คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 576 : 6 วัตถุผีสิงที่น่าขนหัวลุก


     อัพเดท 21 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,626 Overall : 2,763,208
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 576 : 6 วัตถุผีสิงที่น่าขนหัวลุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6986 , โพส : 9 , Rating : 65% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

ความจริงแล้ว เรื่องที่ผมเอามาเขียนคือ 10 วัตถุต้องสาป แต่พอดีหลายอันดับผมเขียนแล้วที่ “10 สิ่งที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ” (http://writer.dek-d.com/cammy/story/viewlongc.php?id=486572&chapter=555) แม้ว่าเนื้อหาจะแตกต่างนิดหน่อยก็เถอะ  จึงขอเอาแต่อันดับที่ยังไม่ได้เขียนถึงละกันน่ะ

 

                จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผีหลอกวิญญาณหลอนและคำสาปอยู่ใกล้ตัวกว่าที่หลายคนคิดเอาไว้ เมื่อมันสิงอยู่ในวัตถุสิ่งของ ที่มีทั้งซื้อมาหรือมีอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทุกคนที่เป็นเจ้าของล้วนแต่พบเรื่องอันน่าประหลาดเกี่ยวกับมันทั้งสิ้น

 

6.Chair of Death

                 
            
ในปี 1702  มีการตัดสินลงโทษฆาตกรชื่อโทมัส บัสบี้ ในขณะที่อยู่ขั้นตอนแขวนคอเพื่อชดใช้ในข้อหาก่ออาชญากรของเขาอยู่นั้น เขาได้ร้องขอครั้งสุดท้ายคืออยากกินอาหารมืดสุดท้ายซึ่งเป็นอาหารเสิร์ฟในผับที่เขาชื่นชอบในทริงก์ ประเทศอังกฤษ หลังจากเสร็จจากอาหารเขาได้พูดคำว่า “ใครก็ตามที่กล้ามานั่งเก้าอี้ตัวโปรดของฉันมันจะต้องไม่ตายดีทุกราย”

เก้าอี้ในผับที่ว่ายังคงอยู่มาอย่างยาวนานหลายศตวรรษ และไม่มีใครกล้ามานั่งเพราะกลัวสาปแช่ง อย่างไรก็ตามก็มีคนกล้าเข้ามาไปนั่งเพราะไม่เชื่อคำสาป ผลคือทุกคนล้วนเสียชีวิตกะทันหันหมด

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมีนักบินจากฐานทัพใกล้เคียงแวะเวียนเข้ามาในทับและชาวบ้านพบว่านักบินที่นั่งเก้าอี้นี้ล้วนไม่กลับมาจากสงคราม

ในปี 1967 สองนักบินกองทัพอากาศได้นั่งเก้าอี้ต่อมาก็โดนรถบรรทุกชน ในปี 1970 ช่างก่ออิฐได้นั่งทดสอบและเขาก็ตายในบ่ายวันเดียวกันจากการตกหลุม ปีถัดไปช้างซ่อมหลังคาก็เสียชีวิตจากหลังคาที่เขากำลังทำงานอยู่ทรุดตัวลง และต่อมาหญิงทำความสะอาดสะดุดและล้มลงบนเก้าอี้ เธอเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นานจากเนื้องอกในสมอง

ในที่สุดเจ้าของผับตัดสินใจย้ายเก้าอี้เข้าไปที่ห้องใต้ถุน แต่ถึงแม้ว่าจะเก็บเก้าอี้แล้ว ก็มียังเหยื่ออีก หลังจากคนขนเก้าอี้เก็บเก้าอี้เสร็จอย่างรวดเร็วแล้วเขาก็ตายด้วยอุบัติเหตุโดยรถยนต์ในวันเดียวกัน

ในที่สุดเจ้าของผับบริจาคเก้าอี้ให้พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นในปี 1972 ซึ่งทางพิพิธภัณฑ์แก้โดยให้เก้าอี้อยู่สูงจากพื้นดินห้าฟุต เพื่อไม่ให้มีใครนั่งมันอีก นับจากนั้นเป็นตนมาก็ไม่มีใครตายเพราะนั่งเก้าอี้อีกเลย

 

 

5.The Anguished Man


              "The Anguished Man" หรือ “ผู้ชายกดขี่” ภาพวาดสีน้ำมันของชายที่เหมือนจะโดนเลาะผิวหนังอย่างน่ากลัวนี้ถูกเก็บไว้ในห้องใต้หลังคาของคุณยายของฌอน โรบินสันจากคัมเบรี ก่อนที่เขาจะได้รับเป็นมรดกหลังคุณยายเสียชีวิต

