเพิ่มปมหรือลูกโลหะที่สุดปลายของสายก็ยิ่งสร้างความเจ็บปวดมากขึ้น

แม้อุปกรณ์ที่ว่าจะใช้ในสมัยอียิปต์โบราณ แต่ปัจจุบันมันก็กลายเป็นเครื่องมือการทรมานในหลายประเทศ ในตรินิแดดและโตโบโกนักโทษในคดีข่มขืนจะถูกลงโทษด้วยเครื่องมือดังกล่าวพร้อมปรับเงิน แม้ว่าจะถูกยกเลิกไปแต่ก็มีใครบางคนเรียกร้องให้นำมันกลับมาเพื่อใช้ลงโทษนักการเมืองที่คดโกง นอกจากนี้ยังเป็นบทลงโทษกองทัพทหาร และยังใช้ในเรือนจำบางแห่ง


                  2.The Syrian Torture Chamber

                Bashar-al-Assad-su_1925765b
           
แม้ว่ามันจะไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่ก๊เป็นหนึ่งในความน่ากลัวของการทรมานของรัฐบาลซีเรีย นักโทษจะถูกส่งตัวไปเข้าในห้องลับที่มีกล่องขนาดเล็กที่ขนาดพอสำหรับคนหนึ่งคนนอนได้ และนักโทษจะถูกใส่ในกล่อง และบังคับให้อยู่ตำแหน่งฝืนร่างกายในขณะที่แขนและเท้าถูกมัด และที่เลวร้ายกว่านั้นคือจะกล่องจะเอียงข้างแล้วยังยกระดับให้สูงขึ้นเพื่อให้อาหารที่เกือบทุกครั้งมักเป็นไข่ต้มตกลงไปสู่เบื้องล่างของกล่องที่นักโทษอยู่

                และยังมีเลวร้ายยิ่งกว่าคือกล่องไม่ใช่การทรมานลำดับสุดท้ายที่ทำกับผู้ประท้วง เพราะหลังจากถูกขังในกล่องเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์  รักโทษจะถูกย้ายไปยังห้องขนาดเล็กชนิดไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้สะดวก และอีกหนึ่งสัปดาห์พวกเขาจะถูกไฟดูดหลายครั้ง


                 1. White Torture

 rsz_139470002
                 “ทรมานสีขาว” อาจเป็นวิธีที่เลวร้ายที่สุดของการทรมานในโลกสมัยใหม่ เพราะมันเป็นวิธีการทรมานทั้งทางอารมณ์ โสตประสาท และความรู้สึกทั้งหมด แทนที่จะทรมานทางกายเหมือนการทรมานทางกายเหมือนอันดับอื่นๆ

                สำหรับ Amir Abbas Fakhravar  แล้ว “การทรมานสีขาว” เป็นคุ้นเคยสำหรับเขามาก เพราะว่าเขาเป็นคนแรกที่ถูกทรมานด้วยวิธีนี้โดยรัฐบาลอิหร่าน โดยเขาถูกขังในคุกที่ไม่มีหน้าต่าง และทุกอย่างเป็นสีขาวครีมทั้งห้อง อาหารก็ยังเป็นข้าวขาวบนแผ่นกระดาษสีขาว ถ้าเขาต้องการที่จะใช้ห้องน้ำ เขาจะต้องสอดใบสีขาวกระดาษใต้ประตูของคุกเพื่อแจ้งให้ยามทราบ  เพื่อนำปลอกที่ออกแบบเพื่ออุดเสียงต่างๆ และ สิ่งต้องห้ามคือห้ามพูดคุยกับทุกคน

อาเมียร์ต้องทุกข์ทรมานนานถึงห้าปีในคุกจากการคุมขังห้องสีขาวนั้น แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนอเมริกันของเขา ทำให้เขาย้ายไปอยู่อเมริกาและเริ่มเปิดเผยความโหดร้ายของรัฐอิหร่านให้โลกได้รับรู้แต่จนบัดนี้เขาไม่ได้ลืมฝันร้ายของห้องสีขาว ไม่สามารถนอนหลับได้โดยไม่ใช้ยานอนหลับ มันเป็นคุกที่เหงาสิ้นหวัง โหด ทั้งๆ ที่ไม่ได้การทรมานทางง่ายกายแม้แต่น้อย

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/10/19/10-gruesome-torture-devices-used-in-modern-times/

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 583 : 10 อุปกรณ์การทรมานน่าสยดสยองที่ใช้ในยุคปัจจุบัน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8012 , โพส : 13 , Rating : 44% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 21476
เห็นแต่สีขาว...รู้สึกอึดอัดแทนเลย

PS.  ชอบวีกุกอ่ะแก
Name : น้องกุกกี้ของพี่วี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น้องกุกกี้ของพี่วี [ IP : 49.230.224.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2559 / 07:37
# 12 : ความคิดเห็นที่ 19490
สงสารคนที่โดนแต่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแม้แต่น้อย แต่สมนำ้หน้าคนที่โดนเพราะทำผิดคิดว่ามันน้อยเกินไปด้วยซำ้กับความผิดที่เขากระทำไป
Name : Aprodrity [ IP : 49.48.72.157 ]