ตอนที่คุณยายยังมีชีวิตอยู่ เธอได้เบอกว่าภาพนี้มีความชั่วร้ายแอบแฝงอยู่ เพราะศิลปินที่วาดมันมาใช้เลือดของตัวเองผสมกับสีเขียนมันขึ้น และได้ฆ่าตัวตายหลังจากภาพเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้คุณยายบอกว่าเธอได้ยินเสียงร้องไห้ และเห็นภาพเคลื่อนไหวได้เอง และเห็นเงาร่างคนอยู่ในบ้าน เป็นเหตุทำให้คุณยายต้องนำภาพไปขังอยู่ในห้องใต้หลังคาเรื่อยมา

                ทันทีที่โรบินสันเอาภาพวาดเข้าไปในบ้านของเขา ครอบครัวของเขาก็ประสบกับปรากฏการณ์ที่น่าขนหัวลุก ลูกชายของเขาตกบันไดโดยมือที่มองไม่เห็น ภรรยาของเขารู้สึกถึงอะไรบางอย่างลูบผม และพวกเขาก็เห็นเงาผู้ชาย และได้ยินเสียงร้องไห้ในบ้าน

                โรบินสันจึงตัดสินใจที่จะตั้งกล้องถ่ายตลอดทั้งคืน และกล้องก็จับภาพเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่น่าจนหัวลุก จากภาพกล้องแสดงให้เห็นว่าจู่ๆ ประตูเปิดกระแทกได้เอง และเสียงข้าวของตกบนพื้นได้เองทั้งๆ ที่ไม่มีใครอยู่ในห้องเลยในเวลานั้น

                ปัจจุบันภาพอันน่ากลัวนี้อยู่ในห้องใต้ดินของครอบครัวโรบินสัน พวกเขาไม่ได้คิดที่จะขายมันแก่ผุ้สนใจแต่อย่างใด

สำหรับใครอยากเห็นความหลอนของภาพนี้ไปดูที่ลิงค์ด้านล่าง

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=CRQSWgYNqvI#t=0

 

4. Goddess of Death.


              รูปปั้นนี้มีชื่อเล่นว่า “เทพธิดาแห่งความตาย” เปนรูปปั้นแกะสลักเป็นรูปผู้หญิงจากหินปูรบริสุทธิ์ที่ถูกค้นพบในปี 1878 ที่
Lemb, ไซปรัส ซึ่งมีอายุถึง 3500 ปีก่อนคริสตกาล และเชื่อว่าเป็นตัวแทนของเทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์ รูปปั้นถูกค้นพบครั้งแรกด้วยลอร์ด Elphont และภายในหกปีที่ครอบครัวรูปปั้นคนในครอบครัวของเขาเจ็ดคนล้วนเสียชีวิตจากสาเหตุลึกลับ

ต่อมารูปปั้นอยู่ในครอบครองของอิวอร์ มานุชชีและทุกคนในครอบครัวเสียชีวิตภายใน 4 ปีที่รูปปั้นอยู่ในบ้านของพวกเจา

เซอร์อลัน บีเวอร์บรูกได้ซื้อเทพธิดาแห่งความตายเอาไว้ และเขา ภรรยาของเขาและลูกสาวทั้งหมดเสียชีวิตในเวลาไม่นานที่ครอบครองรูปปั้น ส่วนบุตรชายสองคนยังคงมีชีวิตอยู่ แต่ก็ได้รับการเตือนเกี่ยวกับอันตรายในการครอบครองรูปปั้น ดังนั้นพวกเขาเลยตัดสินใจที่จะบริจาครูปปั้นให้แก่พิพิธภัณฑ์ในเอดินบะระ

แม้ว่าในช่วงเวลาไม่นานที่รูปปั้นตั้งโชว์หัวหน้าพิพิธภัณฑ์จะล้มป่วยและเสียชีวิต แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ไม่มีคนงานหรือภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์เสียชีวิตอีกเลย ทุกวันนี้รูปปั้นยังคงอยู่อย่างปลอดภัยในตู้กระจกและไม่มีมนุษย์ที่ไหนสัมผัสมันเลย                    

 

3. Robert


              ในปี 1896 โรเบิร์ต ยูจีน ออตโต ได้รับตุ๊กตาขนหัวลุกตัวหนึ่ง เป็นตุ๊กตาเด็กผู้ชายเหมือนกับ สวมชุดกะลาสีเรือที่เข้ากับบรรยากาศเมืองริมทะเลอย่างคีย์เวสต์ ฟลอริด้า ซึ่งคนที่ให้ตุ๊กตานี้คือคนรับใช้ที่มีเวทมนต์และไม่ชอบครอบครัวของเด็ก อย่างไรก็ตามเด็กชายคนนี้ชอบตุ๊กตานี้มากถึงขั้นใช้เวลาพูดกับตุ๊กตาบ่อยครั้งและยาวนานมาก จนบ่อยครั้งที่คนรับใช้ได้ยินเสียงเด็กผู้ชายหลอนดังมาจากห้องของเด็ก และอ้างว่าได้เห็นตุ๊กตาที่สามารถเคลื่อนไหวจากหน้าต่างบานหนึ่งไปยังหน้าต่างอีกบานหนึ่งได้เองทั้งๆ ที่ไม่มีใครอยู่ในบ้าน

จากนั้นไม่นานก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้น เมื่อมีใครบางคนทำของในบ้านเสีย แจกันถูกทุบ เฟอร์นิเจอร์ล้มระเนระนาด ตอนแรกนึกว่าโรเบิร์ตเป็นคนทำ หากแต่เมื่อสอบถามเด็ก ปรากฏว่าเขามีท่าทีมักจะหวาดกลัวและอ้างมาตลอดว่าตุ๊กตาเป็นคนทำ และอ้างอีกว่าตุ๊กตาชอบแกล้งเขา

ต่อมาโรเบิร์ตได้รับมรดกบ้านและเสียชีวิตในปี 1972 บ้านถูกซื้อโดยครอบครัวอื่น เด็กสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาบ้านได้พบตุ๊กตาในห้องใต้หลังคา (ในสภาพน่ากลัวสุดๆ ) และไม่นานแด็กสาวก็เริ่มหวาดกลัวมัน โดยอ้างว่าตุ๊กตามีชีวิตและพยายามที่จะฆ่าเธอ จนในที่สุดตุ๊กตาก็ได้ถูกเก็บไว้ในหอคิลป์และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ในคีย์เวสต์ และยังคงจัดแสดงในตู้กระจกจนถึงทุกวันนี้

อย่างไรก็ตาม มีเรื่องเล่ากันว่าตุ๊กตาไม่ชอบให้คนอื่นถ่ายรูปมันโดยไม่ได้รับอนุญาตมากนัก และตุ๊กตาจะสาปแช่งหากคนที่ถ่ายไม่มาขอโทษมันจะพบกับเรื่องโชคร้าย

 

 

 

2. Hands Resist Him


              ในปี
2000 มีใครคนหนึ่งที่ไม่ระบุชื่อขายภาพวาดภาพหนึ่งในอีเบย์ โดยชื่อภาพว่า  The Hands Resist Him  หรือ มือต่อต้านพระองค์เป็นผลงานวาดโดยจิตรกรบิล สโตนฮัม ชาวแคลิฟอร์เนีย ในปี 1972 ซึ่งเป็นที่เล่าลือกันว่าเป็นภาพวาดผีสิงที่หลอนที่สุดในโลกศิลปะ

ภาพวาดนั้นเป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ทางด้านซ้ายมือเป็นภาพเด็กผู้หญิงเด็กซึ่งเป็นตุ๊กตาที่น่าขนหัวลุก ที่ด้านหลังของเด็กชายมีประตูกระจก และที่หน้ากระจกนั้นปรากฏมือจำนวนมาก (มือตุ๊กตาหรือมือผีก็ไม่ทราบ) โดยภาพสื่อว่าเป็นเส้นแบ่งโลกแห่งความจริงและโลกแห่งจิตนาการ

ภาพนี้ถูกขายในอีเบย์พร้อมกับคำเตือนถึงความน่ากลัวเกี่ยวกับภาพนี้ที่มักสร้างความหลอกหลอนแก่เจ้าของมัน ว่ากันว่า ภาพนี้ตอนแรกถูกซื้อโดยดราราฮอลลีวู้ดชื่อจอห์น มาร์เลย์ ได้ซื้อมันไปและต่อมาเขาก็เสียชีวิตลงพร้อมกับปรากฏมือเล็กๆ มากมายอยู่อีกด้านของภาพวาดดังกล่าว ต่อมาเจ้าของภาพคนใหม่ก็เห็นภาพดังกล่าวถูกทิ้งไว้ที่โรงกลั่นเหล้าจึงนำกลับมาแขวนห้องนอนของลูกสาว 4 ขวบ พร้อมเกิดเรื่องประหลาดมากมาย เป็นต้นว่าได้ยินเสียงเด็กสองคนในภาพทะเลาะออกมาในช่วงกลางคืน หรือไม่ก็ภาพเด็กชายในภาพมีการเคลื่อนไหวเหมือนกำลังจะหนีออกจากภาพด้วยความกลัว ต่อมาเจ้าของภาพก็นำรูปดังกล่าวประกาศขายในอีเบย์พร้อมกับมีรายงานมากมายบอกว่าเพียงแค่พวกเขาต้องมองภาพดังกล่าวก็รู้สึกแปลกประหลาดไม่ว่าจะเป็นได้ยินเสียงสวดมนต์พึมพำ มีอาการเหมือนหมดสติ