วันที่: 10 มกราคม 2557 / 00:50
# 11 : ความคิดเห็นที่ 19366
...สีขาวนั้นก็น่ากลัวเนอะเจ้าคะ
PS.  เธอรู้หรือเปล่า? ชีวิตคนเราไม่มีใครที่ไม่มีบาปติดตัวหรอกนะเจ้าคะ ♥♦♣♠...
Name : Prawploy Parayapodet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prawploy Parayapodet [ IP : 125.26.116.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2556 / 11:24
# 10 : ความคิดเห็นที่ 19235
อันดับ1หน้ากลัวนะเพาะคนเราไม่สามาดทำอะไรได้เห็นแต่สีขาวพูดคุยก็ไม่ได้
Name : fantarxoxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fantarxoxo [ IP : 141.0.10.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2556 / 17:15
# 9 : ความคิดเห็นที่ 19215
เห็นแล้วสงสารคนที่โดน  - -*  เสียวแทน
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.139.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2556 / 13:23
# 8 : ความคิดเห็นที่ 19198
อ่านแล้วเสียวสันหลังวูบ
PS.  PS. ความจริงคือสิ่งไม่ตาย
Name : Spring Day < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Spring Day [ IP : 1.0.202.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2556 / 17:32
# 7 : ความคิดเห็นที่ 19195
แน่นอนอยู่แล้วค่ะ ฮึ ๆ
PS.  เกมผีคือความมันส์ที่สุดในช่วงนี้ !
Name : คุโรซาว่า เรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุโรซาว่า เรย์ [ IP : 183.89.156.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 17:29
# 6 : ความคิดเห็นที่ 19194
รูปอันดับห้า มือกับคุกมืดมันหลอนแปร่งๆ ;A; แต่ทำใจไว้แล้วล่ะค่ะ ไม่กลัวหรอก ฮ่า... //ร้องไห้แปป

คห.4 แต่งแล้วแนะนำบ้างนะคะ ~ ชอบแนวทรมาณเหมือนกัน หึหึ...
Name : danger flower WISTERIA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ danger flower WISTERIA [ IP : 118.172.209.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 16:57
# 5 : ความคิดเห็นที่ 19192
cold cell แปลว่าคุกเย็นนะครับ ใช้ทับศัพว่าเซลล์เย็นแล้วมันแปลกๆ 555
Name : AngTaiping [ IP : 67.180.218.132 ]

วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 11:58
# 4 : ความคิดเห็นที่ 19189
ขอยืมอุปกรณ์พวกนี้ไปใช้ในการแต่งนิยายนะไรเตอร์ เพราะทุกอันเหมาะมาก ๆ เลย ฮึ ๆ
PS.  เกมผีคือความมันส์ที่สุดในช่วงนี้ !
Name : คุโรซาว่า เรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุโรซาว่า เรย์ [ IP : 183.89.156.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 00:22
# 3 : ความคิดเห็นที่ 19187
ตอบ #1

ส่วนตัวเราคิดว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ทำผิดอะไรหรอกค่ะ เราว่าตำรวจคงไปอารักขาเธอไม่ให้มีฝูงชนชาวซาดิสม์เยี่ยงนี้มารุมทำร้ายอีกมากกว่า

วิธีทรมานโหดมากๆค่ะ พี่แคมมี่ แต่ไว้เม้นละเอียดๆตอนครบ100เปอเน้อ
Name : del-tan-zan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ del-tan-zan [ IP : 115.87.76.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2556 / 08:51
# 2 : ความคิดเห็นที่ 19184
ผ้าหนึ่งผืน กับน้ำครับ ทรมานโคตรๆ ถ้าโดนไปนี่รู้เลยว่าอากาศมีค่าสุดๆ
PS.  ความมืด....มีอะไรอยู่ข้างในนั้นหรอ...ลึกลับใช่ไหม...น่าค้นหาใช่ไหม...มาสิ...อย่ากลัว....ความมืดไม่เคยทำร้ายใคร....
Name : สายลมหนาว[Blackcat] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สายลมหนาว[Blackcat] [ IP : 8.37.225.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 20:23
# 1 : ความคิดเห็นที่ 19183
ยังมีอยู่หรอเนี่ย อันที่ 10 ไทเกอร์เบ้นช์น่ะ ทำไมตำรวจจับผญ.คนนั้นน่ะ หรือเธอทำผิดอะไร อ่านแล้ว...งื้ออ
อันที่ 9 ซาดิสต์จริง ๆ T____T แดม

PS.  ความสุขของข้าพเจ้าคือการยิ้มให้ทุกคน และข้าพเจ้าก็... ไม่ได้บ้า
Name : เวลา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เวลา [ IP : 223.206.54.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 18:48
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android