อย่างไรก็ตามเพราะตำนานน่ากลัวดังกล่าวนั้นเองทำให้ภาพดังกล่าวประมูลจนได้ราคาสูงๆ ทั้งๆ ที่ราคาเริ่มต้นแค่ 199 ดอลลาร์ จนบัดนี้พุ่งมาเป็น 1,025 ดอลลาร์!!

 

1.The Dibbuk Box


              ดิ๊บบัค บ็อกซ์เป็นตู้เก็บไวท์ขนาดเล็กของชาวยิว ที่เชื่อว่าเป็นกล่องที่ผนึกปีศาจร้ายที่ชื่อว่าดิ๊บบัก เอาไว้ (
Dybbuk เป็นปีศาจในตำนานของชาวยิว ซึ่งมีความสามารถในการเข้าสิงมนุษย์ และเคลื่อนย้ายวิญญาณของคนตายได้ว่ากันว่ามันหลบหนีมาจากนรก และพยายามซ่อนตัวด้วยการเข้าสิงในร่างมนุษย์ โดยคำว่า Dybbuk ในภาษาฮิบบรู แปลว่า " การยึดเกาะ " " แนบติด ")  

                เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายนของปี 2001 ที่พอร์ทแลนด์ รัฐออริกอน มีชายคนหนึ่งชื่อเควิน มานีส ทำงานเป็นเซลล์ขายที่ดินได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งกำลังขายเข้าของยายที่เป็นชาวยิวอายุ 103 ปีของเธอ โดยหนึ่งในนั้นเป็นตู้เก็บไวร์โบราณที่เรียบง่าย ซึ่งหญิงชราเคยเป็นชาวยิวเพียงคนเดียวของสมาชิกในครอบครัวของเธอที่รอดชีวิตจากค่ายกักกันนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และอพยพไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตู้เก็บไวน์นี้เป็นของที่ยายของเธอห่วงแหและเป็นของไม่กี่อย่างที่ติดตามในขณะอพยพมายังอเมริกา

                แน่นอนว่าเควินได้ซื้อกล่องไม้นี้ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นบอกกับเควินว่าคุณยายของเธอกำชับและเตือนว่าอย่าเปิดกล่องเพราะว่าจะเป็นการปลดปล่อยดิ๊บบักออกมาสู่โลกภายนอก ซึ่งความจริงแล้วก่อนที่ยายของเธอจะคาย เคยขอให้เอากล่องฝังพร้อมกับเธอ แต่เนื่องจากแต่เพราะธรรมเนียมชาวยิวไม่นิยมทำแบบนั้น คำขอของหญิงชราเลยถูกปฏิเสธ เป็นผลให้เจ้ากล่องใบนี้อยู่ในมือของเควินในที่สุด

                เควินได้นำกล่องเก็บไวน์กลับมาร้านของเขาที่เป็นร้ายขายเฟอร์นิเจอร์และเก็บมันไว้ที่ชั้นใต้ดินของร้าน ซึ่งเป็นส่วนของออฟฟิส และทันทีที่เขาออกไปทำธุระข้างนอกเรื่องแปลกและน่ากลัวก็เกิดขึ้น เมื่อเขาได้รับโทรศัพท์จากผู้ช่วยร้านบอกว่ามีได้ยินเสียงสบถสาปแช่งจากห้องใต้ดิน เหมือนมีใครบุกรุกเข้ามาในร้าย และมีเสียงกระจกแตก เธอพยายามจะหนี แต่ประตูทางออกฉุกเฉิน แต่ประตูรักษาความปลอดภัยของร้านกลับถูกล็อค และเมื่อเขากลับเข้ามาร้านและสำรวจห้องใต้ดินก็พบว่ามีกลิ่นปัสสาวะแมวลอยอบอวลในทั่วห้อง และหลอดไฟถูกทุบ

หลังจากนั้นเควินก็เอากล่องนี้ไปให้แม่ของเขาเป็นของขวัญวันเกิด แต่ทันทีที่ให้ไปเธอก็มีอาการผิดปกติจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งเธอสะกดคำว่า “HATE ของขวัญ” ในขณะที่น้ำตาไหลออกจากดวงตาของเธออย่างบ้าคลั่ง หลังจากนั้นเควินก็ให้ของขวัญที่ว่าให้แก่ใครหลายคน  แต่ทุกคนก็ส่งกล่องกลับมาหาเขาภายในไม่กี่วันเพราะหลายคนไม่ชอมันและเมื่อกับมีอะไรบางอย่างที่ชั่วร้าย

ต่อมาเควินก็เริ่มทุกข์ทรมานจากฝันร้าย และหลังจากนั้นเขาก็พบว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาที่ก็ฝันแบบเดียวกัน เขาเริ่มเห็นเงาดำๆ ปรากฏขึ้นและหายไป

ในที่สุดเขาก็ยอมรับว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นกับตัวเขา ระหว่างที่เขาออนไลน์เพื่อหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต เขาก็ผล็อตหลับคาคอมพิวเตอร์ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาก็รู้สึกเหมือนมีอะไรหายใจที่รดต้นคอเค้า และเมื่อเขาหันศีรษะไปหาก็พบร่างเงาดำๆวิ่งจากจุดที่เค้านั่งอยู่ ไปยังทางเดินของบ้าน และนั้นทำให้เขาตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการขายต่อกล่องไม้นี้ผ่านทางเว็บไซต์อีเบย์ และเล่าสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งสำหรับคนสะสมของแปลกๆ แล้วถือว่าเป็นสินค้าชั้นดีเลยทีเดียว  

และในที่สุดก็มีคนซื้อมันไป คือ Jason Haxton เป็นภัณฑ์รักษ์ของพิพิธภัณฑ์ทางการแพทย์ในรัฐมิสซูรีที่ซื้อกล่องนี้จากการประมูลอีเบย์และได้เขียนเรื่องราวเหล่านี้ลงในหนังสือ ภายหลังเรื่องราวของกล่องถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง The Possession  

 

อ้างอิง

http://www.oddee.com/item_98684.aspx

 

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 576 : 6 วัตถุผีสิงที่น่าขนหัวลุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6986 , โพส : 9 , Rating : 65% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 19048
กลัวรูป- .-
PS.  I can’t forget you
Name : Zero!? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zero!? [ IP : 58.11.114.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2556 / 18:23
# 8 : ความคิดเห็นที่ 19035
ว่าแล้วววว อ่านประโยคแรกก็นึกถึง possessionเลยยยยยย หลอนนนน
PS.  ฉันจะต้องมีตัวตน มีตัวตนต่อไปในโลกนี้!!!!
Name : ~[MiLlEt san]~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~[MiLlEt san]~ [ IP : 208.80.86.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2556 / 09:12
# 7 : ความคิดเห็นที่ 19034
กล่องสยองมีที่มาแบบนี้นี่เอง
PS.  ต่างคนต่างคิดไปคนละทาง โลกคงถึงจุดจบในไม่ช้า
Name : คุโรซาว่า เรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุโรซาว่า เรย์ [ IP : 183.89.153.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2556 / 19:53
# 6 : ความคิดเห็นที่ 19029
The possesion มีที่มาอย่างงี้นี่เอง
Name : Randomer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Randomer [ IP : 171.98.27.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2556 / 20:30
# 5 : ความคิดเห็นที่ 19018
เฮเบียสงสัยเจ้ากล่อนนั้นมานานแล้ว ขอบคุณคะ ชอบเจ้ากล่องพิลึกนั้นมากเลย
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์ https://www.facebook.com/hbn.brown
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 171.96.145.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2556 / 19:58
# 4 : ความคิดเห็นที่ 19015
The Anguished Man น่ากลัวทีสุด
Name : fantarxoxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fantarxoxo [ IP : 141.0.11.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2556 / 12:12
# 3 : ความคิดเห็นที่ 19014
ภาพเด็กเห็นก็หลอนโดยไม่ต้องการคำอธธิบาย บรือออ
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 110.164.106.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2556 / 03:02
# 2 : ความคิดเห็นที่ 19010
หน้ากลัวอะแค่ดูพาบก็....อืมนั้นเหนะ
Name : fantarxoxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fantarxoxo [ IP : 141.0.9.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2556 / 17:03
# 1 : ความคิดเห็นที่ 19009
ถึงจะน่ากลัว แต่ทำอะไรคนคอศิลป์ไม่ได้หรอก >> รอเห็นอันดับ 1 ก่อนเถอะ
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.163.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2556 / 16:56
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android